Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền duy nhất được Hội Đông Y lựa chọn tham dự Triển lãm giới thiệu cây thuốc nam của người Việt trong sự kiện kỉ niệm Ngày Di Sản Văn hóa Việt Nam. 

Chương trình kỉ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 2022 với rất nhiều các hạng mục sự kiện, nhằm giới thiệu quảng bá, tôn vinh các giá trị văn hóa và trí tuệ người Việt. Trong đó có sự kiện Triển lãm giới thiệu cây thuốc nam của người Việt, tổ chức từ ngày 18 – 30/11/2022 tại di tích lịch sử Quốc Gia Đình Kim Ngân, phố Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện Triển lãm giới thiệu cây thuốc Nam của người Việt nhằm tôn vinh giá trị của cây thuốc nam và giới thiệu quảng bá về Y học cổ truyền dân tộc. Sự kiện này được tổ chức bởi Hội Đông Y Hoàn Kiếm kết hợp với các đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám, chữa bệnh duy nhất được Hội Đông y lựa chọn tham gia chương trình Triển lãm giới thiệu. Trong sự kiện Nhất Nam Y Viện sẽ tham gia trong các hạng mục như:

  • Giới thiệu cây thuốc quý, các loại nam dược dùng trong chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe
  • Giới thiệu quy trình bào chế thảo dược thành các sản phẩm, bài thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe
  • Giới thiệu quy trình khám bệnh bằng Y học cổ truyền
  • Tư vấn vấn, giới thiệu về y học cổ truyền cũng như các giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền
  • Giới thiệu các tài liệu y lý của y học cổ truyền và đặc biệt là Y học Thái Y Viện triều Nguyễn đến với khách thăm quan, bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Phương cũng được mời tham gia tọa đàm “Gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền”. Tọa đàm có sự tham gia của PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch hội Đông y Việt Nam, PGS TS bác sĩ Võ Trường Khoa – Giám Đốc Bệnh viện thể thao Việt Nam, Ông Lê lương Đống – Chủ tịch Hội đồng khoa học hội Đông y TP Hà Nội, Ông Trương Minh Tân – Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Đông y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú bác sĩ Quách Tuấn Vinh – Chủ tịch hội Đông y quận Hoàn Kiếm, bà Đoàn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch hội Đông y Quận Hoàn Kiếm.

Trong buổi tọa đàm bác sĩ Lê Phương đã trao đổi và đưa ra đánh giá về tác dụng của đông dược trên điều trị lâm sàng. Từ những kinh nghiệm trong nhiều năm điều trị, ứng dụng với các khách hàng tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương đã đưa ra nhiều đánh giá chính xác về ứng dụng của nam dược trong điều trị lâm sàng.

Bên cạnh hoạt động giới thiệu, triển lãm và tọa đàm Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện còn trực tiếp thăm khám miễn phí cho tất cả khách tham quan cũng như tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Chương trình thăm khám của bác sĩ Lê Phương sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18-30/11/2022, trong thời gian mở cửa của Đinh Kim Ngân, khách hàng có thể tới tham quan triển lãm và thăm khám với bác sĩ Phương.

Sự kiện Triển lãm, giới thiệu cây thuốc nam của người Việt nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí và rất nhiều khách tham quan, đặc biệt là du khách quốc tế. Bác sĩ Lê Phương và Nhất Nam Y Viện cùng với các bộ ban ngành, tổ chức tham gia trong sự kiện đã giới thiệu đến du khách rất nhiều những giá trị tinh hoa của Y học dân tộc.

Việc tham gia sự kiện kỉ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Nhất Nam Y Viện. Một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng về dịch vụ khám, chữa bệnh và gìn giữ, phát triển tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc của Nhất Nam Y Viện không chỉ được nhiều người bệnh quan tâm mà còn được Hội Đông y Việt Nam đánh giá rất cao.

Sau sự kiện này, đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên của Nhất Nam Y Viện sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám, điều trị. Tất cả hướng đến nâng cao hiệu quả trị bệnh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về chương trình kỉ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam mà Nhất Nam Y Viện tham gia cũng như được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sưc khỏe với các bác sĩ Nhất Nam Y Viện, khách hàng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 092.842.1102 – 0888 598 102
  • Zalo: https://zalo.me/0928421102
  • FacebookNhất Nam Y Viện

Theo: Nhất Nam Y Viện

Bài viết liên quan