Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hiệu quả không? Chi phí thế nào?

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là lựa chọn của nhiều quý ông mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Vậy hiệu quả chữa xuất tinh sớm tại đây như thế nào? Chi phí ra sao? Điều trị bằng phương pháp nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc này.

Bệnh viện Bình Dân chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của một đơn vị y tế bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất chính là trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất trong khám chữa bệnh. Và cả thái độ của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.

Do đó, để đánh giá sự hiệu quả khi chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí kể trên ngay dưới đây.

1. Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ

Bệnh viện Bình Dân đã đi vào hoạt động từ năm 1992. Do đó, đội ngũ các y bác sĩ tham gia trực tiếp vào công tác thăm khám và điều trị bệnh đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. 

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học Y hàng đầu cả nước, được tiếp thu những nền giáo dục y khoa tốt nhất. Nhiều người trong số đó đã được cử đi tu nghiệp tại các quốc gia phát triển khác nhau. Việc tham dự các chuyên đề, hội thảo y khoa lớn cả ở trong và ngoài nước diễn ra thường xuyên đối với các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân.

Ngoài ra, với nhiều năm rèn luyện tay nghề, sự dày dặn trong kinh nghiệm khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ. Vì thế, bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân từ khắp nơi trên cả nước có nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh về nam khoa, xuất tinh sớm.

Một số bác sĩ chuyên khám và điều trị nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm tại đây như:

 • THS.BS. Lê Vũ Tân
 • THS.BS. Đinh Quang Bình
 • THS.BS. Trần Đoàn Thiên Quốc
 • THS.BS. Lê Anh Tuấn
 • THS.BS. Trà Anh Duy
 • THS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
 • THS.BS. Mai Bá Tiến Dũng
 • BS.CKI. Phạm Hữu Dương
 • BS.CKII. Phạm Văn Hảo
 • BS.CKII. Đặng Quang Tuấn

2. Điều kiện cơ sở vật chất

Bệnh viện Bình Dân được nhà nước đầu tư lớn trong việc xây dựng cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho y tế. Điều này, đảm bảo được nhu cầu chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân. 

Tất cả các thiết bị tại đây đều là những thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển bậc nhất như Đức, Mỹ, Pháp…. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho công tác chữa bệnh xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung bằng những phương pháp khác nhau.

3. Thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện

Các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện Bình Dân luôn có thái độ niềm nở khi tiếp đón cũng như hướng dẫn cho bệnh nhân. Đặc biệt, trước thắc mắc của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ, y tá, nhân viên… đều tận tình giải đáp.

Thái độ phục vụ của các y bác sĩ tận tình, chu đáo
Thái độ phục vụ của các y bác sĩ tận tình, chu đáo

Trước sự ân cần và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, phần lớn bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng khi đến với bệnh viện. 

Chi phí khám chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bao nhiêu?

Bệnh viện Bình Dân thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, là một bệnh viện công. Do đó, chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện hoàn toàn tuân theo đúng hướng dẫn về các mức phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí hợp lý khi điều trị tại đây.

Bảng phí cơ bản của biểu phí khám chữa bệnh được niêm yết tại thông báo của bệnh viên như sau:

 • Đối với những người chọn khám thường sẽ có mức chi phí: 55.000 đồng/người/lượt.
 • Những người chọn khám dịch vụ sẽ có mức chi phí: 180.000 đồng/người/lượt.
 • Nếu chọn khám ngoài giờ sẽ có mức phí là: 200.000 đồng/người/lượt.

Lưu ý: Đây là mức giá khám bệnh, chưa bao gồm các loại chi phí kiểm tra và xét nghiệm khác nếu cần. Chi tiết của các loại kiểm tra và xét nghiệm sẽ được các nhân viên tại bệnh viện hướng dẫn trực tiếp khi đến thăm khám tại khoa.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm ở Bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hiện tại đang có 3 phương pháp cơ bản. Đó là điều trị tâm lý, sử dụng thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh và phẫu thuật. Mỗi một phương pháp sẽ được sử dụng cho những tình trạng bệnh khác nhau và theo nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bằng phương pháp tâm lý

Rất nhiều ca bệnh khi thăm khám tại bệnh viện Bình Dân cho thấy căn bệnh xuất tinh sớm xảy ra do yếu tố tâm lý. Bởi vậy, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị, giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý kết hợp với các phương pháp trị bệnh khác để đạt được hiệu quả cao.

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý
Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Phương pháp điều trị bằng thuốc

Đối với kiểu xuất tinh sớm không ổn định thì phương pháp cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh là nhờ đến các loại thuốc tây y.  Căn cứ vào mức độ xuất tinh, bác sĩ sẽ chỉ ra cho bệnh nhân phác đồ điều trị bằng thuốc phù hợp. Liều lượng, thời gian dùng thuốc sẽ được ghi chú rõ ràng trong sổ khám bệnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Nếu liệu pháp tâm lý và sử dụng thuốc không mang lại hiệu quả thì phương pháp phẫu thuật sẽ được áp dụng. Tùy từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Người bệnh đồng ý, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện.

Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật
Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật

Địa chỉ bệnh viện Bình Dân và thời gian thăm khám bệnh

Hiện nay, để khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân, các bạn có thể đến một trong 2 địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: số 371 –  Điện Biên Phủ, P.4 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu kỹ thuật cao: số 326 – Điện Biên Phủ – P.11 – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có thời gian làm việc như sau:

 • Từ thứ hai đến thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30. Chiều từ 13h00 – 16h00
 • Thời gian khám ngoài giờ các ngày trong tuần: Từ 16h00 – 18h00.
 • Thời gian khám ngoài giờ vào thứ 7, ngày lễ: Từ 7h00 – 11h30.

Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở công lập của nhà nước do vậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điều này, bệnh nhân phải chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp khiến tâm lý không thoải mái. Để được thăm khám nhanh, hạn chế nơi đông người, quý ông có thể lựa chọn tới nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Một trong những địa chỉ khám, chữa xuất tinh sớm bằng Đông y uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Nhà thuốc Nam gia Truyền Đỗ Minh Đường – ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY cho quý ông bị xuất tinh sớm 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị nổi tiếng trong việc ứng dụng các phương pháp y học cổ truyền vào điều trị bệnh sinh lý nam giới. Từ khi thành lập và phát triển, nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người gặp vấn đề về yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn,… Với những thành quả đạt được, nhà thuốc vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều quý ông. 

Xem ngay: Đỗ Minh Đường đồng hành cùng VTC2 “Góc nhìn người tiêu dùng” giúp nam giới chữa yếu sinh lý hiệu quả

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” 
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng”

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng thuốc Nam gia truyền Sinh Lý Đỗ Minh được bào chế theo bí quyết gia truyền dòng họ Đỗ Minh có cách đây 150 năm tuổi. Bài thuốc được kết hợp tinh túy của 50 vị thảo dược quý, bào chế theo bí quyết gia truyền. Nhờ vậy, phương thuốc có khả năng tác động “CHUYÊN SÂU” loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ gốc. Đồng thời, bổ thận tráng dương, kích thích hormone sinh dục, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. 

Minh chứng là bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông chữa khỏi xuất tinh sớm chỉ sau 2 – 3 liệu trình. Trong đó đó có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng  tiêu biểu như diễn viên Lê Bá Anh

[XEM NGAY VIDEO: DIỄN VIÊN LÊ BÁ ANH TRẢI LÒNG VỀ HIỆU QUẢ BÀI THUỐC CHỮA XUẤT TINH SỚM, MÃN DỤC NAM CỦA ĐỖ MINH ĐƯỜNG]

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết, mọi thông tin của khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật. Do vậy quý ông đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới địa chỉ:

Banner Đỗ Minh Đường

THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1