Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc tăng cường sinh lý của Thái y viện cho Vua chúa Triều Nguyễn

Bài viết được quan tâm: Thoái hóa khớp gối – Nỗi ám ảnh của người cao tuổi

Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm cao cấp giúp tăng cường sinh lý được lấy cảm hứng từ bài thuốc gốc của Thái Y Viện dùng cho Vua chúa triều Nguyễn. Công thức bài thuốc đó đã được Nhất Nam Y Viện dành nhiều tâm huyết sưu tầm và phục dựng. Hiện tại Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm đầy đủ, trọn vẹn, hoàn hảo và độc đáo nhất giúp tăng cường sinh lý trên thị trường hiện nay.

Trước đây các bài thuốc được Thái Y Viện sử dụng cho các đời vua của Triều Nguyễn đều là những bài thuốc quý được nghiên cứu bào chế công phu từ những dược liệu tốt nhất mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Tuy nhiên trải qua thời gian dài rất nhiều bài thuốc đã bị mai một, thất truyền theo năm tháng. Liệu có còn hay không bài thuốc bổ thận tráng dương của các đời Vua Triều Nguyễn lừng danh một thời được nhiều người truyền tai nhau?

Sưu tầm, phục dựng bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhắc đến Thái Y Viện chắc hẳn nhiều người hiện nay cảm thấy mơ hồ và chỉ biết thông tin trên sách báo. Thái Y Viện Triều Nguyễn là nơi chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho Vua cũng như Hoàng thân quốc thích, cung tần mỹ nữ cùng quan lại trong triều đình. Những thầy thuốc được tuyển chọn vào Thái y viện phải là những người xuất sắc, am tường về y thuật, mạch lý, có phương pháp chữa bệnh hiệu quả. 

Thời nay ngay cả những câu chuyện hậu cung, thậm chí cả mô hình hoạt động của Thái y viện cũng đi vào quên lãng chứ chưa cần nói đến những bài thuốc điều trị. Vậy nên, khi nghe đến việc bổ thận tráng dương bằng bài thuốc của Thái y viện triều Nguyễn dành cho Vua Chúa chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc những bài thuốc này thất truyền hết rồi chứ làm sao có thể tồn tại đến ngày nay?

Đúng là có rất nhiều bài thuốc cổ phương quý hiếm, hiệu quả tốt được sử dụng trong triều đình ngày xưa đã bị thất truyền hoặc không được sử dụng rộng rãi đó là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, thật may mắn là đã có một dự án nhằm phục dựng lại Thái Y Viện Triều Nguyễn, phục dựng lại quy trình chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh và cả những bài thuốc quý… mang tên Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện ra đời không chỉ là nơi khám chữa bệnh bằng những phương pháp, bài thuốc được dùng trong Cung Đình triều Nguyễn, trong đó có cả những bài thuốc tưởng đã thất truyền mà còn là nơi giúp thế hệ sau tìm hiểu lịch sử, bảo tồn và gìn giữ những tinh hoa của Y học cổ truyền Việt Nam.

Bài thuốc Bổ thận tráng dương của Thái y viện Triều Nguyễn dùng cho Vua là một trong những bài thuốc được Nhất Nam Y Viện sưu tầm, khôi phục và phát triển thành công. Công thức bài thuốc được kết hợp hoàn hảo trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ dựa trên bài thuốc gốc và được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng phù hợp.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc bổ thận tráng dương của các đời Vua triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc những tinh hoa của bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho các đời vua Triều Nguyễn. Trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện để có hiệu quả tốt hơn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Những vị thuốc được sử dụng để bào chế ra Uy Long Đại Bổ đều là các loại thảo dược quý hiếm được cung cấp bởi những nguồn dược liệu sạch, an toàn, đảm bảo với một số vị thuốc chính như: đẳng sâm, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, tang phiêu diêu, đỗ trọng, ba kích,…

Uy Long Đại Bổ không chỉ chú trọng giải quyết vào triệu chứng mà còn tập trung giải quyết cả căn nguyên gây ra bệnh cho một hiệu quả lâu dài. Sử dụng Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng chức năng thận, ích tủy sinh tinh, tăng cường sản sinh hoocmon sinh dục nam, giúp mạnh gân cốt mang lại sự dẻo dai, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng…

Để cải tiến theo hướng tiện lợi hơn cho người dùng trong việc sử dụng và bảo quản thuốc thì đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, bào chế bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thành các dạng thuốc khác nhau đó là: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu…

Sử dụng kết hợp các bài thuốc nhỏ với nhau trong tổng thể bộ sản phẩm trên sẽ mang lại hiệu quả tối đa, công dụng vượt trội so với các sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Bài đọc thêm: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 Việt Nam về chăm sóc và khám chữa bệnh cho Việt kiều khi về nước

Uy Long Đại Bổ – Hiệu quả đã được chứng minh

Theo ghi nhận từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, hiệu quả của Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã được chứng minh với kết quả hết sức khả quan, cụ thể:

 • Tỉ lệ hơn 70% trường hợp sử dụng Uy Long Đại Bổ sau liệu trình 3-4 tháng đã có kết quả như mong đợi.
 • Khoảng gần 20% trường hợp sử dụng có hiệu quả sau 6 tháng.
 • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (dùng không đúng chỉ định của bác sĩ, bỏ giữa chừng, cơ địa hấp thụ kém, không kiêng khem trong quá trình sử dụng,…) nên tình trạng ít cải thiện.

Chúng tôi đã ghi nhận được một số chia sẻ của các quý ông sau khi trải nghiệm, sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ.

Anh Nguyễn Văn Dũng – Ba Đình, Hà Nội chia sẻ:

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà có rất nhiều những trường hợp khác cũng bị các vấn đề về sinh lý, hạnh phúc gia đình nhưng hầu như rất ít người nói ra vì sợ mất thể diện. Nhiều người có địa vị, thành công trong lĩnh vực nào đó nhưng lại rất kém trong chuyện này. Ban đầu tôi cũng hơi ngại khi đến đây nhưng nhờ sự đón tiếp, phục vụ rất tuyệt vời, tôi như có cảm giác mình đúng là Vua vậy, vì thế tôi đã rất hài lòng khi quyết định lựa chọn Nhất Nam Y Viện. Điểm đặc biệt khi tôi đến đây chữa bệnh là cảm giác như đi tận hưởng cuộc sống vậy. Không gian thoáng mát, đẹp, kiến trúc như Cung Đình, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thì rất đẳng cấp. Ngoài ra, không chỉ sử dụng thuốc đơn thuần mà còn được kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu tương ứng, lại còn được ăn canh yến, được mặc Long bào nữa… Cứ như trong phim vậy. Quá tuyệt vời!

Anh Trần Đình Khoa – Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ:

Thực sự đến điều trị tại Nhất Nam Y Viện tôi không chỉ ngạc nhiên về hiệu quả sản phẩm mang lại mà còn bị thu hút bởi phong cách thiết kế nơi đây như một Kinh thành thu nhỏ với những thiết kế đậm chất Cung Đình Huế. Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cũng làm tôi hết sức bất ngờ về độ cầu kỳ, sang trọng của nó. Cầm bộ này mà mang đi biếu thì đảm bảo vừa đẳng cấp lại không sợ bị đụng hàng, độc nhất vô nhị luôn.”

Anh Nguyễn Văn Nam – Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: 

Thật không ngờ ngày nay ngay tại Hà Nội mà tôi vẫn có thể tìm được bài thuốc bổ thận tráng dương của Vua Chúa Triều Nguyễn. Sử dụng rồi mới hiểu tại sao các Vua Chúa ngày xưa lại nhiều cung tần mỹ nữ, sinh được nhiều hoàng tử, công chúa đến thế. Kết thúc điều trị ở đây thì tôi đã lấy lại được phong độ, giờ không chỉ tự tin trên thương trường mà còn tự tin khi lên giường cùng vợ.”

Và còn rất nhiều khách hàng đã sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cũng đều có chung cảm nhận và rất hài lòng về sản phẩm sau một thời gian sử dụng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 24/7: 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com 

Facebook: www.facebook.com/NhatNamYVien1102

Apple Nguyen

 

Bài đọc thêm:

Doanh nhân người Úc gốc Việt khỏi hẳn bệnh Thoái hóa khớp mãn tính khi về nước chữa bệnh tại Nhất Nam Y viện

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ đẳng cấp chăm sóc sức khỏe thế kỷ 21

Nhất Nam Y Viện – Nơi Bệnh nhân được chăm sóc như người thân trong gia đình

Bình luận

 1. Đức Thắng says: Trả lời

  Tôi mới hơn 30 tuổi mà trong chuyện này kém quá

 2. Hùng Đinh says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên đệ nhất thái y viện, đệ nhất thái y viện trời nam, tên này rất là hay, tên bài thuốc uy long đại bổ cũng rất hay nhưng không biết hiệu quả dùng sẽ là như thế nào, tôi đã dùng nhiều thuốc, đông tây y rồi thang ngâm rượu đủ cả, trong nhà rất nhiều loại thuốc ngâm trong chuyện đấy vẫn yếu

  1. Thủy Nguyên (HY) says: Trả lời

   Dùng là biết liền nếu còn thắc mắc. Tôi đã đặt mua 2 tháng để xem tình hình thế nào, cải thiện sẽ dùng tiếp, không là sẽ dùng thuốc khác. Liệu trình thuốc này là dùng theo tháng không phải là dùng ngày một ngày hai

   1. Lương Khánh Phương says: Trả lời

    Chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng trên mạng nói rất nhiều về thuốc uy long đại bổ này rất là nhiều, như bài này, phân tích đủ về các loại thuốc nhỏ trong uy long đại bổ luôn, dùng gì thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ https://soytebackan.vn/uy-long-dai-bo-than-duoc-uu-viet-giup-quy-ong-cuong-nhu-dung-luc/

    1. Long Nguyễn says: Trả lời

     Em làm chuột bạch cho các bác rồi đấy nhé, em chuột bạch được 1 tháng, thêm được 3 phút khi làm việc, dùng thêm tháng nữa để đánh giá thêm. Tình hình đang tiến triển tốt

 3. Sinh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý, chưa lần nào lên được đỉnh, đã dùng và sử dụng nhiều phương pháp mà cảm giác vẫn vậy, có thể điều trị bằng thuốc này được hay không. Ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến và kinh nghiệm vụ này

  1. Nguyễn Thanh 87 says: Trả lời

   Đây cũng bị yếu, đàn ông mà yếu trong khoản này nhục vãi, chưa kịp làm gì đã ra rồi, đã nhiều lần muốn chiến đấu tiếp mà không được, làm đi làm lại vài lần, thử lần nào cũng thất bại, sức khỏe như trâu còn thằng nhỏ yếu đuối

   1. Lưu Hải says: Trả lời

    Cái việc này không phải cứ dùng sức là được mà là nguyên nhân từ sâu bên trong, mà nó còn thiện nhiều về kỹ thuật. Kỹ thuật của các anh trong vấn đề này đã tốt thực chưa vậy, các tư thế đã làm vừa lòng vợ chưa, phải chịu khó tìm tòi và học nhiểu các tư thế đấy. Nếu mà yếu quá bắt buộc phải dùng thuốc để có thể cải tạo, thay đổi từ bên trong, rồi làm vợ vừa lòng bằng các tư thế mới là kiểu gì cũng lên được đỉnh. Chắc ai trong đây bị yếu là cũng đều thủ dâm nhiều đấy nhỉ, nếu mà thủ dâm nhiều là phải cai, cái này hại sức khỏe, tần xuất ít còn có lợi, tần xuất cao không lợi lộc gì đâu. Nhưng điều tôi nói ở trên mọi người đều làm rồi không lên được nữa là phải dùng thuốc điều trị. Nhớ là phải dùng thuốc, không phải là dùng những loại thực phẩm chức năng, hay mấy loại thuốc có tác dụng nhất thời. Bệnh này cần phải được điều trị lâu dài. Thuốc uy long đại bổ tôi đã dùng và đến bây giờ tôi vẫn dùng và luôn luôn thay đổi các tư thế mới trong việc đấy. Thời gian năng là dùng cả thuốc uống, thuốc ngâm rượu, bây giờ chỉ cần duy trì bằng việc dùng thuốc ngâm rượu bì bình rượu còn khá nhiều, mỗi tối trước khi đi ngủ làm một ly. Đây là thuốc nên tác dụng điều trị có hiệu quả rất tốt, phỉa dùng đủ liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ. Được cái nữa là dùng có hiệu quả lâu, không phải chỉ có tác dụng trong lúc đấy. Để việc này luôn luôn hòa hợp giữa 2 vợ chồng là phải luôn luôn làm mới trong chuyện đấy

    1. Đặng Hoàng Vinh says: Trả lời

     Anh cho em hỏi điều này, em 29 tuổi, lập gia đình không lâu, trước khi lập gia đình chưa từng quan hệ mà em hay thủ dâm. Đã nhiều lần quan hệ với vợ nhưng chưa lần nào em làm tới bến. Em đã uống roc két 1h chỉ thấy có tác dụng lúc đấy, những lần nào không dùng thuốc là em không làm được việc. Em đã thử nhiều cách, dạo đầu nhiều hơn, tư thế cũng học hỏi trên mạng nhiều. Em nên dùng thuốc uy long đại bổ này tầm bao lâu, có cần phải dùng thường xuyên hay không

    2. Mạnh says: Trả lời

     Uy long đại bổ này là dùng như thế nào đấy, trên bài viết có mấy loại liền, không biết là phải dùng các loại thuốc này như thế nào được đấy, dùng loại nào, dùng bao lâu

     1. Lưu Hải says:

      Nếu mà khó quá là bắt buộc phải dùng thuốc thôi chứ không còn cách nào khác hết. cái kỹ năng này càng làm nhiều, càng quen và thành thục lại càng tốt. Tôi bảo rồi bệnh này là phải uống thuốc dùng thực phẩm chức năng để nói về hiệu quả là rất khó. Thuốc uy long đạibổ này thời gian đầu là sẽ dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu, chắc khoảng 3 tháng, bình rượu sau đó nếu vẫn còn sẽ vẫn dùng bình thường hoặc thỉnh thoảng dùng, không cần phải dùng thường xuyên sau đó. Có mấy loại liền, tùy tình hình mà sẽ dùng những loại khác nhau

     2. Sinh Nguyễn says:

      Thuốc này là dựa trên nguồn gốc của thuốc dành cho Vua. Tôi chưa chưa dùng kiểu dạng thuốc này trước này chỉ dùng thuốc tây, để lần này dùng thuốc này xem tình hình cải thiện nhiều hay ít

     3. Trần Khánh says:

      Tôi 49t bị yếu sinh lý rất muốn mua để có thể sử dụng

 4. Adam Vu Vietba says: Trả lời

  Còn nhớ thời gian trước có bài thuốc ngâm rượu gì đó của vua minh mạng, một bài thuốc ngâm rượu thôi nhưng có hiệu quả rất là tốt trong chuyện ấy, bây giờ ở đây có cả thuốc uống cùng nữa thì hiệu quả chắc vượt mức mong đợi

  1. Quang Thông says: Trả lời

   Nếu dùng thêm cả thuốc uống nữa thì quá là mạnh mẽ, rượu về cơ bản thì cũng chỉ là mang tình hỗ trợ mà thôi

 5. Trần Đức Tuấn says: Trả lời

  Đây ăn uống đấy đủ, rượu bia hạn chế, vợ thỉnh thoảng vẫn bồi bổ cho những món tăng cường kẽm, tăng cường sinh lý sao vẫn yếu cả nhà nhỉ?

 6. Tới Tal Tử says: Trả lời

  Bác nào biết giá bộ này như thế bào không cho em xin giá cái để em còn chuẩn bị tiền, thuốc tốt thì cũng cần phải cho biết giá cả đúng không

  1. Sâu Mít says: Trả lời

   Gọi vào số 024 8585 1102 để được biết thêm thông tin về giá và các loại

  2. Thanh says: Trả lời

   Giá cả khoảng tầm trung bình 3 triệu 1 tháng, vấn đề là các bác lấy mấy loại thôi, có bác nào có rượu rồi thì lấy thuốc uống không
   – Uy long đại bổ đan
   – Uy long đại bổ hoàn
   – Uy long đại bổ tửu
   Có thể lấy 2 loại thuốc uống mà không cần phải lấy rượu, nhà bác nào mà có rượu rồi thì bỏ qua. Thời gian điều trị ở đây là phải điều trị từ 2-3 tháng không phải là uống ngày một ngày hai. Giá tiền tầm tưng đấy nên bác nào muốn dùng cứ chuẩn bị nhé. Em dùng rồi, em mà đã review thì các bác cứ yên tâm, không cần lo lắng nhé, vấn đề ở đây là chi phí và thời gian nhiều bác cứ hay mang ra so sánh với những loại thuốc mà uống vào tác dụng luôn thì tốt nhất đừng so sánh vì nó đứng ở 2 phương diện khác nhau đây

   1. Jack Tins says: Trả lời

    cách đây không lâu em vẫn sử dụng những loại gel với thuốc xịt chống xuất tinh sớm, sau khi tìm hiểu về tác hại của nó là em bỏ hẳn rồi, không nên vì cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng lâu dài

 7. Thầnn ZỚt says: Trả lời

  Năm nay m 24 tuổi tất cả mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi tự nhiên thằng e của m gặp một chút vấn đề..vẫn cương n không dk cứng..và khi bắt đầu đút vào thì lập tức xìu đi..m k hiểu ch gì đag xảy ra nữa. Hoang mang vãi trưởng

  1. Vũ Anh Nguyên says: Trả lời

   Trên đời này chẳng có cái gì gọi là tự nhiên hết cả, do tự xử nhiều quá chứ sao nữa như là tiền không bao giờ từ trên trời rơi xuống

 8. Bee Bánh Bao says: Trả lời

  Ở Quảng Ninh có chỗ nào bán thuốc uy long đại bổ này không, anh em nào ở Quảng Ninh mách em cái, ở TP Hạ Long thì càng tốt nhé, em đỡ phải đi xa

  1. Lê Thu Trà says: Trả lời

   Chỗ khác không có đâu, chỉ có bán tại Hà Nội, bác muốn mua là phải gọi điện đặt mua

   1. Chuông gió says: Trả lời

    Đặt mua ở đâu

    1. Lê Thu Trà says: Trả lời

     Đặt mua ở nhất nam y viện đó, nhất nam y viện là chỉ có địa chỉ ở hà nội, địa chỉ này Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
     Hotline 24/7: 024. 8585. 1102
     Đến tận nơi hoặc là gọi điện để đặt mua, bác sĩ sẽ tư vấn rồi sau đó sẽ gửi thuốc, như nhà tôi là đặt mua như vậy

 9. Nguyễn Hoàng Hiệp says: Trả lời

  1 vote dùng uy long đại bổ ngay nhé, người thật việc thật như tôi dùng, 3 tháng giờ máy móc chạy ngon xơi,

  1. Vũ Nam says: Trả lời

   Thuốc này đúng là tốt thật anh nhỉ, em nhận thấy rất nhiều khen nó, bài này nhiều người dùng và khen nó, điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   1. Đức Đất Cảng says: Trả lời

    Tốt thì tốt thật đấy nhưng các bác phải hạn chế thủ dâm, thủ dâm nhiều, rượu bia nhiều là ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả rồi. Phải nhớ sống lành mạnh để có sức khỏe sinh lý lâu dài

 10. Hoa says: Trả lời

  Ck tôi bị rối loạn cương dương 2 năm nay, xin hỏi có thể sử dụng phương thuốc tăng cường sinh lý của thái y viện triều nguyễn hay không

 11. Đoàn Minh Luân says: Trả lời

  Tôi lúc qh không cương cứng.tôi có tìm hiểu thì bị rối loạn cương dương bây giờ cách điều trị như thế nào ạ.xin chi giúp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.