Bài Thuốc Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Đông Y Được Đài VTV2 Khuyên Dùng

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Khoa Da LiễuGĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT nổi tiếng với các bài thuốc thảo dược Đông y điều trị các bệnh nan y, mãn tính. Nổi bật nhất là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chuyên trị các bệnh về da. Mới đây, bài thuốc được giới thiệu là liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” phát sóng ngày 16/11/2019 trên VTV2.

➡️ Quý độc giả có thể xem TRỰC TIẾP chương trình TẠI ĐÂY

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị viêm da tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài viết này, ban biên tập xin cung cấp chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và phương pháp trị liệu bệnh da liễu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 giới thiệu Bài thuốc Đông Y Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp chữa viêm da hiệu quả và an toàn

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát sóng dài kỳ trên VTV2. Chương trình không chỉ phổ biến kiến thức bệnh mà còn cung cấp đến khán giả các liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên gia y tế đầu ngành. Các liệu pháp, bài thuốc hay được chương trình khảo sát, kiểm định khắt khe trong thực tế điều trị trên nhiều bệnh nhân, đánh giá từ chuyên gia trước khi phát sóng.

Vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh lý viêm da mãn tính, tái phát và khó điều trị dứt điểm. Chính vì vậy, VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Bài thuốc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp phù hợp trong điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa…  cho hiệu quả cao, toàn diện, an toàn khi sử dụng, với những ưu điểm vượt trội và khác biệt sau:

Thanh bì Dưỡng can thang sự hòa quyện của tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại 

Bài thuốc được hoàn thiện dựa trên kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bản địa và hoàng cung do Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Kế thừa nguyên tắc Đông y chậm mà chắc, điều trị từ căn nguyên gốc rễ của bệnh, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể.

➡️ Xem chi tiết Báo doisongphapluat đưa tin: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa của TT Thuốc dân tộc

Đồng thời, thông qua nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bài bản được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Công thức thuốc được hoàn thiện sau nhiều năm phân tích thành phần, dược tính, sự thay đổi của thảo dược và thể bệnh để phù hợp với người hiện đại.

Rất nhiều các vị thuốc có giá trị trong trị liệu và chăm sóc da được cân nhắc lựa chọn. Cuối cùng công thức thuốc hoàn chỉnh được kết hợp trong 3 chế phẩm: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả toàn diện, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc, hạn chế tái phát. Thực tế điều trị, có tới trên 90% bệnh nhân phục hồi sau 2-3 tháng dùng thuốc. Số trường hợp còn lại cần nhiều thời gian hơn hoặc thuyên giảm chậm do bệnh nặng, không tuân thủ điều trị.

Thanh bì Dưỡng can thang sở hữu cơ chế trị bệnh toàn diện và chặt chẽ

Các bệnh viêm da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa sẽ được đẩy lùi theo từng giai đoạn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Tuy không khỏi bệnh nhanh chóng nhưng hiệu quả lâu dài theo từng giai đoạn.

?Giai đoạn đào thải độc tố: Bài thuốc uống với các vị: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đan sâm, Thổ phục linh, Bạch linh, Quế chi, Huyết Đằng, Sa sâm… Đi sâu giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, thận. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, độc tố là căn nguyên sinh bệnh sẽ được đào thải khỏi cơ thể.

?Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Căn nguyên sinh bệnh được đẩy lùi các triệu chứng tự khắc ngưng phát tác. Lúc này, thuốc ngâm rửa gồm Lá trầu không, Mò trắng, Khổ sâm, Đơn đỏ, Sài đất, Hoàng liên, Xuyên tâm liên… và thuốc bôi với các dược liệu Tang bạch bì, Bí đao, Thiên mã hồ, Mật ong…  giúp sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, bong tróc da và khoanh vùng tổn thương, làm lành tổn thương, liền sẹo, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

?Giai đoạn ngăn tái phát: Khi các triệu chứng được loại bỏ, bài thuốc tập trung ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng. Chính vì vậy, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Với nguồn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không gây tác dụng phụ. Đây là bài thuốc duy nhất kết hợp 3 chế phẩm: Uống, bôi và ngâm rửa mang lại công dụng toàn diện.

VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang giải pháp ĐÔNG Y chữa bệnh về da đột phá an toàn, tiện sử dụng

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc da, phát triển dược liệu sạch. Trung tâm sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO với diện tích hàng chục ha. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên. Dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược sạch của Trung tâm. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Bài thuốc được bào chế dưới dạng thuốc sắc uống, ngâm rửa và tinh chất bôi truyền thống, với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ sơ chế, bào chế hiện đại. Do đó, bài thuốc tiện dụng với thuốc uống được sắc sẵn chia thành túi nhỏ, thuốc ngâm rửa được sao, tẩm và đóng túi kỹ lưỡng, thuốc bôi dạng cao tinh chất thoa trực tiếp lên da.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí, truyền thông quan tâm, đưa tin.

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa chia sẻ hiệu quả bài thuốc ĐÔNG Y của Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Để giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” VTV2 đã ghi lại hành trình thoát bệnh của bệnh nhân đã từng điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân đã từng trải qua nhiều năm khổ sở vì vảy nến, viêm da cơ địa và được điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cùng sự tận tâm của các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là bệnh nhân vảy nến lâu năm. Các triệu bệnh vảy nến khiến ông gặp vô vàn khó khăn, bất tiện. Công việc và cuộc sống của ông vì thế mà có thêm nhiều nỗi lo và gánh nặng bệnh tật. 

Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2
Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2

Trải lòng về những ám ảnh về bệnh vảy nến, ông Tuấn cho biết: “Bệnh vảy nến khiến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cực kỳ khó chịu, bất tiện. Ngứa ngáy, đau rát, nhất là những ngày thời tiết hanh khô khiến tôi rất chán nản”.

Ban đầu do không để ý nên ông chỉ mua thuốc về bôi nhưng không hiệu quả. Cho đến khi bệnh nặng, đi khám ông mới biết bị vảy nến. Tìm cách khám chữa ở nhiều nơi nhưng ông vẫn thường xuyên bị vảy nến hành hạ. Được con gái tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Tuấn đã đến thăm khám. Tại đây, ông Tuấn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau 3 tháng điều trị, ông Tuấn đã thoát khỏi bệnh vảy nến từ năm 2017 đến nay chưa tái phát.

Xuất hiện tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, ông Tuấn vui mừng chia sẻ với khán giả truyền hình: “Tôi bị vảy nến từ năm 2013. Tôi đã chữa nhiều lần không khỏi, bệnh hay tái phát. Trong người chỗ nào cũng có vảy nến, bản thân tôi cũng không muốn nhìn. Sau khi biết và điều trị bằng Đông y tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong 3 tháng thì bệnh của tôi đã không có biểu hiện tái phát. Da mịn dần và vảy nến cũng bay hết cả”.

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính, khó chữa trị. Vì vậy, chia sẻ hành trình và kinh nghiệm chữa trị của ông Tuấn sẽ là động lực để rất nhiều người bệnh đang bị vảy nến ám ảnh từng ngày, từng giờ có cơ hội khỏi bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

➡️ Xem thêm: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một trường hợp khác, chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) là bệnh nhân viêm da cơ địa đang trong quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với hiệu quả rất khả quan. Phóng sự do VTV2 thực hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chị Thỏa cho biết: “Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu chỉ là vết nứt trên 1 ngón tay. Sau đó bệnh lan ra các ngón tay còn lại và xuống lòng bàn tay. Da khô, nứt nẻ, đau rát thậm chí là chảy máu rất bất tiện và tôi hầu như không làm được việc nhà tiếp xúc với hóa chất”.

Cũng như nhiều bệnh nhân khác, chị Thỏa cũng tìm mọi cách để chữa trị bằng các loại thuốc dưỡng ẩm. Nhưng kết quả không như mong đợi, bệnh vẫn tái phát thường xuyên, thậm chí còn nặng hơn. Được người quen giới thiệu bài thuốc chữa viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Thỏa đến thăm khám và sau 2 tháng điều trị bệnh đã thuyên giảm rõ rệt.

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, chị Thỏa cho biết: “Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tuy có hơi mất thời gian vì kết hợp cả thuốc uống, bôi và ngâm rửa. Tuy nhiên, sau khi dùng được 2 tháng thì da tay tôi đã mềm hơn, không còn khô rát, nứt nẻ nữa. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

➡️ Xem thêm chi tiết: VTV2 đưa tin bệnh nhân viêm da cơ địa lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2
Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2

Quý độc giả thân mến! Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh và bạn đọc. Đa số người bệnh đều mong muốn được thăm khám và chữa trị bằng liệu pháp thảo dược Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, ban biên tập xin cung cấp thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối bài viết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

✔️Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương, hàng chục ha dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO.

✔️Là đơn vị YHCT có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đồng hành cùng người bệnh tróc và sau điều trị. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

✔️Trung tâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, hệ thống phòng chẩn trị Thuốc dân tộc tại Hà Nội, TP HCM đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

✔️Với những đóng góp lớn lao Trung tâm Thuốc dân tộc được bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, TOP 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

✔️Trước những phản hồi tích cực từ người bệnh, giới chuyên môn, Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo báo giới quan tâm đưa tin như:

✔️Đặc biệt, được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” hợp tác trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” 1 lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

☎ Thông tin liên hệ: 

(Trích nguồn tapchiyhoccotruyen.com)

➡️Có thể bạn muốn biết: 

Bình luận (62)

 1. Biển Bạc says: Trả lời

  Có ai đang bị tình trạng giống mình không, dạo gần đây xuất hiện rất nhiều mảng trắng như những lớp sừng trên da đầu, không những thế còn bị mẩn đỏ và rất ngứa ngáy khó chịu, gãi nhiều thì các mảng da lại bong tróc có lúc còn chảy cả máu rất đau khiến mình vô cùng mệt mỏi, khó chịu và tự ti nhìn đầu mình rất ghê. Sau đó mình ra hiệu thuốc mua tuyp thuốc về bôi thấy dễ chịu hơn nhưng hết thuốc không bôi nữa thì lại ngứa và viêm đỏ, bong tróc da như cũ, mình cũng vệ sinh sạch sẽ gội đầu thường xuyên mà vẫn không đỡ, có bác nào biết cách điều trị bệnh này giúp mình với, mình cũng không biết là bị làm sao lên mạng tìm hiểu thì bảo bị vẩy nến huhu.

  1. Văn Thức says: Trả lời

   Ông ơi các triệu chứng này là ông bị vẩy nến rồi còn gì nữa trước tôi cũng bị thế mà không biết gì cứ mua ltinh về bôi xong nó không khỏi còn lan ra nặng hơn đấy, ông nên đi khám ngay đi để còn biết đường mà chữa.

  2. Bắc Bồ says: Trả lời

   Bệnh này dùng thuốc tây không ăn thua gì đâu phải điều trị tận gốc thì mới được, anh thì bị ở vùng lưng cả lưng viêm tấy đỏ, viêm mụn mủ trắng và các lớp vẩy sừng bong ra nhìn phát sợ làm anh k dám cởi trần, mồ hôi ra càng ngứa ngáy khó chịu, hàng ngày cũng tắm nước muối mà không đỡ, đi khám thì bác sỹ bảo bị vẩy nến cho thuốc về dùng chả khỏi gì cả, sau đó anh được bạn giưới thiệu dùng sang thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc. Đến khám thì bác sỹ có cho anh dùng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang hiện đang điều trị rất hiệu quả căn bệnh này nên anh mua về dùng đến nay được 2 tháng lưng của anh khỏi 70-80% rồi bây giờ chỉ dùng thêm tháng nữa là khỏi được hoàn toàn, em nên qua đó mà khám ngay đi. Em đọc mà tìm hiểu về bài thuốc này nhé. https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-10870.html

   1. Biển Bạc says:

    Anh ơi Trung tâm này ở đâu mà chữa hay vậy, cho em xin địa chỉ Trung tâm với em ở Sài Gòn.

  3. Biển Bạc says: Trả lời

   Anh thì anh khám ở cơ sở Hà Nội em ạ. Nếu em trong đó thì họ còn cơ sở ở HCM, đây là địa chỉ và sđt hôm trước anh qua em có thể gọi điện đến tt đó mà hỏi địa chỉ ở HCM nhé.
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582

   1. Biển Bạc says:

    Ok anh em sẽ liên hệ với trung tâm để điều trị ngay chứ để lâu mất tự tin khó chịu lắm.

 2. Thự Hóa Sinh says: Trả lời

  Mình đang thắc mắc là bệnh vẩy nến và bệnh viêm da cơ địa có giống nhau không mà bài thuốc này đều điều trị được vậy?

  1. Biển Bạc says: Trả lời

   Ok anh em sẽ liên hệ với trung tâm để điều trị ngay chứ để lâu mất tự tin khó chịu lắm.

 3. Cô Chinh says: Trả lời

  Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng như thế nào và có thực sự hiệu quả không vậy, cô bị bệnh viêm da cơ địa bao nhiêu năm nay điều trị đủ loại thuốc tây nam rồi đều không khỏi, thấy mọi người chia sẻ nhiêu về bài thuốc này nên cũng muốn dùng xem sao,mong mọi người tư vấn. Xin cảm ơn.

  1. Duyên Dáng says: Trả lời

   Thuốc tây thì lamf sao mà khỏi được chị nó chỉ tạm thời thôi, em đang điều trị bài thuốc này thì dùng thấy rất hiệu quả, dùng 3 tháng là khỏi hoàn toàn luôn rồi, không thấy bị tái phát trở lại đâu nên chị qua đó mà điều trị, có gì cần tư vấn chị gọi SĐT này mà tư vấn nè: 0972 606 773Thuốc tây thì lamf sao mà khỏi được chị nó chỉ tạm thời thôi, em đang điều trị bài thuốc này thì dùng thấy rất hiệu quả, dùng 3 tháng là khỏi hoàn toàn luôn rồi, không thấy bị tái phát trở lại đâu nên chị qua đó mà điều trị, có gì cần tư vấn chị gọi SĐT này mà tư vấn nè: 0972 606 773

  2. Uyên 2000 says: Trả lời

   Trước cháu có dùng bài thuốc này để điều trị bệnh viêm da cơ địa, bài thuốc này thì gồm 3 loại: thuốc uông, ngâm rửa và thuốc bôi nhé. Mới đầu dùng cháu còn chưa thấy có tác dụng thậm chí còn tăng triệu chứng bệnh hơn viêm đỏ sưng tấy và bong ra nhiều, sau đó cũng lo lắng gọi điện hỏi bác sỹ xem thế nào thì bác sỹ bảo đó là tình trạng công thuốc bình thường ở giai đoạn đầu chỉ vài tuần là hết cứ yên tâm dùng thuốc. Quả thật cháu dùng sang tuần thứ 3 thì các triệu chứng giảm đi nhanh chóng và tình trạng bệnh thuyên giảm rất nhiều cứ thế dùng được 2 tháng thì bệnh giảm được 80% rồi bác sỹ bảo cứ tiếp tục dùng hết đợt điều trị là có thể khỏi rồi hihi. Cô tham khảo bài này về phản hồi của người dùng nhé cho yên tâm. https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-danh-gia-ve-thanh-bi-duong-can-thang-chua-viem-da-co-dia.html

   1. Cô Chinh says:

    Thật vậy à cháu thuốc này hiệu quả vậy thì cô sẽ qua đó mua về dùng mới được mà thuốc uống có phải sắc không vậy cô bận rộn không có thời gian mà sắc đâu.

   2. Uyên 2000 says:

    Thuốc uống này khoong phải sắc gì đâu cô, họ bào chế thành dạng viên uống sẵn hết rồi đóng lọ thôi nên không phải đun sắc gì cũng tiện lợi mà dễ uống nữa, cô cứ yên tâm mà dùng.

  3. Vinh BK says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y thì có tình trạng công thuốc trong giai đoạn đầu thôi vì nó đào thải độc tố nên làm tăng triệu chứng bệnh qua vài tuần là hết ý mà, trước em bị cũng lo sốt vó hoang mang nhưng khi được bác sỹ giải thích nên yên tâm. Quan trọng dùng thuốc này phải chịu khó kiên trì mới có hiệu quả chứ không tác dụng nhanh như thuôc tây đâu nhưng mà rất an toàn mà lại điều trị dứt điểm được nên cứ dùng vài tháng cũng chả sao.

   1. Uyên 2000 says:

    Thuốc uống này khoong phải sắc gì đâu cô, họ bào chế thành dạng viên uống sẵn hết rồi đóng lọ thôi nên không phải đun sắc gì cũng tiện lợi mà dễ uống nữa, cô cứ yên tâm mà dùng.

 4. Tư Đậu says: Trả lời

  cho tôi hỏi mọi người tôi mới bị viêm da nứt nẻ có cả mụn nước, ngứa ngáy đau rát 1 tuần nay thì tôi điều trị tại nhà bằng thuốc bôi và tắm lá khế hàng ngày có khỏi được không vậy, đã ai dùng cah này chưa ạ.

  1. Trai nhà nghèo says: Trả lời

   Vợ em bị viêm da cơ địa cũng ngứa ngáy nứt nẻ suốt ngày, mẹ em cũng bảo dùng phương pháp dân gian là ngâm da vào nước lá trầu không đun để nguội là đỡ mà dùng hoài 1 tháng rồi không thấy tiến triển gì cả, chắc phải cho đi khám xem sao.

  2. Tài Xây Dựng says: Trả lời

   Ông ơi dùng pp dân gian này chỉ giúp làm giảm bớt triệu chứng khó chịu của bệnh chứ không có tác dụng điều trị bệnh đâu nên ông nên đi điều trị sớm đi để dễ điều trị, tôi đang dùng thuốc đông y thấy hiệu quả lắm đó mà lại rất lành tính không gây tác dụng phụ gì.

 5. Yoshi says: Trả lời

  Con nhà mình hiện tại gần 8 tuổi đang bị bong tróc viêm đỏ sần lên khô hết 2 bàn tay và chân nhất là khi thời tiết hanh khô da cháu nứt nẻ và ngứa nên gãi nhiều sưng cả lên. Thấy con như vậy rất sót ruột nên đã cho con đi khám viện da liễu ở Nguyễn Khuyến luôn bác sĩ bảo con mình bị viêm da cơ địa. Sau đó bác sĩ kê cho thuốc uống và bôi về dùng, dùng được vài ngày thì bàn tay và chân của con đỡ nứt nẻ và sưng đỏ hơn, cũng dùng thuốc gần 1 tháng nhưng sau khi hết thuốc bệnh của con lại tái phát lại.Càng lo lắng mình lên mạng tìm cách khác để điều trị cho con thì biết được bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này. Con mình được bác sỹ Lan thăm khám và điều trị cho đến nay đã được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm đi rất nhiều rồi, tay con không còn khô dát nữa mềm mịn hơn và đang se lại các chỗ nứt nẻ, mình thấy rất vui vì tình trạng con tốt lên, sẽ tiếp tục điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ hi vọng là sẽ mau khỏi và không bị tái phát. Cảm ơn bác sỹ Lan rất nhiều.

  1. Thương Thương says: Trả lời

   Giống bé nhà tôi quá cũng đang bị bệnh này nhưng ở mặt cơ khổ thân con 2 má cứ sần đỏ khô ráp,ngứa ngáy gãi suốt ngày chảy cả máu là lại thương. Nghe các bà mách hái các laoij lá mát như lá khế, kinh giới về tắm cho con mà cũng chả thấy ăn thua gì ngày càng lan ra nhiều hơn. Ra hiệu thuốc mua thì họ cho tuyp thuôc mỡ về bôi bảo mấy ngày là đỡ nhưng vài tuần rồi không thấy khỏi chỉ thấy bớt ngứa hơn thôi. Sau đó tâm sự với 1 chị bạn cũng có con bị như vậy và đã chữa khỏi bệnh này rồi nên cũng hỏi chỗ chữa và qua bên trung tâm thuốc dân tộc bác sỹ cho dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang, đúng là hiệu quả thật bé nhà tôi dùng 2 tháng là khỏi hoàn toàn rồi không thấy bị tái phát trở lại. Tôi vui mừng lắm, thuốc của trung tâm thật hiệu quả.

  2. Huấn says: Trả lời

   Cho anh xin sđt bác sỹ Tuyết Lan để anh liên hệ qua khám với em ơi

   1. Yoshi says:

    Đây anh ơi: 0983 059 582 bác sỹ cho em sđt để có gì không biết còn gọi để tư vấn, anh mà muốn đặt lịch khám thì cũng gọi qua sđt đó bác sỹ đặt cho nhé anh đỡ phải chờ đợi lâu.

  3. Châu Anh Hay Hờn says: Trả lời

   Trẻ nhỏ vậy mà dùng dược thuốc này ạ, em đang mang bầu thì có dùng được không?

   1. Yoshi says:

    Em ơi bài thuốc này là thuốc đông y nên rất lành tính và an toàn cho cả trẻ nhỏ phụ nữ mang thai và cho con bú em à thế nên chị mới cho con nhà chị dùng. Dùng thuốc tây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe mà lại gây ra nhiều tác dụng phụ nên em cứ qua tt bác sỹ tư ván cho mà dùng cho phù hợp nhé.

  4. Xuân Đỗ says: Trả lời

   Tôi nghe nói trung tâm có bác sỹ Lan rất giỏi về điều trị bệnh da liễu, tôi có tìm đến trung tâm ở chỗ nguyễn thị định, bác sỹ điều trị cho tôi rất tận tình chu đáo và thường xuyên hỏi thăm tôi về tiến triển bệnh đến lúc khỏi thì thôi. Đến nay được 1 năm tôi đã khỏi bệnh này rôi thật sự các bác sỹ ở đây đều giỏi và có tâm. Nên qua đâu khám cũng được.

 6. Bằng Lăng Tím says: Trả lời

  Bệnh này có lây không mọi người chồng mình đang bị bệnh này nên cũng lo lắng, cho mình biết cách phòng tránh luôn với ạ.

  1. Tất Hùng Neu says: Trả lời

   Tôi nghe nói bệnh này có lây hay sao ý nếu dùng chung đồ hay tiếp xúc da và vệ sinh không sạch sẽ.

  2. Nguyễn Đức Hiệp says: Trả lời

   Theo mình biết thì bệnh này có liên quan tới tính cơ địa và di truyền, do đó đây không phải là căn bệnh lây nhiễm gì đâu. Tuy nhiên, bệnh này có thể lan rộng ra khắp cơ thể nếu không được điều trị sớm. Nên cháu bảo ck đi khám ngay khi có những biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa, để bác sỹ thăm khám sớm điều trị cho kịp thời không lại bị nhiễm trùng lở loét ra thì khổ.

 7. THOM DO says: Trả lời

  BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA LÂU NĂM THÌ THUỐC NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG, TÔI BỊ BỆNH NÀY GẦN CHỤC NĂM CHỮA ĐỦ THUỐC RỒI MÀ BỆNH KHÔNG KHỎI ĐƯỢC, DA LÚC NÀO CŨNG ĐỎ SẦN XÙI KHÓ CHỊU.

  1. Nhữ Bạch says: Trả lời

   Chị thấy có bạn này bị lâu năm cũng chia sẻ chữa khỏi bằng thuốc này, em xem đến bs xem cụ thể bệnh cho rồi tư vấn điều trị cho xem thế nào, không phải cứ dùng nhiều thuốc là khỏi bệnh đâu mà phải đúng thầy đúng thuốc https://www.trangtinnamtannhang.com/chua-viem-da-co-dia-nho-bai-thuoc-dong-y-thanh-bi-duong-can-thang.html

  2. Chaien says: Trả lời

   thử gọi điện đến trung tâm hỏi xem trước tôi cũng bị bệnh này hơn 5 nắm điều trị bằng thanh bì dưỡng can thang này khỏi được đấy may là được chỉ đến đây khong thì không biết đến bao giờ mới hết đượcu bệnh, số điện thoại trung tâm tâm đó gọi mà hỏi bác sĩ tư vấn cho (028) 7109 6699

 8. Mận Mận says: Trả lời

  Em bị vảy nến da đầu gần 5 năm rồi ạ. Bệnh này không cháy nhà chết người nhưng khó chịu vô cùng.Mới đầu chỉ hơi ngứa và có những mảnh vảy trắng nhỏ bung ra nên em nghĩ đó là gàu nên không quan tâm lắm. Nhưng càng về sau càng ngứa, các nốt ngứa lan rông hơn và nhưng vùng ngứa đó da dày lên rồi hình thành các vảy trắng. Càng về sau tình trạng này càng nặng hơn, đặc biệt là vùng da tóc sát gáy. Lúc nào cũng có lớp vảy vả viền ngoài lớp vảy là mảng da ửng đỏ nhìn rất sợ. Suốt 1 thời gian dài em bị stress vì căn bệnh này. Dù đã gội rất nhiều các loại lá tìm hiểu trên mạng hay các loại bôi khác nhau nhưng đều không khỏi. Em có ra viện da liễu khám và uống thuốc thì đỡ đc 1, 2 tháng là bị lại như ban đầu. Thật sự em đã rất mặc cảm và tự ti vì căn bệnh vảy nến da đầu này. Nhưng cuộc đời em đã bước sang 1 trang khác tươi mới và nhiều màu sắc hơn khi biết đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm thuốc dân tộc. Sau 4 tháng sử dụng căn bệnh của em đã khỏi và được kiểm soát. Giờ các vảy trên da đầu đã không còn nữa, những vùng da sau gáy không còm đỏ và sần vảy như trước. Từ khi khỏi bệnh cuộc sống của em đã tốt hơn rất. Em không nghĩ có một ngày bệnh của em có thể khỏi được như bây giờ luôn ý.

  1. Cô bé tóc mây says: Trả lời

   Bạn cho mk hỏi địa chỉ chỗ phòng khám bạn chữa và bác sĩ chữa cho bạn được không?

  2. Mận Mận says: Trả lời

   Em khám Trung tâm thuốc ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Hà Nội và em khám bác sĩ Tuyết Lan ạ. Bác sĩ khám rất kĩ, tư vấn rất tận tình luôn ạ.

  3. Cô bé tóc mây says: Trả lời

   hix. mk bị vảy nến hơn 2 năm nay chữa mãi không khỏi. Cứ dùng thuốc thì đỡ, mà dừng là lại bị. Mà mk tận HCM cơ. Không biết ngoài Hà Nội thì trong HCM có cơ sở nào của TT này không nhỉ?

  4. Mận Mận says: Trả lời

   Trung tâm này có 3 cơ sở, 2 cái ở HN với 1 cái ở HCM. Chị đến bác sĩ khám xem, chị mới bị 2 năm chắc sẽ nhanh khỏi hơn em đó ạ

  5. Bảo Hân says: Trả lời

   Bạn Mận cho tớ hỏi trong thời gian uống có kiêng hay gặp tác dụng phụ gì không bạn?

  6. Thu Uyển says: Trả lời

   Bên Trung tâm thuốc dân tộc là thuốc đông y nên lành tính uống tẹt bô lâu dài không lo tác dụng phụ đâu bạn. Trước tớ bị viêm da cơ địa uống đủ loại thuốc không khỏi sang bên Trung tâm này uống 1 liệu trình khỏi luôn. Nhưng để bệnh không tiến triển nặng trong quá trình dùng thuốc bạn nên kiêng những đồ có thể gây kích ứng và gây ngứa như hải sản, thịt bò, mấy cái như nước hoa…

 9. Tùng YuKi says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa nhiều năm nay, đã chưa nhiều thuốc không khỏi. Lên mạng đọc thì biết bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này có thể chữa khỏi . Có ai đã dùng thuốc này rồi chia sẻ giúp tôi được không?
  https://www.trangtinnamtannhang.com/chua-viem-da-co-dia-nho-bai-thuoc-dong-y-thanh-bi-duong-can-thang.html

  1. Mở Ngoặc says: Trả lời

   Mk đã dùng bài thuốc này để điều trị viêm da cơ địa sau 7 năm chạy chữa khắp nơi không khỏi. Sau 1 liệu trình dùng thì mk đã khỏi. Bài thuốc này rất khác với tất cả các loại thuốc mk đã dùng. Các thuốc trước chỉ cần dùng 1,2 ngày là sẽ thấy sự thay đổi rồi, nhưng riêng thuốc này phải hơn 2 tuần mk mới cảm nhận được sự thay đổi. Sang tuần thứ 2 cảm giác ngứa bắt đầu giảm và các nốt ngứa không lan ra mà đỡ hơn trước. Uống khoảng 1 tháng hơn là bệnh khỏi được 60-70%. Bác sĩ khuyên nên uống đủ 1 liệu trình để bệnh được triệt để là ổn định lâu dài. Nên mk đã uống đủ 1 trình đến giờ ngừng thuốc hơn 1 năm chưa bị tái lại.

  2. Tùng YuKi says: Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi là sắc thuốc này thì ban đầu cho bao nhiêu nước và đun trong bao lâu thì được?

  3. Mở Ngoặc says: Trả lời

   Thuốc viên hoàn uống bạn nhé. Mk được bác sĩ Lan ( Bác sĩ làm cơ sở ở Hà Nội ) cho dùng đồng thời 3 loại là uống, bôi và ngâm rửa.

  4. Linh Trần says: Trả lời

   Em đang dùng được gần 2 tháng rồi à.Mỗi điểm là tác dụng chậm và thời gian dùng thuốc hơi lâu chút còn mọi thứ đều rất tốt ạ. Bác sĩ tư vấn tốt, chăm sóc khách hàng tốt và thuốc cũng rất tốt ạ.hiii

 10. Gnut Mas says: Trả lời

  Chào mọi người ạ. Hiện tại tớ đang dùng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này để điều trị vảy nến được gần 2 tuần. Nhưng tớ không những không thấy đỡ mà tình trạng còn nặng hơn. Các lớp vảy dày hơn, thậm chí có cùng còn chảy dịch nước, cảm giác ngứa còn nhiều hơn trước. Không biết có ai gặp tình trạng giống tớ không vậy? Chỉ sợ mua phải thuốc đểu vì tớ ở xa nên thấy bảo trung tâm có gửi thuốc về tận nhà nên cũng gọi điện để bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về dùng. Về dùng thấy nặng hơn mà sợ quá.

  1. Hoàn KT says: Trả lời

   Gio có nhiều thuốc giả nên bạn cẩn thận chút. Có chắc là gọi đúng số của trung tâm thuốc dân tộc không. Vì mk cũng mua thuốc từ xa và gửi về theo đường bưu điện này. Nhưng mk uống chỉ thấy đỡ dần thôi chứ không như bạn đâu.

  2. Gnut Mas says: Trả lời

   Tớ gọi theo số 02471096699 thấy bảo đây là cơ sở ngoài Hà Nội. Em gọi nghe bác sĩ tư vấn rất tận tình và chu đáo mà, gửi xong 2,3 ngày sau bên đó còn gọi điện lại hỏi xem đã nhận được thuốc chưa nữa.

  3. Hoàn KT says: Trả lời

   Số điện thoại đấy chuẩn là của trung tâm thuốc dân tộc ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Hà Nội rồi đó. Thế bạn gọi lại số đó rồi hỏi bác sĩ xem sao, còn mk thì uống không bị giống bạn.

  4. Nguyễn Bích Thảo says: Trả lời

   Đấy là hiện tượng công thuốc bạn nhé. Mình trước uống các nốt mủ nước còn lên khắp người cơ, vì mình bị gần chục năm rồi bôi nhiều thuốc linh tinh nên độc tố trong người nhiều. Uống thuốc này trước tiên nó sẽ giúp mình thải hết các độc tố trong cơ thể mình ra hết nên thời gian đầu sẽ bị nặng hơn. Cứ an tâm mà dùng tiếp cho khỏi bạn ạ. Chứ bị bệnh vảy nến này mặc cảm, tự ti lắm. Nếu không an tâm cứ gọi cho bác sĩ, bác sĩ ở trung tâm này tư vấn max nhiệt tinhg luôn. Trước mình thấy bị nên nặng hơn hoang mang lắm , mất 1 tuần đầu ngày nào cũng gọi hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ vẫn rất vui vẻ tư vấn luôn.

  5. Hoa Oải Hương says: Trả lời

   Lạ nhỉ, sao em uống không bị như chị nhỉ. Chắc do tùy cơ địa. Thế chị gọi cho bác sĩ xem sao chứ uống trong hoang mang cũng thấy sợ ý.

 11. Lee.Min Hiếu says: Trả lời

  Mọi người cho tớ hỏi thuốc thnah bì dưỡng can thnag của trung tâm thuốc dân tộc này có tốt thạt sự không? Có điều trị được dứt điểm không?

  1. Triệu Thị Hoa says: Trả lời

   Tôi nghĩ bài thuốc đã được lên truyền hình lại là kênh chuyên sức khỏe thì nó phải tốt thật sự . Vì không ai lại nói về 1 bài thuốc không tốt trên sóng truyền hình cả triệu người xem cả. Hơn nữa bác sĩ Tuyết Lan là người quá giỏi và quá thân quen nếu ai hay theo dõi chương teinhf sống khỏe mỗi ngày. Tôi may mắn được bác sĩ Tuyết Lan khám và chữa trị bệnh vẩy nến mà hơn 5 năm qua dù đi vái tứ phương nhưng không khỏi. Đến trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ Tuyết Lan chỉ cho dùng 3 tháng thuốc kết hợp với những hướng dẫn của bác sĩ nay bệnh của tôi đã khỏi.
   https://www.thuocdantoc.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thao-duoc-chua-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  2. Moon Vũ says: Trả lời

   Trước mình điều trị chàm ở đây, sau khi khỏi bác sĩ có khuyên nên uống nhắc lại ít nhất 1 năm 1 lần để bệnh không bị tái lại. Vì đây cũng là bệnh không trị khỏi hoàn toàn được nên việc uống thuốc 1 năm 1 lần còn đỡ hơn là ngày nào cũng uống mà không khỏi phải không ạ.

  3. Lee.Min Hiếu says: Trả lời

   Tớ đọc thì thấy bài thuốc này kết hợp 3 thuốc cả uống, bôi và ngâm rửa. Thường dùng trong 2,3 tháng 1 liệu trình. Tớ nghĩ khi uống nhắc lại phải dùng tất 3 loại và uống 1 liệu trình luôn chứ nhỉ?

  4. Moon Vũ says: Trả lời

   Không cần đâu bạn. Bác sĩ điều trị cho mình bảo chỉ cần dùng mỗi loại uống và uống trong 1 tháng là được. Không cần dùng dồng thời cả 3 đâu. Vì dùng cả 3 là khi đang điều trị, cần phối hợp cả trong lẫn ngoài cho hiệu quả điều trị cao. Khi khỏi rồi mình uống để ngừa tái lại thì uống mỗi loại viên hoàn là được.

   1. NGUYỄN THỊ HỒNG LOAN says:

    Bạn ơi. Cho mình hỏi giá như thế nào ạ. Cảm ơn bạn. Mong được câu trả lời ạ

 12. Kho Giày Huế Nguyễn says: Trả lời

  Em đang cho con bú, bé nhà em được hơn 6 tháng rồi ạ. Em bị viêm da cơ địa trước khi sinh em bé cũng khoảng gần 2 năm nay rồi. Không biết em có dùng được bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này không ạ?

  1. Lê Hồng Nhung says: Trả lời

   Dùng được bạn ơi. Thuốc đông y lành tính mà, trước tớ sinh con Cún nhà tớ hơn 5 tháng đã uống được rồi. Con nhỏ đêm hay quấy đã khó ngủ rồi, bị thêm viêm da nữa ngứa càng khó ngủ hơn. May tìm hiểu được bài thuốc này dùng không chắc mình cũng bị điên vì ngứa rồi stress mất.

  2. Kho Giày Huế Nguyễn says: Trả lời

   Nhưng em đang cho con bú có sợ ảnh hưởng gì tới sữa không chị? Sợ uống vào tắc sữa hoặc không được cho con bú lắm.

  3. Lê Hồng Nhung says: Trả lời

   Vẫn bú bình thường mà bạn.Thuốc đông y nên lành tính lắm, uống xong con bú còn ngừa bệnh cho con luôn đó. Nhưng công nhận là lúc uống rồi vẫn cho con bú trộm vía con nhà tớ cũng không bị mẩn ngứa hay rôm sẩy gì hết. Mà trước tớ ít sữa lắm, thuốc thanh bì dưỡng can thang này vào không những hết bệnh cho bản thân mà còn lợi sữa nữa, sữa về nhiều hơn, đêm con đói không cần phải pha sữa ngoài như trước luôn ý bạn.

  4. Kho Giày Huế Nguyễn says: Trả lời

   Chị khám bác sĩ nào vậy ạ? Chị cho em xin địa chỉ với ạ?

  5. Kim Yến says: Trả lời

   Chị ơi trung tâm này có 3 cơ sở đó ạ
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699 (1 cái nữa chỗ sân vận động mỹ đình em không rõ địa chỉ)
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Trước em khám bác sĩ Lan ở HN để điều trị vẩy nến. Nhưng khi đấy con em không bú nữa nên em cũng không rõ là có cho phụ nữa đang cho con bú dùng được không. Nhưng em nghĩ thuốc đông y toàn cây cỏ lành tính chắc dùng được chị ạ.

  6. Linh Koi says: Trả lời

   Trước mk cũng điều trị viêm da cơ địa ở trung tâm thuốc dân tộc. Nhưng vì nhà xa trung tâm với con còn nhỏ nên gọi điện cho bác sĩ tư vấn xong bên trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho. Bên trung tâm tâm thuốc dân tộc này tư vấn chu đáo và nhệt tình lắm. Hay gọi điện để hỏi thăm khách hàng nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1