Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Kiềm chế xuất tinh sớm là cách kéo dài cuộc yêu mà rất nhiều quý ông mong muốn. Tuy nhiên, có không ít người đã tiến hành các cách khác nhau nhưng không thành công. Vậy đâu mới là phương pháp hãm cơn xuất tinh hiệu quả nhất?

Kiềm chế xuất tinh sớm thế nào cho đúng?
Kiềm chế xuất tinh sớm thế nào cho đúng?

Top 10+ cách kiềm chế xuất tinh sớm dễ thực hiện quý ông nên biết

Kiềm chế xuất tinh sớm là phương pháp được khuyến nghị áp dụng khi yếu sinh lý. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra hơn 10 cách để thực hiện điều này thành công, kéo dài cuộc yêu thêm một vài lần.

1. Thủ dâm kiềm chế xuất tinh sớm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” giúp quý ông giải phóng ham muốn của mình. Nhờ đó, khi bắt đầu cuộc yêu, dương vật đã có một khoảng thời gian bị kích thích để cương cứng lâu hơn.

Các chuyên gia cho rằng, việc thủ dâm nên tiến hành trước khi quan hệ khoảng 1 – 2 tiếng. Như vậy thì thời gian xuất tinh sẽ được lùi lại đáng kể.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm để kìm hãm xuất tinh. Bởi hành động “tự sướng” thực hiện với tần suất quá lớn hoặc sai cách sẽ phản tác dụng. Nó có thể khiến bạn lâm vào cảm giác ảo khi “yêu”, khiến bạn khó xuất tinh, hoặc cũng dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm.

2. Dùng bao cao su kiềm chế xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm có tác dụng làm giảm các kích thích đối với phần đầu của dương vật. Nhờ đó, khi giao hợp, phái mạnh đeo loại bao này không chỉ có tác dụng ngừa bệnh, tránh thai mà còn giảm nguy cơ xuất tinh ngoài ý muốn.

Việc sử dụng loại bao này để ngừa phóng tinh có thể làm giảm tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật. Vì vậy, bạn nữ khó đạt được cực khoái cao như là khi không dùng bao.

Dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ
Dùng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ

3. Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu

Hiện tượng xuất tinh xảy ra khi dương vật bị kích thích quá độ. Vì vậy, dừng lại để bắt đầu là cách chặn cơn xuất tinh, hạ cao trào cảm xúc để tiếp tục cuộc yêu. Bạn nam cần ngừng ma sát vào “cô bé” trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi.

Cách làm này tuy có thể giúp quý ông cương cứng lâu hơn nhưng cũng dễ làm mất hưng phấn ở bạn gái. Vì vậy, trước khi dừng “chạm”, bạn nên đưa ra tín hiệu cho đối tác của mình.

Xem thêm: Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả chỉ sau 15 ngày

4. Ép thật chặt để giao hợp nhiều hơn

Kỹ thuật ép chặt cũng là một trong những cách kiềm chế xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm. Theo đó, bạn nam (hoặc cũng có thể nhờ bạn nữ) dùng tay ép chặt lấy đầu dương vật khi nó bị kích thích quá lớn. Đến khi ngừng cảm giác muốn phóng tinh thì lại từ từ bỏ tay ra và tiếp tục cuộc yêu. Bạn có thể làm đi làm lại cách này nhiều lần trong một cuộc “mây mưa” nếu chưa thấy thỏa mãn.

5. Điều chỉnh hơi thở

Thở đúng cách cũng là một phương pháp giúp người bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. Cách làm này giúp bạn được thư giãn, giải tỏa khỏi cảm giác bị kích thích cao độ.

Để thực hiện cách này, khi có cảm giác sắp xuất tinh, quý ông nên:

 • Hít vào từ từ trong 10 giây.
 • Nín thở khoảng 2 giây sau đó.
 • Cuối cùng bạn thở ra dần dần cũng trong 10 giây.
 • Lặp lại quá trình hít thở như trên trong vòng 2 – 3 phút để kiềm chế xuất tinh sớm.
Thở như thế nào khi quan hệ thì tốt?
Thở như thế nào khi quan hệ thì tốt?

Điều chỉnh hơi thở cũng giúp bạn và người ấy đẩy cao trào cực khoái lên đỉnh điểm. Bạn chỉ cần thở dồn dập thành tiếng và dùng cơ bụng tác động trực tiếp để “lên đỉnh” khi xuất tinh mà không khiến bạn nữ thất vọng.

6. Giữ cấp độ kích thích ở mức đủ hưng phấn nhưng không xuất tinh

Đây là cách duy trì khoái cảm cho nam để đợi đối tác cùng lên đỉnh. Nếu xếp hạng các cấp độ khoái cảm tăng dần từ 0 – 10 thì bạn chỉ nên duy trì cách giao hợp để đạt mức 7 – 8. Như vậy, “cậu nhỏ” của bạn vừa được kích thích gây khoái cảm, nhưng đồng thời cảm giác phóng tinh chưa đạt đến. Nhờ đó, bạn có thể cùng đối phương “yêu” nhiều hơn lâu hơn mà không bị tinh dịch “tuôn trào” làm cản trở.

Hãy chú ý, đừng để bạn bị kích thích đến mức 9 vì nó có thể khiến bạn khó kiềm chế được và các “tinh binh” sẽ “vượt rào ra trận” ngay lập tức.

7. Kỹ xảo 3 nông 1 sâu kiềm chế xuất tinh bất bại

Khi giao hợp, phái mạnh điều khiển sự di chuyển của dương vật trong âm đạo 3 lần nông rồi đẩy 1 lần thật sâu vào bên trong để tạo điểm nhất và hưng phấn cho bạn nữ. Kỹ thuật này giúp cho “cậu nhỏ” không bị kích thích nhiều dẫn đến xuất tinh. Đồng thời, nó vẫn giúp phái nữ đạt được khoái cảm và thăng hoa. Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng cho những người bị chứng xuất tinh sớm.

8. Đánh lừa dây thần kinh cảm giác

Sự kích thích trên đầu dương vật được truyền đến não bộ nhờ các dây thần kinh cảm giác. Sau khi tiếp nhận các thông tin này, hệ thần kinh trung ương mới phát tín hiệu xuất tinh.

Để ngăn hiệu lệnh xuất tinh từ bộ não, bạn có thể làm phân tán thông tin bằng cách bật nhạc trữ tình lãng mạn, đếm số thứ tự hoặc suy nghĩ lan man. Ngoài ra, nếu sử dụng một chút rượu trước khi quan hệ cũng là một cách làm có tác dụng tương tự.

Đổi tư thế giúp cải thiện khả năng xuất tinh ở nam giới
Đổi tư thế giúp cải thiện khả năng xuất tinh ở nam giới

9. Đổi tư thế để kiềm chế xuất tinh sớm

Cách làm này tuy rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có nhiều tác dụng:

 • Làm cuộc yêu không bị nhàm chán, tạo cảm giác thích thú cho đối phương.
 • Tạo khoảng thời gian để giảm kích thích cho dương vật.
 • Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “lâm trận”.

Để việc thay đổi tư thế thực sự phát huy tác dụng, nam giới nên tham khảo mong muốn của bạn gái trước khi tiến hành. Hãy chọn những tư thế mà cả hai vừa yêu thích, vừa làm giảm nguy cơ xuất tinh. Các tư thế phổ biến nên áp dụng trong trường hợp này là:

 • Úp thìa: Người nữ nằm úp, duỗi chân thẳng. Người nam áp sát vào phía lưng người nữ, cũng duỗi người ra.
 • Cưỡi ngựa: Nữ giới ngồi lên, chủ động di chuyển cơ thể để âm đạo “chạm” lên xuống toàn thân dương vật.

Lưu ý: Không nên thực hiện phương pháp doggy nếu bị xuất tinh sớm.

10. Điều chỉnh tần suất quan hệ

Lười “yêu” hoặc “yêu” quá nhiều đều có thể khiến bạn bị xuất tinh sớm. Vì vậy, để kiềm chế hiện tượng này, bạn nên duy trì việc quan hệ tình dục đều đặn và điều độ.

Cách làm này giúp bạn giữ được cảm giác như lúc mới giao hợp lần đầu tiên. Nhờ đó, “cậu bé” cũng quen với môi trường bên trong “cô bé” và “dũng mãnh” hơn trong những lần về sau.

Các nghiên cứu về tình dục học đã chỉ ra rằng việc thường xuyên “gần gũi” và chung thủy sẽ khiến cả hai vừa đạt khoái cảm vừa giúp cuộc yêu không bị “gãy gánh” giữa đường. Nếu ngừng quan hệ cả tháng thì khả năng nam giới bị xuất tinh sớm là dễ xảy ra.

Tuy nhiên, quan hệ quá nhiều là không tốt cho khả năng xuất tinh. Tần suất quan hệ tình dục được khuyến cáo ở đàn ông trung bình tốt nhất là 2 – 3 lần/tuần.

11. Thực hiện các bài tập chuyên biệt cho mô cụt

Đây là các bài tập làm gia tăng sức chịu đựng và khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh. Nam giới có thể tham khảo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhịn tiểu để xác định vị trí cơ mu cụt cho đúng.
 • Bước 2: Ép chặt nhóm cơ này trong khoảng 10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân khoảng 4 giây.

Lặp lại 2 bước trên 3 – 5 lần liên tục. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này nhiều lần mỗi ngày thì bạn có thể kiềm chế xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc hay bao cao su kéo dài thời gian.

12. Hết xìu, yếu, ra nhanh nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bên cạnh việc thực hiện những biện pháp tác động từ bên ngoài để khắc phục xuất tinh sớm, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng các bài thuốc Đông y. Thuốc Đông y có cơ chế điều trị bệnh tận gốc, sử dụng thảo dược tự nhiên nên an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Theo đó người bệnh có thể tham khảo bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả, được nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. 

Bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường hợp lại từ 3 phương thuốc nhỏ là Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận mang lại tác dụng dụng bổ thận tráng dương, dưỡng khí, bổ huyết, ích tủy sinh tinh, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm toàn diện.

Thành phần bài thuốc chữa sinh lý Đỗ Minh Đường
Thành phần bài thuốc chữa sinh lý Đỗ Minh Đường

3 chế phẩm của thuốc Nam Đỗ Minh Đường được tạo ra bởi gần 50 loại thảo dược quý, được xem như “thần dược sung sướng” của quý ông như: nhục thung dung, thục địa, bạch thược, xuyên khung,… tạo nên tác động toàn diện, trọng tâm vào thận, khí, huyết để mang tới công dụng tối đa. Trong đó Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận có dạng viên hoàn uống liền. Hồi xuân phục dương thang là rượi ngâm thảo dược, sử dụng như chất dẫn giúp tăng dược lực của 2 chế phẩm còn lại.

Với uy tín và chất  lượng đã được kiểm chứng, bài thuốc thường xuyên được các đầu báo quan tâm và đưa tin. Trong đó có các đầu báo như:

Trải qua hơn 150 năm ứng dụng vào điều trị xuất tinh sớm, bài thuốc Nam gia  truyền Đỗ Minh Đường vẫn khẳng định vị thế của mình giữa hàng trăm ngàn bài thuốc khác trên thị trường. Bởi bài thuốc Đỗ Minh Đường mang trong mình những ưu điểm có “1 – 0 – 2” như:

 • Cơ chế chữa bệnh toàn diện, loại bỏ bệnh từ gốc, khắc phục triệu chứng tối đa mà không gây tái phát.
 • Thành phần gồm hàng chục dược liệu quý hiếm, nổi danh ghi chép trong những tài liệu y văn giá trị. Đặc biệt thảo dược khi nhập vào được sàng lọc kỹ càng, một số là thảo dược trồng tại vườn dược liệu sạch nhà thuốc, một số lấy từ các rừng nguyên sinh nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Sản phẩm được cấp phép lưu hành bởi Sở Y tế Hà Nội, có tính chính thống và độ tin cậy cao, giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Anh Đặng Hoàng Anh (24 tuổi, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Mới lấy vợ được 1 – 2 năm nhưng đã gặp phải tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Lúc đầu tôi định dùng thuốc Tây y nhưng tìm hiểu thì thấy thuốc tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nên tôi sợ không dám dùng.

Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy  nhiều anh em kháo nhau bài thuốc Đỗ Minh Đường, nói rằng bài thuốc này làm bằng thảo dược, không gây tích nước, không tái phát bệnh nên tôi tới nhà thuốc khám và dùng thử.

Ban đầu thuốc chưa phát huy tác dụng nhưng sau khi dùng đến ngày 15 ngày thì ham muốn bắt đầu quay trở lại, tinh thần sảng khoái thoải mái hơn. Tới khi dùng hết 2 tháng thuốc thì mỗi lần lâm trận phải được 15 – 20 phút có khi tới 25 – 30 phút. Kết quả vượt sự mong đợi của tôi”.

[Xem ngay: Video anh Đặng Hoàng Anh chữa bệnh sinh lý nam tại Đỗ Minh Đường]

Trong số những quý ông đã chinh phục được đỉnh cao phong độ nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, không thể không kể tới diễn viên Lê Bá Anh, nổi tiếng với bộ phim Sóng ở đáy sông, Sống mãi với thủ đô gần đây nhất là Sinh tử. Nam nghệ sĩ đánh giá bài thuốc Đỗ Minh Đường là “bảo bối phòng the” đích thực cứu cánh đấng mày râu khỏi các vấn đề sinh lý, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đỗ Minh Đường, Lê Bá Anh trên VTV2
Tình cờ xem VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày, tôi tìm được lối thoát

“Đỗ Minh Đường là nhà thuốc lâu đời, uy tín và chất lượng đã được khẳng định từ lâu. Nhà thuốc có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi và có tâm với nghề, đặc biệt là lương y Tuấn rất tận tình, nhẹ nhàng với người bệnh nên tạo được cảm giác an tâm, tin tưởng. 

Bên cạnh đó, bài thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu kỹ lượng, kiểm định gắt gao, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao. Do đó người bệnh có thể an tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ”.

[Video: Diễn viên Lê Bá Anh phản hồi về bài thuốc chữa bệnh lý nam Đỗ Minh Đường]

NSƯT, diễn viên chuyên đóng vai đểu – Minh Tuấn cũng là bệnh nhân của nhà thuốc nam gia truyền này. Nam NSƯT nhận xét: “Tôi đã từng điều trị chứng suy giảm sinh lý, mãn dục nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào cuối năm 2019, đây là địa chỉ tôi vô cùng tín nhiệm, bởi sau 3 tháng dùng thuốc từ việc ngần ngại, lảng tránh “chuyện vợ chồng” tôi dã có thể hăng hái, đảm bảo mọi “cuộc yêu”. Sức khỏe, công việc, hành phúc gia đình đều viên mãn hơn.

Không chỉ có thuốc tốt, tôi còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường. Đi khám không mất tiền, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm. Chính những điều này đã hoàn toàn thuyết phục một người khó tính trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh như tôi”.

NSƯT Minh Tuấn lựa chọn Đỗ Minh Đường làm địa chỉ điều trị "bệnh khó nói" của đàn ông
NSƯT Minh Tuấn lựa chọn Đỗ Minh Đường làm địa chỉ điều trị “bệnh khó nói” của đàn ông

Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang triển khai chương trình khám và tư vấn bệnh miễn phí, người bệnh quan tâm liên hệ: Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – SĐT: 0984 650 816 – 024 62 536 649; Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh. SĐT: 0932 088 186 – 028 3899 1677.

Hoặc truy cập vào:

13. Khắc phục “xuất sớm”, thăng hoa cảm xúc với bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

 Uy Long Đại Bổ là thành quả từ quá trình nghiên cứu và phát triển từ các bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn ứng dụng trong điều trị các vấn đề sinh lý, xuất tinh sớm. Đến nay, bài thuốc đã lưu truyền hơn 120 năm và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nam giới Việt hiện đại.

Nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, cơ chế điều trị bệnh, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, cải thiện xuất tinh sớm của Nhất Nam Y Viện là tổng hòa của 4 bài thuốc nhỏ:

 • Uy Long Đại Bổ Đan
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn
 • Uy Long Đại Bổ Tửu
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm
Uy Long Đại Bổ - bài thuốc số 1 trong giải quyết các vấn đề sinh lý nam
Uy Long Đại Bổ – bài thuốc số 1 trong giải quyết các vấn đề sinh lý nam

Thành phần của 4 bài thuốc đều sử dụng dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên, rõ nguồn gốc, xuât xứ. Các dược liệu đều lấy từ những vườn chuyên canh dược liệu do đơn vị chăm sóc đạt chuẩn GACP – WHO tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…

Mỗi bài thuốc đều chứa hơn 30 dược liệu bao gồm các thành phần chủ dược như Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi,… Đây đều là những vi thuốc được cho là “thần dược” giúp tăng cường sinh lý phái mạnh.

Dựa trên nguyên lý điều trị của Đông y, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp các vị dược liệu theo một phương thức bí truyền để giúp tăng hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần. Nhờ vậy bài thuốc mang đến tác dụng:

 • Bổ thận, ích tinh, tăng cường ham muốn, sung mãn từ bên trong
 • Bổ gan, dưỡng huyết, tăng sức bền khi quan hệ và sự dẻo dai khi lâm trận
 • Kích thích sản sinh nội tiết tối nam, điều hòa nội tiết
 • Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bồi bổ thể trạng, tăng sức bền.

TÌM HIỂU BÀI THUỐC VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY!

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về bài thuốc Uy Long Đại Bổ: “Điều đặc biệt có trong bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Nhất Nam Y Viện đó là việc ứng dụng điều trị theo nguyên lý y học cổ truyền, lấy tạng thận làm chủ, bồi bổ chức năng thận tạng. Đồng thời, bài thuốc cũng có khả năng dưỡng huyết, ổn định tỳ vị để dưỡng chất chuyển về tạng thận.”

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý
Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được xuất hiện trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống của Đài truyền hình Việt Nam.

>>> Xem thêm: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Đánh giá về hiệu quả bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã cho kết quả trên 90% nam giới đã đạt được hiệu quả, làm hài lòng quý ông sau khi điều trị. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không có tác dụng phụ xảy ra.

Hàng ngàn nam giới trong đó có Nghệ sĩ Tùng Dương đã tin tưởng và điều trị dứt điểm tình trạng xuất sớm, trở lại thời kỳ sung mãn dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Xem ngay: Nghệ sĩ Tùng Dương đã thoát khỏi tình trạng trên bao dưới không nghe như thế nào?

Bệnh nhân có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện để được các chuyên gia tư vấn miễn phí:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam y Viện 
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Những lưu ý quan trọng để kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Bên cạnh các cách kiềm chế xuất tinh sớm nói trên, để cuộc yêu của bạn trở nên chất lượng, cả hai cùng thỏa mãn, các chuyên gia khuyên bạn:

Vợ chồng hạnh phúc hay không một phần nhờ vào "chuyện ấy"
Vợ chồng hạnh phúc hay không một phần nhờ vào “chuyện ấy”
 • Cần giữ tinh thần thoải mái, không lo nghĩ mình sẽ bị xuất tinh sớm khi “lâm trận”.
 • Nên rèn luyện những bài tập chống xuất tinh sớm để cải thiện thời gian trongtrận.
 • Nên bổ sung các dưỡng chất có thành phần chống xuất tinh sớm tự nhiên như hành tây, lá hẹ, giá đỗ, hàu, trứng vịt lộn…
 • Hạn chế sử dụng các loại rượu, không nên uống bia hay cà phê thường xuyên để đảm bảo giữ ổn định nồng độ testosterone.
 • Không làm việc quá sức khiến cho bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, suy nhược cơ thể, sinh lực yếu đi…
 • Không nên quan hệ bất đắc dĩ theo kiểu “trả bài”.
 • Nếu bạn thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nên đến cơ sở y tế để kiểm tra nguyên nhân và tiến hành điều trị để tránh các biến chứng khó lường.

Kiềm chế xuất tinh sớm có rất nhiều cách mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Nên chia sẻ và phối hợp nhịp nhàng với bạn gái để được giải tỏa nỗi lo. Từ đó hãy cùng xây dựng cuộc yêu viên mãn nhất. Không nên cố gắng chịu đựng tình trạng xuất tinh sớm vì mặc cảm, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để trị bệnh.

ĐỪNG BỎ LỠ: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
cach-chua-tinh-trung-yeu-tai-nha
uy-long-dai-bo-tuu-ly-ruou-than-ky
tinh-trung-loang
img-hinh-anh-bai-thuoc-ngam-ruou-chua-yeu-sinh-ly-1