Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều bệnh nhân bị thoát vị nói riêng và các bệnh lý về cột sống nói chung. Dưới đây là danh sách các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà bệnh nhân và người nhà nên tham khảo. Trong đó có các đơn vị khám và điều trị Nội khoa, Ngoại khoa và Y học cổ truyền.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí ban đầu và chèn ép lên rễ thần kinh và tủy sống gây nên những cơn đau ở thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm diễn viên phức tạp và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là bại liệt vĩnh viễn.

Do đó, người bệnh cần lưu ý tìm những địa chỉ hội tụ được đầy đủ các yếu tố như: bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, thái độ phục vụ của bác sĩ và nhân viên ý tế tận tình, giá thành khám và chữa bệnh, thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đợi,… Hiện nay trên địa bàn cả nước có 16 địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín. Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội

I. Một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nội 

Nếu ở miền Bắc, bạn có thể đến và khám chữa bệnh tại các bệnh viện sau:

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069.555.283 – 069.572.400
 • Website: benhvien108.vn

Hiện nay bệnh Trung ương Quân đội 108 được đánh giá là một trong những bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam và địa chỉ tin cậy để chữa thoát vị đĩa đệm. Tại Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống – Viện Chấn thương người bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được chẩn đoán và điều trị hiệu quả bởi trang thiết bị mới và hiện đại nhất hiện nay như: chụp đĩa đệm cản quang, chọc cắt đĩa đệm qua da,… 

Là một trong những bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, với chức năng là nhiệm vụ chính là cấp cứu và điều trị cho đối tượng quân nhân tại chức, các các bộ cấp cao trong quân đội. Vì vậy bệnh viện 108 là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm chữa bệnh tại đây.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội? Bệnh viện Trung ương 108 là lựa chọn hàng đầu
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội? Bệnh viện Trung ương 108 là lựa chọn hàng đầu

2. Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: http://www.benhvien103.vn/

Bệnh viện Quân y 103 trực thuộc bệnh viện Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam có nhiều thành tựu trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng như: viêm tủy, viêm đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm,…  Do chưa có khoa Cột sống riêng biệt, nên việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ có các bác sĩ khoa Nội thần kinh và Ngoại thần kinh sẽ đảm nhiệm. 

Là bệnh viện đầu ngành của quân đội cho nên các trang thiết bị khám chữa bệnh ở viện 103 rất hiện đại, tiên tiến. Đồng thời đây cũng là nơi áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong điều trị thoát vị đĩa đệm như: Kỹ thuật giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser, Sinh thiết xương cột sống qua da để chẩn đoán bệnh,…

Bệnh viện quân y 103
Bệnh viện quân y 103

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78, Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Website:  http://www.coxuongkhopbachmai.org/

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm của miền Bắc. Đây là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tụy với nghề. Không những thế để đáp ứng nhu cầu điều trị thoát vị đĩa đệm ngày càng cao, bệnh viện cũng không ngừng phải đối mới các máy móc, trang thiết bị và phương pháp điều trị mới.

Hiện tại Khoa chấn thương chỉnh hình và Cột sống thuộc khoa Ngoại chung của bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận điều trị trực tiếp bệnh thoát vị đĩa đệm. Khoa có thế mạnh trong thực hiện các ca phẫu thuật chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp và cột sống. Vì vậy những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nặng cần phải phẫu thuật thì đây là địa chỉ tin cậy để lựa chọn tại Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai luôn nằm trong tình trạng quá tải. Vì vậy bệnh viện ở xa cần sắp xếp thời gian đến khám từ sớm để tránh phải chờ đợi.

Bạch viện Bạch Mai địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín
Bạch viện Bạch Mai địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín

4. Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Phố Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 38 253 531
 • Website: http://benhvienvietduc.org/

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong năm bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt, nổi tiếng trong điều trị các bệnh lý xương khớp chấn thương chỉnh hình. Đây cũng là trung tâm chữa bệnh và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm lớn nhất cả nước. 

Với trang thiết bị kỹ thuật mổ cột sống hiện đại với thiết bị máy móc và phòng phẫu thuật đạt chuẩn, bệnh viện Việt Đức là nơi đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp phẫu thuật tân tiến trên thế giới, nâng cao tỷ lệ phục hồi cho bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật hiện đại hàng đầu hiện nay như: lấy thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng nội soi đường trước, ứng dụng Robot trong phẫu thuật trượt đốt sống và thoát vị đĩa đệm,…

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 35747788

Một trong những bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở miền Bắc mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là nơi quy tụ của nhiều Giáo sư, Tiến sư, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, Điều dưỡng được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, có nhiều bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại nhiều quốc gia có nền Y học hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Singapore,…

Hiện tại, bệnh viện chưa có chuyên khoa cột sống riêng biệt. Do đó, các bác sĩ Khoa ngoại sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị các trường hợp bệnh nhân có vấn đề cột sống, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện có thế mạnh trong điều thoát vị đĩa đệm bằng các kỹ thuật ngoại khoa như: Cố định cột sống động liên gai sau điều trị thoát vị đĩa đệm có mất vững cột sống; Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống lưng; Phẫu thuật điều trị trượt đốt sống cổ, thắt lưng,… Bên cạnh đó, Khoa ngoại cũng có sự phối hợp với các khoa phòng trong bệnh viện để hồi phục chức năng của bệnh nhân và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật. 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

6. Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 097835.0003
 • Website: http://trungtamdieutrixuongkhop.vn/

Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam được thành lập với mục tiêu tiên phong là hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả an toàn, giúp đẩy lùi bệnh xương khớp mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người bệnh.

Trung tâm được đánh giá là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín nhất tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bên cạnh thoát vị đĩa đệm trung tâm còn điều trị hiệu quả cao với các bệnh như: Đau bả vai, Thoái hóa cột sống cổ, Vôi hóa cột sống – Gai cột sống, Gout,… 

Hiện tại trung tâm điều trị bệnh cột sống theo 3 phương pháp chính, gồm: Điều trị tác động cột sống, điều trị Y học cổ truyền, điều trị bằng Đông y Nhật Bản. Những phương pháp này có ưu điểm chung là điều trị không xâm lấn, thời gian điều trị ngắn, chi phí tiết kiệm. 

Giải đáp khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội?
Giải đáp khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội?

7. Bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437543650
 • Website: http://benhviene.com/

Đây là một trong những bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Các bác sĩ công tác ở đây đều là những y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xương khớp. Tại Khoa xương khớp Xương khớp của bệnh viện E đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu khó bằng phương pháp mới. Do đó, đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự tín nhiệm của người dân trong khám chữa bệnh.

Mặc dù là bệnh viện tuyến đầu nhưng chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện E có thấp hơn một chút so với mặt bằng chung trong khi dịch vụ luôn ở mức cao, cho nên bệnh viện thường xuyên ở rơi vào tình trạng quá tải. Do đó, khi đến khám thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện E thường mất nhiều thời gian trong việc xếp hàng và chờ tới lượt khám.

Bệnh viện E chữa thoát vị đĩa đệm
Bệnh viện E chữa thoát vị đĩa đệm

9. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 3616
 • Website: https://nhtm.gov.vn/

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng sự kết hợp giữa phương pháp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Tại bệnh viện, Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống là nơi tiếp nhận những ca thoát vị đĩa đệm và một vài bệnh lý liên quan đến cột sống như: thoái hóa cột sống, gai cột sống,…

Hiện tại Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống được nhiều người biết tới với phương pháp Tác động cột sống Việt Nam kết hợp với việc dùng thuốc thảo dược, xoa bóp bấm huyệt, châm cứu,… mang tới tác dụng can thiệp sâu vào căn nguyên bệnh, giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương - địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội

II. Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM?

Người bệnh và bạn đọc ở phía Nam nếu đang thắc mắc khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM có thể tham khảo những địa chỉ sau:

1. Bệnh viện chợ Rẫy

 • Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: choray.vn
 • Điện thoại: 028.3855.4137

Là một bệnh viện lớn và có quá trình xây dựng phát triển lâu đời, nên bệnh viện Chợ Rẫy sẽ là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM. Nơi đây không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nổi tiếng khắp miền Nam mà còn có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng phức tạp của người dân. 

Bệnh viện có tiến hành điều trị các bệnh liên quan đến cột sống như phẫu thuật dị vật tủy sống, mở cung sau và cắt bỏ mỏm khớp dưới, phẫu thuật vết thương tủy sống,… Tuy nhiên bệnh viện Chợ Rẫy luôn nằm trong tình trạng quá tải. Do đó để tránh chờ đợi lâu người bệnh nên đến sớm hoặc đặt lịch khám từ trước.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM

2. Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM -Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp. HCM

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: bvctch.vn
 • Điện thoại: 028.39235791 – 39235821 – 39237007

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp. HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là tuyến cuối về Chấn thương chỉnh hình của các tỉnh phía Nam. Bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú, ngoại khoa cho những ca bệnh về xương khớp, cột sống trong đó có thoát vị đĩa đệm.  

Hiện tại, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được điều trị tại 2 khoa cột sống: Cột sống A và Cột sống B. Cả hai khoa được trang bị thiết bị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hiện đại như máy chụp X.quang (chụp cột sống kỹ thuật số), chụp cắt lớp vi tính cột sống (32 dãu, 43 dãy và 128 dãy), máy chụp cộng hưởng từ (MRI),…

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM hàng ngày tiếp nhận hàng nghìn người bệnh, trong đó hầu hết là các ca khó, phức tạp. Do đó, bệnh viện thường xuyên bị quá tải, người bệnh thường phải nằm chờ ở hành lang. Người bệnh có thể lựa chọn khám theo yêu cầu hoặc đặt khám theo lịch hẹn trước thông qua tổng đài 1080.

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở TPHCM
Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở TPHCM

3. Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp. HCM
 • Website: bvdh.com.vn
 • Điện thoại: 028.3855.4269

Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM là bệnh viện hàng đầu ở khu vực phía Nam với công suất tiếp nhận khoảng 8.000 – 10.000 người bệnh mỗi ngày. Nếu mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm người bệnh có thể đến khám bệnh tại chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp hoặc Chấn thương chỉnh hình.

Tất cả các chuyên khoa của bệnh viện đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thăm khám, và điều trị bệnh như: chụp cắt lớp vi tính, máy cộng hưởng MRI cột sống, kính hiển vi phẫu thuật,… 

Chưa hết, bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh còn là nơi quy tụ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều bác sĩ rất có tiếng trong điều trị thoát vị đĩa đệm trên khắp cả nước. Chính vì vậy, nếu chưa biết khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, bệnh nhân có thể đến bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM.

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM
Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM

4. Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Điện thoại: 028.3865.2368

Với lịch sử phát triển lâu đời tại Tp. HCM bệnh viện 115 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm ở khu vực miền Nam. Bệnh viện là nơi công tác của nhiều y bác sĩ gạo cội, có trình độ chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý xương khớp. Đồng thời bệnh viện cũng liên tục cập nhập trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách các chứng thoái hóa cột sống bằng phương phương pháp có kỹ thuật cao nhất. 

Bệnh viện bình dân 115
Bệnh viện bình dân 115

5. Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM – Phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống ACC

 • Địa chỉ: Số 99, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM
 • Website: aac.vn
 • Điện thoại: 028.3939.3930

Phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống ACC là phòng khám chuyên khoa về Thần kinh Cột sống đầu tiên tại Việt Nam. Phòng khám nổi tiếng với phương pháp Trị liệu không cần thuốc, không gây đau, không tác dụng phụ và được nhiều nước trên thế giới áp dụng. 

Phòng khám được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý về cột sống, chấn thương cột sống cũng như chấn thương do thể thao. Phòng khám này đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau khi phẫu thuật hoặc trường hợp nặng cần tiếp nhận điều trị dài hạn. 

Tuy nhiên, ACC là phòng khám tư nhân, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí khám chữa thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh lý cột sống nói chung khá cao. Vì vậy, trước khi tới thăm khám người bệnh nên tìm hiểu kỹ thông tin và chi phí tại phòng khám.

Phòng khám ACC - địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở TPHCM
Phòng khám ACC – địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở TPHCM

6. Phòng khám Quốc tế EXSON

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Website: http://exson.com.vn/
 • Điện thoại: 028-38-570-670; Fax: 082-37-524-622.

Bên cạnh những bệnh viện công lập thì người bệnh cũng có thể lựa chọn các đơn vị tư nhân uy tín để khám và điều trị bệnh lý về xương khớp. Theo đó, Phòng khám Quốc tế EXSON là một trong những những địa chỉ hàng đầu có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh về cột sống, bao gồm cả thoát vị đĩa đệm tại Tp.HCM và trong cả nước.

Người sáng lập Phòng khám Quốc tế EXSON là Bác sĩ Võ Xuân Sơn, chuyên gia phẫu thuật cột sống – tủy sống hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ cũng là một trong số ít các chuyên gia về phẫu thuật cột sống – tủy sống của Việt Nam giảng dạy tại tổ chức cột sống toàn cầu AOSpine, là thành viên của Hội cột sống Bắc Mỹ (NASS), Hội phẫu thuật cột sống tiên tiến quốc tế (ISASS), Hội Đau thành phố Hồ Chí Minh,… 

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thế giới. EXSON còn được đánh giá cao bởi trang thiết bị đầy đủ nhất so với các bệnh viện trong nước như: C-arm, kính hiển vi phẫu thuật, máy khoan mài cao tốc, bàn mổ xuyên tia X, Hệ thống nội soi cột sống,…

Phòng khám quốc tế Exson
Phòng khám quốc tế Exson

Trên đây là Tcác bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất mà chúng ta không nên bỏ qua. Việc khám và điều trị tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho bệnh nhân. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM, Hà Nội và tìm ra địa chỉ phù hợp nhất cho bản thân.


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan
Câu hỏi liên quan
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM và Hà Nội tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều bệnh nhân bị thoát vị nói riêng và các bệnh lý về cột sống nói chung. Dưới đây là danh sách các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà...
Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Tư thế nào phù hợp? Dám chắc đây là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Để có được câu trả lời thỏa đáng, mời bạn đọc tham khảo sau đây. Đừng bỏ qua bởi những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc...
Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? Có chữa được không là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm. Việc nhận định đúng mức độ nguy hiểm của bệnh giúp bạn tránh được tâm lý chủ quan và điều trị sai phương pháp. Những thắc mắc đó của bạn đọc sẽ được làm rõ thông qua bài viết...
Bệnh viện Việt Đức là một trong số những bệnh viện nổi tiếng điều trị các bệnh xương khớp tại miền Bắc. Vì thế những câu hỏi như “Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức có tốt không?” hoặc “Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức bao nhiêu” là những vấn đề...
Có nên mổ thoát vị đĩa đệm không? Đây chắc hẳn là thắc mắc, mối quan tâm chung của bất cứ người bệnh nào. Nhiều người nghĩ rằng bị thoát vị là phải mổ mới khỏi. Nhiều người lại nghe nói mổ chỉ mang lại kết quả 50/50 vì vậy rất lo lắng. Vậy sự thật thì sao?Để có được...
Hiện nay, phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng diện chẩn đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người bệnh. Bởi đây là phương pháp chữa trị an toàn, không để lại biến chứng có hại đến sức khỏe của người bệnh mà lại tiết kiệm về chi phí. Cùng tìm hiểu ngay diện chẩn chữa...
Với các căn bệnh xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng, để chẩn đoán chính xác tình trạng, giai đoạn bệnh, phương pháp chẩn đoán hình ảnh chụp X quang thoát vị đĩa đệm hay chụp CT, Mri là cách bắt buộc phải trải qua. Dựa vào phim chụp bác sĩ sẽ có hướng điều trị...
Dùng cây mần ri chữa thoát vị đĩa đệm là mẹo dân gian được lưu truyền từ nhiều đời. Vậy hiệu quả, cách dùng của phương pháp này như thế nào? Tapchidongy.org sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về công dụng điều trị thoát vị đĩa đệm của cây mần ri trong bài viết dưới đây....

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan