Nam Khoa

Chuyên khoa nam khoa bao gồm các vấn đề chính như: vô sinh nam, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, mãn dục sớm,…

Tỷ lệ bệnh sinh lý nam ngày càng tăng, nhất là ở các nước có nền công nghiệp với cường độ lao động và sinh hoạt ở mức độ cao. Tỷ lệ rối loạn cương dương của nam giới từ 21 – 70 tuổi được thống kê tại Mỹ 18%, châu  Âu 17%, châu Á 15%, Trung Quốc 28%, Việt Nam 16%. Càng lớn tuổi, tỷ lệ này càng gia tăng.

Chuyên khoa nam khoa của Tapchidongy được ra đời với mục tiêu mang lại hạnh phúc và niềm tin cho các cặp vợ chồng. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích về tình trạng bệnh cũng như gợi ý giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia của khoa thường xuyên cập nhật các nghiên cứu khoa học cũng như những phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới với tính an toàn cao.

Cố vấn chuyên môn

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Tạp Chí Đông Y

  • 5.0

GĐ Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Tiến sĩ. Bác sĩ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền tại Việt Nam. Bác sĩ từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các đơn vị, bệnh viện khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền như Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Ngoài ra, bác sĩ Vân Anh cũng có rất nhiều đóng góp trong nghiên cứu, gìn giữ, phát huy các giá trị Y học cổ truyền dân tộc.

Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang giữ chức Giám đốc Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện và là cố vấn trong nhiều chương trình về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giải pháp điều trị

Bệnh học

Thông tin sức khỏe