Bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi cấu trúc, để cải thiện vẻ ngoài hoặc để khắc phục những biến chứng về mũi do bị tai nạn, do bẩm sinh… Thế nhưng bạn lại hoàn toàn mù tịt trước phương pháp và dòng công nghệ có thể có thể giúp kiến tái lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo…

Ngay lúc này, để có thể có được một cái nhìn bao quát và sâu sắc hơn về dịch vụ nâng mũi cấu trúc, cũng như để có thể lựa chọn  cho mình một cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín – mời bạn cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc dễ hiểu thì chính là phương pháp nâng mũi tiên tiến, toàn diện và an toàn… Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi và sóng mũi – các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Theo bác sĩ Park Sung Yong, các đối tượng khuyến khích nâng mũi cấu trúc đó là những người trên 18 tuổi gặp phải tình trạng:

  • Mũi thấp tẹt bẩm sinh, cánh mũi to, bè, đầu mũi ngắn.
  • Mũi bị lệch, vẹo, mất cân đối. Đầu mũi bóng đỏ, các trường hợp lộ sống mũi .
  • Mũi bị biến dạng bẩm sinh, mũi hỏng do phẫu thuật thất bại, tai nạn.
  • Trụ mũi thấp và tủ, sống mũi thấp hoặc gồ, lỗ mũi hếch rộng.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC

1. Phù hợp với mọi dáng mũi

Với việc áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành dựng hình để đánh giá. Từ đó, khi đã thông qua quan sát tất mọi khuyết điểm trên mũi đều được xem xét giúp khắc phục triệt để, giúp mang đến cho khách hàng một dáng mũi vừa thanh thoát, vừa cao xinh…

2. Giúp sửa mũi hỏng sau khi nâng, mũi hỏng do tai nạn

Với hầu hết chuyên gia, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp khắc phục hoàn toàn đối với các trường hợp mũi hỏng sau thẩm mỹ, do tai nạn hoặc bẩm sinh. Theo đó, bằng kỹ thuật dựng lại trụ mũi, tái tạo đầu mũi… những chiếc mũi hỏng được cải thiện vẻ thẩm mỹ và chức năng vô cùng mũi rõ rệt.

3. Dễ dàng tạo dáng mũi

Các kỹ thuật nâng mũi thông thường chủ yếu chỉ giúp sống mũi cao và thẳng hơn, khó tạo được các dáng mũi hot trend hợp xu hướng. Nhưng với phương pháp nâng mũi cấu trúc, mọi dáng mũi đều được tạo hình rất dễ, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng từ: dáng mũi S Line chuẩn Hàn đến dáng mũi Thái đẹp tự nhiên hay L Line cao Tây…

MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

1. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cấu trúc sẻ phụ thuộc vào nhiều rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng trong đó, quyết định hàng đầu chính là địa chỉ mà bạn lựa chọn. Như tại địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn có thể tham khảo giá nâng mũi qua bảng sau:

Phương pháp Giá
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000
Nâng mũi bọc sụn 18,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 40,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 50,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 70,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000
Mài gồ xương mũi 10,000,000
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000
Sụn tai sinh học (+) 10.000.000
Sụn sườn sinh học (+) 35.000.000

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng về tình trạng mũi, các bệnh mũi xoang liên quan, các bác sĩ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhằm đạt hiệu quả mũi đẹp và khỏe.

  • Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khách hàng sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra các chức năng xem có đảm bảo đủ điều kiện an toàn trước khi tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 3. Đo vẽ trước phẫu thuật

Với kinh nghiệm thực hành và kiến thức chuyên môn, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ thiết kế dáng mũi mới sao cho thật phù hợp với kết cấu khuôn mặt của khách hàng.

  • Bước 4. Gây tê, sát trùng

Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ tạo cảm giác an toàn, thoải mái. Sát trùng vùng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn.

  • Bước 5. Tiến hành phẫu thuật

Đây được đánh giá là bước quan trong hàng đầu, theo đó các sĩ tiến hành điều chỉnh lại toàn bộ hình dáng mũi. Đó là, hoặc nâng cao hoặc kéo dài vách ngăn bằng sụn nhân tạo, tạo hình đầu (chóp) mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sống mũi bằng các chất liệu nhân tạo như là: Silicon hoặc Megaderm, sụn sinh học.

Kết thúc quá trình dựng hình, tạo sóng… các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ theo bình diện giải phẫu bằng các loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

  • Bước 6. Kiểm tra, chăm sóc tại Bệnh viện, căn dặn hậu phẫu tại nhà.

Kết thức quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát lại một lần nữa. Sau đó, khách hàng sẽ được lưu trú lại để theo dõi (thời gian lưu trú tùy trường hợp), đến khí nhận thấy hoàn toàn không xảy ra nguy cơ gì khách hàng sẽ được căn dặn về các biện pháp hậu phẫu tại nhà và cho về.

nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện Gangwhoo
Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại BVTM Gangwhoo

3. Cần phải kiêng khem gì sau khi nâng mũi cấu trúc?

Cũng như hầu hết các cuộc phẫu thuật khác, kiêng khem trong quá trình thẩm mỹ là điều mà chị em khách hàng cần tuyệt đối lưu tâm. Theo đó các loại thực phẩm cần tránh là những loại có thể gây mưng mủ, làm độc, sưng táy… có thể kể đến như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

4. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Theo nguyên tắc thì việc tiến hành nâng (sửa) mũi bằng phương pháp nâng (sửa) mũi cấu trúc, thì thời gian duy trì kết quả là vĩnh viên. Thế nhưng thực tế cho thấy, nó sẽ còn phù thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ, chế độ hậu phẫu và cơ địa thích ứng của từng khách hàng.

5. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Do là phẫu thuật xâm lấn, với yêu cầu tái lập một cách toàn diện chiếc mũi – nên nâng mũi cấu trúc luôn đòi hỏi những tổ hợp kỹ thuật vô cùng khó. Cũng chính vì thế mà có một điều ta rất dễ nhận thấy, đó chính là trình độ bác sĩ chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng mũi có thành công và an toàn hay không.

Bệnh viện Gangwhoo sửa lại mũi hỏng lòi sụn
Khách hàng sửa lại mũi hỏng bị lòi sụn tại Gangwhoo

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CẤU TRÚC AN TOÀN VÀ ĐẸP

1. Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn nâng mũi có tầm, có tâm và có tiếng

Trên cả thành công của một chiếc mũi đẹp chính là phải đạt được tiêu chí về sự an toàn và duy trì được lâu dài cho khách hàng. Khi đến nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tất cả những yếu trên bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi:

Tại “Gangwhoo” hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi. Những người có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các nước hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản… Tất cả bác sĩ nâng mũi tại “Gangwhoo” đều là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nên các ca nâng mũi luôn được thực hiện chính xác, đúng kỹ thuật bảo đảm an toàn cao nhất và thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ, đảm bảo các ca phẫu thuật luôn diễn ra trong điều kiện vô trùng. Qua đó gia tăng tính an toàn trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo
Dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

3. Nâng mũi không đau

Phẫu thuật nâng mũi luôn đi kèm với rất nhiều đau đớn. Chính vì thế, tại nhiều cơ sở làm đẹp, bác sĩ sử dụng phương pháp gây mê, tiền mê để giúp bệnh nhân vượt qua được cơn đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Nhược điểm của phương pháp này là nó mang lại những ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe của bệnh nhân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng công nghệ gây tê cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Với công nghệ này, khách hàng không cần phải trải qua tiền mê có hại cho sức khỏe nhưng lại không hề cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Rất nhiều khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo đã xác nhận điều này nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến cuối cuộc hành trình tìm hiểu về các yếu tố xoay quanh phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng như một số yếu tố khác có liên quan. Ngay lúc này, nếu có còn bất kì thắc mắc gì bạn cứ việc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cận kẽ hơn về dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan