Cấy chỉ giảm béo hiện đang là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được quan tâm bậc nhất tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Sau những màn “lột xác” đầy ấn tượng, những bệnh nhân cũ thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm cho biết đã có thể tận hưởng cuộc sống đích thực với hình thể thon gọn của mình. Vậy cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Đông phương y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Cấy chỉ giảm béo Đông phương y pháp: Xu hướng mới của thời đại mới, “cứu tinh” cho những thân hình quá khổ lâu năm

Nhắc đến giảm béo người ta thường nghĩ tới việc thực hiện các chế độ ăn kiêng hà khắc, tập thể dục thể thao hoặc một số phương pháp được quảng cáo đại trà trên mạng xã hội như: thuốc giảm cân, massage giảm mỡ bụng… Tuy nhiên, không ít trường hợp béo lâu năm, cơ địa khó giảm béo đã từng thử qua tất cả các phương pháp kể trên vẫn không có hiệu quả.

Bên cạnh đó, các phương pháp này đều tồn tại những mặt hạn chế có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người giảm béo nếu áp dụng không đúng cách theo sự tư vấn của người có chuyên môn. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu TW) chia sẻ về vấn đề này như sau:

“Không ít bệnh nhân đến tìm gặp tôi và cho biết bản thân từng là “nạn nhân” của các phương pháp giảm béo thiếu khoa học, thiếu hiểu biết. Từ đó, chẳng những không giảm béo thành công, người bệnh còn sinh ra tâm lý chán nản, tự ti và mất phương hướng trong cuộc sống. Để giúp những trường hợp này, tôi đã tư vấn họ sử dụng liệu pháp cấy chỉ giảm béo của Trung tâm Đông phương y pháp.”

cấy chỉ giảm béo
Bác sĩ Doãn Hồng Phương của TT Đông phương y pháp đã từng thực hiện nhiều ca cấy chỉ giảm béo thành công

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương, liệu pháp cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp được ứng dụng trên cơ sở những biện chứng, biện luận của Đông y. Kết hợp cùng những nghiên cứu tiến bộ từ Y học hiện đại. Cấy chỉ giảm béo đảm bảo đáp ứng đầy đủ nguyên tắc, cơ chế và  tác dụng từ liệu pháp châm cứu cổ truyền. Tuy nhiên, ưu điểm của cấy chỉ là sử dụng sợi chỉ tự tiêu (catgut) tạo ra những kích thích liên tục tại các huyệt vị trên cơ thể. Từ đó, gia tăng sự đào thải lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Đồng thời tạo cảm giác không thèm ăn, chán ăn, giúp cơ thể tránh xa được những cám dỗ đến từ chướng ngại vật trong giảm béo, là những món ăn “không lành mạnh” với cơ thể.

Nhấn mạnh về cơ chế tác động của cấy chỉ giảm béo theo nguyên lý từ Y học cổ truyền, bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết đây là một trong những phương pháp giúp giảm béo an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Cấy chỉ giảm béo Đông phương y pháp phù hợp với những đối tượng có cơ địa béo lâu năm, béo sau sinh, đã từng thử nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công.

TRUNG TÂM ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP CAM KẾT GIẢM TỪ 3 – 5KG NGAY TỪ LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN. KHÔNG GIẢM HOÀN LẠI TIỀN (*)

Cấy chỉ giảm béo tại TT Đông phương Y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nếu cấy chỉ xuất hiện từ những năm 60, 70 của Thế kỷ 20 và được cho là bước đột phá mới của nền y học cổ truyền. Thì cấy chỉ giảm béo cũng đã trở thành một cuộc cách mạng trong giảm cân, chống béo phì được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính ứng dụng rộng rãi của nó trong đời sống hiện đại.

Cùng với sự phát triển của y học, cấy chỉ giảm béo ngày càng trở nên quen thuộc với người dân trong cuộc sống. Đã có hàng trăm cơ sở, địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đưa cấy chỉ giảm béo vào danh mục hoạt động của mình. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng đi đầu trong thực hiện cấy chỉ giảm béo hiện nay không thể không kể tới Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp – đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Cấy chỉ giảm béo
Những màn thay đổi vóc dáng hoàn hảo tại Đông phương y pháp sau khi thực hiện cấy chỉ
cấy chỉ Hồng Nhung
Những màn thay đổi vóc dáng hoàn hảo tại Đông phương y pháp sau khi thực hiện cấy chỉ

CẤY CHỈ GIẢM BÉO TẠI TRUNG TÂM ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP CÓ GIÁ NIÊM YẾT 700.000Đ/LẦN. MỘT LIỆU TRÌNH CẤY CHỈ GIẢM BÉO TỪ 3 – 5 LẦN THỰC HIỆN. 

TUỲ THEO TÌNH TRẠNG VÀ NHU CẦU THỰC TẾ CỦA TỪNG BỆNH NHÂN, CÁC BÁC SĨ SẼ CÓ TƯ VẤN VÀ PHÁC ĐỒ CẤY CHỈ GIẢM BÉO PHÙ HỢP NHẤT.

Tại Trung tâm Đông phương y pháp, người bệnh thực hiện cấy chỉ giảm béo hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi:

Ứng dụng đề tài khoa học cấp nhà nước về chữa bệnh không dùng thuốc

Các liệu pháp trị liệu được Ứng dụng đề tại nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Đây là đề tài nghiên cứu ứng dụng các liệu pháp trị liệu không dùng thuốc, đã được các chuyên gia đánh giá cao do có sự kết hợp tinh hoa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. 

Nơi tinh hoa hội tụ với những “cây kim vàng” trong cấy chỉ giảm béo, chữa bệnh

Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Chẳng những thông thạo đường kinh, huyệt vị trên cơ thể người, các bác sĩ còn có tay nghề điêu luyện, thao tác cẩn thận, tỉ mỉ, châm kim không buốt, rút kim không đau.

Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại TT Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại TT Đông phương Y pháp

Thăm khám 1:1, liệu trình chuyên biệt, tác dụng tối đa

Mỗi bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Đông phương y pháp sẽ được tư vấn và tiếp nhận điều trị bởi một bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Qua quá trình thăm khám, dựa trên tình trạng hiện tại kết hợp cùng cơ địa của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cấy chỉ giảm béo chuyên biệt nhất. Có những trường hợp sẽ cần tác động vào các huyệt vị nhằm giúp giảm toàn thân. Cũng có những trường hợp cần tác động một số huyệt vị giúp giảm tập trung một vùng nào đó trên cơ thể như: lưng, bụng, đùi, bắp tay…

Quy trình cấy chỉ vô trùng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế

Trung tâm Đông phương y pháp là một trong số ít những đơn vị có sự đầu tư chuẩn mực và bài bản về hệ thống cơ sở phòng khám, các trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Đối với cấy chỉ giảm béo, Trung tâm đảm bảo từ dụng cụ cho tới phòng thực hiện thủ thuật cấy chỉ luôn được khử khuẩn vô trùng, đạt quy chuẩn khắt khe nhất từ Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn cho người bệnh trước – trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Không xâm lấn – không đau đớn – không dùng thuốc – không tác dụng phụ – không tăng cân trở lại

Ưu điểm nổi bật và vượt trội nhất của phương pháp cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Đông phương y pháp chính là ưu điểm 5 KHÔNG. Với cấy chỉ giảm béo, người bệnh hoàn toàn gạt bỏ được nỗi lo phẫu thuật hay xâm lấn cơ thể gây đau đớn. Đồng thời, phương pháp này cũng không cần sử dụng thuốc, tuyệt đối không có tác dụng phụ. Sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm, chỉ cần người bệnh duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp sẽ giúp cân nặng luôn ổn định. Mối lo “tăng cân trở lại” sẽ không còn ám ảnh với bệnh nhân giảm béo nhờ cấy chỉ tại Đông phương y pháp.

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp an toàn, hiệu quả
Cấy chỉ giảm béo là phương pháp an toàn, hiệu quả

Cấy chỉ giảm béo Đông phương Y pháp và những màn “vịt hóa thiên nga” đầy ngoạn mục

Hiện tại, mỗi ngày Trung tâm Đông phương y pháp tiếp nhận hàng trăm trường hợp cấy chỉ giảm béo tại 3 cơ sở trên cả nước. Áp dụng liệu pháp giảm cân hiệu quả tại Trung tâm không chỉ có nữ giới mà còn có cả nam giới. Sau khi thực hiện liệu trình cấy chỉ giảm béo Đông phương y pháp, các bệnh nhân cũ của Trung tâm đều đã có những màn “lột xác” hoàn hảo, như câu chuyện “vịt hóa thiên nga” giữa đời thực. Dưới đây là hai trường hợp bệnh nhân cấy chỉ giảm béo điển hình của Trung tâm mà chúng tôi ghi nhận được.

Hành trình lột xác của cô gái trẻ từ 70kg xuống 60kg sau 3 tháng

Nguyễn Thị Hồng Nhung (26 tuổi, Hà Nội) là một trong những trường hợp bệnh nhân cấy chỉ giảm béo gây được ấn tượng mạnh với đội ngũ bác sĩ và các KTV tại Trung tâm. Ấn tượng ban đầu của mọi người về cô gái này là khuôn mặt tươi tắn, xinh xắn rất dễ nhìn. Tuy nhiên, cô gái lại sở hữu cân nặng “khủng” khiến vóc dáng có phần thiếu đi những đường cong nữ tính. 

Đã từng điểm qua không ít phương pháp giảm cân từ đơn giản đến phức tạp, nhưng Hồng Nhung đều không thành công. Sau khi biết đến và thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp, Hồng Nhung đã trút bỏ thành công 10kg mỡ thừa trên cơ thể. Nhờ đó, cô gái đã tự tin diện lên mình những mẫu váy đẹp mà từ bao lâu hằng ao ước. Hơn nữa, cô cũng cho biết cuộc sống của mình thay đổi nhiều hơn theo chiều hướng tích cực hơn thấy rõ. 

cấy chỉ Hồng Nhung
Hiện tại, Hồng Nhung cho biết cô vẫn giữ được cân nặng ổn định sau khi cấy chỉ mà không tăng cân trở lại. Lắng nghe những chia sẻ của cô gái tại đây

>> Hành trình chia tay 10kg mỡ thừa của cô gái Nguyễn Thị Hồng Nhung sau 5 liệu trình cấy chỉ <<

Câu chuyện thoát khỏi ám ảnh cân nặng quá khổ từ 90kg xuống 75kg sau 5 tháng của anh chàng Phan Thành Trung

Sở hữu cân nặng lên tới 90kg trong khi chiều cao khiêm tốn 1m65, anh Phan Thành Trung (Hà Nội) cho biết bản thân gặp nhiều vấn đề với thân hình quá khổ của mình. Bị từ chối công việc, các chỉ số sức khoẻ ở mức báo động… là những hệ luỵ do việc không kiểm soát được sự tăng cân quá mức mà anh Trung đã trải qua. Nhưng cuộc sống của anh đã bước sang trang vở mới sau khi được người đồng nghiệp cũ giới thiệu phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp. 

Làm “bay biến” 15kg mỡ sau 3 liệu trình cấy chỉ giảm béo, anh Trung giờ đây đã sở hữu thân hình cân đối hơn, các chỉ số về sức khoẻ cũng được đảm bảo. Quan trọng hết tất cả những điều trên, là anh đã tìm lại sự tự tin cho chính mình và đón nhận cuộc sống với nhiều năng lượng tích cực hơn.

Cấy chỉ giảm béo
Không chỉ cân nặng, Thành Trung cho biết các chỉ số sức khỏe của anh cũng có sự cải thiện đáng kể

>> Lắng nghe chia sẻ sau khi giảm 15kg nhờ cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp từ anh Phan Thành Trung  <<

Trung tâm Đông phương Y pháp

  • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – (024) 6687 3434 – 097.457.3434
  • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028 6679 5254
  • Website: https://www.dongphuongyphap.com/
  • Fanpage: Trung tâm Đông phương Y pháp

(*) Lưu ý: Kết quả giảm béo nhờ phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm sẽ phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Bên cạnh đó, người bệnh cần áp dụng kết hợp chế độ dinh dưỡng và tập luyện theo tư vấn của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Bài viết liên quan