Bộ Sưu Tập Quà Tết Vietfarm – Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng Nâng Tầm Đẳng Cấp, Sự Lựa Chọn Của Hàng Ngàn Doanh Nghiệp

Tết đến xuân về, biếu quà là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được lưu truyền, đặc biệt trong doanh nghiệp, công ty, đoàn thể. Xuân Quý Mão 2023, với sự ra mắt bộ sưu tập “Quà Tết sức khỏe – Kết tình tâm giao”, quà Tết Vietfarm gồm những set quà sang trọng, đẳng cấp, hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, với sự hội tụ của tứ thượng dược quý giá. Đã trở thành giải pháp quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo, vẹn chữ “tinh tế”, là sự lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023 thượng hạng dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là sợi dây gắn kết, thể hiện tình cảm tri ân về chặng đường đã đồng hành, mong ước được giao hảo, tiếp tục cùng nhau song hành phát triển ở năm mới, cùng chinh phục những đỉnh cao danh vọng mới trong sự nghiệp. Đây là món quà được các công ty, doanh nghiệp tri ân đến nhân viên, những người cốt cán, cảm ơn đối tác, khách hàng quý.

Dẫn đầu xu hướng quà tặng thập niên mới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt bộ sưu tập “Quà Tết sức khỏe – Kết tình tâm giao”.

Bước vào thập kỷ mới, sau những biến động toàn cầu với đại dịch thì giá trị của sức khỏe đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Sức khỏe là nền tảng cho mọi sự hạnh phúc, công thành danh toại và sự phát triển của mỗi người. Cũng là nền móng cho sự phát triển của đoàn thể, công ty, doanh nghiệp.

Mỗi một set quà đều được kết hợp các vật phẩm quý giá như đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng, yến chưng đông trùng sâm Ngọc Linh, trà đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, yến sào, trà sâm Ngọc Linh,… Tạo ra những hộp quà Tết cao cấp, chất lượng, thập toàn đại bổ, nâng tầm sức khỏe.

Bộ sưu tập quà Tết 2023 của Vietfarm gồm 05 set quà cao cấp.

Set quà Tết Tâm Phúc Vietfarm

Set quà Tâm Phúc là lời chúc đậm thân tình gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác, thay lời cảm ơn vì đã đồng hành trên chặng đường vừa qua. Thể hiện mong ước được gắn kết keo sơn, cùng nhau hướng đến năm mới khởi sắc, vạn sự hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

Set quà Tết Tâm Phúc ý nghĩa của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Set quà Tết Tâm Phúc ý nghĩa của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Set quà Tâm Phúc gồm có:

 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang 

Set quà chủ đạo bởi sắc xanh ngọc lục bảo, màu sắc của sự cao sang quyền quý, biểu trưng của sự gắn kết và tình yêu thương. Đây là màu sắc thu hút năng lượng tích cực, rước lộc xuân phú quý, an khang thịnh vượng. Doanh nghiệp lựa chọn set quà Tâm Phúc cũng là hàm ý tri ân, gắn kết với những “tâm phúc” – là nhân viên, khách hàng, đối tác.

Set quà Tết Tài Lộc Phát Vietfarm

Tết đến xuân sang chúc gia chủ phát tài phát lộc với set quà độc đáo Tài Lộc Phát của Vietfarm. Set quà hàm chứa lời chúc năm mới giàu sang phú quý, đại cát đại lộc, sung túc thịnh vượng, sự nghiệp tấn tới, nhiều phước lành may mắn.

Set quà Tài Lộc Phát rực rỡ đủ đầy rượu và trà
Set quà Tài Lộc Phát rực rỡ đủ đầy rượu và trà

Set quà Tài Lộc Phát gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang 

Set quà Tết Vietfarm Tài Lộc Phát với sắc vàng kim rực rỡ phong thủy, biểu trưng cho nguồn năng lượng tươi mới của ánh dương, lạc quan và hạnh phúc. Là quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng.

Set quà Tết An Khang Vietfarm

Set quà Tết Vietfarm có tên An Khang được lấy ý tưởng từ câu đối nổi tiếng “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”, đủ đầy có rượu có trà. Món quà là lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, an yên, thanh tịnh, thảnh thơi, chúc cho sống trường thọ, sức khoẻ dồi dào, phúc đức vô viên.

Set quà Tết Vietfarm An Khang ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Set quà Tết Vietfarm An Khang ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Một set quà An Khang của Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo khô

Set quà nổi bật với sắc đỏ rực rỡ – màu của sự may mắn, thành công, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc, biểu trưng cho cuộc sống viên mãn, đủ đầy. Rất thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn làm quà biếu tặng xuân Quý Mão 2023 này.

Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm

Trong phong tục lễ Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam không thể thiếu rượu và trà. Dẫn đầu xu thế quà tặng sức khoẻ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gây ấn tượng với set quà Tết độc đáo. Vẫn là rượu và trà nhưng được nâng tầm bởi sự góp mặt của dược liệu quý đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh.

Bộ quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa cao cấp sang trọng
Bộ quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa cao cấp sang trọng

Một set quà Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 2 hộp đông trùng hạ thảo khô 

Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa mang ý nghĩa về lời chúc gia chủ năm mới phước lành, vinh hoa phú quý, công danh sự nghiệp thăng tiến, địa vị tôn kính, người đời ngưỡng mộ.

Set quà với gam màu đỏ hồng pastel tươi mới, trang nhã hiện đại hoà quyện cùng hoạ tiết đèn lồng đỏ, cánh én, hoa mẫu đơn đậm hương vị Tết cổ truyền. Tạo thành bản giao hưởng Tết thời đại mới, hướng đến tương lai khởi sắc nhưng vẫn lưu giữ giá trị Tết cổ truyền.
Đây là set quà phù hợp để doanh nghiệp dành tặng lãnh đạo, khách hàng, đối tác.

XEM THÊM: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Cung Cấp Hơn 300 Set Quà Tết Cao Cấp Đến Công Ty Khoa Học Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam

Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm

Nghênh Xuân Ngũ Phúc là set quà cao cấp phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023. Set quà với sự hội tụ của tứ thượng dược thiên nhiên, hàm chứa câu chúc độc đáo và ý nghĩa.

“Nghênh xuân sang đức tài như ý – Niên thịnh vượng ngũ phúc miên trường”. Set quà là lời chúc gia chủ năm mới rước đủ “ngũ phúc” gồm Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Chúc cho gia chủ sức khoẻ an khang, trường thọ phúc lộc, giàu sang phú quý, gia môn viên mãn, tôn tử bình an.

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn
Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn

Một set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm gồm có:

 • 1 hộp yến sào Khánh Hoà 
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 1 hộp nấm Linh Chi Hàn Quốc 
 • 1 set ngũ vị chưng yến (táo đỏ – hạt sen – long nhãn – kỷ tử – đường phèn) 

Set quà khoe sắc với màu đỏ tươi sáng, là khát vọng về tương lai khởi sắc, đầy đủ ngũ phúc. Đây là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi tặng đến lãnh đạo, khách hàng, đối tác VIP cho tình thêm đậm, nghĩa thêm sâu, xuân thêm ý nghĩa.

Để xem đầy đủ chi tiết và ý nghĩa của 05 set quà độc đáo trong bộ sưu tập Quà Tết sức khoẻ – Kết tình tâm giao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Mời quý HR, quý trưởng phòng, quý doanh nghiệp tham khảo CATALOGUE

>> TẠI ĐÂY <<<

Bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023 – Vẹn chữ “tinh tế” xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Tặng quà nào đâu phải ở giá trị, tặng quà “cốt sao cho tinh” mới thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của món quà. Tặng quà sao cho đủ tinh tế để người nhận cảm nhận được thành ý, hàm chứa tình cảm sâu sắc và sự trân trọng đặt lên mỗi món quà.

Nếu trước đây là những chiếc bánh chưng xanh, câu đối đỏ, giỏ quà bánh kẹo, mứt Tết truyền thống thì ngày nay, các sản phẩm ngoại nhập, hào nhoáng đang dần thay thế. Vô hình chung khiến cho những giá trị cổ truyền ngàn đời của dân tộc ngày càng bị mai một.

Chào xuân Quý Mão 2023, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết sức khỏe độc đáo, chưa từng có trước đây. Quà Tết 2023 là bản giao thoa giữa ký ức hương Tết cổ truyền với những vật phẩm ngày Tết quen thuộc như trà thơm rượu quý và hơi thở Tết hiện đại với những dược liệu quý giá, thập toàn đại bổ cho sức khỏe.

Set quà Tài Lộc Phát tầm trung đủ đầy với rượu, trà và yến
Set quà Tài Lộc Phát tầm trung đủ đầy với rượu, trà và yến

Với những giá trị sức khỏe làm nền tảng, quà Tết Vietfarm 2023 là sự hội tụ của tinh hoa đất trời, sản vật quý hiếm của mẹ thiên nhiên. Gồm có đông trùng hạ thảo – thiên dược sức khỏe, sâm Ngọc Linh – quốc bảo nước Nam, yến sào Khánh Hòa – bát trân ngự thiện tinh túy.

Đặc biệt, cái “tinh” của set quà ở chỗ, những vật phẩm bổ dưỡng này phù hợp với toàn thể gia đình người nhận, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, từ nam đến nữ. Đem đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, không chỉ đến nhân viên, đối tác, khách hàng mà còn cả gia đình – hậu phương vững chắc của mọi người.

Chất lượng thượng hạng, ý nghĩa độc đáo, tinh tế thiết thực cùng với thiết kế sang trọng, cao cấp, quà Tết Vietfarm trở thành món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo được nhiều công ty lựa chọn.

Quà Tết doanh nghiệp Vietfarm bổ dưỡng, chất lượng thượng hạng do các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành phát triển

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm phải chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định, là độ uy tín của doanh nghiệp.

Các set quà Đông trùng hạ thảo Vietfarm được chắt chiu từ những sản phẩm cao cấp, chất lượng do trực tiếp các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu và phát triển. Những chuyên gia đều là các tiến sĩ, bác sĩ đã và đang làm việc tại các đơn vị đầu ngành như bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện y dược HCM, bệnh viện Giao thông vận tải, Học viện quân y,…

Hội đồng chuyên gia phát triển Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia phát triển Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đề tài nghiên cứu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Được nuôi cấy từ chủng nấm Nhật Bản Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng vi sinh vật uy tín thế giới NRBC trên hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức và nhộng tằm chất lượng cao.

Với quy trình nuôi cấy chuẩn hoá, tối ưu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT trên thị trường.

Bên cạnh đông trùng hạ thảo, các set quà còn có sự góp mặt của yến sào Khánh Hoà, sâm Ngọc Linh chính gốc Quảng Nam, KonTum và nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc quý giá.

Mỗi một sản phẩm được đích thân các tiến sĩ, bác sĩ nghiên cứu, kết hợp theo tỷ lệ vàng để cho ra đời các vật phẩm thượng hạng, thập toàn đại bổ, tốt cho sức khoẻ. Tiêu biểu như yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo Sâm Ngọc Linh, rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, trà Sâm Ngọc Linh,…

Các sản phẩm đã được kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

ĐỌC NGAY: Quà Tết Doanh Nghiệp Vietfarm Thời Thượng – Sự Lựa Chọn Của Tập Đoàn Golf Group

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín 12 năm dẫn đầu, được truyền thông báo chí đánh giá cao

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, xây dựng quy trình chuẩn hoá, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín dẫn đầu được nhiều kênh truyền thông báo chí đánh giá cao. Tiêu biểu như kênh VTV2, kênh ANTV, báo Gia Đình, báo Lao Động, báo VTC News, báo Sức khoẻ đời sống,

Đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng và sự uy tín của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm – trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý năm 2022
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý năm 2022

Vừa qua, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022.

Chính sách quà Tết hấp dẫn, linh hoạt với nhiều ưu đãi độc quyền thu hút hàng ngàn doanh nghiệp

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng cùng ý nghĩa độc đáo, khác biệt trong các set quà Tết Vietfarm mà đơn vị cũng có những chính sách linh hoạt, hấp dẫn.

 • Chiết khấu doanh nghiệp ĐẾN 30%
 • Hoa hồng riêng cực hấp dẫn
 • Phân khúc quà tặng đa dạng, sản phẩm chất lượng chỉ từ 550.000 VNĐ
 • Hợp đồng, hoá đơn sẵn sàng, tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp
 • Hỗ trợ in logo doanh nghiệp và tư vấn thiết kế set quà riêng độc đáo
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, đổi trả hàng miễn phí khi không ưng ý
 • Năng lực đáp ứng đơn hàng lớn, giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm dành tặng quý khách hàng 5% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG khi ký kết hợp đồng trước ngày 20/12/2022. 

Từ khi ra mắt, bộ sưu tập quà Tết 2023 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự tín nhiệm, lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể đã lựa chọn các set quà cao cấp của Vietfarm như trụ sở chính ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, tập đoàn CMC, tập đoàn VinaHolding, Golf Group, Auto Group, bệnh viện Favina, công ty NHC Việt Nam,…

Với chất lượng thượng hạng, thiết kế sang trọng, ý nghĩa độc đáo, các set quà Tết Vietfarm 2023 dẫn đầu xu hướng thời thượng – xu hướng quà tặng sức khoẻ thập niên mới. Quý HR, quý HCNS, quý doanh nghiệp, đoàn thể có nhu cầu tìm hiểu và nhận các ưu đãi độc quyền từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân và Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm || Hotline096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

 

Bình luận (54)

 1. Đỗ Đường says: Trả lời

  Tôi muốn tặng đối tác vào dịp cuối năm nay, các bác tư vấn cho tôi sét quà nào phù hợp đi chứ nhiều sét quá không biết chọn sét nào, mà sét nào cũng ý nghĩa và đẹp

  1. Trần Đạo says: Trả lời

   Đối tác nam hay nữ thế bác, nếu nam thì khuyên bác nên mua các sét có bình rượu đấy. Đờn ông chúng ta đều thích rượu, mọi năm chưa biét sét quà này tôi đều mua rượu ngoại tặng nhưng từ ngày biết về sét quà Vietfarm tôi mua sét Tài Lộc Phát để tặng cho các đối tác, vì công ty tôi toàn đối tác nam nên tôi mua một lần rất nhiều để tặng luôn

   1. Hoàng THiên Sơn says:

    Tôi thấy sét quà tài lộc phát, 3 cái tên này mọi người kinh doanh đều hướng tới nên tôi mua tặng đối tác, nhận quà này đối tác rất vui, tặng quà như mình gửi lời chúc năm mới ăn nên làm ra đấy

 2. Ngọc Tiến says: Trả lời

  Năm nay tính tặng quà mấy set quà Tết có rượu nhưng không muôbs tặng rượu vang như mọi năm nữa, tặng rượu đông trùng hạ thảo có ok không nhỉ, chưa dùng món rượu nay bao giờ nên cũng rất phân vân

  1. Lâm Khang says: Trả lời

   Rượu vang thì nó lại là chuyện bình thường rồi, còn rượu đông trùng hạ thảo thì rất là chất lượng, giúp tăng cường sức khoẻ, bồi bổ cơ thể hơn rượu vang nhiều

  2. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

   Rượu này là rượu cấy trực tiếp đông trùng hạ thảo vào trong bình đó, khi đạt tiêu chuẩn thì sẽ đổ rượu vào ngâm, ngâm đủ đô là có thể dùng được, dùng rất tốt, mấy set quà Tết thì nên mua thêm rượu này, cứ đọc bài này sẽ hiểu rõ hơn thông tin về rượu https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao-bach-vuong-khang

  3. Minh Đỗ says: Trả lời

   Chắc em cũng đặt lấy một set quà có rượu này xem, mọi năm em mua rượu vang nhưng cả năm chả dùng đến, lần này thử rượu này xem sao

 3. Trân Trân says: Trả lời

  Set quà Tết Vietfarm có tên An Khang đấy giá cả như thế nào vậy? Tôi muốn mua sét này tặng sếp dịp tết tới

  1. Hoàng Liên says: Trả lời

   Sét quà tết an khang vietfarm này giá cũng vừa tầm thôi, nguyên hộp gồm 1 hộp trà ngọc linh quốc bảo trà, 1 hộp đông trùng hạ thảo khô, 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang giá chỉ 2250k thôi

   1. Minh Bảo says:

    Set quà này có vẻ rất tốt nhỉ, vừa có đông trùng hạ thảo lại viuwaf có trà sâm, mà cái trà sâm đó thế nào, có chất lượng không hay lèo tèo được tý sâm

   2. Quang says:

    Sâm chất lượng cứ mua đi là biết, trước tôi mua hộp riêng rồi nên tôi biết rất rõ, bài này cũng ghi thông tin rất cụ thể https://www.thuocdantoc.org/ngoc-linh-quoc-bao-tra-phat-trien-tu-de-tai-nghien-cuu-boi-hai-don-vi-yhct-hang-dau.html. Bình thường nhà tôi hay mua loại trà này uống, nên năm nay quyết định mua sét quà này biếu người thân, vì bản thân dùng rồi nên biết chất lượng như thế nào, mấy giỏ bánh kẹo thì toàn là hàng nhái hàng giả, ăn vào lại tiểu đường

   3. Hằng Nga says:

    Năm ngoái mua 2 bên nội ngoại mỗi bên một giỏi quà ai cũng chê lên chê xuống, bảo chỉ cái mã, tao già rồi lại tiểu đường, ăn làm sao được bánh kẹo mà mua thế nên năm nay quyết đổi sang mấy món quà sức khoẻ này xem thế nào

   4. Đỗ Mai Lan says:

    Thì các cụ có tuổi rồi ăn làm soa được bánh, ăn vào thì tiểu đường lại lên. Cứ tặng mấy lọ đông trùng hạ thảo rồi trà sâm này rất tốt cho sức khoẻ các cụ

   5. Minh Thiên says:

    Thấy trong set quà này có rượu, không biết là rượu các cụ có thể uống được hay không, cụ nhà tôi ngoài 70, huyết áp bình thường

   6. Lý Lý says:

    Nếu vậy thì lấy set không có rượu đó , rượu thì nếu như không bị huyết áp thì vẫn có thể sử dụng bình thường thôi

 4. Đỗ Bảo Linh says: Trả lời

  Năm tới công ty có một dự án tôi muốn mời thầu nhiều đối tác nên sẽ tặng quà vào dịp Tết này, tôi muốn mua số lượng lớn sét quà Tâm Phúc thì bên Vietfarm có gói quà luôn không

  1. Mai Hoa says: Trả lời

   Vietfarm có gói quà đấy cơ mà hộp quà tâm phúc này vốn dĩ đã sang trọng thì cần gì gói bác ơi. Bên trong gồm 1 hộp cứng chứa 1 hộp trà đông trùng hạ thảo bách tuệ a, 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo, 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm ngọc linh tam bảo khang.Bên ngoài kèm 1 túi xách tay nữa, cứ xách đi tặng luôn gói gém làm gì

  2. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Mấy set này tặng quà đối tác là hết ý, tôi cũng đang nghiên cứu, chỉ là có hơi lăn tăn chút về giá cả của nó thôi

  3. Thị Vy says: Trả lời

   Tôi thấy chiết khấu đến 30% nhưng không biết số lượng mua sét quà tầm khoảng bao nhiêu mới hưởng được chiết khấu nhỉ

  4. Hoàng hậu says: Trả lời

   Cái này thì chịu vì năm trước tôi mua 3 sét chỉ miễn phí vận chuyển không có chiết khấu gì. Muốn rõ bạn gọi hỏi nhân viên thuốc dân tộc bằng cách alo số này 096.171.6466

 5. Loan Khánh says: Trả lời

  Tôi muốn đặt sét quà nghênh xuân ngũ phúc, hãy gọi cho tôi qua số này 0945539xxx, giao trong nagyf cho tôi

  1. Đỗ Tiên Tiên says: Trả lời

   Bạn vào đây đặt trực tiếp luôn, làm theo các bước ở đây sẽ có đơn chứ để số đt và địa chỉ trên này nhiều nơi ăn cắp thông tin gửi sai hàng đấy https://trungtamduoclieu.com/san-pham/set-qua-nghenh-xuan-ngu-phuc

   1. Trần minh lan says:

    Đặt hàng trên web đó thì có đảm bảo nhận được hàng chính hãng vietfarm không. Mua quà tặng mà nhận phải hàng fake đi tặng thì mất mặt lắm

   2. Đỗ Triều says:

    Đặt đúng công ty, đúng của hàng thì làm sao mà phải lo vấn đề đúng hàng không cứ chứ, tôi đặt mua toàn ship thận nơi mà không cần phải ưu tiên gì hết

   3. Ngân Lê says:

    Tôi mua bên đây mấy lần đều rất yên tâm, nhận hàng kiểm tra, hàng nguyên tem mác thì nhận, tôi rất yên tâm luôn

   4. Hồng Nhật says:

    Tôi muốn mua hàng trực tiếp thì đến đâu để mua, tôi ở hồ chí minh. Do khách hàng của tôi hơi khó tính nên mua quà cũng cần chọn lựa kĩ càng

   5. Trần Bảo Khanh says:

    Ở tphcm nếu muốn mua sét quà vietfarm bạn đến 145 hoa lan. p2, phú nhuận. Bên tt đây trưng bày rất nhiều sản phẩm vietfarm, trong đó có các sét quà đấy

 6. Nguyệt says: Trả lời

  Tôi đọc kĩ sét quà vietfarm thấy sét nào cũng có đông trùng hạ thảo, không biết đông trùng có đảm bảo chất lượng không, giờ ra chợ bán đông trùng hạ thảo nhiều lắm mà giá rẻ tuy nhiên toàn đông trùng bã thôi còn bên trong thì tẩm hóa chất sợ lắm

  1. Lê Dương says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo vietfarm không có kiểu hút dưỡng chất bên trong rồi tẩm hóa chất đâu nên đừng lo vấn đề đó. Vietfarm nuôi trồng đông trùng hạ thảo theo quy trình chuẩn hóa, dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo vietfarm tương đương với đông trùng tây tạng đấy, với được kiểm nghiệm chất lượng rất kĩ càng

  2. Hoàng hoa says: Trả lời

   Mình cũng tìm hiểu về đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều rồi, mình thấy đông trùng bên đây rất chất lượng mà sạch, đạt tiêu chuẩn gacp-who nên tin dùng rất lâu rồi.

  3. Đỗ Niên says: Trả lời

   Tôi muốn mua sét quà nghênh xuân ngũ phúc không biết hộp đông trùng hạ thảo trong sét quà có đảm bảo được kích thước màu sắc không, nhiều nơi chụp ảnh đông trùng hạ thảo rõ đẹp mà mua về màu bị ố, mốc, đông trùng bị gãy sợi to sợi nhỏ

   1. Tô Bảo Ánh says:

    Vấn đề này thì bác yên tâm đi, hộp đông trùng hạ thảo sợi khô vietfarm có màu vàng tươi, kích thước từng sợi đông trùng đều nhau, không bị gãy vụn gì cả.

 7. NGỌC LINH says: Trả lời

  MẤY SET QUÀ TÊT NÀY NẾU MUA CHO CÔNG TY THÌ KHÔNG BIẾT LÀ CÓ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI NÀO KHÔNG ĐẤY NHỈ, NẾU TÔI MUA THÌ TÔI SẼ MUA NHIỀU

  1. Xuân Hằng says: Trả lời

   Dĩ nhiên rồi, mua nhiều thì sẽ được chiết khấu lớn, bên nào chả vậy, quan trọng là bác mua với số luọng bao nhiêu để nhận chiết khấu đẹp

 8. Trấn Thành Lê says: Trả lời

  Sét quà lộc tiến vinh hoa giá cả như thế nào, tôi muốn đặt sét quà tặng sếp, hãy tư vấn cho tôi

 9. Thảo Ân says: Trả lời

  Mua quà tặng đối tác thì sẽ mua số lượng khá nhiều nên không biết bên này có chiết khấu không và có ship tới tận nơi không, bao nhiêu thì ship

  1. Võ Thị Đông Vy says: Trả lời

   1 hộp họ còn ship chứ nói gì bác mua nhiều, mua nhiều còn được giảm giá nhé, năm ngoái em mua được giảm khá nhiều đó, con số cụ thể tự dưng quên mất rồi mà nói chung thấy ok nên năm nay em mua tiếp đây

  2. Trần Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Sếp giao nhiệm vụ tặng quà tết cho mấy ông khách vip mà giờ chưa biết mua gì, phân vân mua set của vietfarm hay là mua mấy set quà bánh kẹo ngoài siêu thị

  3. Tuấn says: Trả lời

   Nên mua mấy đồ tốt cho sức khỏe như của Vietfarm đi chứ bánh kẹo nhìn giỏ to oạch vậy chứ chủ yếu đẹp thôi, tặng chưa chắc họ dùng đâu vì giờ người ta tiểu đường đồ tè le họ kỵ đồ ngọt lắm. Công ty mình 2 năm nay đều mua bộ quà Vietfarm biếu cả, đối tác rồi khách hàng họ rất thích. Có nhiều người thân tình họ còn chia sẻ là dùng sản phẩm bên này thấy tốt, họ vốn bị mất ngủ mà dùng yến chưng đông trùng với đông trùng khô ngâm trà cỡ 1 tháng hơn là cải thiện. Được tặng set quà dùng thích quá mà sau khi hết set họ cũng tự tìm mua để dùng tiếp là hiểu luôn rồi đấy. Đây, trong bài này có review người dùng về mấy set quà, bạn đọc tham khảo thêm nhé https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao-vietfarm-ra-mat-bo-suu-tap-set-qua-tet-2023-4720.html

   1. Vương Thùy Thương says:

    Vậy mấy cái này phải dùng lâu dài luôn hả, tưởng đâu dùng 1 set thôi là được rồi, nếu vậy biếu sợ họ không thích đâu vì mất công họ phải dùng tiếp

   2. Kim Nhung says:

    Ủa, họ thấy tốt cho sức khỏe của họ thì họ thích thì họ sẽ tìm mua tiếp thôi, coi như mình giới thiệu cho họ biết sản phẩm tốt cho họ thôi. Dùng thực phẩm chức năng thfi dùng ít nhất cỡ 2 tháng, sau thấy ổn thì ngưng, còn có điều kiện dùng tiếp duy trì càng tốt chứ không bắt buộc

 10. Lê Huy says: Trả lời

  Trong mấy set này thấy set nào ổn nhất vậy các bác, em đọc mà rối rắm quá, lướt bài mấy lần rồi cũng chưa chốt được đây

  1. Võ Trần Hảo says: Trả lời

   Ngân sách, sở thích, mẫu mã. Đấy, chú cứ dựa vào những tiêu chí đó mà chọn thôi. Mấy set này set nào cũng ok cả, quan trọng sở thích rồi nhu cầu mỗi người thế nào thôi

  2. Hằng says: Trả lời

   Muốn nhẹ ví thì mua set An Khang còn mà muốn tặng quà siêu sang dành cho mấy người quan trọng ấy thì mua set Ngênh Xuân Ngũ Phúc. Tôi đã đặt rồi, An Khang thì tôi tặng cho anh chị em trong công ty còn set kia cho mấy ông khách vip

  3. Nguyễn Trọng Lâm says: Trả lời

   Mấy bộ quà của Vietfarm công nhận mix sẵn tiện ghê, bộ nào cũng đa dạng sản phẩm mà quan trọng là hộp đẹp. Em thì thích set Tâm Phúc vì nó hợp với túi tiền của em, lại có chữ Tâm Phúc nghe hay hay sao á

 11. Phương Nhi says: Trả lời

  Cũng nghe người ta giới thiệu nhiều về Vietfarm nên năm nay cũng mua 2 set biếu ba mẹ ruột với nhà chồng, hy vọng là hàng chất lượng thật sự

  1. Trương Hà My says: Trả lời

   Mình phân vân mãi chưa dám mua đây, do giờ thấy đông trùng hạ thảo bị giả nhiều quá, nhiều người bỏ tiền triệu mà mua hàng dỏm, có cái xác chả có tí dưỡng chất nào bên trong cả mới chán ấy

  2. Yên Bình says: Trả lời

   https://www.dongyvietnam.org/vtv2-dua-tin-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html, đây nhé, vtv mà còn đưa tin về đông trùng bên này thì an tâm về chất lượng rồi, trùng này nuôi cấy bài bản, có kiểm định đàng hoàng, hàm lượng dưỡng chất cũng cao lắm nên là yên tâm

  3. Minh Chau says: Trả lời

   Moi doc bai ban dua thay dung la dong trung ben nay co ve chat luong that, tiem can loai tay tang ma theo toi biet la rat hiem va quy luon. Nhung con yen thi sao, thay trong nay gan nhu bo nao cung co yen ca nhung chay luong the nao, yen khanh hoa hay sao

  4. Thảo says: Trả lời

   Chuẩn Khánh Hòa đó bác ơi, cứ google đi là có nhiều thông tin về yến Vietfarm lắm, có cả review người ta luôn, đọc đi để mà yên tâm mua nhé. Nhà em đó giờ toàn mua yến bên này thôi

 12. Võ Thúy Kiều says: Trả lời

  Em định mua tặng bố chồng bồi bổ sức khỏe do ông mới ốm dậy suy nhược, nhưng em cần tư vấn kỹ hơn vì bố em có bệnh huyết áp cao thì em liên hệ đâu tư vấn ạ

  1. Linh Trang says: Trả lời

   096.171.6466, đây, gọi thẳng lên hotline Vietfarm mà gặp bác sĩ tư vấn nhé, bên này có bác sĩ luôn nên yên tâm lắm chứ không phải như chỗ khác chủ yếu là sale tư vấn nên nhiều khi kiến thức chuyên môn không cao

  2. Trần Hồng Nhung says: Trả lời

   Bạn thích thì gọi lên tư vấn cho chắc còn ko cứ mua về cho bố bạn dùng thôi, huyết áp dùng được đấy, mẹ mình cũng bị, năm ngoái mình mua set có đông trùng với yến về cho mẹ dùng thấy có đỡ hoa mắt chóng mặt nên sau mua lẻ dùng dài dài luôn, năm nay cũng sẽ mua lại hộp quà tết biếu mẹ cho đẹp

 13. Nguyên Hùng says: Trả lời

  Những set quà này ai dùng cũng được hay sao, thấy set lộc tiến vinh hoa có chai rượu thì bị yếu sinh lý dùng được không do bác sĩ bảo kiêng chất kích thích

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1