Nhất Nam Y Viện chữa trào ngược dạ dày có tốt như báo chí đưa tin?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Nhất Nam Y Viện từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ khi được nhiều trang báo, truyền hình đưa tin về các phương pháp chữa bệnh độc đáo, đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày cho hiệu quả cao. Vậy thực hư hiệu quả chữa trào ngược ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị YHCT tiên phong phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn, lọt top 20 thương hiệu uy tín

Nhất Nam Y Viện là đơn vị có “tiếng vang” trong nền YHCT Việt Nam với nhiều thành tích khám chữa bệnh và các giải thưởng danh giá. Cho đến nay, đơn vị đã “ghi điểm” trong mắt người bệnh vì sở hữu giải pháp trị bệnh dạ dày độc đáo, mang lại hiệu quả cao. Bằng sự nỗ lực không ngừng, hiện Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn bệnh nhân trong điều trị các bệnh lý liên quan tới tiêu hóa tại Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm qua, Nhất Nam Y Viện đã gây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong điều trị YHCT Việt Nam. Đồng thời đây cũng là đơn vị TIÊN PHONG trong việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn từ lối kiến trúc, không gian, quy trình chữa bệnh đến các bài thuốc điều trị. Đặc biệt là điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, bệnh viêm loét dạ dày HP,…

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày SỐ 1 hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày SỐ 1 hiện nay

Để có được “thành quả” như hiện tại, TTƯT.Bác sĩ Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng các cộng sự của mình nhiều lần di chuyển tới Huế để tìm hiểu, sưu tầm các y văn, thư tịch cổ của  Thái Y Viện – cơ quan y tế chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa và Hoàng gia Triều Nguyễn. 

Bằng sự cố gắng miệt mài, bác sĩ Lê Phương và đoàn chuyên gia đã tiếp cận được BẢN GỐC cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký (Di sản tư liệu thế giới được UNESCO công nhận). Đây được xem là nơi cất giữ hàng trăm bài thuốc quý, các công thức thuốc “mật truyền” được điều trị cho nhiều đời Vua Nguyễn. Trong số đó, có bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) của Ngự y Nguyễn Địch bào chế riêng cho Vua Tự Đức. Cơ duyên này đã giúp Nhất Nam Y Viện có đủ tư liệu chuẩn nhất, trở thành đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu và phục dựng thuốc điều trị dạ dày từ công thức Ngự Dược tiến vua.

Cụ thể, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, cho ra đời bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Do được nghiên cứu lại, “soi chiếu” qua lăng kính khoa học nên bài thuốc mang lại hiệu quả cao, phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại.

Phát triển từ những bài thuốc quý trị chứng vị quản thống của Vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp HỮU HIỆU “xóa sổ” trào ngược dạ dày từ GỐC RỄ. Hiện nay, bài thuốc được hàng ngàn bệnh nhân tin chọn và đánh giá cao vì:

 • Kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH HUẾ với các phương thuốc “bí truyền” do Ngự y Nguyễn Địch lập phương như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn… Các “mật dược” này đã giúp vua Tự Đức “xua tan” các triệu chứng như: Ợ hơi, ho khan, buồn nôn, đầy bụng….
 • Ngăn ngừa khí nghịch, chấm dứt hiện tượng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,… do trào ngược dạ dày nhờ các vị thuốc kiện Tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can như: Hoắc hương, Trần bì, Bạch truật, Lá khôi, Xuyên khung…
Thành phần thuốc đảm bảo an toàn - lành tính với người sử dụng
Thành phần thuốc đảm bảo an toàn – lành tính với người sử dụng
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn, giảm áp lực tại dạ dày bằng cách điều hòa KHÍ kết hợp bồi bổ Tỳ – Vị. Nhờ đó, tình trạng ợ hơi, buồn nôn, chướng bụng… do trào ngược dạ dày được đẩy lùi hiệu quả.
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược gây viêm loét thực quản dạ dày – tá tràng nhờ các thảo dược có tác dụng Kiện tỳ, Bổ vị, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy (sinh tân) để bảo vệ niêm mạc dạ dày thực quản như:  Chè dây, Ô tặc cốt, Lá khôi, Bạch thược, Hoài Sơn…
 • Kháng viêm, giảm đau phục hồi chức năng Tỳ – Vị nhờ thành phần thuốc giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên như: Bồ công anh, Chè dây, Hương phụ, Bạch thược…
 • Độ an toàn cao, nói không với tác dụng phụ: Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị và gia giảm theo nghiên cứu, nghiệm chứng thực tế tại Viện TradiMec. Đồng thời, bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu SẠCH, gieo trồng theo công nghệ sinh học, có dược tính mạnh, đã được Sở y tế Hà Nội kiểm thử dược chất nên đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH, không gây tác dụng phụ với người dùng.

ĐỪNG BỎ QUA: Nguồn dược liệu CHUẨN – SẠCH “nâng tầm” bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nguồn dược liệu đạt chuẩn của Nhất Nam Y Viện
Nguồn dược liệu đạt chuẩn của Nhất Nam Y Viện
 • Phác đồ điều trị TRIỆT ĐỂ trào ngược dạ dày: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao miễn dịch, phòng ngừa tái phát. Đặc biệt, phác đồ được điều chỉnh linh hoạt dựa theo cơ địa và bệnh lý của từng người nên hiệu quả sẽ TỐI ƯU hơn.
 • Phối hợp 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc lại có công dụng và thành phần khác nhau. Khi kết hợp với nhau sẽ mang tới công năng toàn diện trong xử lý nhiều vấn đề tiêu hóa ở bệnh nhân.
Bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc để phù hợp với từng người bệnh
Bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc để phù hợp với từng người bệnh

Hội tụ những “điểm cộng” đắt giá, Nhất Nam Bình Vị Khang trở thành cái tên HOT trên nhiều trang báo sức khỏe uy tín như: VTC News, Báo Gia đình, Người đưa tin… Đồng thời, bài thuốc đã thuyết phục hàng chục ngàn bệnh nhân trào ngược dạ dày sử dụng và đạt được hiệu quả bất ngờ sau liệu trình từ 1 – 3 tháng.

XEM NGAY: CEO trẻ và hành trình “XÓA SỔ” trào ngược dạ dày sau 3 năm nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Với những thành công trong công tác khám & điều trị bệnh nói chung, bệnh trào ngược dạ dày nói riêng, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự trở thành đơn vị nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2020

Ngoài ra, đơn vị cũng được nhiều trang báo đưa tin như báo Lao Động, báo Nhân dân,…  và chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với phóng sự Nhất Nam Y Viện – nơi lưu giữ và phát triển giá trị YHCT.

ĐỌC NGAY: Báo VTV khẳng định Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh dạ dày uy tín

Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin
Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin

Xem thêm về Nhất Nam Y Viện trong video sau:

Nơi hội tụ nhiều bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm, sáng y đức

Với mong muốn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện đã nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ, bác sĩ nòng cốt đều là những chuyên gia YHCT đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, hội tụ đầy đủ phẩm chất năng lực tâm – tài – đức. 

Các bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều có chuyên môn cao đặc biệt là điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu biểu như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT. BSCKII Lê Phương: Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông.
Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ có tên tuổi trong nghề
Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ có tên tuổi trong nghề

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với từng người bệnh. Coi mỗi người bệnh giống như người thân của mình và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, đồng hành với bệnh nhân để vượt qua nỗi ám ảnh bệnh tật.

Chị Lê Hoài An (Hoàng Mai – Hà Nội) đã đưa ra đánh giá về bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện như sau: “Điều khiến tôi ấn tượng nhất khi tới khám tại Nhất Nam Y Viện chính là sự nhiệt tình và tận tâm của danh y nơi đây. Các bác sĩ không chỉ thăm khám kỹ lưỡng mà còn chia sẻ tận tình với tôi những vấn đề khó khăn trong quá trình điều trị trào ngược dạ dày suốt 6 năm qua. Nhờ có sự động viên cùng lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt đã giúp tôi hoàn toàn hết bệnh và  có cuộc sống mới như bây giờ”. 

Còn anh Nguyễn Thành Trung (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) nhận xét: “Tôi bị trào ngược dạ dày hơn 3 năm nay. Dùng đủ mẹo dân gian, thuốc Đông, thuốc Tây mà bệnh mãi không dứt. Nhờ Nhất Nam Y Viện, tôi đã khỏi bệnh nửa năm nay, không tái phát, ăn ngon – ngủ ngon hơn hẳn. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện rất nhiều. Đặc biệt, tôi dành lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Lê Phương – Người đã trực tiếp thăm khám, kê đơn và “mách” tôi chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học. Nhờ vậy, mà tôi đã khỏi bệnh sau liệu trình 3 tháng dùng thuốc.”

Nhất Nam Y Viện – Nơi điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trào ngược

Yếu tố hàng đầu giúp Nhất Nam Y Viện nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa trào ngược nổi tiếng nằm ở hiệu quả điều trị cao nhờ ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Điều trị khỏi trào ngược đến 97,6% nhờ bài thuốc của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc duy nhất hiện nay phục dựng thành công dựa trên bài thuốc cổ của Vua Tự Đức kết hợp với nghiên cứu & kiểm nghiệm của YHHĐ. Kết quả nghiên cứu lâm sàng được công bố từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 500 bệnh nhân đã điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang cho thấy:

 • 82% bệnh nhân hết các triệu chứng trào ngược như nóng rát thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng sau 30 – 45 ngày dùng thuốc.
 • 5,6% người bệnh dùng thuốc trong 1 tháng đã dứt được các cơn đau, bệnh cải thiện khoảng 85%.
 • 10% bệnh nhân khỏi sau 2 tháng sử dụng do bệnh trào ngược dạ dày mãn tính, xuất hiện các biến chứng viêm loét dạ dày,…
 • 2,4% bệnh nhân giữ ở mức thuyên giảm do cơ địa không hấp thụ thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc tạo nên phác đồ điều trị toàn diện, đẩy lùi trào ngược từ bên trong ra bên ngoài, kiểm soát các triệu chứng bệnh, cho hiệu quả bền vững, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên, lành tính, Nhất Nam Bình Vị Khang tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bệnh nhân, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm, không gây nhờn thuốc, khắc phục cả những trường hợp kháng kháng sinh do dùng thuốc Tây dài ngày.

XEM NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – “Thần dược” xóa sổ trào ngược dạ dày tốt nhất, hiệu quả sau 45 ngày

Một số nhận xét từ chuyên gia về Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhờ những lợi ích thực tế, bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia đánh giá cao. 

BS CKII Nguyễn Thị Nhuần –Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương nhận xét:

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhờ sự kết hợp đa dạng thảo dược. Trong đó, nhiều thành phần thuốc có tác dụng kiện Tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can giúp người bệnh sớm chấm dứt tình trạng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng…. Mặt khác, bài thuốc sử dụng nhiều kháng sinh thực vật như: Hoài sơn, Chè dây, Hương phụ… Các vị thuốc này giúp tiêu viêm, bảo vệ niêm mạc dạ dày – thực quản vô cùng tốt.”

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị quy tụ nhiều dược liệu quý
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị quy tụ nhiều dược liệu quý

Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh nhận định:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong số ít những bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cho hiệu quả thực tế rất tích cực. Bài thuốc này được hoàn thiện bởi sự phối hợp nghiên cứu giữa Nhất Nam Y Viện và Viện TradiMec. Trước khi đưa vào ứng dụng đã kiểm tra dược tính, kiểm thử độc tính. Hơn nữa, do có phác đồ điều trị linh hoạt, rõ ràng theo từng giai đoạn (Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng). Vì thế Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị dạ dày vừa AN TOÀN, TỐI ƯU vừa TOÀN DIỆN hơn so với các bài thuốc Đông y thông thường.”

Phản hồi chi tiết từ bệnh nhân thực tế

Theo số liệu thống kê, mỗi năm Nhất Nam Y Viện đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp bệnh nhân trào ngược ở mọi lứa tuổi. Trong đó, có rất nhiều ca bệnh phức tạp, mãn tính nhiều năm cũng đã được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện điều trị hiệu quả.

Chị Uyển Vy – Chủ một spa tại Hà Nội chia sẻ:

“Trước khi biết tới Nhất Nam Y Viện, tôi luôn phải chịu đựng cảm giác ợ chua, ợ hơi rồi đau tức ngực…. Nhất là đêm đến, căn bệnh trào ngược dạ dày khiến tôi nôn nao, mất ngủ. Thật bất ngờ vì chỉ sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng trào ngược của tôi đã gần như biến mất hoàn toàn. Tôi rất mừng.”

>>> Bà chủ Spa HẠNH PHÚC vì “ĐÁNH TAN” trào ngược dạ dày

Chú Vương Trí Thuận (Gia Bình – Bắc Ninh) cho biết:

“Tôi mắc bệnh trào ngược 4 năm nay rồi. Dùng đủ thứ thuốc từ Đông sang Tây mà “đâu vẫn hoàn đấy”. Vậy mà dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện tình hình sức khỏe khác hẳn. Cụ thể, sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc, tình trạng đầy hơi không còn, các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Đến tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần của tôi thoải mái hơn.”

>>> XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA CHÚ THUẬN TẠI ĐÂY

Chị Hoàng Hà Linh (Hồ Chí Minh) chia sẻ:

“Trước khi biết tới Nhất Nam Y Viện tôi đã phải chịu đựng căn bệnh trào ngược suốt 5 năm trời. Căn bệnh gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, khiến ăn uống khó khăn, ngủ cũng không yên, lúc nào cũng chỉ trực ợ chua, ợ hơi rồi đau rát khắp thượng vị. Dù đã điều trị bằng thuốc Tây nhưng bệnh cũng không cải thiện mấy, cứ dứt thuốc là lại tái phát. Đỉnh điểm là thời gian sau sinh em bé, tình trạng càng nghiêm trọng hơn. 

Được người thân giới thiệu tôi quyết định đến Nhất Nam Y Viện vì có phương pháp chữa trào ngược an toàn cho mẹ sau sinh. Chỉ sau 3 tháng kiên trì theo đúng phác đồ của bác sĩ, bệnh tình của tôi đã giảm hẳn, hoàn toàn không còn triệu chứng trào ngược nữa mà vui nhất là con cũng khỏe mạnh”.

Chị Hà Linh vui mừng chia sẻ khi thoát bệnh trào ngược sau sinh
Chị Hà Linh vui mừng chia sẻ khi thoát bệnh trào ngược sau sinh

Chú Hoàng Hải (Hà Nội):

“Tôi mắc bệnh trào ngược đến 10 năm rồi, dùng thuốc Tây mãi mà không khỏi, còn xuất hiện tình trạng kháng thuốc nữa chứ. Dạo trước đi kiểm tra bác sĩ bảo tình trạng của tôi có dấu hiệu loét dạ dày, vết loét ngày càng lớn. May mắn đọc được thông tin về Nhất Nam Y Viện chữa trào ngược bằng Đông y hiệu quả nên quyết định đến điều trị. Sau 1 tháng thì bệnh đã thuyên giảm đến 80%, tháng thứ 3 thì hoàn toàn khỏi bệnh. Đã thế cơ thể tôi còn khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn, tối không còn phải kê cao gối như trước nữa”.

Dạo quanh một vòng diễn đàn sức khỏe, có thể bắt gặp rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện:

ĐỌC NGAY: Nam tài xế VUI MỪNG vì “CẮT ĐUÔI” trào ngược dạ dày thành công

Bài đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Bài đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Liên tục là những “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Liên tục là những “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc an toàn với cả “mẹ bỉm”
Bài thuốc an toàn với cả “mẹ bỉm”

Như vậy, thông qua những thông tin trên có thể thấy, Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dạ dày thực sự mang lại hiệu quả tích cực cho người bệnh. Để nhanh chóng chấm dứt căn bệnh trào ngược dạ dày, lấy lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt, bệnh nhân có thể cân nhắc đặt lịch thăm khám, điều trị tại đơn vị này:

NHẤT NAM Y VIỆN

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (131)

 1. Đức Trần says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, cứ ăng xong là bị ợ chua, chữa bao nhiều thuốc không khỏi, giờ mà điều trị ở Nhất nam y viện thì có khỏi không?

  1. Đoàn Anh Bích says: Trả lời

   Nói gì thì nói, thuốc dạ dày của bên này hiệu quả thực sự. Tớ dạ dày 2-3 năm, trào ngược nó là cái chuyện cơm bữa rồi. Thế mà uống ở đây hơn tháng thuốc, về ăn ngon ngủ tốt, chả thấy trào ngược lại nữa

  2. Kiều Phong says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện này có cái bình vị khang chuyên trị trào ngược dạ dày nè. Tui có một thời ngày ợ chua không biết bao nhiêu lần, chẳng thiết ăn uống gì. Chính vì vậy nên tôi thường xuyên bị viêm họng, rất khó chịu. Thế mà uống cái này tuần đầu tiên đã giảm hẳn ợ chua, có ngày còn không ợ. Uống từ từ đến hết hết liệu trình bác sĩ Vân Anh kê là khỏi. Mà tài cái chữa khỏi bệnh này là họng không có bị viêm nữa

  3. Jack Thành says: Trả lời

   Nhất nam y viện có bài thuốc trị trào ngược phải gọi là số 1. Tôi chữa bao chỗ không khỏi chwuax ở đây mới có thể khỏi được bệnh. Nguồn gốc thuốc ở đây thì yên tâm nhất, thành phần thì cũng toàn thuốc quý. Có bài báo giới thiệu chi tiết lắm https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  4. Tống Thương says: Trả lời

   Trào ngược em uống thuốc bên này 2 tháng, cộng thêm chế độ ăn uống đầy đủ theo bác sĩ dặn, nên giờ thấy dạ dày không còn vấn đề gì rồi. Đợi qua vài hôm nữa em đến tái khám xem kết quả thế nào

 2. Uy Long says: Trả lời

  Điều trị khỏi trào ngược dạ dày khó lắm. Tôi uống bao loại thuốc rồi thực phẩm chức năng có khỏi đâu. Toàn thuốc tây hiện đại còn không khỏi nói gì đến thuốc nam

  1. Đinh Hào says: Trả lời

   ôi bác ơi, thuốc tây chỉ tổ hại dạ dày thêm thôi. Khiếp, cứ nạp kháng sinh vào người, khổ lắm. Chỉ có thuốc nam mình mới lành tính, bổ sung thể lực cho cơ thể thôi

  2. Nguyễn Thanh Điền says: Trả lời

   B đừng nghĩ thuốc tây hiện đại mà ham, nhiều thứ còn thua xa y học cổ truyền mình ấy chứ. Như nhất nam bình vị khang này, e uống có 2 tháng chứ nhiêu, từ đấy không còn trào ngược lần nào nữa

  3. Dung Nguyễn says: Trả lời

   Uong thuoc nhung cung can ket hop che do an nha c, tu mua thuoc uong r lai k biet kieng khem gi thi cung phi tien nha. Tot nhat qua nhat nam y vien nay kham cho yen tam, thuoc này nghien cuu tu bai thuoc cua Vua, tot lam

 3. Bon Bon says: Trả lời

  Tôi muốn đến khám thì phải đi vào thứ mấy? Chủ nhật Nhất nam y viện có mở cửa không? Tôi đi làm cả tuần, chỉ được nghỉ mỗi chủ nhật thôi

  1. Dương Thùy Linh says: Trả lời

   Nhất Nam y viện hình như mở cửa khám cho bệnh nhân cả tuần hay sao ấy, đợt rồi e đến khám vào thứ 7 vẫn khám được, lấy thuốc về bình thường

  2. Nguyễn Cẩm says: Trả lời

   Nhất Nam khám cả tuần bác ạ, sáng thì khám từ 8h, đến sớm chút cũng được.Nhưng nên đặt lịch trước

 4. Thái Thái says: Trả lời

  Đã ai bị trào ngược dạ dày mà còn bị đau tức ngực với buồn nôn chưa ạ? Bị như vậy không biết phải uống nhất nam bình vị khang này bao lâu mới khỏi được ạ?

  1. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời

   Trào ngược dạ dày gây đau tức ngực cũng thường xảy ra thôi, axit từ dạ dày nó tác động lên dây thần kinh thực quản mà. Có thuốc tác động ngăn trào ngược là sẽ không thấy đau nữa

  2. Phạm Ngọc says: Trả lời

   Tớ trước cũng bị như cậu, đi khám bác sĩ Vân Anh kê cho 2 tháng thuốc nhất nam bình vị khang, uống dần dần, ban đầu thì con trào ngược ít hơn, sau thì biến mất hẳn. Lần đầu đi khám được khám với giám đốc chuyên môn luôn

  3. Lê Hạnh says: Trả lời

   Tui bị trào ngược mà uống có 1 tháng thuốc là êm, không thấy gì nữa. Uống tầm 1 tuần là đã thấy hiệu quả ngay rồi, với lại nghe lời bác sĩ không ăn no quá, nên không thấy trào ngược nữa

  4. Quỳnh AKen says: Trả lời

   Uống thuốc tầm 1- 2 tháng thôi là ổn rồi ấy. Quan trọng bạn có kiên trì và tuẩn thủ lời dặn bác sĩ không thôi. Bình vị khang này thì cực kỳ hiệu quả với mình, thuốc lại còn dễ uống, tiện dùng mà không cần phải đun sắc gì hết… Thấy nhiều nơi nhắc đến lắm https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

 5. Linh Tú says: Trả lời

  Thuốc nam thì chắc phải sắc rồi, không biết sắc có lâu không? Mình đi làm không có thời gian thì chắc bó tay bó chân rồi

  1. Trần Lộc says: Trả lời

   Tớ cũng chần chừ mãi chưa đi khám lấy thuốc vì không biết sắc cùng không có thời gian sắc, sợ không theo được thuốc thì tốn tiền với mất thời gian

  2. Hiệp Nguyễn says: Trả lời

   Không đâu mọi người, bình vị khang này là thuốc dạng hoàn và cao nha, không phải sắc như thuốc thang. Thuốc viên hoàn uống tiện lắm, đi đâu cũng mang theo được.Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 10 viên trước ăn 20 phút. Cũng đỡ

  3. Nhật Tuệ - Hà Nội says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc dạ dày này không cần mình phải sắc. Chỉ việc uống thôi, ngày uống 2 lần sáng tôi, kiên trì theo liệu trình thuoovs là khỏi luôn

  4. Nguyễn Ngọc Lan says: Trả lời

   Thế mà em không biết, cứ nghĩ phải cách rách đun nấu. May quá thuốc viên hoàn thì tuần tới em đặt lịch sang Nhất Nam khám ngay

 6. Phương Thúy Trần says: Trả lời

  Uống thuốc này thì có phải kiêng bia rượu không nhỉ? Tôi định mua về cho chồng uống, nhưng công việc của chồng tôi thường xuyên phải đi xã giao, uống nhiều rượu lắm

  1. Cà Thị Xinnh says: Trả lời

   Bia rượu hại sức khỏe, không uống thuốc đã phải kiêng rồi nói gì đến đang uống thuốc hả chị. Vì sức khỏe của mình mà kiêng khem thôi ạ

  2. Đông Vy says: Trả lời

   Có khi bệnh dạ dày của chồng chị là do uống nhiều bia rượu ấy, nhưng mà vì công vief việc nhiều lúc cứ phải uống thôi, chồng em cũng thế. Chẳng biết làm thế nào được

  3. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   Lúc uống thuốc cần phải kiêng bia rượu nha, nếu không sẽ làm giảm tác dụng của thuốc ấy. Ngoài ra còn phải kiên thêm đồ chua nữa

  4. Linh Chi says: Trả lời

   Chị nói chồng sang Nhất Nam khám xem bác sĩ nói sao? Nhiều khi mình nói không nghe, nhưng bác sĩ nói lại nghe đấy chị ạ. Bên đó có bác sĩ Vân Anh chuyên môn cực tốt, điều trị cũng yên tâm. Nếu không chữa sớm lại viêm loét rồi ung thư lúc nào không hay đâu.

 7. Khánh Hà says: Trả lời

  Muốn mua thuốc thì mua ở đâu được cả nhà. Nãy em chạy ra hiệu thuốc hỏi có bán thuốc này không thì người ta bảo không bán, mà ngày nào cũng bị ợ chua thế này em khó chịu quá

  1. Vân Thị says: Trả lời

   Thuốc này ngoài hiệu thuốc tây không bán đâu. Đây là thuốc độc quyền của bên nhất nam ấy. Từ Đà Năng ra HN xa quá nên e gọi điện cho nhất nam, gửi ảnh nội soi sang zalo cho bác sĩ xem rồi bác sĩ tư vấn điều trị cho đấy

  2. Ly Hương says: Trả lời

   Muon mua thuoc chi co qua truc tiep vien kham thoi, chu noi khac khong co dau ban a. Ban dat lich kham di

  3. Nguyễn Chúc says: Trả lời

   Bạn liên hệ với bên viện xem có bán ở cơ sở nào không? T nghe nói là có cơ sở chính ở HN với HCM, còn tỉnh khác có không thì không biết

 8. Hùng Thanh says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang này là bài thuốc của vua thật à mọi người? Thế thì chắc là phải nhiều vị thuốc quý lắm

  1. Cường Bảo says: Trả lời

   Nghe nói là bài thuốc truyền lại từ đời vua Tự Đức, sau được các bác sĩ YHCT phát triển hoàn thiện thêm, điều trị trào ngược dạ dày rất tốt

  2. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi, bài thuốc này toàn vị thuốc nam quý tốt cho dạ dày, như là cây khem vàng này, xuyên khung, chỉ xác rồi huyền hồ… Mình có tìm hiểu trước đó và hiện đang dùng được hơn một tuần, mình thấy giảm ợ hơi, ợ chua thật đó, cảm giác người nhẹ nhàng và dễ chịu hơn nhiều

  3. Nga Hoàng says: Trả lời

   Thuốc nghe nói được ghi lại từ thái y viện ngày xưa. Mà đi khám dịch vụ bên đó cũng tốt, cực kỳ quan tâm đến khách hàng

  4. Bảo Anh says: Trả lời

   Thuốc thì quý mà giá không phải quá đắt đỏ gì đâu nhé. ban đầu tôi không dám đi khám, vì nghĩ chắc thuốc này với dịch vj phải đắt lắm, nhưng mà giá cũng trong khả năng chi trả thôi, đáng đồng tiền bát gạo. Có cả giá ở đây này https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 9. Yến Nhi says: Trả lời

  Dịch bệnh em không đến khám lấy thuốc trực tiếp được, viện có thể gửi thuốc về nhà cho em không?

  1. Quốc Khánh - Thái Bình says: Trả lời

   Bên đó vẫn gửi thuốc về cho bệnh nhân đấy. Mình mới lấy thuốc uống được 2 tuần nay. Lấy thuốc đúng đợt dãn cách nên có đi khám được đâu, gọi điện qua viện để bác sĩ hỗ trợ thôi

  2. Thái Hoàng says: Trả lời

   K khám mà gửi thuốc về có yên tâm k, phải khám mới biết bệnh mình đang ntn chứ

  3. Minh Vy says: Trả lời

   Bác sĩ hõ trợ online tận tình lắm, nhất là bác sĩ Vân Anh của nhà thuốc ấy, hỏi rất kỹ triệu chứng rồi mới tư vấn kê thuốc, t mắc dùng k đến khám đc nhưng uống thuốc vẫn khỏi trào ngược đây. Uống liệu trình 2 tháng, tuần đầu thì không thấy dạ dày không khó chịu mấy nữa, từ tuần thứ 2 là thấy đỡ hẳn ợ chua với tức ngực rồi. Uống hết thuốc là ổn luôn, không vấn đề gì nữa, người khỏe ra nhiều, ăn uống ngon miệng hơn nhiều nhé

 10. Linh Dương says: Trả lời

  Thuốc này mình tìm hiểu thì thấy nhiều người khen hiệu quả lắm nhưng mà mình đang muốn biết liệu thuốc có an toàn không, mình rất sợ những thuốc có tác dụng phụ

  1. Hana Giang Phạm says: Trả lời

   Uống thuốc thì xác định phải có tác dụng phụ rồi, như mình uống thuốc tây nhẹ nhẹ thì đau đầu, còn nặng thì bị táo bón liên tục mấy ngày, ăn rau mấy cũng không hết

