Giảm cân Tiêu Phì Đông Phương xóa sổ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn giá bao nhiêu?

Chị Nguyễn Xuân Ngọc gửi câu hỏi: Gần đây em thấy nhiều chị em review về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc). Phương pháp này kết hợp cấy chỉ và trà giảm cân song song nên cho hiệu quả tốt. Em cũng biết cấy chỉ là một trong những xu hướng giảm béo hiện nay được ưa chuộng, là bước tiến mới của châm cứu. Vậy phương pháp này có đắt không? Chi phí như thế nào ạ? 

Trả lời chị Nguyễn Xuân Ngọc: 

Xuân Ngọc thân mến, Tạp chí Đông y cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đầy bổ ích này cho chúng tôi. Trung tâm Đông Phương Y Pháp là đơn vị ĐẦU TIÊN áp dụng liệu trình kết hợp giữa CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ (uống) nhờ đó, hiệu quả giảm béo rất khả quan. Đây cũng là địa chỉ tin cậy, đang được nhiều “chị em lựa chọn”.

Dựa trên những thông tin cập nhật được từ website, youtube và facebook, chúng tôi nhận định về giá của liệu trình này như sau:

 • Mức giá cho 1 lần cấy chỉ là: 800.000 đồng
 • Mức giá cho 1 hộp trà là: 250.000 đồng (mua từ 3 hộp giảm giá còn 210.000 đồng)

Hiện nay, trung tâm đang có ưu đãi giá mua 5 liệu trình tặng ngay 3 hộp trà, tiết kiệm tới 750.000 đồng.  Mức giá trung bình của phương pháp cấy chỉ giao động trong khoảng từ 600.000 đồng – 1.200.000 đồng; mức giá trung bình của các loại trà giảm cân khoảng từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng/ 10 ngày sử dụng. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy mức giá này của trung tâm Đông Phương Y Pháp Thuốc Dân Tộc ở ngưỡng trung bình.

Bảng giá liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Bảng giá liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

So với các đơn vị có dịch vụ CẤY CHỈ khác, chi phí tại Đông Phương Y Pháp vẫn ở mức vừa phải bởi đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm, lịch sử và nền tảng tốt, đặc biệt là khâu tự chủ về nguồn dược liệu, các đề tài nghiên cứu khoa học do chính chuyên gia tại Trung tâm thực hiện. Bên cạnh đó, trung tâm hoạt động với tôn chỉ “Vì sức khỏe người Việt”, “luôn xem người bệnh là người thân”, tất cả chi phí đều trong ngưỡng đảm bảo phù hợp nhất cho chính khách hàng. 

So với các liệu trình giảm cân khác cần phải phẫu thuật như phẫu thuật, hút mỡ có mức giá từ 10 – 30 triệu đồng, thì TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG vẫn được coi là mức giá vừa phải hơn lại còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn. 

Khi bàn về chi phí, chúng tôi luôn phải so sánh dựa trên hiệu quả mà liệu trình mang lại cho người tiêu dùng. Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những lý luận, tinh hoa của y học cổ truyền cùng với kiến thức cập nhật của Y học hiện đại về béo phì. Đây cũng là phương pháp độc quyền của Thuốc Dân Tộc được nhiều đầu báo, chuyên gia đánh giá cao. 

Thực hiện giảm cân theo liệu trình Tiêu Phì Đông Phương, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cùng dịch vụ cao cấp, chu đáo phải kể đến như: 

 • Thăm khám sức khỏe miễn phí: Tất cả khách hàng sẽ được bác sĩ đầu ngành thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe cùng đo lường cân nặng, từ đó giúp đưa ra liệu trình phù hợp nhất. 
 • Được thực hiện trị liệu bởi bác sĩ giỏi đầu ngành: Thực hiện cấy chỉ là thủ thuật an toàn, lành tính tuy nhiên cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, châm đúng huyệt đạo và đúng kỹ thuật để đảm bảo phát huy tốt hiệu quả, giảm thiểu đau đớn, nhiễm trùng cho người bệnh. Đến với trung tâm Đông Phương Y Pháp, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây, họ được biết đến là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong làng cấy chỉ, đã có hơn 30, 40 năm kinh nghiệm như Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Doãn Hồng Phương; Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn,… 
 • Phòng cấy chỉ khang trang sạch sẽ, vô trùng: Tại Đông Phương Y Pháp, phòng cấy chỉ được trang thiết bị đầy đủ thiết bị y tế theo tiêu chuẩn của Sở Y tế ban hành. Phòng được đảm bảo vô khuẩn tối đa, mỗi bệnh nhân được thay mới ga giường, quần áo, các loại kim châm cấy chỉ để đảm bảo an toàn, không bị tình trạng “lây nhiễm chéo” trong y khoa. 
 • Quy trình thực hiện khoa học theo hướng dẫn của Bộ Y tế: Đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được thăm khám, đánh giá tình hình sức khỏe sau đó thực hiện liệu trình cấy chỉ khoa học gồm 6 bước. Mỗi bệnh nhân sau khi cấy chỉ sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại trung tâm ít nhất trong 15 – 30 phút. 
 • Bác sĩ tư vấn, theo dõi 1 – 1 trong suốt liệu trình: Suốt thời gian trị liệu từ  3 – 5 tháng, bạn sẽ luôn có bác sĩ theo dõi đồng hành, kịp thời phát hiện, đưa ra lời khuyên, tư vấn phù hợp nếu bạn cần. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn chế độ ăn uống, luyện tập thể dục vừa nâng cao sức đề kháng vừa hỗ trợ quá trình giảm cân cho hiệu quả tốt nhất. 
 • Được cấy chỉ theo trường phái Tân châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu: Hiện nay Trung tâm Đông Phương Y Pháp đang ứng dụng trường phái Tân châm, liên huyệt và xuyên huyệt, là bước tiến mới của châm cứu ở thế kỷ 21. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Y tế, trường phái Tân châm cho hiệu quả giảm cân tốt hơn hẳn so với các trị liệu cũ trước đây. 
 • Sử dụng trà giảm cân công thức độc quyền, đã được kiểm chứng hiệu quả và an toàn: Tiêu Phì Hà Diệp trà là đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng Đông y điều trị giảm cân, rối loạn chuyển hóa lipid” của Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương) cùng các cộng sự. Đề tài được thực hiện thử nghiệm, đánh giá tiền lâm sàng, lâm sàng cho kết quả khả quan. Đây là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc). 

XEM THÊM:

Tiêu Phì Đông Phương – “Tuyệt chiêu” lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN, AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ 

Đặc biệt hơn, Tiêu Phì Đông Phương còn sở hữu BỘ BA: AN TOÀN – HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH – KHÔNG GÂY BÉO TRỞ LẠI

 • CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, cơ chế giảm cân dựa trên những lý luận, tinh hoa của dân tộc. Cả liệu trình CẤY CHỈ VÀ UỐNG TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ đều là một trong những phương pháp giảm cân được đánh giá cao về tính AN TOÀN. 
 • HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH: Tiêu Phì Đông Phương là sự kết hợp hài hòa giữa CẤY CHỈ (tác động chính lên các huyệt đạo) và UỐNG TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ (tác động chính lên chức năng tỳ vị), chúng có tác dụng bổ trợ và hiệp đồng tác dụng cho nhau. Điều này giúp quá trình giảm cân cho hiệu quả nhanh chóng gấp nhiều lần so với đơn trị liệu. Theo kết quả trung bình trên hàng nghìn khách hàng, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương có thể giảm được từ 3 – 5 kg trong 1 tháng trị liệu  
 • KHÔNG GÂY BÉO TRỞ LẠI: Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương tác động lên các huyệt đạo tại vùng bụng và một số huyệt khác giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết, khai thông khí huyết từ đó giúp lượng mỡ dư thừa trong cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài. Đồng thời, liệu trình này cũng có công dụng cải thiện chức năng tỳ vị, cho quá trình chuyển hóa, hấp thu, thải trừ diễn ra trơn tru, trị tận gốc căn nguyên gây béo phì. Nhờ đó, sau khi được trị liệu giảm béo bằng Tiêu Phì Đông Phương, cơ thể không bị đàn hồi và béo trở lại. 

Ngoài ra, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương còn có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ. Với đối tượng phụ nữ, phương pháp cấy chỉ và trà tiêu phì còn có công dụng lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt, thanh lọc cơ thể giúp da dẻ mịn màng hơn. 

Quan trọng hơn, mỗi khách hàng sẽ có cơ địa, cân nặng và mong muốn ngưỡng giảm cân khác nhau, từ đó có liệu trình, thời gian và chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chế độ tuân thủ của chị em trong thời gian trị liệu, nếu chị em kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao tốt sẽ giúp liệu trình đáp ứng tốt, hiệu quả giảm cân nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. 

Để hiểu rõ hơn về chi phí liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, chị em có thể tham khảo một số phản hồi của “khách hàng đã trải nghiệm ĐÔNG PHƯƠNG” trong phần sau. 

Chị Lò Thị Hằng – Xóa sổ 11kg mỡ thừa sau 4 tháng chỉ hơn 1 triệu/ tháng. 

Lúc đầu biết tới và theo liệu trình giảm cân TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, mình không có nhiều hy vọng là sẽ giảm được nhiều như thế, chỉ mong giảm được khoảng 5,6 cân và cải thiện sức khỏe tốt hơn. 

Thế nhưng kết quả nhận về rất khả quan mọi người ạ. Mình thực hiện liệu trình trong 4 tháng gồm 5 lần cấy chỉ và 12 hộp TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, chính thức hạ được 11 kg. Tháng đầu tiên do chủ quan nên mình vẫn không ăn uống khoa học, với trúng vào đợt lễ tết nhiều nên không giảm được cân nào cả, lúc đó mình hoang mang lắm, đã từng mất niềm tin đó. Thấy kết quả không giảm, con gái mình đã hãm mình lại, con bảo mẹ cần phải hãm ăn và tăng luyện tập lên một chút, chứ như thế này thì liệu pháp gì cũng không giảm được cả. 

Đúng thật, tháng thứ 2 mình lên dây cót, dù không kiêng khem, chỉ cần ăn uống vừa phải, tăng tập thể dục mỗi ngày khoảng 30 phút, sau 3 tháng tiếp theo mình đã giảm được 11 cân đó. 

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung –  Chỉ với hơn 5 triệu đồng thổi bay 10kg mỡ thừa

Đặc thù làm trong lĩnh vực truyền thông, chị Nhung thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Tuy nhiên vóc dáng quá khổ khiến chị nhiều lần tự ti, đặc biệt trong sự kiện trọng đại sắp tới, khoác lên mình chiếc váy cưới đẹp nhất cuộc đời trở thành động lực giúp chị quyết tâm giảm cân. Sau bao lần bất thành, tiền mất tật mang với các giải pháp như thuốc giảm cân, nhịn ăn, cuối cùng chị đã tìm được chân ý – Tiêu Phì Đông Phương đánh bay 10kg mỡ thừa chỉ tốn chưa tới 5 triệu đồng. 

Chị Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: 

Nói về giảm cân thì mình thấy đến với TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG là rẻ nhất vì mình đã giảm được cân, người khỏe mạnh hẳn ra. Các lần trước mình đều bất thành, tiền mất tật béo vẫn còn đó, mất cả thời gian công sức, hy vọng nữa. 

Tại Đông Phương Y Pháp, trải qua 3 tháng trị liệu với tổng cộng 5 buổi cấy chỉ, uống hết 9 hộp TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, bước đầu mình đã giảm được 10kg. Mình mua 5 buổi được tặng 3 hộp trà nên mất 4.000.000 (bốn triệu đồng) cùng với 6 hộp trà hơn 1 triệu. Tổng chi phí chỉ hết hơn 5 triệu một chút.

Mình nghĩ đây là chi phí phù hợp với hầu hết chị em chúng mình. Chi phí bao gồm cả HIỆU QUẢ và dịch vụ mà mình nhận được mọi người ạ. Hiệu quả giảm cân thì không bàn cãi nữa ạ, rất tốt, mà bên cạnh cân nặng giảm đi trông thấy mình còn khỏe khoắn ra, trà tiêu phì và cấy chỉ còn giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương. Trước em hay bị mọc mụn, chứ từ sau khi cấy chỉ đến giờ mụn cũng sạch bay, da đẹp hơn, tự tin hơn để làm cô dâu trong tháng 8 tới. 

Chị Hồng Nhung xóa sổ 10kg mỡ thừa chỉ với hơn 5 triệu đồng
Chị Hồng Nhung xóa sổ 10kg mỡ thừa chỉ với hơn 5 triệu đồng

Dịch vụ tại trung tâm thì rất tốt ạ, em được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi tới, bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng kiểm tra cẩn thận, bắt mạch và thăm khám kỹ. Chất lượng phòng ốc ở đây cứ như khách sạn ấy ạ, sạch sẽ, ấm cúng lắm. Bác sĩ làm nhẹ nhàng, không hề gây đau, sau khi cấy em cũng được bác sĩ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khỏe định kỳ”.

Hy vọng qua phần đánh giá của nhóm phóng viên Tạp chí Đông y, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về giá cả cũng như dịch vụ giảm béo Tiêu Phì Đông Phương tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Chúng tôi đánh giá đây là đơn vị có dịch vụ cũng như kết quả giảm béo rất tốt, mức chi phí vừa phải cho quá trình làm đẹp, lột xác của không ít chị em phụ nữ. 

Xem chi tiết: Giảm ngay 10 kg mỡ thừa chỉ sau 3 tháng với hơn 5 triệu đồng 

Thông tin liên hệ tới trung tâm tại đây, đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp vừa khỏe vừa hợp tình, hợp lý này.

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Hotline tư vấn: 0974573434

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (54)

 1. Trương Nga says: Trả lời

  Thấy bảo xài liệu trình này xong là không mập lại, vậy nghĩa là mình tha hồ ăn uống khỏi kiêng cử gì đúng không ạ?

  1. Nguyễn Nguyên Hà says: Trả lời

   Lần đầu nghe vụ ăn uống thả phanh mà vẫn giữ được vóc dáng ấy, trường hợp đó chỉ dành cho những người siêu gầy, ăn nhiều không béo thôi. Cấy chỉ sẽ giúp triệt mỡ tận gốc nên sau k hi kết thúc liệu trình, giảm được như ý là sẽ có thể ngưng mà không bị béo lại, kiểu không phải phụ thuộc như uống thuốc giảm cân ấy chứ ăn uống thì vẫn phải kiêng cử chứ. Bạn không cần phải lên mấy menu eat clean các kiểu vừa tốn kém vừa tốn thời gian, chỉ cần kiêng cử cơ bản như hạn chế tinh bột, đồ ngọt, đồ dầu mỡ thôi thì cũng đã được rồi. Như mình qua 1 đợt cấy chỉ thôi giảm được tận 5kg với cả 6cm vòng bụng lận ấy. Sau nhớ lời bác sĩ Phương dặn nên mình kiêng cử ăn uống, nhờ vậy số đo vẫn giữ được, không bị mập lại. Bạn có thể tham khảo cách giữ dáng tại đây, cũng khá đơn giản ấy https://thuocdantoc.vn/11-cach-giam-mo-bung-de-dang-khong-phai-ai-cung-biet.html

  2. Đặng T. P. Nga says: Trả lời

   Liệu trình của bạn là đi bao nhiêu buổi vậy bạn, mỗi lần làm trong bao lâu và có cần phải đi hằng ngày không vậy ạ Cho mình thêm ít thông tin, mình đang muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Béo lâu năm nên mình cũng muốn tìm hiểu thêm

  3. Mai Anh says: Trả lời

   1 liệu trình sẽ tính bằng 5 buổi cấy chỉ, đi cách nhau khoảng 2 tuần tùy tình hình mà bác sĩ sẽ chỉ định, ngày hôm đi làm nếu bạn bận có thể du di một vài hôm. Mỗi buổi cấy ko tốn nhiều time đâu, tầm cỡ 30-40p thôi nha. Uống kết hợp với trà tiêu phì của trung tâm, thói quen ăn uống cũng nên bớt chút tinh bột và đường. Buổi tối ăn càng ít tinh bột càng tốt và không nên quá khuya. Quá trình như vậy giảm cân cực kỳ hiệu quả luôn

 2. Pé Loan says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu về một số bài viết về phương pháp giảm cân này. Tôi thấy người ta phản hồi về phương pháp này cũng khá ổn, chi phí tiết kiệm, không quá đắt và cũng không thấy tốn quá nhiều thời gian, quan trọng hơn nữa nó liên quan đến sự kiên trì của người điều trị nên đang có ý định làm

  1. Nguyễn Tường Vi says: Trả lời

   Chấm nhé, em mua liệu trình này và đi được 2 buổi rồi đấy chị ạ, cũng có kết hợp với uống trà tiêu phì của trung tâm, em chưa cân lại vì nhà em không có cân nhưng mà em thấy bụng mình nhỏ hơn. mấy hôm nay em mặc cái váy thì thấy bụng bé hơn

  2. Phan Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Cả tháng trời giảm được có 3 cân à, tính ra cũng khá lâu. Em đang cần giảm cân cấp tốc, thấy họ có bán mấy kẹo socola thái bảo giảm cân thần thánh lắm ấy, cả nhà cũng nghiên cứu mua dùng đi chứ liệu trình tiêu phì này có vẻ khá lâu mới đẹp á

  3. Khánh Hà says: Trả lời

   Giục tốc bất đạt em nhé, chị từng dùng mấy loại thuốc giảm cân rồi, đúng xuống nhanh rõ nhưng làm mất nước, người mệt với hay bị hoa mắt chóng mặt. Qua liệu trình tiêu phì này giảm từ từ, nhất là những người béo lâu năm, không phải ngày một, ngày hai có thể gầy được đâu

 3. Bảo Châu says: Trả lời

  Cách dùng trà tiêu hà phì diệp là thế nào vậy bạn, đi cấy chỉ bao nhiêu buổi là uống bấy nhiêu hay sao rồi ví dụ sau khi giảm béo rồi muốn uống thêm để duy trì có được không

  1. Linh Boo says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, bạn sẽ dùng song song với lúc cấy chỉ, uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 túi lọc hòa với nước sôi rồi chờ ấm ấm thì uống thôi. Trà này hỗ trợ đào thải mỡ thừa tốt lắm ấy, mình giờ gọn lại hơn rồi vẫn dùng để duy trì này, uống tốt chứ không có tác dụng phụ gì đâu

  2. Hồ Tường Vi says: Trả lời

   Mẹ em 59 tuổi, người cũng khá mập còn bị mỡ máu cao nhưng vì ở xa trung tâm nên ko đi cấy chỉ đc thì e mua trà này về cho mẹ uống liệu có an toàn ko

  3. Tú GC says: Trả lời

   Dùng quá tốt đi ấy chứ, mẹ bạn mà uống sẽ hỗ trợ giảm mỡ máu, thanh lọc cơ thể. Như mình cũng mua cho mẹ uống có 1 tháng thôi giảm được 2kg mà chỉ số mỡ máu cũng ổn định hơn. Thêm trà này là thảo dược nên không gây mất ngủ đâu, còn giúp người có tuổi ngủ ngon hơn nữa

  4. Thúy Hoàng says: Trả lời

   Trước khi mua bạn có thể liên hệ trung tâm đông phương y pháp gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn mà, bạn ghi lại số này nhé 0974 57 3434, gọi lên hỏi xong thấy ok thì đọc địa chỉ họ ship trà về tận nhà cho. Nên mua theo liệu trình 3 hộp dùng 1 tháng đi cho lợi

 4. Bùi Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Thấy trong này có cho mua theo lẻ từng buổi, chắc em mua lẻ đi thử 1,2 buổi coi có giảm được lạng mỡ nào không chứ lỡ không hiệu quả thì phí mớ tiền

  1. Con says: Trả lời

   Tầm 2 buổi là đã thấy giảm rồi, chắc chắn luôn ấy, chế mua lẻ tới lúc đó lại tiếc cho xem. Trong khi mua liệu trình 5 buổi tặng cả 3 hộp trà. Mình thì hay tính toán đến phương án kinh tế, phương án nào kinh tế thì mình tham gia

  2. Sỉ Lẻ Đồ Quảng Châu says: Trả lời

   Em có con bạn đã dùng liệu trình giảm béo ở trung tâm đông phương y pháp rồi nên nó giới thiệu cho. bởi vậy em tin tưởng mua luôn 1 lần 5 buổi vừa được giảm giá vừa được tặng trà. Hiện tại em mới làm cấy chỉ được 3 buổi nhưng em cũng nhận thấy bụng dạ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn trước rất là nhiều

 5. Trum Trum says: Trả lời

  Tôi muốn được một bác sĩ khám và cấy chỉ cho xuyên suốt liệu trình thì có được k? Tôi nghĩ như vậy sẽ dễ theo dõi tiến triển của tôi hơn là mỗi lần một bác sĩ

  1. Huệ Huệ Nguyễn says: Trả lời

   Bên này chọn bác sĩ vô tư không tốn phí đâu ạ, nhưng mỗi lần đến thì nên hẹn lịch trước tránh trường hợp bác sĩ ấy đông bệnh nhân quá. Nhất là như bác sĩ Doãn Hồng Phương, bác sĩ là giám đốc chuyên môn trung tâm đông phương y pháp đó

  2. Trần Thư says: Trả lời

   Đọc bài tin này thấy bác sĩ Phương chuyên điều trị giảm béo, bạn trong bài này giảm tận chục ký sau 3 tháng thôi này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html chắc phải hẹn lịch khám với bác mới được chứ thấy nhiều người làm với bác khen quá

   1. Bảo Vy says:

    Em mới đi buổi đầu về đây, mới 1 lần nên chưa thấy giảm gì nhưng mà phải công nhận bác Phương làm êm tay, đưa kim vào nhẹ nhàng. Trước khi làm mình nghĩ chắc đau thốn lắm nhưng không là khá êm. Thêm nữa là bác sĩ Phương khám rất là kỹ luôn, kiểm tra và hỏi đầy đủ ngọn ngành. Đầy đủ điều kiện cấy chỉ bác sĩ mới tiến hành cấy cỉ

   2. Ủn Ỉn Ỉn says:

    Chắc bạn chịu đau giỏi ấy chứ mình nghe bảo cấy chỉ này khá đau ấy, con bạn mình làm chỗ nào bên quận Hoàn Kiếm ấy kêu đưa kim vào thốn, nó chịu đau giỏi mà cũng phải nhăn mặt, về tới nhà vẫn còn âm ỉ, mình nghe mà sợ quá nên chưa dám đi luôn đây

   3. Hoa Phương Trần says:

    Cấy chỉ này đâu phải ai cũng có thể làm được đâu, cái này phải có bác sĩ, có đầy đủ chứng từ thì mới làm được. Ngoài ra thì người càng làm nhiều, càng quen tay thì cấy chỉ càng nhẹ tay, càng hiệu quả, vậy cứ phải chọn chỗ uy tín

 6. Ngọc Kít says: Trả lời

  Giờ có nhiều loại trà giảm cân quá nên em chẳng biết loại nào tốt xấu cả, sợ mua phải hàng tào lao, dùng nguyên liệu không ra gì thì uống vào chỉ tổ hành người thêm thôi ấy

  1. Nhím Ngoan says: Trả lời

   Đúng thật là giờ trà với thuốc giảm cân nhan nhản nhưng mua mấy loại không rõ nguồn gốc như thế có ngày ăn hành. Mình thì tin tưởng trung tâm đông phương y pháp vì chỗ này có tiếng lâu rồi. Bên này dược liệu tự trồng, tự thu hái, đạt chuẩn gacp nên rất an tâm

  2. Phan Thị Kiều Oanh says: Trả lời

   Mới uống hết liệu trình 1 tháng 3 hộp trà tiêu phì hà diệp đây, cộng thêm đi cấy chỉ nữa đã giảm được 3 ký rồi. Tôi thấy trà này cũng tốt, toàn là các loại thảo dược chứ không phải mấy thành phần hóa học gây hại cơ thể

  3. Ngoc Tram says: Trả lời

   Do gio thu qua nhieu loai tra giam can khong hieu qua ma den khi dung tieu phi ha diep tra moi nhu tim duoc chan ai ay, tra thom, ngot diu de uong, uong co 1 thang da giam duoc kha kha mo roi ma duoc cai uong tra nay an than nen tam tri de chiu, ngu ngon hon han

 7. Như Võ says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp này có giấy phép hành nghề gì chưa vậy, giờ mấy chỗ cấy chỉ giảm béo thế này nhiều lắm mà chất lượng thì đếm trên đầu ngón tay nên tôi hơi lo

  1. Bảo Thuần says: Trả lời

   Cứ gõ vài dòng trên google là biết ngay thông tin về chỗ này thôi, trung tâm này được báo đài đưa tin nhiều mà, họ cũng mở lâu năm rồi, nếu không uy tín thì dẹp mấy đời rồi đúng không, bạn xem bài này là sẽ rõ https://vnmedipharm.com/dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc-7039.html

  2. Nhút Nhít says: Trả lời

   Mình thì giảm béo, mẹ mình thì cấy chỉ chữa bệnh đau khớp gối cũng đều tại đông phương y pháp đây. Thích nhất cái khoản dịch vụ bên này, cơ sở vật chất khang trang, ga gối sạch sẽ, thơm tho, thay mới mỗi lần có bệnh mới rồi bác sĩ, kỹ thuật viên đều rất nhiệt tình và nhẹ nhàng nữa

 8. Hạnh Thúy says: Trả lời

  Liệu trình này có áp dụng cho nam được không ạ? Chồng em có 1m65 mà nặng tới 75kg, bụng mỡ xồ hết cả ra nên tính cho ổng đi cấy chỉ với uống trà coi sao ấy

 9. Vũ Thuận says: Trả lời

  Em cao có 1m49 mà nặng tới gần 60 cân, uống trà giảm cân tiêu phì đông phương có giảm tầm 10 cân không chứ giờ người em nặng nề lắm

  1. Lucky Mèo says: Trả lời

   Đọc trong bài thấy toàn mấy chị giảm được cả chục ký, cũng ham ghê chứ nhịn ăn, kiêng đủ thứ mà mập vẫn hoàn mập

  2. Băng Linh says: Trả lời

   Hình như phải kết hợp cả cấy chỉ và uống trà tiêu phì hà diệp trà thì cân nặng mới xuống nhanh như vậy ak

 10. Dương Nhung says: Trả lời

  Trà giảm cân tiêu phì đông phương này có an toàn không mọi người, sợ không đảm bảo uống vào người lại nguy nữa

  1. Thư Hà says: Trả lời

   Trà giảm cân tiêu phì giúp giảm cân thải độc rất tốt, đảm bảo an toàn vì sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng bạn nhé

  2. Thu Dương says: Trả lời

   Trà này hiệu quả mà an toàn lắm bạn, tôi uống không thấy mệt người hay có gì không khỏe cả, tôi uống lại còn ngủ ngon hơn

  3. Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Trước uống mấy loại trà giảm cân tim cứ đập thình thịch, táo bón, mất ngủ, thành ra có giảm cân nhưng kiểu cơ thể suy nhược nên giảm. Còn từ khi uống sang loại trà tiêu phì thì giảm cân có hiệu quả, khoa học hơn mà sức khoẻ, giấc ngủ, cơ thể cũng được cải thiện vì cơ bản trà này toàn các loại lá, không có hoá chất

  4. Hạnh Anh says: Trả lời

   Uống trà giảm cân thôi ai ngờ điều hoà được kinh nguyệt nữa các bác ạ, kinh ra đều nên da dẻ, tóc tai cũng mượt theo mà dáng đẹp do cân giảm nữa. Quá vui luôn!

 11. Phan Yến Nhi says: Trả lời

  Mới có kết quả khám sức khoẻ hằng năm, cứ thấy người không mập lắm ai dè mỡ trong máu khá cao, nghe đâu uống trà tiêu phì này không chỉ giảm cân mà còn giảm mỡ trong máu đúng không

  1. Lê Minh Thư says: Trả lời

   Đúng rồi, bài tiêu phì hạ diệp trà tác dụng chính là giảm tiêu mỡ nên có hiệu quả đối với người thừa cân, béo phì, người bị gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu….

  2. Tô Nguyệt says: Trả lời

   Em đi khám cũng bị mỡ trong máu nên hốt lắm, xong về uống trà diệp phì 3 tháng đi đo lại thì chỉ số ổn định rồi nha, hết hồn luôn, giờ không dám ăn nhiều chất béo nữa

 12. Cẩm Giao says: Trả lời

  Phải vừa uống trà tiêu phì vừa cấy chỉ mới có hiệu quả đúng không, uống thôi có được không vì nghe cấy chỉ tôi hơi sợ

  1. Quy (1990) says: Trả lời

   Uống thôi cũng được nhưng xuống cân chậm hơn kết hợp với cấy chỉ. Còn phương pháp cấy chỉ là dùng 1 cây kim mảnh cấy chỉ vào các huyệt, không đau, không gây tổn thương gì cả, nhiều nơi đã áp dụng phương pháp này nên bạn không phải lo lắng đâu

  2. Huỳnh Mai says: Trả lời

   Bạn tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ sẽ thấy rất hay đó, chỉ cần lựa chọn chỗ uy tín, chuyên nghiệp thì việc cấy chỉ sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong chữa bệnh, điều trị bệnh béo phì…

 13. Trịnh Thị Chinh says: Trả lời

  Tôi thuộc cơ địa chai lỳ, rất rất khó xuống cân mà lên thì nhanh vô cùng, đã uống nhiều loại thực phẩm hỗ trợ rồi mà mập vẫn hoàn mập.Thế mà đứa bạn mua tặng cho 3 hộp trà tiêu phì này uống 1 tháng + plank hằng ngày + ăn ít tinh bột đã xuống hơn 2 kg, công nhận tốt thật

  1. Phạm Thu Hiền says: Trả lời

   Thật luôn hả, cơ địa của em cũng thuộc dạng mập lì, mỡ cứng khó giảm, uống trà này giảm cân có xuống được thật không

 14. Onism says: Trả lời

  Liệu trình cấy chỉ 5 lần như vậy là kéo dài trong bao lâu vậy các bà, nếu lâu quá thì mua trà uống thôi

  1. Trần Diệu Ny says: Trả lời

   Cấy chỉ mỗi lần sẽ cách nhau khoảng nửa tháng tức là 2 tuần đó, 1 liệu trình giảm béo cấy chỉ kéo dài trong 2,5 tháng, thời gian đó vừa cấy chỉ vừa uống trà thì cân nặng sẽ xuống nhanh và hiệu quả

  2. Bùi Hân says: Trả lời

   Một hộp tiêu phì hà diệp trà uống được trong bao lâu, nếu mua gói liệu trình cấy chỉ 5 được tặng 3 hộp thì có đủ uống liệu trình 2,5 không

  3. Miêu Nhi says: Trả lời

   1 hộp trà có 30 gói uống trong 10 ngày, mỗi ngày uống 3 gói. Vậy 3 hộp uống được trong 1 tháng, nếu muốn theo hết liệu trình 2 tháng rưỡi thì mua thêm, cứ mua combo 3 hộp sẽ được giảm còn 210k/hộp

 15. Sương Anh (Linh Đàm) says: Trả lời

  Vấn đề giảm cân đúng là không của riêng ai, nhất là chị em phụ nữ luôn mơ ước về vóc dáng đẹp, có điều đôi khi tốn tiền mà chả được như mong muốn, thành ra nản luôn

  1. Anh Ngọc says: Trả lời

   Y chang vậy đó, ai cũng quảng cáo hay lắm, tới hồi mua về xài chả ra cái gì cả, tốn bao nhiêu tiền, thôi giờ cứ tập thể dục, ăn ít lại, giảm được nhiêu thì giảm

  2. Liên Bazza says: Trả lời

   Hồi đầu t cũng ngĩ như mấy b zạ đó, ún jảm cân k hiệu quả lại tốn tiền nhưg thực ra do chọn k đúng thôi. Chứ t ún loại trà tiêu phì đôg phg rõ ràg có jảm nhìu mà

 16. Hà Phương says: Trả lời

  Con nhỏ em tôi bỏ hơn 2 chục chai đi bấm huyệt giảm cân mà bị mập lại ngay, giờ uống trà tiêu phì xen kẽ cấy chỉ đã giảm được 5 ký rồi, bụng giảm 6 cm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.