Đã tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương từ Thái y viện triều Nguyễn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sưu tập và nghiên cứu thành công bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng hội đồng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc sau 2 năm nỗ lực tìm tòi và phát triển.  Đây cũng là bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ nhiều bài thuốc chữa rối loạn cương dương Cung Đình triều Nguyễn và cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương 

Bài viết dưới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ có những phân tích cụ thể về bài thuốc đang được giới chuyên môn đánh giá hiệu quả số 1 trong chữa  rối loạn cương dương này!

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết bệnh rối loạn cương dương là căn bệnh khá phổ biến và ngày càng có xu hướng tăng cao. Từ thời xa xưa, căn bệnh rối loạn cương dương này đã xuất hiện điển hình là ở các bậc Vua Chúa có nhiều cung tần, mỹ nữ. Để khắc phục hiệu quả căn bệnh này, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu và tìm ra hàng loạt các bài thuốc từ các loại thảo dược tự nhiên. Tiêu biểu có bài thuốc: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử… Những bài thuốc này không chỉ giúp các Vua điều trị triệt để căn bệnh rối loạn cương dương mà còn giúp cho Vua một đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai. Từ đó có thể khẳng định những bài thuốc chữa rối loạn cương dương dưới thời Cung Đình triều nguyễn không chỉ an toàn, chữa bệnh hiệu quả cao mà còn được kiểm nghiệm và có kết quả thực tế rõ ràng. Đây cũng chính là bí quyết giúp Vua Minh Mạng trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử, 142 người con. 

Công thức bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ có đặc biệt

Tiến sĩ Vân Anh - Nhất Nam Y Viện
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ chắt lọc tất cả tinh hoa, tinh túy của các bài thuốc Cung Đình mà còn phát triển đem lại hiệu quả gấp nhiều lần

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được tạo ra nhờ chắt lọc và hội tụ tinh hoa của các bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn. Sau đó bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bởi hội đồng chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. 

“Là người có đam mê từ nhỏ với các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Trong quá trình khám và điều trị bệnh của mình tôi luôn cố gắng tìm hiểu nghiên cứu để tìm ra những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Trong 30 năm khám chữa bệnh, chứng kiến nhiều nam giới bị rối loạn cương dương nhưng những bài thuốc hiện tại chỉ có tác dụng điều trị tạm thời mà không chữa được dứt điểm căn bệnh này. Điều này lại càng tiếp thêm cho tôi động lực nghiên cứu về các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Và trong quá trình tự tìm tòi nghiên cứu, tôi đã biết đến những hiệu quả tuyệt vời mà các bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Tôi đã tìm về vùng đất cố đô Huế để sưu tập lại những bài thuốc quý này. Tuy nhiên trong Cung Đình triều Nguyễn bấy giờ, các bài thuốc quý này đều được xếp vào hàng “quốc cấm” không được lưu truyền ra ngoài. Hơn nữa thời gian các bài thuốc bị thất truyền cũng đã gần 200 năm nên việc phục dựng được các bài thuốc là vô cùng khó khăn. Trước khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, tôi đã quyết định phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền để thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc để phục vụ cho quá trình nghiên cứu. 

Sau một thời gian dài nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu cuối cùng các bài thuốc Cung Đình đã được sưu tập, hội tụ và chắt lọc thành công tạo ra bài thuốc mới Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm và kết quả không được như mong muốn. Đoàn chuyên gia chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc. 

Sau nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi nhận thấy cần phải chia nhỏ bài thuốc để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh trong mỗi giai đoạn. Qua nhiều lần gia giảm liều lượng, thêm bớt thành phần dược liệu. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương cuối cùng cũng được hoàn thiện với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội trong từng giai đoạn điều trị bệnh mà còn có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh”. 

Thành phần, công dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương qua các thí nghiệm lâm sàng

Ngay sau khi được nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm lâm sàng thành công, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều chuyên gia, các doanh nghiệp đầu tư cũng như nhiều nam giới đang mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương. Bởi Uy Long Đại Bổ không chỉ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương đem lại hiệu quả vượt trội, được kiểm nghiệm rõ ràng mà nó còn là bài thuốc có những ưu điểm mà không có bất cứ bài thuốc chữa rối loạn cương dương nào có được. Các ưu điểm vượt trội của bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ có thể kể đến như: 

Bài thuốc được làm từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ

Được làm từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm như: Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Ba kích…vv. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực; Chữa bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh, liệt dương mà còn đặc biệt hiệu quả trong điều trị chứng tinh trùng itsm tinh trùng yếu, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. Ngoài chữa bệnh và bồi bổ cơ thể giúp bổ thận tráng dương, bài thuốc còn giúp cân bằng và ổn định nội tiết tố nam testosterone từ đó giúp hoạt động tình dục ổn định và giữ vững phong độ cho nam giới.

Cơ chế chữa bệnh 4 trong 1: Chữa bệnh toàn diện từ trong ra ngoài

Với cơ chế chữa bệnh 4 trong 1. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ tác động cùng lúc cả trong lẫn bên ngoài. Vừa loại bỏ các biểu hiện, triệu chứng của bệnh từ bên ngoài, vừa tác động vào các cơ quan chức năng bị tổn thương ở lục phủ ngũ tạng để chữa lành phục hồi các cơ quan bị tổn thương suy yếu. Sau đó bồi bổ giúp chúng được khỏe mạnh và duy trì ổn định, ngăn chặn không cho bệnh tái phát trở lại. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ lại chữa bệnh hiệu quả và không bị tái bệnh sau khi quá trình chữa bệnh kết thúc. 

Kết quả dùng Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc công bố

Bài thuốc được kiểm nghiệm rõ ràng qua các số liệu cụ thể

Uy Long Đại Bổ là một trong số ít bài thuốc được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng và có kết quả kiểm nghiệm rõ ràng. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, kết quả từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cho thấy 99,9% nam giới sau khi uống thuốc đều nhận được hiệu quả. Trong đó: 

 • > 70% nam giới chữa khỏi rối loạn cương dương sau 1 – 3 tháng sử dụng.
 • 20% nam giới nhận được hiệu quả điều trị sau 3 – 4 tháng dùng thuốc.
 • Gần 10% còn lại bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm do không sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không kiêng khem trong quá trình uống thuốc và do cơ địa khó hấp thụ. 

Thuốc được hỗ trợ dưới dạng tiện lợi – không cần sắc

Hiện nay để thuận tiện cho người bệnh trong quá trình sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được hỗ trợ sắc dưới dạng cao và viên tiện lợi, không cần sắc thuốc. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không tốn thời gian sắc thuốc và thuốc vẫn đảm bảo được hiệu quả như khi sắc. 

Chắt lọc và hội tụ cùng lúc hiệu quả của nhiều bài thuốc quý Cung Đình. Chữa bệnh triệu để, hiệu quả cao gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường, không lo tái bệnh. Đặc biệt là không cần sắc thuốc nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả như khi dùng thuốc sắc. Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời khiến Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả số 1 và không có bất kỳ bài thuốc nào sánh được. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được đóng gói dưới dạng tiện lợi không cần sắc

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Uy Long Đại Bổ khi được ứng dụng vào chữa bệnh

Không chỉ là những con số trên giấy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiệu quả như thế nào còn được chứng minh bởi phản hồi của chính những khách hàng thực tế đã sau khi sử dụng sản phẩm. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã nhanh chóng phát huy hiệu quả tuyệt vời và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Khách hàng tin tưởng mua thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Anh V. Đ: “Trước đây mỗi lần tôi chỉ quan hệ được vài phút, nhiều lúc chỉ được 30 giây đã xìu, thế nhưng sau 2 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã hoàn toàn lấy lại được phong độ của mình. Hơn nữa cơ thể tôi cũng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là tình trạng tiểu đêm đã hoàn toàn biến mất”

Phản hồi về hiệu quả Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa khỏi bệnh

Anh T. G: “Tôi cứ nghĩ như mình là kẻ hoàn toàn thất bại khi kết hôn sau 2 năm vẫn không có con do tôi bị tinh trùng yếu, tôi đã tìm đến rất nhiều bài thuốc để chữa nhưng cứ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau khi uống hết 1 liệu trình 3 tháng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi lâm trận. Cả tôi và bà xã đều rất hài lòng và viên mãn với kết quả này”.

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu qảu sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau khi nghiên cứu thành công bài thuốc, để lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp của bài thuốc đến với cộng đồng.  TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định thành lập Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác cho nam giới. Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ độc quyền trong ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị bệnh cho nam giới. 

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin của đơn vị Nhất Nam Y Viện:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

XEM THÊM:

Bình luận (104)

 1. Nguyen Binh Minh says: Trả lời

  Vợ Tôi nó bỏ tôi vì không chiều được nó đấy. 3 phút là nằm rồi, còn rất ức chế bởi cái là lúc cần lên thì không lên mà lúc không cần thì lại cứng đờ. Có hôm nào tranh thủ lúc nó sung thì được mấy cái là ra. Được 3 năm thì vợ đi tìm mối mới, tôi bắt sống nó trong nhà nghỉ với thằng đồng nghiệp trong công ty. Xong 2 đứa chia tay tôi cho nó đi còn con để lại tôi nuôi, giờ cũng đang muốn tìm 1 bài thuốc để điều trị bệnh tối loạn cương dương rồi tìm cô vợ mới đây. Haizzz

 2. Liêm says: Trả lời

  Chú em nào yếu thử mua hàu về ăn xem, thấy các bác bảo ăn nhiều hàu giúp mình sung mãn lắm, nếu có uống rượu thì ngâm thêm ba kích mà uống ngày làm đôi chén, Dùng liên tục trong nửa năm kiểu gì cũng mạnh.

 3. Hoàng Cộng Hà Tây says: Trả lời

  Tôi cũng dùng thuốc Uy Long Đại Bổ được 5 ngày nay rồi mà dương vật vẫn bị rối loạn lúc lên lúc xuống k kiểm soát? K biết bác nào đã từng điều trị lâu rồi chỉ tôi với, Tôi sợ bị 1 năm bệnh nặng rồi thuốc không chữa được mất.

  1. Nguyên2253 says: Trả lời

   Bác giống em thế, em đặt thuốc về nhà dùng được gần tuần nay rồi. Trước 1 phút là phụt giờ cũng phút 1 là phụt. Mới đầu còn lâu xong giảm dần 2 năm không ý cứ trả bài là kê, giờ muốn điều trị mà không biết thuốc Uy Long Đại Bổ này có ăn thua không !

   1. Bông Bông says:

    Em cứ cố gắng sử dụng đi,nếu muốn nhanh thì dùng mấy loại cương dương ấy, nhưng loại đấy không được lâu bền rồi có khi lại hỏng thằng bé. Thuốc Uy Long Đại Bổ là thuốc đông y nên tác dụng sẽ chậm hơn, chắc bác sĩ cũng tư vấn cho em liệu trình phù hợp rồi thì cứ thế mà thực hiện theo liệu trình mà bác sĩ đề ra. Trước tôi cũng 1 thời đi chợ xem hoa mất 3 năm, sau tìm được bài thuốc ở Nhất Nam Y Viện được nhiều anh em khen tốt và chất lượng nên bám theo liệu trình sử dụng. Điều trị hơi mất thời gian rơi vào khoảng 3 tháng là ok. Giờ mỗi tuần tôi trả bài 2 lần, hứng là lên được luôn thời gian 1 trận cũng phải đến 20 phút đấy. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thuốc hoặc tham khảo them ý kiến thì ae vào đây, thông tin rất đầy đủ https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

   2. Bing Bong says:

    Bệnh về nam khoa là phải điều trị từ từ các ông ạ. Cái đấy của ae mình đâu phải cái máy mà ngày 1 ngày 2 là được, thế thì hỏng sớm. Các cụ đã bảo dục tốc bất đạt mà.

 4. Phạm Sang says: Trả lời

  Em năm nay 27 tuổi 4 tháng nay em không biết bị sao mà thằng nhỏ của em lúc cần thì nó không lên, lúc không cần nó lại cứ cứng đờ lên em thấy rất khó chịu ? Anh chị biết như vậy có sao không, đợt này không làm gì được người yêu đang sợ người yêu bỏ em mất.

  1. Long Lấp Lánh says: Trả lời

   Anh cũng đang bị giống chú đây, đợt này cảm thấy bất lực với vợ quá. Lúc lâm trận chưa kịp làm gì thì đã ỉu xùi rồi, nghĩ mà chán. Anh đi khám thì bác sĩ bảo là rối loạn cương dương. Mà mua thuốc tây về uống rồi mà chả thấy khỏi. 🙁

   1. Hoàng Trân says:

    Vấn đề về chuyện sinh lý thì em cần chịu khó luyện tập thể dục thể thao vào. Có sức khỏe thì chuyện đấy mới mạnh được. Thấy mọi người bảo ăn cả hàu nữa, thời gian này anh cũng đang luyện tập cả mua mấy cân hàu về ăn đây không biết có mạnh lên không nữa.

   2. Tú Tài Tử says:

    Mấy thanh niên mà có chế độ sinh hoạt không điều độ như: thức đêm, rượu bia, hay xem phim người lớn thủ dâm… rất dễ dính phải bệnh rối loạn cương dương này. Nên em nếu có thói quen đó thì cần chấm dứt ngay để tình trạng bệnh không nặng thêm nhé

   3. Hải Giáp Bát says:

    Sao không mua Uy Long Lại Bổ ở Nhất Nam Y viện về mà dùng hả cháu. Trước chú cũng bị rối loạn cương dương chuyện chăn chiếu yếu đuổi lắm. Cũng sợ nên đi khám ở trong viện rồi mua thuốc tây về uống nhưng cũng chả khỏi thế là có ông bạn giới thiệu sang đông y chú tìm đến Nhất Nam Y Viện được bác sĩ khám và kê đơn sử dụng thuốc Uy Long Đại Bổ dùng trong 3 tháng thế chuyện đấy mạnh hẳn ra. Lúc đó 40 mà cái đấy của chú phải cứng như kiểu hồi xuân tuổi 25 ý, thời gian cũng lâu cơ. Nên các cháu có gặp phải vấn đề về chuyện sinh lý thì đừng dùng thuốc tây cho mất thời gian nhé.

   4. Lưu Trường An says:

    Thanh niên mới 27 tuổi mà đã gặp phải vấn đề về cậu nhỏ thì sau này lấy vợ thì chỉ có gục thôi. Chịu khó mua thuốc bổ vào mà uống, chuyện sinh lý thì người khỏe thì cái đấy mới mạnh được. Thẩm du ít thôi, giữ sức mà để dành cho người yêu. Thời gian này em nên đi khám xem sao xong bồi bổ sau.

 5. Hùng Trần says: Trả lời

  Tôi đọc thì biết đây là bài thuốc uống, đã bào chế thành dạng viên và dang cao rồi, mùi thơm, vị dễ uống. Vậy thuốc bào chế này thì có để lâu được không, hay bảo quả ra sao mới đảm bao chất lượng

  1. Hai Nam says: Trả lời

   Thuocs vien de ơ ngoai cho thoang mat là ok roi nhung nhung ai mà duoc bs phoi thuoc cao là phai bo ngăn mat tủ lanh nha, bac si cung bao phai bo ngăn mat thì chat luong mói dam bao chu thuoc nay tinh chat, khong co chat bảo quan dau

 6. Nguyễn Công Tiến says: Trả lời

  Bữa giờ vào nghiên cứu các anh chia sẻ bao lượt rồi nay mới dám nói lên suy nghĩ của mình, chả là sau bao ngày ngâm cứu, tuần vừa rồi lãnh lương em đã quyết định gọi cho bac sĩ xin tư vấn và đặt thuốc. Em đã nhận thuốc gửi về hôm qua rồi, và bắt đầu uống hôm nay, tác dụng thì chưa có nhưng em thấy các anh ở đây chia sẻ rất đúng nên em viết vài lời cảm ơn ạ. Đố là thuốc tiện lợi, dễ uống, và còn dóng gói rất cẩn thận, lịch sự lắm ạ

  1. Cuong says: Trả lời

   Nhiều khi doc thong tin ơ day bo ich lăm chu bo, cac anh co kinh nghiem di truoc, chia sẻ lai cho minh, minh di sau khong bi boi roi, mà quan trong nhat là tìm dung noi dieu tri, k mat tien oan

  2. Nguyễn Văn Đại says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn chuẩn, k mất tiền oan, chứ bây giờ trên mạng thuôc thang tràn lan ra, họ qua cáo hay, bán thuốc nhung chả có thông tin phòng khám đâu, lúc mình uống mất tiền rồi mà bệnh k khỏi cũng không biết bấu víu vào đâu, ở đây có phòng khám hẳn hoi, lại thuốc nguồn gốc rõ ràng vẫn yên tâm hơn chứ

  3. Sáu Lợi says: Trả lời

   Phòng khám của Nhất nam y viên này đẹp lắm anh ạ, như cung điện luôn, k hổ danh là thái y viện triều nguyễn. Đọc link báo này thấy đẹp nguy nga, đến nới còn đẹp hơn, lộng lẫy lắm http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-khai-truong-nhat-nam-y-vien-du-an-khoi-phuc-thai-y-vien-trieu-nguyen-d20943.html

  4. Bằng says: Trả lời

   Đũng chỗ 16 ngõ 168 Nguyễn khánh toàn, cầu giấy không cả nhà. Có lần mình vào ngõ này, thấy cái này rồi, chạm trổ đẹp lắm, cái cổng cũng lạ nữa nhé

 7. Vinh Quảng Ninh says: Trả lời

  Vua Minh Mạng siêu nhỉ, 1 đêm ngủ với 6 bà, 5 bà có bầu, phục thật ấy chứ. Trong khi mình có mỗi 1 vợ mà xù cả đầu, nhưng từ ngày có Uy long đại bổ, cũng đỡ hơn phần nào, đầu tóc bóng bẫy hơn hihi

  1. Thi fpt says: Trả lời

   Có ông nào mà lăn nhăn, vọ lớn vợ bé ngoài luồng thì 100% phải nghĩ đến uy lòng đại bổ nhỉ, cho giống vưa Minh mạng, 1 tuần tiếp bao nhiêu cô cũng ok

  2. Bôi Rối says: Trả lời

   Mình chả mong như vua minh mạng, chỉ mong mình cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại là dược rồi

 8. Minh Tâm says: Trả lời

  Có ai được trực tiếp bác sĩ Vân Anh khám chưa ạ, cho em xin 1 vài rì viêu về bác sĩ này được không?

  1. Mạnh Cường says: Trả lời

   Ai chứ cô này giỏi lắm nghe, được công tác cho nhiều chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi và trên đài lắm, kiến thức của cô ấy rất sau rộng, gần như lĩnh vực nào về sức khỏe cô cũng siêu ý

  2. Trương Hòa says: Trả lời

   Mình khám rồi, được bác trực tiếp bắt mạch và kê đơn cho, bác tư vấn hay lắm nhé, khi mới đến, thấy bác sĩ là nữ nên mình cũng ngai, chia sẻ không tự nhiên, nhưng sau thấy bác ân cần, cởi mở nên mình tự tin chia sẻ hơn, nhờ bác mà mình biết được, mạch lý như nào, nói lên được những bệnh nào, ví dụ thận âm ra sao, thận âm ra sao, mạch trầm như nào, mạch cao ra sao. Rồi bị sinh lý yếu thì cần uống thuốc đều nè, nghỉ ngơi đúng giờ, kiêng rươu bia, thuốc lá, luôn giữ tinh thần thoải mái, tập luyện thể dục thể thao

  3. Tháng QN says: Trả lời

   Bs Vân Anh thì rất nhiệt tình, hiền lành chứ không như các bs trong bệnh viên đâu, nhưng mỗi tội cố ấy là bs nữ mà tư vấn sinh lý nên mình hơi ngượng, chia sẻ cứ đỏ cả mặt ý.

 9. NHOC KOI says: Trả lời

  EM 24T CHUA QUAN HE NHUNG LAU LAU HAY THU DAM, DAO GAN DAY BUOI SANG NGU DAY KHONG THAY BẠN EM CHAO CO, NHU VAY PHAI EM BỊ ROI LOAN CUONG DUONG KHONG TAAAAA

  1. Khâm says: Trả lời

   Chưa làm ăn gì cả mà như vậy là k ăn thua rồi chú em ơi, nên xem xét bỏ thủ dâm, sinh hoạt lành mạnh vào, cứ ăn chơi, thủ dâm cho cố rồi liệt có ngày đây. Nếu có tiền thì mua thuốc uống dần đi là vừa nhé

  2. Cu Tý says: Trả lời

   Trước tớ lâu lâu cũng vậy, sáng cậu nhỏ không chaopf cờ, đêm ngủ thỉnh thoảng mông tinh nên tớ cũng lo, đi khám bác sĩ bảo điều trị ngay chứ không để nặng ảnh hưởng đến sinh sản về sau nên tớ phải mua thuốc điều trị ngay đấy. Mà điều trị thuốc nam này đấy, chứ không uống thuốc tây đâu, hại lắm nha

 10. Hậu Đẹp Trai says: Trả lời

  26 tủi đã rối loạn rồi các anh ạ, chắc tại hồi nhỏ em hay thủ dâm quá, nên bây giờ qh với bạn gái cương cứng kém lắm, rối loạn cương dương, bạn gái em chê các anh ạ, bảo không điều trị là không có cươi xin gì hết, thế mới đau chứ. bài thuốc uy long đại bổ này có thực sự là hiệu quả không ạ, giá cả thế nào các anh giơi thiệu cho em với ,để e kiem tiền em mua ajjjjjj

  1. Tú Tâm says: Trả lời

   Chú cứ nghi ngờ làm gì, bao nhiêu người uống rồi chứ có phải 1 – 2 người đâu mà la chú ơi. đặc biệt, bạn gái đã cổ vũ điều trị thì nên điều trị luôn đi, chú xem thêm bài này để có động lục điều trị nhé, chia tay người vợ đầu tiueen vì yếu, đến người vợ này thì hết yếu là nhờ uy long đại bổ đó https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4

  2. Sáu Xị says: Trả lời

   Tiền kiếm được chứ người iu kiếm khó lắm nha, nên tranh thủ mà điều trị đi, 1 tháng thuốc khoảng 3 củ chứ nhiêu đâu, k điều trị còn mất nhiều nữa đấy bạn ơi

  3. Manh says: Trả lời

   Kinh nghiem cho thay, co benh la phai dieu tri cang nhanh, hieun qua acng cao, bay gio nhe nhe, tiet tien k tri, den luc nang cung phai trị, mà luc nang thì cang ton kem, gio nhe mat 10 tr khoi, de nang chua chac 10tr da giam chu dung noi khoi

  4. Khổ Vì em says: Trả lời

   Vâng, cảm ơn các anh, em liên hệ điều trị ngay thôi ạ. Chứ bây giờ em cũng lo lo rồi, nghe thấy có mấy trường hợp người iu bỏ, vợ bỏ vì yếu sinh lý nên cũng khiếp

  5. Tâm Tít says: Trả lời

   Trước kia đây cũng đã từng dùng thuốc cường dương rồi, cái loại mà uống cái có nó cứng luôn ấy mà phát sợ luôn.Nói chung là mấy cái loại thuốc có tác dụng ngay và luôn nó nguy hiểm lắm, cứ chậm ăn chắc mà chơi thôi

 11. Nguyễn Phi Hùng says: Trả lời

  Các anh ơi, nếu em ở xa không đến khám trực tiếp thì có mua được thuốc chuẩn không ạ? Em quê Quảng Ninh nhưng bây giờ đang làm ở tận Cần thơ cơ ạ

  1. hoài sa says: Trả lời

   ở trong bài có số điện thoại, địa chỉ rõ ràng rồi đấy, bạn cứ liên hệ là bác sĩ tư vấn kê đơn thuốc và gửi về thôi, không sao đâu nhé. đúng thuốc mà bác sĩ cho thì nhận thuốc và thanh toán cho bưu điện là được

  2. Trần Minh says: Trả lời

   Vậy khi mua thuốc uống có gửi kèm hướng dẫn sự dụng, chế độ ăn uống sinh hoạt gì không, túc là có phải kiêng gì không ạ?

  3. Hoàng Minh Mạng says: Trả lời

   Mình đã mua từ xa, mình liên hệ với bác sĩ Vân Anh qua số điện thoại 0928. 42.1102 tồi bác sĩ gửi về trong đó có đơn thuốc này, tờ giấy hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt này, cách dùng như thế nào nhé. Chủ yếu là kiêng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá , ngủ đúng giờ thôi nhé. Trong quá trình dùng thuốc, mình kết bạn với bác sĩ qua zalo số điện thoại 0928 42 1102 này, thế là bác sĩ tư vấn cho mình

 12. Minh Qúy says: Trả lời

  Đọc hết chia sẻ của các anh rồi mà em vẫn chưa hiểu thuốc rối loạn cương dương này dạng gì, có dễ uống không ạ. Chứ từ bé em thấy bà em uống thuốc bắc là e đã rợn người rồi, nghe mùi cứ ghê ghê

  1. Bình Bong says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc bắc về sắc thang thì mùi kinh, nhưng đây dạng viên rồi, uống nhu uống thuốc tây thôi, mình còn nhai nát ra rồi mới uống mà, mùi vị dẽ chịu lắm

 13. Khất says: Trả lời

  Tui đọc thì nói là từ Thái y viện triều Nguyễn, vậy cho tui hỏi, đây là bài thuốc nam chứ không phải thuốc bắc đúng không? Và thuốc này thì cụ thể có 4 loại là 4 vị thuốc hay như nào, tui nhà quê nên muốn hỏi kĩ

  1. Hà Lê says: Trả lời

   Anh cẩn thận thật đấy, bây giờ thời sự, ti vi đưa thuốc bắc toàn rác thải dược liệu nên anh sợ chứ gì. Tôi hỏi bác sĩ thì đây là bài thuốc dùng chủ yếu là nguyên liệu thuốc nam, có 1 vài vị để tốt thì phối thêm thuốc bắc nhưng đảm bảo chất lượng thuốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không phải rác nhé

  2. Tèo Bắc kan says: Trả lời

   Ôi, chỗ này em tìm hiểu kĩ rồi, họ có vườn dược liêu ở Bắc Kạn quê em to đềnh đoàn luôn nhe, họ trồng đủ các loại thuốc, nhìn mê lắm. Nên yên tâm, chất lượng thuốc tốt đấy. Mà người ta to thế, họ phải đảm bảo chất lượng thuốc chứ không đảm bảo làm sao mà tồn tại được

  3. N.L says: Trả lời

   Kinh nghiêm của tôi là cứ mua thuốc điều trị, cứ mua chỗ nào cơ cở họ to đẹp ý, có thể giá đắt hơn 1 chút nhưng họ làm ăn uy tín, k chụp giật, vì họ không thể mất công xây dựng to đẹp rồi lại dẹp đi được, chứ mấy chỗ đông y gia truyền bé bé, hôm thuê chỗ này hôm thuê chỗ khác thì nguy cơ là thuốc kém nhé.

  4. Hoàng says: Trả lời

   Toi cũng thấy vậy đó, tôi 1 lần ham rẻ, mua chỗ kia, nó bán qua mạng thooii chứ k có phòng khám, có mấy trăm ngàn uống cả tháng, mua về uống còn hại cả thận, gọi điện họ chăn số luôn, thế mới tức

 14. Tùng VNPT says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long Đại bổ này có bí kíp từ Thái y viện triều Nguyễn nên khác các bài thuốc khác thật anh em ạ. Tôi 43t, bị rồi loạn cương dương kèm xts nhiều năm rồi, nghĩ mà hận đời, người không đến nổi, cao 1m70 nặng 70 kg, cũng dẹp trai, phong độ chứ có phải ốm yếu gì đâu, thế mà lại mang tiengs yếu với vợ, nên quyết tâm điều trị cho bằng được, chứ không nhục lắm. Nên tôi uống đủ các loại thuốc, đông tây nam bắc, ở đâu cóa người giới thiệu hay là tôi uống. Mỗi lần uống cũng 3 tháng 1 chỗ, chứ có ít đâu. Nhưng nói chung k ăn thua mấy. Và từ khi đọc được 1 bài viết trên tạp chí đông y, tôi quyết định tìm đến Uy Long Đại Bổ. Vì nhà ngày Hoàng Cầu nên đến khám trực tiếp rất thuận tiện, nên tôi đã đến trực tiếp số 16 ngõ 168 Nguyên Khánh Toàn để gặp bs Vân Anh khám và mua thuốc điều trị.Tôi đuovự bác sĩ kê cho 3 loại thuốc: Uy long Đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đan. Và không như thuốc khác, tôi cảm nhận được tiến triển ngay tháng đầu tiên, cậu bé có dậy vào buổi sáng và khi với vợ thì cương cứng tốt hơn. Gửi cả nhà bài này để tham khảo thêm nhé https://www.tapchidongy.org/cach-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  1. CONG says: Trả lời

   HAY QUA ANH ƠI, DUNG LA DAN ONG, K CO NOI NHUC NAO BANG NOI NHUC SINH LY KEM, TRONG NHA MAT TIENG NOI HAN , K DAM HO HE GI, CAO GIONG VO NO BO DI TIM THANG KHAC THI TOI. NEN EM NGH BAC, EM DEN MUA UY LONG DAI BO THOI, CHU UONG MAY CAI LOAI 1H KHONG AN THUA

  2. Nhất Ca says: Trả lời

   Đúng đấy, mấy cái lloai 1h chủ yếu uống vào để chiều vợ thôi, chứ xong mệt bỏ bố, càng uống càng yêu, không dám dùng nhiều

  3. Tùng Béo says: Trả lời

   Ban đầu em cứ tưởng là sẽ mua về sắc thuốc lích kích, nhưng qua đây mới biết là thuốc đã bào chế sẵn rồi, nên yên tâm phần nào. cảm ơn các anh đã cho em thông tin nhaaaaaaaaaaa

  4. Trương Công Vĩnh says: Trả lời

   Uh, ban đầu tui cũng tưởng là phải mua từng thang về sắc uống, đi làm nên không có thời gian, sau khi tìm hiểu kĩ mới biết là thuốc viên nên gọi điện xin dặt thuốc luôn., dễ uống cực bạn à, không phải đun sắc, gói nhỏ gọn đi đâu cũng mang theo được

 15. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Vị vua đong con nhất Việt Nam, 142 người và bây giờ chúng ta đã biết bí kíp là gì, thật ngưỡng mộ vua Minh Mạng. Bác nào cần sinh con trai nối dõi tông đường thì tìm đến Uy Long Đại Bổ nhé

  1. Hòa says: Trả lời

   Tôi thì có con trai, con gái đủ cả rồi, nhưng mỗi tôi yếu, trên bảo dưới không nghe, cương cứng kém kèm đau thắt lưng, tiểu buốt. Bây giờ chỉ mong tìm thuốc nào điều trị khỏi để tinh thân thoiar mái hơn thôi chứ không mong con trai nữa rồi

  2. Bố xuka says: Trả lời

   Thế thì bác nhanh nhanh mà mua Uy long đai bổ về uống đi bác ơi, bài thuốc này hay lắm, trước em vợ chán vợ chê, chưa mần ăn chi đã xìu, từ ngay có Uy long đại bổ, vợ vui cả ngày

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1