Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Việc tìm đúng trung tâm y tế uy tín, chất lượng sẽ giúp sớm xác định được nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Chuyên trang xin gửi tới quý độc giả Top 10 địa chỉ chữa bệnh tiền đình hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết: Các bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình từ thảo dược

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào ở Hà Nội?

Các triệu chứng rối loạn tiền đình như hoa mắt, ù tai, chóng mặt, đau đầu… thường khởi phát đột ngột sau đó có thể tự hết trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi bệnh có biến chuyển nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn cần tìm đến các bệnh viện uy tín, có chuyên khoa Nội thần kinh và chuyên khoa Tai -mũi -họng.

Bệnh nhân bị rối loạn tiền đình ở Hà Nội, đang không biết chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào có thể tham khảo các địa chỉ sau đây.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Gợi ý đầu tiên của chuyên trang sức khỏe cho câu hỏi chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bởi đây là bệnh viện có chuyên khoa Nội thần kinh hàng đầu Việt Nam, chuyên điều trị các bệnh lý thần kinh như: tai biến, xơ vữa động mạch, rối loạn tiền đình, viêm đa dây thần kinh…

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nổi tiếng trong chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nổi tiếng trong chữa rối loạn tiền đình

Người bệnh đến chữa tại bệnh viện 108 có thể hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ có tâm, giỏi chuyên môn. Nhằm tăng cường công tác điều trị các bệnh về thần kinh, chuyên khoa Nội thần kinh của bệnh viện đã đầu tư thêm nhiều máy móc hỗ trợ chẩn đoán như: máy chụp cắt lớp vi tính 320 dãy, máy chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla, máy chụp Xquang số hóa…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Trần Hưng Đạo – quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Khoa khám bệnh (tầng 1) có thời gian làm việc từ 6h30 – 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Khoa khám bệnh theo yêu cầu (tầng 3) có thời gian làm việc từ 6h30 – 17h00, tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Bạch Mai

Với những ai đang thắc mắc rối loạn tiền đình khám ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi đây là một trong những viện Trung ương đầu ngành, chuyên khám và điều trị nhiều bệnh lý nặng, cấp cứu các ca phức tạp. Đặc biệt, bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ thần kinh là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Giáo sư, tiến sĩ Lê Văn Thính (Trưởng khoa Thần kinh); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu (Phó trưởng khoa Thần kinh)…

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện Bạch Mai
Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện Bạch Mai

Đồng thời, Bạch Mai cũng được đánh giá là bệnh viện chữa rối loạn tiền đình uy tín với phác đồ điều trị hiệu quả, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài máy chụp Pet/CT, máy chụp Xquang số hóa, khoa thần kinh của bệnh viện còn có các máy: điện não vi tính, điện cơ, siêu âm Doppler… Tuy nhiên, khi đi khám ở Bạch Mai, người bệnh cần đến sớm bởi các khoa trong bệnh viện thường trong tình trạng đông người.

 • Thông tin liên hệ: Số 78 Giải Phóng – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Khoa thần kinh nằm tại tòa nhà T1, có thời gian làm việc các ngày hành chính trong tuần (thứ 2 – thứ 6) từ 7h30 – 16h30. Riêng 2 ngày cuối tuần, bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng, từ 7h30 – 12h00.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 (phòng khám chuyên gia) của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập trung các bác sĩ giỏi, đến từ nhiều viện trung ương như: Bạch Mai, Lão hoa, Việt Đức, bệnh viện Đại học Y… Vì vậy, đây là địa chỉ tiếp theo mà chuyên trang gợi ý cho những ai đang thắc mắc chữa bệnh rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào.

Đến với phòng khám chuyên gia, người bệnh tiền đình sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ khoa nội thần kinh như: Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình (Trưởng khoa Thần kinh, bệnh viện Lão khoa Trung ương); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Công Hoan (Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng (nguyên Trưởng khoa Thần kinh, bệnh viện Lão khoa Trung ương)…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội (tòa nhà A5).
 • Kinh nghiệm đi khám: Để tránh phải xếp hàng chờ lâu, người bệnh nên đăng kí trước qua tổng đài 19006422 hoặc đến từ sớm. Phòng khám chuyên gia làm việc từ 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, và từ 7h30 – 11h30 thứ 7.

