DrVitamin hoạt động theo mô hình Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến, cung cấp đa dạng các giải pháp cho người tiêu dùng. Thông qua hình thức liên kết bán hàng và hợp tác phòng khám, DrVitamin đóng vai trò là cầu nối giúp người mua và người bán hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết nối được với nhau, mang lại lợi ích win-win cho cả 3 bên. Nhờ đó, DrVitamin nhanh chóng nhận được sự tin chọn của cả các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

DrVitamin và định hướng phát triển theo mô hình nền tảng trực tuyến

DrVitamin, tiền thân là Siêu thị online được thành lập từ tháng 3/2021, chuyên phân phối các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhờ sự chuẩn chỉnh trong hoạt động và dịch vụ mà DrVitamin nhanh chóng trở thành lựa chọn mua hàng trực tuyến của nhiều người Việt.

Thời gian đầu, DrVitamin cung cấp GẦN 2000 sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, khoáng chất cho cơ thể  CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất.  Nền tảng này dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy của người Việt trên chặng đường chăm sóc sức khỏe, bước đầu giúp người tiêu dùng giải quyết được nhu cầu tìm mua sản phẩm chất lượng, chính hãng mà lại tiết kiệm thời gian và công sức.

DrVitamin ra đời với mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của người Việt
DrVitamin ra đời với mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của người Việt

Khi đang trên đà phát triển, sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi hàng loạt thói quen của người tiêu dùng trong chăm sóc sức khỏe. Các hình thức mua sắm, đặt lịch khám trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa nở rộ và được đông đảo người Việt đón nhận sử dụng. Đồng thời, người Việt cũng dần có thói quen xây dựng lối sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe chủ động hơn so với trước.

Đứng trước những thay đổi của thời đại, DrVitamin đã có quyết định táo bạo, đó là dịch chuyển mô hình từ Siêu thị online sang thành Nền tảng kết nối, chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Hướng đi này nhằm cung cấp cho người Việt được đa dạng các giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Với định hướng mới, DrVitamin tập trung phát triển đồng thời cả mô hình kinh doanh theo hình thức liên kết bán hàng trực tuyến và hợp tác bệnh viện, phòng khám. Bằng việc ứng dụng công nghệ số, DrVitamin đẩy mạnh xây dựng các tính năng liên quan tới gian hàng trực tuyến, hồ sơ thương hiệu và tra cứu thông tin. Từ đó, có thể vừa phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vừa đóng vai trò trung gian kết nối khách hàng với các cơ sở y tế uy tín, giúp người Việt vừa chăm sóc sức khỏe chủ động, vừa có thể đặt lịch các dịch vụ y tế chất lượng để khắc phục, cải thiện những vấn đề đang gặp phải.

Gian hàng trực tuyến hơn 100 nhà bán hàng với gần 2000 sản phẩm

Thay vì trực tiếp phân phối sản phẩm như trước, DrVitamin thay đổi hướng đi theo hình thức liên kết bán hàng. Nền tảng này tập trung xây dựng gian hàng trực tuyến với các tính năng dành cho cả người mua và người bán hàng.

Về phía người mua, bạn có thể truy cập website drvitamin.net, vào gian hàng trực tuyến và tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp. Với danh sách gồm hơn 100 nhà bán hàng uy tín cùng gần 2000 sản phẩm ở đa dạng các danh mục, bạn có thể tìm kiếm và chọn mua bất kỳ sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, dinh dưỡng,… nào.

Về phía người bán, sau khi vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ, bạn có thể tạo gian hàng, đăng tải sản phẩm kinh doanh trên gian hàng của DrVitamin. Thông qua đó, bạn có thể tiếp cận tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày thông qua lượt truy cập website của DrVitamin.

Được biết, hiện tại nền tảng này đang xây dựng gian hàng trực tuyến với đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều danh mục gồm:

  • Nhóm sản phẩm theo chức năng: Tim mạch, Thần kinh não; Tiêu hóa; Xương khớp, sức khỏe sinh lý nữ, sinh lý nam giới; cải thiện tăng cường chức năng.
  • Nhóm sản phẩm vitamin: Vitamin A, B, C, D, K,…
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc vóc dáng, cải thiện vẻ đẹp,…
  • Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng & khoáng chất: Canxi, Kali, Magie,…
  • Nhóm sản phẩm dành cho mẹ và bé
  • Các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu quý tự nhiên: An cung ngưu hoàng, đông trùng hạ thảo, yến sào,…
  • Các sản phẩm là thiết bị y tế hỗ trợ kiểm tra, chăm sóc sức khỏe

Danh mục sản phẩm đa dạng của DrVitamin

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chính hãng, chất lượng, DrVitamin cực kỳ nghiêm ngặt trong khâu xét duyệt hồ sơ nhà bán hàng. Chỉ những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cung cấp được đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm mới được phép bán hàng trên Nền tảng DrVitamin.

Mở rộng kinh doanh với hình thức hợp tác phòng khám, chuyên gia

Ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh từ xa, đặt lịch online đang ngày càng lớn. Điều này không chỉ thuận tiện cho khách hàng, giúp người bệnh chủ động về thời gian thăm khám, di chuyển mà còn giúp cho các cơ sở y tế có thể quản lý, lên lịch khám bệnh thuận tiện, khoa học hơn so với trước.

Xuất phát từ cơ sở ấy, DrVitamin đã xây dựng tính năng liên quan tới hợp tác phòng khám, hoạt động như một trung gian giúp kết nối khách hàng, người bệnh với những cơ sở y tế uy tín trong cả nước.

Theo đó, chỉ cần truy cập website drvitamin.net, khách hàng có thể tìm kiếm, tham khảo thông tin về hàng trăm cơ sở y tế có mặt trên nền tảng DrVitamin và lựa chọn đơn vị đang cung cấp dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân. Thông qua tính năng gọi video call, đặt lịch trực tuyến, đăng ký khám bệnh, chat với chuyên gia,… người bệnh có thể kết nối nhanh với các chuyên gia, bác sĩ để được giải đáp thông tin sức khỏe, đồng thời đặt lịch khám trước một cách thuận tiện, chủ động và tiết kiệm thời gian.

Về phía các đối tác liên kết của DrVitamin, thông qua lưu lượng truy cập lên tới 30.000 lượt mỗi ngày, các chuyên gia, cơ sở y tế có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng trên cả nước. Điều này giúp bạn có thể tối ưu chi phí truyền thông mà vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Hình thức hợp tác win – win cho cả khách hàng, đối tác này giúp cho DrVitamin nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu của mọi người dân Việt.

Tra cứu thông tin y tế sức khỏe thuận tiện, nhanh chóng

Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, DrVitamin còn tập trung vào việc trao giá trị tới hàng triệu người Việt thông qua việc phát triển tính năng tra cứu thông tin thông minh. Với kho tàng gần 2000 bài viết về kiến thức sức khỏe, bệnh lý, cách chăm sóc phòng bệnh trên website drvitamin.net, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy chủ đề mà mình đang quan tâm. Thông qua đó, giúp độc giả Việt có thêm vốn kiến thức phong phú để có thể chăm sóc sức khỏe chủ động hơn nữa.

Hiện tại, kho tàng nội dung của DrVitamin gồm đầy đủ các thông tin về nhiều bệnh lý như xương khớp, tai mũi họng, tim mạch, thần kinh, nam khoa, nội tiết nữ… cới cách phân loại khoa học, chia ra các dạng bài từ thông tin tổng quan, nguyên nhân, triệu chứng, giải pháp phòng và điều trị bệnh,… 100% các bài viết trước khi xuất bản đều được hội đồng kiểm định là các chuyên gia, bác sĩ kiểm duyệt, nhằm đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy của thông tin.

Trong bối cảnh cạnh tranh, đổi mới sáng tạo không còn là sự lựa chọn mà trở thành yêu cầu bắt buộc mỗi doanh nghiệp. Có thể nói, sự thay đổi của DrVitamin vừa đặt ra những thách thức nhưng cũng là bàn đạp giúp thương hiệu vượt qua khó khăn và đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho sức khỏe cộng đồng. Với sự lớn mạnh không ngừng cùng mục tiêu và chiến lược cụ thể, DrVitamin hứa hẹn sẽ có thêm những trải nghiệm và đột phá bất ngờ hơn trong thời gian sắp tới.

Thông tin về Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin

  • Website: https://drvitamin.net/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/drvitamin.net
  • Hotline: 0987.827.327
Bài viết liên quan