Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường và những cống hiến được vinh danh.

 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một đơn vị có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của nền Đông y nước nhà . Ngày 10/09/2017, Nhà thuốc vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Đây là giải thưởng được tổ chức ra nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của kinh tế xã hội. Để mang đến cái nhìn khách quan cho độc giả về giải thưởng này cũng như những đóng góp, cống hiến của nhà thuốc, phóng viên của tạp chí đông y có buổi trò chuyện cùng Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường về vấn đề này.

Phóng viên: Chào Lương y, Rất vui khi hôm nay phóng viên của tạp chí Đông y được gặp gỡ và trò chuyện cùng lương y. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được nhận giải thưởng cao quý, là người đại diện cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường lên nhận giải thưởng dành cho những đóng góp, cống hiến của mỗi doanh nghiệp. Vậy lương y có thể cho biết cảm xúc lúc đó của lương y như thế nào?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Thay mặt nhà thuốc lên nhận giải, cảm xúc trong tôi khó có thể diễn tả hết thành lời, một chút vui mừng, hạnh phúc đan xen nỗi xúc động.  Còn gì vui hơn khi mà mọi nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y bác sĩ  trong phòng khám được các chuyên gia công nhận đánh giá cao và được các bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của phòng khám, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Phóng viên: Lương y có nhận xét đánh giá như thế nào về giải thưởng này?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Cá nhân tôi thấy đây là một giải thưởng rất ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh các doanh nghiệp mà còn hướng tới việc bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây cũng là chương trình được tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa trong thời điểm kinh tế Việt Nam đang hội nhập với kinh thế giới.

Với những tiêu chí mà Ban Tổ Chức đưa ra thì Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn toàn đáp ứng được và xứng đáng với giải thưởng này.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Người thừa kế và phát huy truyền thống 5 đời chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh

Sản phẩm tin cậy: Các sản phẩm tại phòng khám đều được đăng ký chất lượng theo quy định, an toàn khi sử dụng, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường được các cơ quan quản lý, các hiệp hội chuyên ngành công nhận.

Dịch vụ hoàn hảo: Cơ sở vật chất và dịch vụ tại phòng khám có quy chuẩn tốt; đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân; đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám  luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến bệnh nhân,quan tâm chăm sóc tư vấn chu đáo cho bệnh nhân giúp bệnh nhân giảm bớt được tâm lý lo lắng về bệnh tật.

Nhãn hiệu ưa dùng: Các sản phẩm và dịch vụ tại phòng khám luôn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Được hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến và lựa chọn. Tạo nên được thương hiệu để khi nhắc đến đông y trong điều trị bệnh, mọi người sẽ nhớ ngay đến cái tên Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Phóng viên: Phòng khám là một đơn vị khám chữa bệnh bằng đông y, Lương y có đánh giá như thế nào về vai trò của nền đông y trong khám chữa bệnh hiện nay?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Ngày nay song song với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nền y học cũng ngày một phát triển, đặc biệt là sự phát triển của Đông y. Xu hướng cũng như tâm lý khám chữa bệnh của mọi người đang hướng nhiều sang Đông y.

Không giống như các phương pháp điều trị bệnh khác chỉ điều trị triệu chứng, Đông y đi vào điều trị tận gốc căn nguyên mầm bệnh giúp bện nhân không chỉ điều trị triệt để bệnh mà với các vị thuốc hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên còn giúp tăng sức đề kháng nâng cao sức khỏe người bệnh. Chính vì thế đông y đóng một vai trò quan trọng trong khám chữa bệnh và hiện được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phóng viên: Trong sự phát triển của nền Đông y thì Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường có sự đóng góp không hề nhỏ. Các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và chuyên gia đánh giá cao. Ưu điểm nổi trội nào của bài thuốc dòng họ tạo nên sự khác biệt và được tin tưởng sử dụng, thưa Lương y?

Lương y Đỗ Minh Tuấn:  Mỗi một đơn vị, một phòng khám thì đều có những phương pháp và bài thuốc điều trị riêng. Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh thì đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám Đông y gia truyền Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực trau dồi, tìm tòi nghiên cứu để hoàn thiện hơn các bài thuốc gia truyền sao cho phù hợp với môi trường và cơ địa mỗi người.

Sự khác biệt cũng như  ưu điểm vượt trội của bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh so với các bài thuốc Đông y của những đơn vị khác:

Các bài thuốc đều là bài thuốc gia truyền đã được kế thừa và đúc rút phát triển qua 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Dựa vào thực tế và kinh nghiệm điều trị , qua từng đời đều có những thay đổi, cải tiến để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh .

Lương Y Đỗ Minh Tuân tại lễ trao giải “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”

Bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên không chỉ đi sâu điều trị các căn nguyên gây ra bệnh, mà còn kết hợp bổ thận, tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao hiệu quả của đại tràng giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật. Chính nhờ vậy mà đem lại hiệu quả điều trị lâu dài và tránh tái phát .

Nhiều người bệnh khi nói đến thuốc đông y sẽ có tâm lý ngại sử dụng do mất thời gian đun sắc nhưng với các bài thuốc của dòng họ Đỗ minh đều đã được bào chế thành dạng cao, viên uống, dạng xịt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản.

Đặc biệt thuốc không có tác dụng phụ giúp bệnh nhân không phải lo lắng về các biến chứng sau khi dùng thuốc.

Đó chính là những khác biệt, những ưu điểm tạo nên sự tin tưởng lựa chọn của các bệnh nhân cũng như sự đánh giá cao của chuyên gia.

Phóng viên: Thông qua buổi trò chuyện cùng tạp chí chúng tôi thì Lương y có lời gì muốn gửi gắm tới các đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân của mình?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Nhận được giải thưởng cao quý này, đây là sự nỗ lực của cả một tập thể đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên tại phòng khám. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới họ những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của phòng khám.

Tôi hy vọng rằng, với sự đánh giá cao của các chuyên gia, với sự tin tưởng của đông đảo bện nhân, đây sẽ là động lực để đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên tại phòng khám đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để phòng khám ngày càng phát triển, mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất để có thể phục vụ bệnh nhân tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Hơn tất cả, thay mặt cho Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những bệnh nhân đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại phòng khám. Hãy cùng Đỗ Minh Đường vì một cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc.

Phóng viên: Xin cảm ơn Lương y đã dành thời gian trò chuyện cùng tạp chí Đông y. Chúc cho Lương y luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện sự nghiệp cao cả. Hy vọng rằng với sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cũng như  sự đánh giá cao của các chuyên gia y học cổ truyền , Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường sẽ ngày càng phát triển, nỗ lực hơn trong hành trình mang lại sức khỏe cho cộng đồng .

Nhật Thủy – Tạp chí Đông y

Bình luận (22)

 1. Duy Tuấn says: Trả lời

  Xin chúc mừng bác sỹ cùng Nhà Thuốc Đõ Minh Đường, may nhờ có nhà thuốc mà tôi đã khỏi được viêm khớp háng và đi lại được. Chúc nhà thuốc luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

 2. Kim Ngân says: Trả lời

  Nhà thuốc này chữa được bệnh mề đay không mọi người? Tôi bị 6 năm nay rồi, đã đi da liễu trung ương khám, được kê cả thuốc bôi lẫn thuốc uống mà không hết gì cả. Rồi cũng thử mấy cách dân gian dùng lá khế, cây nha đam, lá hẹ chữa với bốc thuốc nam uống nhưng kết quả vẫn như cũ. Ai có cách nào trị khỏi bệnh mày chỉ cho tôi với hoặc là điều trị khỏi bệnh này ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường kia thì cũng xin chia sẻ cho tôi biết với.

  1. Bùi Trung Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc này nổi tiếng chữa bệnh mề đay mẩn ngứa với xương khớp đó. Mình có người nhà điều trị khỏi mề đay mạn tính vô can ở đây rồi, uống thuốc 4 tháng thì khỏi. Bác sĩ ở đây tư vấn cũng nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, trong thời gian điều trị bác sĩ thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình tiến triển của bệnh. Bạn muốn tìm hiểu về thuốc chữa bệnh mề đay của nhà thuốc này thì nên đọc bài này nhé. Nói rõ về nguồn gốc cũng như công dụng của bài thuốc.
   http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html

   1. Nguyễn Tuấn Trọng says:

    Chữa mề đay ở đây là chuẩn nhất rồi, thuốc ở đây tốt lắm. Trước đây, mình cũng bị mề đay mãn tính đi khám và uống nhiều loại thuốc mà không khỏi. cứ hễ thời tiết chuyển mùa là mình bị nổi ngứa, phù nề ở miệng và tay. May một lần đi công tác ở nhờ nhà đứa cháu gái ở Hà Nội mà đợt đấy đúng lúc đang trong thời gian ở đó mình bị phát bệnh, nó thấy như vậy liền đưa mình đến nhà thuốc khám. Sau khi thăm khám bác sĩ kê cho 2 loại thuốc, mình không nhớ chính xác tên từng loại nhưng hình như là 1 loại là thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa, 1 loại là giải độc, bổ thận. Tổng cộng 12 lọ hết 2tr4, mình uống được tầm 32 ngày thì hết đợt thuốc đó. Uống hết đợt thuốc đấy mình thấy tình trạng bệnh của mình có thuyên giảm, miệng và tay bớt phù nề và ngứa đi, thấy bệnh tình có khả quan nên mình đã liên hệ nhà thuốc để đặt thêm tháng thuốc nữa để dùng, càng về sau bệnh mình càng đỡ nhiều. Mình uống 3 đợt thuốc thì không còn tình trạng sưng phù nề ngứa nữa cho đến bây giờ thời tiết chuyển mùa mình cũng không bị phát bệnh lại. Mình phải cảm ơn nhà thuốc rất nhiều đã điều chế ra bài thuốc tốt đến vậy.

   2. Thái says:

    2 anh nói đúng đó, em mới uống thuốc ở đây có được hơn 1 tháng thôi mà đỡ ngứa hẳn (chắc phải giảm được hơn 1 nửa), vì thế người cảm giác dễ chịu dã man nhờ vậy mà tập trung được cho công việc hiệu quả công việc nâng cao hẳn

   3. lê phương nghi says:

    nhà thuốc này chữa được tất cả các bệnh liên quan đến xương khớp à, bệnh viêm khớp đa khớp dạng thấp có chữa được không? Đã ai dùng thuốc chữa bệnh đó của nhà thuốc này chưa, có tốt không vậy?

   4. Thanh Phong says:

    Bệnh đó ở nhà thuốc đỗ minh đường này chữa được đấy nhưng thời gian chữa lâu thôi. Bố tôi đang theo điều trị ở đây cũng 5 tháng rồi, bệnh đỡ cũng phải 70-80% rồi, lúc trước sưng 3 khớp ở ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái ở bàn tay và ngón cái ở bàn chân, may là chưa bị biến dạng. Có lúc còn nhức ở giữa lòng bàn tay và khỷu tay, bị hạn chế vận động, cử động đi lại rất khó, đã chữa rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi . Nhờ có thuốc ở đây mà giờ các ngón tay co duỗi được rồi, đi lại cũng dễ dàng hơn. Bạn định điều trị bằng thuốc này thì nên xác định tư tưởng ngay từ đầu là thời gian điều trị sẽ lâu đi nhé vì mấy bệnh về xương khớp cứ phải kiên trì thì mới có kết quả được nhất là đối với bệnh viêm đa khớp này

 3. việt hà says: Trả lời

  Tôi muốn đến nhà thuốc khám, cho tôi xin địa chỉ nhà thuốc và cho tôi hỏi là có phải đặt lịch khám trước không? Xin cảm ơn

  1. Phạm Vĩnh Thịnh says: Trả lời

   Anh nên đặt lịch khám trước thì tốt hơn vì nhà thuốc này bệnh nhân đến khám đông lắm, cứ đky đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ đợi lâu. Anh đặt qua trang này nè, thao tác chưa đầy 1 phút là xong. http://dominhduong.com/
   Còn địa chỉ với sdt của nhà thuốc đây cả nhà nhé
   – Cơ sở 1: 37A – ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   SDT: 024 6253 6649 – 0963 302 349
   – Cơ sở 2: 100 Đường D1 – phường 25 – Q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh
   SDT: 028 3899 1677- 0938 449 768

 4. Bạch Tuyết says: Trả lời

  xin cho hỏi là nhà thuốc có làm việc 2 ngày cuối tuần không và thời gian làm việc cụ thể là như thế nào?

  1. Thùy vân says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc cả thứ 7 lẫn chủ nhật đó chị vì nhà thuốc này làm việc tất cả các ngày tuần mà. Thời gian làm việc thì buổi sáng mở cửa từ 8h đến 12h còn chiều thì từ 13h30 đến 17h30 nha chị.

 5. Hằng Nga says: Trả lời

  Xin chúc mừng nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đã nhận được giải thưởng cao quý. Nhà thuốc rất xứng đáng nhận được giải thưởng này. Tôi đã từng điều trị bệnh thoát hóa cột sống cổ tại nhà thuốc, nhờ có nhà thuốc mà tôi đã khỏi được căn bệnh thoái hóa đã hành hạ tôi suốt chục năm qua. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều và chúc nhà thuốc ngày càng phát triển được nhiều người biết đến.

  1. Nguyễn Diệu Hiền says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi là chị chữa thoái hóa cột sống cổ ở nhà thuốc bao lâu thì khỏi được bệnh vậy ạ, mẹ em đang bị bệnh này mà chữa nhiều nơi rồi mà mãi không khỏi. Chị có thể chia sẻ thêm về quá trình chữa bệnh của chị được không?

   1. Hằng Nga says:

    Chị điều trị tại nhà thuốc 5 tháng thì khỏi bệnh em nhé. Chị uống thuốc kết hợp với châm cứu bấm huyệt tại đây luôn. Thuốc thì uống liên tục trong 5 tháng còn châm cứu bấm huyệt thì mỗi tháng chị chỉ làm 1 liệu trình 10 buổi thôi

 6. Giang Trần says: Trả lời

  Bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, thuốc tốt điểm 10 chất lương. Nhà thuốc rất xứng đáng vinh danh nhận giải thưởng này. Chúc nhà thuốc ngày càng nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa.

 7. Yên Bằng says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm muốn hỏi là nhà thuốc có chữa khỏi được bệnh này không? Liệu trình thuốc kéo dài trong bao lâu? Mong nhà thuốc sớm phản hồi lại cho mình

 8. ngoc huyen says: Trả lời

  xin chuc mung nha thuoc da dat duoc giai thuong vo cung to lon, chuc nha thuoc luon phat huy duoc truyen thong y hoc lau doi cua minh giup cho nhieu benh nhan dieu tri khoi duoc cac benh man tinh kho chua

 9. Đỗ Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình được người quen mách tới đây vì bảo ở đâythuốc tốt với bác sĩ rất nhiệt tình với bệnh nhân nên tháng trước mình đã đến đây khám và sau 1 tháng uống thuốc mình thấy thuốc ở đây tốt thật, mình mới uống được 1 tháng thôi mà thấy khớp gối đỡ đau hẳn không biết có phải mình hợp thuốc hay không nữa vì mình biết thuốc đông y tác dụng chậm phải dùng 2,3 tháng mới thấy có tác dụng trong khi đó mình mới uống được có 1 tháng. Bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình, trong lúc dùng thuốc gọi điện hỏi thăm tiến triển của bệnh nhân như thế nào. Nói chugn mình khá hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng tốt ở đây.

 10. Mỹ Nhân says: Trả lời

  Mình đã từng sử dụng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị viêm họng cho bé nhà mình, công nhận hiệu quả thật, các dịch vụ của nhà thuốc phải nói miễn chê luôn. Nhận được giải thưởng này thật xứng đáng mà.

  1. Thiên Kim says: Trả lời

   Ui nhà thuốc chữa được cả bệnh viêm họng hả bạn, mình tưởng nhà thuốc chỉ chữa bệnh về xương khớp với mề đay thôi chứ. Bé nhà mình cũng đang bị viêm họng hơn 1 tháng nay mà uống thuốc tây mãi không khỏi. Bé nhà bạn uống thuốc bao lâu thì khỏi được vậy?

 11. Bùi Hồng Anh says: Trả lời

  Hiệu quả bài thuốc như thế nào cần gì phải đi đâu xa để tìm, nhìn vào những ghi nhận như thế này là có thể thấy được rõ nhất rồi. Đúng là một địa chỉ uy tín, tin cậy để lựa chọn. Chúc mừng nhà thuốc đã nhận được giải thưởng ý nghĩa này.

 12. hải phong says: Trả lời

  Hôm trước mình cũng theo dõi thấy chương trình này được truyền hình trực tiếp trên VTC1. Thấy bảo giải thưởng này xét duyệt cũng khắt khe, để đoạt được cúp vàng này cũng khó lắm, Toàn những doang nghiệp lớn, uy tín mới được thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.