  2. Yu Chen says: Trả lời

   Bác Linh Dương cẩn thận vậy là đúng rồi đó. Nhưng mà thuốc đông y khác thuốc tây bác ạ, nếu bác tìm đúng chỗ mua đông y tốt thì ok lắm. Thuốc bình vị khang này mình uống đủ liệu trình từ khi bệnh nặng đến khi khỏi hoàn toàn mà chả bị tác dụng phụ gì cả, không sôi bụng cũng chẳng uể oải, buồn ngủ. Mà thuốc hiệu quả lắm nhé, chỉ 7 ngày là mình thấy đỡ buồn nôn, ợ hơi với trào thức ăn rồi. Vì bác sĩ kê mình 2 tháng thuốc nên mình cũng uống cho hết vì bác đã dặn uống như vậy là sẽ giúp khôi phục niêm mạc dạ dày, mát gan để sau này cơ thể có sức đề kháng mà chống tái phát lại á nè. Mấy bạn cũng lưu ý chỗ này nhé, nhiều người thấy bụng êm êm tự ngưng thuốc sau bị lại phải uống lại đấy

   1. Trần Hà says:

    Nếu mà đông y tốt như mấy bác nói, không tác dụng phụ, uống còn bổ nữa nếu xui bị lại thì uống nhiều lần chắc hơm hại sức khỏe đâu nhỉ, tôi lại thấy nhiều khi là dịp bồi bổ đấy chứ

   2. Phương Thủy Lê says:

    Éc, chế không ngại tốn tiền à, có ai ưng sống chung với thuốc hoài đâu, với cả thuốc gì cũng vậy, cứ lạm dụng chập nó cũng sẽ lờn thôi. Tốt nhất đã khỏi bệnh thì lo mà giữ cho cẩn thận cái dạ dày đi

 11. Qua Lương says: Trả lời

  Em bị trào ngược đã 2 năm nay nhưng mỗi lần lên cơn đau em chỉ dùng thuốc tây để kìm lại, giờ em thấy thuốc tây không hiệu quả nữa, vậy em có dùng nhất nam bình vị khang được không và nếu đã để lâu vậy liệu em có phải uống thuốc quá dài

  1. Lê Ngọc Phương says: Trả lời

   Cũng ko hiếm người bị như bạn đâu vì đa số giờ họ toàn biết tới thuốc tây mà bỏ qua đông y, mà dùng thuốc tây chỉ trị triệu chứng nên sau tái phát là đương nhiên thôi. Như dì mình là ví dụ đó, bị những 3 năm trời mà uống có 3 tháng thuốc hết bệnh mới hay

   1. Shop Mẹ Bống says:

    Uống mà lâu vậy chắc cũng có suy giảm đề kháng một phần, đông y không nóng, không tác dụng phụ lúc đó nhưng cái gì dùng lâu mà chẳng hại

  2. Thơm Phùng says: Trả lời

   Kháng sinh thảo dược thì hơm có giảm đề kháng đâu bạn, nó còn tăng chức năng các bộ phận để cơ thể bạn sau tự chống lại mấy dị nguyên nữa, đó là vì sao uống thuốc này lâu rồi tớ hơm có bị trào ngược hành đó

 12. Chăn Ga Chất Lượng says: Trả lời

  Cho hỏi khám trào ngược ở nhất nam y viện mất thời gian lắm không, quy trình nó thế nào, có cần đợi xét nghiệm gì các kiểu mất cả ngày không

  1. Nguyễn Bình says: Trả lời

   Bạn đến đăng ký với lễ tân sau đó chờ đến lượt để vào phòng khám để bác sĩ hỏi thăm tình hình, bắt mạch, kê đơn, lấy thuốc rồi về nhà nhé, nói chung quy trình cũng gọn lẹ lắm, chưa tới 1 buổi là xong rồi mà có hẹn trước thì còn nhanh nữa. Mọi người lưu số này lại nè có gì đặt 0928 42 1102

 13. Zefi Lee says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc này được 1 tuần thấy triệu chứng cũng có thuyên giảm. Tôi muốn hỏi tôi có thể uống kết hợp với nghệ không để cho nó nhanh khỏi á

  1. Thu Giang says: Trả lời

   Nghệ tốt mà, hồi đó mình cũng được bác sĩ Vân Anh tư vấn uống 1 ly sữa nghệ hoặc tinh bột nghệ nóng buổi sáng, uống vừa phải không nó lại nóng người. Tốt nhất bạn muốn uống gì hỏi bác sĩ cho chắc nhé

   1. Châu Hiền Phan says:

    Mới đọc profile của bác Vân Anh cũng xịn ghê chứ, mà xịn vậy chắc đông bệnh nhân khó mà được xếp khám bác lắm hen, mình đọc profile ở link này https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

   2. Bò Khô Duy Duy says:

    Thì bác nhiệt tình, thân thiện nên họ truyền miệng nhau tới khám bác á. Mình cũng khám rồi thấy bác nhiệt tình cực kỳ luôn á. Bác hay gọi điện hỏi thăm mình dùng thuốc có vấn đề gì không nữa

   3. Võ Hoa says:

    Muốn khám bác thì phải hẹn trước nha, gọi số 0928 42 1102 để nói họ đặt lịch cho chứ bác đông lắm đó, tới mà không hẹn nhiều khi chờ lâu

 14. Pắc Trần says: Trả lời

  Giờ làm việc của NNYV là giờ hành chính như bệnh viện hả mọi người ơi???

  1. Nhật Lệ says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện họ làm cả tuần từ t2-CN đó chị, 8h tới 17h30 á. 1 ngày trước khi khám chị đặt lịch trước để tới khỏi chờ đợi vì bệnh nhân ở đây cũng khá đông nè

  2. Dầu Gió Xanh says: Trả lời

   Thấy giờ dịch tùm lum đi làm gì cho dễ mắc bệnh, cứ chat zalo rồi bác sĩ sẽ gọi video và bác sĩ thăm khám và gởi thuốc về. Ai muốn trị bệnh thì nhanh liên hệ đi chứ giờ dịch ship hàng sẽ hơi lâu hơn bình thường đấy

 15. Le Le says: Trả lời

  Thuoc nay gia bao nhieu vay, nay gio tim mai ma chang ai noi het

  1. Đá Xay says: Trả lời

   Giá thuốc không có cụ thể đâu bạn vì liệu trình còn phụ thuộc vào cơ địa với tình trạng bệnh mỗi người nữa mà, như mình thì gần 3 triệu á, nói bạn biết vậy để tham khảo sơ

   1. Khô Gà Nhỏ says:

    Trong quá trình điều trị phải đi tái khám bao nhiêu lần, nhiều chỗ cứ 1 tuần biểu đi lại rồi mỗi lần vậy là thu phí khám dòm chóng mặt luôn

  2. Buratino Shop says: Trả lời

   Chỉ có phí khám lần đầu 200k còn lại mấy lần tái khám sau thì không cần tốn phí, mà như mình dùng hết liệu trình 2 tháng mới trở lại luôn vì trong quá trình uống bác VÂn Anh cũng có alo hỏi thăm á

 16. Mai Liêu says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này có chia cấp độ trào ngược dạ dày để nhận bệnh không, ý em là như em bị cấp 4, cũng nặng, ợ hơi đồ liên tục thì thuốc có hiệu quả không á

  1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Bác chắc phải dùng kháng sinh đồ nhiều mới hết á chứ sợ là thảo dược nhẹ đô với bác rồi đấy

  2. Nhật Lệ says: Trả lời

   Trong thảo dược vẫn có kháng sinh nha, kháng sinh thảo dược là hàng tự nhiên nên nó tốt hơn, không làm suy giảm đề kháng, bị nặng thì uống nhiều thuốc hơn với thời gian lâu hơn chứ chưa đọc đâu biểu hơm chữa được. Chắc ăn thì gọi vào sdt 02862791102 để bác sĩ tư vấn cho

 17. Tr Quốc Nguyên says: Trả lời

  Dùng thuốc này có cần lưu ý gì ko vậy, ví dụ như những ai chống chỉ định nè, rồi ko dc ăn j, uống j các kiểu vậy đó

  1. Trần Bin says: Trả lời

   Trong này có chi tiết nè, chịu khó kéo tới cuối cuối bài đọc nha https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html cái phần chế độ sinh hoạt á là phải lưu ý cho kỹ vì nó ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả điều trị lắm đó

   1. Nguyên Phan says:

    Ví dụ trong lúc dùng thuốc mà mình uống ít bia rượu được không, vì nghề em là sale mà không lẽ đi với khách cứ tu chai nước lọc

   2. Trần Mỹ Thuân says:

    Nếu ráng qua được 2-3 tháng chữa cho xong liệu trình thì tốt còn không thì hạn chế nhất có thể chứ mấy chất kích thích này vào nó hại hệ tiêu hóa dữ lắm. Bữa mình nghe lời bác Vân Anh dặn, hạn chế rượu bia, chắc cũng nhờ vậy mà thuốc hấp thụ nhanh, thấy hiệu quả nhanh hơn dự đoná

  2. Huỳnh Toàn says: Trả lời

   Nói chung mấy bạn có thắc mắc gì, muốn tư vấn chế độ sinh hoạt ra sao thì hỏi bác Vân Anh, bác ấy tận tình lắm, vì nhiều khi đặc thù mỗi người mỗi khác, không phải cứ search trên mạng biểu sao làm nấy là đúng đâu

 18. Huyền 91 says: Trả lời

  Thuốc trị trào ngược dạ dày cho trẻ em 6 tuổi có khác gì của người lớn không, 2 mẹ con đều bị trào ngược có thể mua 1 liệu trình về dùng thử không

 19. Minh Thư says: Trả lời

  Chị gái em sinh bé được 3 tháng rồi, mà giờ lại bị tái phát viêm dạ dày thì có thể dùng được thuốc này không ạ. Hiện tại chị em cũng đang cho con bú sữa trực tiếp nữa, không biết thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa bé bú không mọi người?

  1. Lê Qúy says: Trả lời

   Thuốc của bên nhất nam này thì lành tính đấy, vợ mình mới sinh xong hơn 1 tháng là mình đã đưa đến nhờ bác sĩ Vân Anh khám rồi lấy thuốc luôn mà. Đến giờ cũng uống được gần 2 tháng rồi đấy, thấy cô ấy bảo dạ dày đỡ đau hẳn, êm bụng, không bị ợ chua với trào ngược buổi đêm nữa đấy

   1. Bảo Châu says:

    Phải đó, hơn nữa được cái là bác sĩ cũng có tâm cơ. Mua thuốc về rồi mà cứ 2 tuần là gọi điện hỏi thăm 1 lần, có gì thắc mắc cũng có thể hỏi luôn, họ hỗ trợ nhiệt tình lắm. Đợt chị điều trị bên này cũng phải nhờ họ hướng dẫn cách uống thuốc rồi nấu đồ ăn thực dưỡng để vừa dưỡng dạ dày vừa thêm sữa cho con ti đó

 20. Hồ Hoài Phong says: Trả lời

  Mình hay bị ợ nóng, đầy bụng rất khó chịu. Trường hợp như mình uống nhất nam bình vị khang khoảng bao lâu thì khỏi được nhỉ? Có ai bị giống mình chưa cho xin review với, mà thuốc này có gây tác dụng phụ gì không, kiểu suy gan thận hay gây sỏi gì ấy?

  1. Nguyễn Nhựt Nam says: Trả lời

   Nếu mà ông mới bị thì chắc uống tầm 2 tháng là khỏi, còn bị lâu kiểu 3 năm như tui thì uống phải 3-4 tháng đó. Còn vụ tác dụng phụ thì không có, tui uống 4 tháng thuốc liên tiếp mà chả thấy có vấn đề gì, người khỏe khoắn thoải mái hẳn.

   1. Việt Hùng says:

    Công nhận, bố mình điều trị chỗ trung tâm này có thời gian ngắn thôi mà đúng là bệnh dạ dày trào ngược của ông đỡ hẳn luôn đấy. Hơn 2 năm nay rồi chưa thấy ông kêu tái phát lần nào. À đây, tôi có lưu cái link này về bài thuốc này, anh vào đọc tham khảo coi https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-xoa-bo-trao-nguoc-da-day.html

  2. Mai Phương says: Trả lời

   Kinh nghiệm mấy năm nay của tôi thì thường uống thuốc tây mới bị tác dụng phụ nhiều, chứ thuốc nam lành tính lắm. Với lại bữa tôi đến khám bác sĩ cũng nói rồi, bài thuốc nhất nam bình vị khang này được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên hết, nên rất an toàn. Đặc biệt cái là cơ chế tác dụng theo hướng vừa điều trị tận gốc, vừa bồi bổ nâng cao sức đề kháng nữa nên khả năng ngăn ngừa tái phát ok lắm

 21. Thế Châu says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi muốn đến trung tâm khám thì có cần đặt lịch trước không hay đến là khám luôn ạ. Chủ nhật họ có làm việc không mọi người nhỉ?

  1. Minh Tâm says: Trả lời

   Nên đặt lịch trước 1 ngày nha bạn nếu không xui xui ngay ngày khách đông là đợi xỉu luôn á

  2. Thanh Thảo says: Trả lời

   Lần trước em đến em có đặt trước nên vừa đến trung tâm là được vào khám ngay không phải đợi, có khám xong ra đợi lấy thuốc mà cũng nhanh à. Bên này họ làm cả tuần mà, đến hôm nào cũng được

  3. Vũ Quang Trung says: Trả lời

   Tôi đã điều trị ở đây được 2 tháng rồi, tuy mỗi lần qua khám có hơi đông nhưng đến lượt thì vào, bác sĩ tận tình lắm

   1. Tuyết Nhi says:

    Bác bị sao vậy ạ? Với bác cho con hỏi bác điều trị bác sỹ nào vậy ạ? Con đang tính đưa mẹ con lên đây để khám, mà chưa biết ai giỏi để nhờ cả

   2. Vũ Quang Trung says:

    Tôi bị trào ngược dạ dày với loét dạ dày có kèm hp điều trị, sau 3 tháng được bác sĩ Vân Anh chữa cho thì giờ khỏi hẳn rồi. Trong xóm có 2 bác cũng đến đây lấy thuốc uống theo lời khuyên của tôi, giờ khỏi hết rồi đấy

 22. Phú Qúy says: Trả lời

  Đông y được cái uống nhẹ người hơn tây y đấy, nhưng khổ cái là nó tốn công tốn thời gian lắm. Thuốc tây họ đóng thành viên mang theo tiện, chứ đằng này đông y cứ phải sắc sắc nấu nấu, thời gian đâu mà làm, nhất là như tui dân công trình nữa, ở lại chỗ xây dựng luôn nên cũng chẳng có bếp

  1. Cao Hưng says: Trả lời

   Không cần sắc nấu gì đâu anh, chỗ này họ hỗ trợ sắc sẵn cho mình luôn mà. Cứ khám xong bác sĩ kê đơn xong xuống báo lễ tân là được, họ sắc xong còn đóng thành bao vừa cho mỗi lần uống luôn, cầm về bảo quản trong tủ lạnh được cả tháng để uống dần, tiện cực

  2. Thanh Tịnh says: Trả lời

   Ngày xưa bác dùng thuốc đông y phải sắc rồi nấu lên rất mất thời gian, giờ thười các cháu có những kỹ thuật tiên tiến gì cũng được thuận tiện thuốc thì có nhiều sự lựa chọn

  3. Hoài Phong says: Trả lời

   Thuốc này có được phân phối tại mấy tiệm thuốc tây không để mua cho tiện

   1. Mỹ Ngọc says:

    Này là thuốc độc quyền bên Nhật Nam y viện đó bạn, nếu bạn ở tp HCM thì có thể đến Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102 để được khám và mua thuốc nha còn không thì có thể liên hệ đến địa chỉ hay sđt của bên đó để được giao hàng tận nhà chứ ngoài tiệm thuốc không có đâu bạn

 23. Gia Khang says: Trả lời

  Mình thấy có bạn bảo điều trị đến 3 triệu đắt thế, không biết hiệu quả thực tế thế nào, chứ nếu chỉ chữa kiểu giảm đau được vài bữa rồi lại bị lại thì thôi đó

  1. Đỗ Thu Hà says: Trả lời

   Tùy theo mức độ tình trạng bệnh đó bạn có người thì chỉ tốn vài trăm tiền thuốc là hết hẳn, với thuốc được điều chế từ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng qua tuyển chọn lại nữa tuy đắt xíu nhưng mà đảm bảo chất lượng thì cũng yên tâm, quan trọng là mình điều trị hết bệnh là tốt rồi

  2. Ngọc Trúc says: Trả lời

   Điều trị 3 triệu mà hết hẳn là quá hợp lý rồi ấy chứ, khi trước tui chưa biết đến Nhất nam y viện này tui đã bỏ khá nhiều tiền dùng thuốc tây lúc đầu hết xong cứ bị tái lại rồi nhờn thuốc luôn vừa mất tiền vừa mất thời gian. Từ khi đi khám bác sĩ ở đây rồi về dùng thuốc giờ hết hẳn luôn

 24. Bùi Thị Lan Hương says: Trả lời

  Chú tôi điều trị viêm dạ dày ở bệnh viện Tâm An hơn 7 năm rồi, uống nhiều thuốc quá đến nỗi giờ nhờn kháng sinh luôn rồi. Không biết giờ mà có uống nhất nam bình vị khang này thì còn có tác dụng không nhở?

  1. Hoài Phương says: Trả lời

   Thế là chú bị giống em rồi, em cũng do uống nhiều kháng sinh liều cao quá nên nhờn thuốc, may được chị bạn làm dược sĩ bày cho bài thuốc nhất nam bình vị khang này để uống mới đỡ được đấy. Em uống mới có 2 tuần nay thôi mà thấy dạ dày đỡ hẳn, sáng dậy cũng không ợ chua buồn nôn mấy nữa. Nghe chị ấy bảo là do thuốc này là chứa kháng sinh tự nhiên, vừa trị bệnh lại vừa điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng nên là không gây nhờn như tây y đấy

  2. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Chính ra những ai mà mới bị dạ dày thì nên điều trị theo thuốc này thì hợp lý hơn này, chồng tớ mới đi nội soi phát hiện vết viêm cái là qua thẳng chỗ nhất nam này lấy thuốc uống luôn. Nhờ thế mà hơn 1 năm rồi có bị tái phát lần nào đâu. Mà anh ấy bị dị ứng kháng sinh đấy, thế mà uống vẫn hợp

 25. Tuyết Mai says: Trả lời

  Em hay bị buồn nôn, cứ sáng dậy là thấy lợm trong miệng, nôn dịch chua. Nhiều khi phần ngực cứ bị đau tức như bị bóp nghẹt hay vật gì đè nặng lên á, bụng cứ trướng trướng. Đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo là em bị viêm dạ dày hp, kéo theo trào ngược nữa. Vậy cho em hỏi là bài thuốc này có thể chữa được hp không?

  1. Hoài Phúc says: Trả lời

   Tớ cũng thắc mắc vấn đề này, đang nghiên cứu xem khả năng thế nào để đưa thằng em qua lấy thuốc. Vừa đọc được bài viết này, cậu tham khảo thử xem https://tradimec.com/review-bai-thuoc-tri-vem-loet-hp-da-day-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  2. Minh Trần says: Trả lời

   Mình có bị hp nè bạn, lúc trước mình đau bụng dữ dội lắm, tối là mình nằm khóc không á chứ không ngủ được luôn, rồi cũng đi khám mình khám bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh ấy, bác khám và kê thuốc cho mình giờ mình cũng đỡ nhiều rồi

 26. Diễm My says: Trả lời

  Mình ở bến tre tốn tiền giao bao nhiêu vậy?

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Bạn ơi cái đó là phụ thuộc bên nhà vận chuyển thôi nếu bạn muốn mua thì liên hệ với sđt hay địa chỉ bên Nhất Nam y viện rồi người ta gửi bên vận chuyển rồi sẽ báo giá vận chuyển cho bạn sau

  2. Trần Minh Kha says: Trả lời

   Này như bạn đặt hàng online thôi, bằng giá sản phẩm cộng với tiền vận chuyển nên bạn cứ liên hệ với Nhất Nam y viện rồi người ta báo giá tiền ship cho mình

 27. Huong Giang says: Trả lời

  mình bị dạ dày mấy năm nay rồi, ăn xong là cứ bị trào ngược kèm, nhiều khi còn bị lôn khan nữa, dùng nhất nam bình vị khang có hết được không

  1. Đỗ Thành says: Trả lời

   mấy năm cũng hết được bạn nhé, tôi bị dạ dày chuyển sang mãn tính rồi đây, trước thì cứ uống thuốc cầm cự thôi, không ngờ mới dùng được 2 tháng nhất nam bình vị khang này mà độ ph của dạ dày giảm hẳn, đi khám bác sĩ bảo vậy đấy https://nhatnamyvien.com/phan-hoi-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50432.html

  2. Phong Nguyễn says: Trả lời

   hôm trước tôi còn thấy VTV đưa tin về thuốc này, mấy nay tính đi khám mà bận quá chưa xếp được thời gian

  3. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

   Anh đến trung tâm khám đi sớm đi, tránh để lâu bị nặng thêm, trung tâm mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 nhé. Trước khi đến, anh gọi lên đặt lịch trước để tránh phải chờ lâu nhé

 28. Nguyễn Thị Thanh Thủy says: Trả lời

  Mua thuốc nhất nam bình vị khang như thế nào, muốn mua thì đến đâu mua vậy mọi người

  1. Thanh Hiền says: Trả lời

   mới thì phải đến cho bác sĩ bắt bệnh xem nên uống như thế nào, ở đây mỗi người một phác đồ, sau thì chỉ cần gọi lên báo nhân viên để họ giao thuốc về tận nơi cho mình nhé https://vcep.vn/han-hoi-cua-benh-nhan-va-bac-si-dau-nganh-ve-bai-thuoc-chua-viem-loet-hp-da-day-nhat-nam-binh-vi-khang-21527.html

  2. Nguyen Tran Dinh says: Trả lời

   Bị bệnh trào ngược dạ dày này thì uống 1 liệu trình nhất nam bình vị khang trong thời gian bao lâu thì khỏi được vậy ạ

  3. Nguyễn Thị Thanh Thủy says: Trả lời

   Tuỳ vào tình trạng bệnh mà sẽ có thời gian hết bệnh khác nhau, nghe bác sĩ bảo thôgn thường trong thời gian 2-4 tháng là hết rồi đó ạ

  4. Dương Thị Cẩm Nhi says: Trả lời

   e bị trào ngược 3 năm nay rồi, đi khám thì được bác sĩ cắt cho 1 liệu trình uống trong 3 tháng đấy, em thì mới uống được 2 tuần thôi, cảm thấy trong người khoẻ mạnh hẳn, các hiện tượng trào ngược sau ăn bớt hẳn, cảm giác thèm ăn trở lại đấy chị

  5. Đặng Ngọc Hà says: Trả lời

   Trung tâm có cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới rồi, có giấy tờ đàng hoàng nên yên tâm lắm

  6. Nguyễn Phuong Anh says: Trả lời

   thuốc nhất nam bì vị khang này có tác dụng phụ gì không, em đang uống thuốc điều trị thuyết áp ạ

 29. Phạm Mạnh says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang này có tốt không, chất lượng thế nào ạ, em muốn mua 1 liệu trình về dùng thử

  1. Anh Thuong says: Trả lời

   thuốc nam nên yên tâm nhé, toàn thảo dược thiên nhiên, làm sao có tác dụng phụ được, mình cũng đang vừa uống nhất nam bình vị khang vừa uống thuốc điều trị huyết áp cao 2 năm rồi đây. đến trung tâm bác sĩ tư vấn rồi khám cho, bảo về tránh ăn đồ ăn hại dạ dày và uống thuốc đủ liều thôi

 30. Anh Nguyen says: Trả lời

  tôi 50 tuổi rồi, bị dạ dày hai năm nay, ăn không ăn được, ai dùng nhất nam bình vị khang này chưa

  1. Minh Nguyệt says: Trả lời

   cháu dụng bình vị khang được 2 tháng rồi này chú, các triệu chứng trào ngược giảm hẳn, còn k bị nóng rát nữa, thuốc ở đây thanh lọc giải nhiết tốt lắm ấy chú

  2. Đào Quỳnh Như says: Trả lời

   Em bị thận yếu còn dùng được, bác sĩ ở đây gia giảm liều lượng phù hợp với mình lắm, dùng mới dùng đượ 1 tháng mà thấy người nhẹ hẳn, ăn uống cũng bớt kham khổ hơn trước nhiều https://www.chuatribenhdaday.com/sai-lam-khien-trao-nguoc-viem-da-day-keo-dai.html

  3. Bùi Vũ Phương Mai says: Trả lời

   Bị viêm dạ dày HP thì dùng an bì thang này trong bao lâu và chi phí hết bao nhiêu một liệu trình vậy chị

  4. Trần Thị Thùy Dung says: Trả lời

   Thời gian điều trị là 2-4 tháng đó bạn, còn chi phí thì tuỳ thuộc vào liệu trình nào, ví như em bị viêm HP cấp tính này, đến thì bác sĩ lên phác đồ điều trị trong 2 tháng, giá khoảng 2 triệu hơn đó chị.

 31. Bao Kim says: Trả lời

  Bé nhà em 6t bị viêm loét hành tá tràng và trào ngược dạ dày có uống được nhất nam bình vị khang này không ạ

  1. Nhất Anh says: Trả lời

   Bình vị khang này toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ lắm bạn, mình vừa đưa bé nhà mình đến đây khám và bốc thuốc tuần trước xong, giờ bé uống được 1 tuần rồi, thấy các đếm bé không quấy và ngủ yên giấc hơn, mình mừng lắm

  2. NT Trang says: Trả lời

   chị em mới sinh bé được 4 tháng và vẫn cho bé uống sữa mẹ, rồi bị trào ngược làm chị ấy không ăn được nên sữa kém lắm ạ, tình trạng vậy có uống được nhất nam bình vị khang không ạ

  3. Hong Nguyen says: Trả lời

   Được em ạ, em đưa chị đến trung tâm để bác sĩ cắt thuốc phù hợp cho, trước chị cũng bị trào ngược sau 5 tháng sinh bé, nhưng khi uống bình vị thang này vào được 30 ngày thì sữa của chị về lắm, lại còn ăn lại được, các con nôn khan giảm đi nhiều lắm

  4. Bình Đỗ says: Trả lời

   Ông tôi bị trào ngược mấy tháng nay, dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chua khỏi, bữa tháng trước tự dưng ông bị viêm họng, kèm theo các con ho khan thì có uống được không

  5. Duc Trân says: Trả lời

   Bị trào ngược lâu quá nó biến chứng rồi, bạn đưa ông đến nhất nam y viện khám để bác sĩ lên phác đồ điều trị nhé, nhiều người khỏi lắm https://www.chuatribenhdaday.com/chia-se-cua-benh-nhan-trao-nguoc-viem-loet-da-day.html bạn cho ông kiên trì uống an bì thang đúng liệu trình sẽ khỏi nha

 32. Hoàng Nam says: Trả lời

  em bị trào ngược dạ dày do viêm Hp lâu năm rồi, bác sĩ bên Nhất Nam có chữa được không ạ

  1. Công Minh Lê says: Trả lời

   Bên nhất nam có bác sĩ kinh nghiệm hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi, với cả nhất nam bình vị khang này chữa khỏi cho nhiều người lắm đây này https://nhatnamyvien.com/phan-hoi-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50432.html

  2. Lê Thị Xoan says: Trả lời

   tôi bị dị ứng kháng sinh lâu nay rồi, chữa gì cũng không dùng thuốc tây được, dùng bình vị Khang này có được không ạ

  3. Ngọc Ánh says: Trả lời

   bình vị khang toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi, an toàn lành tính, mà hiệu quả cao nữa nên không bị kích ứng đâu, em cũng bị dị ứng kháng sinh nên có dùng được thuốc tây đâu, lâu nay bị bệnh gì toàn tìm thuốc đông y dùng đấy chứ. May đợt đó nhờ bạn mà biết tới bình vị khang mà hết ngay cái viêm loét do trào ngược đấy

 33. Phong Nguyễn says: Trả lời

  Mình khỏi trào ngược dạ dày 6 tháng nay rồi, cũng nhờ bình vị khang đó, trước thấy quảng cáo nhiều quá, mìh nghĩ chắc hiệu quả được 1 phần, dùng rồi mới thấy, hiệu quả như lời đồn thật

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *