Hành trình ĐẶC TRỊ mất ngủ, ngủ ngon tự nhiên nhờ liệu pháp hay từ thảo dược

Từ năm 2018, cô Hoàng Thị Lý ( Phúc Thọ, Hà Nội) liên tục gặp tình trạng mất ngủ đeo bám, đầu óc căng thẳng, trằn trọc cả đêm. Mặc dù đã đi thăm khám nhiều nơi, chữa trị nhiều cách nhưng bệnh vẫn không được cải thiện. Thật may mắn, cô đã tìm thấy cho mình liệu pháp ngủ ngon, phục hồi sức khỏe thần kinh trong thời gian ngắn nhờ bài thuốc thảo dược quý. 

Biết đến câu chuyện của cô Lý, ban biên tập đã liên hệ gặp gỡ, trò chuyện và ghi lại hành trình thoát khỏi mất ngủ của cô trong nội dung bài viết sau đây. Hy vọng bài viết giúp quý độc giả có thêm kinh nghiệm quý trong việc điều trị chứng mất ngủ hiệu quả, an toàn. 

Mất ngủ triền miên, âu lo mệt mỏi dẫn tới suy giảm trí nhớ

Dáng người hoạt bát, nụ cười tươi tắn nhanh nhẹn và thần thái tốt, chúng tôi gặp cô Hoàng Thị Lý không ai nghĩ rằng thời gian trước đây cô Lý đã bị mất ngủ đeo bám. Cô vui vẻ chia sẻ hành trình thoát khỏi chứng mất ngủ dai dẳng của mình. 

Nhớ lại những ngày tháng ấy, cô Lý vẫn không giấu được sự lo lắng trên gương mặt của mình: “Cô bị mất ngủ từ năm 2018. Thời gian đầu cô cũng chỉ nghĩ bị mất ngủ vì tuổi tác thôi nhưng càng ngày tình trạng mất ngủ càng nhiều khiến cô luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Nhiều đêm liền cô trằn trọc tới 2, 3 giờ sáng. Nhưng sau đó cũng chỉ chợp mắt được một lúc, mơ mơ màng màng rồi lại tỉnh. Nhận thấy không còn đơn thuần là bệnh do tuổi tác nữa nên cô đã quyết định đi thăm khám.

Những tháng này ám ảnh bởi mất ngủ đeo bám
Những tháng này ám ảnh bởi mất ngủ đeo bám

Cũng như bao bệnh nhân điều trị mất ngủ khác, cô Lý tìm tới bệnh viện để thăm khám và điều trị. Cô lựa chọn bệnh viện Bạch Mai để thăm khám về tình trạng bệnh của mình. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán tình trạng của cô là mất ngủ mãn tính do quá trình lão hóa tuổi tác và có kê đơn thuốc về uống. Cô Lý kể tiếp:

Cô đi thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai thì được các bác sĩ kê đơn thuốc Tây về uống. Thời gian đầu dùng thuốc tình trạng mất ngủ của cô thuyên giảm hẳn, cô ngủ được luôn. Lúc đó cô đã mừng thầm rằng chắc bệnh khỏi hẳn rồi. 

Sau 5 tháng sử dụng thuốc Tây cô cảm thấy không ổn bởi cô lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, quên quên nhớ nhớ. Có những sáng dậy đã đánh răng rồi, uống thuốc rồi mà cô không thể nhớ nổi là mình đã làm hay chưa. Mệt mỏi không ăn uống được gì nên cô chán nản không muốn làm gì, cũng không muốn nói chuyện với ai. Lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, stress.”

Có thể thấy tình trạng của cô Lý cũng chính là tình trạng chung của những người bị mất ngủ đeo bám. Phần lớn người bệnh gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp điều trị dứt điểm. Các trường hợp lạm dụng thuốc ngủ gây ức chế thần kinh sẽ khiến bệnh ngày càng thêm nặng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng khác. 

Hết mất ngủ, tinh thần sảng khoái, lấy lại minh mẫn nhờ liệu pháp quý

Những đơn thuốc chồng chất nhưng bệnh ngày càng tồi tệ. Thậm chí mất ngủ nhiều hơn, cơ thể mệt mỏi hơn khi dùng thuốc Tây khiến cô lý vô cùng hoang mang. Con trai cô công tác tại bệnh viện 103 đã tìm hiểu về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tin tưởng trao gửi sức khỏe của mẹ tại đây. Cô Lý chia sẻ thêm:

Con trai cô hiện làm bác sĩ và công tác tại bệnh viện 103. Em nó có tìm hiểu hỏi han nhiều nơi thì được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ thăm khám, chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng với liệu pháp đặc trị mất ngủ bằng bài thuốc thảo dược. Tháng 6 năm 2019 vừa rồi thì con trai cô có đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc ở Ô Chợ Dừa để thăm khám và điều trị.” Được biết nay Trung tâm đã chuyển về Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Trung tâm, cô Lý được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, trưởng khoa khám bệnh Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám và đồng hành điều trị bằng thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang kết hợp liệu pháp xoa bóp bấm huyệt. 

