Thanh Hầu Bổ Phế Thang Chữa Viêm Họng Mãn, Viêm Họng Hạt Tốt Không?

Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện là một trong số ít những bài thuốc chữa viêm họng được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng. Chính vì vậy bài thuốc nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân nhất là những người bị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt. Vậy Thanh hầu bổ phế thang có chữa được viêm họng hạt, viêm họng mãn tính không?

Để giải đáp kỹ càng câu hỏi này, tapchidongy.org đã phỏng vấn, trao đổi với nhiều chuyên gia và thu thập ý kiến của người sử dụng bài thuốc. Sau đây là những nội dung cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn vấn đề Thanh hầu bổ phế thang có chữa được viêm họng mãn tính và viêm họng hạt không.

Sau nhiều lần đốt hạt nhưng không thành, cô giáo Nguyễn Thị Nga (42 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam) đã tìm đến bài thảo dược quý bí truyền từ Ngự Y triều Nguyễn và chữa khỏi bệnh hoàn toàn. TÌM HIỂU NGAY!

Người nghiên cứu nói về khả năng xử lý viêm họng hạt, viêm họng mãn tính của Thanh hầu bổ phế thang

Trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê PhươngPhó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, chủ nhiệm công trình nghiên cứu thuốc Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ chia sẻ rằng:

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình nghiên cứu Thanh hầu bổ phế thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình nghiên cứu Thanh hầu bổ phế thang

“Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Tại sao lại là y học cổ truyền triều Nguyễn? Bởi dưới triều Nguyễn  có một cơ quan y tế cấp cao được gọi là Thái y viện, quy tụ rất nhiều ngự y, danh y giỏi, chuyên chữa bệnh cho vua và hoàng tộc bằng các phương thuốc quý. 

Theo ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, Thái y viện có tới 30 phương thuốc chuyên trị bệnh hô hấp cho hiệu quả cao và bồi bổ toàn diện. Nếu để những phương thuốc này bị thất truyền thì thật là một sự phí phạm và tiếc nuối vô cùng. 

Dựa trên nguyên tắc điều trị và công thức thành phần trong những bài thuốc của các Ngự y triều Nguyễn, Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu với hai mục tiêu song song. Một là thuốc điều trị tận gốc viêm họng. Hai là điều trị dự phòng, ngăn ngừa tái phát. Hai mục tiêu này hoàn toàn phù hợp để xử lý được những tình trạng viêm họng dai dẳng dễ tái phát như viêm họng hạt, viêm họng mãn tính.

Theo bác sĩ Lê Phương, hai mục tiêu điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hoàn toàn được giải quyết nhờ cơ chế chữa bệnh TOÀN DIỆN là BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Cơ chế BỔ CHÍNH là nền tảng trong nguyên tắc điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Thuốc chú trọng điều lý và bồi bổ tạng phủ, thông qua đó cân bằng lại âm dương, giúp nâng cao vệ khí và chính khí. Đây là mục tiêu rất quan trọng bởi vì đa phần viêm họng mãn tính, viêm họng hạt đều gặp ở bệnh nhân có cơ địa miễn dịch kém.

Điều trị nếu chỉ chú trọng vào giải quyết viêm nhiễm tại họng mà không quan tâm đến gốc của bệnh là chính khí thì viêm nhiễm vẫn có thể tái lại. Bởi vì khi chính khí không vững các tà khí và tác nhân gây bệnh từ bên ngoài vẫn có thể xâm nhập và tác động đến họng.

Cơ chế bổ chính khu tà
Cơ chế bổ chính khu tà

Song song với quá trình BỔ CHÍNH, Thanh hầu bổ phế thang cũng chú ý đến KHU TÀ, xử lý các triệu chứng bệnh. Thành phần bài thuốc kết hợp nhiều vị thảo dược có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn mạnh, tiêu sưng, giảm đau, điều hòa dịch tiết tại họng, khu phong, trừ thấp, tán hàn. Nhờ đó các triệu chứng bệnh được cải thiện rõ rệt.

Nhờ có chế kết hợp xử lý bệnh từ căn nguyên đến triệu chứng, Thanh hầu bổ phế thang mang lại kết quả điều trị viêm họng hạt, viêm họng mãn tính triệt để hơn. Đặc biệt, với cơ chế điều trị bệnh chú trọng bổ chính, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không những giúp giải quyết bệnh, nâng cao sức khỏe tổng thể mà còn dự phòng bệnh tái phát rất tốt.

Hiệu quả điều trị viêm họng của bài thuốc càng được nâng cao khi áp dụng theo phác đồ rõ ràng, chuyên sâu. Phác đồ chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được chia thành 3 giai đoạn, gồm: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG, ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Việc chia liệu trình điều trị thành 3 giai đoạn rõ ràng có ý nghĩa rất quan trọng. Mỗi giai đoạn sẽ tập trung giải quyết tận gốc, triệt để từng vấn đề của bệnh, từ đó mang lại hiệu quả nhanh chóng và chuyên sâu hơn.

Hơn thế, việc chia nhỏ thành các giai đoạn cụ thể còn giúp bác sĩ dễ dàng gia giảm thành phần, điều chỉnh bài thuốc phù hợp với cơ địa, thể bệnh và mức độ tiến tiến của bệnh ở giai đoạn cụ thể. Phác đồ điều trị này càng phù hợp với những trường hợp viêm họng mãn tính và viêm họng hạt. Bởi đây là những trường hợp có mức độ tổn thương phủ tạng bên trong nặng và sức đề kháng yếu do thời gian mắc bệnh lâu. Phác đồ sẽ dễ dàng gia giảm để chú trọng loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh bên trong và tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng ở từng người để mang lại hiệu quả chữa bệnh triệt để, bền vững”.

Chia sẻ thêm về ưu điểm của Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang đặc biệt an toàn cho những bệnh nhân viêm họng hạt, viêm họng mãn tính sử dụng điều trị trong thời gian lâu dài. Chúng tôi đã kết hợp các dược liệu theo nguyên tắc điều phối của Đông y nhằm đảm bảo thuốc thuận lợi khi đi vào các tạng phủ, không gây độc. Sau đó thuốc được kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trừ diễn và kiểm nghiệm lâm sàng. Kết quả thu được cho thấy thuốc lành tính, không bị tích tụ trong gan thận, không gây các tác dụng phụ hoặc độc tính cho bệnh nhân.”

NÊN ĐỌC NGAY: GIẢI MÃ hiệu quả chữa khỏi viêm họng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Như vậy thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, người bệnh có thể thấy rằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang rất phù hợp và an toàn cho những bệnh nhân bị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt.

Các chuyên gia nói gì về Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng mãn tính, viêm họng hạt?

Phỏng vấn các chuyên gia có chuyên môn cao về khả năng điều trị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chúng tôi nhận được những đánh giá như sau:

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Nói về viêm họng mãn tính, viêm họng hạt thì vấn đề “ám ảnh” không chỉ với người bệnh mà với cả những bác sĩ thầy thuốc như chúng tôi là đặc tính dai dẳng và dễ tái phát. Tuy nhiên bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đã hóa xử lý được triệt để bệnh và điều trị dự phòng rất tốt. Kết quả này không chỉ thể hiện trong nghiên cứu lâm sàng mà còn cả trong thực tiễn ứng dụng nhiều năm qua.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung ương cũng nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về Thanh hầu bổ phế thang

“Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo tôi được biết là đã trải qua nghiên cứu trong hơn 3 năm, được kiểm nghiệm lâm sàng và rút kinh nghiệm nhiều lần. Bài thuốc này được giới chuyên môn đánh giá cao về giá trị ứng dụng thực tiễn, nhất là trên những tình trạng dai dẳng như viêm họng hạt, viêm họng mãn tính. Đặc biệt bài thuốc này sử dụng nguồn dược liệu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được bộ Y tế thông qua. Thuốc đa phần là nam dược được Nhất nam Y Viện phát triển nên sẽ lành tính và phù hợp với cơ địa của người Việt mình hơn.”

Như vậy thông qua những đánh giá của các chuyên gia, Thanh hầu bổ phế thang được ghi nhận ở cả cơ chế điều trị, độ an toàn và khả năng điều trị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt hạn chế tái phát.

Thanh hầu bổ phế thang có chữa được viêm họng hạt, viêm họng mãn tính không? Bệnh nhân nói gì?

Để đưa ra nhận định khác quan nhất về hiệu quả chữa viêm họng hạt, viêm họng mãn tính của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chúng tôi đã tìm hiểu những đánh giá, phản hồi từ phía bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc.

Trên trang webtretho, khi tìm kiếm tên bài thuốc, không khó để bắt gặp các phản hồi, đánh giá của người bệnh về hiệu quả thực sự của bài thuốc này. Một người bệnh có chia sẻ: “Mình thấy trong nhóm cũng có nhiều người bị viêm họng mãn tính giống mình hồi trước mà chưa tìm được cách giải quyết. Vì vậy mình xin mách cho một địa chỉ là Nhất Nam Y Viện.

Mình dùng thuốc ở đây cách đây nửa năm, từ đó tới giờ không bị tái phát, thấy hiệu quả quá nên muốn chia sẻ với mọi người luôn. Trước đây mình bị viêm họng mãn tính suốt 5 năm rồi. Lúc trước mình chủ yếu uống thuốc tây, uống nhiều đến phát sợ luôn. Cứ uống thuốc vào là mình bị nóng trong, nổi mụn, táo bón, nhưng không dùng thì họng đau rá, khó chịu lắm, nhiều hôm mình mất cả tiếng.

Mãi sau mình mới được bạn giới thiệu qua Nhất Nam Y Viện khám. Lúc đầu nghe đến thuốc Đông y mình cũng không tin tưởng lắm, nhưng đọc review mình thấy nhiều người nói là uống thuốc ở đây khỏi hẳn vì thuốc trị bệnh tận gốc với thuốc an toàn này nọ nên mình cũng dùng thử.

Uống được 2 tuần thì mình thấy họng đã dễ chịu, thông thoáng hơn hẳn rồi, không còn bị đau với sưng như trước nữa. Hết 1 liệu trình thì mình không thấy bóng dáng viêm họng xuất hiện nữa luôn. Tính đến nay cũng 6 tháng rồi mình không bị tái phát, đúng là hiệu quả thật. Bạn nào bị viêm họng mãn giống mình thì có thể tham khảo nhé”.

ĐỪNG BỎ LỠ: Cô ca sĩ trẻ tiết lộ bí quyết KHỎI HẲN viêm họng hạt nhờ bài thuốc quý của Ngự y

Một độc giả có tên là NQThuMedinet đã chia sẻ trên chuyên trang webtretho rằng chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, căn bệnh viêm họng mãn tính của bạn đã khỏi hoàn toàn, không có dấu hiệu tái phát sau đó.

nhận xét của bệnh nhân về hiệu quả chữa viêm họng của bác sĩ Lê Phương
Nhận xét của bệnh nhân về hiệu quả chữa viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Trên Tạp Chí Đông y chúng tôi cũng đã phỏng vấn một cô giáo 31 tuổi tại Bắc Giang có tiền sử 3 năm mắc bệnh viêm họng hạt. Nhờ sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, sau 3 tháng, cô đã hoàn toàn khỏi bệnh, các hạt họng biến mất, kết quả nội soi họng bình thường. Hiện tại, sức khỏe của cô cũng hồi phục nhanh chóng, hoàn toàn khỏe mạnh và không có dấu hiệu tái phát bệnh:

Bài phỏng vấn cô giáo Bắc Giang chữa khỏi viêm họng hạt trên Tạp chí Đông y
Bài phỏng vấn cô giáo Bắc Giang chữa khỏi viêm họng hạt trên Tạp chí Đông y

Một bệnh nhân 42 tuổi – cô Nguyễn Thị Nga tại Lý Nhân, Hà Nam còn gửi thư tay cảm ơn bác sĩ Lê Phương và các y bác sĩ Nhất Nam Y Viện sau khi cô chữa khỏi căn bệnh viêm họng hạt với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Trong lá thư có đoạn viết: 

“Tôi mừng lắm, bệnh (viêm họng hạt) khó chữa bao năm nay có thể chữa khỏi khiến tinh thần tôi cũng phấn khởi, có hi vọng hơn trước nên lại càng tích cực điều trị. Vui quá nên tôi gọi điện luôn cho bác sĩ Phương để báo về kết quả điều trị. Bác sĩ vẫn dặn tôi, mặc dù đã đỡ rồi nhưng vẫn điều trị hết liệu trình để trị dứt điểm bệnh. Bởi xem xét kỹ tình trạng sức khỏe của tôi rồi bác sĩ mới kê liệu trình Thanh Hầu Bổ Phế Thang như vậy.”

Ảnh chụp một phần nội dung bức thư của cô Nga
Ảnh chụp một phần nội dung bức thư của cô Nga

Anh Trần Lê Hải (27 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân mắc viêm họng hạt có tiền sử bị trào ngược dạ dày thực quản. Sau nhiều năm chật vật điều trị bệnh nhưng không khỏi, anh Hải đã tìm đến Nhất Nam Y Viện và điều trị bệnh viêm họng hạt thành công bằng liệu trình dược Thanh hầu bổ phế thang.

XEM NGAY VIDEO: Chia sẻ của anh Trần Lê Hải về hành trình đánh bại viêm họng hạt dai dẳng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Dưới đây là một số phản hồi khác của người bệnh sau quá trình sử dụng Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng:

Như vậy thông qua những phản hồi của người bệnh trên nhiều nguồn thông tin và những ý kiến của các chuyên gia cùng người nghiên cứu có thể thấy rằng Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt. Thuốc có độ an toàn cao và giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe tổng thể tốt. Nhiều bệnh nhân không bị tái phát lại sau điều trị trong thời gian dài.

Nếu chưa tìm được phương pháp chữa viêm họng mãn tính, viêm họng hạt phù hợp, người bệnh có thể cân nhắc đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở đang ứng dụng bài thuốc theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (231)

 1. Nguyễn Trần Khánh Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi, huhu cái cổ họng của mình nó nhiều hạt quá, vài ngày trước mình bị đau rát họng quá mà uống thuốc chả đỡ gì nên mình mới quyết định đến bệnh viện khám, đến khám bệnh nội soi họng các thứ các kiểu thì mới phát hiện ra mình bị viêm họng hạt mà không phải mới bị đâu nhá mà bị được tầm 3-4 tháng rồi, ai có cách nào chữa được không ạ, chứ mình hơi lo ngại việc dùng thuốc Tây tại thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ lắm, hồi trước mình còn bị dị ứng thuốc cơ.

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   Uống thuốc thôi bạn còn không bạn có thể dùng một cách khác là đốt hạt nhưng mà cái này thì chưa chắc là lâu dài đâu, bạn mình cũng đốt hạt xong vài tháng sau lại mọc lại, bạn mình bây giờ thì chuyển sang dùng Đông Y, thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện, mới dùng được 2 tháng thôi nhưng thấy bạn mình bảo đỡ nhiều phết

  2. Minh Thư Juli says: Trả lời

   Không uống thuốc Tây thì uống thuốc Đông Y đi bạn, bạn có thể dùng thử thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong bài viết á, mình thì chưa dùng thuốc này nhưng mình đã từng điều trị tại Nhất Nam Y Viện thì thấy đây là địa chỉ uy tín và chất lượng bạn nhé

   1. Nguyễn Trần Khánh Linh says:

    Cho mình hỏi là mình có thể tìm thêm thông tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc này tại đâu ạ?

   2. Ngọc Lan says:

    Bạn có thể lên website của Nhất Nam Viện bạn nhé. Đây nha https://nhatnamyvien.com/

 2. Hồng Phúc says: Trả lời

  Mình vị viêm họng mãn tĩnh đến nay cũng được 3 năm rồi. Trong 3 năm bị bệnh mình đã uống rất nhiều các loại thuốc khác nhau, cũng thử qua rất nhiều các phương pháp chữa bệnh khác nhua tuy nhiên tất cả những loại thuốc, phương pháp chữa bệnh này chỉ mang lại hiệu quả nhất thời hoặc nó làm giảm nhẹ đi một phần nào đó rất ít của bệnh. Tính đến năm nay là mình bị bệnh được 3 năm rồi, thật sự mình rất bất lực và mệt mỏi, cổ họng luôn trong tình trạng đau rát, nhiều khi ho đến khản cả cổ rồi mất giọng luôn. Ai có cách nào chữa bệnh chia sẻ cho mình với ạ. Mình cảm ơn rất nhiều ạ.

  1. Bùi Lâm Anh says: Trả lời

   Mình cũng từng như bạn, từng uống rất nhiều loại thuốc khác nhau để chữa viêm họng mãn tính, từng có những lúc nhé 1 lần mình uống đến mười mấy loại thuốc, mà không đỡ, trong một lần lướt lướt tìm thuốc thì có thấy bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện nên cũng tìm hiểu rồi gọi điện đặt lịch khám các thứ với bên đó. Đến khám thì bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, kê đơn thuốc cho uống rồi trong quá trình mình dùng thuốc thì bác sĩ cũng nhắn tin gọi điện hỏi han rất nhiều. Sau 3 tháng dùng thuốc bệnh của mình đỡ đi bao nhiêu, dùng hết lộ trình là bệnh khỏi hoàn toàn luôn, mình dùng thuốc được hơn nửa năm rồi mà bệnh vẫn chưa có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể tham khảo thử bài thuốc này nhé!

  2. Minh Tú says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này mình từng nghe qua nè, hổi trước có đọc được bài viết về đánh giá của chuyên gia và người dùng về thuốc https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

  3. Cao Xuân Minh says: Trả lời

   Bạn ơi, mình cũng bị viêm họng khá thường xuyên thì không biết đó có phải là viêm họng mãn tính không ạ?

   1. Hồng Phúc says:

    Cái này mình không rõ lắm, nhưng nếu bạn bị viêm họng lâu dài thì có khả năng lắm bạn nên đi khám đi nhé phát hiện kịp thời còn chữa sớm bạn ạ, bạn có thể tham khảo review ở đây ha https://www.benhviemhong.com/nhat-nam-y-vien-chua-viem-hong-tot-khong.html

 3. Trần Đăng Khoa says: Trả lời

  Thật luôn các bác ạ, tháng trước vừa mua phải thuốc giả xong thì hôm nay lướt phải cái bài viết này, ai đó xác nhận cho tôi xem cái thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này là thật hay giả với, họng thì đau mà cứ mua phải ba cái thuốc lăng nhăng, vừa cáu vừa sợ.

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Khổ bạn quá, thôi mua thuốc thì cứ tìm hiểu thật kĩ rồi hẵng mua bạn ạ, chứ không lại khổ mình ra í. Đây mình gửi bạn một số thông tin về Thanh Hầu Bổ Phế Thang bạn tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/giai-phap-dieu-tri-tai-mui-hong-nhat-nam-y-vien-36861.html

  2. Nguyễn Thị Vân Nhi says: Trả lời

   Thuốc Đông Y giả bây giờ tràn lan trên thị trường cũng sợ thật bác ạ, nhưng mà Thanh Hầu Bổ Phế Thang này thì theo ý kiến cá nhân của tôi là nên dùng bác ạ. Tôi bị viêm họng hạt hơn 2 năm trời mà dùng thuốc hơn 3 tháng là bệnh cũng phải khỏi đến 80-90% rồi í, còn nửa tháng nữa là tôi dùng xong lộ trình, với tiến độ này thì tôi nghĩ hết lộ trình là tôi khỏi hoàn toàn luôn á.

  3. Đức Hùng says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này không giả đâu bạn ơi, tôi nói nghe hơi quảng cáo nhưng sự thật là thế bạn ạ, đây là công trình nghiên cứu suốt 3 năm trời và được công nhận đàng hoàng nên bạn không cần lo về chất lượng đâu ạ, đảm bảo uy tín luôn ạ

  4. Tùng Lâm says: Trả lời

   Tôi cũng từng mua phải thuốc Đông Y giả này bác ơi, không phải 1 lần mà đến 2 lần luôn í, sau 2 lần mua phải thuốc giả là tôi mất niềm tin vào thuốc Nam luôn, từ đấy là cứ dùng thuốc Tây mà chữa viêm họng hạt thôi nhưng mà không đỡ, xong rồi có người bạn cũng giới thiệu cho tôi thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này, lúc đấy cũng lo ngại lắm, chả muốn dùng đâu nhưng mà anh bạn cứ thuyết phục mãi nên cũng tôi cũng về tìm hiểu thuốc kĩ lắm rồi mới dám mua đấy. Và phải công nhận mua thuốc là một quyết định vô cùng đúng đắn của tôi, liệu trình của tôi dài 4 tháng và sau 4 tháng dùng thuốc thì những triệu chứng của bệnh hoàn toàn biến mất, hạt to hạt nhỏ là bị tiêu diệt hết.

 4. Hải Nam says: Trả lời

  Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này có thật là từ thời Nguyễn không ạ, mình nghe thấy hơi ảo ạ

  1. Nguyễn Hà Nhi says: Trả lời

   Còn chứ bạn, thuốc này dùng cho vua chúa nên thông tin về nó phải được lưu trữ và bảo quản chứ ạ, tất nhiên là những tài liệu này không còn nguyên vẹn và đầy đủ nhưng đây chính là lí do mà các bác sĩ phải phục dựng lại bài thuốc này đó. https://nhatnamyvien.com/giai-phap-dieu-tri-tai-mui-hong-nhat-nam-y-vien-36861.html

  2. Bùi Vân Salon Tóc says: Trả lời

   Thật chứ chả lẽ là đùa à bạn, thuốc này gốc là bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn được dùng để chữa bệnh hô hấp cho vua Nguyễn và điều trị bệnh ôn dịch, sau này thì đã được các bác sĩ nghiên cứu phục dựng lại, để có hiệu quả tốt và phù hợp với cơ địa người hiện đại bạn nhé

 5. Linh Chi Nam Định says: Trả lời

  Tui làm công việc liên quan rất nhiều đến giọng nói nên đối với tui giọng nói vô cùng quan trọng tuy nhiên sau hơn 1 năm bị viêm họng mãn tính thì giọng nói của tui không còn tốt như trước nữa, tui đã sử dụng qua rất nhiều loại thuốc tuy nhiên không hề có tác dụng, tui lo lắng quá ạ

  1. Văn Hoàng says: Trả lời

   Bạn đã dùng thử thuốc Đông Y chưa ạ, mình thấy có người bạn của mình bị viêm họng mãn tính phải 5 năm trời rồi í, vừa qua anh ấy vừa hoàn thành lộ trình theo phác đồ 3 giai đoạn điều trị viêm họng bằng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, thì thấy anh ấy kể rằng bệnh của anh ấy đã khỏi hoàn toàn luôn rồi, bạn có thẻ tham khảo nhé

  2. Phương Hà says: Trả lời

   Mình thấy bây giờ mọi người sử dụng thuốc Đông Y khá nhiều và cũng có những thương hiệu thuốc Đông Y khẳng định được giá trị và chất lượng trên thị trường ví dụ như Nhất Nam Y Viện chẳng hạn, họ có bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chuyên trị viêm họng đó bạn

   1. Linh Chi Nam Định says:

    Bạn có thể cho mình xin thông tin của Nhất Nam y Viện được không ạ?

   2. Phương Hà says:

    Đây bạn nhé, bạn có thể tìm hiểu trước về Nhất Nam Y Viện, rồi quyết định dùng thuốc vẫn chưa muộn https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

 6. Nhã Uyên says: Trả lời

  Mọi người ai từng dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang rui ạ, cho em xin chút feedback được không ạ?

  1. Vân Thư says: Trả lời

   Mình từng dùng rồi này, thuốc thì tốt cái này chắc nhiều người công nhận lắm. mình thì dùng tầm 4 tháng mới hết bệnh nên lúc đầu có hơi mất kiên nhẫn, hihi nên mình khuyên bạn dùng thuốc này nói riêng thuốc Đông Y nói chung í thì phải bình tĩnh và kiên nhẫn nhé.

  2. Nhã Uyên says: Trả lời

   À em muốn hỏi thêm là thuốc này có mấy kiểu tác dụng phụ, có gây dị ứng hay khi dùng có cần phải kiêng khem gì không ạ?

   1. Nhã Uyên says:

    Như mình biết thì Thanh Hầu Bổ Phế Thang này sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được bộ Y tế thông qua, với đa phần thuốc là Nam dược, nên sẽ phù hợp với cơ địa người Việt Nam mình bạn ạ

   2. Ngọc Khánh says:

    Mình đang dùng thuốc thì không phải kiêng gì đâu nhưng cái này thì bạn nên đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để trao đổi với bác sĩ sẽ tốt hơn nhé. Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN.

  3. Hà Thu says: Trả lời

   Cho em hỏi là điều trị bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang thì chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu ạ?

 7. Bình Trọng says: Trả lời

  Mình thì cổ họng bị yếu lắm. Đêm ngủ ấy chỉ cần bật quạt hướng về phía mặt vào cổ là sáng dậy họng thấy ngứa rát rồi

  1. Hồ Thị Huyền My says: Trả lời

   Mẹ của em cũng bị như vậy. Đêm ngủ lạnh quá là sáng ngủ dậy là thấy ngứa rát họng còn bị ho râm ran. Em thì có tìm hiểu rồi mua Thanh hầu bổ phế thang này về cho mẹ sử dụng. Từ khi dùng hơn 2 tuần tới giờ thì chưa bị lại tình trạng ho rát nữa. đến giờ cũng gần hết liệu trình 3 tháng rồi. Anh có thể tìm hiểu kỹ hơn bài thuốc ở đây này

  2. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Này là dấu hiệu ban đầu của viêm họng amidan rồi bạn. Để lâu coi thường thì nó càng trở nặng ra rồi hối hận không kịp. Biết cổ họng mình yếu rồi thì bạn nên mua thuốc về mà sử dụng đi. Thanh hầu bổ phế thanh này nó chữa gần như dứt điểm amidan từ gốc luôn, khó tái phát lại lắm. Mình dùng hết liệu trình khoảng 2 tháng rồi mà giờ vẫn chưa bị ho rát lại dù nhỏ nhất ấy

  3. Hải Yến Đỗ says: Trả lời

   Cho em hỏi chút là mua thuốc thì mua ở đâu vậy em. Em có ra hiệu thuốc hỏi thử mấy chỗ mà không thấy ở đâu có. Em cũng tính lên mạng đặt mà sợ đặt trên mạng có hàng giả lắm

  4. Phan Thục Trinh says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này chỉ có ở Nhất Nam Y viện thôi em. Mua thì phải liên hệ tới Nhất Nam để khám tư vấn rồi mua thuốc về dùng.

 8. Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Em hiện đang bầu tháng thứ 7 mà họng đau rát, hơi ho khan. Bản thân cũng không dám mua thuốc Tây dùng thuốc Tây tại sợ ảnh hưởng tới em bé ạ. Thấy Thanh hầu bổ phế thang này là thuốc đông thì còn xem xét được. Vậy không biết đang mang bầu có dùng được không vậy ạ

  1. Thanh Kim Hoàng says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này dùng được cho mẹ mang bầu nhé bạn. Mình lúc sử dụng thanh hầu bổ phế này mới tháng thứ 4 thai kì đây. Tới Nhất Nam khám tư vấn thì bác sĩ bảo là sử dụng được. Ở Nhất Nam thì ngoài kê thuốc thông thường thì với mẹ bầu như chúng mình ấy thì bác sĩ họ có cho thêm thảo dược đề kháng, an thai như bồ công anh hay hoa cúc nữa đó

  2. Lê Hoàng Lại Nguyễn says: Trả lời

   Vợ em đang cho con bú có dùng được thuốc này không hả chị. Nay bé nhà em mới 5 tháng tuổi à. Em mua thuốc Tây về vợ cũng không dám dùng tại cũng sợ ảnh hưởng con cái ấy nên em phải tìm hiểu tới thanh hầu bổ phế thang.

  3. Tuấn Anh Ảnh says: Trả lời

   Vợ tôi mới sinh được 3 tháng vẫn đang cho con bú đã sử dụng rồi đây này. Vợ bảo là vợ có tìm hiểu kĩ rồi với cũng tới Nhất Nam thăm khám nên yên tâm dùng thôi. Trộm vía thì vợ con vẫn khỏe mạnh, vợ ra sữa cho bé vẫn đều. Tính đến nay vợ tôi dừng cũng nửa năm rồi sau khi dùng hết 1 liệu trình mà vẫn chưa thấy tái phát lại, thi thoảng thời tiết lạnh đột ngột có ho 1 2 cái xong là thôi

  4. Trang Ninh says: Trả lời

   Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này dùng được cả cho từ trẻ nhỏ tới người già, phụ nữ đang có bầu hay đang cho con bú vẫn sử dụng được hết đó ạ. Các bạn có nhu cầu muốn mua thì có thể đọc thêm bài viết này xem để có thêm thông tin cần thiết về đối tượng sử dụng thuốc đó https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

 9. Ngọc Thanh Vũ says: Trả lời

  Thuốc này có đắng với dễ sử dụng không vậy. Con em đắng 1 tí là nó không chịu uống với em thấy thuốc ta, đông y hay sắc đun mà em lười làm cái đó lắm

  1. Phương Thảo says: Trả lời

   Không tốn thời gian đâu em. Ở Nhất Nam cũng có cả dịch vụ sắc thuốc sẵn cho nữa đó, mình mua về chỉ bảo quản đúng rồi trục tiếp dùng thôi. Còn ở cả dạng cao cô đặc nữa, không lách cách, rườm ra như xưa nữa. Con chị ghét uống thuốc mà nó lại thích uống thanh hầu bổ phế thang này, thuốc thơm lắm luôn, không bị đắng ngắt đâu

  2. Nguyễn Trung says: Trả lời

   Ơ vậy thuốc sắc sẵn để có lâu được không vậy. Sợ sắc sẵn về dùng không kịp lại bị hỏng phí vứt đi

  3. Hải Yến Phạm says: Trả lời

   Bảo quan thuốc thì dễ lắm anh. Anh chỉ cần để tủ lạnh bảo quản thôi, khi nào muốn dùng thì anh lấy 1 gói ra trước tầm 10 15p để ở nhiệt độ phòng cho nó bớt lạnh rồi mình sử dụng bình thường. Bác sĩ sắc họ cũng tính toán liều lượng sủ dụng để mình dùng bảo quản cho phù hợp đó anh

 10. Việt Toeic says: Trả lời

  Tớ là giáo viên đứng lớp chính nên hằng ngày phải nói nhiều lắm nên thành ra cổ họng yếu lắm. Ngày giảng nói nhiều một chút thôi là tối về họng ngứa đau rát không nói chuyện được luôn, đến cả việc ăn uống cũng cảm thấy khó chịu, vương vướng. Liệu tớ có dùng thanh hầu bổ phế thang này có hiệu quả không vậy.

  1. Thảo Thanh says: Trả lời

   Bạn ăn uống mà thấy vướng như vậy thì có vẻ là bạn bị viêm họng hạt rồi đó.Mình làm nghề giao tiếp cần nói nhiều mà không chữa kịp thì nói đâu lắm luôn đó. Bạn xem tham khảo video này này, minhf thấy bạn trong đó cũng gần giống như bạn đó, người ta dùng thanh hầu bổ phế thang này có hiệu quả tốt đó

  2. Đức Nghĩa says: Trả lời

   Mẹ của emcũng là giáo viên đây ạ. Tối thấy mẹ về là cứ ho khan, không muốn trò chuyện với ai cả ấy. Thấy vậy thì em có đi tìm hiểu rồi mua được thanh hầu bổ phế thang về cho mẹ sử dụng. Hiện giờ thì mẹ gần như khỏi hẳn luôn rồi. Mẹ dùng đến nay là sang tháng thứ 4 bắt đầu sang liệu trình 2 rồi. Mẹ còn bảo tính cứ sử dụng lâu dài luôn cơ chứ. Mẹ bảo dùng xong thấy thoải mái hơn trước hẳn, cổ dịu hơn, trò chuyện ăn uống thoải mái hơn trước.

 11. Hải Yến Phạm says: Trả lời

  Em bị viêm họng cũng nặng mà em lại bị dị ứng với kháng sinh nên thành ra việc mua sử dụng thuốc tây cũng khó ấy ạ. Thì không biết em có sử dụng được bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này không?

  1. Ngọc Thanh Vũ says: Trả lời

   Sử dụng tốt nhé em. Này là thuốc đông y thảo dược lành tính nên mình dùng được. Tốt nhất thì em tới Nhất nam để bác sĩ tư vấn khám rồi kê thuốc cho yên tâm

  2. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời

   Mình bị ho hay theo cơn dài, ho nặng lắm thì uống vào thì có đỡ nhanh được không. chứ nhiều khi ho nhức cả đều

  3. Phương Thảo says: Trả lời

   trong thành hầu bổ phế thang này có bài thuốc viên ngậm ho đó. mình lên cơn ho thì mình lấy ra ngậm, chỉ vài phút thôi cổ họng mình dịu lại, giảm rất nhanh. như vậy không còn bị họ nũa. Kết hợp với uống thuốc từ bên trong nữa thì sẽ dứt sớm thôi

 12. Quốc Hợp says: Trả lời

  Em bị việm họng amidan cũng lâu rồi. Thì đau là em lại ra tiệm thuốc ua liều kháng sinh về uống. Thì là nó cũng đỡ. Nhưng giờ thì chắc bị nhờn thuốc rồi, uống kháng sinh xong mà chẳng thấy thay đổi gì cả. Vẫn đau rát ho hic. Giờ không biết em dùng thanh hầu bổ phế thanh này được không nhỉ. Không biết có đỡ được phần nào không nữa

  1. Bảo Gia Gia says: Trả lời

   Anh nghĩ chú mà uống kháng sinh tới mức nhờn được cả thuốc thì tình trạng cũng khá nặng rồi đó. Nhanh chóng tới Nhất Nam đi bác sĩ khám cho mà cắt thuốc uống. Mua thanh hầu bổ phế thang uống bình thường thì vẫn được thôi nhưng yên tâm thì a nghĩ em vẫn cứ nên tới Nhất Nam khám

  2. Vũ Hằng says: Trả lời

   Thế là em cũng đang giống chị rồi. Không cần lo lắng lắm đâu em. Chính chị đây cũng phụ thuốc vào sử dụng kháng sinh đây này. Giờ mình dùng Thanh hầu bổ phế thang này thì hơi tốn thời gian một tí đó tại do mình cũng gọi là khá nặng ấy. Như chị là dùng sang thnasg thứ 2 là có tiến triển tốt lên, cổ họng dịu lại đần, ngứa rát không còn nhiều với không bị ho râm ran nữa. Hiện chị đang dùng tháng thứ 3 liệu trình 2 rồi, cảm thấy cổ họng mình okie lắm luôn ấy

 13. Hoài Trang says: Trả lời

  Con gái tớ nay 15 tuổi đang viêm amidan, bé cũng hết r lại vài lần r. Tớ thì cũng chỉ cho bé ở nhà dùng thuốc tây mua ngoài tiệm thuốc thôi nhưng cũng chỉ được thời gian là lại bị. Đi Viện khám thì bác sĩ đang bảo cắt đi cho nhanh mà con mình sợ nên mình cũng không dám cho bé đi. Giừo mua Thanh hầu bổ phế thang về cho bé dùng có được không nhỉ

  1. Nguyễn Đắc Duy says: Trả lời

   viêm họng viêm amidan dùng thuốc này tốt, phù hợp lắm chị ạ. Chị cho bé tới Nhất Nam để bác sĩ họ khám tình trạng hiện tại của của bé như nào rồi bác sĩ sẽ lên đơn liệu trình phù hợp cho bé đó chị. Tầm 2 3 tháng trở ra là hiệu quả thấy rõ chị ạ.

  2. Hạnh My Trần says: Trả lời

   tôi cũng bị viêm họng amidan, nó cũng cứ bị tái đi tái lại nhiều lần ấy. Nhưng hiện tại thì tôi đang không bị viêm thì không biết có thể sử dụng coi như là phòng ngừa được không vậy.

  3. Lê Khanh says: Trả lời

   Bạn sử dụng được đó bạn. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thanh này được gia giảm theo phác đồ “1 công – 2 bổ” giải quyết 3 mục tiêu điều trị cùng lúc: Điều trị triệu chứng – ĐIều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Như bạn thì sẽ dùng ở giai đoạn 3 là giai đoạn Điều trị dự phòng. Nó giúp bổ phế, dưỡng huyết, nâng cao miễn dịch, phòng tác nhân gây bệnh, ngừa bệnh tái phát ạ. Mình có mua về cho mẹ nhà mình dùng đều luôn này. Cụ thể phác đồ điều trị đây này bạn, vào mà đọc thêm https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-hong-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36937.html

 14. Trần Nghĩa says: Trả lời

  tớ có đọc được thông tin thì là cái thanh hầu bổ phế thang này có thể cho trẻ con dùng được, nhưng mà trẻ con là từ mấy tuổi thế. Con nhà mình tháng tới sang 3 tuổi thì có dùng được không vậy. Thấy con cứ ho khè khè mà lo lắng quá

  1. Như Mỹ Hà Lê says: Trả lời

   Trước em có đi khám ở Nhất Nam thì bác sĩ bảo trẻ từ 2 tuổi là sử dụng được rồi anh ạ, con em lúc đó có mới gần 2 tuổi ấy nhưng bác sĩ bảo cách về cho, em cũng đã hòa thuốc với nước ấm rồi cho con uống. Thanh hầu bổ phế thanh thì thuốc này là thuốc đông ý, nó lành tính, tác dụng ổn hơn kháng sinh nhiều mà lại an toàn cho bé. Anh vào đây đọc thêm rồi tính sao mua về cho bé nhà dùng https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  2. Phú Đất BĐS says: Trả lời

   Con mình lúc 25 tháng thì không biết sao lúc đó bé cứ ho sặc sũa rồi khóc ròng cả tuần liền, vợ chồng mình có đưa bé tới nhất nam khám thì mới biết vợ chồng mở máy lạnh quá thành ra bé bị viêm họng hạt. May là vợ chồng phát hiện kíp thời đưa con tới khám. Dùng hơn 2 tuần thuốc thì trộm vía bé bắt đầu dấu hiệu không còn ho nữa, ngủ ngon sâu giấc hơn, đêm không bị tỉnh dậy ho nữa. Hai vợ chồng mình mình cho bé uống hết liệu trình cũng 1 thười gian rồi mà bé cũng chưa bị tái phái lại nữa. Bạn sắp xếp mà cho con tới bác sĩ khám cho r kê thuốc cho yên tâm.

  3. Mai Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

   Cho em hỏi với là liệu trình của thanh hầu bổ phế thang là trong khoảng thời gian bao lâu vậy ạ. Bình thường thuốc Tây dùng có vài ngày thuốc là đỡ rồi mà thấy a bảo dùng tận hơn 2 tuần thuốc rồi mà vẫn chưa hết liệu trình của thuốc nữa.

  4. Ngọc Hà says: Trả lời

   Bạn ơi ở Nhất Nam liệu trình thuốc thông thường là trong vòng 3 tháng bạn nhé. Thuốc thanh hầu bổ phế thang ấy nó là thuốc đông y nên mình cần phải kiên nhẫn, tốn chút thời gian sử dụng mới hiệu quả cao nhất đó. Thuốc đông y là nó trị tận gốc sâu bên trong, khó tái phát lại. Chứ như uống thuốc Tây ấy thì dùng chỉ đỡ 1 ngay lúc đó thời điểm đó thôi, thời gian sau là lại bị lại, thuốc Tây chỉ được bề nổi thôi, hỗ trợ nhất thời thôi bạn ạ

 15. Thanh Hường says: Trả lời

  mọi người có giống em không, cứ hễ thời tiết thay đổi là em lại ho với đau họng, cảm giác sưng đau rõ rệt luôn ấy, khó chịu vô cùng giờ chỉ mong có cách nào có thể chữa khỏi được thì tốt chứ uống nhiều thuốc lắm rồi cũng không khỏi

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Tình trạng có vẻ giống viêm họng hạt nhỉ, đi khám thử đi chứ đừng tự mua thuốc uống, nó không hợp bệnh tình càng nặng hơn á

  2. Bùi Thị Trang Thu says: Trả lời

   Đợt trước em cũng triệu chứng y vậy đấy, thử nhiều cách mà không khỏi may được bà chị giới thiệu cho bài thuốc thanh hầu bổ phế thang. Trộm vía hợp thuốc nên dùng 3 tháng là hết bệnh rồi, được hơn năm nay rồi không có tái phát lần nào

  3. Minh Quang says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này quá, em định tuần sau qua trung tâm khám, ai có địa chỉ cụ thể cho em xin với

  4. Nông Văn Nghĩa says: Trả lời

   Địa chỉ đây này: số 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội. Tôi ở tận hải phòng còn bắt xe đi trung tâm khám đây, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, cụ thể lắm, còn hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho tôi vì thấy tôi phải đi xa nữa

 16. Trâm Nguyễn says: Trả lời

  Em có cắt qua amidan rồi nhưng tình hình có vẻ không khả quan lắm, cứ trái gió trở trời là đau rát họng kinh khủng, bây giờ em chuyển qua dùng thanh hầu bổ phế thang có được không nhỉ

  1. Mai Linh Gia Lai says: Trả lời

   Trước em cũng phân vân lắm vì đây thuốc đông y sợ không có hiệu quả cao, nhưng vì bí lắm không còn cách nào khác nữa rồi nên vẫn mua về dùng. May sao hợp thuốc nên sử dụng 3 tháng là khỏi hẳn, trước có cắt amidan qua mà không khỏi dùng thuốc này đúng 3 tháng hết hẳn không thấy tái lại lần nào

  2. Vũ Chí says: Trả lời

   3 tháng phải dùng những loại thuốc nào với chi phí bao nhiêu ạ?

  3. Thành John Nguyễn says: Trả lời

   Cái này tùy tình trạng nặng nhẹ của mỗi người á bạn, như tôi dùng 3 tháng tính ra cũng chỉ tầm 3tr/1thang. Tính ra mỗi ngày có chục nghìn, rẻ bèo. Tôi được kê cho thanh hầu bổ phế thang, viên giải độc hoàn với cao ngậm dùng trong 1 liệu trình. Cái này mỗi người mỗi khác nên chỉ mang tính tham khảo thôi nhé

  4. Văn Tài says: Trả lời

   Trung tâm có hẳn bài viết giải đáp về chi phí bài thuốc đây, ai thắc mắc thì vào đọc thêm https://www.benhviemhong.com/cat-amidan-co-nguy-hiem-khong.html

 17. Phương Thoa says: Trả lời

  Bé nhà em còn nhỏ cháu hay kêu đau họng đi khám được chẩn đoán là viêm họng hạt, năm nay mới 10 tuổi, uống thuốc mãi rồi nhưng thấy không có tiến triển, cứ tái đi tái lại mãi thôi

  1. Loan Kim says: Trả lời

   Chị chịu khó giã gừng tươi, chiết lấy nước pha với nước ấm cho bé uống đỡ nhanh lắm nè, em đi dạy hay bị đau rát họng dùng mẹo đấy đỡ nhanh lắm

  2. Kiều Thị says: Trả lời

   Nhỏ tuổi như vậy dùng thuốc tây cũng có hại cho bé ấy, chị thử tìm hiểu qua thuốc đông y xem, em thấy bài thuốc thanh hầu bổ phế thang bên nhất nam nhiều người khen đấy https://www.benhviemhong.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-giai-quyet-viem-amidan.html

  3. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng đang điều trị viêm họng hạt ở bên Nhất nam, được bác sĩ Phương khám với tư vấn nhiệt tình lắm. Bé dùng được hơn 10 ngày thấy các triệu chứng cũng đỡ dần rồi, bác sĩ nói liệu trình của bé phải 2 tháng nên mình đang cố gắng động viên con dùng cho hết liệu trình đây, cũng may thuốc mùi thơm thảo dược nên bảo con uống cũng dễ

  4. Thủy Vũ says: Trả lời

   Em muốn đưa con qua trung tâm khám nhưng cháu đi học cả tuần chỉ được nghỉ chủ nhật, cho hỏi lịch làm việc của trung tâm là như nào ạ, không ấy chắc phải xin cho cháu nghỉ học 1 buổi thôi

  5. Cao Thúy Hiền says: Trả lời

   Không cần nghỉ học đâu, trung tâm mở cửa từ 8h30 sáng tới 17h30 chiều, làm việc cả tuần nên chị có thể đưa cháu đi khám vào cuối tuần cũng được, em đi làm văn phòng cũng toàn đi lấy thuốc bên trung tâm vào cuối tuần

 18. Phạm Hữu Phước says: Trả lời

  Trước nay chưa dùng đông y bao giờ nhưng thấy thời sự báo đài đưa tin dược liệu giả nhập lậu của trung quốc nên cũng lo, thuốc bên trung tâm thì sao, có đảm bảo an toàn không vậy?

  1. Trung Dũng says: Trả lời

   Khoản này thì không cần lo vì bên Nhất nam họ có vườn thuốc nam ở khắp các tỉnh mà, ở Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu,… đều có vườn thuốc của họ hết. Vả lại thuốc này đã được qua kiểm chứng kỹ càng được bộ y tế cấp phép rồi, rất nhiều người khen ngợi bài thuốc này sau khi sử dụng, thử hỏi nếu không thực sự hiệu quả thì có nhiều người đánh giá tốt vậy không?

  2. Cấn Tài says: Trả lời

   Càng tìm hiểu thì càng thấy yên tâm về bài thuốc này hơn, thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được phục dựng từ ngự y triều nguyễn, thuốc dùng cho vua chúa ngày xưa ấy https://www.benhviemhong.com/thuoc-chua-viem-hong.html

  3. Trọng Phúc says: Trả lời

   Em nhà xa tận Bình Dương ngại ra Hà Nội khám, không biết có thể đặt thuốc về được không nhỉ?

  4. Giang Trần says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ ship thuốc toàn quốc em nhé, trước chị cũng chỉ gọi video qua cho bác sĩ tư vấn rồi lấy thuốc về dùng thôi, thuốc gửi bưu điện tầm 2-3 ngày là nhận được rồi. Em liên hệ qua sdt này 0888 598 102 – 0888.698.102

 19. Dương Hạnh says: Trả lời

  Chia sẻ cho ai đang còn phân vân về bài thuốc Thanh hầu bổ phế tháng này. Khoảng tầm 1 năm trước mình bị viêm amidan hốc mủ, ai bị cái này cũng biết nó khó chịu cỡ nào, lúc nào cũng trong tình trạng đau rát họng cộng sưng viêm, hơi thở có mùi hôi nữa. Mình tìm tới trung tâm qua giới thiệu từ người quen đã từng chữa khỏi ở đây nên cũng tin tưởng. Ban đầu dùng sẽ chưa thấy hiệu quả luôn, được khoảng 2 tuần thì bắt đầu cảm thấy lượng đờm có vẻ nhiều hơn dù tình trạng đau nhức là có giảm. Vì đã tìm hiểu qua nên mình biết đây là tình trạng công thuốc bình thường nên tiếp tục kiên trì. Tới hết 2 tháng thì cổ họng hầu như không còn đau nhức, các triệu chứng biến mất và cảm giác như đã khỏi bệnh. Mình tiếp tục dùng nốt tháng thứ 3 theo đúng liệu trình bác sĩ kê để giúp nâng cao đề kháng tránh tái phát. Và giờ đã 1 năm trôi qua mình chưa hề bị tái lại căn bệnh này lần nào. Chỉ có một lời khuyên cho những ai đang có ý định dùng thuốc là phải kiên trì, dục tốc bất đạt mà

  1. Ngọc Đỗ says: Trả lời

   Ai cũng phải dùng 3 tháng mới hết bệnh được hả mọi người?

  2. Mai Phương says: Trả lời

   Tùy mỗi người thôi bạn, như tôi mới viêm amidan nhẹ tới trung tâm lấy thuốc ngay thì chỉ phải dùng 2 tháng là khỏi. Dùng bao nhiêu lâu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh với cơ địa hấp thu thuốc như nào nữa nhưng mà trung bình 1 liệu trình là từ 2-3 tháng nhé

  3. Sen Phạm says: Trả lời

   thuốc gồm những loại nào vậy và có cần đun sắc gì không, thời gian dùng thuốc lâu như vậy bảo em mỗi ngày sắc thuốc thì em chịu, không làm được

  4. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Ngoài thanh hầu bổ phế thang thì còn có các bài thuốc hỗ trợ điều trị như nhất nam giải độc hoàn và cao ngậm họng. Nếu em không muốn tự sắc thuốc thì có thể đặt trung tâm sắc sẵn. Trung tâm sẽ chia thành gói nhỏ đủ 1 lần dùng luôn, chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi dùng hâm nóng lại là được

 20. Nga Nguyễn says: Trả lời

  Đi khám ở viện toàn được kê cho kháng sinh mà kháng sinh uống nhiều mệt người lại không tốt cho sức khỏe, tôi muốn dùng thuốc nào lành tính, không tác dụng phụ thì dùng thanh hầu bổ phế thang được không?

  1. Chung Lê says: Trả lời

   Thuốc đông y thì cũng có kháng sinh đấy thôi nhưng nó là kháng sinh tự nhiên, an toàn với sức khỏe người bệnh chứ ai nói đông y không có kháng sinh là sai nhé

  2. Thắng says: Trả lời

   Dùng thuốc tây không biết tốn bao nhiêu tiền rồi mà không khỏi, hết cách rồi nên định chuyển qua đông y nhỡ may lại hợp thuốc, cho em hỏi chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị

  3. Đỗ Uyên says: Trả lời

   Chi phí nó cũng tương đối thôi, nó phụ thuộc vào từng người bệnh nữa, bệnh nặng nhẹ thì bài thuốc gia giảm khác nhau, chi phí cũng khác nhau. Tôi dùng liệu trình 3 tháng tính ra mỗi tháng hết gần 3tr. Trung tâm cũng có bài viết giải đáp rõ về vấn đề này rồi, bạn đọc thử xem https://www.benhviemhong.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 21. Thảo Nguyễn says: Trả lời

  mình cũng đang dc người quen giới thiệu dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này nè, nay đọc dc bài viết này k biết thuốc này có thực sự hiệu quả nv k và có chữa dứt điểm dc bệnh viêm họng hạt mãn tính k chứ mình bị viêm họng hạt mãn tính 3 năm nay rồi chữa nhiều thuốc tây mãi chả khỏi đang chán chả biết dùng cách gì cho khỏi hẳn bệnh đây chứ cổ họng nó đau nổi hạt chả ăn uống dc gì

  1. Hạnh Phùng says: Trả lời

   em cũng đang dùng thuốc này dc 2 tuần nay thấy hiệu quả phết a ak, trước e cũng dùng nhiều thuốc tây lắm đến nỗi giờ nhờn cả thuốc mà có khỏi đâu, xong mấy bữa nay mới bảo chuyển qua dùng đông y nên dùng thuốc này, mà mới dùng 2 tuần đỡ ho hẳn, cổ cũng dễ chịu k đau rát như trước, k biết dùng hết liệu trình có khỏi hẳn k nhưng giờ thì thấy ok lắm

  2. Châu An says: Trả lời

   uk tôi cũng đọc được bài này cũng đang muốn dùng bài thuốc này để chữa viêm họng mãn tính, đang tìm hiểu thêm các thông tin về thuốc này xem sao thấy có bài này nhiều ng review về sp tốt lắm này https://www.tapchidongy.org/chia-se-kinh-nghiem-chua-viem-hong-man-tinh-bang-thuoc-nam.html

  3. Bảo Minh says: Trả lời

   trước tôi cũng bị viêm họng hạt mãn tính nặng lắm, mỗi lần bị toàn sốt cao 38,39 độ xong cổ họng nổi hạt đau rát , nuốt nước bọt thôi cũng thấy đau, chả ăn uống dc gì, có lần còn phải nằm viện điều trị ks cả tuần trời mới đỡ, xong về cứ thay đổi thời tiết là lại bị lại mà uống nhiều ks quá mặt nổi đầy mụn,táo bón nữa chứ, xong may có đứa e mách cho dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang, sau 2 tháng sd tôi thấy tình trạng bệnh đỡ hẳn, k còn nổi các hạt trong họng, ăn uống dễ nuốt hơn , dùng hết liệu trình 3 tháng thì tôi khỏi hẳn đợt mùa đông lạnh vừa rồi họng cũng k tấy đau rát hay nổi hạt , cũng k còn tình trạng ho dai dẳng mà ăn uống thấy ngon miệng, người cũng khỏe hẳn ra, nên tôi chia sẻ ở đây để ai đang bị bệnh giống tôi thì có thể dùng thuốc này điều trị sẽ rất hq mà lại còn an toàn k bị tác dụng phụ như thuốc tây đâu

  4. Hoa Mai says: Trả lời

   tôi cũng có đọc dc bài viết về thuốc này trên tapchidong y bạn tham khảo xem nhé https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  5. Lan Nguyễn says: Trả lời

   ôi e chả biết thế nào chứ em cũng bị viêm họng hạt mà em chỉ dùng mỗi cách là chăm chỉ súc miệng nước muối ấm ngày 2,3 lần, với ăn hành tây hấp cách thủy với 1 ít đường phèn mà đỡ hẳn ấy, chả phải thuốc thang gì cho mệt người, bác thử cách này xem có hq k nhé

  6. Tuyết Nhung says: Trả lời

   có cả cách hành tây hấp cách thủy với đường phèn chữa viêm họng hạt là khỏi hả b? mình chưa biết cách này để hnay mình phải thử mới dc, mình thì chỉ dùng chanh đào ngâm mật ong nhưng cũng chả thấy ăn thua nên toàn phải dùng thuốc tây mới đỡ dc mà uống nhiều thuốc tây ng nó cứ mệt mỏi đang chán chả muốn uống đây

  7. Cẩm Phi says: Trả lời

   chắc tùy cơ địa với tình trạng bệnh nặng hay nhẹ á bạn chứ mình cũng dùng cách này rồi mà chả thấy xi nhê gì xứt, mà mình nghĩ đã bị mãn tính rồi thì mấy cách dân gian cũng chả ăn thua đâu, như mình cũng đang bị viêm họng hạt mãn tính 3 năm nay rồi mà thuốc tây thuốc ngoại đắt tiền mà cũng chả khỏi nữa là mấy mẹo dân gian

 22. Đào Min says: Trả lời

  con nhà e năm nay 7 tuổi bị viêm họng mãn tính cũng đã dùng thuốc tây mãi chả khỏi chỉ đỡ 1 thời gian sau hay tái phát, giờ em cho bé chuyển qua dùng Thanh hầu bổ phế thang dc k? bé mới 7 tuổi đã dùng dc chưa và thuốc này có dễ uống k

  1. Thương Thương says: Trả lời

   như con bé nhà e trước 5 tuổi cũng dùng dc rồi đó c, trước con nhà em bị viêm họng amidan mãn tính mà dùng thuốc này cũng khỏi hẳn rồi nè, chị cứ cho bé qua bên trung tâm Nhất nam y viện khám, bs sẽ kê đơn cho nhé, mà thuốc này có dạng cao dễ uống lắm nè, bé nhà e khó tính mà cũng uống dc đó

  2. Xuyến Chi says: Trả lời

   bữa e có đọc bài viết này thì thấy dùng dc cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú chị tham khảo nè https://benhvienquandan102.org/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-16712.html

  3. Kiều Anh says: Trả lời

   chị ơi cho bé trực tiếp qua bên trung tâm Nhất nam y viện để khám nhé, bs sẽ kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bé, địa chỉ ở Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  4. Tố Châu says: Trả lời

   đợt trước e thấy cháu e cũng dùng thuốc này và khỏi viêm họng mãn tính rồi nè, nó 10 tuổi dùng dc r còn k biết 7 tuổi có dùng dc k nhưng là thuốc đông y nên chắc cũng dùng dc đó, bữa đó thấy nó ho đờm với đau họng dữ lắm mà mẹ nó cho khám bên NHất nam y viện xong về dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này mà từ đó đến giờ thấy nó khỏe re k bệnh gì hết trơn á, mà giờ nó ăn khỏe mập hơn trước nhiều á

  5. Minh Phương says: Trả lời

   bị mãn tính rồi thì khó khỏi lắm e ak, con nhà chị cũng thế,năm nay 3 tuổi mà bị viêm họng mãn tính suốt ngày ốm với chả đau sốt hết cả ruột, ăn cơm viện còn nhiều hơn cơm nhà, cũng đủ các loại thuốc tây, ta mà cũng chả khỏi, chắc phải chờ nó lớn hơn tí may ra mới đỡ dc

  6. Diễm My says: Trả lời

   thuốc này dc bào chế thành dạng cao ngậm nữa nên trẻ nhỏ cũng rất dễ uống nè chị, nhưng để yên tâm chị cứ cho bé qua trung tâm Nhất nam y viện để thăm khám xem tình trạng bệnh của bé ntn rồi dùng thuốc c nhé, trước e cũng từng khám ở đây đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình và tận tâm nên rất yên tâm c ạ, có gì chị cứ lh tổng đài để dc tv trước nha 0254 8585 1102

 23. Tuyết Mai says: Trả lời

  em mới sinh bé dc 2 tháng, đợt gần đây cứ đến tối e hay bị ho từng cơn dữ dội, cổ họng thì đau cảm giác khó nuốt, soi gương thì tháy có mấy hạt liti nổi lên k biết đấy có phải là viêm họng hạt k và e dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này để chữa dc k? thuốc này có an toàn cho phụ nữ cho con bú và có ảnh hưởng đến sữa mẹ k

  1. Thủy Tiên says: Trả lời

   như vậy là bị viêm họng hạt rồi, e nên đến cơ sở chuyên khoa tai mũi họng để ktra cho chính xác rồi dùng thuốc nhé, chứ đang cho con bú cũng k nên tùy tiện uống thuốc mà k có đơn của bs kê

  2. Hương Tràm says: Trả lời

   viêm họng hạt là cái chắc c ạ, trước e cũng bị vậy khó chịu lắm nó còn tấy sốt lên ý, xong vướng vướng ở cổ chả ăn uống dc gì, e cũng chữa nhiều thuốc tây k khỏi xong dùng cái Thanh hầu bổ phế thang này dc 2 tháng mà khỏi hẳn đến giờ đấy, giờ cổ họng ngon nghẻ lắm chả đau hay nổi hạt nữa, mà thuốc này là thuốc đông y cũng lành tính nên e nghĩ đang cho con bú cũng dùng dc đấy

  3. Linh Linh says: Trả lời

   e ơi dùng thử chanh đào ngâm mật ong hoặc gừng mật ong xem sao chứ đang cho con bú k nên dùng thuốc linh tinh kẻo ảnh hưởng k tốt đến bé bú e ak

  4. Hương Nguyễn says: Trả lời

   cái bệnh này thì chị cứ đến trung tâm Nhất nam y viện gặp bs Lê Phương đảm bảo khỏi vì trước e cũng bị giống chị mà uống ks mãi cũng nhờn thuốc chả khỏi dc, xong uống nhiều ks quá nóng trong ng với táo bón nữa , may lại dc con e nó giới thiệu đến khám ở trung tâm Nhất Nam y viện và dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang dc 3 tháng e khỏi hẳn luôn, giờ k còn tình trạng ho dai dẳng hay nổi hạt trong cổ họng nữa, mà ăn khỏe ngủ khỏe ng cũng khỏe ra ấy, mà đợt đó e thấy cũng có chị cho bé đến khám dùng thuốc này nên e nghĩ đang cho con bú cũng dùng dc đấy

  5. Ngọc Anh says: Trả lời

   chị đọc bài viết này nè, e thấy thuốc này dùng dc cho cả phụ nữ đang cho con bú đấy https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  6. Trấn Ái says: Trả lời

   @Hương Nguyễn chị ơi thế đang bầu thì có dùng dc thuốc này k nhỉ, đợt này e cũng thường xuyên bị viêm họng mà cũng k dám uống thuốc chỉ dám dùng mấy cái quất ngâm mật ong với tỏi nướng thôi mà cũng chả thấy ăn thua

  7. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   đang bầu thì bạn nên đi khám để bs kê đơn cho chắc chứ bầu bí hạn chế dùng thuốc dc thì tốt nhất bạn ak

 24. Quyết Trần says: Trả lời

  em đang bị viêm thanh quản mãn tính thì k biết có dùng dc thuốc Thanh hầu bổ phế thang này k nhỉ? mà thuốc này mua ở đâu, dùng lâu k thì khỏi ạ

  1. Nhật Nam says: Trả lời

   trước tôi dùng thuốc này để điều trị viêm họng amidan mãn tính thì đã khỏi dc 1 năm nay rồi còn viêm thanh quản thì t k rõ lắm nhưng trước đến khám thấy cũng nhiều ng bị viêm thanh quản mà đến bs cũng kê cho thuốc này về dùng đấy, có gì a liên hệ tổng đài để dc tv vấn 024 8585 1102

  2. Phước Minh says: Trả lời

   thuốc này của bên trung tâm Nhất nam y viện bào chế chứ bên ngoài k có bán đâu, nếu muốn mua bác đến trực tiếp trung tâm ở bên Cầu giấy, Hà Nội khám và mua thuốc k thì tôi thấy bên này cũng có khám onl và gửi thuốc về nhà đó, đặt khám onl ở trang này nè bác https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  3. Trần Dân says: Trả lời

   trước em cũng bị viêm thanh quản mãn tính mà dùng thuốc này khỏi nè, uống thuóc tây nhờn cả thuốc k khỏi mà chuyển sang thuốc này dùng 2 tháng là khỏi hẳn bệnh á, giờ k còn tình trạng ho với đau họng hay nghẹn cổ khó nuốt nữa, ăn uống ngon miệng lắm, nên bác dùng thử xem, về vde dùng bao lâu thì tôi thấy cũng tùy vào tình trạng bệnh của mỗi ng nữa, như tôi 2 tháng khỏi nhưng có ng tôi thấy bác sĩ kê đơn 3 tháng cơ, nên có gì thì bác cứ qua trực tiếp trung tâm để khám và điều trị

  4. Hoài Nam says: Trả lời

   tôi thì chưa dùng thuốc này nên k biết nhưg cũng đang vị viêm thanh quản mãn tính dùng thuốc tây mãi chả khỏi đây, tốn kém bao nhiêu tiền giờ đang chán chả muốn uống gì hết

  5. Quốc Bảo says: Trả lời

   tôi có đọc dc bài viết này thấy khá hay về bài thuốc này nè, thấy nhiều ng phản hồi tích cực khi dùng thuốc lắm https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-hong-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36937.html

  6. Mai An says: Trả lời

   bác qua địa chỉ này để khám và mua thuốc nhé biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, trước con bé nhà e cũng bị viêm thanh quản và điều trị thuốc này ở đây khỏi dc nửa năm rồi k tái phát đó, trộm vía từ ngày bé dùng thuốc cũng ít ốm vặt mà tăng cân hơn á

 25. Hương Vĩnh says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi viêm họng thông thường thôi thì e có chữa bằng các cái cách dân gian được không ạ, e cũng bị nhẹ lắm nếu mà uống thuốc thì hơi rắc rối với mất nhiều tgian quá, mong mn tư vấn cho e ạ

  1. Nguyễn Thị Trà My says: Trả lời

   Đau họng viêm họng thông thường thôi thì cứ nước chanh, nước tắc thẳng tiến, đâu nhất thiết là phải uống thuốc đâu, uống thuốc tây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đó. Hạn chế uống lại đi bạn.

  2. Lucas Trần says: Trả lời

   Cách đơn giản với dễ thực hiện nhất là em cứ súc miệng bằng nước muối ấm đi em, nhớ là nước ấm ấm tốt cho cổ họng hơn là nước thông thường, cứ sau mỗi bữa ăn em súc, vệ sinh họng sạch sẽ là không ho nhiều nữa, đỡ đau họng hơn đó. https://nhatnamyvien.com/cach-chua-viem-hong-hat-nhanh-nhat-36735.html chị thấy ở đây còn bày nhiều cách lắm, em bấm vào mà xem thêm.

 26. Phương Giang says: Trả lời

  Gần 3tháng nay mình bị ho nhiều, ho liên tục không dứt muốn bứt cả cổ ra, xong mình có tự soi gương thấy xuất hiện xuất hiện các mảng trắng trên amidan. Không biết vậy có phải viêm họng không hay bị bệnh gì về họng thế mọi người, có ai bị giống em không cho em xin ít thông tin với.

  1. Son Son says: Trả lời

   Em bị sưng viêm nổi trên cục amidan hay amidan bị viêm thế hả em? Hai triệu chứng này khác nhau và là 2 loại bệnh khác nhau đó nhé, em nên khám chữa cẩn thận chút rồi dùng thuốc sau chứ đừng tự ý mua thuốc về uống, không khỏi đâu, nhỡ nó nặng thêm thì mệt đó.

  2. Han So Hee says: Trả lời

   Triệu chứng của Giang giống tui quá, ngày trước tui cũng thấy trên amidan có những cục trắng trắng nhỏ đó, sợ nên đi soi khám thì bs họ chẩn ra viêm amidan hốc mủ, tình trạng không nhẹ đâu, bệnh này là phải điều trị chứ để lâu nó cũng không tự khỏi được. Hồi biết xong tui cũng sợ, lo lật đật đi khám uống thuốc mà buồn cái là nó không dứt được bệnh. tui từ tây y phải chuyển qua dùng đông y, người nhà có người chữa bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang nên tui cũng thử xem thế nào. May sao lúc đến khám bs nói tình trạng cũng không quá nặng lắm, tui uống thuốc 3 tháng là dứt, không còn viêm họng sưng đau với ho nhiều hành sốt nữa. Bạn tham khảo thử đi, đó tui uống sao thì tui nói vậy à

 27. Hà Trinh says: Trả lời

  Mấy bạn ơi, mình bị viêm họng mãn tính rồi mà giờ còn mắc thêm cái bệnh dạ dày trào ngược thực quản nữa, mình muốn hỏi là thuốc thanh hầu bổ phế thang này uống vô có bị ảnh hưởng gì tới dạ dày không chứ dạ dày mình yếu, bị viêm cũng không nhẹ đó hổm rày mình lo quá trời quá đất luôn

  1. Phương Anh says: Trả lời

   Ôi chao, sao mấy người bị trào ngược dạ dày thường mắc luôn cả viêm họng nữa nhỉ? Hôm nọ mình đi qua bên trung tâm đấy khám gặp vài người họ cũng bị viêm họng do mắc trào ngược dạ dày này, họ có lấy thuốc thanh hầu bổ phế thang nữa, chắc là uống được nên mới lấy chứ nhờ, mình thì mình chỉ bị viêm họng do sức đề kháng không tốt thôi, trở trời cái là bị tái mãi

  2. Nguyễn Thị Kiều An says: Trả lời

   Mắc nhiều bệnh lý quá thì mình nghĩ là bạn nên đi đến bác sĩ thăm khám trước để họ bốc thuốc cho uống chính xác chứ thuốc này thì nó lành tính, uống vào không bị gì cả, mình cũng thuộc dạng bụng dạ yếu đây mà còn uống được mà.

  3. Thúy Diễm 9x says: Trả lời

   Ồ ra thế, nếu nói vậy thì cái thuốc này có giúp chữa dứt điểm bệnh không thế ạ? Em thì em sợ thuốc mà uống vào thì khỏi, ngưng uống nó lại tái phát lắm, uống vậy thì có uống cả đời em sợ cũng không hết bệnh nổi đây :((( nghĩ mà sầu

  4. Lư Tú Nhật says: Trả lời

   Mình học bên Y cổ truyền, trong nhà mình cũng có mẹ già mắc viêm họng mạn tính đây, hồi mình học thì có nghiên cứu bài thuốc này hay được thầy giáo lấy ra làm ví dụ điển hình về độ lành tính, công dụng của nó. Mình có đưa mẹ đến khám rồi mua thuốc cho mẹ uống, cái tháng đầu mẹ mình uống vào là đỡ ho, không còn đờm nhiều khạc nhổ vào buổi sáng nữa, cũng hết ngứa họng. Qua tháng t2 thì nó bắt đầu điều trị chuyên sâu bên trong, chữa tận gốc cái nguồn căn gây bệnh, tháng t3 thì giúp tăng cường đề kháng, ngừa bệnh tái phát. Giờ mẹ mình tuy có tuổi rồi nhưng mà không ho, có thi thoảng trái gió thì đau khớp đồ thôi, mình thấy mẹ vậy mình cũng an tâm. Hi vọng là mọi người đều sẽ chữa được bệnh. https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html mình thấy ở đây có viết về thuốc này, mọi người cứ bấm vào đọc xem biết đâu nó lại hữu ích.

 28. Phương Tuyền says: Trả lời

  Bũa hôm em đón con về xong hai mẹ con mắc mưa, từ hổm về xong bé nó cứ ho khan, nổi sốt, ho dữ dội nhất là vào ban đêm, bé thở khò khè cả đêm. Có cách nào chữa ho cho bé không ạ các mẹ? Dùng thanh hầu bổ phế thang thì không biết cso được không, con em cũng còn nhỏ cũng ko muốn cho uống thuốc lắm sợ ảnh hưởng lắm

  1. Mộc Mộc Chung Thủy says: Trả lời

   Mọi khi mà con mình ho mình hay pha chanh đào ngâm cùng mật ong, mùa chanh đào đến là mua về ngâm dùng cho cả nhà luôn. Trở trời lạnh, mưa dông thì đi ngoài về uống một ly, vừa ấm bụng vừa giảm được chứng ho nữa đấy bạn.

  2. Phạm Thị Trúc Anh says: Trả lời

   Chị nghĩ em cho bé dùng thanh hầu bổ phế thang vẫn được đó em, Jerry nhà chị ho dữ lắm, mỗi lần ho là thắt cả ruột gan, trước chị cũng chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, mẹo vặt ai bày gì cũng làm nhưng bé vẫn không hết ho. Hôm chị lướt mạng thấy giới thiệu bài thuốc này, nghĩ bụng là thử xem sao biết đâu bé hết bệnh. Đi khám bs cho thuốc về uống thì tầm cỡ đâu hơn một tháng là chị thấy bé nó bớt ho rất nhiều, đờm cũng không đặc như lúc đầu. Em vào đây đọc tham khảo này, chị thấy báo đây viết chi tiết về thuốc lắm, https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

  3. Trung Trần Baber says: Trả lời

   Có thể là bạn mắc viêm họng hạt rồi ấy vì biểu hiện triệu chứng giống với mình hồi trước, mình đi khám thì bác sĩ chẩn là viêm họng hạt nhưng mà có cái mình không chắc bạn bệnh này đâu, bạn vẫn nên đi khám viện đi cho chính xác chứ không mất công lại bảo mình tào lao phán bậy bạ. Do mình thì mình bị sao mình nói vậy thôi à

  4. Nguyễn Hữu Luân says: Trả lời

   Nếu cậu ở HN thì có thể tìm bác sĩ Lê Phương thăm khám, trước mẹ tớ có đưa tớ đến nhất nam y viện đăng ký khám bệnh với bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ khám bệnh, chẩn mạch xong xem xét cổ họng của tớ rồi kê thuốc về uống, sau kiên trì uống thuốc 2 tháng tớ cũng đã không còn ho, cổ họng không còn nốt đỏ sưng nữa. Ăn uống cũng được hơn ban đầu.

  5. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Bầu bí thì đi viện cho an tâm anh ạ, chứ sức khỏe bà bầu đừng có mà lên mạng xem linh tinh. Em thấy trên mạng có cái đúng có cái không đó anh, không hẳn là chính xác trăm phần trăm, mình cứ phải thăm hỏi qua bác sĩ để chắc chắn đi anh.

  6. Phương Ly says: Trả lời

   Tháng thứ tư thai kỳ là dùng được rồi đấy anh ơi. Hồi lúc em bầu đâu đó chừng 5 tháng cũng dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này này, uống không ảnh hưởng gì sức khỏe đến mẹ và bé đâu. Chém mồm chứ con em sinh thường khỏe mạnh không có vấn đề gì cả đấy ạ. Anh cứ đưa vợ qua đấy rồi bác sĩ họ khám cho. Bữa cũn nhờ em đọc được bài này mới đến đây khám này https://www.benhviemhong.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html

 29. Coconut Baby says: Trả lời

  Mấy nay em thấy cổ họng em cứ ngưa ngứa, vướng va vướng víu trong cổ họng rất khó chịu, em có nhờ người thân bật đèn pin điện thoại vào soi trước gương thì em thấy mấy nốt đỏ đỏ phình ra cỡ bằng hạt đậu thôi nhưng mà nó khó chịu lắm ấy mọi người, đây là bệnh gì mọi người biết không, hoặc có ai từng bị giống em không, cmt trả lời giúp em vs ạ. Ở hà nội mình đây có bác sĩ nào chuyên khoa họng uy tín không để em đến đó khám cho an toàn

 30. Cường Seventeen says: Trả lời

  Không biết thuốc này dùng được cho trẻ con thì bà bầu có dùng được không ạ? Vợ em đang bầu tháng thứ 4 nhưng do ho nhiều, đau họng nên đi khám thì được kết luận là viêm họng. Do bầu vợ chồng em cũng ngại dùng thuốc Tây nên có tìm hiểu thuốc bên Nhất Nam Y Viện. Chứ giờ vợ chồng em cũng lo quá, ho nhiều quá cũng ảnh hưởng đến con

 31. Nguyễn Mai Trâm says: Trả lời

  Bệnh viêm họng rồi ho này có lây không mọi người, em gửi cháu ở trường mầm non mà cô giáo nói dạo này trẻ ở đấy ho rất nhiều, thay đổi thời tiết nên thế. không biết làm như nào để phòng tránh được ạ?

  1. Dong Yeong says: Trả lời

   Cái này thì cũng tùy nguyên nhân bệnh nữa đó chị. nếu viêm họng do vi khuẩn vi rút thì khả năng lây vẫn có đấy ạ. Để phòng tránh thì bản thân bé phải luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, súc miệng nước muối thường xuyên, và cho bé uống nước nhiều nữa chị nhé! Giờ thời buổi này vẫn nên cho bé đeo khẩu trang, giữ gìn khoảng cách an toàn thôi chứ mình cũng công việc không chăm sóc con được chu đáo hết mức, em đây con em cũng gửi nhà trẻ, chiều em mới rước về được, dăm ba hôm nay nó cũng ho nhẹ, em cũng đang hơi lo.

  2. Hạ Mây says: Trả lời

   Bạn nên nhắc nhở cô bảo mẫu là giữ gìn vệ sinh cho cháu sạch sẽ, đừng dùng chung đồ dùng cá nhân với bạn nhỏ khác, nhiều khi các cô không cẩn thận để nhầm hay dùng nhầm gì cũng ảnh hưởng lắm đó bạn, tụi nhỏ dễ lây nhiễm cho nhau

 32. Mỹ Phương says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng tốt thật sự không ạ, thấy cũng nhiều bài báo viết về vị bác sĩ này nhưng lại ít thấy những phản hồi từ người bệnh nhỉ? Nếu như muốn đăng ký khám với bác sĩ thì mình có cần phải làm thủ tục gì hay không mọi người?

  1. Võ Trần Khánh Trân says: Trả lời

   Vậy chắc do bạn ít biết về bác sĩ Phương rồi, mình cùng ông xã đều từng được bác sĩ Phương khám ở Nhất Nam. Chồng mình bị dạ dày mình thì chữa viêm họng cũng không nhẹ, bác sĩ chẩn mạch cẩn thận, có nhiều năm kinh nghiệm nên lúc khám vợ chồng mình cũng khá an tâm. Bạn bấm vào link https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh để đăng ký khám bệnh này, có thể đăng ký khám trực tiếp với bác sĩ Phương, không cần thủ tục gì đâu.

  2. Dung Nguyễn says: Trả lời

   Mọi người cho hỏi lúc đến đây khám có cần mang theo giấy tờ nọi soi họng ở bệnh viện cũ không hay là đến đây được khám tầm soát lại một lần nữa vậy?

  3. Mi Như says: Trả lời

   Bạn mang cũng được không mang cũng được, mình thì trước đến nhất nam khám cũng có khám ở bệnh viện, có kết quả xét nghiệm này kia có mang đến bác sĩ xem qua thôi, còn bình thường là bác chỉ chẩn mạch là biết bạn bị bệnh thế nào rồi.

 33. Đỗ Long says: Trả lời

  Sau khi cắt amidan em thường xuyên bị viêm họng hạt, cổ lúc nào cũng ngứa như mắc phải cọng tóc ấy luôn muốn khạc, thường thì buổi sáng em khạc ra đờm nhầy trong nhưng ban ngày thì không có gì cả. Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này có chữa dứt điểm được không vậy mọi người? Không biết có ai bị giống em không

  1. Nguyễn Thị Cẩm Đào says: Trả lời

   Được đó bạn, mình cũng đang dùng bài thuốc này để chữa, mình cũng mới uống được 2 tháng thôi, còn uống tháng thứ 3 để dứt luôn. Mình không còn khô và ngứa họng, hay phải tằng hắng, khạc ra nữa. Bạn cứ đến trung tâm thăm khám rồi bs tư vấn kê thuốc cho bạn uống, tình hình sẽ tốt lên thôi.

  2. Lemon Không Chua says: Trả lời

   Ầy nếu như đã cắt amidan thì sẽ dễ bị viêm họng hơn đó, như em trước cho con bé con nhà em đi khám bs cũng bảo mổ cắt amidan nhưng nhờ uống thuốc của nhất nam y viện nên bé con nhà em giờ ít khi viêm amidan, viêm họng lắm. Thi thoảng ăn đá lạnh quá về húng hắng khó chịu em cho súc miệng nước muối sl là lại k sao hết. Đừng dại gì mà đi cắt amidan nha nếu tình trạng không quá nặng

 34. Hương Linh says: Trả lời

  Mẹ của mình hiện đang bị tiểu đường tuýp 1 và phải dùng thuốc tây để chữa trị vậy thì có uống được thuốc thanh hầu bổ phế thang này không ạ? Mình sợ uống hai loại kị nhau lại không tốt. Nói ra mình cũng hơi không tin lắm về công hiệu của thuốc này tại bệnh ho của mẹ mình cũng bị khá lâu năm rồi ấy.

  1. Tiên Tiên says: Trả lời

   Được đấy bạn, hôm mình đi khám thì hỏi bs ngay tại mìn đang phải chữa một căn bệnh bằng thuốc tây, sợ uống hai thuốc không hạp nhưng bs nói là được, miễn sao uống cách nhau chừng 40-60p là được chứ đừng uống một lúc cả 2 loại thuốc.

  2. Lalalisa_m says: Trả lời

   Ngoại của mình năm nay 67 tuổi, ngoại cũng bị bệnh ho dai dẳng mình thấy xót nên vô tình nhìn thấy bài thuốc này được VTV2 giới thiệu nên đã đưa ngoại đến khám, tuy mới dùng được hai tháng thuốc thôi nhưng chính bản thân mình thấy những triệu chứng của ngoại đã giảm đi rất rất nhiều. Mình nghĩ bạn nên an tâm về thuốc này.

 35. Mỹ Hảo says: Trả lời

  Em ko có hiểu nhiều về thuốc nhưng theo em biết thì đã bị viêm là phải có kháng sinh kháng viêm, thuốc đông y thì có chữa được không ạ? Uống thuốc này có tác dụng phụ không ạ?

  1. Tường Vi says: Trả lời

   Mình cũng có thắc mắc đó, như kiểu kháng sinh trong thuốc đông y không biết có phải kháng sinh giống tân dược không, mà cũng sợ 2 loại trộn lẩn với nhau ấy chứ.

  2. Thanh Thủy says: Trả lời

   Cũng có nhiều ng thắc mắc, mình nhớ mói đọc được ở đâu đấy bên trung tâm có giải thích các vị thuốc trong bài thuốc có tác dụng như kháng sinh, nhưng là nguồn gốc từ cây cỏ, thảo dược nên an toàn, k có tác dụng phụ gì đó.

  3. Phụng Kim says: Trả lời

   Nghe bảo không có tác dụng phụ mà, tôi cũng đang dùng nay hơn một tháng đầu rồi thấy mọi thứ vẫn ổn, thuốc không khó uống với cả không có nóng người, uống mà vẫn thấy cơ thể mát, cổ họng thanh không ho nên là cũng rất trong chờ, để điều trị thêm 2 tháng nữa cho dứt liệu trình luôn

 36. Trần Quốc Trung says: Trả lời

  Năm nay em 30 tuổi, em bị viêm họng mãn tính từ lâu rồi, nó cứ hay bị tái đi tái lại, hiện amidan to hơi thở hôi. Em chưa điều trị bằng thuốc đông y bao giờ cả chỉ dùng thuốc tây thôi. Giờ chuyển sang thuốc đông y thì không biết có khỏi được không nhỉ

  1. Hà My says: Trả lời

   Nếu chưa điều trị bằng thuốc đông y bao giờ mà gặp được bài viết này là may mắn đấy bạn ạ! Trước kia tôi cũng dùng nhiều thuốc rồi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, vẫn cứ ho nhiều với cả lúc nào cũng có cảm giác vướng vướng rồi ngứa cổ họng. Cũng bữa nọ tình cờ đọc được các bài viết về thuốc thanh hầu bổ phế thang này, tôi cũng có đến thăm khám rồi được bác sĩ kê thuốc về chữa trị. Nay sau 3 tháng chữa trị tôi cũng đã không còn ho dai dẳng nữa, cổ họng không đau buốt gì nữa.

  2. Thạch Sửa Xe says: Trả lời

   Đúng thầy đúng thuốc chữa đúng bệnh là khỏi, tui cũng chẳng ngờ bệnh ho của tui lại khỏi được đấy. Nhờ bài thuốc này cả, trong nhà có người dùng thấy hiệu quả ok nên giới thiệu cho tui, tui cũng may mắn chữa trong vòng3 tháng là thấy bệnh tiến triển tốt, không còn đau họng kéo dài cũng không còn khan tiếng nữa. Mình đọc thấy ở đây có viết chi tiết về loại thuốc này này, bạn bấm vào đọc đi https://drbacsi.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

 37. Giàng A Lý says: Trả lời

  Bây giờ mạng xã hội không tin tưởng được, hôm nọ tôi cũng tin tưởng một bài thuốc giấu tên khác thấy người ta mua rất nhiều, đánh giá cũng rất tốt, mua về xong tôi cảm thấy hụt hẫng thật sự, thuốc hì vô cuunfg khó uống, chữa k hết bệnh lại còn đau bụng thêm. Tôi mua trên facebook đấy, thấy có quá trời người tương tác đã mua

  1. Trần Dân says: Trả lời

   Ôi chao, nếu bạn bị vậy thì cũng đâu có khác mình mấy đâu, mình cũng bị rồi này. Ớ trên facebook tụi nó thuê dịch vụ seeding ảo đó bạn, để bán thuốc được nhưng đa phần là thuốc giả, thuốc kém chất lượng nhập khẩu hết date về VN mình. Bạn nên cẩn thận với mấy lời chào mời mua thuốc của nó trên fb zalo các thứ nha

  2. Hy Vọng Màu Xanh says: Trả lời

   Gần nhà em cũng có mấy quầy bán thuốc đông y chữa ho, họng amidan đồ rồi này kia, em thấy họ treo toàn đồ đã mốc meo hết, họ lạu bán vs giá rất rẻ, vài trăm ngàn đã có thuốc uống cả tháng trời luôn đấy. Khuyến cáo mọi người cũng không nên mua ở những chỗ vậy, dược phẩn chả biết ở đâu, giá rẻ bất ngờ uống vào ngộ độc lại chả ai chịu trách nhiệm lúc đấy khố hơn, uống thuốc đông y nên kiếm chỗ uy tín mà mua mọi người ạ

 38. Phan Trinh says: Trả lời

  Mấy bạn ơi, mình bị viêm họng mãn tính rồi mà giờ còn mắc thêm cái bệnh dạ dày trào ngược thực quản nữa, mình muốn hỏi là thuốc thanh hầu bổ phế thang này uống vô có bị ảnh hưởng gì tới dạ dày không chứ dạ dày mình yếu, bị viêm cũng không nhẹ đó hổm rày mình lo quá trời quá đất luôn, haizzz

  1. Châu Thoại My says: Trả lời

   Ôi trời ạ, sao mấy người bị trào ngược dạ dày thường mắc luôn cả viêm họng nữa nhỉ? Hôm nọ mình đi qua bên trung tâm đấy khám gặp vài người họ cũng bị viêm họng do mắc trào ngược dạ dày này, họ có lấy thuốc thanh hầu bổ phế thang nữa, chắc là uống được nên mới lấy chứ nhờ, mình thì mình chỉ bị viêm họng do sức đề kháng không tốt thôi, trở trời cái là bị tái mãi

  2. Ái Ái says: Trả lời

   Mắc nhiều bệnh lý quá thì mình nghĩ là bạn nên đi đến bác sĩ thăm khám trước để họ khám bốc thuốc cho uống chính xác chứ thuốc này thì nó lành tính, uống vào không bị gì cả, mình cũng thuộc dạng bụng dạ yếu đây mà còn uống được mà, bạn khỏi lo

  3. Nguyễn Đào Bảo Ngọc says: Trả lời

   Ồ ra thế, nếu nói vậy thì cái thuốc này có giúp chữa dứt điểm bệnh không thế ạ chị? Em thì em sợ thuốc mà uống vào thì khỏi, ngưng uống nó lại tái phát lắm, uống vậy thì có uống cả đời em sợ cũng không hết bệnh nổi đây :((( nghĩ mà sầu

  4. Bạch Tuyếi says: Trả lời

   Mình uống thấy thuốc nó ổn áp phết, đây là mình được người nhà giới thiệu nên mới biết đến thanh hầu bổ phế thang này này. Hồi ấy mình chưa biết nên toàn uống thuốc tây cả, nó đỡ thôi chú không hết hẳn. Sau đợt biết đến thuốc mình có đi khám, được bác sĩ cấp thuốc, lúc đấy hình như mình uống hơn 1 tháng thấy cổ họng ổn định, không còn ho nhiều với cả nóng rát, khó nuốt chán ăn hay gì hết. Mình cũng din ngừng không uống mà bác sĩ nói là uống hết liệu trình để bệnh sau này không quay lại hành nữa

 39. マイタン says: Trả lời

  Bũa hôm em đón con về xong hai mẹ con mắc mưa, từ hổm về xong bé con em nó cứ ho khan, nổi sốt, ho dữ dội nhất là vào ban đêm, bé thở khò khè cả đêm. Có cách nào chữa ho cho bé không ạ các mẹ? Dùng thanh hầu bổ phế thang thì không biết có được không, con em cũng còn nhỏ nên em cũng ngại cho bé uống thuốc tây lắm đó ạ

  1. Chung Thủy says: Trả lời

   Mọi khi mà con mình ho mình hay pha chanh đào ngâm cùng mật ong, mùa chanh đào đến là mua về ngâm dùng cho cả nhà luôn. Trở trời lạnh, mưa dông thì đi ngoài về uống một ly, vừa ấm bụng vừa giảm được chứng ho nữa đấy bạn.

  2. Trúc Anh says: Trả lời

   Chị nghĩ em cho bé dùng thanh hầu bổ phế thang vẫn được đó em, Jerry nhà chị ho dữ lắm, mỗi lần ho là thắt cả ruột gan, trước chị cũng chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, mẹo vặt ai bày gì cũng làm nhưng bé vẫn không hết ho. Hôm chị lướt mạng thấy giới thiệu bài thuốc này, nghĩ bụng là thử xem sao biết đâu bé hết bệnh. Đi khám bs cho thuốc về uống thì tầm cỡ đâu hơn một tháng là chị thấy bé nó bớt ho rất nhiều, đờm cũng không đặc như lúc đầu. Em vào đây đọc tham khảo này, chị thấy báo đây viết chi tiết về thuốc lắm, https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

 40. Huỳnh Phụng says: Trả lời

  Như một liệu trình điều trị viêm họng theo cái bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này giá có đắt không mọi người? Tôi cũng từng tham khảo nhiều nà thuốc nam nhưng thấy giá cao quá, nhà tôi kinh tế không dư dả gì mấy nên tôi hơi quan tâm vấn đề này, ở đây có bác nào đã chữa rồi cmt cho tôi biết giá thành với

  1. Phòng Vé Máy Bay Bảo Yến says: Trả lời

   Em cũng thắc mắc giống chị, nhiều thuốc họ chỉ đề tên công dụng rồi thành phần các thứ, mình cũng quan tâm đến giá cả với cả liệu trình bao nhiêu tháng, thuốc men như thế nào cơ

  2. Hà Trinh China says: Trả lời

   Mình chữa rồi đây, giá cũng không đắt lắm đâu, hồi đợt năm 2021 mình có đến khám rồi lãnh thuốc về uống 3 tháng liền, mà mỗi tháng mình chỉ tốn có 2tr900, chắc do bệnh của mình không nặng nên là giá mềm. Mà cũng tùy thuộc bệnh nặng nhẹ nữa đấy bạn, vẫn là đến khám thì mới biết chính xác về giá cả.

 41. Cường Seventeen says: Trả lời

  Không biết thuốc này dùng được cho trẻ con thì bà bầu có dùng được không ạ? Vợ của em đang bầu tháng thứ 4 nhưng do ho nhiều, đau họng nên đi khám thì được kết luận là viêm họng. Do bầu vợ chồng em cũng ngại dùng thuốc Tây nên có tìm hiểu thuốc bên Nhất Nam Y Viện. Chứ giờ vợ chồng em cũng lo quá, ho nhiều quá cũng ảnh hưởng đến con đấy ạ

  1. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Bầu bí thì đi viện cho an tâm anh ạ, chứ sức khỏe bà bầu đừng có mà lên mạng xem linh tinh. Em thấy trên mạng có cái đúng có cái không đó anh, không hẳn là chính xác trăm phần trăm, mình cứ phải thăm hỏi qua bác sĩ để chắc chắn đi anh.

  2. Phương Ly says: Trả lời

   Tháng thứ tư thai kỳ là dùng được rồi đấy anh ơi. Hồi lúc em bầu đâu đó chừng 5 tháng cũng dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này này, uống không ảnh hưởng gì sức khỏe đến mẹ và bé đâu. Chém mồm chứ con em sinh thường khỏe mạnh không có vấn đề gì cả đấy ạ. Anh cứ đưa vợ qua đấy rồi bác sĩ họ khám cho. Bữa cũn nhờ em đọc được bài này mới đến đây khám này https://www.benhviemhong.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html

 42. Nguyễn Mai Trâm says: Trả lời

  Bệnh viêm họng rồi ho này có lây không mọi người, em gửi cháu ở trường mầm non mà cô giáo nói dạo này trẻ ở đấy ho rất nhiều, thay đổi thời tiết nên thế. không biết làm như nào để phòng tránh được ạ??

  1. Dong Yeong says: Trả lời

   Cái này thì cũng tùy nguyên nhân bệnh nữa đó chị. nếu viêm họng do vi khuẩn vi rút thì khả năng lây vẫn có đấy ạ. Để phòng tránh thì bản thân bé phải luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, súc miệng nước muối thường xuyên, và cho bé uống nước nhiều nữa chị nhé! Giờ thời buổi này vẫn nên cho bé đeo khẩu trang, giữ gìn khoảng cách an toàn thôi chứ mình cũng công việc không chăm sóc con được chu đáo hết mức, em đây con em cũng gửi nhà trẻ, chiều em mới rước về được, dăm ba hôm nay nó cũng ho nhẹ, em cũng đang hơi lo.

  2. Hạ Mây says: Trả lời

   Bạn nên nhắc nhở cô bảo mẫu là giữ gìn vệ sinh cho cháu sạch sẽ, đừng dùng chung đồ dùng cá nhân với bạn nhỏ khác, nhiều khi các cô không cẩn thận để nhầm hay dùng nhầm gì cũng ảnh hưởng lắm đó bạn, tụi nhỏ dễ lây nhiễm cho nhau

 43. Phương Ánh says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng tốt thật không ấy ạ, Em muốn đăng ký khám với bác sĩ thì có được không ạ? Mong muốn thấy thêm mấy cái bl chia sẻ của người bệnh cho an tâm?

  1. Trân Mello says: Trả lời

   Vậy chắc do bạn ít biết về bác sĩ Phương rồi, mình cùng ông xã đều từng được bác sĩ Phương khám ở Nhất Nam. Chồng mình bị dạ dày mình thì chữa viêm họng cũng không nhẹ, bác sĩ chẩn mạch cẩn thận, có nhiều năm kinh nghiệm nên lúc khám vợ chồng mình cũng khá an tâm. Bạn bấm vào link https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh để đăng ký khám bệnh này, có thể đăng ký khám trực tiếp với bác sĩ Phương, không cần thủ tục gì đâu.

  2. Phùng Thị Mỹ Dung says: Trả lời

   Mọi người cho hỏi lúc đến đây khám có cần mang theo giấy tờ nọi soi họng ở bệnh viện cũ không hay là đến đây được khám tầm soát lại một lần nữa vậy?

  3. Heo Minhon says: Trả lời

   Bạn mang cũng được không mang cũng ksao nhe, mình thì trước đến nhất nam khám cũng có khám ở bệnh viện, có kết quả xét nghiệm này kia có mang đến bác sĩ xem qua thôi, còn bình thường là bác chỉ chẩn mạch là biết bạn bị bệnh thế nào rồi.

 44. Phương Quyên says: Trả lời

  Sau khi được bs khuyên là nên đi cắt amidal, em đã đi cắt rồi h em thường xuyên bị viêm họng, ho khan suốt thôi. Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này có chữa hẳn được được không vậy mọi người? Ở đây mn có ai giống em không í

  1. Quỳnh Trâm says: Trả lời

   Được đó bạn, mình cũng đang dùng bài thuốc này để chữa, mình cũng mới uống được 2 tháng thôi, còn uống tháng thứ 3 để dứt luôn. Mình không còn khô và ngứa họng, hay phải tằng hắng, khạc ra nữa. Bạn cứ đến trung tâm thăm khám rồi bs tư vấn kê thuốc cho bạn uống, tình hình sẽ tốt lên thôi.

  2. Phạm Húy says: Trả lời

   Ầy nếu như đã cắt amidan thì sẽ dễ bị viêm họng hơn đó, như em trước cho con bé con nhà em đi khám bs cũng bảo mổ cắt amidan nhưng nhờ uống thuốc của nhất nam y viện nên bé con nhà em giờ ít khi viêm amidan, viêm họng lắm. Thi thoảng ăn đá lạnh quá về húng hắng khó chịu em cho súc miệng nước muối sl là lại k sao hết. Đừng dại gì mà đi cắt amidan nha nếu tình trạng không quá nặng

 45. Hương Linh says: Trả lời

  Mẹ của mình hiện đang bị tiểu đường tuýp 2 nên thường xuyne dùng thuốc tây ấy, giờ bị thêm cái viêm họng này nếu mà uống thêm đông y nữa nó có bị chỏi nhau không vậy mn, sợ hai loại nó kị lẫn nhau uống vào bị gì đó chứ, mẹ mình cũng có tuổi rồi

  1. Tiên Tiên says: Trả lời

   Được đấy bạn, hôm mình đi khám thì hỏi bs ngay tại mìn đang phải chữa một căn bệnh bằng thuốc tây, sợ uống hai thuốc không hạp nhưng bs nói là được, miễn sao uống cách nhau chừng 40-60p là được chứ đừng uống một lúc cả 2 loại thuốc.

 46. Ái Phi says: Trả lời

  Em bị viêm xoang, viêm họng hạt mãn tính, nhờ biết đến bài thuốc thanh hầu bổ phế thang mà em đã khỏi cả 2 bệnh này, không cần phải uống thuốc tây nhiều như trước đây nữa, giờ đây em không còn khó nuốt đau buốt cổ họng, cũng không còn nổi hạch, mệt mỏi chán ăn nữa.

  1. Thảo Trương says: Trả lời

   Chị ơi, chị cho em hỏi chị điều trị hai bệnh cùng một lúc hay là từng bệnh một ạ, em cũng bị viêm xoang mãn tính, dịch xoang chảy xuống họng nên lúc nào cũng khò khè, họng chả bao giờ khỏi hẳn được viêm được đó chị

  2. Ái Phi says: Trả lời

   Chị uống cùng lúc em ơi, bác sĩ kê cho cả thuốc viêm họng với viêm xoang uống cùng một đợt thôi, viêm họng thì chỉ tầm hai tuần là thấy nhẹ đi nhiều rồi nhưng xoang phải tầm một tháng mới cảm nhận được hiệu quả. Chị uống ba tháng liên tục. Chữa viêm xoang khỏi hẳn thì sau mới ko tái phát viêm họng được vì tai mũi họng nó thông nhau, đa số viêm xoang chảy dịch gây viêm những cơ quan khác đó em

 47. Chu Bảo says: Trả lời

  Mình có tiền sử bị dị ứng với thuốc nam, ngày trước từng uống một lần, lần đấy mua ở quầy thuốc đông y cũng có tiếng trong vùng, uống xong gây đau bụng, giờ không biết nếu mua bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng này uống có bị ảnh hưởng gì không, mình sợ bị dị ứng lại nữa quá mọi người ja

  1. Di Di says: Trả lời

   Theo tôi thì nếu bác đã có tiền sử bị dị ứng rồi thì không có nên uống thuốc làm gì nữa, ngộ nhỡ có xảy ra vấn đề gì đó thì nguy hiểm lắm đấy

  2. Nguyễn Đệm says: Trả lời

   Oh vậy rồi bạn có biết cụ thể là thuốc nam nào không chứ thường á thì thuốc nam nó rất lành tính, đa phần là thảo dược nên nếu dị ứng thì chỉ là dị ứng vs 1 số loại dược liệu nào đó trong thuốc thôi. Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang đây nếu không chứa thành phần thảo dược mà bạn bị dị ứng thì bạn vẫn dùng được bình thường, không sao đâu. Nên để chắc ăn thì lúc khám trao đổi nói luôn với bác sĩ có từng bị dị ứng vs thuốc nam này kia ra

 48. Bé Thơm says: Trả lời

  Viêm họng thì mình cần kiêng ăn những món gì vậy ạ? Mình có cần phải kiêng nhiều thứ trong quá trình uống thuốc không ạ? Với loại thanh hầu bổ phế thang này thì trẻ em dưới 12 tuổi có thể dùng được chưa mọi người chia sẻ với e nha

  1. Trà Phạm says: Trả lời

   Nếu bé nhỏ đang mắc viêm họng thì bạn nên kiêng tránh cho bé ăn các đồ như chiên, nướng, dầu mỡ, kẹo cứng cùng với một vài loại hạt. Đồ cay nóng cũng hạn chế bớt lại, chung là do cổ họng của bé nữa đó bạn, bệnh viêm họng đây có liênquan lắm đến ăn uống đó, nên cần cẩn thận

  2. Nguyễn Mẫn says: Trả lời

   Mình cũng đưa con đến khám ở trung tâm và bé nhà bạn uống được thuốc nhưng trc khi uống thuốc cần đưa bé đến khám trước để bs kê theo tình trạng viêm amidan rồi thể trạng của mẹ ra sao nữa chứ không phải theo liều lượng mặc định nào cả, bé mình cũng dưới 12, năm nay mới 8 tuổi thôi. Bạn bấm vào đây xem thêm viêm họng nên kiêng gì này, mình thấy ở đây có viết kỹ lắm https://nhatnamyvien.com/viem-hong-nen-an-gi-36703.html

 49. Fan MONO says: Trả lời

  Đang bị viêm họng hạt nhưng cũng không nặng và cần điều trị ở nhà ấy ạ, mọi người có biết cách nào hay share em với chứ em cũng đọc nhiều cách trên mạng rồi mà nghe mọi người chia sẻ sâu em thấy an tâm hơn ấy ạ

  1. Phụng Trần says: Trả lời

   Cuncg có nhiều cách để chữa trị tại nhà nhanh gọn ấy, mình thì mình dùng gừng thái lát nhỏ rồi ngâm với đường phèn nấu cách thủy xong lấy phần nước ấm ra pha với nước uống ngày 2 đến 3 lần là các triệu chứng đau rát cổ họng dần dà sẽ giảm.

  2. Ngọc Lan Anh says: Trả lời

   Còn nhà mình thì dùng húng chanh chưng với đường phèn chưng xong thì vớt xác ra hết chỉ để lại nước là nó thành một loại siro tiêu đờm trị viêm xoang viêm họng cũng khá ok đấy, mình thử rồi nên không có gì bàn cãi, bạn có thể áp dụng cách này để giảm đau tại nhà

 50. Nguyễn Thùy says: Trả lời

  Hút thuốc lá nhiều có gây ra bệnh viêm họng không mọi người, em thấy bố em ăn uống đầy đủ cũng tập thể dục hàng ngày có mỗi cái là hút thuốc rất nhiều, em thấy bố em cứ ho suốt, có phải do thuốc lá gây ra không ạ mọi người?

  1. Thanh Lê says: Trả lời

   Làm gì có đâu, t hút thuốc cũng một tgian dài rồi có thấy ho heng gì đâu, nhiều khi do thời tiết nên ho chứ không phải tại hút thuốc đâu. Chả phai ai hút cũng ho

  2. Đức Thiệu says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, hút thuốc lá nhiều cũng gây viêm họng, gây ho đó. Mình đây hút thuốc cứ ho mãi, hôm có lên mạng tra thì ngta bảo là khi hút thuốc, khói thuốc lá sẽ theo đường thở đi đến cổ họng của người hút. Lúc này, hỗn hợp hóa chất độc hại ở dạng khí cùng với nhiệt độ cao của nó có nguy cơ gây kích thích các mô nhạy cảm ở lớp niêm mạc. Vậy nên những người có thói quen hút thuốc lá có thể bị đau họng kéo dài đó :v bỏ được phải bỏ thôi, mình cũng bỏ dần rồi

 51. Lộc Fuho says: Trả lời

  Mọi người cho t hỏi với, t bị viêm amidan cấp, triệu chứng là đau cổ họng, amidan sưng tấy, khó nuốt và thấy vướng vướng. Trường hợp như em thì dùng thuốc viêm họng thanh hầu bổ phế thang liệu có khỏi được không ạ? T đang lo phải đi cắt amidan quá tr =.=

  1. Nguyễn Kim says: Trả lời

   Không phải cứ viêm amidan là phải cắt đâu b. Vdụ trong 1 năm mà b bị viêm amidan nhiều đợt, gây ra các biến chứng như viêm xoang, viêm tai giửa thì mới cần phải cắt thôi. Còn nhẹ thì chỉ cần dùg thuốc là được rồi, vì cắt amidan xong cũng nhiều rủi ro đấy, họng sẽ yếu đi và trở trời là dễ ho dễ đau họng đó

  2. Tiệm Gốm Cháo says: Trả lời

   Tớ bị viêm amidan mãn tính mà dùng thuốc này còn khỏi nữa đây cậu này. Viêm amidan của tớ còn có mủ và sưng rộp lên, tớ còn bị nhức đầu cơ chứ k phải nhẹ nhàng như cậu đâu. Thế mà dùng thuốc 4 tháng thấy cải thiện 90% đấy. Cổ họng đỡ đau nhức, nuốt cũng dễ chịu hơn, trộm vía mấy hôm thời tiết trở lạnh là k có thấy khó chịu họng hay gì cả, thi thoảng có ho với hơi rát rát nhẹ thì súc miệng nước muối vs ngậm chanh muối là dịu. Bệnh của tớ mãn tính mà khỏi được vậy cũng mừng lắm rồi đấy. Ban đầu cũng cứ tưởng phải đi cắt amidan mà tớ lại là đứa cực kì nhát phẫu thuật này kia, sợ đụng dao kéo vào ng lắm. Trường hợp của cậu mới cấp tsinh thì có khi dùng thuốc thời gian sẽ ngắn hơn tớ 1 chút cũng nên. Cậu click vào đây xem về thuốc này kỹ hơn này https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 52. Nguyễn Điền says: Trả lời

  Hôm giờ tôi đọc cũng vài bài viết về thuốc này tốt lắm mà chưa thấy có cái video review nào cả, không biết là thuốc có tốt như những gì đã viết không, tôi thấy đề là 2 3 tháng là khỏi bệnh, thấy không tin tưởng lắm

  1. Trần Thị Hà says: Trả lời

   đúng rồi, mạng xã hội bây giờ không tin được nữa, hôm nọ người nhà mình mua thuốc đông y trên fb, họ livestream bán bảo thuốc có tác dụng chữa viêm họng amidan các thứ, gia truyền nên công dụng tốt, mua về uống không hết bệnh nặng thêm nữa @@ lừa đảo

  2. Tú Huỳnh says: Trả lời

   Mình đnag dùng thanh hầu bổ phế thang đây, mới uống được 2 tháng tho chưa hết liệu trình nhưng mà mình thấy thuốc tốt, bệnh đỡ hơn 70% rồi, không còn ho nhiều với cả đau họng nữa. Thuốc này mình đến tận trung tâm khám và mua về chứ không mua online qua facebook gì cả, các bạn nên cẩn thận mua nhầm thuốc giả nhé. Với cả uống 2 hay 3 tháng lfa tùy vào bệnh nặng nhẹ của mỗi người nữa. Hổm mình lướt youtobe thấy có video này rivew này, bạm bấm vào xem thêm đi

 53. Thanh Trâm says: Trả lời

  Em chỉ bị đau họng thôi không ho với có cảm giác ngứa cổ họng, đặc biệt vào buổi sáng, hơi khó chịu thôi, đây có phải viêm họng không mọi người? Có nhất thiết phải dùng thuốc không, có còn cách nào điều trị hiệu quả, khắc phục tình tạng này của em không ạ >

  1. Thiên Trang says: Trả lời

   Bạn dùng nước muối sinh lý súc miệng, súc họng hằng ngày đi, cách đấy dễ với vào buổi sáng bạn cứ áp dụng liên tục vậy là cổ họng sẽ bớt đau rát, cũng là viêm họng nhưng ở cấp độ nhẹ thôi, không cần dùng thuốc thang cũng được đó

  2. Hari Won says: Trả lời

   Em uống thử trà bạc hà chưa, chị đang dùng loại trà đấy để chữa ho, ngứa cổ họng, em bị nhẹ vậy thử cách đó đi, nó nhanh gọn với cũng dễ pha lắm. Bạc hà rửa sạch xong vò nát, pha với nước ấm rồi thêm tí trà nữa là được đó em.

 54. Lê Lý Mai Trâm says: Trả lời

  Hồi đợt mua thuốc này vào ngay cái đợt nhất nam có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho về nhà chỉ có việc nấu thôi nên cũng ổn ghê lắm, tại em cứ đi làm suốt không có thời gian, chứ nếu sắc rồi đun này kia thì em không kịp giờ làm nữa.

  1. Bướm Bướm says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi cũng thấy khá là hài lòng dịch vụ sắc sẵn thuốc của bên Nhất Nam đây, hợp cho những người có công có chuyện không nhiều tgian ở nhà, chỉ bỏ ra thêm chút đỉnh tiền thì đã tiết kiệm được tgian hơn. Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này uống cũng tốt lắm, tôi uống hai tháng hơn thấy cổ họng không còn đau nữa, đêm đỡ ho với cả không còn đờm đặc nữa

  2. Nguyễn Phương says: Trả lời

   Uis, vậy nếu sắc sẵn thuốc có áp dụng cho giao thuốc tận nơi không, do hôm qua mình mới thăm khám và đặt thuốc nhưng lại không biết có vụ sắc sẵn này, sắc xong rồi có vận chuyển về địa phương chổ mình không mn?

  3. Bạch Hi says: Trả lời

   Vẫn có nha bạn, bạn điện lên trung tâm để người ta biết, họ có dv sắc sẵn xong vận chuyển về nhà đó, vận chuyển qua bưu điện cẩn thận còn được freeship nữa cơ. hồi lúc đặt thuốc mình còn tưởng đâu là họ thu luôn phí ship

 55. Trần Nghĩa says: Trả lời

  Bác sĩ chẩn đoán em là bị viêm amidan cấp độ nhẹ nhưng mà sao em thấy lạ lắm mọi người, không chỉ cổ họng đau mà tai cũng đau, mũi cũng khẹt khè khó chịu, lúc nào cũng có cảm giác vướng víu nuốt gì cũng không tôi, có cách nào giúp em không ạ :>>

  1. Trúc Hy says: Trả lời

   Vậy đúng rồi, cũng không sao đâu do tai-mũi-họng là ba bộ phận cũng dính líu đến nhau này kia á. Nên đau cái này sẽ kéo theo các cái kia cũng đau luôn, nếu nhẹ thì ngoài dùng thuốc ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những mẹo chữa triệu chứng khác để giảm bớt đi khó chịu.

  2. Minh Ánh says: Trả lời

   Các bạn cho mình hỏi người già nếu muốn chữa viêm amidan có còn chữa được không ấy? Bà của mình có nhiều bệnh lý nền với cả hấp thu thuốc cũng kém, thuốc tây mình cho bà uống nhiều mà cũng không thuyên giảm triệu chứng, đông y thì lại sợ bà không hấp thụ được thuốc.

  3. Hoàng Bảo says: Trả lời

   Bạn bao bao nhiêu ấy, bà của minh năm nay 75 tuổi nhưng do cũng có bệnh nền là gan nên thuốc tây không uống được, mình đưa bà đến trung tâm nhất nam y viện để khám thì bs cho hay là bà vẫn có khả năng uống thuốc và hấp thụ được thuốc do vậy mà bs điều trị song song với cải thiện cơ địa của bà và bệnh lý gan kèm theo để tăng sức đề kháng cho bà. Mình thấy bà mình sau 2 tháng uống bệnh giảm đi đến hơn 70%, đêm không còn ho kéo dài nữa, không còn khạc đờm nhiều như hồi đầu nữa.

 56. Hoàng Thanh Ngân says: Trả lời

  Mọi người ạ, đúng là kiếm cơm bằng giọng nói mà mắc bệnh về họng thì thật sự là quá thể chịu đựng luôn rồi. Em là phát thanh viên kênh FM, luôn phải giữ giọng nhưng do phải lên sóng quá nhiều làm ảnh hưởng, em tăng ca nên nói nhiều giờ đau rát cả cổ họng, mọi người có biết bài thuốc nào hay chữa viêm họng ho không ạ? Em đọc thấy nhắc đến thuốc thanh hầu bổ phế thang, thuốc này dùng ổn không mọi người

  1. Duyên Smly says: Trả lời

   Chị cứ an tâm dùng loại này đi ạ, em cũng ho với công việ c thì liên quan đến giọng nói là nhiều, hồi đầu em có hơi chủ quan nên không đi thăm khám sớm, sau nó nặng hơn, ho nhiều hơn đặc biệt là lúc trở mùa. Thuốc này nó có cái lợi thời gian chữa trị cũng không lâu như những trường hợp viêm nhiễm nặng, em dùng liệu trình 3 tháng nhưng đến tháng thứ 2 cũng hòm hòm không ho với không đờm nhiều như trước nữa.

  2. Pochino says: Trả lời

   Em cũng đang muốn chữa dứt cái tật khạt nhổ bữa bãi của ông chồng em đây các anh chị ơi, nói bao lần mà ông bảo là do thỉnh thoảng có đờm trong cổ họng, bị ngứa nên phải nhổ ra. Em cũng chạy ra hiệu thuốc mua cho ổng cái tiêu đờm mà chả thấy đỡ gì hết đấy mọi người ạ, không biết sao cho hết nữa

 57. Thủy Trang says: Trả lời

  Có cách nào phòng ngừa bện viêm họng này không mọi người, bé nhà em dạo đây hay viêm họng quá, vào mùa này em cẩn thận lắm mà đi ngoài trời mưa về mấy hôm mà bé đã ho với đau rát cổ họng rồi/ lo quá đi thôi mọi người ạ

  1. Nguyễn Bích Phương says: Trả lời

   Bạn nên tránh cho bé tiếp xúc với những người đang bị viêm họng, cảm cúm vs cả vệ sinh môi trường sống sung quanh sạch sẽ thoáng mát, không bụi bặm nhiều tránh ảnh hưởng tới cổ họng, đường hô hấp

  2. Mẹ Của Hee Hee says: Trả lời

   Sao bé nhà mình mình chăm kỹ lắm, mà vẫn bị viêm họng đó mọi người, theo như những cái mọi người kể trên thì mình áp dụng hết, nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, con mình lúc nào cũng vệ sinh đầy đủ, có răng miệng thì khoảng tgian gần đây em có cho con đi niềng răng, về bé lúc nào cũng bảo ăn uống khó khăn, nuốt đau, cổ họng đau theo ấy mọi người, có cách nào khắc phục không

  3. Công Chúa says: Trả lời

   Vài ngày là sẽ khỏi thôi bạn, do là niềng răng thì việc ăn nhai nó sẽ khó, bé làm biếng nhai do khó khăn nên nuốt xuống gây đau cổ họng thôi, thời gian về sau là đỡ, không còn bị vậy nữa nên bạn không phải lo đâu nha, để đấy nó tự hết.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1