Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những bác sĩ hàng đầu về YHCT. Là một người thầy thuốc giỏi và tâm huyết với nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã và đang công tác tại các bệnh viện, đơn vị lớn về khám và chữa bệnh. Bác sĩ cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ người bệnh nhờ tài và đức của mình. 

Giới thiệu sự nghiệp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1960 tại Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã sớm nhận ra tình yêu, niềm đam mê với cây cỏ, dược liệu của mình. Chính vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã tìm tòi và nghiên cứu về những cây thuốc, vị thuốc nam. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đảm nhận nhiều vị trí cao tại các đơn vị bệnh viện lớn. 

Từ 1983 tới 1990, bác sĩ giữ chức vụ bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam

Từ 1990 tới 1992: Học viên chuyên khoa I tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Từ 1992 tới 1997: Đảm nhiệm vị trí bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam

Từ 1997 tới 2000: Học viên cao học – Trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 6/2/2001: Được Bộ GD và ĐT cấp bằng Thạc sĩ Y khoa,

Từ 2001 tới 2005: Bác sĩ trở thành nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Ngày 25/02/2006: Bộ GD và ĐT cấp bằng Tiến sĩ Y khoa.

Từ 2005 tới  2009, bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Từ 2009 tới 2015 bác sĩ đảm nhận vị trí Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Từ 2016 tới 2018: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.

Từ năm 2018 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Cố vấn Chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hiện nay Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đang công tác tại đơn vị nào?

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện

Là một người bác sĩ có trình độ y thuật cao, lại đam mê và nhiệt huyết với nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã công tác tại rất nhiều đơn vị lớn. Và sau hơn 30 năm hành nghề y chữa bệnh cứu người, khi bước vào độ tuổi nghỉ hưu thay vì lựa chọn cuộc sống an nhàn như bao người khác thì bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh một lần nữa quay về với sự nghiệp chữa bệnh cứu người. 

Trước đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã từng nghe rất nhiều giai thoại về những bài thuốc cổ phương, những bí mật về bài thuốc hoàng cung của triều Nguyễn, thế nhưng chỉ khi nghỉ hưu bác sĩ mới có thời gian quay về Huế tìm hiểu bí mật về những giai thoại này. Cũng nhờ chuyến công tác trở về Huế đã giúp bác sĩ tìm thấy nhiều tư liệu quý, trong đó có cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Tài liệu quý giúp bác sĩ và các cộng sự nghiên cứu nên những bài thuốc quý sau này. 

Sau khi nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã liên kết với đơn vị Nhất Nam Y Viện để giúp bài thuốc đến được rộng rãi người dân. Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Không chỉ phục dựng lại các bài thuốc mà Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại hệ thống không gian, kiến trúc của Thái y viện Triều Nguyễn. 

Trong quá trình công tác tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tiếp tục nghiên cứu và phục dựng thành công nhiều bài thuốc khác như: Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý nam, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị bệnh sỏi thận tiết niệu, sỏi mật. 

Vốn là một bác giàu tâm huyết với nghề, luôn hết mình vì bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến của khách hàng. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh được rất nhiều bệnh nhân yêu quý

Bệnh nhân N.T.D – Bệnh nhân điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Lúc tôi đến điều trị thoái hóa khớp tại Nhất Nam Y Viện thì được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và điều trị. Trong quá trình tôi điều trị tại đây bác sĩ luôn quan tâm và động viên tôi từ việc uống thuốc đến ăn uống cũng như gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Quả thực tôi hiếm thấy vị bác sĩ nào hết mình như bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh”. 

Anh P.V.T – Bệnh nhân điều trị sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện cũng là một trong số rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như sự quan tâm của bác sĩ dành cho bệnh nhân, anh chia sẻ: “Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là một người thầy thuốc rất giỏi, khi tôi đến điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện bác sĩ đã thăm khám và kê cho tôi liệu trình 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ, bác sĩ bảo chỉ cần dùng hết liệu trình theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Quả thực sau liệu trình 3 tháng điều trị xuất tinh sớm tại đây tôi đã hết xuất tinh sớm và có được cơ thể khỏe mạnh, sung mãn. Và tôi cũng rất ấn tượng với cách làm việc của bác sĩ Vân Anh, bác sĩ rất nhiệt tình, niềm nở và quan tâm động viên bệnh nhân làm tôi cảm thấy ấm lòng hơn”. 

Bằng tài năng và tâm huyết của mình, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành 1 người thầy thuốc ưu tú và đã cứu giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Hiện nay Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đang công tác tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, để thuận tiện cho quý độc giả chúng tôi xin cung cấp thông tin liên lạc đơn vị nơi bác sĩ đang công tác. 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

 

Bài viết liên quan