Cô Hoàng Thị Lý may mắn biết tới liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Cô Hoàng Thị Lý may mắn biết tới liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 1 thời gian kiên trì điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cô Hoàng Thị Lý đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên như trước. Khi phóng viên hỏi về hiệu quả của bài thuốc, cô Lý vui vẻ cho biết:

Cô dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu xoa bóp bấm huyệt được 10 ngày thì thấy người khỏe hẳn ra. Cô không còn cảm giác lo âu, hồi hộp như trước nước, người vui vẻ hẳn ra. Cô có tới tái khám thì được bác sĩ Lan nói rằng cơ thể đang rất hợp thuốc và tiến triển theo từng ngày. 

Sau 1 tháng uống thuốc Định tâm An thần thang cô đã ngủ được 5 tiếng mỗi đêm. Dùng thuốc được 1 tháng rưỡi thì ngủ ngon hẳn, cứ nằm 5 – 10 phút là ngủ được luôn. Tuy thỉnh thoảng có bị tỉnh giấc 2 – 3 lần nhưng ngủ lại được ngay sau đó. Trong quá trình sử dụng thuốc cô thấy cơ thể rất khỏe khoắn, nhẹ nhàng nên cô quyết định sử dụng thêm 5 tháng thuốc nữa. Cô đã ngủ ngon hơn, không còn mơ màng hay tỉnh giấc giữa đêm nữa.

Sau bao nỗ lực kiên trì điều trị, cuối cùng cô Hoàng Thị Lý cũng tìm lại giấc ngủ ngon, an giấc như trước. Đáng chú ý, tình trạng gan nhiễm mỡ của cô cũng không còn nữa khiến sức khỏe của cô cải thiện rõ rệt, còn được bạn bè nhận xét ngày càng nhuận sắc hơn. 

Sau đúng 11 tháng kiên trì dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu bấm huyệt cô đã dứt điểm tình trạng mất ngủ. Cô ăn ngon miệng hơn, tâm trạng vui vẻ, tinh thần thư thái và trí nhớ đã được cải thiện. Mừng nhất là sau khi sử dụng thuốc ở đây thì tình trạng gan nhiễm mỡ của cô cũng không còn nữa, cô rất vui,”

Cô Lý cảm nhận rõ rệt hiệu quả của bài thuốc
Cô Lý cảm nhận rõ rệt hiệu quả của bài thuốc

Không chỉ hài lòng với hiệu quả của bài thuốc ngủ ngon, cô Hoàng Thị Lý còn đặc biệt ấn tượng với dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cô chia sẻ tiếp:

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Lan và bác sĩ Bình luôn động viên, hỏi han và tư vấn tận tình cho cô. Đặc biệt, bác sĩ Lan còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm về quá trình sử dụng thuốc từ đó giúp cô an tâm trị bệnh. Bài thuốc thảo dược của đơn vị rất hiệu quả với cô giúp cô tìm lại giấc ngủ ngon, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Trong gần 1 năm dùng thuốc, cô không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. 

Thuốc của Trung tâm tuy là bài thuốc Đông y nhưng được bào chế cải tiến thành cao cô đặc hoặc có dịch vụ thuốc sắc sẵn nên không cần lích kích đun sắc mất công. Những lần bận quá không tiện đến Trung tâm, cô còn có thể liên hệ để gửi thuốc về tận nhà.”

Vậy thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu những ưu điểm tuyệt vời gì? Ban biên tập đã tìm hiểu và  xin cung cấp thông tin trong phần chia sẻ tiếp theo đây. 

Định tâm An thần thang – Liệu pháp hoàn chỉnh đặc trị mất ngủ, hỗ trợ sức khỏe thần kinh

Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh trả lại giấc ngủ vàng, tự nhiên cho người dân Việt. 

Ưu điểm của bài thuốc Định tâm An thần thang
Ưu điểm của bài thuốc Định tâm An thần thang

Thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc Đông y đặc trị mất ngủ duy nhất và hoàn chỉnh nhất hiện nay. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa của hàng chục bài thuốc cổ phương kết hợp cùng y lý hiện đại. Bởi vậy Định tâm An thần thang sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời mà các bài thuốc khác không có được:

Thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn: Định tâm An thần thang là sự hội tụ của gần 30 thiên dược quý. Tất cả đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại rừng dược liệu chuyên canh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước khi được đưa vào bào chế, toàn bộ thảo dược đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Dược liệu đảm bảo không chứa độc tố, tạp chất, quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng quốc tế GACP – WHO. 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ, người già, trẻ em hay phụ nữ đang cho con bú đều có thể sử dụng được. 

Công thức thuốc đặc biệt, cho hiệu quả toàn diện: Bài thuốc kết hợp cùng lúc 2 phép trị quan trọng trong Đông y là TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Bài thuốc vừa tập trung đi sâu vào bên trong cơ thể loại bỏ mọi tà khí, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ vừa bồi bổ tăng cường chức năng ngũ tạng, ổn định tim mạch, nâng cao thể trạng giúp giấc ngủ trọn vẹn nhất. 

Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc

Cơ chế tác động từ từ, giấc ngủ đến tự nhiên: Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang. Thảo dược ngủ ngon sẽ từ từ thẩm thấu vào bên trong cơ thể, bệnh tới đâu trị tới đó. Hiệu quả của bài thuốc được thể hiện rõ theo từng giai đoạn, người bệnh sẽ cảm nhận được giấc ngủ đến tự nhiên, tinh thần sảng khoái, tâm trạng tốt nhất mà không bị ức chế ép ngủ, không phụ thuộc vào thuốc. 

Phép trị bệnh rộng: Ngoài điều trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, Định tâm An thần thang còn được gia giảm linh hoạt tùy theo thể bệnh, thể trạng của mỗi người. Bài thuốc còn hiệu quả trong điều trị chứng rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, tim đập nhanh,… 

Kết quả thống kê tính đến tháng 1/2020, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu bệnh nhân ( 1.256.890) thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. 

NSƯT Hương Dung là trường hợp bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên suốt 7 năm đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Xem chi tiết chia sẻ qua video sau:

Bác Hoàng Thị Đức ( 63 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên gần 1 thập kỷ. Kiên trì sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang giờ đây bác Đức đã lấy lại giấc ngủ ngon mỗi đêm. Hành trình chiến thắng mất ngủ của bác Đức cũng được chương trình Vì sức khỏe người Việt đưa tin.

Xem chi tiết:

Bé Mạch Kim Anh ( 16 tuổi ) bị mất ngủ mãn tính do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Nhờ có Định tâm An thần thang bé không những không còn mất ngủ mà chứng rụng tóc cũng khỏi hẳn. 

Xem chi tiết:

Trên đây là hành trình điều trị mất ngủ thành công nhờ thảo dược ngủ ngon tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để người bệnh chủ động hơn trong quá trình thăm khám và điều trị, ban biên tập xin để lại thông tin  liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 

Tin bài nên đọc

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã khỏi hẳn mất ngủ kinh niên sau 1 liệu trình sử dụng thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bình luận (70)

 1. Phạm Quỳnh Như says: Trả lời

  Thấy mọi người khen thuốc nhiều quá, không biết có chữa khỏi thật bệnh mất ngủ như báo đài nói không

  1. ngocthao.mip says: Trả lời

   Tôi cũng xem chương trình Sống khỏe môi ngày thấy cũng giới thiệu bài thuốc Định tâm an thần mà cũng băn khoăn chẳng biết có chữa tốt không nữa.

  2. Hyhy12863 says: Trả lời

   Thuốc này ok mà mọi người,mấy bạn bè tôi tìm lại được giấc ngủ nhờ bài thuốc này đấy. Người nổi tiếng còn dùng cơ mà bạn cứ tham khảo thêm thông tin xem https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  3. Đô Thị Như Hòa says: Trả lời

   trước tôi khó ngủ lắm nằm mãi mà có ngủ được đâu toàn 2,3 giờ mới chợp mắt được tí. Đêm tỉnh giấc mấy lần. Ngủ tầm 3,4 tiếng là không thể nào ngủ tiếp được. Cũng chữa nhiều nơi làm đủ cách mà vân không khỏi sợ nhất là có những hôm thức trắng nguyên đêm. Sau cũng nhờ xem VTV2 đấy, tôi tìm đến trung tâm thuốc dân tộc để khám. Điều trị với bác sĩ Thái nguyên là giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tôi thấy yên tâm hẳn. Bác sĩ vừa có chuyên môn cao lại còn rất tận tâm nưa. Khoảng chục ngày đầu,tôi thấy mình bớt căng thẳng, bớt lo âu hơn trươc, bắt đầu thấy dễ vào giấc hơn. Khoảng hơn 1 tháng thì bắt đầu có những giấc ngủ sâu hơn chút nhưng vẫn bị tỉnh giấc 1,2 lần. Cơ thể cũng thoải mái không bị mệt mỏi hơn trước. Tầm đến tháng thứ ba tôi thấy mình đã có thể ngủ một mạch đễn sáng không bị thức dậy giữa đêm, chẳng may thức thì rất dễ ngủ tiếp chứ không tỉnh như trước. Thấy tình trạng ổn định tôi cũng nói với bác sĩ dừng thuốc. Đến giờ cũng gần 1 năm mà thấy sức khỏe vẫn tốt, không hề bị mất ngủ lại

  4. Như Quỳnh says: Trả lời

   Thật không bạn? Mình trước cũng xem thấy nói tốt quá thấy không tin sợ báo đài nói quá sự thật thôi vì nhiều người uống thuốc tây mà có khỏi được đâu

  5. quỳnh. xt.1623 says: Trả lời

   Đúng đây em là một ví dụ cho việc uống thuốc tây không khỏi đây. Em chữa hẳn ở bệnh viện Bạch Mai chuyên khoa thần kinh mà cũng không khỏi. Gần năm trời cứ 2 ba tháng lại nên khám lại lấy thuốc 1 lần, uống mãi mà không khỏi cứ ngơi thuốc ra cái tầm mấy hôm lại mất ngủ như thường. Sau được bà chị cùng cơ quan giới thiệu đến phong khám Thuốc dân tộc vì tin tưởng em mới đến. Hơn ba tháng điều trị ở đây em khỏi hẳn luôn bệnh mất ngủ, ngủ nhiều, sâu giấc hơn. Ngày trước uống thuốc ở bệnh viện sáng tỉnh dậy vẫn lờ đờ giờ thì tỉnh dậy tinh thần thoải mái chẳng mệt mỏi gì cả. Giờ cứ đặt lưng xuống là ngủ thôi đấy mọi người, một phần cũng do tình trạng của em cũng chưa phải nghiêm trọng, mọi người có bệnh nên chữa sớm chứ để bệnh kéo dài vừa mệt mỏi vưa khó điều trị, mà chưa chắc đã điều trị được

 2. Phạm Thị My says: Trả lời

  Bình thường mọi người chữa mấy tháng là khỏi vậy lâu không ạ, tại em cũng khá bận thường xuyên đi công tác không có thời gian điều trị hẳn hoi

  1. Bình An says: Trả lời

   Nhanh chỉ có dùng thuốc tây thôi, nhưng uống nhiều dễ bị phụ thuộc vào thuốc lắm , chưa đến mức nặng thì hạn chế dùng thuốc tây bạn nhé.

  2. Nguyễn Thị linh says: Trả lời

   Có bệnh phải chữa sớm đi chứ, tham công tiếc việc bệnh càng để lâu càng khó chữa, bạn nên dành thời gian đi khám hẳn hoi đi

  3. phí ngoc hoa says: Trả lời

   Thuốc đông y mà chữa khỏi ngay là không được đâu, uống thuốc cũng phải cần thời gian chứ. Trung bình tầm 2-4 tháng với lại cũng tùy từng tình trạng bệnh của mỗi người nữa. Như mình thì gần 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Nếu bạn bận quá cứ sắp xếp 1 buổi, ở đây họ làm việc cả chủ nhật mà. Bác sĩ bắt mạch và kê đơn cho yên tâm. Sau mình không thời gian có thể nhờ phòng khám gửi thuốc về tận nhà. Trong quá trình dùng thuốc bac sĩ cũng thường xuyên kiểm tình hình để điều chỉnh liều lượng thuốc cho mà. Mình nghĩ như vầy sẽ tiện cho bạn đấy.

  4. HOAI ORI says: Trả lời

   Ở đây họ có gửi thuốc về ạ. Tại em cũng muốn lên trực tiếp khám nhưng không có điều kiện. Giờ ở xa quá chắc đặt mua về thôi.

  5. ánh chỳ says: Trả lời

   Xa quá thì bạn gọi điện đến số này nè:024 71 096699 để đặt mua này, bạn yên tâm sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng trước khi đặt thuốc nhé.

 3. Phạm Văn Đức says: Trả lời

  Mọi người ơi bài thuốc định tâm an thần này có phải sắc không và có dễ uống không vậy.

  1. Lê Duyên says: Trả lời

   Uống thuốc đông y mà còn hỏi dễ uống không thì chịu rồi. Thuốc đắng mới dã tật chứ

  2. Phạm Ngọc Lựu says: Trả lời

   Thuốc này có cả dạng viên hoàn nữa bạn nhé. Mình không biết sắc thuốc, không có thời gian thì mua dạng viên dùng cho tiện. Mình dùng thử cả hai loại rồi tác dụng như nhau thôi nhưng thuốc sắc thì có hơi khó uống hơn chút, còn dạng viên thì đỡ hơn và cũng đỡ mùi hơn nữa. Vậy nên mình thích dùng dạng viên hoàn hơn.

 4. Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Tớ dùng thuốc hơn chục ngày rồi mà chưa thấy tiến triển gì mấy, liệu có phải không hợp thuốc, có ai bị như tớ không

  1. Nguyến Thị Hằng says: Trả lời

   Thuốc đông y nên tác dụng sẽ chậm hơn đấy, phải từ từ bạn ạ. Tầm 2-3 tuần đầu khi thuốc bắt đầu có hiệu quả bạn sẽ thấy dễ vào giấc ngủ hơn. Chứ mới dùng vài ngày chưa có tiến triển rõ đâu bạn. Mình cũng thế mà bạn yên tâm nhé.

  2. Lê Thị Tâm says: Trả lời

   Bạn có dùng nhiều thuốc tây quá không vì nếu dùng nhiều dễ bị nhờn thuốc đấy. Bạn cứ kiên nhẫn từ từ thuốc mới có tác dụng.

  3. baby. lili 1253 says: Trả lời

   Không bạn dùng thêm xoa bóp bấm huyệt thêm vào. Trước mình vừa uống thuốc vừa làm thêm xoa bóp bấm huyệt dễ ngủ hơn hẳn, thuốc cũng có tác dụng nhanh hơn đây, cũng rút ngắn thời gian điều trị hơn.

 5. Phan Như Thảo says: Trả lời

  Con em năm nay 15 tuôi, dạo này em có để ý thấy con mặt mũi thì xanh xao đêm nằm mãi không ngủ, toàn thức đến 2,3 giờ sáng mà ngủ thì cũng không sâu giấc, cả đêm ngủ nhiều nhất chắc được 4,5 tiếng. Em cũng không cho cháu nghịch điện thoại mà cháu vân vậy, Giờ chẳng biêt làm cách nào

  1. hyconuong.1256 says: Trả lời

   Đã đi khám bác sĩ chưa chị, chứ để vầy không tốt đâu, mất ngủ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe lắm.

  2. Hòa Phạm says: Trả lời

   Chị cho cháu uống trà tâm sen hay trà hoa cúc ý, em thấy mấy cái đấy tốt cho giấc ngủ lắm, đùng cho cháu uống cà phê, chất kích thích chị nhé. Hay cho cháu đọc sách hoặc nghe nhạc cũng được. Giờ cháu còn bé uống nhiều thuốc không tốt.

  3. Phạm Thị Hằng says: Trả lời

   Thế em cho cháu uống định tâm an thần suy nhược cơ thể kèm theo với cao quy tỳ đi, vừa khắc phục bệnh mất ngủ vừa giúp giảm suy nhược cơ thể giúp khỏe mạnh hơn đấy. Trước con chị cũng hay bị mất ngủ sút cân dùng xong thấy khỏe hơn nhiều, ăn uống cũng tốt hơn. Mà thuốc này an toàn lắm không bị phụ thuộc hay gây tác dụng phụ trong quá trình dùng như thuốc tây đâu.

  4. NP Ngọc says: Trả lời

   Đúng đấy thuốc này an toàn dùng được cho cả trẻ em và cả người đang cho con bú cơ mà còn chữa trị hiệu quả khỏi hẳn bệnh mất ngủ đấy nhiều người khen lắm chị tìm hiểu xem này: https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

  5. Đào Thị Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y tốt thế mà ít người dùng thế nhỉ. Em trước cũng mua cho con em uống thấy đỡ hản mà bảo thì chẳng ai tin cứ bảo thuốc tây còn chẳng chữa chứ nói gì đến thuốc đông y.

 6. Đinh Thu Hà says: Trả lời

  Chào mọi người em vừa sinh con được 5tháng, sinh song con em khá quấy lên em nhiều khi không ngủ được mấy. Dạo gần đây tình trạng nghiêm trọng hơn em gần như không ngủ được. Thỉnh thoảng chợp mắt 1,2 tiếng thôi chứ không ngủ sâu giấc được. Mọi người cho em lời khuyên với ạ, liệu em dùng bài thuốc định tâm an thân được không.

  1. thutrang2652 says: Trả lời

   Em đừng uống thuốc tây em nhé. Mua thuốc ngủ uống là dễ bị mất sữa ngoài ra còn ảnh hưởng đến con nữa đấy. Thay vào đó uống mấy trà tâm sen, uống trà hoa cúc sẽ dễ ngủ hơn mà lại an toàn nữa. Không làm ly sữa nóng cũng rất tốt đó

  2. Mẹ Bống says: Trả lời

   5 tháng là uống thuốc này được em nhé, Trước chị cũng uống thuốc này rồi. Thấy vừa ăn toàn mà chất lượng sữa không bị ảnh hưởng đâu, cũng không gây tác dụng phụ nên chị mới yên tâm dùng. Dùng tầm 2-3 tuần chị bắt đầu cảm thấy dễ ngủ hơn. Khoảng gần 1tháng rưỡi thì tinh thần thoải mái không bị căng thẳng như trước, tình trạng mất ngủ được cải thiện khá nhiều không còn bị thức trắng đêm như trước. Gần 3 tháng uống thuốc chị khỏi hẳn, không mệt mỏi giấc ngủ sâu hơn. Ngủ được lên chị khỏe hơn trước rất nhiều, da mặt hồng hào hơn.

  3. Thanh Trúc says: Trả lời

   Ui mới sinh mà không ngủ được hại sức khỏe lắm em ơi. Tuy thuốc này an toàn thật nhưng chị nghĩ em cứ đi khám, uống theo chỉ định của bác sĩ cho yên tâm. Chứ đừng uống linh tinh em ạ.

  4. Mẹ Bống says: Trả lời

   Phải đi khám chứ em, chị khám ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ cho uống chị mới uống chứ. Giờ chị chia sẻ lại kinh nghiệm thôi

 7. Hạnh Tú says: Trả lời

  Mọi người ơi, bài thuốc định tâm an thân thang mà bài viết trên nói đến thì bị mất ngủ do nguyên nhân gì cũng điều trị được hết ạ?

  1. Thảo Sương says: Trả lời

   Mất ngủ thì chị thấy cũng có nhiều nguyên nhân lắm em. Như trước thì chị thì bị mất ngủ do áp lực công việc, còn mẹ chị thì do cũng lớn tuổi rồi nên bị mất ngủ nhiều. Nhưng cả 2 mẹ con chị dùng thuốc định tâm an thần thang này đều cái thiện được tình trạng mất ngủ rồi. Nên là em bị mất ngủ do gì thì cứ nói rõ xem có ai bị như em không thì sẽ dễ hỏi hơn

  2. Tuấn Vũ says: Trả lời

   Anh thì không biết là bài thuốc này có điều trị hết được tất cả các nguyên nhân gây mất ngủ không, nhưng trước anh bị mất ngủ do bị sốc, căng thẳng stress nhiều do gia định có chuyện không vui. Anh bị mất ngủ tận 4 tháng lận, dùng thuốc tây y nào an thần, rồi thuốc ngủ nhưng cũng không hiệu quả gì cả.Nhưng mà cũng may mà biết đến thuốc đông y định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc, về dùng nên anh mới ổn được mất ngủ đấy. Không rõ tình hình em thế nào?

  3. Hạnh Tú says: Trả lời

   Tuấn Vũ, mình bị mất ngủ này cũng lâu rồi, cũng không rõ là bị mất ngủ do đâu cả. Cứ hay bị khó ngủ, lúc thì ngủ được 4 tiếng, lúc thì chỉ ngủ được 3 tiếng, mà khi bị tỉnh giấc thì ngủ lại cứ bị chập trờn, không ngon giấc gì cả. Mình bị như này đã 6 tháng nay rồi, có dùng thuốc tây không thấy ổn gì cả. Nên là không biết là thuốc đông y định tâm an thần thang này có chữa được chứng mất ngủ này của mình không?

  4. Nguyễn Na says: Trả lời

   Hạnh Tú, thế bạn bị mất ngủ giống mình rồi. Mình đang dùng thuốc định tâm an thần thang này để chữa được 1 tháng nay, thấy thuốc dùng cũng ok lắm

  5. Hạnh Tú says: Trả lời

   Nguyễn Na, thuốc dùng ok lắm là như thế nào thế bạn? Có thể nói rõ hơn được không, với cả triệu chứng mất ngủ của bạn giống y mình thật à?

  6. Nguyễn Na says: Trả lời

   Hạnh Tú đúng rồi bạn, tình trạng mất ngủ của mình cũng giống với bạn. Ngủ không ngon giấc, ngủ ít tầm 3- 4 tieeg, sang thì hay bị mệt mỏi, uể oải. Mình dùng thuốc này 1 tháng nay thì thấy tinh thần tốt hơn, thoải mái hơn, ngủ thì được thêm tầm 2 tiếng rồi, ngủ thì cũng vẫn bị tỉnh iaacs nhưng mà cũng cải thiện hơn trước tầm 40% nên thấy khá là ổn

 8. Trương Phong says: Trả lời

  Không biết là bài thuốc định tâm an thần thang này nguồn gốc thuốc có đảm bảo an toàn thật như bài viết trên nói không thế? Tại thấy nhiều trang thuốc hiện giả dạng rồi tự PR quá đà cho thương hiệu thuốc của mình nhưng thực ra chất lượng thuốc không tốt lắm :((

  1. Bình Sói says: Trả lời

   Trương Phong, không biết là thuốc đông y này thế nào nhưng mà đúng như lời ông nói. Hiện đúng là nhiều trang thuốc bịp bợm thật đấy, mới 6 tháng vừa đâyy mẹ tôi cũng xem đâu quảng cáo thuốc chữa suy giảm trí nhớ, bệnh mất ngủ người già gì gì trên mạng về dùng nhưng dùng có hiệu quả gì đâu, uống xong thấy chẳng cải thiện được gì cả, bệnh đâu vẫn còn đấy. Nên là mua thuốc gì cũng phải tìm hiểu kỹ càng trước đã

  2. Giang Kế says: Trả lời

   Thuốc đông y này tôi đã dùng để chữa bệnh mất ngủ đằng đẵng theo tôi suốt 5 năm liền và hiện ổn định hoàn toàn rồi đấy. Với cả sau uống thuốc thì thấy tinh thần thoải mái hẳn, ngủ ngon giấc, không bị mệt mỏi hay uể oải gì cả. Nên là thuốc phải tốt thì mới ổn định bệnh của tôi vậy chứ

  3. Tuấn Việt 9x says: Trả lời

   Bên cạnh hàng xóm nhà tôi có bác trai bị mất ngủ nhiều nă rồi. Hôm nào cũng thấy bác qua nói chuyện với bố tôi, bà ca muôn thủa nào mất ngủ, nào hay đi tiểu đêm khó ngủ các kiểu, nhưng gần đây thấy bác ý không kêu ca nhiều nữa. Hỏi ra mới biết bác dùng thuốc bài định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc 4 tháng nay, bác bảo thuốc tốt mà hiệu quả, ngủ thì ngon giấc nữa. Mà tôi còn nghe bác ý bảo thuốc của đông y này là do Trung tâm thuốc dân tộc tự trồng nữa hay sao đấy Trương Phong

  4. Thanh Bình says: Trả lời

   Bài thuốc Định tâm an thần thang chữa mất ngủ nguồn gốc dược liệu toàn là sạch và đảm bảo an toàn 100% đấy cả nhà. Trước mình có đi khám và chữa mất ngủ tại Trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ tư vấn cho nên vẫn còn nhớ lắm. Với cra thuốc tốt thật sự đấy, dùng tầm 3 tháng là bệnh mất ngủ của mình cắt hẳn. Còn nếu còn thắc mắc về nguồn gốc dược liệu, hay về bài thuốc đông y định tâm an thần thang này thì mọi người có thể vào link này rồi sẽ tỏ hết ngay: https://https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

  5. Phong Xuke says: Trả lời

   Trương Phong, nguồn thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc này thì ông khỏi phải lo đi. Thuốc ở đây họ tự trồng và canh tác, thu hái và chế thuốc hết đấy. Mà họ đã tự trồng rồi thì tất nhiên là thuốc sẽ phải chất lượng và tốt rồi. Nhà tôi vốn có làm thuốc, nên là tôi cũng hay đi xem mấy vườn thuốc đông y nhiều nơi, có đi thăm vườn thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc tại Hải Dương rồi nên biết. Với cả thuốc đông y ở Trung tâm đều được bộ y tế chứng nhận hết rồi nên ông không phải lo đâu. Trên youtube cũng có ghi lại vườn thuốc tại Hải Dương của Trung tâm thuốc dân tộc tôi nới trên đây này

 9. Việt Dã says: Trả lời

  Muốn mua thuốc Định tâm an thần thang này thì cứ đến trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ như bài viết ghi à mọi người?

  1. Hồng Nhung says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ. Không chỉ mua thuốc không đâu ở đây họ còn khám bệnh cho mình nữa đấy

  2. Việt Dã says: Trả lời

   Hồng Nhung, mình chỉ muốn mua thuốc thôi, không khám thì có được mua thuốc không nhỉ?

  3. Hồng Nhung says: Trả lời

   Chắc là là được đấy nhưng mà muốn dùng thuốc đông y này thì cũng nên để bác sĩ tư vấn tình trạng cho xem như thế nào, còn biết đường dùng thuốc bao lâu, với dùng như thế nào nữa bạn. Chứ mình tự mua về uống không đủ liều lượng lại không khỏi hoàn toàn bệnh thì sao

  4. Việt Dã says: Trả lời

   À ukm bạn, tai mình cũng bận quá không có thời gian đi khám bệnh được, nên là muốn đến mua thuốc rồi về dùng luôn thôi. Tại thấy giờ làm việc của trung tâm thuốc dân tộc từ 8h sáng đến 5h chiều thôi, mà giwof ấy thì tôi đều bị bận hết. Haizzzz

 10. Bằng Nhi says: Trả lời

  Ơ chị Việt dã ơi, ở Trung tâm này họ có khám và điều trị ngoài giờ hành chính đấy chị ạ

  1. Việt Dã says: Trả lời

   Bằng Nhi, thế à bạn, trước bạn cũng khám ngoài giwof hành chính rồi à, khám có ổn không thế? Chỉ cho mình với được không?

  2. Bằng Nhi says: Trả lời

   Trước em cũng đã khám ngoài giờ hành chính rồi nên mới biết. Khám em thấy rất ổn, bác sĩ hỏi và khám bệnh rất nhiệt tình, chu đáo, chỉ dẫn rất cặn kẽ về thuốc cũng như bệnh tình của em, chứ không phải vì tối rồi mà khám qua loa vội vội vàng vàng đâu. Nếu chị muốn khám ngoài giờ hành chính thì phải gọi điện trước cho bên Trung tâm 1-2 ngày gì đấy để họ xếp lịch

  3. Hoài Phương says: Trả lời

   Bận việc thì có thể khám qua zalo như tôi trước cũng ok lắm đấy Việt Dã. Vừa không tốn công đi lại vừa đảm bảo khám bệnh chi tiết, tỷ mỉ. Chỉ cần nhắn thông tin về tình trạng bệnh vào zalo của Trung tâm rồi bác sĩ sẽ tư vấn đầy đủ về bệnh cũng như thuốc cho, đơn giản tiện lợi. Tôi dùng thuốc đông y ở Trung tâm thuốc dân tộc mà khám qua zalo mà không bị mất ngủ đã 1 năm nay rồi, khám qua zalo nhiều người sợ không tốt bằng đến trực tiếp, nhưng mà bác sĩ thì vẫn khám kỹ như nhau với hiệu quả sau dùng thuốc thì cũng ngang nhau thôi

 11. Vân Hà H.B says: Trả lời

  Mình mới sinh em bé nhưng do con mình hay quấy khóc nhiều, với cơ thể vốn cũng không khỏe mấy, nên là hay bị đau đầu, mất ngủ, không biết là có thể dùng phương pháp gì chữa hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sữa cho em bé không vậy ạ?

  1. Tú Anh Trần says: Trả lời

   Nầy thì phải đi khám bác sĩ đi xem thế nào chứ bạn Vân Hà H.B. Chứ mới sinh mà cơ thể yếu như bạn nói mà lại bị mất ngủ nữa thì sức đâu nuôi con?

  2. Vi Vi says: Trả lời

   Trước chị gái em sau sinh em bé cũng bị mất ngủ đấy. Nhưng mà cũng không thấy chị em dùng thuốc gì đâu chị Vân Hà H.B. Chị em hay ngâm chân nước gừng ấm với cả xoa bóp nhẹ nhàng vùng đầu gáy thôi, cũng mất 1 thời gian đấy chị, nhưng thấy chị em bảo làm vậy thấy cũng dễ ngủ hơn

  3. Khương says: Trả lời

   Trước vợ mình cũng bị mất ngủ sau sinh, mẹ của mình có cho vợ mình dùng trà hoa cúc thường xuyên, thấy vợ mình cũng ngủ ngon hơn đấy. Bạn thử dùng trà hoa cúc xem sao

 12. Vân Hà H.B says: Trả lời

  Khương ơi, mẹ bạn mua trà hoa cúc ý ở đâu vậy bạn? Mà trà ý thì phải đun hay pha ra uống vậy?

  1. Khương says: Trả lời

   À, trà đó thấy mẹ mình bảo là có mua tại mấy hiệu thuốc đông y. Mình cũng không rõ lắm, với trà đó thì về phải đun lên rồi uống, bạn cứ thử ra hiệu thuốc đông y hỏi thử xem sao

  2. Thương Thương says: Trả lời

   Nếu bị mất ngủ sau sinh thì dùng nước trà tâm sen thử đi xem sao bạn Vân hà H.B. Trước mình cũng bị mất ngủ sau sinh, có dùng nước trà tâm sen uống 4-5 hôm thấy dễ ngủ hẳn. Mà không thấy bị ảnh hưởng tới sữa cho con gì đâu

  3. Minh vân says: Trả lời

   Thương Thương, mà tâm sen ý có bán sẵn ở đâu không thế chị, hay là mình phải mua hạt sen về rồi tách tâm sen ra thế ạ? Em cũng muốn dùng để chữa mất ngủ nhưng mà thấy ngồi tách ra thì lại lâu quá

  4. Thương Thương says: Trả lời

   Mình đi mua ở ngoài chợ họ có tách sẵn rồi đấy bạn, hoặc không thì bạn cứ lên mạng tìm xem chắc là có tách sẵn rồi đấy. Với cả nếu là tâm sen tươi thì bạn về nhớ sa lên roòi mới hãm trà uống nha, còn nếu sao rồi thì thôi không cần

 13. Minh Tuấn says: Trả lời

  Nghe nói là bác sĩ Hương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả lắm à các bác?

  1. Bằng lăng tím says: Trả lời

   Ơ tôi chỉ nghe nói đến bác sĩ Phương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả thôi chứ, làm gì có bác sĩ Hương nào nhỉ? Bác có nhầm lẫn gì không thế Minh Tuấn

  2. Vũ Thắng says: Trả lời

   Đúng rồi, chì có bác sĩ Hồng Phương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ thôi. Trước tôi được bác sĩ Phương chữa cho đây này

  3. Minh Tuấn says: Trả lời

   Tại tôi cũng chỉ có nghe qua qua mọi người nói thôi, nên chắc là có nhớ nhầm tên bác sĩ. Thế bác sĩ Phương tại Trung tâm chữa bệnh mất ngủ tốt thật à bác Vũ Thắng?

  4. Vũ Thắng says: Trả lời

   Minh Tuấn, đúng rồi ông ơi. Tôi trước bị mất ngủ nhiều năm, mà dùng thuốc tây nhiều không thuyên giảm mấy, đến khám và được bác sĩ Hồng Phương điều trị cho, đã gần 2 năm rồi không bị mất ngủ bao giờ. Tinh thần còn thấy minh mẫn hơn lên nữa

  5. Minh Tuấn says: Trả lời

   Thế tốt quá, tôi cũng muốn được bác sĩ Phương khám cho nhưng mà không biết bác sĩ làm việc tại cơ sở nào vậy bác Vũ Thắng?

  6. Hiển Xù says: Trả lời

   Bác sĩ Hồng Phương có làm tại hà nội theo địa chỉ: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, giống trên bài viết đấy ạ

  7. Minh Tuấn says: Trả lời

   Hiển Xù, thế khám thì cứ đến trực tiếp là được đúng không, có cần phải đặt lịch hẹn trước hay gì không?

  8. Hiển Xù says: Trả lời

   Cứ đến trực tiếp theo địa chỉ của Trung tâm là được bác ạ, còn nếu bác muốn tiện với nhanh hơn thì đặt lịch hẹn khám bác sĩ Phương trước thì sẽ nhanh hơn. Bác cứ gọi điện theo số trên trang họ viết rồi hỏi cho kỹ ạ, không thì đăng ký tại link này: https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1