Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất là thắc mắc và nỗi lo của nhiều người bệnh. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì không phải địa chỉ nào cũng được trang bị những thiết bị y tế hiện đại và các bác sĩ giỏi. Dưới đây là những địa chỉ khám chữa, mổ sỏi thận tốt hàng đầu trên cả nước bạn đọc có thể tham khảo.

Top 15 địa chỉ mổ sỏi thận hàng đầu cả nước

Sỏi thận có kích thước, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định mổ. Lúc này nhiều người bệnh cũng như người nhà sẽ có thắc mắc mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất. Nếu còn đang băn khoăn bạn hãy tìm hiểu 15 địa chỉ mổ sỏi thận uy tín trên toàn quốc dưới đây.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội – Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng và là tuyến cuối của bệnh viện quân đội phía Bắc. Đây là địa chỉ thực hiện khám chữa bệnh cho những cán bộ cao cấp của quân đội và nhà nước. Tuy nhiên, người dân khi muốn mổ sỏi thận cũng có thể đến đây thực hiện.

Bệnh viện có khoa Ngoại tiết niệu, địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân đang cần mổ sỏi thận. Rất nhiều người bệnh đã thực hiện thành công mổ sỏi bằng kỹ thuật tán sỏi qua da tại đây. Ngoài ra, tại bệnh viện Quân đội 108, phương pháp sóng xung kích kết hợp điều trị nội soi niệu quản cũng rất nổi bật, được nhiều người lựa chọn.

Liên hệ: Số 1 Trần Hưng Đạo, HN – 069572400.

Bệnh viện Quân đội 108
Bệnh viện Quân đội 108

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ không thể không nhắc đến khi chữa sỏi thận. Mỗi ngày bệnh viện tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân từ nhiều địa phương đến khám và chữa bệnh. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Khoa Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện đáp ứng mọi yêu cầu của người bệnh đến mổ sỏi thận. Có 3 kỹ thuật được áp dụng trong chữa sỏi thận bao gồm: Tán sỏi qua da, sinh thiết thận và tán sỏi ngoài cơ thể. Các phương pháp này đã được áp dụng thành công trong nhiều năm qua và giúp hàng nghìn người khỏi bệnh.

Liên hệ: 78 Giải Phóng, TP Hà Nội – 02438693731.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Một địa chỉ khác nếu bạn còn băn khoăn mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất đó là Bệnh viện Thanh Nhàn. Bệnh viện thuộc hạng I và là bệnh viện đa khoa nổi tiếng ở Hà Nội. Tại đây cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị cho tất cả các chuyên khoa.

Khoa Thận Tiết niệu và Thận nhân tạo tại Bệnh viện được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và đạt được nhiều kết quả tích cực. Dựa vào tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Người bệnh có thể cân nhắc đến Bệnh viện Thanh Nhàn để mổ sỏi thận.

Liên hệ: Thanh Nhàn, TP Hà Nội – 02439714363.

Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận
Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất – Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, là tuyến chữa bệnh cao nhất, chuyên xử lý những ca bệnh nặng, phức tạp. Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh cũng nhiều kỹ thuật y học hiện đại, quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu.

Khoa tiết niệu tại đây chủ yếu tiếp nhận những bệnh nhân bị suy thận, sỏi tiết niệu hoặc viêm đường tiết niệu. Các kỹ thuật được sử dụng bao gồm: Công nghệ laser, tán sỏi niệu quản ngược dòng hoặc tán sỏi qua da. Đây là địa chỉ khá uy tín người bệnh có thể đến khám chữa nếu còn không biết mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất.

Liên hệ: Số 40 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm – 02438248308.

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện có hơn 50 năm thành lập, trực thuộc Bộ Y tế và có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ sau đại học chiếm 70%, gồm các tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ,… Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tin cậy cho người dân khu vực phí Bắc.

Bệnh viện E có khoa thận – tiết niệu được trang bị nhiều máy móc hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tán sỏi tiên tiến. Nhờ đó hạn chế tối đa những rủi ro cho người bệnh và ngăn ngừa bệnh chứng sau khi mổ sỏi.

Liên hệ: 89 Trần Cung, thủ đô HN – 0868891318.

