“Sau khi sử dụng gói điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng YHCT Nhất Nam Trường Thọ tại Nhất Nam Y Viện, tôi cứ ngỡ mình được sống lại ở tuổi 30 một lần nữa chứ không phải đã ở tuổi ngũ tuần như hiện tại”. NSƯT, diễn viên Thùy Liên phấn khởi chia sẻ sau khi kết thúc buồi điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cuối cùng trong gói Nhất Nam Trường Thọ.

Suy sụp hoàn toàn ở tuổi ngũ tuần: NSƯT Thùy Liên từng nghĩ đến việc phải bỏ nghề

Là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, vào vai rất ngọt với các nhân vật cá tính, chua ngoa, đanh đá và thể hiện sức sống mãnh liệt. Thế nhưng sau ánh hào quang của màn ảnh nhỏ, quay về cuộc sống thực tại, NSƯT, diễn viên Thùy Liên cũng có những thời điểm gục ngã tưởng chừng không thể đứng dậy do bệnh tật hành hạ.

Diễn viên Thùy Liên, nữ diễn viên để lại dấu ấn sâu đậm với độc giả qua nhiều vai diễn đanh đá, sắc xảo
Diễn viên Thùy Liên, nữ diễn viên để lại dấu ấn sâu đậm với độc giả qua nhiều vai diễn đanh đá, sắc xảo

NSƯT Thùy Liên chia sẻ: Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, chính vì vậy khi lớn lên đi diễn việc đi sớm về khuya, thậm chí là nhịn ăn vài bữa để quay cho kịp tiến độ phim đối với cô cũng không phải là vấn đề gì to tát. Nhất là khi còn trẻ, còn khỏe và hết lòng vì đam mê. Thế như khi đã bước sang tuổi ngũ tuần thì hoàn toàn ngược lại, sự lớn dần của tuổi tác cùng với tính chất thất thường của công việc nghề diễn đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của cô. Mặc dù là người luôn hừng hực nhiệt huyết và đam mê, song sự tụt dốc không phanh của sức khỏe đã khiến ngọn lửa đam mê luôn rực cháy tưởng chừng không bao giờ tắt đó cũng có lúc lay lắt và suýt bị dập tắt.

Năm 2019 tôi bắt đầu cảm nhận được sự xuống dốc nghiêm trọng của sức khỏe. Mới đầu là tình trạng đau ở cổ, đau âm ỉ ở vùng bụng phải, sau đó các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều và dữ dội hơn. Có những lần đau quá mà vã hết cả mồ hôi, tay chân thì cứ lạnh toát. Lúc đó trong người tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi và nặng nề. Người cứ như đi mượn vậy, mới lúc sáng còn thấy khỏe khoắn nhưng đến trưa chiều là đã mệt mỏi không làm được gì. Cũng vì lý do này mà tôi đã rất nhiều lần phải hủy lịch diễn đột ngột do không sức khỏe không đảm bảo”.

Năm 2019 diễn viên Thùy Liên đột ngột gặp phải các dấu hiệu bất thường về sức khỏe
Năm 2019 diễn viên Thùy Liên đột ngột gặp phải các dấu hiệu bất thường về sức khỏe

NSƯT Thùy Liên chia sẻ, đỉnh điểm là vào một hôm cô đang ở nhà nấu ăn thì các cơn đau đột ngột xuất hiện và liên tục, liên tục từng đợt một. Lúc đó chân tay cô như rụng rời và người bắt đầu sốt.

“Thấy tôi đau quá lại sốt cao đến 39 độ nên con gái đã đưa tôi vào viện để điều trị. Sau khi làm các thủ tục siêu âm, chụp chiếu và các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Tôi được bác sĩ kết luận bị thoái hóa đốt sống cổ và sỏi ở mật 15mm”.

NSƯT Thùy Liên cho biết sau vài ngày nằm viện điều trị, cô được bác sĩ kê đơn thuốc về điều trị tại nhà. Sau khi uống hết đơn thuốc thì bệnh tình có giảm nhưng cứ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Mặc dù đã nhiều lần đổi đơn thuốc nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu tiến triển tích cực.

“Cứ mỗi lần bệnh tái lại như vậy, tôi không chỉ cảm thấy trong người mệt mỏi mà còn vô cùng nặng nề. Không chỉ ở bụng và cổ, các cơn đau còn kéo lên cả đầu. Với tôi mỗi bước chân lúc đó giống như những chiếc kim đâm thẳng vào đầu vậy. Mỗi bước chân chính là những lần đau nhói đến tận đỉnh đầu khiến tôi không thể nào ăn ngủ được”.

Mặc dù bị bệnh tật hành hạ khổ sở như vậy nhưng vì sợ con gái lo lắng nên NSƯT Thùy Liên đã cố cắn răng chịu đựng. Tuy nhiên những cơn đau hành hạ khiến mẹ trằn trọc, mất ăn, mất ngủ mỗi đêm cũng không thể nào dấu nổi ánh mắt của cô con gái hết lòng thương mẹ.

Không đành lòng nhìn mẹ chịu những cơn đau khổ sở do bệnh tật gây ra, cô con gái rượu của NSƯT Thùy Liên đã quyết tìm ra phương pháp giúp mẹ đẩy lùi bệnh tật và trở lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, yêu đời như trước. Phương pháp đó chính là sử dụng các bài thuốc điều trị đa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng YHCT có trong gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đặc biệt Nhất Nam Trường Thọ tại Nhất Nam Y Viện.

