Chi phí điều trị rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền? Cách tiết kiệm tối đa

Không chỉ quan tâm đến hiệu quả, chi phí điều trị rối loạn cương dương cũng là vấn đề có rất nhiều người muốn biết. Hiểu được vấn đề này, tapchidongy xin chia sẻ với bạn về khoản tiền phải trả cho một đợt điều trị và cách tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Chi phí chữa rối loạn cương dương là bao nhiêu tiền?
Chi phí chữa rối loạn cương dương là bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? Yếu tố chi phối

Một trong những vấn đề người nam giới quan tâm hàng đầu chính là chi phí điều trị rối loạn cương dương. Thực tế, chưa có một con số chính xác nào để trả lời cho câu hỏi này. Bởi vì bệnh rối loạn cương dương ở mỗi người có các mức độ khác nhau. Việc lựa chọn địa điểm thăm khám, cách trị bệnh cũng tác động không nhỏ đến chi phí. Sau đây là các yếu tố quyết định chi phí điều trị rối loạn cương dương

1. Nơi thăm khám và điều trị bệnh

Thông thường nếu khám tại các bệnh viện lớn, nổi tiếng thì chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn tại các cơ sở y tế nhỏ. Tuy nhiên, đổi lại, người bệnh được thăm khám và điều trị ở đây sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn hơn.

Các bệnh viện lớn cũng là nơi được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời, tại đây thường quy tụ những bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn xử lý tốt tình trạng bệnh rối loạn cương dương từ đó việc điều trị được rút ngắn, tránh tốn kém.

2. Phương pháp chữa trị rối loạn cương dương

Cho đến nay đã có rất nhiều cách chữa bệnh rối loạn cương dương cho nam. Mỗi cách chữa trị thường có các mức chi phí không giống nhau. Hầu hết các quý ông thường chọn những phương pháp trị bệnh sau đây:

Từ ba ba, nhung hươu, đến ba kích, rượu nọ rượu kia đủ hết nhưng vẫn chưa thấy ăn thua lắm. Nhưng tôi đã tìm thấy một loại vũ khí phòng the bí truyền có 1 0 2.
 • Trị liệu tâm lý.
 • Chữa bằng mẹo dân gian.
 • Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc Đông y.
 • Chữa bằng thuốc Tây.
 • Áp dụng thủ thuật ngoại khoa vào điều trị rối loạn cương dương.

Ngoài ra còn 1 phương pháp hiệu quả nhưng ít người biết tới là điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích. Khi lựa chọn phương pháp chữa bệnh, người bị rối loạn cương dương lại cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh của mình. Từ đó, họ cùng với bác sĩ thảo luận để lựa chọn phương pháp trị bệnh có tính hiệu quả nhất.

Thăm khám, điều trị rối loạn cương dương ở đâu giá tốt nhất?
Thăm khám, điều trị rối loạn cương dương ở đâu giá tốt nhất?

Quý ông nếu phát hiện mình bị rối loạn cương dương và điều trị ngay có thể chỉ phải chi trả từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Một số người lựa chọn phương pháp chữa bệnh bằng thuốc dân gian hoặc thuốc Đông y thì số tiền phải bỏ ra có thể còn ít hơn.

Tuy nhiên, không ít đấng mày râu vì e ngại, giấu bệnh mà để tình trạng rối loạn cương dương trở nên trầm trọng. Những người này có khả năng được chỉ định sử dụng các phương pháp trị liệu, tiểu phẫu theo Tây y. Những cách trị bệnh này có thể sẽ tiêu tốn vài chục triệu đồng.

3. Chi phí điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Rối loạn cương dương có biểu hiện chính là dương vật cương cứng không bình thường. Theo các bác sĩ, tình trạng rối loạn cương dương có thể chia ra 4 cấp độ (từ nhẹ đến nặng) như sau:

 • Cấp độ 1: Nam giới vẫn có cảm giác muốn làm “chuyện ấy” nhưng “cậu nhỏ” không thể cương cứng.
 • Cấp độ 2: Ham muốn nhưng chỉ duy trì trạng thái cứng được một thời gian ngắn.
 • Cấp độ 3: Dương vật cương cứng bất cứ lúc nào mặc dù không bị kích thích, hoạt động của “cậu nhỏ” gần như không tuân theo mong muốn của quý ông.
 • Cấp độ 4: Dương vật hoàn toàn mất khả năng cứng lên. Đây là biểu hiện người bệnh có khả năng bị liệt dương hoặc vô sinh.

Nếu bạn mới bị rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn những người bị nặng. Đặc biệt các trường hợp sắp chuyển sang giai đoạn liệt dương thì ít có cơ hội lựa chọn phương pháp và chi phí điều trị.

4. Thời gian điều trị rối loạn cương dương

Thời gian điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào tình trạng bệnh, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa trị.

Những người bị bệnh ở cấp độ 1 đến 3 có thể chỉ cần điều trị từ 15 ngày đến 1 tháng là bình phục được khoảng 70%.

Tuy nhiên, nếu đã bị bệnh rối loạn cương dương nặng nề thì thời gian trị bệnh có thể là nửa năm, thậm chí 1 năm hoặc lâu hơn. Do vậy, chi phí chữa trị cũng theo đó mà tăng lên.

Cách tiết kiệm chi phí điều trị rối loạn cương dương

Để giảm thiểu chi phí điều trị rối loạn cương dương mà vẫn nhanh khỏi bệnh, nam giới có thể thực hiện các cách sau:

Chữa rối loạn cương dương một cách tiết kiệm và hiệu quả
Chữa rối loạn cương dương một cách tiết kiệm và hiệu quả
 • Bằng việc thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh từ sớm, bạn có thể giảm thiểu thời gian và chi phí chữa bệnh rất hiệu quả.
 • Khi bị chữa rối loạn cương dương, bạn nên kết hợp với các bài tập, đi bơi, tập tạ, đi bộ… để cải thiện khả năng cương dương. Điều này có thể giúp tiến độ điều trị bệnh rút ngắn nhanh chóng, từ đó giảm chi phí chữa trị.
 • Tăng rau, trứng, thịt, cá trong khẩu phần ăn và giảm tối đa việc sử dụng các loại rượu, chất kích thích để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.
 • Tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh uy tín và lựa chọn phương pháp thích hợp ngay khi mới có biểu hiện bị rối loạn cương dương. Tránh những cơ sở

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia nam khoa về chi phí điều trị rối loạn cương dương. Hi vọng những thông tin này có thể giúp cho các bạn quyết định lựa chọn địa điểm và cách trị bệnh tốt nhất.

TÌM ĐỌC THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1