Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế đã giúp hàng chục ngàn nam thoát khỏi nỗi ám ảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vậy, bài thuốc này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Nam giới rỉ tai nhau về bài thuốc ngăn ngừa “xuất sớm” Uy Long Đại Bổ

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề diễn ra rất phổ biến ở cánh mày râu. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, gây mất tự tin cho nam giới trong chuyện chăn gối.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Thế nhưng sử dụng các bài thuốc nam dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn, bởi tính an toàn và điều trị bền vững vì khắc phục vào tận sâu căn nguyên. Bài thuốc nam dược đang được nhiều đấng mày râu truyền tai nhau sử dụng để tăng cường sinh lý và điều trị xuất tinh sớm đó chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm kín về chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất nhiều người đã có những bài viết chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Một bạn có Nickname Lý An Nhi chia sẻ trên nhóm Bí mật phòng the:

“Làm thằng đàn ông dù kiếm được nhiều tiền đến đâu nhưng nếu yếu thì cũng coi như vứt. Mình đây là một ví dụ điển hình, chỉ mới yếu thôi mà đã bị vợ khinh như gì rồi. May làm sao được ông anh kết nghĩa mách cho bài thuốc sinh lý nam Uy Long Đại Bổ.

Uống vào 3 tháng từ yếu không ngóc đầu lên được nay khỏe. Chưa uống thuốc vào thì dật dờ được 3-4p, mà thằng nhỏ thì lúc cương lúc nhu, dùng xong 3 tháng thuốc thì hiệp nào ít cũng 30p, nửa đêm còn lọ mọ dậy làm hiệp nữa. Được cái hay của bài thuốc này đó chính là thuốc nam nhưng lại không cần đun sắc gì, bên nhà thuốc đã bào chế sẵn nên chỉ việc uống. Mà hôm mình mua còn có một bình rượu gọi là Uy Long Đại Bổ Tửu nữa, uống một ly thôi là thấy người rạo rực hẳn rồi. Xong mình uống thêm 2 loại là Uy Long Đại Bổ Đan với Uy long đại bổ hoàn nữa. Nói chung là thuốc tốt. Anh em nào có dấu hiệu yếu thì mình khuyên nên sử dụng bài thuốc này”.

Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trên trang Tapchidongy.org – Trang tin chia sẻ kiến thức hàng đầu về các bệnh sinh lý nam, một bạn có Nickname Lê Mẫn chia sẻ: 

Khách hàng phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

“Tớ trước đây bị xuất tinh sớm hơn 3 năm, cứ ngại không chịu đi khám nên càng ngày càng nặng. Đến nổi mới 2 phút dạo đầu mà vợ kích thích là cậu nhỏ đã phun ra ướt đẫm và rồi chả làm gì được cho vợ, thấy tội và thương vợ vô cùng. Thế nhưng vợ tớ chả bao giờ mặt nặng mày nhẹ mà âm thầm tìm cách chữa trị giúp tớ. Một ngày vợ về bảo mai đi Nhất Nam Y Viện khám để mua thuốc Uy Long Đại Bổ uống, nghe bảo thuốc này trị xuất tinh sớm hay lắm. Thế là sáng mai hai vợ chồng lò mò đến khám, thú thật lúc đầu vào thấy bác sĩ Vân Anh khám thất ngại vô cùng nhưng may nhờ sự tận tình của bác sĩ mà mình đã giải hết bầu tâm sự. Thế là bác sĩ kê cho đơn Uy Long Đại Bổ về uống trong 3 tháng thấy đỡ hẳn, giờ thì sung lắm, mỗi lần làm phải kéo dài từ 7-10 phút mới chịu, vợ đến mệt với mình luôn, cơ mà nhìn nàng khoái lắm”.

Trên trang Webtretho một bạn có Nickname Timkiemxanhluc chia sẻ: “Chồng mình trước đây cũng bị xuất tinh sớm, mỗi lần quan hệ chỉ được 1p, thậm chí không được 1p. Trước đó cũng nào là ăn ngao ăn hàu, rồi ăn cà dê, uống rượu rắn đủ các thể loại mà vẫn ko đâu vào đâu. Năm ngoái mình ra Hà Nội thăm người bà con thì họ giới thiệu cho thuốc Uy Long Đại Bổ. Mình có mua cho anh nhà mình uống khoảng hơn 3 tháng gì đó thì nó hết hẳn bạn ạ. Giờ tuần nào cũng làm 3 – 4 hiệp mà cũng phê pha cả nửa tiếng mới thôi. Anh nhà mình thì rất lười uống thuốc được cái thuốc này người ta sắc sẵn cho nên cũng tiện, mà hình như cũng dễ uống, nhiều khi chả cần nhắc cứ thế tự uống. Nói chung là mình thấy thuốc tốt lắm đó. Bên này cũng có bác sĩ thăm khám đàng hoàng nên bạn yên tâm đưa anh nhà bạn sang khám rồi lấy thuốc xem”.

Bài thuốc UY Long Đại Bổ được phản hồi tích cực trên webtretho

Cũng ở trên web trẻ thơ, một nickname dấu tên có chia sẻ:

>>> Anh Khoa (35 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ:

“Trước đây, tôi đã tìm kiếm rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam và đặt mua về sử dụng nhưng không mấy cải thiện. Cứ dừng thuốc là đâu lại vào đấy ngay.

Cũng may sao tôi được thằng bạn chí cốt giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Đến đây tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám kỹ lưỡng và kê đơn cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ dùng trong vòng 3 tháng. Trước khi ra về, bác sĩ còn hướng dẫn tôi cách ăn uống, sinh hoạt rồi các bài tập để hỗ trợ điều trị.

Kiên trì dùng hết liệu trình, tôi thấy sức khỏe cải thiện lên trông thấy, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu như dùng các thuốc tăng cường sinh lý trước đây mà còn còn ăn ngon, ngủ tốt hơn. Chuyện giường chiếu cũng có những cải thiện không ngờ, tôi có thể kiềm chế xuất tinh tốt hơn trước rất nhiều. Cứ phải sau 15 – 20 phút mới xuất, vợ thoải mái lên đỉnh”.

>>> Anh N.T.Đ (35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản)

“Lúc mới đầu khi quyết định chuyển hướng sang sử dụng Đông y, tôi cũng khá băn khoăn vì ngại dùng thuốc thang, mất thời gian trong việc đun sắc hàng ngày. Nhưng khi biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ có dạng bào chế hiện đại là dạng viên đan, viên hoàn, cao mềm và rượu thuốc nên tôi không chần chừ mà đặt mua thuốc ngay.

Sau 2 tháng điều trị tôi đã chính thức nói lời “chia tay” với tình trạng xuất tinh sớm sau nhiều năm dai dẳng,….”. Xem chi tiết chia sẻ của anh Đ trong video dưới đây:

>>> Anh Hoàng Mạnh Duy (27 tuổi, kỹ sư công trình)

“Căn bệnh xuất tinh sớm này khiến tôi rất khổ sở. Trước khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau từ thuốc mà các bác sĩ ở bệnh viện kê đến các loại thuốc nhập ngoại đắt tiền nhưng chỉ hiệu quả lúc dùng thôi, cứ ngưng là đâu lại vào đấy. Có đợt còn suýt phải nhập viện vì dùng mấy thuốc đó “cậu nhỏ” cứ cương cứng suốt cả đêm, không về trạng thái bình thường được.

Cũng may tôi được mấy anh đồng nghiệp mách đến Nhất Nam Y Viện. Đến đây tôi được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám và kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Tôi nhận thấy đây là bài thuốc tốt, vì tầm sau 1 tháng dùng thuốc tôi thấy tinh thần thoải mái, phấn chấn và tìm lại được ham muốn khi gần vợ.

Đến tháng thứ 2, tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện một cách bất ngờ, đang từ 1 phút giờ đã lên được 10 – 15 phút. Mỗi lần quan hệ tôi cũng cảm thấy rất sung sức, không bị mệt mỏi hay đau lưng gì cả. Mà hay ở cái dùng thuốc này tôi không gặp tác dụng phụ gì cả”.

Có thể thấy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã và đang điều trị tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả cho rất nhiều đấng mày râu. Vậy đâu là lý do bài thuốc này lại điều trị xuất tinh sớm hiệu quả?

Giải mã bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được săn đón nhất hiện nay

Không giống các sản phẩm trị xuất tinh sớm trên thị trường, Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu và phát triển từ các phương thuốc quý bổ thận, tráng dương được các Ngự y dâng tiến lên vua Minh Mạng.

Tương truyền, những phương thuốc này đã giúp vua Minh Mạng thức khuya tới canh ba làm việc, mỗi lần thị tẩm tới 5, 6 phi tần và hạ thụ thai thành công tới 4 – 5 hoàng tử mỗi đêm.

Kế thừa các bài thuốc của Ngự y Thái y Viện, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện nghiên cứu & phát triển y học cổ truyền dân tộc tiến hành thẩm định, nghiên cứu chuyên sâu và bào chế thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Quá trình nghiên cứu chuyên sâu đã giúp Uy Long Đại Bổ hoàn thiện với nhiều ưu điểm nổi trội ít bài thuốc nào có được:

Xử lý xuất tinh sớm từ GỐC đến NGỌN và cho hiệu quả BỀN VỮNG

Theo Đông y, tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ ngắn thường do 3 nguyên nhân:

 • Do căng thẳng, thiếu tự tin, tâm lý lo lắng, bất an
 • Thận thiếu hụt tinh khí do thủ dâm, tình dục quá độ trong thời gian dài, gây mất kiểm soát đóng – mở cửa tinh.
 • Khó kiểm soát hoạt động của dương vật

Chỉ có tập trung xử lý tận gốc 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì mới giúp các quý ông kéo dài được thời gian quan hệ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp điều trị hiệu quả tình trạng “cuộc yêu chớp nhoáng” bằng cách:

 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn, lo âu, căng thẳng nhờ hội tụ các nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm, an thần: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử….. Như vậy, các đấng mày râu sẽ tự tin hơn và sẵn sàng nhập cuộc, từ đó làm chủ thời điểm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Điều huyết đến dương vật liên tục bằng nhóm thảo dược Bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm… Từ đó, tình trạng “cậu nhỏ” không nghe lời, ỉu xìu sẽ được kiểm soát. Nam giới cũng dễ dàng làm chủ thời điểm xuất tinh.
 • Bổ thận, phục hồi và duy trì khả năng cố tinh, điều chỉnh quá trình mở – đóng cửa tinh bằng các dược liệu: Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục… Từ đó nam giới có thể chủ động hơn trong mỗi lần gia hợp, tránh tình trạng phun trào khi chưa kịp lên đỉnh.

Từ 3 tác động đồng thời kể trên liên kết với nhau vững vàng, sẽ giúp ngăn ngừa xuất sớm lâu hơn theo tiềm năng ban đầu của một nam giới khỏe mạnh (thường gấp 6 lần so với người bị xuất tinh sớm).

Nhờ Uy Long Đại Bổ, Tôi Đã Hết Xuất Tinh Sớm, Vợ Báo Tin Vợ 2 Vạch

Xử lý, cải thiện đồng thời nhiều vấn đề sinh lý nam

Thông thường nam giới khi bị xuất tinh sớm thường đi kèm các vấn đề khác như: suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương,… Điều này khá dễ hiểu bởi các vấn đề sinh lý thường xuất hiện song hành cùng với nhau. Tình trạng này cũng cho thấy các tạng phủ trong cơ thể đang ở trong trạng thái mất cân bằng.

Để xử lý tình trạng này triệt để, có hiệu quả đồng bộ, Uy Long Đại Bổ đã ứng dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Với cơ chế này, dựa trên những rối loạn suy – thịnh của tạng phủ mà Uy Long Đại Bổ sẽ BỔ (tăng cường) hoặc TẢ (gia giảm) để cân bằng âm dương ngũ hành trong các tạng, đảm bảo sự ổn định sinh lực cho phái mạnh.

Chọn lọc từ các công thức tiến vua, Uy Long Đại Bổ được phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ: Tửu – Đan – Hoàn – Cao theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. Các bài thuốc hội tụ tinh hoa từ 30+ dược liệu cao cấp (Nhục thung dung, Ba kích, Tỏa dương, Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh,…), nâng cao hiệu quả điều trị lên cao nhất trong xử lý các tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh,…

An toàn cho sức khỏe, duy trì tốt hiệu quả sau trị liệu

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, Uy Long Đại Bổ còn được nhắc đến là giải pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, lành tính. Bởi:

 • Bài thuốc được phối vị theo kinh nghiệm bí truyền đúc kết hơn trăm năm của Thái Y Viện Triều Nguyễn với tỉ lệ cân xứng, chính xác, đảm bảo tiêu trừ độc tính.
 • Đã được phân tích lại về dược tính, điều vị bởi các chuyên gia YHCT giàu kinh nghiệm. Và trước khi đưa ra ứng dụng rộng rãi Uy Long Đại Bổ còn trải qua quá trình kiểm tra độc tính cấp – bán trường diễn, kiểm nghiệm thực tế tại Viện TradiMec. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, bài thuốc đảm bảo an toàn khi đi vào cơ thể.
 • Thảo dược sử dụng để bào chế thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, được lấy từ vườn dược liệu sạch, được phát triển theo công nghệ sinh học tại các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai,… Các dược liệu sau khi thu hái còn được ứng dụng công nghệ tối tân giúp lưu giữ lại dược tính cao nhất. Kiểm nghiệm của Sở Y Tế HN cho thấy, dược liệu trong Uy Long Đại Bổ hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, lành tính, không gây ngộ độc hay nhờn thuốc.

Được bào chế sẵn, tiện lợi khi sử dụng

Để đảm bảo tiện lợi nhất và dễ sử dụng, các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế Uy Long Đại Bổ dưới dạng cao, viên hoàn và viên đan, rượu thuốc đã được ngâm sẵn. Chính vì, ngay sau khi mua về các đấng mày râu có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sắc.

Được báo chí, truyền hình đánh giá cao và đưa tin rộng rãi

Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm của Uy Long Đại Bổ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều kênh thông tấn lớn: VTC News, VTC6, Alobacsi, báo Gia Đình, báo Đời sống & Pháp luật,…

 • VTC News: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc quý giúp tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
 • suckhoecongdong: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc điều trị các vấn đề sinh lý nam kết tinh tinh hoa từ Cung Đình triều Nguyễn

Đặc biệt, kênh truyền hình quốc gia VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống đã dành 1 phóng sự phát sóng ngày 30/12/2020 để giới thiệu tới hàng triệu khán giả về bài thuốc này:

Gần đây, Uy Long Đại Bổ cũng được kênh truyền hình kỹ thuật số VTC6 giới thiệu là giải pháp giúp quý ông hết “xìu”, xuất sớm do đuối sức hậu COVID19. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Mua Uy Long Đại Bổ ở đâu?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được lưu hành nội bộ, độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Thuốc chỉ dùng cho người bệnh tại trung tâm sau khi đã được bác sĩ thăm khám, chẩn bệnh cụ thể. Do đó, để dùng thuốc bạn có thể liên hệ cho trung tâm để được tư vấn về phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh của mình theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Nếu ở xa, không thuận tiện cho việc tới trực tiếp trung tâm thăm khám bạn có thể gửi những thắc mắc của mình cho chuyên gia để được tư vấn.

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Uy Long Đại Bổ được đánh giá là giải pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả và hạn chế nguy cơ tái phát. Nếu còn bất cứ thắc nào bạn hãy liên hệ cho bác sĩ của trung tâm để được giải đáp.

Bài viết liên quan