Phục dựng lại mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn trong kinh thành thời xưa, Nhất Nam Y Viện là địa chỉ đẳng cấp chăm sóc sức khỏe thế kỷ 21 theo cách đặc biệt, độc nhất vô nhị mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào.

Dưới triều Nguyễn trị vì, ở kinh thành Huế ngày xưa có Thái y viện. Đây là nơi chuyên phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho nhà Vua, hoàng tộc và các quan đại thần của triều đình. Đồng thời, Thái Y Viện cũng là nơi có trách nhiệm bắt mạch kê đơn, bào chế thuốc men, phục vụ việc chữa bệnh trong Hoàng Cung và phòng chống dịch bệnh cho cả kinh thành.

Một cảnh thăm mạch dưới thời Nguyễn
Một cảnh thăm mạch dưới thời Nguyễn

Tất cả người làm việc tại Thái Y Viện đều có một danh xưng, đó là “Ngự y”. Các Ngự y này giỏi cả về y lý và y thuật, được tuyển chọn khắp đất nước hồi đó thông qua thi tuyển.

Tuy nhiên, theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện, đặc biệt là những bài thuốc, những phương pháp điều trị cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Nhất Nam Y Viện ra đời nhằm phục dựng lại mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn trong kinh thành Huế thời xưa. Đây là thành quả nghiên cứu của những dược sĩ tài năng và những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực y dược cổ truyền.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được xem chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa Hà Nội, là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho giới Thượng Lưu, những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội.

Khám chữa bệnh theo quy trình Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện
Khám chữa bệnh theo quy trình Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện

Trong những năm qua, đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng học tập, nghiên cứu, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh để mang lại chất lượng khám chất bệnh tốt nhất theo tiêu chuẩn Hoàng Cung, xứng đáng là địa chỉ đẳng cấp chăm sóc sức khỏe thế kỷ 21.

Để trở thành một trong những địa chỉ uy tín đẳng cấp thế kỷ 21, Nhất Nam Y Viện sở hữu những ưu điểm độc nhất vô nhị mà bạn chưa từng thấy bất kỳ nơi nào:

Về cơ sở vật chất

Nhất Nam Y Viện được coi là chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Vì vậy, thay vì phải đến kinh thành Huế xa xôi, mọi người giờ đây đã chỉ cần đặt chân đến Nhất Nam Y Viện là có thể tận mắt chứng kiến không gian bề thế, lối kiến trúc mang đậm dấu ấn Cung Đình Huế. Điều này mang đến sự thoải mái và an tâm cho người bệnh khi đến chăm sóc sức khỏe tại Nhất Nam Y Viện.

Từ hệ thống phòng thuốc, phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng, phòng khám chữa bệnh đều dày công nghiên cứu và xây dựng với chạm trổ, trang sức khéo léo, công trình thổ mộc đẹp đẽ bằng những vật liệu đa dạng, phong phú.

Về trình độ chuyên môn

Đội ngũ “Ngự y” danh y nổi tiếng trong Thái Y Viện của Nhất Nam Y Viện đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú đầu ngành về Y học cổ truyền, có nhiều năm công tác trong nghiên cứu và khám chữa bệnh.

Là người nắm giữ nhiều bí quyết chữa bệnh từ Hoàng Cung, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lễ Hữu Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, được đánh giá là danh y có bàn tay vàng chữa bệnh cho các bậc Đế Vương.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay. Bà cũng là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, đội ngũ trợ lý, nhân viên của Nhất Nam Y Viện cũng là những nhân tố được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đối xử thân thiện, hướng dẫn bệnh nhân tận tình trong suốt quá trình chữa bệnh.

Về phương pháp điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhất Nam Y Viện (công trình phục dựng các bài thuốc, quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn) đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để sưu tầm và phát triển thành công nhiều bài thuốc và phương pháp vật lý trị liệu đặc biệt.

Các phác đồ điều trị ở Nhất Nam Y phải dựa trên nguyên lý: kết hợp giữa bên trong và bên ngoài đồng thời kết hợp điều trị vào căn nguyên của bệnh nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất. Theo đó, phải kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu theo phác đồ đặc biệt.

Trong số những sản phẩm tại Nhất Nam Y Viện không thể không nhắc tới đó chính là Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được tạo nên bởi 3 dòng sản phẩm được bào chế công phu mang lại công dụng và hiệu quả vượt trội. Đây là bộ sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu trong nhiều năm từ bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho các đời vua triều Nguyễn:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy yếu sinh lý, liệt dương.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Giúp tráng dương, tăng cường hưng phấn, giúp ngủ ngon.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ và chi phí

Đến Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách sẽ quên đi cảnh chen lấn, chờ đợi, mùi hôi khó chịu khi đến các bệnh viện. Tại Nhất Nam Y Viện, mọi người được chăm sóc, phục vụ như các bậc Đế Vương theo tiêu chuẩn Hoàng Cung. Người bệnh sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được các Ngự y danh tiếng thăm khám và điều trị, được điều trị bằng các bài thuốc cổ phương từng được dùng cho Vua.

Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách được chăm sóc, phục vụ như các bậc Đế Vương theo tiêu chuẩn Hoàng Cung.
Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách được chăm sóc, phục vụ như các bậc Đế Vương theo tiêu chuẩn Hoàng Cung.

Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại Kỳ hoa dị thảo, những Quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Bào ngư, Nhân sâm, Nhung hươu Siberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ, Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Đinh lăng rừng tự nhiên… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Ngoài ra, tất cả những loại thảo dược, kỳ hoa dị thảo, quý phẩm Hoàng Cung được dùng cho quý Thượng Khách đều được Nhất Nam Y Viện bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian và cả tiền bạc để sưu tầm mang về những loại tốt nhất, hảo hạng nhất.

Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu hoặc có thể đặt lịch hẹn trực tiếp thông qua số điện thoại hoặc  Website của Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật một cách an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình khám chữa.

Hiện tại, Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện điều trị rất nhiều đầu bệnh và các dịch vụ như:

 • Xương khớp: Thoái hoá xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm…
 • Tiêu hoá: Dạ dày, đại tràng…
 • Thải độc: giải độc gan, thải độc cơ thể
 • Sinh lý nam: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
 • Sinh lý nữ: Suy giảm ham muốn, lãnh cảm, khô hạn, bốc hỏa…
 • Thần kinh: mất ngủ, stress, hay cáu giận, mất cân bằng, buồn vui thất thường…
 • Massage trị liệu Cung Đình
 • Tắm trắng thảo dược Hoàng Cung

Từ lúc thành lập đến nay, Nhất Nam Y Viện đã và đang tạo được niềm tin tưởng lớn đối với hàng nghìn bệnh nhân đến đây khám chữa. Nếu bệnh nhân muốn có một sức khỏe dồi dào, một địa chỉ đẳng cấp chăm sóc sức khỏe thế kỷ 21 với quy trình khám chữa theo tiêu chuẩn Hoàng Cung thì Nhất Nam Y Viện chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

Bài viết liên quan