Ngày 10/9/2017 vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự đón nhận Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng. Danh hiệu cao quý này góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

Toàn cảnh lễ công bố sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng 2017

Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã công bố quá trình tiến hành lựa chọn và tôn vinh 200 nhãn hiệu, thương hiệu tiêu biểu của các doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, có sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng của ngành hàng đưa ra để trao giải. Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn năm 2017 thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng. Quá trình này cũng được tiến hành song song với việc bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ Việt.

Ông Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch hội Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu khai mạc

Vì sao Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được xướng tên tại lễ trao giải?

Vượt qua những đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của BTC, Công ty  Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” năm 2017.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – lên nhận Cúp vàng và chứng nhận

Làm nên thành công của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là do có sự góp mặt của nhiều yếu tố, tuy nhiên, tiêu biểu phải kể tới 5 lý do cốt lõi sau:

  1. Trung tâm có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp điều trị Y học cổ truyền vào khám và điều trị những căn bệnh mãn tính của người Việt.
  2. Các bài thuốc được ứng dụng tại Trung tâm đều là thành tựu sau nhiều năm tiến hành nghiên cứu điều chỉnh từ các bài thuốc cổ phương, dựa trên các kết quả phân tích thành phần dược chất có trong thảo dược, đáp ứng tốt và cách phối ngũ giữa các vị thuốc.
  3. Phương pháp trị liệu không dùng thuốc tại Trung tâm được nhiều bệnh nhân ưu ái sử dụng bởi hiệu quả nhanh chóng, giúp bệnh nhân thoát khỏi sự khó chịu do bệnh tật gây ra, đồng thời cũng hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả điều trị bằng thuốc tốt hơn.
  4. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đều là những bác sĩ đầu ngành, được đào tạo trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị lâm sàng bằng các phương pháp Y học cổ truyền.
  5. Sự đầu tư chuẩn mực về cơ sở vật chất cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng thảo dược đạt chuẩn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu, giúp bệnh nhân yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị.

Sau khi nhận cúp vàng danh giá trong buổi lễ trao giải “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khẳng định:

“Trong thời gian tới, toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm sẽ tiếp tục cố gắng nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu được các cấp lãnh đạo Nhà nước tin tưởng và nhân dân ủng hộ.”

PV Anh Đức

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan