Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào uy tín? TOP 10 địa chỉ hàng đầu

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Việc tìm đúng trung tâm y tế uy tín, chất lượng sẽ giúp sớm xác định được nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Chuyên trang xin gửi tới quý độc giả Top 10 địa chỉ chữa bệnh tiền đình hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết: Các bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình từ thảo dược

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào ở Hà Nội?

Các triệu chứng rối loạn tiền đình như hoa mắt, ù tai, chóng mặt, đau đầu… thường khởi phát đột ngột sau đó có thể tự hết trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi bệnh có biến chuyển nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn cần tìm đến các bệnh viện uy tín, có chuyên khoa Nội thần kinh và chuyên khoa Tai -mũi -họng.

Bệnh nhân bị rối loạn tiền đình ở Hà Nội, đang không biết chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào có thể tham khảo các địa chỉ sau đây.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Gợi ý đầu tiên của chuyên trang sức khỏe cho câu hỏi chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bởi đây là bệnh viện có chuyên khoa Nội thần kinh hàng đầu Việt Nam, chuyên điều trị các bệnh lý thần kinh như: tai biến, xơ vữa động mạch, rối loạn tiền đình, viêm đa dây thần kinh…

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nổi tiếng trong chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nổi tiếng trong chữa rối loạn tiền đình

Người bệnh đến chữa tại bệnh viện 108 có thể hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ có tâm, giỏi chuyên môn. Nhằm tăng cường công tác điều trị các bệnh về thần kinh, chuyên khoa Nội thần kinh của bệnh viện đã đầu tư thêm nhiều máy móc hỗ trợ chẩn đoán như: máy chụp cắt lớp vi tính 320 dãy, máy chụp cắt lớp vi tính 16 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla, máy chụp Xquang số hóa…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Trần Hưng Đạo – quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Khoa khám bệnh (tầng 1) có thời gian làm việc từ 6h30 – 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Khoa khám bệnh theo yêu cầu (tầng 3) có thời gian làm việc từ 6h30 – 17h00, tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Bạch Mai

Với những ai đang thắc mắc rối loạn tiền đình khám ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi đây là một trong những viện Trung ương đầu ngành, chuyên khám và điều trị nhiều bệnh lý nặng, cấp cứu các ca phức tạp. Đặc biệt, bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ thần kinh là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như: Giáo sư, tiến sĩ Lê Văn Thính (Trưởng khoa Thần kinh); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu (Phó trưởng khoa Thần kinh)…

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện Bạch Mai
Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện Bạch Mai

Đồng thời, Bạch Mai cũng được đánh giá là bệnh viện chữa rối loạn tiền đình uy tín với phác đồ điều trị hiệu quả, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài máy chụp Pet/CT, máy chụp Xquang số hóa, khoa thần kinh của bệnh viện còn có các máy: điện não vi tính, điện cơ, siêu âm Doppler… Tuy nhiên, khi đi khám ở Bạch Mai, người bệnh cần đến sớm bởi các khoa trong bệnh viện thường trong tình trạng đông người.

 • Thông tin liên hệ: Số 78 Giải Phóng – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Khoa thần kinh nằm tại tòa nhà T1, có thời gian làm việc các ngày hành chính trong tuần (thứ 2 – thứ 6) từ 7h30 – 16h30. Riêng 2 ngày cuối tuần, bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng, từ 7h30 – 12h00.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 (phòng khám chuyên gia) của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi tập trung các bác sĩ giỏi, đến từ nhiều viện trung ương như: Bạch Mai, Lão hoa, Việt Đức, bệnh viện Đại học Y… Vì vậy, đây là địa chỉ tiếp theo mà chuyên trang gợi ý cho những ai đang thắc mắc chữa bệnh rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào.

Đến với phòng khám chuyên gia, người bệnh tiền đình sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ khoa nội thần kinh như: Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình (Trưởng khoa Thần kinh, bệnh viện Lão khoa Trung ương); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Công Hoan (Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội); Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng (nguyên Trưởng khoa Thần kinh, bệnh viện Lão khoa Trung ương)…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội (tòa nhà A5).
 • Kinh nghiệm đi khám: Để tránh phải xếp hàng chờ lâu, người bệnh nên đăng kí trước qua tổng đài 19006422 hoặc đến từ sớm. Phòng khám chuyên gia làm việc từ 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, và từ 7h30 – 11h30 thứ 7.

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1

Tâm thần trung ương 1 là bệnh viện chữa rối loạn tiền đình uy tín, nổi tiếng trong điều trị các bệnh về thần kinh như: rối loạn tiền đình, trầm cảm, mất ngủ, đau đầu, tăng động… Điều trị theo đúng phác đồ của bệnh viện, người bệnh sẽ nhanh chóng giảm các triệu chứng khó chịu của rối loạn tiền đình và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng.

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 có địa chỉ ở xa trung tâm Hà Nội
Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 có địa chỉ ở xa trung tâm Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần trung ương 1 tuy ở xa trung tâm nhưng có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của viện cũng rất giỏi chuyên môn và tận tâm trong khám chữa.

 • Thông tin liên hệ: xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện làm việc vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6. Người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian đi từ sớm vì cơ sở khám chữa bệnh rối loạn tiền đình này ở xa trung tâm.

Chữa rối loạn tiền đình bằng Y học cổ truyền là lựa chọn của đông đảo người bệnh hiện nay. Vì vậy, ngoài các địa chỉ chữa bệnh bằng Tây y, người bệnh có thể lựa chọn những đơn vị Y học cổ truyền uy tín sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị rối loạn tiền đình bằng Y học cổ truyền hàng đầu THUỐC HAY, BÁC SĨ GIỎI

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong điều trị rối loạn tiền đình bằng phương pháp Y học cổ truyền. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã giúp hàng triệu bệnh nhân điều trị thành công các chứng rối loạn tiền đình, mất ngủ và nhiều bệnh lý thần kinh khác. Trung tâm nổi bật với những ưu điểm sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc điều trị rối loạn tiền đình bằng phương pháp Đông y
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc điều trị rối loạn tiền đình bằng phương pháp Đông y

Người bệnh được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình với người bệnh. Trong đó, có thể kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương… cùng nhiều bác sĩ khác.

Đề cao giá trị “Lương y như từ mẫu” với dịch vụ thân thiện, chu đáo, coi bệnh nhân như người nhà, các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân yêu mến, tin tưởng, an tâm thăm khám, điều trị.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc ĐẶC TRỊ rối loạn tiền đình HIỆU QUẢ & AN TOÀN

Lưu trữ hơn 100 phương thuốc cổ phương quý giá, hơn 1 thập kỷ qua, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc trị bệnh hiệu quả. Trong đó, ĐỊNH TÂM AN THẦN THANG là bài thuốc ĐẶC TRỊ rối loạn tiền đình, mất ngủ và các bệnh lý thần kinh hiệu quả với nhiều ưu điểm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT.

Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN kế thừa tinh hoa từ các bài thuốc dân tộc của đồng bào thiểu số nổi bật là phương thuốc “giấu” của người Tày – Bắc Kạn. Bên cạnh đó, các bài thuốc KINH ĐIỂN trong điều trị rối loạn tiền đình như Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang, Thiên vương Bổ tâm đan, Quy ty thang và y pháp Hải Thượng Lãn Ông được kế thừa và ứng dụng bài bản.

Công thức thuốc điều trị rối loạn tiền đình HOÀN CHỈNH: Bài thuốc Định tâm An thần thang có công thức thuốc hoàn chỉnh khi kết hợp 2 phép trị KINH ĐIỂN trong Y học cổ truyền là TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Sự kết hợp này giúp bài thuốc vừa có tác dụng điều trị triệt để căn nguyên, triệu chứng rối loạn tiền đình vừa tăng cường dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng nào, chăm sóc sức khỏe thần kinh.

Định tâm An thần thang kết hợp cùng lúc 2 bài thuốc nhỏ hoạt động theo cơ chế vừa xử lý bệnh vừa phục hồi cơ thể
Định tâm An thần thang kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc vừa ĐẶC TRỊ rối loạn tiền vừa BỒI BỔ

Bảng thành phần vàng với hơn 30 vị thuốc quý: Định tâm An thần thang phối chế hơn 30 vị thuốc quý, có giá trị tốt bậc nhất đối với hệ thần kinh, hệ thống tiền đình và chất lượng giấc ngủ như Củ bình vôi, phục thần, dạ dao đằng, liên nhục, lạc tiên, long nhãn, hoàng kỳ, bạch truật, đại táo, toan táo nhấn… và nhiều thượng dược khác.

Dược liệu chuẩn sạch không tác dụng phụ, không nhờn thuốc: Toàn bộ dược liệu được sử dụng đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Nguồn dược liệu đầu vào được kiểm tra, chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không nhờn thuốc.

