Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường và những cống hiến được vinh danh

Đỗ Minh Đường là cái tên không còn xa lạ trong bản đồ y học cổ truyền nước nhà. Bằng sự nghiêm túc, nỗ lực không ngừng nghỉ, đơn vị đã được đông đảo người bệnh cũng như giới chuyên gia ghi nhận. Vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá.

Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Sáng 10/9, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017. Do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. 

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm. Bầu chọn bởi chính đội ngũ chuyên gia cùng đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm trao tặng, vinh danh những đơn vị uy tín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước, trải qua quá trình đánh giá công tâm, minh bạch, bởi sự khắt khe của Ban tổ chức Viện sở hữu trí tuệ, cũng như lòng tin đông đảo của người dân. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận được cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”.

Video: Đỗ Minh Đường nhận giải “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Ngày 20/12/2020, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Tổng kết truyền thống doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. 

Đây là giải thưởng được Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối hợp tổ chức thường niên nhằm chọn ra những doanh nhân, trí thức xuất sắc, những sản phẩm dịch vụ điển hình của năm dựa trên tiêu chí khắt khe.

Trong đó, hạng mục “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” là hạng mục danh giá. Được bầu chọn dựa trên các tiêu chí:

 • Thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực
 • Sản phẩm chất lượng cao
 • Chiến lực phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam
 • Có đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà
 • Có trách nhiệm với xã hội cộng đồng

Trải qua quá trình chọn lọc hàng trăm hồ sơ, với sự làm việc công tâm. Hội đồng chuyên gia đã trao tặng danh hiệu “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận những giải thưởng cá nhân cao quý

Bên cạnh những giải thưởng dành cho tập thể nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao, trao tặng những giải thưởng cá nhân xuất sắc như: “Thầy thuốc nam tiêu biểu” năm 2020 và “Tinh hoa y học cổ truyền” năm 2022.

Giải thưởng thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020

Sáng ngày 22/10/2020, tại Nhà khách Chính phủ số 37 Hùng Vương –  Hà Nội đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam y Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của nhiều vị khách quý như Chủ tịch Hội Nam y Nguyễn Đức Đoan, Tổng thư ký Hội Đỗ Sơn Hà, Lương y Võ Hoàng Yên, PGS. TS Hồ Bá Do cùng nhiều ủy viên ban chấp hành hội, y bác sĩ tiêu biểu trong cả nước.

Là một trong những người đóng góp cho sự phát triển của Hội nói riêng, cùng y học cổ truyền nói chung, lương y Đỗ Minh Tuấn đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020”.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những lương y, thầy thuốc đảm bảo các tiêu chí của Hội như: Luôn tâm huyết với nghề, giàu lòng y đức, luôn nỗ lực phát triển y học cổ truyền đến với đông đảo người dân cũng như bạn bè quốc tế. 

Video: Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020.

Danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền

Đây là giải thưởng tôn vinh những cống hiến của người làm nghề y. Hội đồng giải thưởng đã đánh giá, chọn lọc từ hơn 100 thầy thuốc, lương y tiêu biểu trên cả nước để trao tặng danh hiệu “Tinh hoa y học cổ truyền”.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời như TTND.GS.TS Trương Việt Bình – Chủ tịch Hội Nam y nhiệm kỳ II, Tổng thư ký hội Đỗ Sơn Hà, ủy viên trong ban chấp hành hội và các lương y, bác sĩ trên khắp cả nước.

Cũng tại buổi lễ, lương y Đỗ Minh Tuấn đã vinh dự được “xướng tên” trong giải thưởng Tinh hoa y học cổ truyền. Đây là cột mốc lớn, đánh dấu sự ghi nhận của nền y học với những cống hiến không ngừng nghỉ của ông. 

Video: Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng danh hiệu “Tinh hoa y học cổ truyền 2022”

Trao đổi về những giải thưởng danh giá trên, lương y Đỗ Minh Tuấn có chia sẻ: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kế thừa những bài thuốc những tinh hoa từ dòng họ Đỗ Minh – Dòng họ có truyền thống hàng trăm năm khám chữa bệnh, bốc thuốc cứu người. Với tinh thần cầu thị, với mong muốn mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Chúng tôi khám chữa bệnh không chỉ bằng các chuyên môn mà đó còn là cái y đức của nghề thầy thuốc , tình người và trách nhiệm với người bệnh với xã hội. Chính vì thế các sản phẩm, bài thuốc tại phòng khám luôn được sàng lọc, chế biến qua nhiều công đoạn kiểm soát cực kì khắt khe mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, giúp giảm thời gian điều trị và giảm chi phí tối đa cho người bệnh. Đỗ Minh Đường vì bệnh nhân tận tâm phục vụ đó chính là phương châm, là kim chỉ nam mà đội ngũ y bác sĩ trong phòng khám luôn hướng tới và phấn đấu.”

VIDEO NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 150 NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Những cống hiến của Đỗ Minh Đường được người bệnh và giới truyền thông ghi nhận

Bên cạnh cuộc trò chuyện với lương y Đỗ Minh Tuấn, chúng tôi còn ghi nhận được rất nhiều đánh giá của người bệnh đã điều trị tại Đỗ Minh Đường. Nổi bật trong là những nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ Xuân Hinh, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Hoa Thúy:

 • Nghệ sĩ Xuân Hinh: Sau khi trực tiếp trải nghiệm 2 tháng điều trị bệnh đau mỏi vai gáy tại Đỗ Minh Đường, tôi đánh giá đây là địa chỉ điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền rất uy tín, hiệu quả. Kết quả điều trị của tôi rất khả quan, đến nay không còn đau nhức, cơ thể dẻo dai, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều. Thuốc bên này rất dễ uống, thơm, ngọt nhẹ, không đắng như nhiều người lầm tưởng.
 • Chú Phạm Văn Đăng: Tôi thực sự cảm ơn lương y Tuấn cùng nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp tôi thoát khỏi cảnh phải ngồi xe lăn suốt đời do căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Sự biết ơn này thực sự tôi không biết nói thế nào ngoài lời cảm ơn. Tôi rất mong ngày càng nhiều người biết đến nhà thuốc hơn nữa, để mọi người cũng được thoát khỏi bệnh tật giống mình.
 • Anh Nguyễn Hùng Long: Tôi đã từng điều trị căn bệnh mẩn ngứa của mình từ 2 năm trước nhưng không khỏi, cho đến khi được lương y Tuấn giúp đỡ. Hiện nay bệnh tôi đã không còn. Rất cảm ơn nhà thuốc đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ tôi những lúc khó khăn bằng sự nhiệt tình, tận tâm.

Đây chỉ là một vài phản hồi của người bệnh đã điều trị tại Đỗ Minh Đường. Tất cả những nhận xét chúng tôi ghi nhận từ bệnh nhân, đều là sự công nhận về hiệu quả điều trị, những giá trị lớn lao mà Đỗ Minh Đường đã góp ích cho cộng đồng.

Cùng với đó, đơn vị còn nhiều lần được các chương trình truyền hình nổi tiếng mời làm cố vấn trong các chương trình sức khỏe như: Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Bản tin kinh tế số – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – H1,… 

Chắc chắn rằng, với tâm niệm :“Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, cùng cái TÂM, sự nhiệt huyết với nền y học nước nhà. Đỗ Minh Đường sẽ còn phát triển hơn nữa, gặt hái thêm nhiều thành công. Mang tới cho người Việt những giá trị, dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

ĐẶT CÂU HỎI CHO LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN TẠI ĐÂY

Dành cho bạn đọc:

Bình luận (22)

 1. Duy Tuấn says: Trả lời

  Xin chúc mừng bác sỹ cùng Nhà Thuốc Đõ Minh Đường, may nhờ có nhà thuốc mà tôi đã khỏi được viêm khớp háng và đi lại được. Chúc nhà thuốc luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

 2. Kim Ngân says: Trả lời

  Nhà thuốc này chữa được bệnh mề đay không mọi người? Tôi bị 6 năm nay rồi, đã đi da liễu trung ương khám, được kê cả thuốc bôi lẫn thuốc uống mà không hết gì cả. Rồi cũng thử mấy cách dân gian dùng lá khế, cây nha đam, lá hẹ chữa với bốc thuốc nam uống nhưng kết quả vẫn như cũ. Ai có cách nào trị khỏi bệnh mày chỉ cho tôi với hoặc là điều trị khỏi bệnh này ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường kia thì cũng xin chia sẻ cho tôi biết với.

  1. Bùi Trung Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc này nổi tiếng chữa bệnh mề đay mẩn ngứa với xương khớp đó. Mình có người nhà điều trị khỏi mề đay mạn tính vô can ở đây rồi, uống thuốc 4 tháng thì khỏi. Bác sĩ ở đây tư vấn cũng nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, trong thời gian điều trị bác sĩ thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình tiến triển của bệnh. Bạn muốn tìm hiểu về thuốc chữa bệnh mề đay của nhà thuốc này thì nên đọc bài này nhé. Nói rõ về nguồn gốc cũng như công dụng của bài thuốc.
   http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html

   1. Nguyễn Tuấn Trọng says:

    Chữa mề đay ở đây là chuẩn nhất rồi, thuốc ở đây tốt lắm. Trước đây, mình cũng bị mề đay mãn tính đi khám và uống nhiều loại thuốc mà không khỏi. cứ hễ thời tiết chuyển mùa là mình bị nổi ngứa, phù nề ở miệng và tay. May một lần đi công tác ở nhờ nhà đứa cháu gái ở Hà Nội mà đợt đấy đúng lúc đang trong thời gian ở đó mình bị phát bệnh, nó thấy như vậy liền đưa mình đến nhà thuốc khám. Sau khi thăm khám bác sĩ kê cho 2 loại thuốc, mình không nhớ chính xác tên từng loại nhưng hình như là 1 loại là thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa, 1 loại là giải độc, bổ thận. Tổng cộng 12 lọ hết 2tr4, mình uống được tầm 32 ngày thì hết đợt thuốc đó. Uống hết đợt thuốc đấy mình thấy tình trạng bệnh của mình có thuyên giảm, miệng và tay bớt phù nề và ngứa đi, thấy bệnh tình có khả quan nên mình đã liên hệ nhà thuốc để đặt thêm tháng thuốc nữa để dùng, càng về sau bệnh mình càng đỡ nhiều. Mình uống 3 đợt thuốc thì không còn tình trạng sưng phù nề ngứa nữa cho đến bây giờ thời tiết chuyển mùa mình cũng không bị phát bệnh lại. Mình phải cảm ơn nhà thuốc rất nhiều đã điều chế ra bài thuốc tốt đến vậy.

   2. Thái says:

    2 anh nói đúng đó, em mới uống thuốc ở đây có được hơn 1 tháng thôi mà đỡ ngứa hẳn (chắc phải giảm được hơn 1 nửa), vì thế người cảm giác dễ chịu dã man nhờ vậy mà tập trung được cho công việc hiệu quả công việc nâng cao hẳn

   3. lê phương nghi says:

    nhà thuốc này chữa được tất cả các bệnh liên quan đến xương khớp à, bệnh viêm khớp đa khớp dạng thấp có chữa được không? Đã ai dùng thuốc chữa bệnh đó của nhà thuốc này chưa, có tốt không vậy?

   4. Thanh Phong says:

    Bệnh đó ở nhà thuốc đỗ minh đường này chữa được đấy nhưng thời gian chữa lâu thôi. Bố tôi đang theo điều trị ở đây cũng 5 tháng rồi, bệnh đỡ cũng phải 70-80% rồi, lúc trước sưng 3 khớp ở ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái ở bàn tay và ngón cái ở bàn chân, may là chưa bị biến dạng. Có lúc còn nhức ở giữa lòng bàn tay và khỷu tay, bị hạn chế vận động, cử động đi lại rất khó, đã chữa rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi . Nhờ có thuốc ở đây mà giờ các ngón tay co duỗi được rồi, đi lại cũng dễ dàng hơn. Bạn định điều trị bằng thuốc này thì nên xác định tư tưởng ngay từ đầu là thời gian điều trị sẽ lâu đi nhé vì mấy bệnh về xương khớp cứ phải kiên trì thì mới có kết quả được nhất là đối với bệnh viêm đa khớp này

 3. việt hà says: Trả lời

  Tôi muốn đến nhà thuốc khám, cho tôi xin địa chỉ nhà thuốc và cho tôi hỏi là có phải đặt lịch khám trước không? Xin cảm ơn

  1. Phạm Vĩnh Thịnh says: Trả lời

   Anh nên đặt lịch khám trước thì tốt hơn vì nhà thuốc này bệnh nhân đến khám đông lắm, cứ đky đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ đợi lâu. Anh đặt qua trang này nè, thao tác chưa đầy 1 phút là xong. http://dominhduong.com/
   Còn địa chỉ với sdt của nhà thuốc đây cả nhà nhé
   – Cơ sở 1: 37A – ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   SDT: 024 6253 6649 – 0963 302 349
   – Cơ sở 2: 100 Đường D1 – phường 25 – Q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh
   SDT: 028 3899 1677- 0938 449 768

 4. Bạch Tuyết says: Trả lời

  xin cho hỏi là nhà thuốc có làm việc 2 ngày cuối tuần không và thời gian làm việc cụ thể là như thế nào?

  1. Thùy vân says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc cả thứ 7 lẫn chủ nhật đó chị vì nhà thuốc này làm việc tất cả các ngày tuần mà. Thời gian làm việc thì buổi sáng mở cửa từ 8h đến 12h còn chiều thì từ 13h30 đến 17h30 nha chị.

 5. Hằng Nga says: Trả lời

  Xin chúc mừng nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đã nhận được giải thưởng cao quý. Nhà thuốc rất xứng đáng nhận được giải thưởng này. Tôi đã từng điều trị bệnh thoát hóa cột sống cổ tại nhà thuốc, nhờ có nhà thuốc mà tôi đã khỏi được căn bệnh thoái hóa đã hành hạ tôi suốt chục năm qua. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều và chúc nhà thuốc ngày càng phát triển được nhiều người biết đến.

  1. Nguyễn Diệu Hiền says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi là chị chữa thoái hóa cột sống cổ ở nhà thuốc bao lâu thì khỏi được bệnh vậy ạ, mẹ em đang bị bệnh này mà chữa nhiều nơi rồi mà mãi không khỏi. Chị có thể chia sẻ thêm về quá trình chữa bệnh của chị được không?

   1. Hằng Nga says:

    Chị điều trị tại nhà thuốc 5 tháng thì khỏi bệnh em nhé. Chị uống thuốc kết hợp với châm cứu bấm huyệt tại đây luôn. Thuốc thì uống liên tục trong 5 tháng còn châm cứu bấm huyệt thì mỗi tháng chị chỉ làm 1 liệu trình 10 buổi thôi

 6. Giang Trần says: Trả lời

  Bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, thuốc tốt điểm 10 chất lương. Nhà thuốc rất xứng đáng vinh danh nhận giải thưởng này. Chúc nhà thuốc ngày càng nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa.

 7. Yên Bằng says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm muốn hỏi là nhà thuốc có chữa khỏi được bệnh này không? Liệu trình thuốc kéo dài trong bao lâu? Mong nhà thuốc sớm phản hồi lại cho mình

 8. ngoc huyen says: Trả lời

  xin chuc mung nha thuoc da dat duoc giai thuong vo cung to lon, chuc nha thuoc luon phat huy duoc truyen thong y hoc lau doi cua minh giup cho nhieu benh nhan dieu tri khoi duoc cac benh man tinh kho chua

 9. Đỗ Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình được người quen mách tới đây vì bảo ở đâythuốc tốt với bác sĩ rất nhiệt tình với bệnh nhân nên tháng trước mình đã đến đây khám và sau 1 tháng uống thuốc mình thấy thuốc ở đây tốt thật, mình mới uống được 1 tháng thôi mà thấy khớp gối đỡ đau hẳn không biết có phải mình hợp thuốc hay không nữa vì mình biết thuốc đông y tác dụng chậm phải dùng 2,3 tháng mới thấy có tác dụng trong khi đó mình mới uống được có 1 tháng. Bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình, trong lúc dùng thuốc gọi điện hỏi thăm tiến triển của bệnh nhân như thế nào. Nói chugn mình khá hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng tốt ở đây.

 10. Mỹ Nhân says: Trả lời

  Mình đã từng sử dụng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị viêm họng cho bé nhà mình, công nhận hiệu quả thật, các dịch vụ của nhà thuốc phải nói miễn chê luôn. Nhận được giải thưởng này thật xứng đáng mà.

  1. Thiên Kim says: Trả lời

   Ui nhà thuốc chữa được cả bệnh viêm họng hả bạn, mình tưởng nhà thuốc chỉ chữa bệnh về xương khớp với mề đay thôi chứ. Bé nhà mình cũng đang bị viêm họng hơn 1 tháng nay mà uống thuốc tây mãi không khỏi. Bé nhà bạn uống thuốc bao lâu thì khỏi được vậy?

 11. Bùi Hồng Anh says: Trả lời

  Hiệu quả bài thuốc như thế nào cần gì phải đi đâu xa để tìm, nhìn vào những ghi nhận như thế này là có thể thấy được rõ nhất rồi. Đúng là một địa chỉ uy tín, tin cậy để lựa chọn. Chúc mừng nhà thuốc đã nhận được giải thưởng ý nghĩa này.

 12. hải phong says: Trả lời

  Hôm trước mình cũng theo dõi thấy chương trình này được truyền hình trực tiếp trên VTC1. Thấy bảo giải thưởng này xét duyệt cũng khắt khe, để đoạt được cúp vàng này cũng khó lắm, Toàn những doang nghiệp lớn, uy tín mới được thôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.