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1

Tâm thần trung ương 1 là bệnh viện chữa rối loạn tiền đình uy tín, nổi tiếng trong điều trị các bệnh về thần kinh như: rối loạn tiền đình, trầm cảm, mất ngủ, đau đầu, tăng động… Điều trị theo đúng phác đồ của bệnh viện, người bệnh sẽ nhanh chóng giảm các triệu chứng khó chịu của rối loạn tiền đình và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng.

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 có địa chỉ ở xa trung tâm Hà Nội
Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 có địa chỉ ở xa trung tâm Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 tuy ở xa trung tâm nhưng có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của viện cũng rất giỏi chuyên môn và tận tâm trong khám chữa.

 • Thông tin liên hệ: xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện làm việc vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6. Người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian đi từ sớm vì cơ sở khám chữa bệnh rối loạn tiền đình này ở xa trung tâm.

Chữa rối loạn tiền đình bằng Y học cổ truyền là lựa chọn của đông đảo người bệnh hiện nay. Vì vậy, ngoài các địa chỉ chữa bệnh bằng Tây y, người bệnh có thể lựa chọn những đơn vị Y học cổ truyền uy tín sau:

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tại TP.HCM?

Với những người bệnh rối loạn tiền đình hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, bạn có thể tham khảo các bệnh viện điều trị rối loạn tiền đình dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu tại miền Nam với số lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày rất đông. Nhiều khoa khám bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy, trong đó có khoa Nội thần kinh được đánh giá cao, đầu tư về nhân lực và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện sử dụng nhiều loại máy móc giúp chẩn đoán chính xác bệnh rối loạn tiền đình như: máy chụp MRI, máy điện não, máy chụp CT scan….

Bệnh viện Chợ Rẫy là gợi ý cho ai đang thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào?
Bệnh viện Chợ Rẫy là gợi ý cho ai đang thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào?
 • Thông tin liên hệ: Số 201B – đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12  – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Người bệnh có thể khám tại khoa khám bệnh hoặc khu vực khám theo yêu cầu. Bệnh viện Chợ Rẫy có thời gian làm việc từ 7h00 – 16h00 từ thứ 2 – thứ 6, và 7h00 – 11h00 vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, do đây là bệnh viện nổi tiếng cả nước nên có rất đông bệnh nhân, để tránh xếp hàng, người bệnh nên đi khám sớm hoặc đăng kí trước qua tổng đài.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Với những ai đang thắc mắc rối loạn tiền đình khám ở bệnh viện nào, bạn có thể cân nhắc tới bệnh viện Nhân dân Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện đa khoa, trực thuộc Sở Y tế thành phố với nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh trong đó có mất ngủ, rối loạn tiền đình.

Đặc biệt, khoa Thần kinh của bệnh viện Nhân dân Gia Định được đầu tư nhiều trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu khám, chữa rối loạn tiền đình như: máy cắt lớp vi tính, máy chụp cộng hưởng từ, DSA, MRA…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Nơ Trang Long – phường 7 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Người bệnh rối loạn tiền đình có thể đăng kí khám giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (7h00 – 16h00). Ngoài ra, bệnh viện Nhân dân Gia Định có tổ chức thăm khám ngoài giờ từ 16h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần và có thể tìm hiểu, chọn bác sĩ theo lịch khám đăng trên website của bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân 115

Tương tự bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Nhân dân 115 cũng trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ đầu tư hệ thống máy móc ở khoa Thần kinh, phục vụ điều trị rối loạn tiền đình, bệnh viện còn đi đầu trong cải tiến chất lượng dịch vụ. Bệnh viện Nhân dân 115 có phòng khám VIP, được đặt lịch khám và thăm khám bởi các chuyên gia đầu ngành.

Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở Y tế TP HCM
Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở Y tế TP HCM

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia giỏi, thường xuyên được mời tham dự các tọa đàm, chương trình truyền hình tư vấn về bệnh lý thần kinh, như: Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Vinh Quang – Trưởng khoa Nội thần kinh, bác sĩ chuyên khoa II Bùi Huy Hải, Phó trưởng khoa Nội thần kinh…

 • Thông tin liên hệ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện bắt đầu phát số từ 5h30, nhưng khám từ 7h00 – 16h00 (thứ 2 đến thứ 6) và 7h00 – 12h00 thứ 7, chủ nhật. Phòng khám VIP của bệnh viện có dịch vụ chăm sóc tốt nhưng chi phí cao hơn nhiều so với khoa khám bệnh thông thường.

Bệnh viện Đại học Y TP.HCM

Là cơ sở khám chữa bệnh đầu ngành của cả nước, bệnh viện Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn của nhiều người bệnh khi còn băn khoăn chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào.

Bệnh viện có 2 cơ sở khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về thần kinh, trong đó có rối loạn tiền đình (cơ sở 1 và cơ sở 2). Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, giảng viên giỏi của Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y được nhiều người tin tưởng.

 • Thông tin liên hệ: Chuyên khoa thần kinh của bệnh viện có 2 cơ sở. Cơ sở 1 có địa chỉ tại Khu A – số 215 Hồng Bàng – phường 11 – quận 5  – thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 2 có địa chỉ tại Số 201 – đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12  – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện thăm khám từ 6h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 6h30 – 12h00 thứ 7, chủ nhật. Hiện nay, bệnh viện Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được app đặt lịch khám, giúp giảm thiểu tối đa thời gian xếp hàng và chờ đợi cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh TP.HCM

Bên cạnh cơ sở tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh phía Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ tại Trung tâm chủ trương điều trị rối loạn tiền đình theo phương pháp Đông y (bài thuốc Định tâm An thần thang), kết hợp với châm cứu bấm huyệt và một số kinh nghiệm dân gian khác.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có đội ngũ bác sĩ tận tâm
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có đội ngũ bác sĩ tận tâm

Nhờ đó, người bị rối loạn tiền đình có thể an tâm điều trị, khắc phục sớm các triệu chứng khó chịu như chóng mặt, ù tai, đau đầu, hoa mắt… mà không lo tác dụng phụ hay vấn đề lệ thuộc vào thuốc.

 • Thông tin liên hệ: Số 145 đường Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) từ 8h00 – 1h30. Ngoài ra, để được phục vụ chu đáo hơn, bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua số điện thoại (028) 7109 6699 hoặc liên hệ zalo 0961 825 886.

Hy vọng bài viết về TOP 10 cơ sở chữa rối loạn tiền đình uy tín ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của chuyên trang đã giải đáp được thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào? Chúc người bệnh rối loạn tiền đình sớm tìm được bệnh viện phù hợp, điều trị dứt điểm tình trạng bệnh này.

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan
Câu hỏi liên quan
Bà bầu bị rối loạn tiền đình là tình trạng phổ biến mà các sản phụ thường gặp phải. Tình trạng này khiến chị em vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Vậy phụ nữ mang thai bị rối loạn tiền đình có nguy hiểm không, phải xử lý làm sao để an toàn cho...
Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Việc tìm đúng trung tâm y tế uy tín, chất lượng sẽ giúp sớm xác định được nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Chuyên trang xin gửi tới quý độc giả Top 10 địa chỉ chữa bệnh...
Rối loạn tiền đình là bệnh lý phổ biến hiện nay, và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về bệnh này: Rối loạn tiền đình có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị rối loạn tiền đình như thế nào? Rối loạn tiền đình có nguy...
Rối loạn tiền đình với các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, ù tai… gây nhiều ảnh hưởng tới người bệnh. Nhưng không phải ai cũng biết bị rối loạn tiền đình phải làm sao? Khắc phục các triệu chứng khó chịu này như thế nào? Bạn có thể tham khảo các biện pháp sơ cứu bước...
Bài viết liên quan