Yến sào Vietfarm cao cấp chắt lọc tinh hoa của miền biển Nha Trang Khánh Hòa, giá trị dinh dưỡng dưỡng cao, mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng. Sản phẩm khẳng định được những ưu thế vượt trội từ nguồn gốc, công nghệ sơ chế, đóng gói, được kiểm định chất lượng. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về Yến sào Vietfarm, chuyên trang đã liên hệ với các chuyên gia đầu ngành để lấy ý kiến, đánh giá về sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu này.

Yến sào Vietfarm – “Bát trân ngự thiện” vang danh xứ Nha Trang Khánh Hòa qua đánh giá của giới chuyên môn

Yến sào từ lâu được biết đến là thượng phẩm mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người sử dụng. Yến không chỉ là món ăn còn được xem là dược phẩm trong Đông y giúp tăng cường sức khỏe, bổ khí huyết, đả thông kinh mạch, hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh do phế, tâm, can, gây ra.

Yến sào Vietfarm đạt chuẩn chất lượng
Yến sào Vietfarm đạt chuẩn chất lượng

Không chỉ vậy yến sào còn là một trong “bát trân ngự thiện” gồm có nem công, chả phượng, yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu quý hiếm tại Việt Nam. Với những giá trị này này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối ra thị trường. Trong đó, nổi bật nhất chính là Yến sào Vietfarm, chất lượng thượng hạng, xứng danh cao lương mỹ vị dành cho quý tộc.

Yến sào Vietfarm là sản phẩm của Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm. Địa chỉ cung cấp dược liệu sạch, uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Trung tâm Vietfarm nổi tiếng với các dược liệu quý hiếm như nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng,…. và đặc biệt nhất chính là đơn vị đầu tiên cung cấp đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Việt Nam.

Yến sào Vietfarm minh bạch công khai nguồn gốc, chất lượng tốt
Yến sào Vietfarm minh bạch công khai nguồn gốc, chất lượng tốt

Đồng thời Trung tâm Vietfarm cũng là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc  – Một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT với hơn 10 năm hoạt động khám chữa bệnh thành công cho hàng triệu người.

Từ khi chính thức ra mắt đến nay Yến sào Vietfarm đã nhận được nhiều đánh giá của giới chuyên môn. Chuyên trang đã tổng hợp qua từng tiêu chí để bạn đọc có thể hiểu rõ ràng hơn.

Yến sào Vietfarm khai thác 100% từ tổ yến tự nhiên, chính gốc Nha Trang – Khánh Hoà quý hiếm, chất lượng thượng hạng

Yến sào nổi tiếng nhất ở khu vực Nha Trang – Khánh Hòa. Ở đây không chỉ có điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu tốt mà môi trường sống cũng rất thuận lợi để loài chim yến kiếm ăn, sinh sống và làm tổ.

Yến sào Vietfarm khai thác 100% từ tự nhiên, nơi có những vách núi đá cao cheo leo, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Chỉ những người “thợ săn yến” lâu năm, có kinh nghiệm mới dám khai thác. Yến tự nhiên giá trị dinh dưỡng nhưng cũng cực kỳ khan hiếm, mỗi năm chỉ 1 – 2 đợt thu hoạch.

Yến sào Vietfarm khai thác tại các lam đá tự nhiên
Yến sào Vietfarm khai thác tại các lam đá tự nhiên

Hiện nay Yến sào Vietfarm đang cung cấp hai loại gồm yến hoang (khai thác trực tiếp ngoài tự nhiên) và yến nhà (xây dựng nhà yến để dụ chim ở những vùng xung quanh đến làm tổ và thu hoạch). Trong đó yến tự nhiên khai thác là loại huyết yến, còn yến nhà là bạch yến đều cho hàm lượng dinh dưỡng cao và được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Đánh giá về vấn đề này, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Giữa một thị trường nhiều đơn vị cung cấp yến sào hỗn loạn khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đặt niềm tin vào đâu thì Yến sào Vietfarm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Yến sào được khai thác trực tiếp từ tự nhiên, dụ yến sống ở các đảo khu vực Khánh Hoà về các hang động để làm tổ. 

Tôi đánh giá cao Yến sào Vietfarm đã công khai, minh bạch nguồn gốc của yến, đâu là yến tự nhiên đâu là yến nhà. Như vậy người dùng sẽ hiểu và phân biệt được, tùy theo nhu cầu chọn lựa đúng theo mục đích sử dụng.”

Tổ yến được sơ chế thủ công từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM – Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Thuốc Dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh cho biết:

“Trong tổ yến có chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, điển hình như protein, carbohydrate, canxi, photpho, sắt, các axit amin (Lysine, Cystine, Arginine),…. Các chất này rất dễ mất đi nếu không biết cách sơ chế. Và Yến sào Vietfarm đã làm rất tốt công đoạn này khi áp dụng quy trình sơ chế thủ công 100%. 

Tổ yến sau khi được khai thác sẽ được phân loại. Những tổ yến thu hoạch đầu tiên, trước khi chim yến đẻ con là sạch sẽ hoàn toàn, không lẫn tạp chất, giảm bớt quá trình sơ chế và không bị mất quá nhiều dưỡng chất khi thành phẩm. Nhưng nếu chậm sau vài ngày thu hoạch trong tổ yến sẽ bị lẫn lông chim, tạp chất. 

Khi đó, cần phải có kỹ thuật để tách tạp chất mà vẫn giữ được hàm lượng dưỡng chất trong tổ yến. Trung tâm Vietfarm đã đầu tư kinh phí lớn để áp dụng công nghệ khử trùng hiện đại nhất hiện nay để loại bỏ sạch sẽ tạp chất mà vẫn giữ được nguyên hình dáng tổ yến, chất lượng như ban đầu. Tổ yến tươi được sơ chế hoàn toàn thủ công. Sau đó khử trùng bằng công nghệ N-Tech, loại bỏ sạch sẽ vi nấm và tạp chất bên trong. Người dùng khi sử dụng sẽ được trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất, chăm sóc và tăng cường sức khỏe.”

Từng tổ yến chất lượng, sợi yến rõ ràng
Từng tổ yến chất lượng, sợi yến rõ ràng

Để có thể đảm bảo chất lượng trong từng tổ yến, Trung tâm Vietfarm đã đầu tư không chỉ kinh phí còn là thời gian, công sức nghiên cứu xây dựng hệ thống nhà yến đạt tiêu chuẩn.

Nhà xây dựng bằng bê tông, cốt thép, đổ mái và lợp tôn cách nhiệt. Đồng thời luôn giữ nhiệt độ trong phòng ở mức 28 – 29 độ C, độ ẩm 80%, ánh sáng ban ngày đảm bảo luôn ở cường độ 0.02 – 0.10 lux. Tạo một môi trường thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái để dụ chim yến đến làm tổ.

Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn chất lượng
Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn chất lượng

Ngoài ra các chuyên gia của Trung tâm Vietfarm đã nghiên cứu rất cẩn thận về tập quán sinh trưởng, nhu cầu kiếm ăn, thời điểm kiếm ăn của chim yến để có thể tạo ra những âm thanh bầy đàn, tiếng hú chim. Tạo mùi để chim yến lầm tưởng đây là nơi làm tổ của bầy đàn, dụ chim đến làm tổ đông hơn.

Toàn bộ quá trình từ khi dụ chim đến khi chim làm tổ và bay đi hoàn toàn tự nhiên, con người không can thiệp vào bất kỳ một công đoạn nào. Những người dân xứ bản lành nghè cùng các chuyên gia chỉ làm nhiệm vụ quan sát, theo dõi, chim yến làm tổ, chờ thời điểm thích hợp để thu hoạch, sơ chế tổ yến.

Trung tâm Vietfarm còn xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến hiện đại. Áp dụng quy trình sơ chế thủ công đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo toàn hàm lượng dưỡng chất của tổ yến.

Yến sào Vietfarm đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền

Cũng đánh giá về chất lượng Yến sào Vietfarm, Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Tôi đánh giá cao chất lượng Yến sào Vietfarm khi chủ động gửi mẫu kiểm định hàm lượng hoạt chất đến cơ quan có thẩm quyền. Yến sào Vietfarm đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định của Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng, trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. 

Theo đó, hàm lượng 3 hoạt chất Axit Sialic, Axit Amin và Protein đều đạt mức CAO NHẤT trên thị trường. 100% nguyên liệu yến sào tự nhiên được khai thác trên các lam đá, không lẫn tạp chất, có mùi tanh tự nhiên của tổ yến. Đồng thời không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng chất tạo màu. Người dùng có thể yên tâm sử dụng Yến sào Vietfarm để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người xung quanh.”

Yến sào Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

3 hoạt chất Axit Sialic, Axit Amin và Protein trong yến sào chính là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào. Hàm lượng càng cao, giá trị dinh dưỡng càng lớn, càng mang đến nhiều tác dụng cho người dùng.

Ngoài ra Yến sào Vietfarm đảm bảo các quy định: Quy định về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm; Quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm. Các thông số đều đạt mức chuẩn nhất, an toàn và cấp giấy chứng nhận.

Công nghệ đóng gói và thiết kế hiện đại, sang trọng, thích hợp làm quà biếu

Yến sào rất dễ bị biến đổi dược chất nếu không biết cách bảo quản đúng. Như vậy khi sử dụng sẽ không đảm bảo những tác dụng mang đến cho sức khỏe người dùng.

Chia sẻ về vấn đề này Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan  – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Để bảo toàn dưỡng chất của yến sào, công nghệ đóng gói sau khi sơ chế đóng vai trò rất quan trọng. Vừa để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất không mất đi, yến sào không bị ẩm, mốc, bay hơi, biến đổi màu. 

Nhưng với Yến sào Vietfarm điều này được đảm bảo rất tốt. Đơn vị đã ứng dụng công nghệ cao trong khâu đóng gói. Đảm bảo giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính, đồng thời giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như bảo quản. Qua kiểm định, Yến sào Vietfarm giữ nguyên hình dáng tổ yến, không gãy vỡ, không qua tinh chế, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, tạo màu trong từng tổ yến.”

Thiết kế tinh tế sang trọng, hiện đại
Thiết kế tinh tế sang trọng, hiện đại

Đánh giá chất lượng Yến sào Vietfarm từ người tiêu dùng

Yến sào Vietfarm hiện đang là sự lựa chọn uy tín, hàng đầu của hàng TRIỆU khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản vật quý hiếm này để chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Yến sào Vietfarm được người dùng đánh giá cao và có những phản hồi tích cực.

Cô Kim Sang (49 tuổi –  Hà Nội) khách hàng quen thuộc của Yến sào Vietfarm cho biết:

“Tôi sử dụng Yến sào Vietfarm cũng đã được gần một năm nay. Lần đầu tiên tôi biết đến thương hiệu này thông qua một người bạn giới thiệu. Yến sào Vietfarm có nguồn gốc uy tín, được kiểm định rõ ràng, được nhiều người đánh giá tốt nên tôi tin tưởng và đặt mua 1 hộp 100gr yến sào cao cấp. 

Khi đặt mua Yến sào Vietfarm, điều tôi hài lòng nhất ở đây chính là đơn vị có tư vấn rất cẩn thận và chuyên môn từ chuyên gia. Chuyên viên hướng dẫn cách sử dụng cùng liều lượng phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. Nhờ đó tôi biết cách dùng đúng, mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Từ ngày dùng Yến sào Vietfarm, tôi thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, tăng cường trí nhớ, ít ốm vặt và cảm mạo hơn trước. Đợt thời tiết giao mùa cũng không bị ho như trước đây nữa. Tôi sẽ còn sử dụng Yến sào Vietfarm trong thời gian tới để chăm sóc sức khỏe bản thân và những thành viên trong gia đình.”

Bạn Việt Hoàng (23 tuổi – TP. Hồ Chí Minh) đặt mua Yến sào Vietfarm cho bố mẹ:

“Biết tới công dụng tốt của yến sào từ lâu nhưng mà vẫn chưa có cơ hội mua về cho bố mẹ dùng thử. Đợt vừa rồi, bạn cùng phòng đặt Yến sào Vietfarm để làm quà biếu bố mẹ, mình cũng đặt chung 1 hộp 100gr. 

Ấn tượng ban đầu khi cầm hộp Yến sào Vietfarm trên tay chính là thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Khi mở hộp ra là một lớp vải lụa vàng cao cấp bên trong là tổ yến, mùi thơm nhẹ nhàng. Sản phẩm có mã Qr Code để kiểm tra thông tin dễ dàng.

Mình đã dùng yến để chưng cùng táo đỏ và kỷ tử cùng vài sợi nấm đông trùng hạ thảo. Bố mẹ mình nói từ ngày dùng thấy sức khỏe tốt lên trông thấy, cả hai đi thăm khám bệnh các chỉ số huyết áp, tim mạch, đường huyết đều giữ ở mức ổn định. Từ đó về sau mình tin tưởng sử dụng Yến sào Vietfarm, lúc nào cũng có máy hộp được đặt sẵn trong nhà để dùng dần.”

Ngoài ra còn có nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của người dùng trên các trang chủ, hội nhóm, diễn đàn.

Yến sào Vietfarm – Chất lượng thượng hạng xứng danh một trong bát trân ngự thiện của người Việt Nam. Sản phẩm tới những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra người dùng khi đặt mua Yến sào Vietfarm sẽ được nhận hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Người dùng sẽ biết cách sử dụng sao cho phù hợp nhất với từng thể trạng để tận dụng triệt để các thành phần tránh lãng phí dược chất.

Hiện nay nhu cầu mua yến sào để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp đặc biệt đang trở thành xu hướng của nhiều người. Người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn Yến sào Vietfarm, mang đến chất lượng tốt. Đây chính là món quà sức khoẻ chân thành và ý nghĩa gửi tặng cho đối phương.

Để giúp bạn đọc mua thuận tiện hơn khi tìm hiểu và mua Yến sào Vietfarm, chuyên trang đã tổng hợp các thông tin dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo:

  • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Website: https://yensaovietfarm.com/
Bài viết liên quan
Messenger zalo