Bài Thuốc Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Đông Y Được Đài VTV2 Khuyên Dùng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT nổi tiếng với các bài thuốc thảo dược Đông y điều trị các bệnh nan y, mãn tính. Nổi bật nhất là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chuyên trị các bệnh về da. Mới đây, bài thuốc được giới thiệu là liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” phát sóng ngày 17/11/2019 trên VTV2.

➡️Bài đọc thêm:

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị viêm da tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài viết này, ban biên tập xin cung cấp chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và phương pháp trị liệu bệnh da liễu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến, viêm da cơ địa

VTV2 giới thiệu Bài thuốc Đông Y Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp chữa viêm da hiệu quả và an toàn

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát sóng dài kỳ trên VTV2. Chương trình không chỉ phổ biến kiến thức bệnh mà còn cung cấp đến khán giả các liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên gia y tế đầu ngành. Các liệu pháp, bài thuốc hay được chương trình khảo sát, kiểm định khắt khe trong thực tế điều trị trên nhiều bệnh nhân, đánh giá từ chuyên gia trước khi phát sóng.

Vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh lý viêm da mãn tính, tái phát và khó điều trị dứt điểm. Chính vì vậy, VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là liệu pháp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Bài thuốc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp phù hợp trong điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa…  cho hiệu quả cao, toàn diện, an toàn khi sử dụng, với những ưu điểm vượt trội và khác biệt sau:

Thanh bì Dưỡng can thang sự hòa quyện của tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại 

Bài thuốc được hoàn thiện dựa trên kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bản địa và hoàng cung do Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Kế thừa nguyên tắc Đông y chậm mà chắc, điều trị từ căn nguyên gốc rễ của bệnh, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể.

➡️ Xem chi tiết Báo doisongphapluat đưa tin: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa của TT Thuốc dân tộc

Đồng thời, thông qua nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bài bản được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Công thức thuốc được hoàn thiện sau nhiều năm phân tích thành phần, dược tính, sự thay đổi của thảo dược và thể bệnh để phù hợp với người hiện đại.

Rất nhiều các vị thuốc có giá trị trong trị liệu và chăm sóc da được cân nhắc lựa chọn. Cuối cùng công thức thuốc hoàn chỉnh được kết hợp trong 3 chế phẩm: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả toàn diện, điều trị vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc, hạn chế tái phát. Thực tế điều trị, có tới trên 90% bệnh nhân phục hồi sau 2-3 tháng dùng thuốc. Số trường hợp còn lại cần nhiều thời gian hơn hoặc thuyên giảm chậm do bệnh nặng, không tuân thủ điều trị.

Thanh bì Dưỡng can thang sở hữu cơ chế trị bệnh toàn diện và chặt chẽ

Các bệnh viêm da như vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa sẽ được đẩy lùi theo từng giai đoạn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Tuy không khỏi bệnh nhanh chóng nhưng hiệu quả lâu dài theo từng giai đoạn.

🔷Giai đoạn đào thải độc tố: Bài thuốc uống với các vị: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Đan sâm, Thổ phục linh, Bạch linh, Quế chi, Huyết Đằng, Sa sâm… Đi sâu giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, thận. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, độc tố là căn nguyên sinh bệnh sẽ được đào thải khỏi cơ thể.

🔷Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Căn nguyên sinh bệnh được đẩy lùi các triệu chứng tự khắc ngưng phát tác. Lúc này, thuốc ngâm rửa gồm Lá trầu không, Mò trắng, Khổ sâm, Đơn đỏ, Sài đất, Hoàng liên, Xuyên tâm liên… và thuốc bôi với các dược liệu Tang bạch bì, Bí đao, Thiên mã hồ, Mật ong…  giúp sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, bong tróc da và khoanh vùng tổn thương, làm lành tổn thương, liền sẹo, chăm sóc và tái tạo da từ lớp biểu bì.

🔷Giai đoạn ngăn tái phát: Khi các triệu chứng được loại bỏ, bài thuốc tập trung ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng. Chính vì vậy, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Với nguồn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không gây tác dụng phụ. Đây là bài thuốc duy nhất kết hợp 3 chế phẩm: Uống, bôi và ngâm rửa mang lại công dụng toàn diện.

VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu thành phần dược liệu của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang giải pháp ĐÔNG Y chữa bệnh về da đột phá an toàn, tiện sử dụng

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc da, phát triển dược liệu sạch. Trung tâm sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO với diện tích hàng chục ha. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên. Dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược sạch của Trung tâm. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Bài thuốc được bào chế dưới dạng thuốc sắc uống, ngâm rửa và tinh chất bôi truyền thống, với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ sơ chế, bào chế hiện đại. Do đó, bài thuốc tiện dụng với thuốc uống được sắc sẵn chia thành túi nhỏ, thuốc ngâm rửa được sao, tẩm và đóng túi kỹ lưỡng, thuốc bôi dạng cao tinh chất thoa trực tiếp lên da.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí, truyền thông quan tâm, đưa tin.

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang
VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa chia sẻ hiệu quả bài thuốc ĐÔNG Y của Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Để giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” VTV2 đã ghi lại hành trình thoát bệnh của bệnh nhân đã từng điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân đã từng trải qua nhiều năm khổ sở vì vảy nến, viêm da cơ địa và được điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cùng sự tận tâm của các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tiết Quang Tuấn (63 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là bệnh nhân vảy nến lâu năm. Các triệu bệnh vảy nến khiến ông gặp vô vàn khó khăn, bất tiện. Công việc và cuộc sống của ông vì thế mà có thêm nhiều nỗi lo và gánh nặng bệnh tật. 

Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2
Ông Tuấn chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên vTV2

Trải lòng về những ám ảnh về bệnh vảy nến, ông Tuấn cho biết: “Bệnh vảy nến khiến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cực kỳ khó chịu, bất tiện. Ngứa ngáy, đau rát, nhất là những ngày thời tiết hanh khô khiến tôi rất chán nản”.

Ban đầu do không để ý nên ông chỉ mua thuốc về bôi nhưng không hiệu quả. Cho đến khi bệnh nặng, đi khám ông mới biết bị vảy nến. Tìm cách khám chữa ở nhiều nơi nhưng ông vẫn thường xuyên bị vảy nến hành hạ. Được con gái tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Tuấn đã đến thăm khám. Tại đây, ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau 3 tháng điều trị, ông Tuấn đã thoát khỏi bệnh vảy nến từ năm 2017 đến nay chưa tái phát.

Xuất hiện tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, ông Tuấn vui mừng chia sẻ với khán giả truyền hình: “Tôi bị vảy nến từ năm 2013. Tôi đã chữa nhiều lần không khỏi, bệnh hay tái phát. Trong người chỗ nào cũng có vảy nến, bản thân tôi cũng không muốn nhìn. Sau khi biết và điều trị bằng Đông y tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong 3 tháng thì bệnh của tôi đã không có biểu hiện tái phát. Da mịn dần và vảy nến cũng bay hết cả”.

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính, khó chữa trị. Vì vậy, chia sẻ hành trình và kinh nghiệm chữa trị của ông Tuấn sẽ là động lực để rất nhiều người bệnh đang bị vảy nến ám ảnh từng ngày, từng giờ có cơ hội khỏi bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

➡️ Xem thêm: VTV2 đưa tin bệnh nhân vảy nến lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một trường hợp khác, chị Nguyễn Thị Thỏa (Nguyễn Xiển – Hà Nội) là bệnh nhân viêm da cơ địa đang trong quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với hiệu quả rất khả quan. Phóng sự do VTV2 thực hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chị Thỏa cho biết: “Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu chỉ là vết nứt trên 1 ngón tay. Sau đó bệnh lan ra các ngón tay còn lại và xuống lòng bàn tay. Da khô, nứt nẻ, đau rát thậm chí là chảy máu rất bất tiện và tôi hầu như không làm được việc nhà tiếp xúc với hóa chất”.

Cũng như nhiều bệnh nhân khác, chị Thỏa cũng tìm mọi cách để chữa trị bằng các loại thuốc dưỡng ẩm. Nhưng kết quả không như mong đợi, bệnh vẫn tái phát thường xuyên, thậm chí còn nặng hơn. Được người quen giới thiệu bài thuốc chữa viêm da cơ địa của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Thỏa đến thăm khám và sau 2 tháng điều trị bệnh đã thuyên giảm rõ rệt.

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, chị Thỏa cho biết: “Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tuy có hơi mất thời gian vì kết hợp cả thuốc uống, bôi và ngâm rửa. Tuy nhiên, sau khi dùng được 2 tháng thì da tay tôi đã mềm hơn, không còn khô rát, nứt nẻ nữa. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

➡️ Xem thêm chi tiết: VTV2 đưa tin bệnh nhân viêm da cơ địa lâu năm thoát bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2
Chị Thỏa chia sẻ hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trên VTV2

Quý độc giả thân mến! Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh và bạn đọc. Đa số người bệnh đều mong muốn được thăm khám và chữa trị bằng liệu pháp thảo dược Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, ban biên tập xin cung cấp thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối bài viết.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

✔️Đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương, hàng chục ha dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO.

✔️Là đơn vị YHCT có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đồng hành cùng người bệnh tróc và sau điều trị. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

✔️Trung tâm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, hệ thống phòng chẩn trị Thuốc dân tộc tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

✔️Với những đóng góp lớn lao Trung tâm Thuốc dân tộc được bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, TOP 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

✔️Trước những phản hồi tích cực từ người bệnh, giới chuyên môn, Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo báo giới quan tâm đưa tin như:

✔️Đặc biệt, được VTV2 “chọn mặt gửi vàng” hợp tác trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” 1 lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

☎Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

(Trích nguồn tapchiyhoccotruyen.com)

➡️Có thể bạn muốn biết: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.