Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Nhất Nam Y Viện được biết đến tới là đơn vị khám chữa sỏi thận bằng YHCT hàng đầu hiện nay với quy trình đơn giản, hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt mong đợi của người bệnh. Vậy, lý do nào khiến cho Nhất Nam Y Viện “được lòng” các chuyên gia YHCT, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn?

Đơn vị YHCT uy tín có chuyên môn cao trong chẩn đoán và điều trị sỏi thận

Nhất Nam Y Viện là đơn vị YHCT đang được đông đảo bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm. Cùng điểm qua 5 yếu tố “vàng” tạo nên uy tín thương hiệu trong khám – chữa bệnh sỏi thận dưới đây: 

Uy tín thương hiệu gây dựng qua thời gian, đạt được nhiều thành tích nổi bật

Y học nói chung và Y học cổ truyền nói riêng vốn và lĩnh vực nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, song cũng là vấn đề dấy lên nhiều tranh luận. Trước khi quyết định tới bất kỳ địa chỉ chữa bệnh nào, điều đầu tiên người bệnh quan tâm chính là uy tín thương hiệu và hiệu quả được đảm bảo.

Đối với Nhất Nam Y Viện, dù là đơn vị xây dựng và phát triển đi sau nhưng đã khẳng định được thương hiệu, tạo ra tiếng vang với phong cách khám – chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc hiệu quả. Nhờ vậy, đơn vị đã chiếm trọn được lòng tin của đông đảo bệnh nhân tên toàn quốc. Niềm tin được gây dựng bằng chính hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tiêu biểu nhất chính là giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020 và hàng loạt phản hồi từ những người nổi tiếng như Diễn viên Tùng Dương, NSƯT – Diễn viên Thùy Liên,..

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Bài viết trên báo Dân trí: Nhất Nam Y Viện – đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ YHCT gạo cội hàng đầu hiện nay, hội tụ TÂM – TÀI – ĐỨC, có thể kể tới như: Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,… 

Tất cả các bác sĩ đang công tác hay làm cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều trải qua quá trình đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Sau hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện YHCT hàng đầu cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương,  Viện y dược học dân tộc TP HCM,…  nhưng điểm dừng chân cuối cùng vẫn lựa chọn Nhất Nam Y Viện để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình. Bởi, Nhất Nam Y Viện chính là nơi lưu giữ, phục dựng những tinh hoa YHCT cổ phương triều Nguyễn cùng những phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà các bác sĩ đang tìm kiếm.

Đội ngũ chuyên gia YHCT giàu kinh nghiệm đang công tác tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ chuyên gia YHCT giàu kinh nghiệm đang công tác tại Nhất Nam Y Viện

Xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch tại nhiều địa phương trên cả nước

Nguồn dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn đang là vấn đề “nhức nhối” ảnh hưởng đến YHCT nói chung. Tuy nhiên, tại Nhất Nam Y Viện người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề ngày bởi ngoài là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, Nhất Nam còn sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO với diện tích hàng trăm ngàn héc – ta tại nhiều địa phương cả nước.

Tại các khu vườn dược liệu ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình,… Nhất Nam Y Viện vẫn đang lưu giữ nhiều giống dược liệu quý trước nguy cơ bị cạn kiệt và thất truyền do khai thác quá mức.

Đối với điều trị bệnh bằng YHCT nói chung và sỏi thận nói riêng, yếu tố quyết định đến hiệu quả chính là nguồn dược liệu. Nguyên nhân gây ra sỏi thận một phần do chức năng thận suy giảm, nếu như người bệnh sử dụng các loại thuốc trôi nổi, nguồn dược liệu không đảm bảo dễ gây ảnh hưởng cho thận và các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó, phát triển vườn dược liệu chuyên canh là yếu tố cấp thiết hàng đầu của Nhất Nam Y Viện.

Dịch vụ chất lượng, hiệu quả xứng đáng

Bước vào Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh sẽ cảm nhận rõ một không gian YHCT đúng nghĩa với lối kiến trúc đậm chất Thái Y Viện cùng mùi thơm đặc trưng của các loại nam dược. Dịch vụ đón tiếp tận tình, hệ thống phòng khám, trị liệu được đầu tư bài bản tạo cho người bệnh có cảm giác an tâm khi tới đây điều trị. 

Người bệnh khi tới Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh sỏi thận hay bất cứ bệnh lý nào khác sẽ luôn được bác sĩ khám, tư vấn đảm bảo hiệu quả điều trị cho đến hết liệu trình kéo dài 3 – 4 tháng thậm chí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. 

Nhất Nam Y Viện có cơ sở vật chất và dịch vu chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa
Nhất Nam Y Viện có cơ sở vật chất và dịch vu chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa

Nỗ lực nghiên cứu và phát triển ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả

Ngoài những ưu điểm trên, Nhất Nam Y Viện cũng không ngừng nỗ lực để lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc bằng việc phát triển ra nhiều bài thuốc quý có nguồn gốc từ xa xưa. Không chỉ dừng lại ở đó, các bài thuốc vẫn được tiếp tục hoàn thiện đồng thời đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao. Một trong số đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận.

Giá trị của bài thuốc chữa sỏi đã tạo được tiếng vang lớn khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn cũng như nhiều trang báo uy tín về sức khỏe đưa tin.

Sở hữu giải pháp xóa sổ vĩnh viễn sỏi thận không xâm lấn với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cùng phác đồ điều trị sỏi thận đột phá, an toàn cho sức khỏe cùng hiệu quả điều trị cao. Được biết, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại với sự kết hợp của 2 đơn vị YHCT hàng đầu từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc YHCT đầu tiên được nghiên cứu & kiểm nghiệm bởi YHHĐ
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc YHCT đầu tiên được nghiên cứu & kiểm nghiệm bởi YHHĐ

Bài thuốc có công thức hoàn chỉnh, tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị sỏi theo YHCT kết hợp nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giúp cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là một trong số ít các bài thuốc Đông y có liệu trình cá nhân hóa với từng trường hợp bệnh sỏi thận hiện nay:

  • Người đang mắc sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo.
  • Người có kích thước sỏi lớn từ 2 – 30mm kèm theo các biến chứng thận ứ nước độ 1 – độ 2, giãn bể đài thận,…
  • Sử dụng các loại thuốc Tây, mẹo dân gian không có hiệu quả.
  • Đã từng thực hiện tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò nhưng bị tái sỏi sau 6 – 12 tháng,…
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng loại bỏ viên sỏi lớn nhiều kích thước
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng loại bỏ viên sỏi lớn nhiều kích thước

Hiện nay, người bệnh sỏi thận thường “chuộng” các giải pháp từ Tây y, đặc biệt trong điều trị sỏi, thì tán sỏi vẫn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, có đến 90% trường hợp đã từng thực hiện đều bị tái sỏi trong thời gian ngắn do sỏi tán chưa hết hoàn toàn cùng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không được đảm bảo. Trong khi đó, mỗi trường hợp sỏi thận sẽ có kích thước, loại sỏi thận và xuất hiện ở vị trí khác nhau, nếu chỉ sử dụng 1 bài thuốc duy nhất dẫn đến hiệu quả không cao, khiến thời gian điều trị lâu hơn khiến người bệnh gặp phải nhiều đau đớn. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh bị sỏi tiết niệu

Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, dựa trên tình trạng bệnh sỏi gặp phải, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê phác đồ thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ sẽ có sự kết hợp của 3 bài thuốc gồm:

  • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn chữa sỏi thận: Bài thuốc tác động vào tạng thận giúp hoạt huyết, hành khí, lợi tiểu để quá trình bào mòn sỏi nhanh hơn.
  • Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ thận, giải quyết những cơn đau, cải thiện khí hóa bàng quang giúp hiệu quả toàn diện, lâu bền.
  • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêm viêm do quá trình sỏi di chuyển, làm lành những tổn thương ở đường tiết niệu.

Với sự kết hợp của 3 bài thuốc trong cùng 1 liệu trình tạo ra cơ chế tác động “kiềng ba chân” giúp vừa tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa tái phát. Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc sẽ cho tác dụng chữa sỏi cao gấp 3 – 4 lần, đây cũng là hiệu quả mà hiếm có giải pháp từ Đông y, phẫu thuật tán sỏi có thể đạt được.

Bộ 3 bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ 3 bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hòa quyện tinh hoa của hơn 30 loại nam dược quý có dược tính cao trong điều trị sỏi. Bên cạnh các vị thuốc kinh điển có tác dụng bậc nhất trong điều trị sỏi, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên xuất hiện trong phương thuốc YHCT tại Việt Nam. 

Với bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn, 95% bệnh nhân sẽ hết sỏi, phục hồi chức năng hệ tiết niệu sau 2 – 3 tháng dùng thuốc mà không cần phẫu thuật, xâm lấn.

NHẬN TƯ VẤN SỎI THẬN MIỄN PHÍ TỪ CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH 

Thực hư hiệu quả chữa sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện qua review từ chính khách hàng

Nhờ vận dụng linh hoạt bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân sỏi thận nặng, kích thước lớn, phải tán sỏi nhiều lần đã khỏi bệnh:

  • 87% bệnh nhân đã hết sỏi 10mm, các triệu chứng biến mất sau 3 tháng
  • 7,5% bệnh nhân có sỏi kích thước lớn, sỏi cứng, cơ địa hấp thu kém đã hết bệnh sau 4 tháng.
  • 5,8% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng do không tuân thủ đúng phác đồ của Nhất Nam Y Viện.

Đối với sỏi <5mm điều trị trong 2 tháng sẽ hết và những đối tượng có sỏi 30mm sẽ được Nhất Nam Y Viện điều trị với phác đồ riêng biệt.

Trên trang zalo, fanpage, đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận được nhiều phản hồi hiệu quả qua phiếu siêu âm người bệnh gửi tới.

Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn:

Nhất Nam Y Viện được biết đến tới là đơn vị khám chữa sỏi thận bằng YHCT hàng đầu hiện nay với quy trình đơn giản, hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt mong đợi của người bệnh. Vậy, lý do nào khiến cho Nhất Nam Y Viện “được lòng” các chuyên gia YHCT, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn? Đơn vị YHCT uy tín có chuyên môn cao trong chẩn đoán và điều trị sỏi thận Nhất Nam Y Viện là đơn vị YHCT đang được đông đảo bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm. Cùng điểm qua 5 yếu tố “vàng” tạo nên uy tín thương hiệu trong khám - chữa bệnh sỏi thận dưới đây: Uy tín thương hiệu gây dựng qua thời gian, đạt được nhiều thành tích nổi bật Y học nói chung và Y học cổ truyền nói riêng vốn và lĩnh vực nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, song cũng là vấn đề dấy lên nhiều tranh luận. Trước khi quyết định tới bất kỳ địa chỉ chữa bệnh nào, điều đầu tiên người bệnh quan tâm chính là uy tín thương hiệu và hiệu quả được đảm bảo. Đối với Nhất Nam Y Viện, dù là đơn vị xây dựng và phát triển đi sau nhưng đã khẳng định được thương hiệu, tạo ra tiếng vang với phong cách khám - chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc hiệu quả. Nhờ vậy, đơn vị đã chiếm trọn được lòng tin của đông đảo bệnh nhân tên toàn quốc. Niềm tin được gây dựng bằng chính hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tiêu biểu nhất chính là giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” và hàng loạt phản hồi từ những người nổi tiếng như Diễn viên Tùng Dương, NSƯT - Diễn viên Thùy Liên,.. Bài viết trên báo Dân trí: Nhất Nam Y Viện - đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ YHCT gạo cội hàng đầu hiện nay, hội tụ T M - TÀI - ĐỨC, có thể kể tới như: Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,... Tất cả các bác sĩ đang công tác hay làm cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều trải qua quá trình đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Sau hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện YHCT hàng đầu cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện y dược học dân tộc TP HCM,... nhưng điểm dừng chân cuối cùng vẫn lựa chọn Nhất Nam Y Viện để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình. Bởi, Nhất Nam Y Viện chính là nơi lưu giữ, phục dựng những tinh hoa YHCT cổ phương triều Nguyễn cùng những phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà các bác sĩ đang tìm kiếm. Xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch tại nhiều địa phương trên cả nước Nguồn dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn đang là vấn đề “nhức nhối” ảnh hưởng đến YHCT nói chung. Tuy nhiên, tại Nhất Nam Y Viện người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề ngày bởi ngoài là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, Nhất Nam còn sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP - WHO với diện tích hàng trăm ngàn héc - ta tại nhiều địa phương cả nước. Tại các khu vườn dược liệu ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình,... Nhất Nam Y Viện vẫn đang lưu giữ nhiều giống dược liệu quý trước nguy cơ bị cạn kiệt và thất truyền do khai thác quá mức. Đối với điều trị bệnh bằng YHCT nói chung và sỏi thận nói riêng, yếu tố quyết định đến hiệu quả chính là nguồn dược liệu. Nguyên nhân gây ra sỏi thận một phần do chức năng thận suy giảm, nếu như người bệnh sử dụng các loại thuốc trôi nổi, nguồn dược liệu không đảm bảo dễ gây ảnh hưởng cho thận và các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó, phát triển vườn dược liệu chuyên canh là yếu tố cấp thiết hàng đầu của Nhất Nam Y Viện. Dịch vụ chất lượng, hiệu quả xứng đáng Bước vào Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh sẽ cảm nhận rõ một không gian YHCT đúng nghĩa với lối kiến trúc đậm chất Thái Y Viện cùng mùi thơm đặc trưng của các loại nam dược. Dịch vụ đón tiếp tận tình, hệ thống phòng khám, trị liệu được đầu tư bài bản tạo cho người bệnh có cảm giác an tâm khi tới đây điều trị. Người bệnh khi tới Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh sỏi thận hay bất cứ bệnh lý nào khác sẽ luôn được bác sĩ khám, tư vấn đảm bảo hiệu quả điều trị cho đến hết liệu trình kéo dài 3 - 4 tháng thậm chí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả Ngoài những ưu điểm trên, Nhất Nam Y Viện cũng không ngừng nỗ lực để lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc bằng việc phát triển ra nhiều bài thuốc quý có nguồn gốc từ xa xưa. Không chỉ dừng lại ở đó, các bài thuốc vẫn được tiếp tục hoàn thiện đồng thời đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao. Một trong số đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận. Giá trị của bài thuốc chữa sỏi đã tạo được tiếng vang lớn khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn cũng như nhiều trang báo uy tín về sức khỏe đưa tin [Xem chi tiết tại đây]. Sở hữu giải pháp xóa sổ vĩnh viễn sỏi thận không xâm lấn với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cùng phác đồ điều trị sỏi thận đột phá, an toàn cho sức khỏe cùng hiệu quả điều trị cao. Được biết, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại với sự kết hợp của 2 đơn vị YHCT hàng đầu từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc có công thức hoàn chỉnh, tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị sỏi theo YHCT kết hợp nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giúp cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là một trong số ít các bài thuốc Đông y có liệu trình cá nhân hóa với từng trường hợp bệnh sỏi thận hiện nay: Người đang mắc sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo. Người có kích thước sỏi lớn từ 2 - 30mm kèm theo các biến chứng thận ứ nước độ 1 - độ 2, giãn bể đài thận,... Sử dụng các loại thuốc Tây, mẹo dân gian không có hiệu quả. Đã từng thực hiện tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò nhưng bị tái sỏi sau 6 - 12 tháng,... Hiện nay, người bệnh sỏi thận thường “chuộng” các giải pháp từ Tây y, đặc biệt trong điều trị sỏi, thì tán sỏi vẫn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, có đến 90% trường hợp đã từng thực hiện đều bị tái sỏi trong thời gian ngắn do sỏi tán chưa hết hoàn toàn cùng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không được đảm bảo. Trong khi đó, mỗi trường hợp sỏi thận sẽ có kích thước, loại sỏi thận và xuất hiện ở vị trí khác nhau, nếu chỉ sử dụng 1 bài thuốc duy nhất dẫn đến hiệu quả không cao, khiến thời gian điều trị lâu hơn khiến người bệnh gặp phải nhiều đau đớn. Ngoài ra, Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, dựa trên tình trạng bệnh sỏi gặp phải, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê phác đồ thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ sẽ có sự kết hợp của 3 bài thuốc gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn chữa sỏi thận: Bài thuốc tác động vào tạng thận giúp hoạt huyết, hành khí, lợi tiểu để quá trình bào mòn sỏi nhanh hơn. Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ thận, giải quyết những cơn đau, cải thiện khí hóa bàng quang giúp hiệu quả toàn diện, lâu bền. Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêm viêm do quá trình sỏi di chuyển, làm lành những tổn thương ở đường tiết niệu. Với sự kết hợp của 3 bài thuốc trong cùng 1 liệu trình tạo ra cơ chế tác động “kiềng ba chân” giúp vừa tán sỏi - tiêu viêm - ngăn ngừa tái phát. Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc sẽ cho tác dụng chữa sỏi cao gấp 3 - 4 lần, đây cũng là hiệu quả mà hiếm có giải pháp từ Đông y, phẫu thuật tán sỏi có thể đạt được. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hòa quyện tinh hoa của hơn 30 loại nam dược quý có dược tính cao trong điều trị sỏi. Bên cạnh các vị thuốc kinh điển có tác dụng bậc nhất trong điều trị sỏi, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên xuất hiện trong phương thuốc YHCT tại Việt Nam. Với bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn, 95% bệnh nhân sẽ hết sỏi, phục hồi chức năng hệ tiết niệu sau 2 - 3 tháng dùng thuốc mà không cần phẫu thuật, xâm lấn. NHẬN TƯ VẤN SỎI THẬN MIỄN PHÍ TỪ CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH Thực hư hiệu quả chữa sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện qua review từ chính khách hàng Nhờ vận dụng linh hoạt bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân sỏi thận nặng, kích thước lớn, phải tán sỏi nhiều lần đã khỏi bệnh: 87% bệnh nhân đã hết sỏi 10mm, các triệu chứng biến mất sau 3 tháng 7,5% bệnh nhân có sỏi kích thước lớn, sỏi cứng, cơ địa hấp thu kém đã hết bệnh sau 4 tháng. 5,8% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng do không tuân thủ đúng phác đồ của Nhất Nam Y Viện. Đối với sỏi <5mm điều trị trong 2 tháng sẽ hết và những đối tượng có sỏi 30mm sẽ được Nhất Nam Y Viện điều trị với phác đồ riêng biệt. Trên trang zalo, fanpage, đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận được nhiều phản hồi hiệu quả qua phiếu siêu âm người bệnh gửi tới. Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn: Bệnh nhân Mai Trọng Chính: Đặc biệt, nhiều trường hợp bệnh nhân tán sỏi 2 - 3 lần không hiệu quả đã tin tưởng Nhất Nam Y Viện và đã có những tín hiệu khả quan. Chú Nguyễn Mạnh Hải: “Sau 2 lần tán sỏi rồi lại tái phát, tôi gần như kiệt sức khi phải chịu những cơn đau sỏi dòng dã. Thật may, biết đến Nhất Nam Y Viện và điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giờ đây tôi đã có những phút giây hạnh phúc tuổi già.” XEM NGAY: NIỀM HẠNH PHÚC HẾT SỎI THẬN SAU 3 LẦN BỊ TÁI SỎI CỦA CHÚ NGUYỄN MẠNH HẢI https://www.youtube.com/watch?v=tPWxdKPFSg4 Bệnh nhân Nguyễn Minh Trí hết sỏi 10mm sau 2 tháng điều trị và đưa ra phản hồi chất lượng dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện: https://www.youtube.com/watch?v=KOrWpc5KGU0&t=1s Thêm video mới Thêm phiếu siêu âm hiệu quả Một số “tin vui” được người bệnh bàn luận sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện trên các diễn đàn, trang tin sức khỏe.: Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có được thông tin cho mình về chất lượng điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Với chi phí điều trị tại đây, mỗi người bệnh sẽ được lên phác đồ điều trị khác nhau nên chi phí của mỗi bệnh nhân có khác biệt tùy vào tình trạng sỏi thận, cơ địa. Tuy nhiên, chi phí cùng chất lượng dịch vị tại Nhất Nam Y Viện luôn được đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng không có việc tăng giá bất thường hay dịch vụ không như quảng cáo. Đáp lại những mong muốn được khám - điều trị sỏi thận tại đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ về Nhất Nam Y Viện ở phần cuối bài viết:
Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn giảm 4mm sỏi thận sau 3 tháng điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Bệnh nhân Nguyễn Lê Ngọc:

