Vào một ngày đẹp trời giữa tháng 5, một người đàn ông 45 tuổi đã gọi đến Tạp Chí Đông Y và cảm ơn chúng tôi rất nhiều vì cuối cùng anh ấy cũng đã được làm cha ở tuổi 45. Ban đầu chúng tôi vẫn chưa hiểu tại sao nhưng anh ấy nói, cảm ơn các bạn vì đã đưa đến một bài thuốc chữa rối loạn cương dương vô cùng an toàn và hiệu quả. Nó đã giúp tôi khỏi bệnh và lấy lại được quyền làm cha sau nhiều năm rơi vào tuyệt vọng và tưởng chừng không thể nào thực hiện được mơ ước làm cha của mình.

Trước đây do nhận được rất nhiều phản hồi về tính an toàn, hiệu quả của một bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương. Phóng viên của Tạp Chí Đông Y đã có dịp tìm hiểu và đưa tin về bài thuốc này. Thật không ngờ đây lại chính là bài thuốc đã giúp người đàn ông này lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần, sau nhiều năm tưởng như đã tuyệt vọng.

Tôi đã lấy lại quyền làm cha ở tuổi 45 sau khi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương

Trước khi quyết định gọi cuộc gọi này, vợ tôi cô ấy đã có ý ngăn cản, “có ai điên đâu mà tự đi nói mình yếu, tự mang vấn đề tế nhị của mình ra để nói với người khác”. Nhưng vì quá vui sướng trước tin mình sắp được làm cha nên tôi không thể nào kìm nén được. Mọi sự dè dặt tự ti của tôi lúc này dường như đã tan biến hết. Ngay lúc này, hơn lúc nào hết tôi muốn được chia sẻ ngay bí quyết đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương và lấy lại được quyền làm cha của mình. Và một điều thôi thúc tôi chia sẻ bí quyết chữa dứt điểm căn bệnh rối loạn cương dương này đó là tôi không muốn có thêm bất kỳ một ai sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như ông nội và bố tôi. 

hành trình chữa rối loạn cương dương của ông bố 45 tuổi
Anh Nguyễn Văn T bị rối loạn cương dương đã hơn 10 năm và không thể sinh con

Tôi rất ngại khi nói về điều này công khai nhưng đây là một câu chuyện có thật và nó đã xảy ra trong chính gia đình của tôi. Và hơn ai hết tôi không muốn nó sẽ lặp lại với bất kể một gia đình nào thêm nữa. Ông nội tôi sau khi lấy bà tôi đã rất khó có con, sau nhiều lần mang bầu nhưng không giữ được, vất vả lắm bà nội tôi mới sinh được bố tôi. Bố tôi kể lại hồi đó ông bị rối loạn cương dương nhưng không biết nên lâu dần dẫn đến tinh trùng yếu và khó thụ thai. Khi thụ thai được thì thai cũng yếu. Chính vì vậy dù có bồi bổ cỡ nào thì vẫn không giữ được. Sau rất nhiều lần thất bại, cuối cùng hạnh phúc cũng đã mỉm cười với ông, ông nội cuối cùng cũng có con và bố tôi là người con trai duy nhất của ông bà. 

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi bố tôi lớn lên và lập gia đình thì câu chuyện đó lại một lần nữa lặp lại. Kết hôn 3 năm nhưng bố mẹ tôi vẫn không có con dù hai người không dùng bất cứ biện pháp nào. Bố mẹ tôi đi khám thì sức khỏe của mẹ tôi hoàn toàn không có vấn đề gì. Nhưng bố tôi thì khác, ông được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn cương dương dẫn đến số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng yếu nên rất khó có thai. Mặc dù bác sĩ có kê đơn nhưng bố tôi uống hết đơn thuốc vẫn không thấy tiến triển gì.

Mẹ tôi kể lại, hồi đó hai bố mẹ đã tìm đủ các cách để chạy chữa. Chữa Tây y mãi không hiệu quả, bố mẹ tôi chuyển sang dùng thuốc bắc, thuốc nam. Ở đâu có ai giới thiệu bài thuốc nào chữa rối loạn cương dương hiệu quả, bố mẹ tôi đều tìm đến mua cho bằng được. Có những lần bố mẹ phải đạp xe mấy trăm cây số lên vùng Lạng Sơn, Hòa Bình để lấy thuốc vì hồi đó phương tiện đi lại không nhiều như bây giờ. Thế nhưng vẫn không hiệu quả.

Sau 15 năm tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không có con, cuối cùng bố mẹ tôi đã quyết định nhận tôi về nuôi. Vì tôi là con nuôi và không chung máu mủ nhưng trong lòng bố mẹ vẫn luôn canh cánh lo sợ. Bố mẹ lúc nào cũng lo lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa với tôi. Chính vì vậy lúc nào bố mẹ cũng giục tôi lấy vợ sớm để còn sinh con, đông con nhiều cháu cho vui cửa vui nhà. 

Anh T được trực tiếp tiến sĩ Vân Anh tư vấn
Sau nhiều lần chữa bệnh thất bại anh T biết đến Nhất Nam Y Viện qua Tạp Chí Đông Y và đã đến điều trị

Năm 30 tuổi tôi kết hôn, vài năm đầu vợ chồng tôi sống vô cùng hạnh phúc, vì chưa muốn sinh con ngay nên mặc dù chưa có tin vui nhưng cả hai vợ chồng đều rất thoải mái. Nhưng đến năm thứ 3 mãi vẫn chưa thấy gì, lúc đó chúng tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Hơn nữa mấy tháng trước đó chuyện quan hệ vợ chồng cũng không được như ý muốn, nhiều lúc đang rất hưng phấn thì “cậu nhỏ” tự nhiên lại xìu xuống và không cương cứng được nữa. Có nhiều khi đang ngồi làm việc thì “thằng bé” lại dựng dậy cứ đòi phất cờ truy phong ngay ở văn phòng làm việc. 

Thấy sự khác lạ trong mỗi lần quan hệ, vợ tôi đã nhanh chóng nhận ra điều đó. Tôi cũng chia sẻ thẳng thắn với vợ về vấn đề mình gặp phải. Vợ tôi đã quyết định xin nghỉ một buổi để cả 2 vợ chồng cùng đi khám. Kết quả thật không thể ngờ, lịch sử đã lặp lại một lần nữa. Tôi lúc đó rơi vào đúng hoàn cảnh của bố tôi trước đây. Sau khi đi khám về tôi đã hoàn toàn suy sụp, tôi bắt đầu rơi vào khủng hoảng và tự ti thực sự và phải mất 1 năm sau tôi mới có thể sốc lại được tinh thần. 

Điều mà tôi cảm thấy may mắn nhất là tôi có một người vợ vô cùng tâm lý và thấu hiểu. Tôi đứng trước nguy cơ không có con nhưng cô ấy vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng tôi tìm cách điều trị. Vợ tôi đã tìm hiểu về rất nhiều loại thuốc. Vì biết được thuốc tây y chỉ có tác dụng chữa rối loạn cương dương nhưng không có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng nên vợ tôi bắt đầu tìm kiếm các loại thuốc nam, thuốc bắc. Chúng tôi tìm hết đến thầy thuốc này, lang y kia, nhưng hơn 10 năm kết quả là chúng tôi vẫn chưa có con. 

Hơn 10 năm đằng đẵng với vô số các loại thuốc nhưng đều thất bại. Hai vợ chồng tôi thực sự đã tuyệt vọng và nghĩ đến sẽ nhận con nuôi. Nhưng đúng lúc đó, vợ tôi lại vô tình đọc được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả được Tạp Chí Đông Y đưa tin. Đặc biệt hơn là dưới bài viết còn có rất nhiều người phản hồi đã chữa khỏi rối loạn cương dương và sinh được con sau khi sử dụng bài thuốc này.

Theo thông tin từ bài viết chúng tôi đã tìm đến địa chỉ nhà thuốc ở biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được mua thuốc. Chúng tôi quyết định nếu lần này không chữa được thì cả 2 vợ chồng sẽ nhận con nuôi và không chữa thêm một lần nào nữa. Nhưng điều kỳ diệu cuối cùng cũng đã đến với vợ chồng tôi. Hơn 10 năm cuối cùng chúng tôi đã tìm được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả và lần đầu tiên tôi đã được làm cha khi ở tuổi 45.

Anh T dùng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Sau 3 tháng uống Uy Long Đại Bổ anh T đã khỏi bệnh và lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần

Bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi rối loạn cương dương sau nhiều năm tưởng như không thể

Tìm đến địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, đó là một cơ sở vô cùng hoành tráng mang tên Nhất Nam Y Viện. Nói thật mới đầu vợ chồng tôi đến đây cũng khá choáng ngợp vì không nghĩ lại có một cơ sở chữa bệnh hoành tráng và độc đáo y như Cung Đình Huế ở ngay giữa lòng thủ đô như vậy.

Tôi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (theo như bài báo trên Tạp Chí Đông Y viết thì đây chính là người đã nghiên cứu ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác) hỏi về tình trạng bệnh, bắt mạch và kê đơn. Bác sĩ kê cho tôi 3 bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Tửu và hướng dẫn tôi sử dụng rất chi tiết. Bác sĩ cũng nói tình trạng bệnh của tôi hiện đã rất nặng nên phải kiên trì uống ít nhất 3 tháng thì mới khỏi được bệnh. Bác sĩ cũng hướng dẫn tôi áp dụng thêm một số bài tập để tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý trong quá trình dùng thuốc.

Nghe bác sĩ nói tôi thực sự rất vui, hơn 10 năm tôi còn kiên trì được thì 3 tháng có là gì, miễn sao bệnh của tôi có thể khỏi được là tôi đã mãn nguyện rồi. 

Mang thuốc về nhà uống đều đặn kết hợp với tập luyện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ hết 1 tháng đầu tình trạng bệnh của tôi bắt đầu đã có những tiến triển tích cực. Cơ thể tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn, tình trạng trên bảo dưới không nghe bắt đầu đã được cải thiện. Tôi không còn bị cương cứng khi làm việc mà chỉ cương cứng khi bắt đầu tiến hành chuyện ấy. 

chữa rối loạn cương dương
Người đàn ông 45 tuổi không dấu nổi niềm sung sướng khi lần đầu được làm bố 

Hết tháng thứ 2 dùng thuốc tôi bắt đầu kiểm soát được tình trạng cương cứng của dương vật. Thời gian cương cứng ổn định trong quá trình quan hệ cũng kéo dài hơn. Đặc biệt tôi không còn thấy mệt mỏi hay tiểu đêm như trước nữa. Ngược lại tinh thần còn vô cùng sảng khoái, sau khi quan hệ sức khỏe của tôi vẫn rất dồi dào. 

Dùng hết 1 liệu trình 3 tháng cũng là lúc căn bệnh của tôi được chữa khỏi. Tôi có nhiều ham muốn với chuyện yêu hơn và trong mỗi cuộc yêu tôi đều là người làm chủ thế trận và hoàn toàn toàn kiểm soát được độ cương cứng của mình. Thời gian mỗi lần yêu giữa tôi và vỡ kéo dài 20 – 30 phút hiện là việc vô cùng dễ dàng. 

Điều tuyệt vời nhất là sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, vợ tôi đã có tin vui. Vợ tôi nói tháng này đã đến chu kỳ nhưng mãi chưa thấy có kinh nguyệt nên cô ấy mua que về thử và đã 2 vạch rồi. Thực sự tôi không thể nào diễn tả được niềm vui sướng của mình lúc này. Hơn 10 năm, cuối cùng tôi cũng đã lấy lại được quyền làm cha khi ở tuổi 45. Đây thực sự đúng là một phép màu đối với tôi. Cảm ơn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, cảm ơn Tạp Chí Đông Y đã giúp tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vô cùng tuyệt vời này. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương và giúp tôi lấy lại được quyền làm cha sau hơn 10 năm không có con. Chính vì vậy tôi muốn chia sẻ bài thuốc này đến với những người bị rối loạn cương dương. Đặc biệt là những người khó có con như tôi. Tôi hy vọng tất cả những người không may bị căn bệnh này đều biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đều có thể chữa khỏi bệnh như tôi. 

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Theo yêu cầu của độc giả, Tạp Chí Đông Y xin gửi đến quý độc giả thông tin địa chỉ Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đang sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam như sau: 

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Facebook: Nhất Nam Y Viện
  • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

XEM THÊM:

Cách chữa liên quan
Bài viết liên quan