Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc hiện đang là lựa chọn được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Với sự hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu và bài thuốc Sơ can Bình vị tán “thần kỳ”, Trung tâm đã giúp hàng ngàn trường hợp thoát khỏi bệnh mỗi năm. 

Để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về giải pháp này, dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những ý kiến đánh giá từ chuyên gia và đông đảo bệnh nhân đã từng điều trị về hiệu quả bài thuốc cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Thuốc dân tộc – Đơn vị nổi bật với hiệu quả chữa trào ngược gần như tuyệt đối 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trải qua hành trình hơn 10 năm xây dựng, phát triển. Trong suốt chặng đường đó, đơn vị đã đồng hành đem đến cho người dân nhiều giải pháp chữa bệnh độc đáo, trong đó có chữa đau dạ dày, trào ngược.

Năm 2019, Trung tâm đón tiếp khoảng 3982 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Trong đó, đa số đều là những trường hợp mãn tính lâu năm, từng áp dụng nhiều phương pháp nhưng không có chuyển biến. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều người bệnh mãn tính
Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều người bệnh mãn tính

Sau quá trình trị liệu tại Thuốc dân tộc từ 1 – 3 tháng, tất cả đều có tiến triển rất tích cực.

 • 87,8% người bệnh khỏi hoàn toàn khi chưa đến 60 ngày dùng thuốc, sức khỏe phục hồi toàn diện.
 • 10,7% bệnh nhân ổn định sau 60 – 80 ngày; không còn tình trạng đau đớn, trào ngược, các triệu chứng viêm loét và ảnh hưởng từ tác dụng phụ của Tây y cũng chấm dứt hoàn toàn. 
 • 1,7% còn lại cần thời gian phục hồi lâu hơn do bệnh đã có những biến chứng nặng. 
 • 100% người bệnh đều khẳng định bài thuốc có hiệu quả, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, giúp ăn ngon, ngủ ngon, không gây mệt mỏi như khi sử dụng Tây y hoặc các phương pháp thông thường.
Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước
Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước

Người bệnh có thể tìm thấy nhiều bài viết giới thiệu, khen ngợi giải pháp chữa bệnh tại đây trên các trang báo, tạp chí uy tín có tiếng như VTV, VTC, 24h.com, đời sống pháp luật, sức khỏe, VTV2 Vì sức khỏe người Việt,…. Bên cạnh đó, cũng có không ít câu chuyện về hiệu quả khỏi bệnh tại đây được chia sẻ, từ đó giúp nhiều người có thêm niềm tin để tiếp tục điều trị.

Trên khắp các hội nhóm facebook, fanpage, nhiều người bệnh cũng quan tâm tìm hiểu thực hư thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm với mong muốn được hướng dẫn để áp dụng điều trị. Những chia sẻ từ người bệnh từng sử dụng đã phần nào chứng minh được chất lượng giải pháp. Từ đó giúp nhiều người an tâm lựa chọn.

Hiệu quả chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc đã được đông đảo giới truyền thông, báo chí quan tâm đưa tin.
Hiệu quả chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc đã được đông đảo giới truyền thông, báo chí quan tâm đưa tin
Không ít người bệnh quan tâm đến cách chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc
Không ít người bệnh quan tâm và chia sẻ về cách chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) cũng đã chia sẻ: 

“Giải pháp chữa trào ngược dạ dày tại Trung tâm đã được ứng dụng thành công ngoài kỳ vọng của đội ngũ chuyên gia chúng tôi. Không chỉ có tác dụng xử lý bệnh hiệu quả, cách chữa này còn đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng. Gần 10 năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra biến chứng hay phản ứng phụ phát sinh trong quá trình trị liệu”. 

Thực tế điều trị cũng đã ghi nhận, tất cả bệnh nhân đều có chuyển biến khả quan ngay từ những liệu trình đầu tiên. 

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc “làm mưa làm gió” trên thị trường dược phẩm Đông y trong nước

Bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đặc trị, công dụng cao trong kháng viêm, giảm đau, tiêu diệt HP, làm lành tổn thương niêm mạc. Từ đó loại bỏ bệnh dạ dày, trào ngược từ sâu bên trong một cách an toàn, lành tính, xóa bỏ được nỗi lo tác dụng phụ. 

Bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc có chất lượng cao nhờ nguồn thảo dược sạch
Bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc có chất lượng cao nhờ nguồn thảo dược sạch

Trong các thành phần đó, có 2 vị thuốc đặc biệt, hiếm thấy bài thuốc nào khai thác được tối đa dược tính của chúng như trong các chế phẩm Sơ can Bình vị tán. 

 • Bố chính sâm: Công dụng cao trong bồi dưỡng thể trạng, khí huyết, giúp người bệnh mãn tính lâu năm phục hồi chức năng dạ dày và hiệu quả toàn diện. Đặc biệt, vị thuốc này còn có khả năng ức chế sản sinh acid dịch vị, từ đó đẩy lùi trào ngược.
 • Ô tặc cốt: Tác dụng mạnh trong kháng viêm, kháng acid; được coi là vị thuốc Đông y chữa trào ngược tốt nhất. Ngoài ra, dược liệu này còn giúp làm lành vết thương, thúc đẩy sản sinh tế bào, chống viêm loét, điều trị các chứng đau dạ dày rất tốt.

Sự kết hợp chúng cùng với hơn 30 loại thảo dược khác đã khiến Sơ can Bình vị tán trở thành bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hoàn hảo, vừa dứt điểm tận gốc căn nguyên bệnh, vừa loại bỏ triệt để các triệu chứng khó chịu do trào ngược gây ra. Từ đó giúp người bệnh hết ợ nóng, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, nghẹn họng, viêm amidan, viêm họng,….

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán có dạng thức sử dụng thuận tiện. Quy trình bào chế được ứng dụng khoa học công nghệ để cô đặc dưới dạng viên hoàn, cao uống hoặc thuốc sắc sẵn. Với các hình thức này, tinh chất dược liệu được tối ưu tốt hơn, dễ thẩm thấu. Vì vậy, thuốc tác dụng nhanh và rút ngắn tối đa thời gian dùng thuốc cho người bệnh.

Đặc biệt, thuốc có cơ chế điều trị rõ ràng, tác động loại bỏ bệnh theo từng giai đoạn cụ thể.

 • Giai đoạn 1 – Ngăn chặn triệu chứng: Từ 15 – 30 ngày
 • Giai đoạn 2 – Loại bỏ căn nguyên: Từ 30 – 45 ngày
 • Giai đoạn 3 – Phòng bệnh tái phát: Từ 45 – 60 ngày

Với sự tích hợp “3 trong 1”, Sơ can Bình vị tán có khả năng đi sâu xử lý triệt để các chứng đau dạ dày, trào ngược. Mỗi chế phẩm thành phần làm nên bài thuốc giống như một “gọng kìm”, xoáy sâu tiêu diệt HP, giảm dư axit, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn. 

Thay vì chỉ tập trung vào giải quyết triệu chứng, Sơ can Bình vị tán hướng đến điều trị tổng thể cả triệu chứng lẫn nguyên nhân để người bệnh có thể phục hồi sức khỏe toàn diện nhất.

Đánh giá về công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tàn chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc
Đánh giá về công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tàn chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chia sẻ về bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán hiện đang là giải pháp Đông y được người bệnh tìm kiếm khá nhiều, không ít đơn vị y tế tư nhân, nhà thuốc đã ngỏ ý muốn phân phối hợp tác. Nhưng bài thuốc chỉ được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm vì chỉ có như vậy chúng tôi mới kiểm soát được tốt nhất chất lượng khi đưa đến người bệnh. 

Liệu trình trị liệu sẽ được xác định chính xác sau khi bắt mạch, chẩn bệnh, nắm bắt rõ nhất tình trạng gặp phải cũng như cơ địa người dùng. Mỗi bệnh nhân một phác đồ chuyên biệt, có sự gia giảm liều lượng và điều chỉnh khác nhau. Chính vì không ứng dụng đại trà trên hiệu quả của Sơ can Bình vị tán là rất cao, ít giải pháp nào khác sánh bằng”.

Xem thêm: [Phóng Sự] Sơ Can Bình Vị Tán Có Tốt Không? Điều Tra Về Cách Chữa Dạ Dày Hàng Ngàn Người Tin Dùng

Tác dụng giảm dư axit, đẩy lùi trào ngược, ngăn chặn viêm thực quản của bài thuốc

Trước khi được cấp phép đưa vào ứng dụng Sơ can Bình vị tán đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm lâm sàng gắt gao của Bộ y tế cũng như giới chuyên môn. Đây được đánh giá là “bước đột phá” mới trong điều trị trào ngược, tiêu diệt HP, chữa đau dạ dày.

Với liệu trình 3 thuốc, Sơ can Bình vị tán tác động xử lý bệnh theo đúng nguyên lý của YHCT là tập trung vào “bình can, kiện tỳ, ôn bổ vị khí, điều hòa tuần hoàn, dưỡng huyết, an thần, tăng cường đề kháng”. Đây đều là những yếu tố quyết định đến hiệu quả chữa khỏi bệnh về lâu dài, hạn chế tái phát hiệu quả.

Liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược
Liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược

Nếu bệnh nhân được chẩn đoán có nhiễm khuẩn HP, người bệnh sẽ được chỉ định kết hợp thêm chế phẩm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP.  Đây không chỉ là giải pháp giúp tiêu diệt tận gốc vi khuẩn HP, mà còn là bí quyết giúp phục hồi hoàn toàn các tổn thương, viêm loét nhờ thành phần thảo dược có công năng tăng sinh, tái tạo tế bào niêm mạc. 

Sau khi ổn định tình trạng, phục hồi chức năng tiêu hóa của dạ dày, ức chế quá trình sản sinh dư dịch vị axit, đẩy lùi tận gốc trào ngược, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chế độ sinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để phòng bệnh tái phát về sau.

Lộ trình chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc
Lộ trình dùng bài thuốc chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Công hiệu điều trị trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang được đánh giá là cao vượt trội, gấp 3 – 4 lần so với Tây y, Đông y truyền thống cũng như nhiều cách chữa phổ biến khác.

Đặc biệt, người bệnh sau khi sử dụng thuốc đều cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, thể trạng và tâm trạng tốt hơn. 9/10 người kết thúc liệu trình điều trị không thấy có biểu hiện tái phát lại. 

Biểu đồ so sánh hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán (Tổng hợp theo số liệu thống kê từ Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc)
Biểu đồ so sánh hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán (Tổng hợp theo số liệu thống kê từ Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc)
Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán được đông đảo kiều bào và người nước ngoài tin dùng
Sơ can Bình vị tán được đông đảo kiều bào và người nước ngoài tin dùng

Tham khảo: Hành trình thoát khỏi trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc của bệnh nhân mãn tính lâu năm

Bạn đọc muốn biết rõ hơn nguyên nhân dẫn đến trào ngược cũng như liệu trình chính xác, hãy tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn điều trị, tránh để bệnh lâu dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Những yếu tố uy tín khiến người dân tin tưởng, NS tin dùng – Xứng danh địa chỉ chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu

Khi lựa chọn đến thăm khám và điều trị tại Thuốc dân tộc, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì đơn vị luôn đảm bảo cơ sở vật chất, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị của bệnh nhân. 

Ngoài bài thuốc chất lượng thì đội ngũ chuyên gia hàng đầu cũng là yếu tố quan trọng khiến người dân tin tưởng tìm đến đây. 

 • Chuyên gia, BS đều có học hàm học vị cao; vững chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh bằng YHCT. 
 • Luôn tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân; sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn 24/7 và đồng hành đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.
Đứng đầu đội ngũ là THS BS Tuyết Lan
Đứng đầu đội ngũ là THS BS Tuyết Lan

Chính bởi những yếu tố đó, chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc không chỉ là lựa chọn của đông đảo người bệnh mà còn là giải pháp ưu tiên hàng đầu của nhiều NS nổi tiếng, trong đó có NSND Trần Nhượng. NS đã thoát khỏi trào ngược lâu năm sau 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán dưới sự hướng dẫn của Ths.Bs Tuyết Lan.

Về sau, bằng trải nghiệm thực tế của mình, NS đã giới thiệu cho nhiều bạn bè tìm đến đây điều trị. Đồng thời trực tiếp đưa cháu gái đến chữa HP và có kết quả tích cực sau 6 tháng kiên trì.

NSND Trần Nhượng đưa cháu gái đến điều trị dạ dày HP tại Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng đưa cháu gái đến điều trị dạ dày HP tại Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đặt lợi ích, sức khỏe và nhu cầu của bệnh nhân lên hàng đầu, nên Trung tâm luôn nỗ lực cải tiến và tìm ra phương thuốc tối ưu nhất, giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh.

Đó là lý do vì sao, Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu và phát triển thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 dù thế hệ 1 đã được xem là giải pháp toàn diện dành cho bệnh nhân trào ngược dạ dày nói riêng và bệnh dạ dày nói chung.

Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày
Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày

Bài thuốc mới được ra mắt với hiệu quả điều trị vượt trội với cả bệnh nhân nặng, thời gian điều trị rút gọn chỉ còn 45 ngày. Đặc biệt bài thuốc còn sở hữu đầy đủ 4 tiêu chí khắt khe cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, điều mà  không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đảm bảo được.

Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên

BS TUYẾT LAN đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Liệu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 CHỮA KHỎI mọi thể bệnh dạ dày CHỈ TRONG 45 NGÀY có đúng không?

Nhờ những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền YHCT dân tộc cùng với sự yêu quý, tin tưởng ngày càng nhiều từ người dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được Bộ y tế công nhận là cơ sở Y tế kiểu mẫu,

Đồng thời, đơn vị cũng nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý, chứng minh cho những cống hiến suốt hành trình phát triển vì sức khỏe cộng đồng.

 • Top Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam

Như vậy có thể thấy, chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả “có một không hai” khi điều trị đau dạ dày nói chung và chữa trào ngược dạ dày nói riêng tại Trung tâm Thuốc dân tộc là hoàn toàn chính xác và có căn cứ. Người bệnh có thể yên tâm tìm đến các phòng khám của Trung tâm tại cả 3 cơ sở trên cả nước thăm khám, cắt thuốc. 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline để được các chuyên gia, BS tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ qua: Chương trình VTV2 giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán 

Bài viết liên quan