Từ xa xưa, vua chúa, quý tộc đã sử dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo như một thức uống bổ sung tinh lực. Ngày nay, rượu không chỉ ngâm với riêng đông trùng hạ thảo mà còn kết hợp thêm nhiều thành phần khác như nhân sâm, nhung hươu, kỷ tử,… để tăng cường tác dụng cho sức khỏe. Và một trong số những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay, chắc chắn phải kể đến chính là rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm. Bài viết dưới đây bạn đọc hãy cùng chuyên trang tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua các thông tin thị trường và tổng hợp. 

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn – Thức uống tăng cường sức khoẻ được lòng phái mạnh

Rượu không đơn giản chỉ là thức uống mà nó còn là nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Cũng chính vì lẽ đó rượu cũng ngày càng phát triển hơn.

Trong vài năm trở lại đây, rượu ngâm thuốc đang trở thành xu hướng của nhiều người. Khi đó, rượu không chỉ là thức uống vui chơi, là “chén rượu là đầu cuộc vui” nữa mà trở thành sản phẩm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, sức đề kháng của con người.

Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến việc tự ngâm rượu trở thành trở ngại của người dùng. Khi đó, nhu cầu đặt mua rượu ngâm sẵn từ những đơn vị uy tín, chất lượng trở thành xu hướng. Và rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhân sâm chất lượng, đang “làm mưa làm gió ngoài thị trường” phải kể đến rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên sơn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Chai rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm chất lượng thượng hạng
Chai rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm chất lượng thượng hạng

Rượu Bách Thiên Sơn được ngâm ủ từ các thành phần gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm, rượu Mẫu Sơn trứ danh xứ Lạng. Với những dược liệu quý hiếm được mệnh danh là “tiên dược” mang đến vô vàn công dụng cho sức khỏe người dùng: Giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, bổ tinh tủy, giảm ho, hoá đờm, giảm lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim,…

Hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tim mạch, dạ dày, giúp bổ phổi, tốt cho nang phối, phục hồi những tế bào bị tổn thương, chống lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, đường huyết,….

Đặc biệt những nghiên cứu đã chỉ ra, rượu đông trùng hạ thảo ngâm cùng nhân sâm rất tốt cho sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị liệt dương, suy giảm ham muốn, tinh trùng yếu,…

Rượu được chưng cất, ngâm ủ từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao và nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc
Rượu được chưng cất, ngâm ủ từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao và nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc

Hơn thế nữa, qua quá trình ngâm dưỡng chất quý hiếm ở trong môi trường rượu sẽ hoà vào cùng rượu, không bị mất đi. Khi sử dụng, dưỡng chất càng nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, hấp thụ vào từng tế bào và phát huy công dụng một cách nhanh nhất.

Chính vì lẽ đó rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn đã trở thành thức uống tăng cường sức khoẻ được lòng phái mạnh và rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Rượu Bách Thiên Sơn Vietfarm – Hoà quyện tinh hoa rượu Mẫu Sơn cùng hai loại tiên dược đông trùng hạ thảo và nhân sâm Hàn Quốc

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm mang những đặc điểm riêng biệt, chứng minh chất lượng, hàm lượng dưỡng chất, độ an toàn và tác dụng cho sức khỏe con người.

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu

Ấn tượng đầu tiên khi chuyên trang tìm hiểu về rượu đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm minh bạch, công khai, rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm.

Được biết, rượu Bách Thiên Sơn do Đông trùng hạ thảo Vietfarm sản xuất và phân phối. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Hệ thống phòng khám YHCT nổi tiếng tại Việt nam với hơn 10 năm hoạt động, trở thành địa chỉ uy tín của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Chính vì lẽ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có một đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện y dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương,…. 

Bằng chuyên môn, các chuyên gia tham gia vào quá trình nuôi cấy đông trùng, nghiên cứu công thức bào chế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. Nhằm phát huy tối đa thành phần dược tính của dược liệu.

Theo đó, rượu Bách Thiên Sơn của Vietfarm là thành quả tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cùng các cộng sự. Bác sĩ Tuấn là Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đồng thời đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.

Bác sĩ Tuấn đã dành nhiều năm để nghiên cứu và kết hợp các thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, rượu Mẫu Sơn theo một công thức độc quyền. Nhằm tận dụng triệt để các dưỡng chất bên trong dược liệu, phát huy công dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Với sự minh bạch, công khai về nguồn gốc sản phẩm, người dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Rượu được nghiên cứu theo công thức chưng nấu độc quyền
Rượu được nghiên cứu theo công thức chưng nấu độc quyền

Hội tụ thành phần “tiên dược” của đất trời, vạn phần công dụng cho sức khỏe

Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm mệnh danh là “tiên dược” của đất trời bao gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm hàn Quốc nhiều năm tuổi và rượu Mẫu Sơn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường

Thành phần quan trọng nhất làm nên bình rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm chính là đông trùng hạ thảo chất lượng cao.

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy là loại sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất trên thị trường hiện nay. Có giấy tờ kiểm định rõ ràng từ cơ quan có thẩm quyền.

Đông trùng hạ thảo - Thành phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của bình rượu Bách Thiên Sơn
Đông trùng hạ thảo – Thành phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của bình rượu Bách Thiên Sơn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741,được ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Chủng nấm được đánh giá là cho chất lượng nuôi cấy tương đương chủng Cordycep Sinensis trong tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chú trọng đầu tư trong nghiên cứu, xây dựng quy trình nuôi cấy chuẩn hóa. Ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, trang bị công nghệ hiện đại nhằm mô phỏng môi trường sống tốt nhất tương đồng với các cao nguyên Tây Tạng. Kích thích đông trùng hạ thảo sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất.

Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền
Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cải tiến nguồn cơ chất mới, sử dụng các hạt đại mạch hữu cơ, nhập khẩu 100% từ Đức và nhộng tằm ré Vũ Thư nổi tiếng. Bổ sung dưỡng chất, vitamin, khoáng chất giúp nấm đông trùng sinh trưởng tốt hơn, mang đến nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Sợi nấm Đông trùng hạ thảo Vietfarm khi ngâm cùng rượu Mẫu Sơn đảm bảo chất lượng tốt nhất, sợi nấm to, khoẻ, giàu dinh dưỡng.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Kết hợp dùng đông trùng hạ thảo là nhân sâm Hàn Quốc mệnh danh là một trong “tứ đại danh dược” ở phương Đông. Nhân sâm có rất nhiều tác dụng, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng, sinh lực, cải thiện trí nhớ, tốt cho tim mạch, huyết áp, giấc ngủ,….

Hiểu được những tác dụng này nên Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã kết hợp thành phần dược liệu quý hiếm này ngâm cùng rượu đông trùng hạ thảo để bổ sung thêm tác dụng và tăng cường hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhập khẩu loại nhân sâm từ 6 tuổi, sâm trưởng thành được đánh giá tốt nhất sở hữu hàm lượng saponin cao nhất. Đảm bảo những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng
Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng

Rượu Mẫu Sơn thượng hạng trứ danh của đồng bào người Dao xứ Lạng

Rượu Mẫu Sơn được mệnh danh là “đệ nhất danh tửu”ở xứ Lạng. Rượu có hương vị thơm ngon, dễ uống, sự tinh khiết của suối nguồn, sự ngọt ngào của hương rừng Mẫu Sơn.

Rượu Mẫu Sơn được chưng cất thủ công ở độ cao trên 800 – 1000m sử dụng loại gạo tẻ thơm ngon, hảo hạng nhất. Không sử dụng men công nghiệp mà là loại men lá ủ từ hơn 30 loại thảo mộc miền sơn cước như: Cây 30 rễ, dây nước, trầu rừng, dây ngọt…  có tác dụng rất tốt với xương khớp, thấp khớp, đau lưng, mỏi gối, tăng cường sinh lý,…

Quy trình chưng cất kỳ công từ việc nấu cơm, ủ lên men trong khoảng 15-25 ngày mới đem chưng cất. Thời gian ủ càng lâu chất lượng rượu càng ngon và thơm hơn.

Thành quả rượu Mẫu Sơn ra đời thơm ngon, trong vắt, vị đậm đà, không quá cay nồng nhưng cũng không quá nhạt khi ngâm cùng đông trùng hạ thảo vẫn giữ được trọn hương vị rượu nguyên bản. Uống một lần cơn say theo cả đời.

Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn có hương vị quyến rũ từ rượu Mẫu Sơn xứ Lạng
Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn có hương vị quyến rũ từ rượu Mẫu Sơn xứ Lạng

Ngoài ra một thành phần cũng rất quan trọng trong chai rượu Bách Thiên Sơn chính là kỷ tử được nhập khẩu từ vùng Ninh Hạ – một tỉnh ở miền Tây Bắc Trung Quốc. Kỷ tử Ninh Hạ nổi tiếng trên toàn thế giới thường được sử dụng để làm thuốc.

Kỷ tử rất tốt cho sức khỏe với hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào, 8 loại axit amin thiết yếu,… Giúp tăng cường sức khỏe đẩy lùi bệnh tật, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, ổn định lượng đường máu, tốt cho sinh lý nam giới,…

Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử và rượu Mẫu Sơn đã cho ra đời thức rượu thượng hạng, chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng nhất cho người dùng.

Quy trình chưng cất khép kín, nhà máy đạt chuẩn GMP, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại

Quy trình chưng cất rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm cũng được đánh giá cao. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, trong đó bao gồm phòng thí nghiệm nuôi cấy đông trùng hạ thảo, công nghệ máy móc, hệ thống chưng cất 7 tầng tháp để lọc rượu. Số vốn lên đến hàng tỷ đồng, thấy được sự đầu tư và tâm huyết của đơn vị.

Quy trình chưng cất khép kín đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng
Quy trình chưng cất khép kín đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng

Theo đó, rượu Mẫu Sơn sẽ được nấu ủ thủ công, chưng cất trong thời gian quy chuẩn. Sau đó, rượu được lọc hệ thống chưng cất 7 tầng tháp, loại bỏ các chất Andehit, Methanol còn sót lại trong rượu, đồng thời giảm độ cồn xuống khoảng 35 – 45 độ. Việc lọc các chất này trong rượu giữ trọn hương vị thơm ngon và đảm bảo khi dùng người sử dụng sẽ không bị đau đầu, chóng mặt, nóng gan, hại thận, dạ dày,…

Trong thời gian chưng cất rượu hơn 100 ngày, đông trùng hạ thảo cũng được nuôi cấy trực tiếp vào chai. Nấm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn chất lượng là khi đảm bảo các yếu tố về màu sắc, hình dáng, trọng lượng, hàm lượng dược chất.

Sau đó, nhân sâm, kỷ tử được cho vào bình rượu ngâm cùng rượu Mẫu Sơn thêm 30 ngày.

Kết thúc thời gian này, rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn sẽ có màu vàng mơ vô cùng đẹp mắt, rượu thơm, dễ uống, hương vị đọng lại ở đầu lưỡi. Hội tụ đủ 4 tiêu chí êm – dịu – ngọt – thơm, phảng phất mùi thơm của núi rừng, vị đậm đà nhưng không quá cay nồng, hương vị đạt chuẩn mà người dùng không thể quên được.

Thiết kế bao bì rượu Bách Thiên Sơn sang trọng – hiện đại – đẳng cấp – Món quà thượng hạng của mọi thời đại

Bình rượu Bách Thiên Sơn sau khi trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe sẽ được đưa đến dây chuyền đóng chai tự động hoá khép kín.

Chai rượu được chạy qua cảm biến điện tử, phát hiện lỗi sai sót, tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc, đạt chuẩn CO-CQ và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn bên cạnh chất lượng thơm ngon, hảo hạng chính là thiết kế bao bì bắt mắt. Chai rượu thuỷ tinh có hình trụ, cầm chắc tay, đẳng cấp và nam tính. Hộp giấy bên ngoài có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế chai rượu thượng hạng, cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà tặng gửi người thân, bạn bè, doanh nghiệp
Thiết kế chai rượu thượng hạng, cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà tặng gửi người thân, bạn bè, doanh nghiệp

Người dùng có nhu cầu hoàn toàn có thể sử dụng rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm để làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt. Đây chắc chắn là món quà thượng hạng, đẳng cấp, sang trọng dành cho đối phương.

Chuyên gia, báo chí, truyền thông nói gì về rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm hiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi đánh giá cao về những thành phần của rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn, bởi đây đều là những dược liệu rất quý hiếm. Việc kết hợp chúng lại với nhau đòi hỏi phải có sự nghiên cứu nhất định cùng một tỷ lệ hoàn chỉnh để đảm bảo các thành phần phát huy công dụng tốt. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã làm được điều đó. 

Theo đánh giá của tôi, rượu có màu vàng mơ rất đẹp, hương thơm đặc trưng, khi dùng không có bị gắt như uống rượu thông thường mà rất dịu, êm.”

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị có sự đầu tư nghiêm túc, bài bản khi phát triển rượu Bách Thiên Sơn. Quy trình sản xuất khép kín, chuẩn hoá, cùng sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tôi tin rằng sản phẩm sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng hơn nữa của người tiêu dùng trong tương lai.”

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn được giới báo chí, truyền thông đưa tin, đánh giá khách quan. Trong đó phải kể đến như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Gia đình, báo Đời sống Pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo VTC News, báo Lao động,…

Mời xem chi tiết: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm – Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, giới nghệ sĩ Việt

Bằng chất lượng thượng hạng, rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn đã chinh phục được đông đảo người dùng. Trong đó không ít người cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh Việt như: NS Văn Báu, diễn viên Tùng Dương, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Trần Đức,…

Nghệ sĩ Phú Thăng sau khi được thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc) giới thiệu đã lựa chọn Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm để bồi bổ sức khoẻ.

Được biết, NS Phú Thăng đã từng được BS Lê Hữu Tuấn điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Cơ duyên biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi rất tin tưởng vì đây là thương hiệu uy tín được bảo trợ bởi đơn vị như Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bên cạnh thực hiện liệu trình điều trị của BS Tuấn tôi sẽ bổ sung thêm dược liệu đông trùng hạ thảo này.”

Nghệ sĩ Tùng Dương đặc biệt ấn tượng với rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
Nghệ sĩ Tùng Dương đặc biệt ấn tượng với rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang của Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Anh Will – Một khách hàng quen thuộc của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng bày tỏ sự yêu thích với sản phẩm rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn

Ngoài ra khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng còn được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đây là quyền lợi rất lớn của người mua hàng đảm bảo việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm – Thức rượu hảo hạng, thơm ngon bổ dưỡng và mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua hoặc hỗ trợ tư vấn liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

  • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
  • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Bài viết liên quan
Messenger zalo