Nam Khoa

Chuyên khoa nam khoa bao gồm các vấn đề chính như: vô sinh nam, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, mãn dục sớm,…

Tỷ lệ bệnh sinh lý nam ngày càng tăng, nhất là ở các nước có nền công nghiệp với cường độ lao động và sinh hoạt ở mức độ cao. Tỷ lệ rối loạn cương dương của nam giới từ 21 – 70 tuổi được thống kê tại Mỹ 18%, châu  Âu 17%, châu Á 15%, Trung Quốc 28%, Việt Nam 16%. Càng lớn tuổi, tỷ lệ này càng gia tăng.

Chuyên khoa nam khoa của Tapchidongy được ra đời với mục tiêu mang lại hạnh phúc và niềm tin cho các cặp vợ chồng. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích về tình trạng bệnh cũng như gợi ý giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia của khoa thường xuyên cập nhật các nghiên cứu khoa học cũng như những phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới với tính an toàn cao.

Cố vấn chuyên môn

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Tạp Chí Đông Y

  • 5.0

Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bác sĩ CK2

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền. Ông là Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác ngành Y tế sức khỏe (cả quân y và dân y).

Giải pháp điều trị

Bệnh học

Thông tin sức khỏe