Diễn viên Thùy Liên được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám
Diễn viên Thùy Liên được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và điều trị bệnh sau khi đã thử nhiều phương pháp điều trị nhưng không thành công

Nhất Nam Trường Thọ: Bí quyết giúp U50 Thùy Liên thổi bay bệnh tật, khỏe mạnh và tươi trẻ như U30

“Lúc con gái nói con mua cho mẹ gói điều trị đa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Trường Thọ tôi cũng nói là không cần. Bởi thuốc thì cũng đã dùng rất nhiều loại nhưng bệnh vẫn không có tiến triển gì. Nhưng con gái cứ nhất quyết đưa mẹ đi điều trị cho bằng được. Con gái tôi nói mẹ cứ đi với con, bên đó họ điều trị rất uy tín và đã có rất nhiều người bị bệnh như mẹ đã điều trị khỏi. Hơn nữa họ còn cam kết hiệu quả cho mình nên mẹ cứ yên tâm điều trị. Nếu lần này không khỏi nữa thì con sẽ chiều theo ý mẹ. Thế là tôi cũng đồng ý đi điều trị theo nguyện vọng của con”.

Được con gái mua tặng gói điều trị đa bệnh & chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng YHCT Nhất Nam Trường Thọ và đưa tới Nhất Nam Y Viện thăm khám và điều trị. Sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện trực tiếp thăm khám và tư vấn. NSƯT Thùy Liên được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng gói Nhất Nam Trường Thọ. Cụ thể NSƯT Thùy Liên được bác sĩ Vân Anh chỉ định sử dụng:

  • Các bài thuốc điều trị bệnh: Nhất Nam Cốt Vương Thang trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật và bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan trị bệnh mất ngủ.
  • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện: Châm cứu bấm huyệt Bách Kim Thông Huyệt Lộ, ngâm tắm dược liệu toàn thân Thủy Long Dưỡng Thể và thưởng thức canh Hồng Yến Trường Sinh.
Diễn viên Thùy Liên chia sẻ cô đã hoàn toàn hết sỏi và không còn đau nhức vùng cổ sau 3 tháng điều trị tại Nhất Nam
Diễn viên Thùy Liên chia sẻ cô đã hoàn toàn hết sỏi và không còn đau nhức vùng cổ sau 3 tháng điều trị tại Nhất Nam

NSƯT Thùy Liên nói: “Khác hoàn toàn với các lần điều trị khác, trong toàn bộ quá trình điều trị bệnh lần này, ngoài những buổi điều trị và chăm sóc sức khỏe trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, những ngày điều trị bệnh tại nhà tôi thường xuyên nhận được những cuộc gọi thăm hỏi về tình trạng sức khỏe cũng như tiến triển của bệnh như thế nào từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Nhận được những kết quả chuyển biến tích cực từ việc điều trị, lại được bác sĩ thường xuyên chăm sóc và thăm hỏi tận tình. Tôi thực sự vô cùng yên tâm và tin tưởng rằng chắc chắn mình sẽ được khỏi bệnh sau lần chữa trị này”.

Tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt phác đồ điều trị bệnh trong gói Nhất Nam Trường Thọ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chỉ định. NSƯT Thùy Liên cho biết, chỉ sau nửa tháng dùng thuốc điều trị và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Nhất Nam Y Viện, tình trạng sức khỏe của cô đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Các cơn đau đã giảm dần, cô bắt đầu ăn được nhiều hơn, ngủ ngon hơn. Tình trạng đau vùng cổ hay đau quặn vùng bụng đã giảm rõ rệt. Thậm chí cô cũng không còn gặp phải tình trạng sốt nữa. Cơ thể cũng bắt đầu di chuyển linh hoạt, cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

“Tôi cũng không thể ngờ chỉ sau 3 tháng sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ tại Nhất Nam Y Viện, tôi đã hoàn toàn hết sỏi. Viên sỏi mật 15mm của tôi đi siêu âm đã hoàn toàn không thấy đâu nữa. Tình trạng đau mỏi ở cổ của tôi đã thuyên giảm rõ rệt. Tôi ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn. Trong người cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và tự tin. Từ khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt theo từng ngày. Hết bệnh tật, cơ thể khỏe mạnh, tôi có thể tự tin tiếp tục đam mê với nghề diễn của mình. Khỏi bệnh tôi cứ ngỡ mình như sống lại tuổi 30 một lần nữa vậy. Cảm ơn gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ, cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và cuộc sống vui khỏe”. NSƯT Thùy Liên chia sẻ sau khi kết thúc buổi điều trị và chăm sóc sức khỏe cuối cùng bằng gói Nhất Nam Trường Thọ.

Diễn viên Thùy Liên chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị khỏi bệnh tại Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Được biết Nhất Nam Trường Thọ là gói điều trị đa bệnh & chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng YHCT cao cấp tại Nhất Nam Y Viện. Với các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung cao cấp dành riêng cho Vua Chúa và Hoàng Hậu. Gói điều trị đa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện Nhất Nam Trường Thọ sẽ giúp người bệnh điều trị dứt điểm nhiều căn bệnh khác nhau và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng tốt nhất để có thể chống lại những căn bệnh mà người trung và cao niên thường hay mắc phải.

Mọi quan tâm của độc giả về gói điều trị đa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện Nhất Nam Trường Thọ có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới để được đơn vị hỗ trợ giải đáp.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan