Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là phương pháp đang được nhiều nam giới lựa chọn để lấy lại phong độ giường chiếu. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện có khó không? Hiệu quả mang lại như thế nào? Mời quý độc giả cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có tác dụng gì?

Bấm huyệt là phương pháp y học cổ truyền được thực hiện bằng kỹ thuật day, xoa bóp, ấn vào những huyệt cần thiết để điều trị một số bệnh lý và hỗ trợ giảm đau. Bên cạnh đó, bấm huyệt còn mang đến tác dụng tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tổng thể cũng như gia tăng khả năng phòng ngừa bệnh tật.

Đối với những nam giới bị rối loạn cương dương sẽ áp dụng bấm huyệt nhằm giúp lưu thông khí huyết, giãn gân cốt để khắc phục tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Phương pháp này sẽ giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện suy nhược cơ thể, mang đến sức khỏe tốt hơn. Nhờ vậy, khả năng cương dương sẽ được kéo dài, giúp cuộc yêu viên mãn hơn cho cả hai.

Cách thực hiện bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương

Để phát huy hiệu quả của phương pháp điều trị rối loạn cương dương này thì chúng ta cần áp dụng đúng cách. Đồng thời, lựa chọn đúng huyệt để thực hiện. Các bạn hãy tham khảo một số cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương dưới đây:

Bấm huyệt ở lòng bàn chân

Huyệt ở lòng bàn chân còn gọi là K1 và có liên quan đến thận. Vị trí của huyệt nằm giữa hai miếng đệm chân và ở trung tâm của lòng bàn chân. Khi bấm huyệt này sẽ có tác dụng ích khí, tráng dương bổ thận. Nhờ đó, vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương sẽ được cải thiện.

Bấm huyệt ở lòng bàn chân chữa rối loạn cương dương
Bấm huyệt ở lòng bàn chân chữa rối loạn cương dương

Ngoài ra, vị trí huyệt này còn được áp dụng để điều trị các vấn đề khác liên quan đến cơ thể như đau cổ, chóng mặt, táo bón, nhức đầu, nóng bừng mặt, ói mửa, buồn nôn.

Cách thực hiện: Dùng ngón tay cái kích thích và huyệt và giữ như vậy trong khoảng 1 phút.  Song song với đó, người được bấm huyệt cần thực hiện hít thở sâu nhằm thúc đẩy lưu thông máu dễ dàng hơn. Tương tự như vậy nhưng thực hiện với chân còn lại.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở mắt cá chân

Tên gọi khác của huyệt này là huyệt Thận 3 hay huyệt K3. Vị trí huyệt nằm hơi lệch về phía gót chân và ở mắt cá chân bên trong.

Khi bấm huyệt này sẽ có tác dụng giúp nam giới thoải mái hơn khi quan hệ, khắc phục căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, tinh dịch rò rỉ, khó cương cứng và ít hoặc không còn ham muốn. Bên cạnh đó, tác động vào huyệt này còn giúp cải thiện chức năng thận yếu và những vấn đề sinh lý khác.

Ngoài ra, với những người bị nhức đầu, mất ngủ, tiểu đường, hen suyễn, đau thắt lưng,… cũng có thể bấm huyệt ở mắt cá chân để cải thiện.

Cách thực hiện: Dùng ngón tay cái ấn mạnh vào vị trí của huyết và để như vậy trong thời gian 1 phút. Khi ấn cần kết hợp hít thở sâu và đẩy lực về phía xương mắt cá chân. Làm tương tự cách này với chân còn lại.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở thắt lưng

Để hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, bạn có thể thực hiện bấm vào 2 huyệt ở thắt lưng là huyệt B23 và B47. Vị trí huyệt nằm ở lưng dưới và ở giữa đốt sống lưng thứ ba với thứ 2.

Bấm huyệt thắt lưng tốt cho nam giới bị rối loạn cương dương
Bấm huyệt thắt lưng tốt cho nam giới bị rối loạn cương dương

Tác động lên những huyệt này vừa khắc phục rối loạn cương dương vừa cải thiện yếu sinh lý và hỗ trợ điều trị vô sinh. Đồng thời, quá trình tuần hoàn máu đến dương vật dễ dàng hơn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì thế, kéo dài thời gian cương cứng và giúp nam giới dẻo dai, bền bỉ hơn khi lâm trận.

Cách thực hiện: 

 • Hãy chà xát  khoảng 1 phút lên huyệt để tạo ma sát và nhiệt. 
 • Sau đó, dùng đầu ngón tay cái ấn mạnh lên vị trí huyệt và giữ nguyên 1 phút nhằm giúp các dây thần kinh kích thích, điều trị rối loạn cương dương được tốt hơn. 
 • Khi bấm huyệt, người bệnh nên đều đặn hít vào thở ra để phát huy hiệu quả.

Bấm huyệt ở dưới rốn

Tên gọi khác của huyệt này là CV4. Vị trí của huyệt nằm phía dưới rốn và cách khoảng 1 bàn tay so với rốn.

Bấm huyệt ở dưới rốn cải thiện rối loạn cương dương
Bấm huyệt ở dưới rốn cải thiện rối loạn cương dương

Khi tác động vào huyệt này sẽ giúp bộ phận sinh dục giảm áp lực, hỗ trợ điều trị tiểu không tự chủ và vấn đề tiết niệu. Ngoài ra còn mang lại tác dụng giảm mệt mỏi, đau lưng,  nam giới sẽ sung mãn và tự tin hơn khi lâm trận.

Cách thực hiện: Hãy dùng một lực ấn trung bình tác động lên huyệt dưới rốn trong vòng 1 – 2 phút. Đồng thời, người bệnh cần kết hợp hít thở sâu để gia tăng hiệu quả.

Bấm huyệt ở bàng quang

Huyệt này ở trên mông và nằm ở phía sau cơ thể, có tên gọi khác là huyệt B27 VÀ B34. Vị trí huyệt ở đáy cột sống, bên trong xương cùng và tiếp giữa ngay giữa mông với cột sống.

Tác động lên huyệt này có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, thắt lưng đau, chứng bất lực ở nam giới, chức năng sinh sản được cải thiện.

Cách thực hiện:

 • Người bệnh nằm sấp ở phản hoặc trên giường.
 • Người bấm huyệt sẽ ấn mạnh vào huyệt bằng ngón tay cái. Sau đó, sẽ xoay tròn từ 1 – 3 phút.

Bấm huyệt ở gần vùng xương chậu

Tên gọi khác của huyệt này là Sp12. Vị trí huyệt cách 2 – 3cm so với xương mu và nằm ngay phía trên đầu rãnh bẹn.

Bấm huyệt ở gần vùng xương chậu cải thiện sinh lý
Bấm huyệt ở gần vùng xương chậu cải thiện sinh lý

Do nằm ở gần dương vật nên khi tác động lên huyệt sẽ cải thiện tốt vấn đề liệt dương, rối loạn cương dương, sinh lý nam giới… Ngoài ra, những người bị thoát vị đĩa đệm, bí tiểu, khó chịu ở bụng, đau khi đi tiểu… cũng sẽ cải thiện nếu tác động lên huyệt này.

Cách thực hiện:

 • Ấn và giữ huyệt trong 1- 2 phút bằng các đầu ngón tay.
 • Khi đang thực hiện bấm huyệt, người bệnh cần kết hợp hít thở đều đặn nhẹ nhàng để gia tăng hiệu quả.

Chữa rối loạn cương dương bằng cách bấm huyệt ở đầu gối

Những huyệt này có tên gọi khác là St hoặc St 36. Tác tác động lên huyệt sẽ cải thiện vấn đề sinh lý, chức năng sinh dục cho nam giới cũng như tăng cường sức khỏe cho toàn cơ thể.

Cách thực hiện: Dùng các đầu ngón tay ấn vào huyệt vời một lực vừa đủ trong 1 phút. Sau đó, làm tương tự với đầu gối còn lại.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có hiệu quả không?

Để bấm huyệt chữa rối loạn cương dương thành công đòi hỏi người bệnh cần kiên trì trong một thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại sẽ lâu dài, bền vững mà nguy cơ tái phát thấp. Đặc biệt, phương pháp này không hề gây tác dụng phụ nên rất an toàn với mọi quý ông.

Tuy nhiên, bấm huyệt chỉ phát huy tác dụng đối với những nam giới bị rối loạn cương dương mức độ nhẹ hoặc trung bình. Đối với những người bị nặng và nghiêm trọng thì phương pháp này chỉ hỗ trợ phần nào. Do đó, bệnh nhân cần kết hợp với nhiều cách khác và điều trị trong thời gian dài mới đạt hiệu quả tối đa.

Tác động vào huyệt đạo để lưu thông máu giúp cải thiện khả năng cương cứng
Tác động vào huyệt đạo để lưu thông máu giúp cải thiện khả năng cương cứng

Ngoài ra, để gia tăng hiệu quả bấm huyệt cường dương, người bệnh nên kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống lành mạnh, tập luyện thể thao hợp lý. Cùng với đó là giữ tâm trạng luôn thoải mái, ổn định.

Là một người từng bấm huyệt chữa rối loạn cương dương, NSƯT Minh Tuấn chia sẻ: “Qua ngưỡng 50, sức khỏe của tôi suy giảm rõ rệt Không thiếu những lần ngượng ngùng với vợ vì cảnh ‘trên bảo dưới không nghe’, ‘chưa đến chợ đã hết tiền’, nhu cầu sinh lý cũng kém nhiều nên tôi toàn lảng tránh chuyện ‘trả bài’ với vợ.

Tôi có điều trị bấm huyệt cường dương tại Đỗ Minh Đường. Theo bác sĩ Trần Hải Long, bấm huyệt chỉ có hiệu quả hỗ trợ. Chìa khóa giúp tôi lấy lại phong độ chính là bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh”.

NSƯT Minh Tuấn chữa rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường

Sinh lý nam Đỗ Minh – Dứt điểm rối loạn cương dương, sinh lực sung mãn, làm chủ cuộc yêu 

Sinh lý nam Đỗ Minh được Sở Y tế Hà Nội kiểm nghiệm, cấp phép lưu hành toàn quốc, chủ trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…Bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi được xây dựng theo cơ chế tác động sâu, loại bỏ căn nguyên, cải thiện toàn diện sinh lực phái mạnh. 

XEM THÊM: Sinh lý nam Đỗ Minh – Bài thuốc Nam gia truyền giúp quý ông lấy lại phong độ phái mạnh hiệu quả, an toàn

Theo YHCT phân tích, căn nguyên cốt lõi gây rối loạn cương dương do các yếu tố: Thận hư, tâm tỳ hư, thấp nhiệt,khí trệ, huyết ứ mà thành. Khi thận khí dồi dào, khí huyết lưu thông thuận lợi, dương tự khắc cương.

Vì vậy, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã tiến hành nghiên cứu, xây dựng thành công bài thuốc chữa rối loạn cương dương với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận.

Mỗi bài thuốc nhỏ phối ngũ từ 20-30 loại thảo dược quý, theo TỶ LỆ VÀNG, đảm bảo từng vị thuốc phát huy công hiệu tối đa. Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 lý giải: “Thay vì chỉ dùng 1 bài thuốc duy nhất như hầu hết các đơn vị khác, chúng tôi chọn kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc đảm nhiệm một chức năng riêng. Hiệu quả tổng hòa từ cả 3 bài thuốc giúp cải thiện toàn diện các vấn đề sinh lý. Đồng thời, rút ngắn thời gian điều trị”.

ĐỪNG BỎ QUA: Đỗ Minh Đường lên sóng VTV2 – Sống Khỏe Mỗi Ngày, chủ đề tăng cường sinh lực phái mạnh

Công dụng từng chế phẩm trong Sinh lý nam Đỗ Minh

Toàn bộ thảo dược trong bài thuốc Sinh lý na Đỗ Minh đều là dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Hướng tới mục tiêu chủ động nguồn dược liệu sạch, thuần tự nhiên, nhiều năm gần đây, Đỗ Minh Đường đã đầu tư xây dựng 3 vườn chuyên canh thảo dược theo tiêu chuẩn GACP-WHO. 

Sau khi sàng lọc, sơ chế tỉ mỉ, thảo dược được đưa vào phối ngũ thành các thang thuốc rượu ngâm, viên hoàn tiện dụng. 

Sinh Lý Nam Đỗ Minh hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật

Bài thuốc KHÔNG tác dụng phụ, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi nam giới. Trả lời phỏng vấn trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng, anh Hoàng Anh cho biết:

“Tôi thấy bài thuốc của Đỗ Minh Đường rất tốt. Thời gian dùng thuốc tôi không bị bất kỳ tác dụng phụ, mẩn ngứa hay khó chịu nào”.

NSƯT Minh Tuấn chia sẻ: “Tôi tới khám, điều trị tại Đỗ Minh Đường từ năm 2019. Phác đồ của tôi có uống thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh kết hợp châm cứu, bấm huyệt. Kết quả sau 3 tháng, “thằng em mạnh mẽ”, ham muốn tăng lên, thời gian dài hơn, chuyện vợ chồng trọn vẹn thăng hoa, xương khớp dẻo dai, tình trạng tiểu đêm nhiều lần cũng không còn”.

Xem chi tiết: Diễn viên Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn chia sẻ cảm nhận về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Ngoài NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh cũng lựa chọn Đỗ Minh Đường là địa chỉ tin cậy để khắc phục các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn do mãn dục.

XEM NGAY: Diễn viên Lê Bá Anh lấy lại phong độ ở tuổi trung niên nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bạn đọc quan tâm hãy liên hệ ngay Nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo hotline 0984 650 816 (Hà Nội) – 0932 088 186 (TP Hồ Chí Minh) | Website: https://dominhduong.com/, https://dominhduong.org/ | Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong.

Những lưu ý khi chữa rối loạn cương dương bằng bấm huyệt

Để thực hiện điều trị rối loạn cương dương bằng bấm huyệt, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nếu không có kinh nghiệm xác định vị trí của huyệt thì bạn không nên tự ý thực hiện tại nhà để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy đến những cơ sở, địa chỉ uy tín để được bấm huyệt chuẩn xác, hiệu quả nhất.
 • Nam giới không nên quá nôn nóng mà cần kiên trì điều trị mới nhận được hiệu quả cao nhất.
 • Trong quá trình bấm huyệt chữa bệnh, nam giới cần hạn chế quan hệ tình dục, không sử dụng rượu bia, chất kích thích.
 • Chú ý bổ sung các thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh lý nam như rau bina, súp lơ xanh, hải sản…

Kết hợp bấm huyệt và sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ (hội tụ 30+ dược liệu HOÀNG CUNG) là giải pháp giúp điều trị rối loạn cương dương AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phục dựng thành công từ các phương thuốc bổ thận tráng dương do Ngự Y dâng tiến vua Minh Mạng. Tục truyền, những bí dược này giúp vua có thể lực sung mãn, mỗi đêm thị tẩm 5 – 6 phi tần mà không mệt.

Uy Long Đại Bổ - thừa hưởng bí dược triều Nguyễn

Bởi vậy, Uy Long Đại Bổ đã được nhiều đơn vị báo chí, truyền thông “săn đón”, tiêu biểu là VTV2:

Đặc biệt, bài thuốc còn được VTC6 giới thiệu là giải pháp hàng đầu giúp nâng tầm phong độ cho các đấng mày râu hậu COVID-19. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Được truyền thông đánh giá cao đến vậy là vì Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều điểm sáng:

 • Điều trị ĐA HIỆU với “bộ tứ siêu đẳng” gồm 4 bài thuốc nhỏ (Đan, Hoàn, Tửu, Đặc trị xuất tinh sớm). Sự phối hợp của 4 bài thuốc công hiệu khác nhau giúp cải thiện nhiều vấn đề sinh lý nam, bao gồm rối loạn cương dương.
 • Phác đồ ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG: Linh hoạt điều chỉnh phối phương theo bệnh cảnh từng người, tiêu trừ tận gốc căn nguyên rối loạn cương dương.
 • Cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Bổ thận, tâm, can, tỳ và định tâm, an thần. Bài thuốc tăng cường testosterone nội sinh, cải thiện lưu lượng máu tới “cậu nhỏ”, giúp quý ông luôn “bừng bừng phấn chấn”.
 • Bào chế từ 30+ dược liệu SINH HỌC quý hiếm dâng vua: Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Ba kích, Ngài tằm đực,… 

Các vị dược liệu quý hiếm trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ đã trở thành “cứu tinh” giúp 40.200+ quý ông hết hẳn bệnh “khó nói”.

Review chân thực của bệnh nhân sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Nếu đau đầu về tình trạng “yếu”, “mềm” khiến “cuộc yêu” không như ý, quý ông liên hệ chuyên gia tư vấn ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Trên đây là những thông tin cơ bản về bấm huyệt chữa rối loạn cương dương. Hy vọng với những chia sẻ này, nam giới sẽ có thêm kiến thức để cải thiện vấn đề sinh lý tốt, hiệu quả và an toàn.

THAM KHẢO THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
img-hinh-anh-thuoc-dong-y-chua-yeu-sinh-ly-1
cach-chua-xuat-tinh-som
chua-yeu-sinh-ly-bang-dien-chan
tinh-trung-yeu