Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường và những cống hiến được vinh danh.

 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một đơn vị có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của nền Đông y nước nhà . Ngày 10/09/2017, Nhà thuốc vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Đây là giải thưởng được tổ chức ra nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của kinh tế xã hội. Để mang đến cái nhìn khách quan cho độc giả về giải thưởng này cũng như những đóng góp, cống hiến của nhà thuốc, phóng viên của tạp chí đông y có buổi trò chuyện cùng Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường về vấn đề này.

Phóng viên: Chào Lương y, Rất vui khi hôm nay phóng viên của tạp chí Đông y được gặp gỡ và trò chuyện cùng lương y. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được nhận giải thưởng cao quý, là người đại diện cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường lên nhận giải thưởng dành cho những đóng góp, cống hiến của mỗi doanh nghiệp. Vậy lương y có thể cho biết cảm xúc lúc đó của lương y như thế nào?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Thay mặt nhà thuốc lên nhận giải, cảm xúc trong tôi khó có thể diễn tả hết thành lời, một chút vui mừng, hạnh phúc đan xen nỗi xúc động.  Còn gì vui hơn khi mà mọi nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y bác sĩ  trong phòng khám được các chuyên gia công nhận đánh giá cao và được các bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của phòng khám, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Phóng viên: Lương y có nhận xét đánh giá như thế nào về giải thưởng này?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Cá nhân tôi thấy đây là một giải thưởng rất ý nghĩa và vô cùng thiết thực. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh các doanh nghiệp mà còn hướng tới việc bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây cũng là chương trình được tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa trong thời điểm kinh tế Việt Nam đang hội nhập với kinh thế giới.

Với những tiêu chí mà Ban Tổ Chức đưa ra thì Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn toàn đáp ứng được và xứng đáng với giải thưởng này.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Người thừa kế và phát huy truyền thống 5 đời chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh

Sản phẩm tin cậy: Các sản phẩm tại phòng khám đều được đăng ký chất lượng theo quy định, an toàn khi sử dụng, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường được các cơ quan quản lý, các hiệp hội chuyên ngành công nhận.

Dịch vụ hoàn hảo: Cơ sở vật chất và dịch vụ tại phòng khám có quy chuẩn tốt; đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân; đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám  luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến bệnh nhân,quan tâm chăm sóc tư vấn chu đáo cho bệnh nhân giúp bệnh nhân giảm bớt được tâm lý lo lắng về bệnh tật.

Nhãn hiệu ưa dùng: Các sản phẩm và dịch vụ tại phòng khám luôn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Được hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến và lựa chọn. Tạo nên được thương hiệu để khi nhắc đến đông y trong điều trị bệnh, mọi người sẽ nhớ ngay đến cái tên Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Phóng viên: Phòng khám là một đơn vị khám chữa bệnh bằng đông y, Lương y có đánh giá như thế nào về vai trò của nền đông y trong khám chữa bệnh hiện nay?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Ngày nay song song với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nền y học cũng ngày một phát triển, đặc biệt là sự phát triển của Đông y. Xu hướng cũng như tâm lý khám chữa bệnh của mọi người đang hướng nhiều sang Đông y.

Không giống như các phương pháp điều trị bệnh khác chỉ điều trị triệu chứng, Đông y đi vào điều trị tận gốc căn nguyên mầm bệnh giúp bện nhân không chỉ điều trị triệt để bệnh mà với các vị thuốc hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên còn giúp tăng sức đề kháng nâng cao sức khỏe người bệnh. Chính vì thế đông y đóng một vai trò quan trọng trong khám chữa bệnh và hiện được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phóng viên: Trong sự phát triển của nền Đông y thì Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường có sự đóng góp không hề nhỏ. Các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và chuyên gia đánh giá cao. Ưu điểm nổi trội nào của bài thuốc dòng họ tạo nên sự khác biệt và được tin tưởng sử dụng, thưa Lương y?

Lương y Đỗ Minh Tuấn:  Mỗi một đơn vị, một phòng khám thì đều có những phương pháp và bài thuốc điều trị riêng. Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh thì đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám Đông y gia truyền Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực trau dồi, tìm tòi nghiên cứu để hoàn thiện hơn các bài thuốc gia truyền sao cho phù hợp với môi trường và cơ địa mỗi người.

Sự khác biệt cũng như  ưu điểm vượt trội của bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh so với các bài thuốc Đông y của những đơn vị khác:

Các bài thuốc đều là bài thuốc gia truyền đã được kế thừa và đúc rút phát triển qua 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Dựa vào thực tế và kinh nghiệm điều trị , qua từng đời đều có những thay đổi, cải tiến để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh .

Lương Y Đỗ Minh Tuân tại lễ trao giải “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”

Bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên không chỉ đi sâu điều trị các căn nguyên gây ra bệnh, mà còn kết hợp bổ thận, tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao hiệu quả của đại tràng giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật. Chính nhờ vậy mà đem lại hiệu quả điều trị lâu dài và tránh tái phát .

Nhiều người bệnh khi nói đến thuốc đông y sẽ có tâm lý ngại sử dụng do mất thời gian đun sắc nhưng với các bài thuốc của dòng họ Đỗ minh đều đã được bào chế thành dạng cao, viên uống, dạng xịt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản.

Đặc biệt thuốc không có tác dụng phụ giúp bệnh nhân không phải lo lắng về các biến chứng sau khi dùng thuốc.

Đó chính là những khác biệt, những ưu điểm tạo nên sự tin tưởng lựa chọn của các bệnh nhân cũng như sự đánh giá cao của chuyên gia.

Phóng viên: Thông qua buổi trò chuyện cùng tạp chí chúng tôi thì Lương y có lời gì muốn gửi gắm tới các đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân của mình?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Nhận được giải thưởng cao quý này, đây là sự nỗ lực của cả một tập thể đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên tại phòng khám. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới họ những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của phòng khám.

Tôi hy vọng rằng, với sự đánh giá cao của các chuyên gia, với sự tin tưởng của đông đảo bện nhân, đây sẽ là động lực để đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên tại phòng khám đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để phòng khám ngày càng phát triển, mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất để có thể phục vụ bệnh nhân tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Hơn tất cả, thay mặt cho Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những bệnh nhân đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại phòng khám. Hãy cùng Đỗ Minh Đường vì một cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc.

Phóng viên: Xin cảm ơn Lương y đã dành thời gian trò chuyện cùng tạp chí Đông y. Chúc cho Lương y luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện sự nghiệp cao cả. Hy vọng rằng với sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cũng như  sự đánh giá cao của các chuyên gia y học cổ truyền , Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường sẽ ngày càng phát triển, nỗ lực hơn trong hành trình mang lại sức khỏe cho cộng đồng .

Nhật Thủy – Tạp chí Đông y

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Ý kiến bạn đọc

  1. Xin chúc mừng bác sỹ cùng Nhà Thuốc Đõ Minh Đường, may nhờ có nhà thuốc mà tôi đã khỏi được viêm khớp háng và đi lại được. Chúc nhà thuốc luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cách tạo giống chùm gửi dâu tây

Cách dùng nhân sâm với mật ong

Trị bệnh từ mộc nhĩ đen

Bệnh gan và thuốc trị