Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là lựa chọn của nhiều quý ông mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Vậy hiệu quả chữa xuất tinh sớm tại đây như thế nào? Chi phí ra sao? Điều trị bằng phương pháp nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc này.

Bệnh viện Bình Dân chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của một đơn vị y tế bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất chính là trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất trong khám chữa bệnh. Và cả thái độ của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.

Do đó, để đánh giá sự hiệu quả khi chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí kể trên ngay dưới đây.

1. Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ

Bệnh viện Bình Dân đã đi vào hoạt động từ năm 1992. Do đó, đội ngũ các y bác sĩ tham gia trực tiếp vào công tác thăm khám và điều trị bệnh đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. 

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học Y hàng đầu cả nước, được tiếp thu những nền giáo dục y khoa tốt nhất. Nhiều người trong số đó đã được cử đi tu nghiệp tại các quốc gia phát triển khác nhau. Việc tham dự các chuyên đề, hội thảo y khoa lớn cả ở trong và ngoài nước diễn ra thường xuyên đối với các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân.

Ngoài ra, với nhiều năm rèn luyện tay nghề, sự dày dặn trong kinh nghiệm khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ. Vì thế, bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân từ khắp nơi trên cả nước có nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh về nam khoa, xuất tinh sớm.

Một số bác sĩ chuyên khám và điều trị nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm tại đây như:

 • THS.BS. Lê Vũ Tân
 • THS.BS. Đinh Quang Bình
 • THS.BS. Trần Đoàn Thiên Quốc
 • THS.BS. Lê Anh Tuấn
 • THS.BS. Trà Anh Duy
 • THS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
 • THS.BS. Mai Bá Tiến Dũng
 • BS.CKI. Phạm Hữu Dương
 • BS.CKII. Phạm Văn Hảo
 • BS.CKII. Đặng Quang Tuấn

2. Điều kiện cơ sở vật chất

Bệnh viện Bình Dân được nhà nước đầu tư lớn trong việc xây dựng cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho y tế. Điều này, đảm bảo được nhu cầu chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân. 

Tất cả các thiết bị tại đây đều là những thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển bậc nhất như Đức, Mỹ, Pháp…. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho công tác chữa bệnh xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung bằng những phương pháp khác nhau.

3. Thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện

Các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện Bình Dân luôn có thái độ niềm nở khi tiếp đón cũng như hướng dẫn cho bệnh nhân. Đặc biệt, trước thắc mắc của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ, y tá, nhân viên… đều tận tình giải đáp.

Thái độ phục vụ của các y bác sĩ tận tình, chu đáo
Thái độ phục vụ của các y bác sĩ tận tình, chu đáo

Trước sự ân cần và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, phần lớn bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng khi đến với bệnh viện. 

Chi phí khám chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bao nhiêu?

Bệnh viện Bình Dân thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, là một bệnh viện công. Do đó, chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện hoàn toàn tuân theo đúng hướng dẫn về các mức phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí hợp lý khi điều trị tại đây.

Bảng phí cơ bản của biểu phí khám chữa bệnh được niêm yết tại thông báo của bệnh viên như sau:

 • Đối với những người chọn khám thường sẽ có mức chi phí: 55.000 đồng/người/lượt.
 • Những người chọn khám dịch vụ sẽ có mức chi phí: 180.000 đồng/người/lượt.
 • Nếu chọn khám ngoài giờ sẽ có mức phí là: 200.000 đồng/người/lượt.

Lưu ý: Đây là mức giá khám bệnh, chưa bao gồm các loại chi phí kiểm tra và xét nghiệm khác nếu cần. Chi tiết của các loại kiểm tra và xét nghiệm sẽ được các nhân viên tại bệnh viện hướng dẫn trực tiếp khi đến thăm khám tại khoa.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm ở Bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hiện tại đang có 3 phương pháp cơ bản. Đó là điều trị tâm lý, sử dụng thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh và phẫu thuật. Mỗi một phương pháp sẽ được sử dụng cho những tình trạng bệnh khác nhau và theo nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bằng phương pháp tâm lý

Rất nhiều ca bệnh khi thăm khám tại bệnh viện Bình Dân cho thấy căn bệnh xuất tinh sớm xảy ra do yếu tố tâm lý. Bởi vậy, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị, giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý kết hợp với các phương pháp trị bệnh khác để đạt được hiệu quả cao.

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý
Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Phương pháp điều trị bằng thuốc

Đối với kiểu xuất tinh sớm không ổn định thì phương pháp cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh là nhờ đến các loại thuốc tây y.  Căn cứ vào mức độ xuất tinh, bác sĩ sẽ chỉ ra cho bệnh nhân phác đồ điều trị bằng thuốc phù hợp. Liều lượng, thời gian dùng thuốc sẽ được ghi chú rõ ràng trong sổ khám bệnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Nếu liệu pháp tâm lý và sử dụng thuốc không mang lại hiệu quả thì phương pháp phẫu thuật sẽ được áp dụng. Tùy từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Người bệnh đồng ý, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện.

Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật
Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật

Địa chỉ bệnh viện Bình Dân và thời gian thăm khám bệnh

Hiện nay, để khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân, các bạn có thể đến một trong 2 địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: số 371 –  Điện Biên Phủ, P.4 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu kỹ thuật cao: số 326 – Điện Biên Phủ – P.11 – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có thời gian làm việc như sau:

 • Từ thứ hai đến thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30. Chiều từ 13h00 – 16h00
 • Thời gian khám ngoài giờ các ngày trong tuần: Từ 16h00 – 18h00.
 • Thời gian khám ngoài giờ vào thứ 7, ngày lễ: Từ 7h00 – 11h30.

Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở công lập của nhà nước do vậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh.

THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT:


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan
Câu hỏi liên quan
Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là biện pháp cải thiện sinh lý nam được áp dụng từ những năm 1960. Vậy cấy chỉ vào dương vật có tốt không, cách tiến hành thế nào và có phải lưu ý gì không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp tất cả các vấn đề về phương...
Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp y khoa hiện đại đã, đang được áp dụng ngày càng phổ biến tại nước ta. Tuy nhiên, cơ chế và hiệu quả của phương pháp này như thế nào vẫn là thắc mắc của nhiều người. Để hiểu hơn về phương pháp trị bệnh bằng sóng cao tần,...
Xuất tinh sớm có thai được không hay xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không là vấn đề mà nam giới rất quan tâm, nhất là đối tượng trong độ tuổi sinh sản. Bởi tinh trùng là yếu tố quyết định tới khả năng sinh sản của nam giới. Hãy cùng bài viết này đi tìm câu...
Xuất tinh sớm không chỉ khiến đời sống tình dục của người bệnh kém hạnh phúc mà còn gây nhiều tình trạng tiêu cực khác. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không cùng với đó là những biện pháp khắc phục tốt nhất. Tư vấn: Xuất tinh sớm...
Rất nhiều người lo lắng xuất tinh sớm có chữa được không, có cách nào trị dứt điểm mà an toàn? Những chia sẻ từ chuyên khoa ngay dưới đây sẽ làm rõ các vấn đề này. Quý ông không nên bỏ qua phần lưu ý quan trọng khi chữa xuất tinh sớm. [caption id="attachment_7305" align="aligncenter" width="730"] Xuất tinh sớm...
Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là lựa chọn của nhiều quý ông mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Vậy hiệu quả chữa xuất tinh sớm tại đây như thế nào? Chi phí ra sao? Điều trị bằng phương pháp nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc này....
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý đều là những bệnh “khó nói” của nam giới. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc việc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc phân biệt rõ hai tình trạng bệnh này. Giải đáp: Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Thống kê...
Chữa xuất tinh sớm ở đâu chất lượng tốt nhất là băn khoăn của không ít người bệnh. Bởi tỷ lệ nam giới Việt mắc phải căn bệnh khó nói này ngày càng tăng. Các bệnh viện, phòng khám mọc lên nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng. Hiểu được lo lắng của quý ông, chúng tôi...
Bài viết liên quan