Sau sinh tăng 20kg, cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp có cho hiệu quả?

Hỏi: “Trong thời kì mang thai bé đầu tiên, em tăng từ 47kg lên khoảng 70kg. Trộm vía bé sinh ra cũng nặng cân còn mẹ thì cũng nặng theo không kém. Em đẻ xong 2 tháng và những ngày sau đấy thì ổn định ở mức 65kg. Hiện giờ bé nhà em đã được 13 tháng, đã cai sữa và em rất mong muốn mau chóng lấy lại vóc dáng bằng phương pháp giảm béo an toàn.

Vậy với như trường hợp của em, sau sinh tăng gần 20kg thì cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp có cho tác dụng không ?”

Nguyễn Thu Huyền – 25 tuổi, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Phương pháp cấy chỉ giảm cân nhanh

(Cấy chỉ giảm béo sau sinh là phương pháp trị liệu Đông y hiệu quả và an toàn.

Ảnh minh họa)

Đáp:

Chào bạn Huyền và những khách hàng có nhu cầu muốn thực hiện cấy chỉ giảm béo sau sinh tại Đông Phương y pháp,

Trong Y học cổ truyền, nguyên nhân cơ thể người phụ nữ tăng cân béo phì sau sinh được lý giải là do công năng của các tạng phủ: tỳ, thận, can, đởm bị ảnh hưởng và suy nhược bởi sự thay đổi nội tiết trong cơ thể khi mang thai. Cụ thể hơn, trong quá trình mang thai người phụ nữ có xu hướng thích ăn nhiều đồ ngọt hơn hoặc chú trọng bồi dưỡng trong thời gian dài cả trước trong và sau khi sinh, không được vận động, khiến cho dinh dưỡng quá dư thừa, mỡ tích tụ lại gây nên tình trạng thừa cân béo phì.

Áp dụng cấy chỉ để điều trị chứng béo phì ở phụ nữ sau sinh sẽ cho hiệu quả rất tốt và giúp bệnh nhân giảm cân tự nhiên, không gò ép cơ thể như khi bệnh nhân sử dụng các loại thuốc giảm cân cấp tốc. Sợi chỉ sẽ tác dụng kích thích lên các huyệt có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa (như huyệt Tỳ du, Vị du, Khí hải…), giúp tăng tiêu trừ nội thấp (như huyệt Âm lăng tuyền, Thiên xu, Chi câu, Thủy phân…), hoặc khi áp dụng công thức tăng cường làm nhỏ vòng bụng thì sẽ cần tác động thêm từ huyệt Thiên xu nối tới Đới mạch tùy vào mức độ béo phì của bệnh nhân. Theo đó, các chức năng trong cơ thể được ổn định trong trạng thái tốt nhất, tránh tình trạng đàm thấp hóa ứ đồng thời khách hàng cũng vì vậy mà giảm dần cảm giác thèm ăn.

Khi điều trị béo phì sau sinh cho khách hàng, các bác sĩ của Trung tâm Ứng dụng Đông Phương y pháp sẽ không chỉ đơn thuần sử dụng cấy chỉ mà còn kết hợp với liệu pháp massage để giúp làn da đã bị chảy sệ có thể tăng độ đàn hồi và săn chắc trở lại.

Bên cạnh đó, ngoài cấy chỉ, các bác sĩ của Trung tâm cũng sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập vận động đơn giản ngay tại nhà để tăng hiệu quả giảm cân, lấy lại kích thước cơ thể hoàn hảo đồng thời sẽ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp để được tư vấn miễn phí cụ thể phương pháp cấy chỉ giảm cân sau sinh theo địa chỉ sau:

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

ĐC: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 6687 3434 – 097 457 3434

Website: www.dongphuongyphap.com

Email: info@dongphuongyphap.com

Chúc bạn mau chóng lấy lại được vóc dáng như mong muốn!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cao hạt nho – Thành phần đặc biệt có trong viên uống Beauty Skin

Top những mẹo nhỏ cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Thanh hầu bổ phế thang có sử dụng được cho trẻ nhỏ không?

Tuổi nào thì trẻ hay đái dầm