Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng (Đông Y Nguyễn Phượng) là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng lớn mạnh không ngừng.

Đặc biệt Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng đi đầu trong công tác khám và chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền, ươm trồng và phát triển các cây thuốc, các dược liệu quý, phòng khám nổi tiếng trong việc điều trị dứt điểm các bệnh ngoài da, mãn tính như chàm, vẩy nến,á sừng, nấm tóc, mụn trứng cá, lang ben, bạch biến, viêm da mặt, sẩn ngứa – dị ứng, các bài thuốc làm đẹp da, mọc tóc. Việc ươm trồng các dược liệu sạch của phòng khám trên những ngọn núi cao phía Bắc cho công dụng cao

Lịch sử thành lập phòng khám đông y Nguyễn Phượng

Từ đầu thế kỷ XIX, khi thuốc Tây bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhưng đông y Nguyễn Phượng đã rất nổi tiếng. Từ cụ tổ dòng họ Nguyễn trong triều vua Thiệu Trị, đã có công phát triển những phương thuốc vô cùng độc đáo, phục vụ trong hoàng cung.Đông Y Nguyễn Phượng đã tập hợp được những bí quyết riêng, những loại thảo dược phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút, hiểm trở cùng với xưởng bào chế luyện thuốc công phu, thời đó nói đến đông y dòng họ Nguyễn ai cũng biết đến bởi ngoài việc chế thuốc dùng trong triều đình, các Cung Tần Mỹ Nữ thì còn đảm nhận công tác chữa bệnh trong dân, học tập và noi gương y đức những bậc y sư tiền bối như: Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông. Nhà thuốc của dòng họ đã truyền lại cho con cháu không chỉ là giỏi về nghề, trên hết là đạo nghĩa, y đức cao cả. Những người kế tục sự nghiệp luôn xác định rõ đó là trọng trách và luôn được gánh vác trên vai Đông Y Nguyễn Phượng ngày nay.

Giờ đây Ths. Bs Nguyễn Phượng- Chủ tịch chi Hội Nam Y da liễu, một trong những người thừa kế các bài thuốc gia truyền của dòng họ được khẳng định ở vị thế cao quý.
Giờ đây Ths. Bs Nguyễn Phượng- Chủ tịch chi Hội Nam Y da liễu, một trong những người thừa kế các bài thuốc gia truyền của dòng họ được khẳng định ở vị thế cao quý.

Thời gian kháng chiến ác liệt của chiến tranh các bài thuốc của dòng họ Nguyễn đã khẳng định được tính thiết yếu. Khi hòa bình lặp lại, Phòng khám đã mở tại Hà Nội. Sau đó đổi tên thành Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông Y Nguyễn địa chỉ tại: số 29, ngõ 165 Phố Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với danh tiếng và uy tín, đã rất nhiều bệnh nhân ở phương Nam đã không quản đường xa tìm đến chữa bệnh.

Hàng năm tại đây Đông Y Nguyễn Phượng đã chữa trị dứt bệnh cho hàng ngàn trường hợp với các bệnh khó chữa, mãn tính, những bệnh nặng như: vẩy nến, chàm toàn thân, nấm da đầu, mụn trứng cá…đã để lại trong lòng người bệnh thực sự mến mộ.

Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại, Đông Y Nguyễn Phượng đã đầu tư những dây truyền sản xuất, chiết tách, cô đọng những tinh chất dược liệu nhằm có được chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả và tuyệt vời nhất, vừa hiệu nghiệm, nhanh khỏi lại dễ dàng sử dụng .Sự nỗ lực vượt bậc cùng bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển của Đông Y Nguyễn Phượng càng khẳng định được ưu thế vượt trội mà đông y gia truyền dày công xây dựng.

Tầm nhìn sứ mệnh

 • Với khách hàng: Tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi.-NTập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi-Với nhân viên: Luôn coi trọng con người và hiểu rằng con người phù hợp là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố con người, luôn xây dựng một môi trường làm việc chyên nghiệp, hiện đại, cùng phát triển.Vớiản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho ọi hoạt động của chúng tôi.âng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tguồgel
 • Với Xã hội: Nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của dân tộc, áp dụng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

 1. TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện vui vẻ và ân cần với khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

 1. TIÊN PHONG

Luôn đi trước đón đầu, dẫn đầu xu hướng, để chớp cơ hội kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh.

 1. HIỆU SUẤT – HIỆU QUẢ

Không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng để nâng cao hiệu suất làm việc, hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh.

 1. TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Luôn có tư duy sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh, để phát triển bền vững.

 1. TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Luôn đứng trên lập trường của đội nhóm cùng thắng hoặc cùng bại. Không có chỗ cho một cá nhân thắng trong một đội nhóm thất bại.

 1. THƯỢNG TÔN KỶ LUẬT

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tổ chức. Luôn tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau cùng tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

Cơ cấu tổ chức phòng khám đông y Nguyễn Phượng

Triết lý chữa bệnh & giá trị cuộc sống

“Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Đông Y Nguyễn Phượng được biết đền từ lâu với phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của Đông y Nguyễn Phượng chuyên chữa các bệnh ngoài da, với bí quyết lâu đời, từ nguồn Đông Nam dược quý bào chế theo công thức bí truyền chữa nhanh khỏi các bệnh ngoài da khó, mãn tính như chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, Nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, lang ben, viêm da…đây là nơi chuyên khoa uy tín, khám bệnh tư vấn đầu ngành về da liễu về phương pháp đông y

Chúng tôi mong muốn phát triển thị trường ngày càng rộng lớn hơn nữa, đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của khách hàng, bệnh nhân là tiêu chí của chúng tôi.Để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và nguồn Đông dược được sử dụng và chọn lọc, nhà thuốc đã ươm trồng dược liệu trên những quả đồi vùng rừng núi phía Bắc. Tại đây khi thu hoạch và làm sạch dược liệu, phơi, sấy, sao tẩm theo công thức gia truyền. Nhà thuốc có nguồn cung cấp dược liệu ổn định, đúng quy chuẩn chất lượng.

Ngoài ra một số vị thuốc bí truyền bắt buộc các lương y phải lặn lội hàng ngày đường ở các bản làng heo hút, tìm kiếm các vị thuốc chưng cất để bào chế ra những loại thuốc gia truyền có công dụng tuyệt vời, ngoài việc triệt hẳn các bệnh ngoài da mãn tính còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan, làm cho làn da đẹp đẽ mịn màng, tươi trẻ.

Với những đóng góp rất lớn lao của Đông Y Nguyễn Phượng vào việc phòng bệnh, chữa bệnh. Đặc biệt là những bài thuốc quí cổ phương, những bí quyết đã lưu truyền. Những thầy thuốc giỏi đã ngày đêm miệt mài và không ngừng say mê với công việc. Góp phần xây Phòng khám lớn mạnh, là nơi hội tụ những giá trị của y học cổ truyền Việt Nam, tự hào là một thương hiệu thiết thực.

Những thành quả sau những nỗ lực cống hiến vì người bệnh

Sau những cố gắng để cải tiến bài thuốc và thương hiệu phòng khám đông y Nguyễn Phượng đến gần với người bệnh, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, lương y Nguyễn Phượng đã nhận được một số thành tựu rất ý nghĩa:

Năm 2008

Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng nhận giải thưởng “Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu Xuất Sắc Nảm 2008”.

Năm 2009

Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”. Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Năm 2011

Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng  được báo Sức Khỏe Gia Đình và bạn đọc trên mạng bình chọn là đơn vị xuất sắc; uy tín đạt danh hiệu – Thương Hiệu Tin Cậy.

Năm 2013

Vinh dự nhận giải “Top 100 Doanh Nhân – Doanh Nghiệp Tiên Phong Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2013″ do BTC Hội Doanh Nhân Trao Tặng.

Năm 2014

Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng  vinh dự nhận giải ” THƯƠNG HIỆU TIN CẬY” và ” KỶ NIỆM CHƯƠNG” (năm 2013 – 2014)

Liên hệ khám – chữa

Để nhận được những tư vấn, điều trị và sự chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Nguyễn Thị Phượng và các lương y tại phòng khám đông y Nguyễn Phượng, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

Phòng khám Đông y Nguyễn Phượng

 • Địa chỉ: 29 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại:  097 701 68 99 (zalo)
 • Email: nguyenphuong.dongy@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenphuong.ly.923
Bài viết liên quan