Về chúng tôi

Tapchidongy.org là chuyên trang cung cấp thông tin về sức khỏe trực thuộc Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc. Tại đây, quý bạn đọc sẽ được tiếp cận với những thông tin mới nhất, chính xác nhất và chi tiết nhất về lĩnh vực sức khỏe đến từ các chuyên gia, nhà khoa học, các y bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về việc chăm sóc sức khỏe bằng ứng dụng y học cổ truyền (YHCT). Đây hứa hẹn sẽ là một nền tảng thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cộng động.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Tạp Chí Đông Y

Hiểu được rằng, y học cổ truyền luôn là một niềm từ hào của nền y học Việt Nam. Khi y học hiện đại đã phát triển đến những tầm cao mới, y học cổ truyền vẫn luôn là cốt lõi, nền tảng để các y, bác sĩ hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng cao cả của mình.

Cũng vì lẽ đó, Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc đã quyết định xây dựng chuyên trang Tạp Chí Đông Y. Sứ mệnh của trang thông tin này là lưu trữ và bảo tồn những ứng dụng, thành tựu mà cha ông ta đã nghiên cứu và lưu truyền lại qua nhiều thế hệ.

Không chỉ dừng lại ở đỏ, Tạp Chí Đông Y còn định hướng phát huy, mở rộng hơn thông qua các hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực y học và đưa vào ứng dụng trong thực tế.

Tập trung vào các hoạt động chính bao gồm đẩy mạnh nghiên cứu để phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải pháp bào chế thuốc; tổ chức các cuộc gặp gỡ trao đổi, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Đây cũng chính là cách để lan truyền, phổ biến phương pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền đến với cộng đồng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã rất nỗ lực trong liên kết và hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế để triển khai các dự án đào tạo và chuyển giao công nghệ, ngày càng phát triển y học cổ truyền theo hướng hiện đại và khả dụng hơn trong tương lai.

giao-dien-trang-chu-tcdy
Giao diện trang chủ Tạp Chí Đông Y

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật vận hành và cố vấn chuyên môn

Đội ngũ cố vấn chuyên môn, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mang đến thông tin khách quan, chính xác nhất.

Viện trưởng – Tiến sĩ – Bác sĩ: Nguyễn Thị Vân Anh

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thi Vân Anh là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Bác sĩ từng được Hội Đông y Việt Nam vinh danh là danh y hàng đầu, danh y cấp cao về y học cổ truyền.

Trước khi giữ chức danh Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, bác sĩ đã từng giữ vai trò chủ chốt  – Trưởng Khoa Nội BV Y học cổ truyền Trung Ương. Với những kinh nghiệm của mình, bác sĩ cũng đã được trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ vàng trong điều trị bệnh kết hợp vật lý trị liệu.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Cũng là một bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đang là cố vấn chuyên môn cao cấp tại Nhất Nam Y Viên và Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Với những kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện YHCT Trung Ương, Bệnh viện YHCT Nam Ám Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, Nhất Nam Y Viện,… bác sĩ đã chứng tỏ được năng lực chuyên môn cao của mình cũng như những kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong nghề, mang lại sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước.

Kỹ thuật viên Trần Lê Hải

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các website về sức khỏe và các lĩnh vực khác nhau. Kỹ thuật viên Lê Hải chịu trách nhiệm đảm bảo mọi hoạt động cho Tạp Chí Đông Y, đồng thời bảo mật dữ liệu thông tin của người dùng.

Với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên Trần Lê Hải sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi Tạp Chí Đông Y.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ biên tập viên, cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích, đã được kiểm chứng đến quý độc giả.

Trưởng ban biên tập Vương Thị Vui

Trưởng ban biên tập Vương Thị Vui đã có gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng nội dung cho báo điện tử, website, trang tin về lĩnh vực sức khỏe. Là người chịu trách nhiệm về nội dung trên Tạp Chí Đông Y, chị Vui sẽ đảm bảo:

  •         Mang đến cho độc giả những thông tin y khoa khách quan, hữu ích, tin cậy.
  •         Các nội dung xuất bản đều đã qua kiểm duyệt của các y bác sĩ, chuyên gia.
  •         Không cung cấp những thông tin kém chất lượng, chưa được kiểm chứng.
  •         Có dẫn chứng rõ ràng với những thông tin tham khảo.
  •         Có trích dẫn đầy đủ, chính xác với những thông tin phỏng vấn.

Đội ngũ cộng sự

Để đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác, Tạp Chí Đông Y còn có đội ngũ cộng sự là những biên tập viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm vận hành, xây dựng website, trang tin về lĩnh vực sức khỏe.

Cam kết

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc cam kết trang web này sẽ cung cấp những thông tin y tế , sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc, thông tin được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ của chúng tôi trước khi các thông tin đó được xuất bản đến người đọc.

Cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến mọi người.

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc cam kết phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức và uy tín lên hàng đầu để đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Ở Tạp Chí Đông Y con người là một trong các yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ biên tập, bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến cho người đọc những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các nội dung xuất bản trên Tạp Chí Đông Y chỉ lưu hành nội bộ và mang tính tham khảo. Vì vậy, người bệnh nếu gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ y khoa để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn cách chữa trị, khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, phản hồi về tapchidongy.org, độc giả vui lòng gửi tới chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Biệt thự B31, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699

Thông tin khác xin vui lòng truy cập tại trang Liên Hệ của chúng tôi.