Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Thay vì sử dụng các loại thuốc tân dược trị bệnh mất ngủ tác dụng nhanh mà không bền vững, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được phối ngũ từ 30+ vị thảo dược quý, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Phương thuốc không chỉ mang lại hiệu quả bền vững mà còn đảm an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.

Trị mất ngủ hiệu quả nhờ sự kết hợp của 30+ thảo dược hoàn hảo theo bí quyết gia truyền

Mất ngủ gây uể oải, mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống. Để cải thiện tình trạng này một cách an toàn – bền vững, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh Được đánh giá là giải pháp toàn diện. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng qua hơn 150 năm, hàng ngàn người công nhận và đánh giá cao. 

Giá trị của bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 30 thảo dược quý trong 3 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình. Mỗi vị thuốc được cân nhắc lựa chọn, gia giảm liều lượng TỶ LỆ TUYỆT MẬT của dòng họ Đỗ Minh, phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp tăng cường dược tính trị bệnh. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Theo Đông y, tâm chủ thần, can chủ nộ, muốn có giấc ngủ ngon thì tinh thần phải  thư thái, tim khỏe mạnh, gan hòa bình. Ngược lại, tâm can bất ổn là gốc sinh ra khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi sau ngủ dậy,..”

Bám sát theo quan điểm đó, thay vì sử dụng 1 bài thuốc, các lương y Dòng họ Đỗ Minh đã bào chế ra 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc đều được nghiên cứu cẩn trọng, lựa chọn hơn 10 vị thảo dược quý phối chế trong từng bài thuốc. Mỗi bài thuốc phát huy một công năng, nhưng cùng bổ trợ cho nhau bám sát theo nguyên tắc trong YHCT là: ĐỊNH TÂMAN THẦNSƠ CAN GIẢI UẤT.

  • Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ: Được kết hợp từ Hà Thủ Ô Đỏ, Nấm Lim Xanh, Nhung Hươu, Bá Tử Nhân, Mẫu Lệ, Xuyên Khung Toan Táo Nhân… Chúng có tác dụng dưỡng tâm tỳ, thông kinh lạc, trừ tà khí, tăng cường tuần hoàn máu lên não, mang lại giấc ngủ tự nhiên. 
  • Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu: Thành phần gồm Hoàng Kỳ, Kê Huyết Đằng, Táo Nhân, Sài Hồ, Viễn Trí, Hà Thủ Ô, Vông Nem, Kỷ Tử…. Đây đều là những thảo dược quý có tác dụng an thần trấn kinh, giúp cải thiện tình trạng chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh gây mất ngủ.
  • Cao bổ thận: Được bào chế từ các dược liệu như Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Hạnh Nhân, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích…. Bổ can thận, cân bằng âm dương, điều hòa tạng phủ, nâng cao chính khí, cải thiện các tình trạng mất ngủ. 

Sự kết hợp của 30+ thảo dược quý trong 3 bài thuốc hình thành sức mạnh ĐA CHIỀU, tác động CHUYÊN SÂU vào cơ thể. Phương thuốc có khả năng giải quyết tình trạng mất ngủ hiệu quả theo 3 mũi nhọn là: LOẠI BỎ NGUYÊN NHÂNGÂY NGỦ TỰ NHIÊN THEO ĐỒNG HỒ SINH HỌCDỰ PHÒNG TÁI PHÁT

Với ưu điểm sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng như: 

  • Người bị mất ngủ kinh niên, mất ngủ thoáng qua, mất ngủ ngắn hạn,…
  • Mất ngủ do các nguyên nhân như rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, mất ngủ do bệnh lý,…
  • Đối tượng mất ngủ từ người trẻ tuổi tới cao tuổi.
  • Bệnh nhân mất ngủ có thể trạng kém, có nhiều bệnh nền khác,…

Dược tính trị mất ngủ cao nhờ sự quy tụ LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM và VỊ THUỐC DẪN TUYỆT MẬT

Trong bảng thành phần bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh nổi bật hơn cả là 6 vị thuốc chủ đạo LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM được mệnh danh là “khắc tinh” của chứng mất ngủ. Chúng có có giá trị tốt trong việc tăng cường chức năng ngũ tạng, bồi bổ sức khỏe cơ thể, mang lại giấc ngủ tự nhiên. 

Ngoài ra, bài thuốc có sự góp mặt của vị THUỐC DẪN GIA TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Vị thuốc này có mặt cả ở trong 3 bài thuốc nhỏ Mất Ngủ Đỗ Minh với vai trò điều hòa các vị thảo dược, loại bỏ độc tố ở một số vị thuốc, kích thích khả năng đáp ứng dược chất với cơ thể nhằm mục đích mang lại hiệu quả trị bệnh cao. 

Đặc biệt khi sử dụng bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm 100% thảo dược sạch. Với ưu thế 3 vườn chuyên canh lớn theo mô hình hữu cơ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tự cung cấp 90% dược liệu trong quá trình bào chế thuốc, 10 % là thảo dược quy thu mua từ người đi rừng hái thuốc lâu năm. Toàn bộ thảo dược đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Liều trình linh hoạt, phát huy tác dụng trị mất ngủ rõ ràng theo giai đoạn

Điểm nổi bật của của bài thuốc thảo dược Mất Ngủ Đỗ Minh là phác đồ CÁ NHÂN HÓA. Nếu như các bài thuốc nam khác thường kê chung cho tất cả các đối tượng thì bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh lại được xây dựng liệu trình chuyên biệt theo đối tượng mang lại hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn. 

Mất ngủ được chia ra làm nhiều dạng do các nguyên nhân khác nhau gây ra và mức độ ở mỗi người cùng không giống nhau. Người bệnh khi trị mất ngủ bằng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh trước tiên sẽ được thăm khám cẩn thận. Các lương y sẽ áp dụng phương pháp TỨ CHẨN – BÁT CƯƠNG, xác định tình trạng sau đó mới gia giảm liều lượng các vị thuốc theo TỶ LỆ VÀNG.

Các vị thuốc được phối ngũ theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp tăng cường dược tính, thúc đẩy khả năng tác động chuyên sâu vào cơ thể, trị mất ngủ từ gốc.

Ngoài ra, liệu trinh trị bệnh ở mỗi người sẽ được kết hợp linh hoạt từ 2 – 3 bài thuốc, liều lượng gia giảm theo từng giai đoạn. Nhờ đó, người bệnh sau sử dụng khoảng 2 – 4 tháng sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu. Đặc biệt, ngoài thuốc dạng thang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ bào chế viên tễ dễ dàng sử dụng. 

“Người trong cuộc” nói gì về hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh? 

Với tính ứng dụng cao, hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được mình chứng qua 3 thế kỷ. Phương thuốc trở thành giải pháp được HÀNG NGÀN người bệnh tin chọn. 

Hằng năm có tới hơn nghìn người bệnh tới thăm khám và điều trị bệnh mất ngủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp nhận. Kết quả khảo sát mỗi năm hơn 90% người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Trong đó có nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên cũng đã tìm lại được giấc ngủ ngon, sức khỏe được tăng cường. Không trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi dùng thuốc. 

Chú Nguyễn Tiến Dũng 64 tuổi (ở Hà Nam) cải thiện tình trạng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Con trai tôi đưa tôi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa mất ngủ. Sau khi sử dụng bài thuốc nam ở đó tôi thấy giấc ngủ đến dễ dàng hơn, không còn bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng.”

Cô Nguyễn Thị Dung 45 tuổi (Hưng Yên) cải thiện tình trạng mất ngủ sau sinh nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chia sẻ: “Lúc đầu cứ nghĩ mất ngủ sau sinh sẽ được cải thiện nên tôi không chú ý chữa trị. Nào ngờ khi con tôi đã lớn rồi, không còn quấy đêm nữa thì tôi vẫn không thể ngủ được. Tôi khó đi vào giấc ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng là thức giấc. May mắn tôi được người bạn giới thiệu sử dụng bài thuốc thảo dược trị mất ngủ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Kiên trì 3 tháng uống thuốc kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ tôi đã tìm lại được giấc ngủ ngon.” 

Ngoài, ra nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được nhiều phản hồi tích cực khác từ người bệnh:

Không chỉ vậy, có những trường hợp sau khi đã chữa khỏi mất ngủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường quay lại nhà thuốc cảm ơn. Có những trường hợp còn viết thư cảm ơn, tiêu biểu như trường hợp của bác Nguyễn Viết Xuân 60 tuổi (Nghệ An)

Ngoài ra bài thuốc còn nhận được “mưa” lời khen ngợi từ giới chuyên gia như: 

  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh tuân thủ theo nguyên tắc trị bệnh theo YCTC, tức là bệnh sinh ra từ đâu điều trị từ đó. Đây chính là nền tảng để mang lại sự thành công của bài thuốc.”

  •  Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) đánh giá cao về thành phần bài thuốc

“Qua tìm hiểu tôi biết được bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng nhiều thảo dược quý như Viễn chí, Tâm Sen, Hoàng kỳ, Nấm lim xanh, Tơ hồng xanh,… Đây đều là những thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn kinh, kích thích cảm giác buồn ngủ mang tới giấc ngủ tự nhiên.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về bệnh mất ngủ và cách điều trị

Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng 100% thảo dược tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên tác dụng bài thuốc bao lâu thì phát huy công dụng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Nếu người bệnh sử dụng sớm ngay khi mới phát hiện chứng bệnh sẽ đạt được hiệu quả nhanh và tốt hơn so với khi bệnh đã trở nặng. 

Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được đội ngũ bác sĩ nhà tư vấn về liệu trình chữa mất ngủ kịp thời,  hiệu quả AN TOÀN – BỀN VỮNG – KHÔNG TÁI PHÁT

Thông tin nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài viết liên quan