Hiệu quả điều trị tiền đình cao, ngăn tái phát: Với công thức thuốc và thành phần đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả cao trong điều trị rối loạn tiền đình. Hàng triệu bệnh nhân mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh khỏi bệnh sau 1-3 tháng dùng thuốc.

Xem chi tiết: Bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Định tâm An thần thang xử lý rối loạn tiền đình với 1 liệu trình, ngăn tái phát
Định tâm An thần thang xử lý rối loạn tiền đình với 1 liệu trình, ngăn tái phát

Trung tâm Thuốc dân tộc dịch vụ khám chữa rối loạn tiền đình chất lượng cao

Trung tâm Thuốc dân tộc được đầu tư bài bản, khang trang về cơ sở vật chất với đầy đủ hệ thống phòng khám bệnh, phòng thuốc, phòng trị liệu, phòng chờ. Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đảm bảo chẩn đoán chính xác, chữa đúng bệnh rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Thủ tục khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi. Hình thức khám chữa bệnh linh động, có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc khám bệnh online qua điện thoại. Mỗi người bệnh được 1 bác sĩ đồng hành cho đến khi khỏi bệnh. Chính sách trong và sau điều trị làm hài lòng người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình Y học cổ truyền cần nhân rộng. Trung tâm là một trong số ít đơn vị được VTV2 Vì sức khỏe người Việt hợp tác đồng hành trong tư vấn điều trị bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền.

Xem chi tiết Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tư vấn điều trị bệnh TẠI ĐÂY.

Với uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá (Xem chi tiết). Đông đảo người bệnh rối loạn tiền đình, mất ngủ, suy nhược thần kinh đã tìm được giải pháp điều trị hiệu quả nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bà Hoàng Thị Đức chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ nhờ Thuốc dân tộc:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Thuốc dân tộc:

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp điều trị rối loạn tiền đình, bệnh lý thần kinh, bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật), sáng từ 8h00 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30. Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch nếu muốn thăm khám ngoài giờ.

Nên đọc: Bài thuốc thảo dược điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình, lấy lại cuộc sống thăng bằng

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn tiền đình uy tín trên Hà Nội, Nhất Nam Y Viện được coi là nơi giúp hàng ngàn người bệnh yên tâm lựa chọn thăm khám và điều trị. Với mô hình được thiết kế độc đáo theo triều Nguyễn tại Thái Y Viện giúp đảm bảo quá trình điều trị đúng người đúng bệnh.

Nhất Nam Y viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao
Nhất Nam Y viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Nhất Nam Y Viện tụ hội những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT. Hầu hết, các bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và có học hàm, học vị cao như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, cùng một số cố vấn chuyên môn như Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần…

Người bệnh có thể yên tâm khám chữa bệnh tại đây
Người bệnh có thể yên tâm khám chữa bệnh tại đây

Đơn vị Nhất Nam Y Viện đã được chính thức cấp Giấy phép hoạt động số 0108486096 do Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2018.

Cùng với đó là những thành tựu nổi bật mà Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” và được báo giới truyền thông đưa tin như báo Lao Động, báo Nhân Dân, báo Tiền Phong… 

Với sự thành công trong việc điều trị chứng rối loạn tiền đình, Nhất Nam Y Viện đã phát triển ra bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang giúp người bệnh có thể khắc phục được tình trạng này triệt để và nâng cao sức khỏe trong cuộc sống.

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tại TP.HCM?

Với những người bệnh rối loạn tiền đình hiện đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, bạn có thể tham khảo các bệnh viện điều trị rối loạn tiền đình dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu tại miền Nam với số lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày rất đông. Nhiều khoa khám bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy, trong đó có khoa Nội thần kinh được đánh giá cao, đầu tư về nhân lực và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện sử dụng nhiều loại máy móc giúp chẩn đoán chính xác bệnh rối loạn tiền đình như: máy chụp MRI, máy điện não, máy chụp CT scan….

Bệnh viện Chợ Rẫy là gợi ý cho ai đang thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào?
Bệnh viện Chợ Rẫy là gợi ý cho ai đang thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào?
 • Thông tin liên hệ: Số 201B – đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12  – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Người bệnh có thể khám tại khoa khám bệnh hoặc khu vực khám theo yêu cầu. Bệnh viện Chợ Rẫy có thời gian làm việc từ 7h00 – 16h00 từ thứ 2 – thứ 6, và 7h00 – 11h00 vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, do đây là bệnh viện nổi tiếng cả nước nên có rất đông bệnh nhân, để tránh xếp hàng, người bệnh nên đi khám sớm hoặc đăng kí trước qua tổng đài.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Với những ai đang thắc mắc rối loạn tiền đình khám ở bệnh viện nào, bạn có thể cân nhắc tới bệnh viện Nhân dân Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện đa khoa, trực thuộc Sở Y tế thành phố với nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh trong đó có mất ngủ, rối loạn tiền đình.

Đặc biệt, khoa Thần kinh của bệnh viện Nhân dân Gia Định được đầu tư nhiều trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu khám, chữa rối loạn tiền đình như: máy cắt lớp vi tính, máy chụp cộng hưởng từ, DSA, MRA…

 • Thông tin liên hệ: Số 1 Nơ Trang Long – phường 7 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Người bệnh rối loạn tiền đình có thể đăng kí khám giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (7h00 – 16h00). Ngoài ra, bệnh viện Nhân dân Gia Định có tổ chức thăm khám ngoài giờ từ 16h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần và có thể tìm hiểu, chọn bác sĩ theo lịch khám đăng trên website của bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân 115

Tương tự bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Nhân dân 115 cũng trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ đầu tư hệ thống máy móc ở khoa Thần kinh, phục vụ điều trị rối loạn tiền đình, bệnh viện còn đi đầu trong cải tiến chất lượng dịch vụ. Bệnh viện Nhân dân 115 có phòng khám VIP, được đặt lịch khám và thăm khám bởi các chuyên gia đầu ngành.

Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở Y tế TP HCM
Bệnh viện Nhân dân 115 trực thuộc Sở Y tế TP HCM

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia giỏi, thường xuyên được mời tham dự các tọa đàm, chương trình truyền hình tư vấn về bệnh lý thần kinh, như: Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Vinh Quang – Trưởng khoa Nội thần kinh, bác sĩ chuyên khoa II Bùi Huy Hải, Phó trưởng khoa Nội thần kinh…

 • Thông tin liên hệ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện bắt đầu phát số từ 5h30, nhưng khám từ 7h00 – 16h00 (thứ 2 đến thứ 6) và 7h00 – 12h00 thứ 7, chủ nhật. Phòng khám VIP của bệnh viện có dịch vụ chăm sóc tốt nhưng chi phí cao hơn nhiều so với khoa khám bệnh thông thường.

Bệnh viện Đại học Y TP.HCM

Là cơ sở khám chữa bệnh đầu ngành của cả nước, bệnh viện Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn của nhiều người bệnh khi còn băn khoăn chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào.

Bệnh viện có 2 cơ sở khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về thần kinh, trong đó có rối loạn tiền đình (cơ sở 1 và cơ sở 2). Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, giảng viên giỏi của Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y được nhiều người tin tưởng.

 • Thông tin liên hệ: Chuyên khoa thần kinh của bệnh viện có 2 cơ sở. Cơ sở 1 có địa chỉ tại Khu A – số 215 Hồng Bàng – phường 11 – quận 5  – thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 2 có địa chỉ tại Số 201 – đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12  – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện thăm khám từ 6h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 6h30 – 12h00 thứ 7, chủ nhật. Hiện nay, bệnh viện Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được app đặt lịch khám, giúp giảm thiểu tối đa thời gian xếp hàng và chờ đợi cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh TP.HCM

Bên cạnh cơ sở tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh phía Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ tại Trung tâm chủ trương điều trị rối loạn tiền đình theo phương pháp Đông y (bài thuốc Định tâm An thần thang), kết hợp với châm cứu bấm huyệt và một số kinh nghiệm dân gian khác.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có đội ngũ bác sĩ tận tâm
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có đội ngũ bác sĩ tận tâm

Nhờ đó, người bị rối loạn tiền đình có thể an tâm điều trị, khắc phục sớm các triệu chứng khó chịu như chóng mặt, ù tai, đau đầu, hoa mắt… mà không lo tác dụng phụ hay vấn đề lệ thuộc vào thuốc.

 • Thông tin liên hệ: Số 145 đường Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kinh nghiệm đi khám: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) từ 8h00 – 1h30. Ngoài ra, để được phục vụ chu đáo hơn, bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua số điện thoại (028) 7109 6699 hoặc liên hệ zalo 0961 825 886.

Hy vọng bài viết về TOP 10 cơ sở chữa rối loạn tiền đình uy tín ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của chuyên trang đã giải đáp được thắc mắc chữa rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào? Chúc người bệnh rối loạn tiền đình sớm tìm được bệnh viện phù hợp, điều trị dứt điểm tình trạng bệnh này.

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Suốt hơn 7 năm chống chọi với chứng mất ngủ kinh niên, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1