Thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả cao, cam kết khỏi bệnh đang được nhiều nam giới lựa chọn

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Khoa Nam KhoaGĐ Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Là bài thuốc chữa rối loạn cương dương duy nhất trên thị trường hiện nay được cam kết hiệu quả điều trị. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị rối loạn cương dương đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những nam giới đang gặp phải vấn đề rối loạn cương dương. Uy Long Đại Bổ cũng chính là giải pháp chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả được các chuyên gia nam khoa khuyên dùng.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương được hàng nghìn nam giới tin tưởng lựa chọn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đang được nhiều nam giới truyền tai nhau sử dụng bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ với các thành phần công dụng như: 

trọn bộ 4 bài thuốc uy long đại bổ chữa rôi loạn cương dương v
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương gồm 4 bài thuốc nhỏ

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương.
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu: Ly rượu thần kỳ giúp “chàng sung mãn – nàng đê mê”

Uy Long Đại Bổ Đan

 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý.

Tùy vào tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh và cơ địa mỗi người. Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – đơn vị hiện đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị bệnh sẽ tư vấn, kê đơn, phối thuốc và có chỉ định cách dùng, liều lượng sử dụng cho từng người bệnh cụ thể. 

ts.bs nguyễn thị vân anh, muốn chữa dứt điểm rối loạn cương dương phải bổ thận tráng dương từ bên trong
TS.BS Vân Anh khuyên người bệnh nên đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam để được thăm khám để có phác đồ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao nhất

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: Cùng là bệnh rối loạn cương dương, tuy nhiên có những trường hợp sẽ phải kết hợp cùng lúc 4 bài thuốc nhỏ. Nhưng cũng có những trường hợp chỉ cần sử dụng 3 trên tổng số 4 bài thuốc là đã đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Tuy nhiên sử dụng thuốc như thế nào thì phải tùy thuộc vào kết quả thăm khám và tiền sử bệnh lý của người bệnh. 

Để biết chính xác cách sử dụng thuốc đối với trường hợp của mình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khuyên nam giới nên đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và cho phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đối với những trường hợp ở xa, nam giới có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 024.8585.1102 – 0923 42  1102 để được bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá nhờ cơ chế chữa bệnh 4 trong 1

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương được hội tụ và chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn. Tiêu biểu có bài thuốc Minh Mạng Thang – bài thuốc giúp Vua Minh Mạng trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam, bài thuốc Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – bài thuốc giúp Vua 1 đêm ngủ với 6 mỹ nữ sinh được 5 con trai. 

Sau khi chắt lọc những thành quả của các bài thuốc quý Cung Đình, bài thuốc được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phát triển. 

bài thuốc uy long đại bổ tửu chữa rối loạn cương dương

Dựa vào nguyên nhân và cơ chế phát triển của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Sau nhiều lần gia giảm, thêm bớt thành phần, liều lượng. Để có thể điều trị tận gốc căn nguyên gây ra tình trạng rối loạn cương dương và điều trị triệt để căn bệnh này, đội ngũ chuyên gia đã quyết định chia Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ:  Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu,  Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Với cơ chế chữa bệnh 4 trong 1:

 • Tác động trực tiếp vào lục phủ ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận, nhanh chóng làm mất đi các biểu hiện bên ngoài của bệnh.
 • Điều trị hiệu quả các chứng: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, tinh trùng yếu, tinh trùng ít.
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn nguy cơ tái bệnh sau điều trị.
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm, duy trì hiệu quả điều trị bền vững. 

Nhờ cơ chế tác động toàn diện và chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã cho hiệu quả chữa bệnh đột phá gấp nhiều lần các bài thuốc chữa rối loạn cương dương thông thường. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu đã cho thấy. 

 • 83% nam giới hết rối loạn, hoàn toàn làm chủ được khả năng cương cứng của dương vật chỉ sau 1 – 3 tháng dùng thuốc điều trị.
 • 12% nam giới khỏi bệnh, hoàn toàn làm chủ được khả năng cương cứng của dương vật theo ý muốn sau 4 tháng dùng thuốc điều trị.
 • 5% nam giới bệnh tiến triển ở mức độ giảm triệu chứng, sức khỏe cải thiện, tinh thần thoải mái, tâm lý lạc quan bớt hồi hộp lo lắng. Chất lượng cuộc yêu được cải thiện rõ rệt.

Với những kết quả đột phá như trên,  ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hàng triệu nam giới chấm dứt rối loạn cương dương và hoàn toàn làm chủ được độ cương cứng của dương vật theo ý muốn trong quá trình quan hệ. 

Hội tụ tinh hoa của hơn 30 loại dược liệu núi rừng cùng nhiều bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn

bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiệu quả nhờ hội tụ hơn 30 loại dược liệu quý
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả thần kỳ nhờ hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu quý

Được nhiều chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Để đạt được thành quả tuyệt vời như vậy không thể không kể đến vai trò quan trọng của các thành phần dược liệu có trong bài thuốc. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được hội tụ và chắt lọc tinh hoa từ hơn 30 loại dược sạch, quý hiếm, chuẩn GACP-WHO. 

Các chuyên gia nghiên cứu bài thuốc cho rằng, dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh. Trong khi trên thị trường hiện nay lại xuất hiện không ít các loại dược liệu giả, không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng điều trị bệnh và tính mạng người bệnh. Chính vì vậy ngay từ đầu vấn đề làm thế nào để có thể chủ động về nguồn dược liệu đảm bảo an toàn, chất lượng đã được các chuyên gia đặc biệt chú trọng. 

Song song với quá trình sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc, việc nghiên cứu các vùng trồng dược liệu an toàn, đáp ứng được thành phần dược chất cao đã được các chuyên gia chú trọng đầu tư nghiên cứu. 

Mỗi loại dược liệu dùng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được các chuyên gia trồng thử nghiệm trên các địa hình khác nhau. Sau đó các chuyên gia sẽ tìm ra vùng trồng thích hợp nhất với từng loại để thu được nguồn dược liệu chất lượng nhất. 

Theo đó, hơn 30 loại dược liệu dùng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được trồng và thu hái ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…Điều đặc biệt hơn là toàn bộ quá trình từ nuôi trồng đến thu hái, bảo quản đều được giám sát và kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ đem lại hiệu quả điều trị bệnh gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường mà còn đảm bảo được an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh trong quá trình điều trị. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương duy nhất được cam kết hiệu quả bởi Nhất Nam Y Viện

bài thuốc uy long đại bổ hiện được ứng dụng chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện
Mọi nam giới khi đến điều trị rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện đều được cam kết khỏi bệnh

Mặc dù Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả đã được nghiên cứu – kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Thậm chí còn được Sở y tế cấp phép chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đặc biệt là được kiểm nghiệm hiệu quả bời hàng nghìn nam giới thực tế. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi khám và tiến hành điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Nhất Nam Y Viện – đơn vị hiện đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị chứng rối loạn cương dương vẫn cam kết hiệu quả cho những khách hàng đến và điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tại Nhất Nam. 

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị Nhất Nam Y Viện lại cam kết hiệu quả cho khách hàng khi đến điều trị rối loạn cương dương tại Nhất Nam. Nhất Nam Y Viện tự tin cam kết hiệu quả điều trị cho khách hàng, điều này chứng tỏ hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bỏ là hoàn toàn có thật. 

Không chỉ cam kết hiệu quả, đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện còn khuyến khích những nam giới bị rối loạn cương dương nên đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và cho phác đồ điều trị phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc vinh dự được nhiều báo đài đưa tin bởi đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả đột phá. Chất lượng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được chứng minh thông qua việc được hàng loạt các báo đài đưa tin. 

báo chí đưa tin về bài thuốc uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được nhiều báo đưa tin nhờ chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh

Báo Gia Đình có bài viết với tiêu đề “Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn”. Trong bài viết có đề cập đến nội dung: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp điều trị các bệnh yếu sinh lý (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, liệt dương) từ gốc đến ngọn mà còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới. Đồng thời ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau điều trị”. 

Tương tự, một bài viết khác về bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng được báo VTCNews đưa tin với tựa đề “Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc quý giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới”. Theo đó bài viết có đưa tin, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc quy tụ tinh hoa của nền YHCT dân tộc. Uy Long Đại Bổ sau khi được chắt lọc, phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý; điều trị hiệu quả các chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, liệt dương …Bài viết còn cung cấp thêm thông tin Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ và hiện đang trở thành giải pháp chữa rối loạn dương dương hàng đầu được nhiều nam giới lựa chọn. 

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu qảu sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiện đang được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nếu bạn đọc quan tâm và có nhu cầu cũng như thắc mắc về bài thuốc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này theo thông tin bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Bình luận (87)

 1. Đỗ Huy says: Trả lời

  Mình uống 1 tháng rồi thấy chuyển biến được một chút !. Ai đã chữa khỏi rồi không ạ ? Tư vấn cho em với .

  1. Hoàng Vĩnh Linh says: Trả lời

   Tôi uống xong uy long đại bổ và đã thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương. Giờ làm chủ cuộc yêu, không phải thấp thỏm cảnh con cu nó lên xuống tùy tâm nữa. Chú mới uống 1 tháng, cứ uống thêm nữa đi, thuốc đông y nó là vậy mà, những tháng sau sẽ nhanh hơn đó

  2. Chí Mến says: Trả lời

   Mình bị rối loạn cương dương 5 năm, chạy chữa đủ nơi, uống nhiều loại thuốc, cả thuốc ngoại, thuốc bắc, thuốc nam, cứ ai giới thiệu đâu đi đấy. Ròng rã 5 năm đó không cải thiện được mà uống đúng 1 bộ thuốc uy long đại bổ bao gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu này là cải thiện được luôn chứng rối loạn cương dương đấy. Điều trị khỏi được cái bệnh này là nó gian nan lắm đấy

  3. Đồng Giao Văn says: Trả lời

   Mới uống được 1 tháng thấy có chuyển biến là biết thuốc có hiệu quả rồi. Mấy loại thuốc kích dục với thuốc cường dương có tác dụng nhanh nhưng mà không có được lâu dài đâu, cái gì nó cũng có giá của nó hết đó, đã điều trị như vậy rồi thì nên theo tiếp

 2. Đoàn Việt Thắng says: Trả lời

  Đúng là có duyên ghê, mới đọc xong cuốn sách về các bài thuốc thời Minh Mạng, thấy bài thuốc Minh Mạng Thang – bài thuốc giúp Vua Minh Mạng trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam hay và ước gì thời nay cũng có bài thuốc sinh lý chất như thế. Ai dè giờ đọc được bài viết này mới biết là thuốc Uy long đại bổ được bác sĩ Vân Anh dày công nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Minh Mạng Thang này. Đúng lúc mình đang đau đầu về rối loạn cương dương, đọc bài thuốc uy long đại bổ như vớ được bí kíp hồi sinh sinh lực, chắc mai phải đến nhất nam y viện khám và mua thuốc về điều trị xem thế nào chứ không thể để tình trạng này

  1. Đỗ Thanh Bình says: Trả lời

   Mai đến khám ngay và luôn đi chú chứ đàn ông mà bị rối loạn cương dương, lúc lên lúc xuống chán bỏ mẹ. Nhiều lúc đang vui bỗng cu cậu nó nằm vạ ra, nhiều lúc mệt muốn chế mà cu cậu nó cứ hứng, chả biết được nào mà lần. Anh đây cũng một thời đau khổ vì chứng trên bảo dưới không nghe này và đã kiểm soát thành công nhờ vào việc uống thuốc uy long đại bổ này đấy. Đúng là thuốc dựa trên đơn thuốc của thời Minh Mạng uống có khác dùng chất lượng và tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả

  2. H-Vinh says: Trả lời

   T cug đag bị chug rối loạn cương dương đây, đúng là bị cái này chả còn mặt mũi nào với vợ. Muốn máy móc chạy êm ru mà k đc trog khi vợ cứ mặt nặng mày nhẹ. Buồn chỉ biết dúi vào bia rượu chứ đi tâm sự lại sợ bọn nó cười cho mà nói vợ k hiểu. Cũng đã dùng mấy loại thuốc cường dương mà tình trạng không cải thiện nhiều, mấy bữa rồi lại đâu vào đó thôi

  3. Trần Thống Văn says: Trả lời

   Anh uống rồi chú, năm nay anh cũng 50t rồi, cũng một thời chiến đấu oanh liệt nhưng vài năm trở lại đây cũng bị rối loạn cương dương, bại trận liên miên. Sau tìm hiểu thuốc uy long đại bổ này và mua về uống và đã lấy lại sinh lực, giờ thì đánh đâu thắng đó, chủ động lên xuống chứ không phải lúc lúc lúc xuống không kiểm soát được nữa

  4. Đỗ Hồng Vịnh says: Trả lời

   Đã uống, đã cải thiện thành công rối loạn cương dương, cậu chưa tin tưởng thuốc thì tìm hiểu thêm ở bài này, chi tiết lắm, đảm bảo đọc xong là chỉ muốn mua về uống ngay thôi. Link tôi quăng ở đây https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo

  5. Lê Đạt says: Trả lời

   Tôi đang sử dụng ulđb, tuy có tiến triển chậm nhưng người khỏe hơn và không có tác dụng phụ, sẽ theo hết liệu trình hy vọng sẽ hết rối loạn cương dương để lấy lại phong độ, đến giờ thì tôi không có tin vào mấy loại thuốc cấp tốc

 3. Jayky Nguyễn says: Trả lời

  Thấy bài thuốc uy long đại bổ này lắm loại thế nhỉ, nếu bị rối loạn cương dương 5 năm như tớ thì uống loại nào là dứt luôn?

  1. Tuần Trần says: Trả lời

   Có thuốc uống với thuốc ngâm rượu thôi chứ lắm gì đâu, thuốc thì đóng lọ, đóng túi hết rồi rất là tiện dụng, còn uống những loại nào thì phải liên hệ bác sĩ mới rõ và biết được tình hình’

  2. Đỗ Bảo An says: Trả lời

   Như tôi đây bị rối loạn cương dương suốt 3 năm, cũng uống đủ loại nhưng không hết mà bệnh càng nặng hơn. Sau đến nhất nam y viện khám được bác sĩ vân anh khám cho và kê cho thuốc gồm 6 lọ uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn và 1 bình rượu 7 lít, bình rượu như trong bài viết đó. Tôi uống hết thuốc là cậu nhỏ dễ bảo lắm, đã làm chủ được thằng bé, thời gian đầu thuốc tác dụng chậm nhưng sau rất rõ nét, thời gian tăng đáng kể

  3. Le Khanh says: Trả lời

   Toi cung quat xong don nay la het roi loan cuong duong luon, thay cai uy long dai bo tuu ngon nen mua them, cu toi den lam ly la nguoi bung chay, duc tinh cuon cuoc, cu muon vao voi vo mai thoi

  4. Gió Bay Về Trời says: Trả lời

   Tôi chỉ muốn mua uy long đại bổ tửu này thôi, không mua mấy loại kia thì có bán riêng không nhỉ? Tại chỉ giảm ham muốn thôi chứ không phải bị rối loạn

  5. Đỗ Thu says: Trả lời

   Được nhé chú nhưng mà tôi khuyên chú là nên uống cả bài thuốc để hiệu quả tốt hơn chứ mà cái rượu này khi sinh lý đã tốt lên rồi uống duy trì thôi

 4. Uyên Uơng Hồ Điệp says: Trả lời

  Cũng muốn mua uy long đại bổ uống mà ở xa chả biết làm sao? Không lẽ làm chuyến du lịch thăm Hà Nội rồi đến nhất nam y viện khám nhỉ?

  1. Trình Dương says: Trả lời

   Nếu có đkiện thì làm chuyến du lịch thăm thủ đô luôn đi bác? Còn k có đkiện thì có thể khám qua đt với bs Vân Anh, thời đại công nghệ số chỉ cần một cuộc gọi là giải quyết được ngay. Tôi cũng khám qua điện thoại đây, kết máy với bác sĩ Vân Anh được bác khám rất tận tình và kĩ lưỡng, hỏi từng biểu hiện và triệu chứng, sau đó kê đơn và gửi thuốc về tận nhà, tôi chỉ cần kí nhận và trả tiền sho shiper thôi, tiện lắm

  2. Lê Đình Bảo says: Trả lời

   Tiện thì có tiện đấy nhưng mà chưa biết hiệu quả ra sao, Dù sao khám trực tiếp vẫn tốt hơn

  3. Trần Hoàng Linh says: Trả lời

   Chú khỏi phải lăn tăn hay nghi ngờ gì, anh đã uống thuốc do bác sĩ Vân Anh khám qua điện thoại đây, đơn 2 tháng và uống xong chỗ thuốc đó là sinh lý mạnh hơn, tình trạng rối loạn cương cương được cải thiện, giờ làm tình theo ý mình chứ không còn tình trạng dương vật cương ít nên cho vào không được hay đang xung mà dương vật xìu nữa, thuốc hiệu quả lắm

  4. Đỗ Kim Mã says: Trả lời

   Tôi cũng khám qua điện thoại đây, thuốc gửi về theo đường bưu điện đây, uống xong đơn là hết rối loạn cương dương. Có bệnh mà ở xa thì lo khám và mua thuốc uống đi chứ ở đó lăn tăn và nghi ngờ thì bệnh càng nặng, sử dụng cường dương bệnh càng nặng hơn.

  5. Hoàng Tần says: Trả lời

   Ở xa gửi thuốc về thấy có bình rượu đó, lỡ may vận chuyển làm bể bình rượu thì ai đền tiền cho

  6. Trấn Đoài Lê says: Trả lời

   Yên tâm, thuốc đóng gói cẩn thận lắm, đảm bảo không bể, không nứt hay móp méo hộp gì cả. Bình rượu đóng trong thùng xốp nên không lo rơi hay vỡ dì đâu

 5. Trần Đình Bảng says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi thấy cu cậu cứ dỏng lên không kiểm soát được, lúc đang làm hay đi gặp đối tác nó cứ dỏng lên mặc dù tôi không bị kích thích gì, thậm chí khi đi tắm cũng bị. Không biết với tình trạng của tôi thì có phải bị rối loạn cương dương không? Nếu phải thì điều trị với uy long đại bổ mất bao lâu, vì cũng mới bị 2 tháng nay thôi

  1. Trần Đỗ.TIki says: Trả lời

   Chú đã bị rối loạn cương dương rồi đấy, lo mà đi khám rồi uống thuốc vào đi chứ để lâu tình trạng càng nặng thì chữa trị khó hơn đấy

  2. Quang Lê says: Trả lời

   Như tôi đây, trước cũng bị như cậu đó cũng nghĩ mình bị stress nên vậy, cứ ậm ừ không đi khám rồi mua cường dương về dùng. Do lạm dụng mấy thuốc cường dương nên tình trạng bệnh càng ngày càng nặng, chạy chữa đủ nơi cũng không khỏi, tốn bao nhiêu công sức và tiền của chứ. Dạo đó cũng nản kinh lên được nhưng may nhờ lang thang trên mạng dọc được bài này https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/. Thấy thuốc uy long đại bổ này được nhiều anh em rì viêu tốt nên cũng mạnh dạn đến Nhất Nam Y Viện để khám và mua thuốc về uống. Uống xong thuốc do bác sĩ kê là cải thiện được chứng rối loạn cương dương, giờ máy móc chạy đúng quy trình rồi

  3. Đỗ Đặng_78 says: Trả lời

   Nghe bảo thuốc này được bác sĩ Vân Anh trực tiếp nghiên cứu từ đơn thuốc của thái y viện triều Nguyễn nên hiệu quả lắm. Tôi cũng muốn được khám với bác sĩ Vân Anh để uống 1 đơn dứt luôn rối loạn cương dương nhưng mà biết bác sĩ Vân Anh làm ca nào mà đến khám nhỉNghe bảo thuốc này được bác sĩ Vân Anh trực tiếp nghiên cứu từ Minh Mạng Thang của thái y viện triều Nguyễn nên hiệu quả lắm. Tôi cũng muốn được khám với bác sĩ Vân Anh để uống 1 đơn dứt luôn rối loạn cương dương nhưng mà không biết bác sĩ Vân Anh làm thời gian nào trong ngày nhỉ?

  4. Phạm Sơn says: Trả lời

   Cứ gọi vào số này 0925421102 là sẽ được kết máy với bác sĩ Vân Anh và khám thôi. Sau đó bác sĩ kê cho bộ thuốc và gửi về theo đúng địa chỉ

 6. Ông Cụ Non says: Trả lời

  Uống uy long đại bổ này vào có kiêng làm tình không các thánh? Nếu kiêng thì kiêng khoảng bao lâu, đến hết thuốc thôi hay phải vài tháng sau nhỉ? Cũng đang tính uống thuốc này mà sợ kiêng với cả sợ thuốc nó tác dụng chậm

  1. Lê Trung_0129 says: Trả lời

   Nếu mà con vợ nó không chịu nổi vài tháng mà đi kiếm thằng khác thì cũng không cần quan tâm chú, loại đàn bà đó thì tiếc rẻ cái giề. Nhưng mà may quá, thuốc này không kiêng nhé chú

  2. Trần Đỗ Bình says: Trả lời

   Anh nói sao chứ đàn ông hay phụ nữ gì thì vẫn có ham muốn và nhu cầu sinh lý như nhau. Đàn ông nhiều thằng vợ không cho nửa tháng là đi kiếm con khác rồi nên có quyền nào mà phê phán phụ nữ.

  3. Đỗ An Tâm says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ không kiêng mà chỉ là tình dục điều độ thôi, đừng có làm quá phá sức là được. Một tuần tầm 2-3 lần là ok con dê

  4. Lam Dung says: Trả lời

   Sao luc di kham bac si bao khong duoc thu dam nhi? Lam toi ve kieng vo ca thang nay

  5. Trần Luyến-Yên Bái says: Trả lời

   Trời ơi, kiêng thủ dâm thôi chứ quan hệ vợ chồng bình thường nhé! Vì thủ dâm là đầu mối của nhiều bệnh sinh lý nam, khiến cho thận yếu, dương khí kém, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nữa đấy.

  6. Trần Văn Tài says: Trả lời

   Đúng rồi, chỉ kiêng thủ dâm thôi, còn rượu bia mà hạn chế được nữa thì là tốt nhất

 7. Trần Đỗ Minh says: Trả lời

  Uống uy long đại bổ vào người có bị nóng ran hay nổi mấy cục mụn ra ngoài như uống thuốc tây không nhỉ? Thấy thuốc này uống tận 2-3 tháng chắc nóng lắm

  1. Đỗ Đình Hảo says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ được bào chế từ thảo dược quý thì làm gì mà nóng hả chú. Có phải thuốc tây toàn hóa chất càng uống càng hại đâu. Thuốc này uống vào người khỏe ra, không tác dụng phụ đâu

  2. Tran Dai-76 says: Trả lời

   Khong nhe chu, thuoc uy long dai bo nay duoc kiem nghiem lam sang ki cang, thanh phan thien nhien nen an toan lam. Uong vao khong bi nong, bi mun gi het, toi uong nhu khong uong ay, chi co sinh ly la tot len thoi.

 8. Đỗ Tài says: Trả lời

  Mùa dịch Covid này Nhất Nam Y VIện có mở cửa khám không ạ? Đang bị rối loạn cương dương dạng nặng và muốn chữa trị chứ đợi hết dịch thì nguy, mà chả biết khi nào mới hết dịch

 9. Đình Lợi says: Trả lời

  Giá cả thuốc uy long đại bổ sao nhỉ? Tôi trị rối loạn cương dương với bác sĩ nam khoa ở bệnh viện tốn rất nhiều tiền rồi mà không hết, vợ cằn nhằn mãi, giờ mà thuốc này đắt nữa chắc vợ không cho mua đâu

  1. Đạt G says: Trả lời

   Trời ơi, đàn ông trụ cột kinh tế gì mà sợ vợ vậy, mình mua thuốc uống chứ có phải đi cờ bạc phá phách đâu mà sợ. Vợ nó không cho thì tự làm dành dùm tiền mà mua. Muốn biết về giá cả thì vào đây vào ngâm cứu đi https://www.chuatriyeusinhly.net/chi-phi-kham-va-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-tai-nhat-nam-y-vien.html

  2. Lê Đặng Dũng says: Trả lời

   Nói chứ vợ nắm kinh tế nên cũng khó, đây là tình trạng chung của các ông chồng Việt. Tôi cũng vợ nắm kinh tế chứ mà đưa tôi là xài vô tội vạ với cả tôi cũng không quan tâm lắm về chuyện tiền nong, cầm tiền nong nhiều nghĩ mà đau đầu. Nhưng được cái vợ tôi tâm lý, từ ngày biết tôi bị rối loạn cương dương cũng tìm đủ cách giúp tôi, kiếm bác sĩ giỏi và đưa rôi đến, nghe ai mách gì làm đó. Đến cả việc đến nhất nam y viện khám và mua uy long đại bổ cũng được vợ tôi khuyên. May quá uống xong uy long là cải thiện được nên từ đó ít tốn thêm tiền vì bệnh sinh lý của tôi, tôi cũng thấy nhẹ người hơn, thương vợ nhiều hơn. Chuyện này hai vợ chồng cứ chia sẻ thẳng thắn với nhau là tốt nhất

  3. Tú Ông says: Trả lời

   Nếu so với thuốc tây uống đơn này liên tiếp đơn kia trong thời gian dài thì thuốc uy long đại bổ này rẻ chán. Đơn tôi uống 2 tháng bao gồm các loại như uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu mà chi phí chưa tới 10 củ, trong khi tôi tính sơ sơ 4 năm chạy chữa thuốc tây, thuốc nam cũng khối khối rồi chứ chả ít

  4. Độ 50t says: Trả lời

   Tùy vào bệnh mà giá thành của mỗi đơn thuốc cũng khác nhau nhé chú. Như lần đấy tôi mua tôi chỉ uống 2 tháng thôi thì chỉ có 7-8tr gì đấy tôi. Giá này là rẻ rồi vì thuốc sinh lý nam thường cao lắm

 10. Lê Hạnh says: Trả lời

  Chồng tôi bịn rối loạn cương dương 4 năm nay, tôi khuyên chồng đến nhất nam y viện mà khám đi mà chồng ngại, bên nhất nam y viện có thể chủ động liên hệ với chồng tôi để tư vấn không ạ, nếu được tôi cho số đt chồng để liên hệ ạ, cám ơn nhiều

  1. Phan Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cho chồng ăn nhiều đồ hải sản, thịt bò đặc biệt là hàu nhé, bia rượu thì tránh xa ra nhưng có thể uống rượu ba kích. Ăn uống mấy thứ đó tốt cho sinh lý nam lắm đấy.

 11. H.T Tố says: Trả lời

  Ủa sao thuốc này nổi tiếng vậy mà lâu nay t không nghe tên, đã có ai dùng thử chưa, có chữa được rối loạn cương dương không, tôi bị cũng lâu rồi

  1. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

   Em đang uống thuốc này đấy. Mới uống được hơn 1 tháng, thấy tác dụng hơi chậm, mới cải thiện được 1 chút thôi mà cũng xác định từ đầu là uống thuốc đông y là không có kết quả ngay được nên cũng không nóng vội. Để dùng thêm 1,2 tháng nữa xem thế nào. Có gì sẽ review lại

  2. Nhâm Gemstone says: Trả lời

   Tôi vừa điều trị thì 3 tháng là khỏi bạn nhé. Tuy nhiên nó không cố định đâu, mỗi người mỗi khác đấy. Bạn phải gặp bác sĩ khám cụ thể tình trạng rồi mới biết chính xác được. Dùng trong thời gian chắc chắn sẽ lên như bạn muốn

  3. Trính Quốc says: Trả lời

   Uống 3 tháng cơ á, có tác dụng phụ gì ko? có kiêng gì ko? mỗi lần làm việc là có phải dùng hay không

  4. Năm. Anh says: Trả lời

   vì thuốc đông y có tác dụng từ từ nên phải tấm 1 tháng mới có kết quả, uống 1 lần khỏi mãi còn hơn cứ dai dẳng a ạ. Lúc uống bsi cũng chỉ dặn kiêng rượu bia chất kích thích, kiêng thủ dâm và tập thể dục đều đặn thôi. Không phải là thuốc kích dục nên trước khi làm việc là không phải uống

 12. Long Cony says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương dùng thuốcULĐB có khỏi không? Tôi quan hệ 2 vợ chồng mà vợ phải kích thích đủ kiểu nhưng rất khó cương cứng được

  1. Bùi Quốc Hưng says: Trả lời

   Bệnh rối loạn cương dương điều trị uy long đại bổ tốt mà, 3 năm trước tôi bị rối loạn cương dương điều trị 2 liệu trình ở viện không khỏi. Cứ điều trị xong lại tái lại, sau biết tới nhà thuốc nhất nam này điều trị thì khỏi từ ngày ấy tới bây giờ. Giờ trên muốn gì dưới nghe đó, thuốc rất oke, đây thông tin cụ thể thuốc đây này
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  2. Long Cony says: Trả lời

   Tôi muốn hỏi thuốc ở đây điều trị dùng cụ thể như nào vậy?

  3. Bùi Quốc Hưng says: Trả lời

   Thuốc ở đây có 2 loại thuốc uống và 1 loại rượu như trong hình, thuốc uống gồm uy long đặc trị xts, uy long hoàn, còn tửu thì bình rượu 5-7l như vậy. thuốc uống thì uống theo hướng dẫn của bác sĩ, còn thuốc rượu thì ngày uống 2 chén hạt mít nữa là trọn vẹn

  4. Công Sinh Đặng says: Trả lời

   cho cháu hỏi: sao mấy bữa nay cháu quan hệ với bạn gái khi xuất tinh thì cảm thấy đau ở bao quy đầu. Lúc quan hệ thì vẫn bình thường à. Chỉ khi xuất tinh mới thấy đau thui. Như thế là cháu bị ls ạ, có nguy hiểm không ạ?

 13. Bùi Thông says: Trả lời

  Em bị nghiện thủ dâm, ngày thủ dâm 2-3 lần thì mới chịu được. đến khi có bạn gái bọn em quan hệ rồi chẳng lần nào được như ý lần nào em chạm vào âm đạo của bạn gái là em bị xuất tinh luôn. Em có thử dùng xịt kéo dài xịt vào thì cũng được lâu hơn tí nhưng mấy nay dùng không ăn thua đếch gì

  1. Võ Chí Hanh says: Trả lời

   cẩn thận chú e nhé, thuốc cường dương tác dụng nhanh dùng nhiều có khi liệt cmr dương đấy, thời gian đầu có vẻ nhậy nhưng càng về sau càng trơ

  2. Lê Minh Trí says: Trả lời

   Mấy loại thuốc xịt với thuốc bôi này dùng 1-2 lần thì hăng thật, đến tầm 10-20l thì lại thấy giảm hiệu quả rõ. Như thể bị nhờn thuốc ấy. Không khác méo gì mấy loại cường dương dạng uống đâu, dùng nhiều mất toi con cu lúc nào không hay đâu

  3. Trần Huân says: Trả lời

   cậu em cẩn thận kẻo có lại như không có đấy, mấy món này không thể nhanh được đâu, muốn điều trị thì phải thuốc thang tử tế, như bài uy long đại bổ kia uống lâu một chút, tác dụng từ từ nhưng hiệu quả lâu dài lắm

 14. Lưu Thị Huệ says: Trả lời

  Em lấy chồng được 2 năm rồi nhưng chưa có con. Ông xã nhà em bị yếu sinh lý và tinh trùng kém, 2 vợ chồng đi khám và chạy chữa rất nhiều nới từ nam ra bắc nhưng không thấy có kết quả gì cả. 2 vợ chồng mong mỏi và chờ đợi 1 đứa con thôi, ULĐB này có chữa được yếu sinh lý và tinh trùng kém không các chị

  1. Đinh Lăng says: Trả lời

   Nghe bạn nói tớ ại nhớ câu chuyện của 2 vợ chồng tớ ngày xưa, Hai vợ chồng tớ cũng lấy nhau hơn 2 năm không có con, tinh trùng của chồng tớ chất lượng kém nên khó thụ thai. 2 vợ chồng đi khám nhiều nơi nghe nhiều người mách nhiều thứ nhưng cũng không được. Cứ tưởng hết hhi vọng rồi cho đến 1 hôm tình cờ biết đến uy long đai bổ của nhất nam nên tớ đã mua cho chồng dùng.3 loại thuốc uồng rồi mua thêm 1 bình rượu 5l nữa. Kiên trì dùng thuốc tầm 3 tháng chồng tớ cải thiện rõ rệt, chiều vợ được lâu hơn, giao ban xong anh cũng không kêu mệt mỏi. Đến khi đi soi thì tinh trùng nhiều và khỏe hơn trước rất nhiều. T thực sự rất bất ngờ và vui mừng. Khi uống thuốc được 4 tháng thì vợ chồng tớ đón tin mừng có em bé. Vợ chòng tớ vỡ òa trong hạnh phúc vì không nghĩ rằng dùng thuốc này lại hiệu quả đến vậy. Hiện tại em bé nhà tớ được hơn 1 tuổi rồi. Bạn thử động viên chồng đến nhất nam y viện khám xem sao nhé, nếu chữa được bác sĩ sẽ nói nhé

  2. Minmin Trâm says: Trả lời

   nàng ơi thuốc nàng mua bao xiền thế, mình cũng muốn mua về bồi bổ cho chồng xíu

  3. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   tùy từng người mà loại thuốc khác nhau nên giá cũng khác nhau xíu chị ạ, như chồng e thì tầm 3tr/ 1 tháng thuốc, thêm 1 bình rượu 5tr nữa. Uống trong 3-4 tháng là khỏi. Sinh lý thì rất hiệu quả còn tinh trùng yếu thì mình không rõ

  4. Phan Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cho chồng ăn nhiều đồ hải sản, thịt bò đặc biệt là hàu nhé, bia rượu thì tránh xa ra nhưng có thể uống rượu ba kích. Ăn uống mấy thứ đó tốt cho sinh lý nam lắm đấy.

 15. Minmin Trâm says: Trả lời

  nàng ơi thuốc nàng mua bao xiền thế, mình cũng muốn mua về bồi bổ cho chồng xíu

 16. HoangHuy Nguyen says: Trả lời

  Em thu dam 8 nam, trung binh mot tuan 5 lan va gio em khong kiem soat duoc viec xuat tinh, em da thu bo thu dam nhung tinh trang van dien ra nhu vay. Duong vat em khi cuong cung dai 12.5 cm va chu vi 5 cm, khong hieu sao van xuat tinh som. lieu thuoc uy long co giai quyet duoc tinh trang nay khong

  1. Huu Thoai VP says: Trả lời

   aj bao chim to va daj thj quan he suong hon ? to hay nho ma ko keo dai duoc thoi gian thi cung bang thua het

 17. Khôi Tomato says: Trả lời

  Thấy gái ngon là dựng hết cả lên, đến lúc được gần gũi bạn gái nhấp lên nhấp xuống vài cái đã xìu cmnr, bực éo tả được. Thế có phải yếu không. Chỉ dùng uy long tửu thì có khỏi đc ko

  1. Vũ Nguyễn says: Trả lời

   Vài cái là bao nhiêu phút thế, uy long đại bổ này nếu dùng đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì cải thiện nhiều lắm, từ yếu thành khỏe, từ khỏe thành max khỏe. xưa vua minh mạng 1 tối còn ngủ với mấy phi tần cơ mà

 18. Tuấn Khang says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm bị lâu rồi, 1-2p là ra cmnr thuốc này có chữa được không? Hay chỉ những trường hợp mới bị mới dùng được vậy?

  1. Kiệt Blace says: Trả lời

   Được hết, quan trọng là ông có kiên trì dùng thuốc không thôi vì bị lâu rồi thì chắc dùng thuốc cũng phải lâu hơn bình thường. Tôi cũng bị xuất tinh sớm 4,5 năm, nhiều khi chưa kịp làm gì đã ra rồi. Uống đc 3 tháng thuốc giờ thì ngon hơn trước rồi

  2. Trần Phạm Minh Triết says: Trả lời

   ông đến phòng khám bác sĩ Vân anh khám và tư vấn cho, chỉ định như nào cũng có bác sĩ mới tốt chứ đừng ở nhà đoán già đoán non vậy

  3. Vinh Van says: Trả lời

   Bsi Van anh a bsi nu a, dieu tri nam kho lieu co tot khong

  4. Trường An says: Trả lời

   Bác sĩ nữ nhưng cô này có kinh nghiệm điều trị hơn 30 năm bệnh sinh lý này rồi đấy, thuốc uy long đại bổ này và nhiều bài thuốc từ cung đình Nguyễn ngày xưa cũng do bác sĩ này nghiên cứu, tìm tòi và phục dựng lại chứ không phải ai khác đâu. Bạn đọc link này sẽ hiểu rõ hơn về bác sĩ sưu tầm, bài này có 3 kỳ đó https://www.chuatriyeusinhly.net/hanh-trinh-phuc-dung-thanh-cong-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-ki-1.html

  5. Nguyễn Văn học says: Trả lời

   Nói thật với anh danh tiếng bsi Vân Anh thì e cũng nghe r, nhưng còn trẻ em ngại đến mấy chỗ đó lắm không biết bác sĩ tư vấn qua điện thoại xong gửi thuốc về được không nhỉ ?

  6. Trường An says: Trả lời

   Có đấy e ơi, e gọi vào số điện này 0923 42 1102 gặp bác sĩ tư vấn cho xem thế nào rồi nhờ gửi thuốc về tận nhà cho

 19. Hà Quốc Cường says: Trả lời

  Dạo này khi quan hệ với ny tôi rất khó lên đỉnh và không thể nào lên được cái thứ 2 dù rất ham muốn.Xin hỏi ulđb này uống bao lâu mới có tác dụng, uống có cần kiêng gì không

  1. Steve Trần says: Trả lời

   Trước kia tôi cũng bị yếu sinh lý khá lâu năm thì điều trị uy long đại bổ cải thiện phải được 90% như mong muốn của tôi. Tuy nhiên mỗi người mỗi khác không biết thế nào, anh gọi đến 0928 42 1102 gặp trực tiếp bác sĩ Vân Anh kể tình trạng cụ thể rồi bác sĩ tư vấn điều trị cho.

  2. Nhật Minh says: Trả lời

   Phải công nhận thuốc này hiệu quả thật sự ý. Mình bị yếu sinh lý gần 2 năm dùng thuốc này 3 tháng giờ bộ máy lại vận hàng ngon ơ như chưa từng gặp vấn đề gì luôn.

 20. Cao Văn Công says: Trả lời

  Mỗi cái rối loạn cương dương thôi mà cứ chữa đông chữa tây mãi không ăn thua gì. May mà biết đến bài thuốc uy long đại bổ, uống vài tháng thuốc mà như con người khác vậy. Máy khoan cứ gọi là ầm ầm

 21. Ông Hai says: Trả lời

  Nhà thuốc Nhất Nam Y viện làm việc những ngày nào, có cần đặt lịch trước không

 22. HoangHuy Nguyen says: Trả lời

  Em thu dam 8 nam, trung binh mot tuan 5 lan va gio em khong kiem soat duoc viec xuat tinh, em da thu bo thu dam nhung tinh trang van dien ra nhu vay. Duong vat em khi cuong cung dai 12.5 cm va chu vi 5 cm, khong hieu sao van xuat tinh som. lieu thuoc uy long co giai quyet duoc tinh trang nay khong

  1. Huu Thoai VP says: Trả lời

   aj bao chim to va daj thj quan he suong hon ? to hay nho ma ko keo dai duoc thoi gian thi cung bang thua het

 23. Khôi Tomato says: Trả lời

  Thấy gái ngon là dựng hết cả lên, đến lúc được gần gũi bạn gái nhấp lên nhấp xuống vài cái đã xìu cmnr, bực éo tả được. Thế có phải yếu không. Chỉ dùng uy long tửu thì có khỏi đc ko

  1. Vũ Nguyễn says: Trả lời

   Vài cái là bao nhiêu phút thế, uy long đại bổ này nếu dùng đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì cải thiện nhiều lắm, từ yếu thành khỏe, từ khỏe thành max khỏe. xưa vua minh mạng 1 tối còn ngủ với mấy phi tần cơ mà

 24. HoangHuy Nguyen says: Trả lời

  Em thu dam 8 nam, trung binh mot tuan 5 lan va gio em khong kiem soat duoc viec xuat tinh, em da thu bo thu dam nhung tinh trang van dien ra nhu vay. Duong vat em khi cuong cung dai 12.5 cm va chu vi 5 cm, khong hieu sao van xuat tinh som. lieu thuoc uy long co giai quyet duoc tinh trang nay khong việc những ngày nào, có cần đặt lịch trước không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1