Nhất Nam Y Viện được biết đến tới là đơn vị khám chữa sỏi thận bằng YHCT hàng đầu hiện nay với quy trình đơn giản, hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt mong đợi của người bệnh. Vậy, lý do nào khiến cho Nhất Nam Y Viện “được lòng” các chuyên gia YHCT, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn? Đơn vị YHCT uy tín có chuyên môn cao trong chẩn đoán và điều trị sỏi thận Nhất Nam Y Viện là đơn vị YHCT đang được đông đảo bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm. Cùng điểm qua 5 yếu tố “vàng” tạo nên uy tín thương hiệu trong khám - chữa bệnh sỏi thận dưới đây: Uy tín thương hiệu gây dựng qua thời gian, đạt được nhiều thành tích nổi bật Y học nói chung và Y học cổ truyền nói riêng vốn và lĩnh vực nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, song cũng là vấn đề dấy lên nhiều tranh luận. Trước khi quyết định tới bất kỳ địa chỉ chữa bệnh nào, điều đầu tiên người bệnh quan tâm chính là uy tín thương hiệu và hiệu quả được đảm bảo. Đối với Nhất Nam Y Viện, dù là đơn vị xây dựng và phát triển đi sau nhưng đã khẳng định được thương hiệu, tạo ra tiếng vang với phong cách khám - chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc hiệu quả. Nhờ vậy, đơn vị đã chiếm trọn được lòng tin của đông đảo bệnh nhân tên toàn quốc. Niềm tin được gây dựng bằng chính hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tiêu biểu nhất chính là giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” và hàng loạt phản hồi từ những người nổi tiếng như Diễn viên Tùng Dương, NSƯT - Diễn viên Thùy Liên,.. Bài viết trên báo Dân trí: Nhất Nam Y Viện - đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ YHCT gạo cội hàng đầu hiện nay, hội tụ T M - TÀI - ĐỨC, có thể kể tới như: Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,... Tất cả các bác sĩ đang công tác hay làm cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều trải qua quá trình đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Sau hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện YHCT hàng đầu cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện y dược học dân tộc TP HCM,... nhưng điểm dừng chân cuối cùng vẫn lựa chọn Nhất Nam Y Viện để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình. Bởi, Nhất Nam Y Viện chính là nơi lưu giữ, phục dựng những tinh hoa YHCT cổ phương triều Nguyễn cùng những phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà các bác sĩ đang tìm kiếm. Xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch tại nhiều địa phương trên cả nước Nguồn dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn đang là vấn đề “nhức nhối” ảnh hưởng đến YHCT nói chung. Tuy nhiên, tại Nhất Nam Y Viện người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề ngày bởi ngoài là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, Nhất Nam còn sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP - WHO với diện tích hàng trăm ngàn héc - ta tại nhiều địa phương cả nước. Tại các khu vườn dược liệu ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình,... Nhất Nam Y Viện vẫn đang lưu giữ nhiều giống dược liệu quý trước nguy cơ bị cạn kiệt và thất truyền do khai thác quá mức. Đối với điều trị bệnh bằng YHCT nói chung và sỏi thận nói riêng, yếu tố quyết định đến hiệu quả chính là nguồn dược liệu. Nguyên nhân gây ra sỏi thận một phần do chức năng thận suy giảm, nếu như người bệnh sử dụng các loại thuốc trôi nổi, nguồn dược liệu không đảm bảo dễ gây ảnh hưởng cho thận và các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó, phát triển vườn dược liệu chuyên canh là yếu tố cấp thiết hàng đầu của Nhất Nam Y Viện. Dịch vụ chất lượng, hiệu quả xứng đáng Bước vào Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh sẽ cảm nhận rõ một không gian YHCT đúng nghĩa với lối kiến trúc đậm chất Thái Y Viện cùng mùi thơm đặc trưng của các loại nam dược. Dịch vụ đón tiếp tận tình, hệ thống phòng khám, trị liệu được đầu tư bài bản tạo cho người bệnh có cảm giác an tâm khi tới đây điều trị. Người bệnh khi tới Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh sỏi thận hay bất cứ bệnh lý nào khác sẽ luôn được bác sĩ khám, tư vấn đảm bảo hiệu quả điều trị cho đến hết liệu trình kéo dài 3 - 4 tháng thậm chí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả Ngoài những ưu điểm trên, Nhất Nam Y Viện cũng không ngừng nỗ lực để lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc bằng việc phát triển ra nhiều bài thuốc quý có nguồn gốc từ xa xưa. Không chỉ dừng lại ở đó, các bài thuốc vẫn được tiếp tục hoàn thiện đồng thời đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao. Một trong số đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận. Giá trị của bài thuốc chữa sỏi đã tạo được tiếng vang lớn khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn cũng như nhiều trang báo uy tín về sức khỏe đưa tin [Xem chi tiết tại đây]. Sở hữu giải pháp xóa sổ vĩnh viễn sỏi thận không xâm lấn với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cùng phác đồ điều trị sỏi thận đột phá, an toàn cho sức khỏe cùng hiệu quả điều trị cao. Được biết, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại với sự kết hợp của 2 đơn vị YHCT hàng đầu từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc có công thức hoàn chỉnh, tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị sỏi theo YHCT kết hợp nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giúp cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là một trong số ít các bài thuốc Đông y có liệu trình cá nhân hóa với từng trường hợp bệnh sỏi thận hiện nay: Người đang mắc sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo. Người có kích thước sỏi lớn từ 2 - 30mm kèm theo các biến chứng thận ứ nước độ 1 - độ 2, giãn bể đài thận,... Sử dụng các loại thuốc Tây, mẹo dân gian không có hiệu quả. Đã từng thực hiện tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò nhưng bị tái sỏi sau 6 - 12 tháng,... Hiện nay, người bệnh sỏi thận thường “chuộng” các giải pháp từ Tây y, đặc biệt trong điều trị sỏi, thì tán sỏi vẫn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, có đến 90% trường hợp đã từng thực hiện đều bị tái sỏi trong thời gian ngắn do sỏi tán chưa hết hoàn toàn cùng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không được đảm bảo. Trong khi đó, mỗi trường hợp sỏi thận sẽ có kích thước, loại sỏi thận và xuất hiện ở vị trí khác nhau, nếu chỉ sử dụng 1 bài thuốc duy nhất dẫn đến hiệu quả không cao, khiến thời gian điều trị lâu hơn khiến người bệnh gặp phải nhiều đau đớn. Ngoài ra, Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, dựa trên tình trạng bệnh sỏi gặp phải, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê phác đồ thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ sẽ có sự kết hợp của 3 bài thuốc gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn chữa sỏi thận: Bài thuốc tác động vào tạng thận giúp hoạt huyết, hành khí, lợi tiểu để quá trình bào mòn sỏi nhanh hơn. Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ thận, giải quyết những cơn đau, cải thiện khí hóa bàng quang giúp hiệu quả toàn diện, lâu bền. Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêm viêm do quá trình sỏi di chuyển, làm lành những tổn thương ở đường tiết niệu. Với sự kết hợp của 3 bài thuốc trong cùng 1 liệu trình tạo ra cơ chế tác động “kiềng ba chân” giúp vừa tán sỏi - tiêu viêm - ngăn ngừa tái phát. Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc sẽ cho tác dụng chữa sỏi cao gấp 3 - 4 lần, đây cũng là hiệu quả mà hiếm có giải pháp từ Đông y, phẫu thuật tán sỏi có thể đạt được. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hòa quyện tinh hoa của hơn 30 loại nam dược quý có dược tính cao trong điều trị sỏi. Bên cạnh các vị thuốc kinh điển có tác dụng bậc nhất trong điều trị sỏi, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên xuất hiện trong phương thuốc YHCT tại Việt Nam. Với bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn, 95% bệnh nhân sẽ hết sỏi, phục hồi chức năng hệ tiết niệu sau 2 - 3 tháng dùng thuốc mà không cần phẫu thuật, xâm lấn. NHẬN TƯ VẤN SỎI THẬN MIỄN PHÍ TỪ CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH Thực hư hiệu quả chữa sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện qua review từ chính khách hàng Nhờ vận dụng linh hoạt bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân sỏi thận nặng, kích thước lớn, phải tán sỏi nhiều lần đã khỏi bệnh: 87% bệnh nhân đã hết sỏi 10mm, các triệu chứng biến mất sau 3 tháng 7,5% bệnh nhân có sỏi kích thước lớn, sỏi cứng, cơ địa hấp thu kém đã hết bệnh sau 4 tháng. 5,8% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng do không tuân thủ đúng phác đồ của Nhất Nam Y Viện. Đối với sỏi
Kết quả siêu âm giảm 9mm sỏi thận sau 3 tháng của bệnh nhân Nguyễn Lê Ngọc
Đặc biệt, nhiều trường hợp bệnh nhân tán sỏi 2 – 3 lần không hiệu quả đã tin tưởng Nhất Nam Y Viện và đã có những tín hiệu khả quan.

Chú Nguyễn Mạnh Hải: “Sau 2 lần tán sỏi rồi lại tái phát, tôi gần như kiệt sức khi phải chịu những cơn đau sỏi dòng dã. Thật may, biết đến Nhất Nam Y Viện và điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giờ đây tôi đã có những phút giây hạnh phúc tuổi già.”

XEM NGAY: NIỀM HẠNH PHÚC HẾT SỎI THẬN SAU 3 LẦN BỊ TÁI SỎI CỦA CHÚ NGUYỄN MẠNH HẢI

 

Bệnh nhân Nguyễn Minh Trí hết sỏi 10mm sau 2 tháng điều trị và đưa ra phản hồi chất lượng dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện:

 

Một số “tin vui” được người bệnh bàn luận sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện trên các diễn đàn, trang tin sức khỏe:

Phản hồi của bệnh nhân trên Hội Sỏi Thận
Phản hồi của bệnh nhân trên Hội Sỏi Thận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có được thông tin cho mình về chất lượng điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Với chi phí điều trị tại đây, mỗi người bệnh sẽ được lên phác đồ điều trị khác nhau nên chi phí của mỗi bệnh nhân có khác biệt tùy vào tình trạng sỏi thận, cơ địa. Tuy nhiên, chi phí cùng chất lượng dịch vị tại Nhất Nam Y Viện luôn được đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng không có việc tăng giá bất thường hay dịch vụ không như quảng cáo.

Đáp lại những mong muốn được khám – điều trị sỏi thận tại đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ về Nhất Nam Y Viện ở phần cuối bài viết:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan