“Cái răng cái tóc là vóc con người” ý thức được tầm quan trọng của mái tóc với diện mạo và vẻ đẹp của con người nên từ xa xưa ông bà ta đã sáng tạo ra nhiều phương pháp cũng như nhiều bài thuốc để ngăn rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng các loại thảo dược có trong vườn nhà và trong đó có bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc của ngự y triều Nguyễn được coi như bảo bối sắc đẹp của các cung tần mỹ nữ khắp trong thiên hạ lúc bấy giờ.

Gạt bỏ nỗi lo rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Bài thuốc chữa rụng tóc, mọc tóc của Ngự y Triều Nguyễn là “báu vật”sắc đẹp của phụ nữ thời bấy giờ

Nguồn gốc bài thuốc cổ trị rụng tóc được phụ nữ xưa “quý hơn vàng”

Qua hàng trăm với nhiều biến cố của lịch sử, Triều đại phong kiến sụp đổ bài thuốc chữa rụng tóc của Ngự y triều Nguyễn nức tiếng một thời cũng bị mai một dần chỉ còn được lưu giữ bởi các lương y là hậu duệ của dòng họ Nguyễn lưu giữ lại để sử dụng như một bài thuốc gia truyền và chữa trị cho các phụ nữ trong làng và các vùng lân cận.

Trong một lần đi Huế công tác bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được biết đến bài thuốc bí truyền này và lập tức xuất hiện một ý tưởng sẽ xin kế thừa độc quyền và phát triển nó trở thành một sản phẩm hiện đại để bài thuốc tuyệt vời này có thể đến với tất cả những người đang khổ sở với căn bệnh rụng tóc.

bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc
Bài thuốc chính là bí quyết giúp các phụ nữ quý tộc xưa có một mái tóc dày dặn, óng ả

Vậy là với tất cả sự nỗ lực và nhiệt huyết với hàng chục lần đi lại từ Hà Nội vào Huế bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã thuyết phục thành công và xin kế thừa độc quyền bài thuốc chữa rụng tóc bí truyền của dòng họ Nguyễn và cùng với các cộng sự của mình tại Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam thực hiện đề án nghiên cứu Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại. Qua quá trình thử nghiệm về tác dụng chữa bệnh rụng tóc và kích thích mọc tóc ở các trường hợp phụ nữ tình nguyện bác sĩ Nhuần đã kiểm chứng được công dụng tuyệt diệu của bài thuốc. Đặc biệt, bài thuốc cho hiệu quả ngăn rụng tóc và mọc tóc trở lại rất tốt ở các phụ nữ sau sinh. Chỉ sau hơn 1 tháng vừa kết hợp uống và gội đầu tóc gần như chấm dứt tình trạng rụng tóc và tóc mới mọc lên rất nhanh. Bên cạnh đó, các trường hợp rụng tóc do các nguyên nhân khác như dị ứng hoá chất, mất ngủ, stress cũng cho kết quả tương đối tốt.

Tuy nhiên, với vốn kiến thức và kinh nghiệm hơn 40 năm là bác sĩ Y học cổ truyền bà đã nhận thấy dược lực của bài thuốc vẫn chưa thực sự đạt mức tối đa, bài thuốc chỉ đơn thuần có tác dụng chữa rụng tóc và và kích thích mọc tóc trên những phụ nữ gặp phải tình trạng rụng tóc, bạc tóc tự nguyện đã cho kết quả rất khả quan. Tuy nhiên, thời gian để tóc mọc lại khá lâu và không chưa thực sự toàn diện. Bởi vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã cùng với các cộng sự của mình thực hiện đề án nghiên cứu chuyên sâu Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại kéo dài trong vòng 3 năm bằng cách thêm một số các vị thuốc quý, gia giảm các vị với liều lượng thích hợp cùng với quá trình thử nghiệm đã cho ra đời bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang với tác dụng ngăn rụng tóc.

Ban đầu bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc của dòng họ Nguyễn chỉ có 2 dạng là bài thuốc thang dạng uống và bài thuốc dạng gội. Sau này, bác sĩ Nguyễn THị Nhuần và các cộng sự tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đã được nghiên cứu và nâng cấp trở thành bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang với 3 dạng bào chế tiện lợi:

Bài thuốc thang Bổ huyết tiêu giao thang (dạng uống)
Cao cao cô đặc bổ huyết tiêu giao thang (dạng bôi)
Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu (dạng thảo dược gội đầu)

Bổ huyết tiêu giao thang bài thuốc đông y trị rụng tóc có cơ chế điều trị toàn diện và hiệu quả cao nhất hiện nay

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị rụng tóc, bạc tóc sớm

1. Bổ huyết Tiêu giao dạng sắc uống: Được bào chế với thành phần 100% các loại dược liệu tự nhiên với thành phần chính là Hà thủ ô đỏ với công dụng bổ thận, bổ huyết đem lại mái tóc đen óng, dày mượt như câu nói đã lưu truyền hàng ngàn năm “Muốn cho xanh tóc đỏ da Rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô” để thấy được tác dụng “thần kỳ của Hà thủ ô đỏ trong việc gìn giữ một mái tóc khỏe, dày dặn và óng ả.

Cỏ lúa mạch là một thành phần chiếm tỉ lệ khá lớn trong bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang. Một số các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các thành phần men Catalase tự nhiên trong cỏ lúa mạch có tác dụng ức chế gốc tự do làm chậm quá trình lão hoá của chân tóc, hồi sức khỏe chân tóc, nuôi dưỡng mái tóc “xanh” trở lại và rất chắc khỏe.

Các thành vị quý trong bài thuốc như Đương Quy,Kim Anh tử, Sinh Địa, Thỏ Ty Tử,Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc Hà, Phúc Bồn Tử, Ba Kích,… tạo nên một công thức hoàn hảo và toàn diện, thúc đẩy và tăng cường khả năng bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh mạch đồng thời thanh nhiệt, thu sấp liễm âm, sinh tân chỉ khát giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lão hoá, làm các tế bào da đầu khoẻ mạnh từ đó thắt chặt các ống tóc ngăn rụng tóc. Một mặt bồi bổ, nuôi dưỡng da da đầu kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng gấp nhiều lần so với bình thường.

2. Bổ huyết Tiêu dạng cao bôi: Cùng với bài thuốc Bổ huyết tiêu giao dạng uống thì bổ huyết tiêu giao dạng bôi lại là một giải pháp cho tác tác động trực tiếp vì thuốc được bào chế dưới dạng cao bôi cô đặc và được sử dụng bằng các bôi trực tiếp vào da đầu, nuôi dưỡng và trẻ hoá các tế bào, các chân tóc đang bị tổn thương và lão hoá từ đó ngăn chặn một cách hiệu quả tình trạng rụng tóc từ các thành phần dược liệu như thỏ ty tử, sa sàng tử, Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc.

3. Bổ huyết Tiêu giao dạng gội:

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc là do da dầu không được làm sạch đúng cách dẫn đến việc xuất hiện gàu, dầu và bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông, các bệnh nấm ngứa khiến làm suy yếu và tổn thương các chân tóc gây ra tình trạng rụng tóc. Đầu tiên sẽ gây cảm giác ngứa đầu, xuất hiện gàu và sau cùng là rụng tóc, số lượng tóc rụng sẽ tăng lên nhiều hơn nếu bạn không điều trị kịp thời.

Bởi vậy, Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang dạng gội được coi là một bước không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh rụng tóc. Bên cạnh các thành phần dân gian quen thuộc như vỏ bưởi, bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần còn bổ sung thêm các loại dược liệu vốn rất nổi tiếng và được phụ nữ xưa sử dụng làm nước gội đầu để ngăn rụng tóc, giữ mái tóc chắc khoẻ như trúc diệp, sả đỏ,…Nhìn chung Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội giúp trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt. Kiên trì sử dụng thuốc gội trong thời gian dài sẽ giúp hồi phục những phần tóc đã hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và bóng khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh nhận định: “Theo nhận định cũng như trải nghiệm thực tế của tôi thì bài thuốc chữa rụng tóc bổ huyết tiêu giao thang của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một bài thuốc đông y có công thức và cơ chế tác động toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Bài thuốc là sự nghiên cứu và được nâng tầm phát triển từ một bài thuốc cổ của các hậu duệ dòng họ Nguyễn. Các vị thuốc trong bài thuốc được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để phát huy tối đa dược lực mạnh mẽ của chúng đồng thời bài thuốc cũng được chia làm 3 dạng là thuốc thang sắc uống tác động từ bên trong, dạng thuốc cao bôi tác động trực tiếp vào da đầu cho hiệu qủa rõ rệt khi sử dụng và dạng gội có tác dụng làm sạch gàu bụi bẩn nấm ngứa, làm thông thoáng da đầu ngăn chặn tóc rụng vừa kích thích tóc mới mọc lên nhanh chóng”.

Hàng ngàn người đã có thể “gạt bỏ” nỗi lo rụng tóc với bài thuốc bí truyền 100 năm tuổi

Năm 2017 Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đã hoàn thành quá trình nghiên cứu thử nghiệm, khảo sát và đưa bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang vào ứng dụng chữa trị và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Theo kết quả của cuộc khảo sát trên 200 người về khả năng chữa bệnh rụng tóc của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang trong 2 tháng trở lên như sau:

  • 100% trường hợp giảm hẳn lượng tóc rụng.
  • 91% trường hợp tóc đã mọc trở lại chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.
  • 100% giảm hoặc hết dấu hiệu hoa mắt chóng mặt, suy nhược thần kinh do thiếu máu, … biến mất chỉ sau 3 tuần dùng thuốc.

Chị Nguyễn Ngọc Yến (27, Cát Bà – Hải Phòng): “ Sinh xong em bị thiếu máu, mệt mỏi và tóc thì rụng như trút. Mỗi lần gội em phải mất đến 200 sợi tóc. Tháng thứ 3 sau sinh em giật mình khi số tóc trên đầu em chỉ còn bằng ⅓ so với thời con gái nên em vô cùng lo lắng. Em đi tìm hiểu và hỏi han khắp nơi thì được giới thiệu đến Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam và sau hơn 2 tháng vừa uống thuốc sắc vừa bôi và vừa gội đầu thảo dược thì tóc em gần như đã chấm dứt việc rụng ồ ạt. Mỗi lần gội chỉ rụng khoảng 10 sợi, tóc con mọc lên tua tủa tuy có hơi rắc rối một chút nhưng em công nhận là bài thuốc mang lại hiệu quả thật sự. Cùng với đó em cũng thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn, các triệu chứng của bệnh thiếu máu cũng được khắc phục, và chấm dứt tình trạng mệt mỏi, khó ngủ như trước nữa”.

Điều trị rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Chị Ngọc Yến vui vẻ vì mái tóc đã dày dặn và óng ả trở lại sau quãng thời gian rụng tóc mất kiểm soát

Chú Trần Quân (43 Tuổi, Thái Nguyên): “ Tôi bắt đầu rụng nhiều tóc khoảng 2 năm nay. Lúc đầu tôi cũng chỉ thấy tóc rụng nhiều hơn nên không để ý lắm đến lúc soi gương giật mình vì thầy phần đỉnh đầu của mình bị hói hở cả da đầu ra tôi mới giật mình đi tìm cách chạy chữa. Cháu gái tôi ở nước ngoài có gửi cho tôi thuốc kích mọc tóc để tôi uống. Đúng là tóc mới có mọc ra nhưng vẫn không ngăn được việc tóc ngày càng rụng nhiều. Cuối cùng tôi đã tìm hiểu và biết đến bài thuốc chữa bệnh rụng tóc của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. Sau 2 tháng rưỡi dùng thuốc tôi tóc tôi ngừng rụng và mọc lại nhanh chóng, tóc có phần dày dặn và đen hơn trước. Tôi thực sự rất vui vì đã tìm lại được mãi tóc đen, dày dặn như trước”.

Hình ảnh trước và sau khi chữa rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Ảnh do khách hàng cung cấp

Chị Hà Bắc (48 tuổi, Hà Nam): “Bắt đầu bước sang tuổi 28 tôi thấy tóc mình rụng nhiều quá, đi khám ở Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam thì bác sĩ bảo do tôi đang bị rối loạn và suy giảm nội tiết tố và kê cho tôi 3 tháng thuốc Bổ huyết tiêu giao thang. Bác sĩ còn giải thích thêm cho tôi là bài thuốc này sẽ giúp tôi bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh, bồi bổ sức khoẻ và chống lại sự lão hoá của cơ thể nữa. Kết quả sau đúng 3 tháng uống liên tục thuốc tóc tôi đã ngừng rụng, giờ tóc tôi dày lắm có khi còn dày hơn cả hồi cách đây 10 năm ấy. Tôi thật sự rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang vì đã giúp tôi trút bỏ được mối lo rụng tóc hói đầu sớm!”

Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang chữa rụng tóc hiệu quả
Chị Hà Bắc đã tìm lại được mái tóc dài dặn như 10 năm trước nhờ bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

Giới chuyên gia về đông y nhận định bài thuốc chữa bệnh rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang mang đầy đủ những ưu điểm và tác dụng trong việc chữa trị và loại bỏ các nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Với nguồn gốc là một bài thuốc cổ của dòng họ Nguyễn được nghiên cứu, sàng lọc và bổ sung các vị quý Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và các đồng nghiệp của mình đã cho ra đời một công thức mới phù hợp với cơ địa người hiện đại cùng liều lượng đủ mạnh để khắc chế các điều kiện bất lợi từ phía môi trường.

Nhìn chung Bài thuốc chữa rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần mà một bài thuốc Đông y có thể đem lại cho cơ thể như an toàn lành tính, thích hợp sử dụng trong thời gian dài giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh dần dần mà không gây tác dụng phụ đến những chức năng khác trong cơ thể. Bài thuốc là một giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp hàng hàng người có thể gạt bỏ nỗi lo rụng tóc và nhiều lợi ích về sức khoẻ.

Nhung Dương

BẠN CẦN BIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan