Đã tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương từ Thái y viện triều Nguyễn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sưu tập và nghiên cứu thành công bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng hội đồng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc sau 2 năm nỗ lực tìm tòi và phát triển. Đây cũng là bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ nhiều bài thuốc chữa rối loạn cương dương Cung Đình triều Nguyễn và cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội. 

Bài viết dưới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ có những phân tích cụ thể về bài thuốc đang được giới chuyên môn đánh giá hiệu quả số 1 trong chữa rối loạn cương dương này!

Đã tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương từ Thái y Viện triều Nguyễn

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa phổ biến, bắt nguồn từ những nguyên nhân dễ thấy ở thời hiện đại như lối sống căng thẳng, thói quen thủ dâm, tác dụng phụ của một số loại thuốc,… Tuy nhiên, ít ai biết, căn bệnh này có nguồn gốc từ rất xa xưa.

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, có nhiều vị vua chúa triều Nguyễn xưa kia dù có hậu cung hàng ngàn giai lệ nhưng lại không được thỏa mãn chuyện khuê phòng cũng chỉ vì mắc chứng rối loạn cương dương. Khảo cứu một số tư liệu lịch sử, do hưởng thụ sớm, vua Minh Mạng gặp nhiều vấn đề về chuyện sinh lý, đặc biệt là tình trạng “thần long không ngóc đầu”. Khi đó, ông đã lệnh cho các quan ngự y phải tìm ra giải pháp giúp mình hồi phục sinh lực.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương 

Để khắc phục hiệu quả căn bệnh này, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu và tìm ra hàng loạt các bài thuốc từ các loại thảo dược tự nhiên. Tiêu biểu có bài thuốc: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử,… 

Những bài thuốc mật truyền kể trên không chỉ giúp vua điều trị triệt để căn bệnh rối loạn cương dương mà còn giúp ngài có sinh lực sung mãn, sức khỏe dồi dào, một đêm thị tẩm với 6 bà, sinh được 5 con trai. Đây cũng là bí quyết giúp Vua Minh Mạng trở thành vị vua có nhiều con nhất trong lịch sử đất Việt, 142 người con. 

Các bài thuốc trên chính là tiền đề để bác sĩ Vân Anh và các cộng sự nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam. 

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ:

“Là người có đam mê từ nhỏ với các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh của mình tôi luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những phương thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Trong 30 năm khám chữa bệnh, chứng kiến nhiều nam giới bị rối loạn cương dương nhưng những bài thuốc hiện tại chỉ có tác dụng điều trị tạm thời mà không chữa được dứt điểm căn bệnh này. Điều này lại càng tiếp thêm cho tôi động lực nghiên cứu về các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Và trong quá trình tự tìm tòi nghiên cứu, tôi đã biết đến những hiệu quả tuyệt vời mà các bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Tham khảo: Gian nan hành trình phục dựng tinh hoa YHCT cung đình Huế

Tiến sĩ Vân Anh - Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh nghiên cứu, bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tôi đã tìm về vùng đất cố đô Huế để sưu tập lại những bài thuốc quý này. Tuy nhiên trong Cung Đình triều Nguyễn bấy giờ, các bài thuốc quý này đều được xếp vào hàng “quốc cấm” không được lưu truyền ra ngoài. Hơn nữa thời gian các bài thuốc bị thất truyền cũng đã gần 200 năm nên việc phục dựng được các bài thuốc là vô cùng khó khăn. Trước khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, tôi đã quyết định phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền để thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc để phục vụ cho quá trình nghiên cứu. 

Sau một thời gian dài nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu cuối cùng các bài thuốc Cung Đình đã được sưu tập, hội tụ và chắt lọc thành công tạo ra bài thuốc mới Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm và kết quả không được như mong muốn. Đoàn chuyên gia chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc. 

Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi nhận thấy cần phải chia nhỏ bài thuốc để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh trong mỗi giai đoạn. Qua nhiều lần gia giảm liều lượng, thêm bớt thành phần dược liệu. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương cuối cùng cũng được hoàn thiện với 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Cao. Bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội trong từng giai đoạn điều trị mà còn có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh”. 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có gì đặc biệt?

Sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công, bài thuốc Uy Long Đại Bổ nhanh chóng thuyết phục hơn 40.000 quý ông đang gặp vấn đề “trên bảo dưới không nghe” sử dụng. Uy Long Đại Bổ sở hữu những ưu điểm hiếm bài thuốc cường dương nào có được. Đó là:

Cơ chế chữa bệnh toàn diện, chuyên sâu từ trong ra ngoài

Uy Long Đại Bổ có tác dụng phục hồi khả năng cương dương theo hướng lâu dài. Bài thuốc sử dụng những loại thảo dược bồi bổ mạnh như Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,… nhằm tập trung vào:

 • Bổ thận tráng dương và bổ huyết: Giúp cải thiện khả năng đào thải độc tố, làm sạch máu, tăng cường dương khí và tăng tiết testosterone.
 • Bổ can – cơ quan chủ yếu điều tiết sự lưu thông máu trong cơ thể.

Từ đó, bài thuốc tạo ra những hiệu quả sau:

 • Làm ấm thận, tăng cường dương khí, tăng lưu thông máu đến dương vật và thể hang liên tục.
 • Tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên, kích thích ham muốn mạnh mẽ.
 • Duy trì sức khỏe sinh lý nam ổn định.

Vì vậy, phái mạnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cậu nhỏ ỉu xìu, vô lực để tự tin giương súng, phất cờ, vui trọn đêm đêm. 

Uy Long Đại Bổ có cơ chế trị liệu toàn diện
Uy Long Đại Bổ có cơ chế trị liệu toàn diện

Đặc biệt, tình trạng rối loạn cương dương thường là tiếng kèn hiệu lệnh cảnh báo quý ông đang cùng lúc mắc phải nhiều vấn đề sinh lý nam khác như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm,… Vì vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ tập trung điều trị tình trạng cậu nhỏ “mềm như bún” mà còn đồng thời cải thiện chức năng thận và sức khỏe tổng quát để xử lý toàn bộ các bệnh lý khó nói kể trên. 

Bài thuốc hội tụ 4 chế phẩm: Đan – Tửu – Hoàn – Cao. Mỗi bài thuốc nhỏ đều có công dụng riêng, khi kết hợp lại với nhau sẽ giúp điều trị, ngăn ngừa nhiều tình trạng suy giảm sinh lý nam, giúp duy trì trạng thái ổn định và cân bằng chức năng của thận với các cơ quan khác. Khi lục phủ ngũ tạng phục hồi tổn thương thì các triệu chứng bên ngoài sẽ dần biến mất. Đó là lý do các quý ông sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều đạt hiệu quả bền vững, không lo tái phát bệnh lý như khi dùng các phương pháp trị liệu khác.

>> Xem thêm: Người thật việc thật – Chia sẻ của quý ông rối loạn cương dương về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Độ an toàn cao, đã được kiểm nghiệm

Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện phối ngũ từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên quý hiếm như: Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhung hươu, Ba kích, Tỏa dương, Thỏ ty tử, Nhung hươu Siberia,… Các vị thuốc được phối vị theo kinh nghiệm bí truyền trăm năm của Thái Y Viện triều Nguyễn với tỷ lệ cân bằng và chính xác, đảm bảo tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Đồng thời, bài thuốc còn được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, thử nghiệm lâm sàng tại viện TradiMec, an toàn khi chuyển hóa trong cơ thể.

Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc
Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc

Về nguồn dược liệu, Nhất Nam Y Viện đã phát triển các vườn dược thảo chuyên canh tại địa bàn các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình,… Dược liệu được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, đảm bảo nguồn giống chất lượng cao, giữ gen trội và khả năng chống sâu bệnh tốt. Thảo dược được chăm sóc bằng các chế phẩm sinh học như phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc kích rễ sinh học,…

Bạn có biết: Bí mật của nguồn dược liệu chuẩn nâng tầm bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Cận cảnh vườn dược liệu chuyên canh theo công nghệ sinh học
Cận cảnh vườn dược liệu chuyên canh theo công nghệ sinh học

Sau đó, dược liệu được sơ chế theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp với hồng ngoại hiện đại. Phương pháp sấy này giúp bảo lưu dược tính của thảo dược nhờ thời gian sấy ngắn, ngăn chặn sự phân hủy do enzyme, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn, đảm bảo an toàn và không làm thay đổi chất lượng thuốc. Dược liệu thành phẩm đảm bảo an toàn tối đa, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận.

Sử dụng thuận tiện, dễ dàng mang theo

Có một thực tế là khá nhiều quý ông e ngại dùng thuốc Đông y vì quá trình sắc thuốc cầu kỳ, phức tạp, không tiện mang theo khi đi công tác, du lịch,… Vì vậy, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, bào chế bài thuốc với dạng tiện dụng hơn. Bộ 4 bài thuốc được bào chế thành dạng viên đan, viên hoàn, cao mềm và rượu ngâm tiện dụng. Do đó, người bệnh có thể mang theo bên mình để sử dụng mà không cần sắc thuốc (vẫn đảm bảo hiệu quả như thuốc sắc).

Bài thuốc được bào chế rất tiện dụng
Bài thuốc được bào chế rất tiện dụng

Chính những ưu điểm trên đã biến Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc gối đầu giường giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương, không lo tái phát.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Uy Long Đại Bổ khi được ứng dụng vào chữa bệnh

Không chỉ là những thống kê từ 40.200+ bệnh nhân hay giới thiệu của VTC6, VTC News, báo Đời sống & Pháp luật,… bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiệu quả như thế nào còn được chứng minh bởi phản hồi của chính những khách hàng thực tế đã sau khi sử dụng. 

bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Khách hàng tin tưởng mua thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Anh V. Đ: “Trước đây mỗi lần tôi chỉ quan hệ được vài phút, nhiều lúc chỉ được 30 giây đã xìu, thế nhưng sau 2 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã hoàn toàn lấy lại được phong độ của mình. Hơn nữa cơ thể tôi cũng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là tình trạng tiểu đêm đã hoàn toàn biến mất”

Click ngay: Quý ông “cứ lên đỉnh lại xìu” đã tìm lại bản lĩnh kim thương không ngã

Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa khỏi bệnh
Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa khỏi bệnh

Anh T. G: “Tôi cứ nghĩ như mình là kẻ hoàn toàn thất bại khi kết hôn sau 2 năm vẫn không có con do tôi bị rối loạn cương dương, tôi đã tìm đến rất nhiều bài thuốc để chữa nhưng cứ được một thời gian là các triệu chứng lại quay trở lại. 

Mãi sau này tôi được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Nó bảo thuốc này hiệu nghiệm lắm, còn được đài truyền hình VTV2 đưa tin rồi cơ. Công nhận là nó nói đúng, sau khi uống hết 1 liệu trình 3 tháng bệnh của tôi đã được đẩy lùi hoàn toàn. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi lâm trận. Mới hôm trước vợ tôi đã báo tin 2 vạch, tôi thực sự rất vui mừng”.

Chị T.T.N: “Chồng tôi bị rối loạn cương dương, đã theo cả Tây y và các bài thuốc gia truyền của nhiều nhà thuốc Đông y mà không cải thiện. Sau khi đọc được thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên báo chí, vợ chồng tôi đã tới Nhất Nam Y Viện để kiểm tra, điều trị. Chỉ sau hơn 1 tháng dùng thuốc, sức khỏe sinh lý của anh ấy đã cải thiện trông thấy. Da dẻ cũng hồng hào, ngủ ngon hơn. Tới khi hết liệu trình 4 tháng, chồng tôi đã khôi phục phong độ như hồi mới yêu, mỗi lần chăn gối đều rất thỏa mãn”.

Anh V.N.P: “Tôi đã ngoài 40 nên khả năng phòng the không còn sung mãn như hồi thanh niên. Còn vợ tôi mới hơn 30, đang tuổi tràn trề ham muốn. Vậy nên để cố chiều vợ, giai đoạn trước tôi đã dùng nhiều loại thực phẩm chức năng để cải thiện khả năng cương dương. Ai dè càng về sau phong độ càng kém. May mắn tôi được đối tác giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Dùng thuốc tới tháng thứ 3, thằng nhỏ của tôi nghe lời hơn nhiều, cứ có hiệu lệnh là lên nòng. Tôi cũng chiều vợ được 15 – 20 phút mỗi hiệp”.

“Súng” sẵn sàng lên đạn trước mỗi lần lâm trận
“Súng” sẵn sàng lên đạn trước mỗi lần lâm trận
Sẵn sàng chiều vợ lên tiên nhờ Uy Long Đại Bổ
Sẵn sàng chiều vợ lên tiên nhờ Uy Long Đại Bổ

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu quả sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ độc quyền sở hữu công thức bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác. Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin của đơn vị Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Xem thêm

Bình luận (171)

 1. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Vị vua đong con nhất Việt Nam, 142 người và bây giờ chúng ta đã biết bí kíp là gì, thật ngưỡng mộ vua Minh Mạng. Bác nào cần sinh con trai nối dõi tông đường thì tìm đến Uy Long Đại Bổ nhé

  1. Hòa says: Trả lời

   Tôi thì có con trai, con gái đủ cả rồi, nhưng mỗi tôi yếu, trên bảo dưới không nghe, cương cứng kém kèm đau thắt lưng, tiểu buốt. Bây giờ chỉ mong tìm thuốc nào điều trị khỏi để tinh thân thoiar mái hơn thôi chứ không mong con trai nữa rồi

  2. Bố xuka says: Trả lời

   Thế thì bác nhanh nhanh mà mua Uy long đai bổ về uống đi bác ơi, bài thuốc này hay lắm, trước em vợ chán vợ chê, chưa mần ăn chi đã xìu, từ ngay có Uy long đại bổ, vợ vui cả ngày

 2. Tùng VNPT says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long Đại bổ này có bí kíp từ Thái y viện triều Nguyễn nên khác các bài thuốc khác thật anh em ạ. Tôi 43t, bị rồi loạn cương dương kèm xts nhiều năm rồi, nghĩ mà hận đời, người không đến nổi, cao 1m70 nặng 70 kg, cũng dẹp trai, phong độ chứ có phải ốm yếu gì đâu, thế mà lại mang tiengs yếu với vợ, nên quyết tâm điều trị cho bằng được, chứ không nhục lắm. Nên tôi uống đủ các loại thuốc, đông tây nam bắc, ở đâu cóa người giới thiệu hay là tôi uống. Mỗi lần uống cũng 3 tháng 1 chỗ, chứ có ít đâu. Nhưng nói chung k ăn thua mấy. Và từ khi đọc được 1 bài viết trên tạp chí đông y, tôi quyết định tìm đến Uy Long Đại Bổ. Vì nhà ngày Hoàng Cầu nên đến khám trực tiếp rất thuận tiện, nên tôi đã đến trực tiếp số 16 ngõ 168 Nguyên Khánh Toàn để gặp bs Vân Anh khám và mua thuốc điều trị.Tôi đuovự bác sĩ kê cho 3 loại thuốc: Uy long Đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đan. Và không như thuốc khác, tôi cảm nhận được tiến triển ngay tháng đầu tiên, cậu bé có dậy vào buổi sáng và khi với vợ thì cương cứng tốt hơn. Gửi cả nhà bài này để tham khảo thêm nhé https://www.tapchidongy.org/cach-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  1. CONG says: Trả lời

   HAY QUA ANH ƠI, DUNG LA DAN ONG, K CO NOI NHUC NAO BANG NOI NHUC SINH LY KEM, TRONG NHA MAT TIENG NOI HAN , K DAM HO HE GI, CAO GIONG VO NO BO DI TIM THANG KHAC THI TOI. NEN EM NGH BAC, EM DEN MUA UY LONG DAI BO THOI, CHU UONG MAY CAI LOAI 1H KHONG AN THUA

  2. Nhất Ca says: Trả lời

   Đúng đấy, mấy cái lloai 1h chủ yếu uống vào để chiều vợ thôi, chứ xong mệt bỏ bố, càng uống càng yêu, không dám dùng nhiều

  3. Tùng Béo says: Trả lời

   Ban đầu em cứ tưởng là sẽ mua về sắc thuốc lích kích, nhưng qua đây mới biết là thuốc đã bào chế sẵn rồi, nên yên tâm phần nào. cảm ơn các anh đã cho em thông tin nhaaaaaaaaaaa

  4. Trương Công Vĩnh says: Trả lời

   Uh, ban đầu tui cũng tưởng là phải mua từng thang về sắc uống, đi làm nên không có thời gian, sau khi tìm hiểu kĩ mới biết là thuốc viên nên gọi điện xin dặt thuốc luôn., dễ uống cực bạn à, không phải đun sắc, gói nhỏ gọn đi đâu cũng mang theo được

 3. Khất says: Trả lời

  Tui đọc thì nói là từ Thái y viện triều Nguyễn, vậy cho tui hỏi, đây là bài thuốc nam chứ không phải thuốc bắc đúng không? Và thuốc này thì cụ thể có 4 loại là 4 vị thuốc hay như nào, tui nhà quê nên muốn hỏi kĩ

  1. Hà Lê says: Trả lời

   Anh cẩn thận thật đấy, bây giờ thời sự, ti vi đưa thuốc bắc toàn rác thải dược liệu nên anh sợ chứ gì. Tôi hỏi bác sĩ thì đây là bài thuốc dùng chủ yếu là nguyên liệu thuốc nam, có 1 vài vị để tốt thì phối thêm thuốc bắc nhưng đảm bảo chất lượng thuốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ không phải rác nhé

  2. Tèo Bắc kan says: Trả lời

   Ôi, chỗ này em tìm hiểu kĩ rồi, họ có vườn dược liêu ở Bắc Kạn quê em to đềnh đoàn luôn nhe, họ trồng đủ các loại thuốc, nhìn mê lắm. Nên yên tâm, chất lượng thuốc tốt đấy. Mà người ta to thế, họ phải đảm bảo chất lượng thuốc chứ không đảm bảo làm sao mà tồn tại được

  3. N.L says: Trả lời

   Kinh nghiêm của tôi là cứ mua thuốc điều trị, cứ mua chỗ nào cơ cở họ to đẹp ý, có thể giá đắt hơn 1 chút nhưng họ làm ăn uy tín, k chụp giật, vì họ không thể mất công xây dựng to đẹp rồi lại dẹp đi được, chứ mấy chỗ đông y gia truyền bé bé, hôm thuê chỗ này hôm thuê chỗ khác thì nguy cơ là thuốc kém nhé.

  4. Hoàng says: Trả lời

   Toi cũng thấy vậy đó, tôi 1 lần ham rẻ, mua chỗ kia, nó bán qua mạng thooii chứ k có phòng khám, có mấy trăm ngàn uống cả tháng, mua về uống còn hại cả thận, gọi điện họ chăn số luôn, thế mới tức

 4. Minh Qúy says: Trả lời

  Đọc hết chia sẻ của các anh rồi mà em vẫn chưa hiểu thuốc rối loạn cương dương này dạng gì, có dễ uống không ạ. Chứ từ bé em thấy bà em uống thuốc bắc là e đã rợn người rồi, nghe mùi cứ ghê ghê

  1. Bình Bong says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc bắc về sắc thang thì mùi kinh, nhưng đây dạng viên rồi, uống nhu uống thuốc tây thôi, mình còn nhai nát ra rồi mới uống mà, mùi vị dẽ chịu lắm

 5. Nguyễn Phi Hùng says: Trả lời

  Các anh ơi, nếu em ở xa không đến khám trực tiếp thì có mua được thuốc chuẩn không ạ? Em quê Quảng Ninh nhưng bây giờ đang làm ở tận Cần thơ cơ ạ

  1. hoài sa says: Trả lời

   ở trong bài có số điện thoại, địa chỉ rõ ràng rồi đấy, bạn cứ liên hệ là bác sĩ tư vấn kê đơn thuốc và gửi về thôi, không sao đâu nhé. đúng thuốc mà bác sĩ cho thì nhận thuốc và thanh toán cho bưu điện là được

  2. Trần Minh says: Trả lời

   Vậy khi mua thuốc uống có gửi kèm hướng dẫn sự dụng, chế độ ăn uống sinh hoạt gì không, túc là có phải kiêng gì không ạ?

  3. Hoàng Minh Mạng says: Trả lời

   Mình đã mua từ xa, mình liên hệ với bác sĩ Vân Anh qua số điện thoại 0928. 42.1102 tồi bác sĩ gửi về trong đó có đơn thuốc này, tờ giấy hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt này, cách dùng như thế nào nhé. Chủ yếu là kiêng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá , ngủ đúng giờ thôi nhé. Trong quá trình dùng thuốc, mình kết bạn với bác sĩ qua zalo số điện thoại 0928 42 1102 này, thế là bác sĩ tư vấn cho mình

 6. Hậu Đẹp Trai says: Trả lời

  26 tủi đã rối loạn rồi các anh ạ, chắc tại hồi nhỏ em hay thủ dâm quá, nên bây giờ qh với bạn gái cương cứng kém lắm, rối loạn cương dương, bạn gái em chê các anh ạ, bảo không điều trị là không có cươi xin gì hết, thế mới đau chứ. bài thuốc uy long đại bổ này có thực sự là hiệu quả không ạ, giá cả thế nào các anh giơi thiệu cho em với ,để e kiem tiền em mua ajjjjjj

  1. Tú Tâm says: Trả lời

   Chú cứ nghi ngờ làm gì, bao nhiêu người uống rồi chứ có phải 1 – 2 người đâu mà la chú ơi. đặc biệt, bạn gái đã cổ vũ điều trị thì nên điều trị luôn đi, chú xem thêm bài này để có động lục điều trị nhé, chia tay người vợ đầu tiueen vì yếu, đến người vợ này thì hết yếu là nhờ uy long đại bổ đó https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4

  2. Sáu Xị says: Trả lời

   Tiền kiếm được chứ người iu kiếm khó lắm nha, nên tranh thủ mà điều trị đi, 1 tháng thuốc khoảng 3 củ chứ nhiêu đâu, k điều trị còn mất nhiều nữa đấy bạn ơi

  3. Manh says: Trả lời

   Kinh nghiem cho thay, co benh la phai dieu tri cang nhanh, hieun qua acng cao, bay gio nhe nhe, tiet tien k tri, den luc nang cung phai trị, mà luc nang thì cang ton kem, gio nhe mat 10 tr khoi, de nang chua chac 10tr da giam chu dung noi khoi

  4. Khổ Vì em says: Trả lời

   Vâng, cảm ơn các anh, em liên hệ điều trị ngay thôi ạ. Chứ bây giờ em cũng lo lo rồi, nghe thấy có mấy trường hợp người iu bỏ, vợ bỏ vì yếu sinh lý nên cũng khiếp

  5. Tâm Tít says: Trả lời

   Trước kia đây cũng đã từng dùng thuốc cường dương rồi, cái loại mà uống cái có nó cứng luôn ấy mà phát sợ luôn.Nói chung là mấy cái loại thuốc có tác dụng ngay và luôn nó nguy hiểm lắm, cứ chậm ăn chắc mà chơi thôi

 7. NHOC KOI says: Trả lời

  EM 24T CHUA QUAN HE NHUNG LAU LAU HAY THU DAM, DAO GAN DAY BUOI SANG NGU DAY KHONG THAY BẠN EM CHAO CO, NHU VAY PHAI EM BỊ ROI LOAN CUONG DUONG KHONG TAAAAA

  1. Khâm says: Trả lời

   Chưa làm ăn gì cả mà như vậy là k ăn thua rồi chú em ơi, nên xem xét bỏ thủ dâm, sinh hoạt lành mạnh vào, cứ ăn chơi, thủ dâm cho cố rồi liệt có ngày đây. Nếu có tiền thì mua thuốc uống dần đi là vừa nhé

  2. Cu Tý says: Trả lời

   Trước tớ lâu lâu cũng vậy, sáng cậu nhỏ không chaopf cờ, đêm ngủ thỉnh thoảng mông tinh nên tớ cũng lo, đi khám bác sĩ bảo điều trị ngay chứ không để nặng ảnh hưởng đến sinh sản về sau nên tớ phải mua thuốc điều trị ngay đấy. Mà điều trị thuốc nam này đấy, chứ không uống thuốc tây đâu, hại lắm nha

 8. Minh Tâm says: Trả lời

  Có ai được trực tiếp bác sĩ Vân Anh khám chưa ạ, cho em xin 1 vài rì viêu về bác sĩ này được không?

  1. Mạnh Cường says: Trả lời

   Ai chứ cô này giỏi lắm nghe, được công tác cho nhiều chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi và trên đài lắm, kiến thức của cô ấy rất sau rộng, gần như lĩnh vực nào về sức khỏe cô cũng siêu ý

  2. Trương Hòa says: Trả lời

   Mình khám rồi, được bác trực tiếp bắt mạch và kê đơn cho, bác tư vấn hay lắm nhé, khi mới đến, thấy bác sĩ là nữ nên mình cũng ngai, chia sẻ không tự nhiên, nhưng sau thấy bác ân cần, cởi mở nên mình tự tin chia sẻ hơn, nhờ bác mà mình biết được, mạch lý như nào, nói lên được những bệnh nào, ví dụ thận âm ra sao, thận âm ra sao, mạch trầm như nào, mạch cao ra sao. Rồi bị sinh lý yếu thì cần uống thuốc đều nè, nghỉ ngơi đúng giờ, kiêng rươu bia, thuốc lá, luôn giữ tinh thần thoải mái, tập luyện thể dục thể thao

  3. Tháng QN says: Trả lời

   Bs Vân Anh thì rất nhiệt tình, hiền lành chứ không như các bs trong bệnh viên đâu, nhưng mỗi tội cố ấy là bs nữ mà tư vấn sinh lý nên mình hơi ngượng, chia sẻ cứ đỏ cả mặt ý.

 9. Vinh Quảng Ninh says: Trả lời

  Vua Minh Mạng siêu nhỉ, 1 đêm ngủ với 6 bà, 5 bà có bầu, phục thật ấy chứ. Trong khi mình có mỗi 1 vợ mà xù cả đầu, nhưng từ ngày có Uy long đại bổ, cũng đỡ hơn phần nào, đầu tóc bóng bẫy hơn hihi

  1. Thi fpt says: Trả lời

   Có ông nào mà lăn nhăn, vọ lớn vợ bé ngoài luồng thì 100% phải nghĩ đến uy lòng đại bổ nhỉ, cho giống vưa Minh mạng, 1 tuần tiếp bao nhiêu cô cũng ok

  2. Bôi Rối says: Trả lời

   Mình chả mong như vua minh mạng, chỉ mong mình cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại là dược rồi

 10. Nguyễn Công Tiến says: Trả lời

  Bữa giờ vào nghiên cứu các anh chia sẻ bao lượt rồi nay mới dám nói lên suy nghĩ của mình, chả là sau bao ngày ngâm cứu, tuần vừa rồi lãnh lương em đã quyết định gọi cho bac sĩ xin tư vấn và đặt thuốc. Em đã nhận thuốc gửi về hôm qua rồi, và bắt đầu uống hôm nay, tác dụng thì chưa có nhưng em thấy các anh ở đây chia sẻ rất đúng nên em viết vài lời cảm ơn ạ. Đố là thuốc tiện lợi, dễ uống, và còn dóng gói rất cẩn thận, lịch sự lắm ạ

  1. Cuong says: Trả lời

   Nhiều khi doc thong tin ơ day bo ich lăm chu bo, cac anh co kinh nghiem di truoc, chia sẻ lai cho minh, minh di sau khong bi boi roi, mà quan trong nhat là tìm dung noi dieu tri, k mat tien oan

  2. Nguyễn Văn Đại says: Trả lời

   Chuẩn chuẩn chuẩn, k mất tiền oan, chứ bây giờ trên mạng thuôc thang tràn lan ra, họ qua cáo hay, bán thuốc nhung chả có thông tin phòng khám đâu, lúc mình uống mất tiền rồi mà bệnh k khỏi cũng không biết bấu víu vào đâu, ở đây có phòng khám hẳn hoi, lại thuốc nguồn gốc rõ ràng vẫn yên tâm hơn chứ

  3. Sáu Lợi says: Trả lời

   Phòng khám của Nhất nam y viên này đẹp lắm anh ạ, như cung điện luôn, k hổ danh là thái y viện triều nguyễn. Đọc link báo này thấy đẹp nguy nga, đến nới còn đẹp hơn, lộng lẫy lắm http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-khai-truong-nhat-nam-y-vien-du-an-khoi-phuc-thai-y-vien-trieu-nguyen-d20943.html

  4. Bằng says: Trả lời

   Đũng chỗ 16 ngõ 168 Nguyễn khánh toàn, cầu giấy không cả nhà. Có lần mình vào ngõ này, thấy cái này rồi, chạm trổ đẹp lắm, cái cổng cũng lạ nữa nhé

 11. Hùng Trần says: Trả lời

  Tôi đọc thì biết đây là bài thuốc uống, đã bào chế thành dạng viên và dang cao rồi, mùi thơm, vị dễ uống. Vậy thuốc bào chế này thì có để lâu được không, hay bảo quả ra sao mới đảm bao chất lượng

  1. Hai Nam says: Trả lời

   Thuocs vien de ơ ngoai cho thoang mat là ok roi nhung nhung ai mà duoc bs phoi thuoc cao là phai bo ngăn mat tủ lanh nha, bac si cung bao phai bo ngăn mat thì chat luong mói dam bao chu thuoc nay tinh chat, khong co chat bảo quan dau

 12. Phạm Sang says: Trả lời

  Em năm nay 27 tuổi 4 tháng nay em không biết bị sao mà thằng nhỏ của em lúc cần thì nó không lên, lúc không cần nó lại cứ cứng đờ lên em thấy rất khó chịu ? Anh chị biết như vậy có sao không, đợt này không làm gì được người yêu đang sợ người yêu bỏ em mất.

  1. Long Lấp Lánh says: Trả lời

   Anh cũng đang bị giống chú đây, đợt này cảm thấy bất lực với vợ quá. Lúc lâm trận chưa kịp làm gì thì đã ỉu xùi rồi, nghĩ mà chán. Anh đi khám thì bác sĩ bảo là rối loạn cương dương. Mà mua thuốc tây về uống rồi mà chả thấy khỏi. 🙁

   1. Hoàng Trân says:

    Vấn đề về chuyện sinh lý thì em cần chịu khó luyện tập thể dục thể thao vào. Có sức khỏe thì chuyện đấy mới mạnh được. Thấy mọi người bảo ăn cả hàu nữa, thời gian này anh cũng đang luyện tập cả mua mấy cân hàu về ăn đây không biết có mạnh lên không nữa.

   2. Tú Tài Tử says:

    Mấy thanh niên mà có chế độ sinh hoạt không điều độ như: thức đêm, rượu bia, hay xem phim người lớn thủ dâm… rất dễ dính phải bệnh rối loạn cương dương này. Nên em nếu có thói quen đó thì cần chấm dứt ngay để tình trạng bệnh không nặng thêm nhé

   3. Hải Giáp Bát says:

    Sao không mua Uy Long Lại Bổ ở Nhất Nam Y viện về mà dùng hả cháu. Trước chú cũng bị rối loạn cương dương chuyện chăn chiếu yếu đuổi lắm. Cũng sợ nên đi khám ở trong viện rồi mua thuốc tây về uống nhưng cũng chả khỏi thế là có ông bạn giới thiệu sang đông y chú tìm đến Nhất Nam Y Viện được bác sĩ khám và kê đơn sử dụng thuốc Uy Long Đại Bổ dùng trong 3 tháng thế chuyện đấy mạnh hẳn ra. Lúc đó 40 mà cái đấy của chú phải cứng như kiểu hồi xuân tuổi 25 ý, thời gian cũng lâu cơ. Nên các cháu có gặp phải vấn đề về chuyện sinh lý thì đừng dùng thuốc tây cho mất thời gian nhé.

   4. Lưu Trường An says:

    Thanh niên mới 27 tuổi mà đã gặp phải vấn đề về cậu nhỏ thì sau này lấy vợ thì chỉ có gục thôi. Chịu khó mua thuốc bổ vào mà uống, chuyện sinh lý thì người khỏe thì cái đấy mới mạnh được. Thẩm du ít thôi, giữ sức mà để dành cho người yêu. Thời gian này em nên đi khám xem sao xong bồi bổ sau.

 13. Hoàng Cộng Hà Tây says: Trả lời

  Tôi cũng dùng thuốc Uy Long Đại Bổ được 5 ngày nay rồi mà dương vật vẫn bị rối loạn lúc lên lúc xuống k kiểm soát? K biết bác nào đã từng điều trị lâu rồi chỉ tôi với, Tôi sợ bị 1 năm bệnh nặng rồi thuốc không chữa được mất.

  1. Nguyên2253 says: Trả lời

   Bác giống em thế, em đặt thuốc về nhà dùng được gần tuần nay rồi. Trước 1 phút là phụt giờ cũng phút 1 là phụt. Mới đầu còn lâu xong giảm dần 2 năm không ý cứ trả bài là kê, giờ muốn điều trị mà không biết thuốc Uy Long Đại Bổ này có ăn thua không !

   1. Bông Bông says:

    Em cứ cố gắng sử dụng đi,nếu muốn nhanh thì dùng mấy loại cương dương ấy, nhưng loại đấy không được lâu bền rồi có khi lại hỏng thằng bé. Thuốc Uy Long Đại Bổ là thuốc đông y nên tác dụng sẽ chậm hơn, chắc bác sĩ cũng tư vấn cho em liệu trình phù hợp rồi thì cứ thế mà thực hiện theo liệu trình mà bác sĩ đề ra. Trước tôi cũng 1 thời đi chợ xem hoa mất 3 năm, sau tìm được bài thuốc ở Nhất Nam Y Viện được nhiều anh em khen tốt và chất lượng nên bám theo liệu trình sử dụng. Điều trị hơi mất thời gian rơi vào khoảng 3 tháng là ok. Giờ mỗi tuần tôi trả bài 2 lần, hứng là lên được luôn thời gian 1 trận cũng phải đến 20 phút đấy. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thuốc hoặc tham khảo them ý kiến thì ae vào đây, thông tin rất đầy đủ https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

   2. Bing Bong says:

    Bệnh về nam khoa là phải điều trị từ từ các ông ạ. Cái đấy của ae mình đâu phải cái máy mà ngày 1 ngày 2 là được, thế thì hỏng sớm. Các cụ đã bảo dục tốc bất đạt mà.

 14. Liêm says: Trả lời

  Chú em nào yếu thử mua hàu về ăn xem, thấy các bác bảo ăn nhiều hàu giúp mình sung mãn lắm, nếu có uống rượu thì ngâm thêm ba kích mà uống ngày làm đôi chén, Dùng liên tục trong nửa năm kiểu gì cũng mạnh.

 15. Nguyen Binh Minh says: Trả lời

  Vợ Tôi nó bỏ tôi vì không chiều được nó đấy. 3 phút là nằm rồi, còn rất ức chế bởi cái là lúc cần lên thì không lên mà lúc không cần thì lại cứng đờ. Có hôm nào tranh thủ lúc nó sung thì được mấy cái là ra. Được 3 năm thì vợ đi tìm mối mới, tôi bắt sống nó trong nhà nghỉ với thằng đồng nghiệp trong công ty. Xong 2 đứa chia tay tôi cho nó đi còn con để lại tôi nuôi, giờ cũng đang muốn tìm 1 bài thuốc để điều trị bệnh tối loạn cương dương rồi tìm cô vợ mới đây. Haizzz

 16. Tú KUFY says: Trả lời

  Không biết Nhất Nam Y Viện ở chỗ nào, giờ em muốn được bác sĩ Vân Anh khám thì làm thế nào nhỉ ?

  1. Naruto says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện ở Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy bạn ạ. Bạn cứ đến ngõ 168 hỏi thì ai cũng biết đến Nhất Nam Y Viện ở đâu xong họ chỉ cho. Ở đấy bác sĩ Vân Anh khám suốt mà bảo muốn khám bác sĩ Vân Anh khám là được.

   1. Bui Chinh says:

    Bạn ơi theo tôi bạn nên đặt lịch khám trức đi, chứ ở đây khám đông lắm. Tôi đến 2 lần thì cũng đều ngồi chờ mãi đến lượt. Nhưng lần đầu không biết không đặt lịch khám lần 2 đặt lịch trước nên thời gian chờ đợi ít hẳn. Bạn gọi vào 1 trong hai số này mà đặt lịch nhé 024 8585 1102 – 0928 42 1102 .

 17. Trịnh Văn Khánh says: Trả lời

  Tôi chưa bao giờ thấy cái bệnh nào mà khiến mình chán đời như cái bệnh rối loạn cương cứng này. Năm tôi bước sang cái tuổi 30 thì mọi chuyện xấu kéo đến, cứ mỗi lần quan hệ với vợ xong tôi nhận ra 1 điều là thời gian quan hệ ngày càng ít đi chủ quan cứ nghĩ do độ tuổi nên không đi khám, đến năm 32 tuổi thì được 2 phút là xuất rồi. Ngày trước còn kìm hãm được chứ đến cái tuổi đấy không thể tự chủ được cương cứng cũng bất thường. Xong đi khám trong viện người ta bảo rối loạn cương dương mua mấy triệu tiền thuốc về uống xong cũng chả khỏi. May vợ cũng hiểu cho nên cũng không ý kiến gì và tìm bài thuốc giúp tôi. rồi không biết ai giới thiệu cho cô ấy bảo đến Nhất Nam Y Viện ở đó chuyên điều trị sinh lý cho nam, thế là 22 vợ chồng dẫn nhau đi. Tôi cũng được bác sĩ Vân Anh ở trên khám, và kê cho tôi liệu trình uống Uy Long Đại Bổ, tôi mua cả 4 loại thuốc về uống. Sau tháng đầu thì thấy cương cứng kiểm soát hơn, sau tháng 2 thì thấy thời gian xuất cũng tăng, hết tháng thứ 3 thì tôi thấy tự tin hẳn trong chuyện chăn chiếu, dương vật cứng lâu hơn dễ kiểm soát việc xuất tinh. Nghĩ lại thì thật may mắn khi có người vợ đồng hành lúc mình khó khăn giờ 2 vợ chồng tôi hạnh phúc lắm, Cảm ơn Nhất Nam Y Viện.

  1. Hào Hếu says: Trả lời

   Tui cũng đang gặp phải vấn chả khác cậu ngày xưa chút nào luôn, bất lực kinh khủng. Cảm ơn lời chia sẻ của Cậu chắc tui cũng phải đến Nhất Nam khám xem sao, chứ như này mãi thì vợ cũng bỏ theo zai mất :((

   1. Thích Khác Dấu Mặt says:

    Anh ơi cho em hỏi là nếu bị khoảng 5 năm thì liệu thuốc này có chữa được không. Em đang đi tìm thuốc cho bố mà không biết thuốc Uy Long Đại Bổ này liệu có chữa được bệnh lâu năm như vậy không. Bố em năm nay đã 42 tuổi.

   2. Kẻ Xa Quê says:

    Việc này thì em nên đến để bác sĩ khám thì mới biết được chứ cũng khó có thể trả lời cho em được. Trước anh bị khoảng gần 3 năm thì dùng thuốc này cũng khỏi trong hơn 2 tháng tháng thì cương dương đều đặn. Em gọi vào số của Nhất Nam Y Viện này, bác sĩ tư vấn cho nhé: 0928 42 1102.

 18. THANG KHO says: Trả lời

  THUOC UY LONG DAI BO RAT TUYET VOI, KHONG CHI GIUP TOI CHUA DUOC BENH ROI LOAN CUONG DUONG MA SU DUNG THUOC CUNG RAT TIEN LOI, BAC SI O NHAT NAM Y VIEN CUNG RAT TOT TRONG LUC DIEU TRI HAY GOI DIEN HOI THAM SUC KHOE TOI KHI DIEU TRI. CAM ON CAC BAN.

 19. Dang Canh Toan says: Trả lời

  Nha toi o lang son khong biet nhat nam y vien co cach dieu tri nao ma khong can den kham ma van co thuoc uy long dai bo de uong khong nhi ?

  1. Hùng Vũ says: Trả lời

   Ở Nhất Nam Y viện có hỗ trợ khách hàng chuyển thuốc về nhà đấy bạn, bạn chỉ cần gọi vào số của họ để xin gặp bác sĩ sau đó kể bệnh tình bác sĩ biết rồi sẽ lên liêu trình phù hợp cho bạn, nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn thì bạn gọi vào số này 0925 4211 02 hoặc add zalo đều được nhé.

   1. Thanh Bình says:

    Điều trị ở nhà cũng có nhiều cái hay lắm bạn, chả phải đi đâu mà vẫn có thuốc điều trị. Tháng nào bác sĩ cũng gọi điện để hỏi thăm về tiến triển bệnh nên yên tâm lắm.

 20. Chau Nguyen says: Trả lời

  Em và chồng lấy nhau được 6 năm nay 2 đứa em sinh được 1 cháu. 1 năm gần lại đây thì em cảm thấy chồng em có biểu hiện yếu đi rõ rệt trong chuyện chăn gối. Có lần chỉ được khoảng 5 phút thôi là đã xuất rồi, có lần em gạ mà ông cũng chả lên được lúc thì lên được nhưng vào trận lại xuống. Thế nên 2 vợ chồng không âu yến nhau gần tháng nay rồi vì anh có vẻ ngại ngùng trong chuyện này. Không biết các bác trải rồi có cách nào giúp vợ chồng em với.

  1. Chi Minh Em says: Trả lời

   Chuyện này tưởng đơn giản nhưng nguy hiểm lắm đấy, nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Em cho hắn đi khám xem như nào chứ yếu dần yếu dần mà không điều trị không cẩn thận lại tịt ngòi đấy.

   1. Nguyen Van Phuc says:

    Chồng em giống anh ngày xưa rồi, tuổi này mấy anh hay cày cuốc đêm hôm rồi nhậu nhẹt suốt dễ gây rối loạn cương dương lắm. Hôm nào cho chồng qua Nhất Nam Y Viện khám đi, trước anh đi khám bác sĩ ở đấy kê cho anh Uy Long Đại Bổ về uống thì sau 1 liệu trình là khỏi đấy em. Ở đấy còn hỗ trợ chuyển thuốc về tới nhà nữa, nếu chồng bận thì mua về cho nó dùng.

   2. Ba Mí says:

    Như vậy chồng em có thể là bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương rồi. Tôi thấy thuốc Uy Long Đại Bổ cũng được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả lắm đấy https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

 21. Long Ngok Ngeck says: Trả lời

  Em hay phải đi công tác xa vợ, thường xuyên thức đêm nên hay xem phim cấp 3 để thủ dâm tinh thần cho đỡ nhớ vợ, không biết làm như vậy có dẫn đến rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm không các anh nhỉ ?

  1. Tuấn Bo says: Trả lời

   Bỏ đi làm người em ơi. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đều từ thói quen xấu mà ra như: thức đêm, thủ dâm nhiều, rượu bia, lạm dụng thuốc sinh lý… Theo anh thì chú nên bỏ dần những thói quen đó đi đừng để lúc mắc bệnh vào thì khổ.

   1. Rip 113 says:

    Em thử gọi điện cho Nhất Nam Y Viện mà hỏi bác sĩ, Anh nghĩ là với những thói quen đó có khi em có khả năng bị rối loạn cương dương rất là cao. Gọi : 024 8585 1102 để bác sĩ tư vấn cho nhé. Chúc em may mắn.

 22. Đặng Tuấn Vỹ says: Trả lời

  Dùng thuốc kích dục liệu có gây yếu sinh lý không các bác nhỉ ? Em hay đi chơi dịch vụ để đỡ tốn kém thì hay dùng thuốc để cuộc vui dài hơn, nhưng lúc không dùng thì chim cò chán lắm ạ lúc bay lúc đậu không kiểm soát.

 23. Trịnh Xuân Quyết says: Trả lời

  Cứ nói đến vấn đề này là ngại nhưng không nói thì không biết cách giải quyết sao cho chấm dứt tình trạng em đang gặp phải, chả là trước đây thì vợ chồng em vẫn quan hệ bình thường cậu nhỏ của em vẫn rất nghe lời nhưng khoảng 2 tháng gần đây bỗng dưng lại hư quá chưa vào đã mềm xìu ra rồi có bác nào có cao kiến gì thì chỉ em với nào

  1. Quân Thảnh Thơi says: Trả lời

   Lại trên bảo dưới không nghe hả chú, thấy nhiều người dùng thuốc trên bài viết đấy, uy long đại bổ à nghe tên thuốc đã thấy bổ rồi, mà anh chưa dùng nên không biết thuốc thế nào nhưng thấy các thành phần trong thuốc có vẻ toàn dược liệu quý hiếm đấy nhỉ

  2. Tuấn_8586 says: Trả lời

   Nửa năm trước mình cũng như bạn đấy, lúc nào mình cũng làm cho vợ thất vọng nên cảm thấy mặc cảm lắm, mình cũng tâm sự với đứa bạn thân thì được nó giới thiệu cho bài thuốc uy long đại bổ của Nhất Nam y viện này nên mình cũng đến đây để các bác sĩ tư vấn cho rồi mình về sử dụng thuốc và kết hợp chế độ ăn uống kiêng rượu bia thì được khoảng 1 tháng thì thấy tình trạng được cải thiện hơn, dùng hết tháng thứ 2 là mình đã lấy lại được phong độ, vợ mình còn công nhận cơ mà, bạn cứ đến đây các bác sĩ tư vấn cho vừa an toàn lại hiệu quả

  3. Lê Sơn says: Trả lời

   Thuốc này đúng là cứu tinh của vợ chồng tôi mà, dùng vừa an toàn không có tác dụng phụ lại cho kết quả lâu dài không như tôi dùng các thuốc tây bán ngoài tiệm thuốc khỏe được một lúc rồi lại yếu, thành phần của thuốc toàn là các dược liệu tự nhiên quý hiếm thôi, các bạn cứ tìm hiểu thêm về uy long đại bổ qua đây nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-co-bi-tac-dung-phu-khong.html

 24. Chuẩn says: Trả lời

  Vua Minh Mạng khỏe nhờ không hổ danh là ông vua nhiều con nhất trong lịch sử, cơ mà thuốc này chắc đắt đấy mọi người nhỉ

 25. Phương Chi says: Trả lời

  Có chị nào mua thuốc này về cho chồng uống chưa? Có hiệu quả không vậy em muốn mua cho chồng uống mà không biết thuốc có hiệu quả không nữa, trước chồng em hay mua mấy loại sâm nhung các kiểu thì có tác dụng lúc đấy thôi ngưng thuốc thì lại đâu vào đấy mềm oặt à

  1. Phúc Nguyễn Thị says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ chị ơi, ông xã nhà em cũng vậy đấy nhiều lúc cũng thất vọng nhưng cũng không dám tỏ vẻ gì, vì sợ lại bảo chê chồng rồi ông lại suy nghĩ, hai vợ chồng cũng tìm các bài thuốc để chữa nhưng vẫn chưa tìm được thuốc phù hợp chị ạ, em muốn tìm các thuốc cho tác dụng lâu dài cơ

  2. Hiên NaNa says: Trả lời

   Ông ck mk dùng rồi nhé mọi người, trước khi biết đến bài thuốc này thì mk cũng sắc thuốc Bắc cho ck uống suốt 2 tháng trời nhưng cũng không cải thiện được, mãi về sau mk tìm các bài thuốc trên mạng có rất nhiều mk cũng tìm hiểu hết nhưng mk thấy bài thuốc uy long đại bổ có rất nhiều người sử dụng và có hiệu quả cao lại an toàn, mk cũng bàn bạc với ck rồi 2 vk ck đến NNYV để khám và lấy thuốc, đến đây mk đc bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn bác sĩ bắt mạch và tư vấn rất kĩ và nhiệt tình, ck mk về uống đc 1 tháng thì thấy cải thiện khoảng năm sáu phần rồi, uống hết 2 tháng thuốc thì anh đã lấy lại được sự sung mãn ban đầu và bây giờ vk ck mk đang rất hạnh phúc, cảm ơn NNYV rất nhiều

  3. Lê Thuần says: Trả lời

   Nhà tôi vừa uống hết 1 tháng rồi cả 2 vợ chồng đều cảm nhận được sự chuyển biến tích cực qua từng ngày dùng thuốc, mong là sau liệu trình 3 tháng thì anh sẽ lấy lại được phong độ lúc đầu, có như vậy 2 vợ chồng mới vui vẻ thì gia đình mới hạnh phúc được

 26. Bùi Minh Thành says: Trả lời

  Mình lúc đó 34 tuổi còn vợ mình 33 tuổi đã có 1 con gái 5 tuổi, hai vợ chồng có ý định sinh bé thứ 2 nhưng mình gặp phải tình trạng chưa vào đã mềm xìu rồi có khi vào rồi nhưng lại ngã trận nên mình rất mặc cảm với vợ, mình cũng biết vợ buồn và thất vọng lắm nhưng không nói ra thôi, đã thế ai cũng thúc giục sinh con vì sợ vợ mình lớn tuổi rồi sinh con vất vả hai vợ chồng lại càng sốt ruột hơn nhưng cũng tìm mọi biện pháp để cho cậu nhỏ của mình nghe lời hơn cũng uống sâm rồi thuốc bổ thận tráng dương mất hàng chục triệu nhưng cũng không có kết quả vẫn tình trạng trên bảo dưới không nghe, lâu dần chuyện chăn gối của 2 vợ chồng mình không còn mặn mà nữa, chuyện sinh con cũng gặp khó khăn, mình cũng thương vợ lắm nhưng biết làm sao giờ, hai vợ chồng cũng an ủi nhau, một hôm ở công ty mình thấy anh tổ trưởng chỗ mình là việc có mua thuốc chữa rối loạn cương dương có tên uy long đại bổ của nhất nam y viện ở Hà Nội síp đến, mình hỏi thì anh bảo đã dùng được 2 tháng đã trị được cậu nhỏ rồi và dùng thêm 1 tháng nữa để ổn định hẳn, thấy anh dùng hệu quả mình xin địa chỉ và đi xe máy từ Hưng Yên sang, đến nhất nam y viện mình được bác sĩ Tuấn khám và kê đơn, bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc, về mình sử dụng thuốc và kiêng rượu bia, sau 1 tháng vợ mình còn bất ngờ về mình cơ, 2 vợ chồng trở lại vui vẻ và hạnh phúc như xưa nhờ sự hòa hợp trong chuyện ấy, sau khi mình dùng được gần hết tháng thứ 2 thì vợ mình báo tin vui là có em bé cả nhà ai cũng mừng, sau 1 liệu trình 3 tháng thì mình đã chữa khỏi được bệnh, hiện tại gia đình mình rất hạnh phúc với bé gái 7 tuổi và bé trai 2 tuổi các cháu đều rất ngoan, mình muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tuấn và nhất nam y viện nhiều

  1. Hùng Funaka says: Trả lời

   bệnh này nhiều người gặp phải thật đấy nhưng tiếc là có nhiều người còn ngại không chia sẻ bệnh tình không đi khám nên dần dần chuyện chăn gối của 2 vợ chồng nguội lạnh, nhiều nhà chỉ vì vấn đề này mà vợ chồng li dị đấy, 1 vấn đề tưởng đơn giản mà lại ảnh hưởng nhiều tâm lý và hạnh phúc gia đình

  2. Minh- Hà Nam says: Trả lời

   Em chưa lấy vợ, thỉnh thoảng quan hệ với bạn gái cũng bị như vậy đấy, bị thế là không có con hả mọi người

   1. Hoàng Hồ Hởi says:

    Chú em còn non lắm, bị thế thì vào làm sao được mà đòi có con, kể cả có vào thì chưa sơ múi được gì thì đã bị nốc ao rồi thì con ở đâu ra hả chú em. Chú bị như vậy thì chữa sớm đi anh khuyên thật đấy mai sau lấy vợ rồi 2 vợ chồng không mặn mà chuyện ấy cũng khổ lắm

  3. Cảnh sát thôn says: Trả lời

   trước cũng khó cương tôi dùng alipat mà không ăn thua các công ạ, cả các lọai sâm bổ của Hàn tôi cũng dùng mà không hiệu quả lại còn suốt ngày bị vợ chê chán lắm có khi cả tuần ăn chay ý. Từ khi tôi điều trị bằng thuốc ở đây, tôi uống ULĐB hoàn và ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, sau 2 tháng mạ tự tin hơn hẳn đấy, vợ tôi còn công nhận cơ mà, bây giờ thì tôi không còn lo lắng mấy chuyện đó nữa rồi cứ tuần làm 4-5 trận đều đều

 27. Nguyễn Hữu Tín says: Trả lời

  Thuốc sử dụng thế nào vậy mọi người, trong quá trình dùng thuốc có được quan hệ vợ chồng không vậy?

  1. Kiên Trần says: Trả lời

   Tùy từng người có các tình trạng khác nhau thì bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng cụ thể bạn ạ, như mình sử dụng mỗi uy long đại bổ hoàn và uy long đặc trị xuất tinh sớm bạn ạ, uy long đại bổ hoàn mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần uống 6-9 viên, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần 1 thìa cà phê pha với 50ml nước sôi, uống sau bữa ăn 30 phút. ai khám hay mua thuốc bác sĩ đều hướng dẫn hết mà nên bạn cứ yên tâm

  2. khoa dep trai says: Trả lời

   em moi dung duoc hon 1 thang ma thay kha la hieu qua day, truoc chac vao duoc lau lam la 1 phut roi ngheo cu toi luon nhin ve mat vo that vong ma thay thuong con bay gio thi cau nho da biet nghe loi hon roi, trong qua trinh dung thuoc chi phai kieng ruou bia va chat kich thich thoi con quan he vo chong binh thuong bac nhe

 28. Hưng KTS says: Trả lời

  Hôm trước mình có sớt mạng thuốc điều trị rối laonj cương dương thì ra cả 1 lít dài dằng dặc không biết ở đâu mà nhiều thế, tự dưng lại thấy hoang mang không biết thuốc nào dùng thì hiệu quả, họi mọi người thì ngại nên hôm nay thử hỏi sem trên đây có anh nào đã dùng thuốc này thì chia sẻ cho mình với, thuốc có hiệu quả như vậy thật không

  1. Đăng Khôi says: Trả lời

   trên mạng thì vô số anh ạ, nhưng không tìm hiểu kĩ lại hàng giả hàng nhái như chơi đấy, Em cũng chưa có nhu cầu dùng đến thuốc này nhưng anh trai em dùng thì thấy bảo hiệu quả mà an toàn anh ạ

  2. Nguyễn Văn Tiếp says: Trả lời

   Thuốc ULĐB là của đơn vị Nhất Nam Y Viện được bào chế từ các dược liệu sạch quý hiếm nên khi dùng không bị tác dụng phụ và cho kết quả lâu dài bạn ạ, mình uống được 2 tháng rôi kết quả là 1 người khỏe 2 người vui và mình đang đặt thêm 1 tháng nữa uống cho ổn định. Không cần nói nhiều bạn cứ xem trong đây này người thật việc thật luôn khỏi phải nghi ngờ nhé https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  3. Anh Chàng Si Tình says: Trả lời

   Tôi cũng có nhu cầu cao mà mỗi lần có hứng chưa kịp ra trận thì đã không còn sức lực nào mà ngã trận rồi, tôi thấy trên mạng bán cái gì quảng cáo hiệu quả và an toàn là tôi mua nhưng tôi đã mua trên mạng 2 lần mất cả chục triệu rồi nhưng kết quả chả thấy đâu, quá tam ba bận nên sau lần đó tôi phải thận trọng tìm hiểu kĩ mới mua, và uy long đại bổ đã hoàn toàn chinh phục được cậu nhỏ của tôi sau liệu trình dùng thuốc thì cả 2 vợ chồng đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc sau mỗi lần ân ái, tôi đã lấy lại được phong độ và bản lĩnh trước kia của tôi nhờ uy long đại bổ đấy

 29. nam- lao cai says: Trả lời

  toi 52 tuoi ở lao cai xuong ha noi mua thuoc thi xa qua, o day co chuyen giup toi ve nha duoc khong

  1. Long Ka says: Trả lời

   Chú ở xa không đến được thì có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi chuyển thuốc về nhà cho chú mà, chú cứ gọi điện cho đơn vị ấy qua số này nhé 0928 42 1102

  2. Định70 says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây được tư vấn hỗ tro rất nhiệt tình anh ạ, em mua o đay rồi nên em biet mà rất uy tín, các bác sĩ còn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc như thế nào nên rất là yen tâm anh a

 30. Minh Trung says: Trả lời

  Ngày xưa có rất nhiều các bài thuốc quý có tác dụng chữa bệnh rất tốt nhưng lại không được bảo tồn, may sao bài thuốc quý này vẫn được bảo tồn và phát đến bây giờ, xin cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều, hy vọng bác sĩ sẽ tìm kiếm và phát triển thêm nhiều hơn nữa các bài thuốc quý như vậy để chữa bệnh cho người dân

 31. Kim Văn Thức says: Trả lời

  T khốn khổ vì cậu bạn nhỏ của t mất thôi, cứ khi nào 2 vợ chồng có hứng làm chuyện ấy thì bạn nhỏ của tôi làm cho cả tôi và vợ đều thất vọng khi chưa vào đã xìu rồi, chỉ vì thế mà 2 vợ chồng dần mất hứng trong chuyện vợ chồng

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Thế này thì tình hình nhà e ngày trước cũng giống như nhà a bây giờ rồi, nhiều khi máu lắm mà cứ chuẩn bị vào rồi thì lại mềm oặt ra, có hôm vào rồi được 1,2 phút là lại ra ngay 2 vợ chồng lại mất cả hứng càng ngày càng chán chuyện đó, nhiều lắm thì tuần làm 1 trận có khi cả tuần chả chạm vào nhau ý

  2. Năng Nguyễn says: Trả lời

   VẬY MÀ CÁC CHÚ CỨ ĐỂ THẾ KHÔNG TÌM PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT ĐI À, ĐỂ LÂU VỢ NÓ CHÁN THÌ BỎ MẸ, BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ ĐÂY NÀY CHUYÊN DÙNG CHO CÁC VUA CHÚA ĐẤY TÌM HIỂU MÀ ĐIỀU TRỊ ĐI CHỨ, THẤY THẰNG BẠN TÔI NÓ TRỊ ĐƯỢC THẰNG BẠN CỦA NÓ TỘI KHÔNG CHỊU CHÀO CỜ NHỜ BÀI THUỐC NÀY ĐẤY CÁC CHÚ XEM MÀ ĐI LẤY THUỐC ĐI CHỨ

  3. Lê Quang Huy87 says: Trả lời

   Chuẩn đấy ạ, bệnh này không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình nhiều lắm nên phải điều trị sớm, hôm trước em đến Nhất Nam Y Viện lấy thuốc có nhiều anh bị lắm, mấy anh em cũng lấy số nhau để thỉnh thoảng nói chuyện xem thuốc thang thế nào, hôm đấy có 5 người thì có em với 3 anh thì đã lấy lại được sự sung mãn sau liệu trình 2 tháng còn 1 anh không kiêng được rượu suốt ngày phải đi tiếp khách nên có hiệu quả chậm, anh đó phải gần 4 tháng mới thấy cải thiện được. cho nên các anh định lấy thuốc ở đây phải rất là kiên chì và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ thì mới có hiệu quả được

  4. Khải Huệ says: Trả lời

   Không hiểu sao nhiều người dùng thuốc có hơn 1 tuần mà cứ kêu giời kêu đất là không thấy cải thiện gì cả, chắc các ông nghĩ đây như các thuốc tây các ông mua ngoài nhà thuốc chắc, thuốc đông y thì phải tác dụng từ trong ra ngoài thì mới cho kết quả lâu dài chứ còn thuốc tây các ông chỉ thấy tác dụng lúc đấy thôi chứ xong rồi lại đâu vào đấy chưa kể các ông có dùng thuốc tây được mãi không lại còn tác dụng nữa chứ, muốn có kết quả lâu dài thì phải kiên trì chứ

 32. thịnh nguyễn says: Trả lời

  khoảng 1 tháng nay mình thấy cậu nhỏ của mình không còn khỏe như trước nữa rồi, mình sợ vợ chê nếu dùng thuốc này thì trong bao lâu thì khỏi nhỉ

 33. Văn lâm says: Trả lời

  Không biết bài thuốc bên nhất nam y viện và bài thuốc dòng họ đỗ minh đường đánh giá ra sao. Nói thật là người bệnh tôi cũng chỉ mong muốn tìm được bs phù hợp đúng bệnh đúng thuốc chữa khỏi bệnh ysl xts

 34. Chế Miên says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới nhau được hơn 1 năm nhưng vẫn không có con. Không cần đi khám, chỉ cần qua những lần quan hệ là em biết được nguyên nhân, tại mỗi lần quan hệ chồng em nổi ham muốn rất nhanh nhưng cũng chóng tàn, có hôm em còn chưa làm gì thì đã thấy chồng em xuất ra rồi. Nhưng em nói nhiều lần rồi mà anh không nghe, cứ nghe trên mạng bảo dùng gì là dùng đó, được hơn mấy tháng thấy tình trạng tồi tệ hơn mới cùng em đi viện khám, rồi mới lòi ra là bị rối loạn cương dương. Nói thật trước đây chồng của đứa bạn em cũng bị nó cũng kể qua với em về bệnh này rồi nên em cũng rõ, bệnh này chữa khó lắm, chữa bằng tây y thì không đến đâu vào đâu, phải chuyển qua đông y thì mới có hy vọng. Em cũng chỉ biết động viên rồi đưa ảnh đến nhất nam, địa chỉ chưa sinh lý bằng y học cổ truyền có tiếng. Ảnh khám xong thì được bác sĩ cho đơn thuốc gồm ulđb hoàn, đặc trị xts và ulđb tửu. Thời gian đầu dùng thuốc em không dám hỏi nhiều, tại em sợ thuốc chưa có tác dụng thì ảnh lại tâm lý. Nhưng đâu đó hơn 1 tháng gì đấy, đó là lần đầu tiên từ khi ảnh bị đến giờ là ảnh có ham muốn với em đó. Em vừa ngạc nhiên mà vừa vui mừng vì tình trạng chồng cải thiện tốt dần lên. Ảnh điều trị 3 tháng là kết thúc, từ đó đến nay sinh hoạt vợ chồng vẫn đều đặn, mừng hơn nữa là em đã có thai được 2 tháng rồi. Em muốn chia sẻ câu chuyện của nhà em cho những chị nào mà có chồng bị như chồng em, mấy ảnh cần nhất lúc này là sự đồng hành của vợ ấy, còn mấy anh chồng thì đừng có dấu bệnh, vợ chồng với nhau cái chuyện chăn gối này phải biết chia sẻ nữa không có bất đồng thì khó làm hòa lắm các chị ạ

  1. Mỹ Linh Hoàng says: Trả lời

   Chúc mừng vc nha, mà cho m hỏi thêm là thuốc này m có cần sắc không b nhỉ, m cũng muốn mua cho chồng m dùng mà ổng 1 tháng đi công tác mất nửa tháng không có nhà, ổng mà ở ngoài thì không có thời gian sắc thuốc ấy

  2. Chế Miên says: Trả lời

   Không cần sắc đâu, toàn thuốc bào chế sẵn cả rồi, cái uy long đại bổ là viên hoàn, tửu là rượu thì không nói, còn cái đặc trị xts là dạng cao, loại này chỉ cần lấy một thìa nhỏ pha với nước sôi, uống sau ăn 30p là ok

 35. Công Hào says: Trả lời

  Trong thời gian dùng thuốc có cần hạn chế chuyện giường chiếu không?

  1. Phùng Đức Tôn says: Trả lời

   Bảo hạn chế thì không đúng, kiểu thuận theo tự nhiên mà triển, nhưng cũng đừng có cố quá kẻo quá cố, đây vẫn đang duy trì tuần 2 lần, kiêng có toang :)))

  2. Hiển says: Trả lời

   Anh dùng rồi à, có thật như báo viết không, em chỉ sợ quảng cáo pr thôi, tại thuốc đông y dởm giờ đầy đống, chả tin được

 36. Thành Đạt CEO says: Trả lời

  Giờ tôi hoang mang không biết có phải bị rối loạn cương dương hay không, cả tuần nay xuất hiện tình trạng trên bảo dưới không nghe, khi cứng khi mềm không kiểm soát được. Tôi định đi khám nhưng lại chưa biết đi khám ở đâu cho an toàn mà hiệu quả nhanh

  1. Quỹ Nhỏ says: Trả lời

   Đừng ham hố mấy loại thuốc có hiệu quả nhanh, mình đây dùng mấy đợt liền mà chỉ có tác dụng nhất thời thôi. Sau thì mình chuyển qua đông y dùng, thời gian dài nhưng mà hiệu quả nó lại ổn định, cải thiện hẳn tình trạng cương cứng ủ rũ bất thường

 37. Đinh Ngọc Hưng says: Trả lời

  0928 42 1102 số này phải hotline không mà tôi gọi cứ bận thế, giờ tôi muốn gọi hỏi tư vấn mà cứ bận thì hỏi kiểu gì

  1. Lê Trần Gia Bảo says: Trả lời

   Nhiều người gọi thì lại chả bận. Nhắn trên fb có phải nhanh hơn không. Tôi toàn nhắn trên đó, bác sĩ tư vấn cũng dễ dàng hơn. Hoặc kết bạn zalo mà nhắn, tư vấn. Nhiều khi thấy cũng hợp lý đỡ ngại. fb chính thức đây, giờ nhiều thằng làm giả lắm nên là cẩn thận https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 38. Kiến Quốc says: Trả lời

  Nhìn sang xịn mịn vãi, cái này liệu tặng sếp có hợp lý ko các ông ??

 39. Vệ Messi says: Trả lời

  Thông cảm em chậm hiểu nhưng có bác nào đọc rồi nói lại cho em, bài thuốc này là bài thuốc gốc chữa bệnh của vua Minh Mạng à

  1. tien_aka34 says: Trả lời

   làm gì, ko phải bài gốc, nhưng cũng được xem là kế thừa từ các bài thuốc của thái y viện, thế cũng tốt lắm rùi

  2. Đào Tùng Anh says: Trả lời

   Nghe đâu có bác sĩ vào tận Huế rồi sưu tầm lại các bài thuốc của đời trước, sau đó thì chắt lọc rồi nghiên cứu lại, điều phối cho phù hợp với cơ địa thể chất của người thời nay. Thế nên thuốc mới có tác dụng đến thế, còn tôi nghĩ nếu mà được dùng bài gốc thì chưa chắc đã có hiệu quả đâu, vì bài gốc là dựa trên tổng trạng của vua mà ra, chữa được cho vua nhưng người khác thì chưa chắc

 40. Huỳnh Phong says: Trả lời

  Giờ dịch dã ban căng, làm việc cũng tại nhà, thuốc tốt đấy nhưng chắc hôm nào ca mắc cộng đồng bớt bớt rồi đi, dờ ra đường ngại voãi

  1. Nam Đỗ says: Trả lời

   Chữa tại nhà đi,bên ày các bác sĩ video call đấy, mình khám như vậy suốt rồi các bác sĩ gửi thuốc về tận nhà luôn tiện lợi vô cùng.Tôi duy trì chữa bệnh nhận thuốc này 2 tháng thì khỏi xuất tinh sớm, mà dịch ở với vợ cứ phải gọi là phê chữ ê kéo dài

  2. Khoa-FCB10 says: Trả lời

   Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc này thì cần bao xiền?

  3. Vũ Hồng says: Trả lời

   Không có giá cụ thể đâu, 3-4 củ tầm trong khoảng này, như tôi là 3 củ 250k gồm 3 hộp cao đặc trị với 1 hộp hoàn, nhưng cùng đợt tôi chữa có 1 ông thì phải dùng đơn 4 củ, thuốc gia giảm phù hợp cho từng người nên cũng không có giá cụ thể, đọc đây là biết https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  4. Sơn Đặng - Thái Bình says: Trả lời

   Giá cao đấy, nhưng nhìn thành phần bài thuốc thì thấy cũng giá nào của nấy thật, sâm ngọc linh, nhung hươu Siberia, ngài tằm đực, nhục thung dung,…

 41. Văn Cường says: Trả lời

  Nghe nói bên này có rượu quý cả trăm triệu à, ông nào có điều kiện mua rồi cho tý nhận xét xem nào

 42. Cao Hùng Dũng says: Trả lời

  Có khi nào dùng cái này xong lại không kiềm chế được không :))) ngày 3 đêm 7 kể cũng mệt phết đấy :))

  1. Tuấn Yu says: Trả lời

   Toàn các ông liệt dương, yếu sinh lý dùng mong được thế thì còn gì bằng. Mà đùa chứ nó có phải thuốc kích dục đâu mà không khống chế được. Đây là chữa bệnh chứ liên quan gì, nói như đông y thì nó đưa cơ thể về lại trạng thái cân bằng, chứ mà đưa hơn thì gọi gì là thuốc

  2. Thế Hiệp says: Trả lời

   TÔI DÙNG ĐƯỢC 1 TUÀN THÌ THẤY TRONG NGƯỜI CỨ RÂM RAN, MỌI THỨ KHÁC THÌ VẪN BÌNH THƯỜNG, CÓ PHẢI THUỐC CÓ VẤN ĐỀ HAY TÔI GẶP TÁC DỤNG PHỤ

  3. Lê Tùng Dương says: Trả lời

   Em đang dùng đây cũng thế, nhưng không phải do thuốc hay td phụ đâu, nhắn hỏi bác sĩ điều trị cho thì bác bảo đấy là thuốc đang có tác dụng, cứ dùng theo chỉ định, em dùng thì 2 tuần sau là thấy đỡ, mà tốt hơn hết là anh bị làm sao cứ nhắn hỏi bác sĩ, người ta giải đáp hết

 43. Nguyen Khang says: Trả lời

  Co gioi han cho do tuoi nao khong nen dung khong, 23 tuoi thi da dung duoc chua?

 44. Trịnh Chelsea says: Trả lời

  Lịch làm việc như nào vậy, tôi muốn sáng mai qua khám sớm rồi đi làm luôn

  1. Trương Công Tài says: Trả lời

   Tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 5h30 chiều, mà sao không hẹn trước rồi hẵng qua, hẹn hôm nào rảnh rảnh cho thư thả, không thì đi vào cuối tuần có phải hơn không

 45. Phúc KR says: Trả lời

  Tôi thì dùng sâm hàng sách tay từ Hàn, 2 tuần 1 lọ thấy hiệu quả phết, ae nào chưa muốn dùng thuốc cứ mua sâm mà dùng

  1. Thiết Trường says: Trả lời

   May quá có câu này của bác, tôi cũng đang rén vụ dùng thuốc lắm. Tại đang dấu vợ dấu con cái bệnh này, mua thuốc về thì lộ hết, để dùng sâm trước xem tình hình cụ thể ra sao, qua Tết này lại tính tiếp. Bác mua sâm sách tay chỗ nào đấy

  2. Du Học Đài Loan says: Trả lời

   Mua thì nhờ người quen mua rồi gửi về cho, giờ giáp tết chờ thông quan chắc cả tháng, người lạ mua cũng không rõ được có phải hàng thật không

 46. Lương Thảo Mai says: Trả lời

  Đọc cơ chế thuốc là muốn mua về cho chồng dùng ngay và luôn rồi, chữa dứt điểm và không tái phát, chữa luôn thể 1 lần cho xong đỡ mất thời gian

 47. Trần Văn Nam says: Trả lời

  e chào các a, e năm nay 22 tuổi, em bị rlcd khá nặng, phải đc nửa năm r, vẫn cứng đc nhưng chỉ tính bằng giây, e cảm thấy rất là stress và bế tắc, a nào biết và từng dùng uy long đại bổ thì chia sẻ giúp e với ạ, e cảm ơn!

  1. Hùng Dũng Bắc Ninh says: Trả lời

   22 tuổi mà bị vậy là quá nặng luôn rồi đó em trai, trước đấy em có đi khám hay điều trị ở đâu chưa, nếu chưa thi nên đi khám nam khoa xem thế nào nghe tư vấn rồi hằng mua thuốc uống, phải biết nguyên nhân thì mới điều trị đc

  2. Dương Anh says: Trả lời

   Tôi rlcd được hơn 4 tháng và đang uống thuốc tháng đầu tiên ở đây, tuy nhiên thì tôi cũng không bị nặng như bạn, uống ban đầu thấy thuốc này ok đấy, người thấy khỏe mạnh phấn chẩn hẳn, ham muốn cũng tăng lên ko ít đâu, nếu bn muốn sử dụng thì cứ trực tiếp liên hệ bs mà hỏi cho an tâm, trước tôi mua cũng hỏi thẳng bs cho nhanh

  3. Minh123 says: Trả lời

   Anh ơi nếu thể nặng thì liệu uống thuốc này có lâu lắm ko ạ? trước em có hỏi bên thuốc nam ysl trên mạng thì họ bảo uống 5-6 tháng mới khỏi đc

  4. Ngọc Đỉnh Trần says: Trả lời

   Tùy người đấy, như mình rlcd hơn năm rồi, đi khám lấy thuốc thì bs nói mình uống 4 tháng là có thể hồi đc rồi, may quá mình uống hết tháng thứ 3 là thấy hừng hực như trước luôn chứ k cần phải thêm tháng nữa, nhưng bs dặn là uống hết tháng thứ 4 cho ổn định với cả duy trì, đến giờ điều trị đc gần năm rồi vẫn mua rượu bên đấy uống cho sung

 48. Văn Đại Nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy bảo thuốc này uống tốt lắm, trong hội có ông bn cũng bị rlcd gần năm nay r, uống bao thuốc chả khỏi, tự dụng lại tìm đc bài thuốc này, ông đấy uống 3 tháng giờ suốt ngày khoe là được chục phút, vợ khen các kiểu, mình nghe mà cũng thấy ham

 49. Quỳnh Như 96 says: Trả lời

  Chuyện là chồng em và em cưới nhau cũng hơn 2 năm rồi, nhưng gần đây em cảm thấy chồng em k đc như đợt trước, khá nhanh và qh với em ít hẳn đi, em và anh ấy mới đi khám thì bs nói anh ấy bị rlcd nguyên phát, đang có ý định có em bé thì có ảnh hưởng gì k ạ?

  1. Văn Bách says: Trả lời

   e gái thử điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt với cả chế độ dinh dưỡng cho ck xem đc ko, trước a cũng tlcd một thời gian mà điều chỉnh lại nếp sống, ăn uống đàng hoàng, bỏ rượu bia, thuốc lá, chăm tập gym là một thời gian sau nó khác tự hồi thôi

  2. Mỹ Duyên Đặng Thị says: Trả lời

   Vẫn có em bé đc thuôi, nhưng quan trọng là phải chữa khỏi đi đã rồi hẵng nghĩ việc có con, trước chồng mình cũng rlcd mà là rl tạm thời thôi, uống thuốc một thời gian là lại hưng hực như xưa ấy mà, giờ con mình 3 tuổi rồi đây

  3. Mẹ Của Nhi says: Trả lời

   Bn có thể đọc thêm bài viết này nhé, mình tra gg thấy cũng có ích, k biết giúp đc gì cho bạn ko https://nhatnamyvien.com/roi-loan-cuong-duong-co-con-duoc-khong-2390.html

 50. Nam Hải says: Trả lời

  Bài thuốc này có điều trị đc xts ko các bác? em chỉ đc có tầm hơn 1 phút là ra mất rồi. Em có đi khám ở PK cạnh nhà thì họ bảo phải cắt dây thần kinh, chi phí trên 15 củ, liệu cắt cái này nó có hiệu quả k ah? cắt xong có gặp vđ gì ko?

  1. Vũ Vũ Phạm says: Trả lời

   Phòng khám thì thôi bn ơi, đi khám BV lớn cho chắc, tiền mất tật mang đấy. trước mình đi khám họ còn kê cho một đống thứ với phí làm xn đấy, tư vấn đến cả chục triệu, sau đi khám ở bv lớn mất có 2tr bọ

  2. Tùng Sellou says: Trả lời

   Có khi bệnh của bạn liên quan đến dây thần kinh thì họ mới bảo cắt ấy, nếu điều trị thuốc này thì chỉ cho những người bị vì stress, bệnh lý, rối loạn nội tiết hay là dùng lắm chất kích thích thôi, chứ động đến dây thân kinh này nọ mình nghĩ bạn nên làm theo bs

  3. Dương Văn Nghĩa says: Trả lời

   Trước bs tư vấn mình là cắt dây tk không ổn lắm đâu bác, phải kết hợp với thắt tĩnh mạch lưng dương vật với cả cắt bao quy đầu nữa thì sẽ tốt hơn, nhưng nc phải để bs chuyên khoa tư vấn mới biết đc nên làm gì

 51. Nhà Hàng Nam Long says: Trả lời

  Ai uống rượu ngâm cá ngựa chưa anh em? thấy bảo uống vào khỏe ra đấy, mà giá hơi chát nên chưa có cơ hội mua

 52. Anh hùng says: Trả lời

  Mình năm nay 29 tuổi bắt đầu thu dâm từ năm 17 tuổi mỗi ngày điều thu dâm 1 lần có khi buồn chán thì nhiều lần.giờ phát sinh nhiều bệnh xts và rlcd,đi tiểu nhiều lần,đổ mồ hôi và luôn cảm thấy rất mệt mỏi. Xin ae pp điều trị với

  1. Văn Viết says: Trả lời

   Hạn chế thủ dâm lại đi bn, giờ tạm thời đừng thủ dâm nữa, thủ dâm nhiều có tốt gì đâu, nta tuần thủ dâm 2-3 lần thôi, ông ngày nào cũng thủ dâm thì liệt dương sớm cho biết mặt đấy

  2. Denis Đặng says: Trả lời

   Chú em nên thay đổi thói quen sinh hoạt đi, ăn uống sinh hoạt điều độ vào, tranh thủ tập thể dục thể thao, bỏ rượu bia, thủ dâm, thuốc lá đi, sống lành mạnh lên là nó khác tự hồi, còn k thì ngâm rượu ba kích uống xem đc ko, ông anh tôi trước rlcd với xts có lọ ba kích to lắm

  3. Minh1987 says: Trả lời

   mình bị rlcd đc 2 tháng nay r, đi hỏi mn trên mấy group thì đc tư vấn nhiều loại thuốc với cả k biết mua thuốc nào nên mình cũng hoang mang, tra gg thì thấy nói điều chỉnh lại lối sống có khả năng tự phục hổi, k biết phải thật k nữa

  4. Tòng Văn Ngọc says: Trả lời

   đây có hơn chục cách điều trị rối loạn cương dương tại nhà đây https://vietmecgroup.com/cach-chua-roi-loan-cuong-duong-tai-nha.html tham khảo xem áp dụng đc cách nào k

 53. Tống Huy says: Trả lời

  Trước mình dùng tpcn nhiều quá, nên giờ nó bị ảnh hưởng, ra sớm và thỉnh thoảng vẫn k lên đc. Không biết giờ điều trị kiểu gì

  1. hòa béo says: Trả lời

   a trai dùng nhiều tpcn là dở rồi, cẩn thận có ngày liệt luôn đấy chứ k phải là bị rối loạn nữa đâu, trước tôi chơi trong nhóm cùng một ông anh, ông đấy thấy uống đc mấy loại tăng cường sinh lực khỏe hơn thế là cứ uống đều đềul, xong giờ nằm im, có lên đc đâu, bất lực rồi. tốt nhất thỉnh thoảng dùng cho vui thôi chứ thường xuyên là chết

  2. Trần Văn Duy says: Trả lời

   Đầu tiên là bạn nên ngừng uống tpcn, sau đấy thử bổ sung thêm mấy loại thực phẩm như là hàu, cá hồi, trứng gà, socola đen nguyên chất,.. xem thế nào. mà quan trọng phải kết hợp với thể dục thể thao đấy, nếu có tg thì thử tập bài kegel xem thế nào, trước mình tập hiệu quả phết đấy. nếu sợ lâu thì nên đến gặp bs để bảo bs kê thuốc uống cho nhanh, nhưng cái gì nhanh thì thường k lâu dài đc đâu

 54. Bảo Bảo says: Trả lời

  uống thuốc này có kiêng khem nhiều lắm k ae? nếu uống thuốc mà tôi vẫn phải uống rượu thì có khả năng chữa đc k? công việc đi tiếp đối tác suốt bảo ko uống thì cũng ko đc

  1. Cá Koy Đẹp says: Trả lời

   Đã điều trị bệnh mà còn nghĩ đến uống rượu thì thôi, uống thuốc này cái kiêng đầu tiên là rượu bia, chất kích thích đấy. nếu muốn khỏi với cả lấy lại phong độ thì phải chịu khó kiêng cái mồm hay ăn nhậu vào mới chữa đc

  2. Luân HR says: Trả lời

   Trước mình đi lấy thuốc thì bs có dặn là hạn chế tối đa đồ ăn nhiều chất béo như đồ chiên xào, đồ ăn đóng hộp, thức ăn nhanh, kiêng rượu, bia, thuốc lá, không sd các thực phẩm có đậu nành,… với cả tùy từng người và thể trạng bs sẽ đưa ra thêm những yêu cầu khác nhau đấy, như mình bị tiểu đường thì bs nói hạn chế dùng đồ nhiều tinh bột, đường, ngọt chả hạn

  3. Linh Trọc says: Trả lời

   Bs bên này tư vấn onl ko các chú nhỉ? anh ở tận Hải Dương cơ, k đến HN khám xét đc thì bs gọi tư vấn mua thuốc đc chứ?

  4. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

   Thoải mái luôn anh Linh Trọc ơi, em cũng bs tư vấn qua zalo đấy, em gọi hẳn facecall luôn để nhìn bs xem có uy tín ko mới mua đấy chứ, bị lừa nhiều quá rồi giờ cũng phải cảnh giác cao

 55. Đức Anh says: Trả lời

  Thằng nhỏ k nghe lời thì phải làm thế nào các bác? trước sáng nó vẫn chào cờ đều đều, nhưng cả tuần nay nó mình k thấy nó chào, mình cũng sợ nên đi thủ dâm thử thì nó lúc lên lúc xuống, trên bảo dưới k chịu nghe

  1. Trung Triến Dương says: Trả lời

   nên đi khám nam khoa sớm đi chú em, đừng để tình trạng ntn lâu ngày, khám xem còn biết bệnh tật gì để mà còn chữa sớm. trước tôi cũng bị như thế một thời gian đấy, đi khám thì bs bảo bị rlcd tạm thời, với cả suy giảm testosterone. Về tìm thuốc với thực phẩm chức năng bổ sung testos là ok. còn nếu k ok thì phải quay lại khám liền

  2. Tuấn Tú 1998 says: Trả lời

   a Trung Triến Dương cho e hỏi chút là nếu bị rlcd tạm thời thì tầm bao lâu khỏi vậy ah? với cả có thể cho em xin ít pp điều trị rlcd tạm thời ko?

  3. Studio Nam Nguyễn says: Trả lời

   Tầm 1-3 tháng là nó lại hồi em trai nhé, trước anh đây còn bị đến tận 2 lần rl tạm thời, may nó k tlcd hẳn đấy, k thì có mà chết toi. bị cái này thì nhớ giữ tinh thần với cả tâm trạng thoải mái, ăn uống điều độ, chăm tập thể dục thể thao, ngủ nghỉ đúng giờ giấc thì nó khác hết thôi. Ko thì đọc thêm bài này để hiểu hơn cho đỡ căng thẳng https://vietmecgroup.com/roi-loan-cuong-duong-tam-thoi.html

 56. Cây cảnh Sài Thành says: Trả lời

  Ae nào dùng thuốc ức chế PDE5 chưa? bs mới tư vấn mình dùng thuốc này mà mình nghe lạ quá, k biết uống ổn ko nữa

  1. Phú Quý Trịnh says: Trả lời

   Cá nhân mình thấy uống thuốc này cũng ổn, nhưng mình thấy có vđ là khi uống vào thì nó sẽ k kích thích ham muốn đâu, mà chỉ để cậu nhỏ cương cứng đc tốt nhất thôi ấy. Với cả thuốc này k dùng đc cho người có bệnh lý nền đâu, khá nguy hiểm. trước mình mua bs dặn cũng kỹ lắm, nói chung nếu muốn mua thuốc này thì nên cân nhắc

  2. Khánh Đồng Nai says: Trả lời

   Ko đùa với bác chứ tôi uống thuốc này xong, đỡ thì chưa thấy đâu nhưng chỉ thấy bị đau đầu, chóng mặt, chảy máu mũi với cả mặt lúc nào cũng nóng hầm hập.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1