Bệnh viện E Hà Nội chữa nhiều bệnh về đường tiết niệu
Bệnh viện E Hà Nội chữa nhiều bệnh về đường tiết niệu

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện có đến 600 giường bệnh, 45 khoa khám bệnh với hơn 1000 y bác sĩ hàng đầu. Bệnh viện hiện là bệnh viện hạng I của Hà Nội, chuyên khám chữa nhiều bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp.

Với sỏi thận, bệnh viện áp dụng những kỹ thuật hiện đại như tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, sỏi can thiệp,… Bệnh nhân sỏi thận, suy thận, thận hư có thể đến đây khám và được tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Liên hệ: 12 Chu Văn An, Hà Nội – 02438233075

Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện được thành lập từ năm 1956 và đến nay đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng I. Trong suốt thời gian qua, bệnh viện đã phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trong khu vực.

Khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện đến nay đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến – phương pháp mổ nội soi thay vì phương pháp mổ mở. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đã thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ thành công. Người bệnh có thể đến Bệnh viện Bưu điện khám chữa nếu đang thắc mắc mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất.

Liên hệ: 49 Trần Điền, Hoàng Mai HN – 02436402308.

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bưu Điện
Bệnh viện Bưu Điện

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện 103

Đây là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Tổng cục Hậu cần. Bệnh viện khám chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách cũng như nhân dân. Tại đây có 47 bộ môn, khoa, phòng với hơn 1000 cán bộ nhân viên.

Nhiều năm qua, các bác sĩ tại khoa phẫu thuật tiết niệu bệnh viện đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều kỹ thuật tán sỏi không xâm lấn như: Tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi can thiệp.

Liên hệ: 261 Phùng Hưng Hà Đông HN – 0967811616.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện thuộc tuyến cuối của TP Đà Nẵng và có chức năng khám chữa cho người dân Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận. Từ 2003, bệnh viện đã trở thành bệnh viện hạng I thuộc Sở Y tế Đà Nẵng.

Khoa Nội thận – tiết niệu tại đây là đơn vị chuyên khoa cao nhất của ngành Y tế Đà Nẵng. Nhiều bệnh nhân nặng đã đến đây khám và được mổ sỏi thành công. Đây thực sự là địa chỉ hàng đầu cho người bệnh sỏi thận khu vực miền Trung.

Liên hệ: 124 Hải Phòng, Đà Nẵng – 02363821118.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất - Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng
Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã trở thành bệnh viện hạng I. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng phục vụ nhu cầu khám bệnh của mọi người dân.

Khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện giúp khám chữa bệnh về tiết niệu. Sỏi thận được mổ bằng phương pháp nội soi niệu quản tán sỏi ngược dòng. Ngoài ra còn có phương pháp nội soi mềm, lấy sỏi qua da được áp dụng tại đây.

Liên hệ: 41 – 45 Nguyễn Huệ, Thừa Thiên – Huế.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung Ương Huế có hơn 125 năm phát triển và là bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế. Trong nhiều năm qua, bệnh viện áp dụng được nhiều kỹ thuật hiện đại và điều trị được nhiều ca bệnh khó.

Tại đây khoa tiết niệu là chuyên khoa thực hiện chữa bệnh về thận, trong đó có mổ sỏi thận. Kỹ thuật áp dụng tại bệnh viện chủ yếu là tán sỏi qua da và mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ: 16 Lê Lợi, TP Huế hoặc QL 1A Phong An, Huế – 02343822325.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Một địa chỉ mổ sỏi thận khá uy tín ở Sài Gòn đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là tuyến cuối cùng ở khu vực phía Nam và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, uy tín, công nghệ tiên tiến. Các bác sĩ có chuyên môn cao và xử lý được nhiều ca bệnh khó.

Khoa Thận – Tiết niệu tại bệnh viện áp dụng điều trị nội khoa và ngoại khoa, được chuyên gia đánh giá cao. Đây là địa chỉ người bệnh hoàn toàn yên tâm khi còn lo lắng mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất.

Liên hệ: 201B Nguyễn Chí Thanh, TPHCM – 02838554137.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Năm 1996, bệnh viện Nhân dân Gia Định được thành lập. Đến nay sau nhiều nỗ lực, Bệnh viện đã trở thành bệnh viện đa khoa loại I. Bệnh viện phục vụ hơn 1500 bệnh nhân nội trú, hơn 4000 lượt khám và 300 lượt cấp cứu hàng ngày. Nhiều người  bệnh ở HCM và khu vực lân cận đã đến đây khám chữa.

Khoa thận tiết niệu tại bệnh viện giúp điều trị các sỏi có kích thước từ lớn đến nhỏ khá an toàn và hiệu quả. Nhiều người bệnh đã tìm lại cuộc sống sau khi chữa tại đây.

Liên hệ: số 1 Nơ Trang Long – 02838412692.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

Bệnh viện có hơn 25 năm bề dày lịch sử và đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong ngành. Khoa thận, tiết niệu là một trong những thế mạnh tại đây.

Bệnh viện có nhiều trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ cao, nhờ đó hạn chế tối đa sự can thiệp của ngoại khoa, giúp người bệnh hết sỏi an toàn, hiệu quả.

Liên hệ: 215 Hồng Bàng, HCM – 02838554269.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất - Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM
Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất – Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện Nhân dân 115

Tiền thân của bệnh viện là bệnh viện K52 thành lập năm 1968. Từ bệnh viện hạng 3 đến nay đã trở  thành bệnh viện đa khoa hạng I.

Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ trong việc nâng cao chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh. Khoa Niệu – ghép thận tại đây có thể điều trị các bệnh như: Niệu khoa, chạy thận, tán sỏi qua da,…

Liên hệ: 527 Sư Vạn Hạnh HCM – 02838652368.

Lưu ý khi mổ sỏi thận tại bệnh viện

Mổ sỏi thận chỉ được áp dụng với những trường hợp sỏi quá lớn hoặc thực hiện điều trị nội khoa không giảm. Một số trường hợp có thể bị tổn thương niệu đạo, nhiễm trùng, rách vỡ nhu mô thận,… Vậy nên người bệnh cần lưu ý:

  • Lựa chọn bệnh viện có uy tín, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi.
  • Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ trước, trong và sau khi mổ sỏi.
  • Nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh khi mổ sỏi thận thành công.
  • Có bất thường nào cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khám chữa.

Sỏi thận ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, vậy nên bạn cần đi khám sớm và điều trị kịp thời. Hy vọng những thông tin về các bệnh viện trên đây đã giúp bạn biết được mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất và lựa chọn được địa chỉ khám chữa phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe.


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan
Câu hỏi liên quan
Phẫu thuật để loại bỏ sỏi thận ra khỏi cơ thể đã và đang được rất nhiều người áp dụng để điều trị căn bệnh sỏi thận của mình. Tuy nhiên việc không hiểu rõ bản chất của bệnh khiến nhiều người hụt hẫng, thậm chí bị sốc vì không thể ngờ sau phẫu thuật những viên sỏi vẫn tiếp...
Hiện nay, tình trạng sỏi thận 2mm và 3mm rất dễ mắc phải ở cả người lớn và trẻ em. Bệnh gây ra những khó khăn trong cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nếu không được chữa trị sớm. Nhận biết rõ được đặc tính của sỏi trong giai đoạn này và có hướng điều...
Nếu như sỏi thận từ 3mm đến 8mm vẫn còn nhỏ và có thể điều trị dễ dàng thì sỏi 9mm đến 18mm đã có sự tiến triển và việc điều trị trở nên khó khăn hơn nhiều. Vậy tình trạng sỏi này như thế nào, có nguy hiểm không và điều trị như thế nào hiệu quả. Bạn đọc...
Sỏi thận 6mm cho thấy kích thước của sỏi đã có dấu hiệu tăng lên và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Cũng chính vì vậy nhiều người thắc mắc liệu sỏi thận 6mm có phải mổ không. Bạn đọc hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để nắm được những thông tin...
Sỏi thận kiêng gì? Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng. Chính vì vậy, đây cũng là mối quan tâm của bất cứ người bệnh nào. Theo đó, người mắc chứng sỏi thận cũng cần trang bị...
Sỏi thận 4mm là bệnh lý về đường tiết niệu khá phổ biến và ai cũng có thể mắc bệnh. Kích thước sỏi này còn nhỏ và chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh không nên chủ quan mà cần đi khám ngay để được chữa trị, ngăn bệnh diễn biến nặng hơn. Dấu...
Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất là thắc mắc và nỗi lo của nhiều người bệnh. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì không phải địa chỉ nào cũng được trang bị những thiết bị y tế hiện đại và các bác sĩ giỏi. Dưới đây là những địa chỉ khám chữa, mổ sỏi thận tốt hàng đầu...
Bài viết liên quan