Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc KHẮC TINH của viêm loét dạ dày HP từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Khi tìm kiếm với từ khóa: “bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP” người bệnh có thể nhận được vô số kết quả khác nhau. Trong đó, bài thuốc nổi bật hơn cả, được đánh giá là khắc tinh của bệnh viêm loét HP dạ dày là Nhất Nam Bình Vị Khang. Cùng tìm hiểu chi tiết về công năng vượt trội trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP của Nhất Nam Bình Khang ngay trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang tiếp nối tinh hoa Y dược Thái y Viện, ĐÁNH BẠI viêm loét dạ dày HP cứng đầu 

Dẫn đầu trong danh sách những bài thuốc tốt nhất, mang đến hiệu quả điều trị vượt trội đối với viêm dạ dày HP là Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển từ các phương thuốc quý do Ngự y Nguyễn Địch tiến Vua Tự Đức.

Theo đó, dưới triều Nguyễn, Thái Y Viện có ghi chép lại một vị thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. Bài thuốc này được Ngự Y Nguyễn Địch – một vị danh y nổi tiếng dâng lên vua và cho hiệu quả điều trị rất tốt. Kể từ đó đến nay, danh tiếng của Ngự Y vang dội khắp đó đây, lưu danh trong nhiều tài liệu y thư.

Dưới thời Vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng
Dưới thời Vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày vô cùng nổi tiếng

Quá trình chữa bệnh của Ngự y Nguyễn Địch cũng được ghi chép tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký: Vua Tự Đức vốn thể trạng yếu ớt, hồi nhỏ từng nhiều lần bệnh nặng, sau này nối ngôi khi tuổi đời còn trẻ lại gặp lúc đất nước rối ren. Vua thường xuyên mất ăn mất ngủ để giải quyết chuyện triều chính, lo nghĩ cho dân chúng. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện ăn uống và sức khỏe tiêu hóa. Về triệu chứng bệnh vua Tự Đức gặp phải cũng được nhắc tới là: Ăn uống không ngon miệng, long thể bất an, thường xuyên đau bụng, sốt kèm theo khó tiêu kéo dài.

Dựa theo những ghi chép về quá trình chẩn bệnh, Nguyễn Địch cùng với Thái Y Viện ngày đêm tìm kiếm, bào chế thuốc và đã dâng lên vua bài thuốc quý. Sau khi vua dùng thuốc đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thể trạng tốt hơn, ăn uống tiêu hóa ổn định. Ngự y Nguyễn Địch từ đó lại càng được Tự Đức trọng dụng. Bài thuốc này cũng được ghi chép lại công thức để truyền lại cho các vị vua triều Nguyễn đời sau sử dụng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn "Châu Bản Triều Nguyễn" - cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” – cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện

Dựa trên tư liệu đó kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công bài thuốc đặc trị viêm loét HP dạ dày mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây cũng là giải pháp từ Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi YHHĐ.

XEM THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

 Kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển với 3 chế phẩm trong 1 liệu trình gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc cùng hoạt động theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ.

Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Cơ chế này giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào giải quyết tận gốc căn nguyên gây viêm loét Hp dạ dày gồm: 

 • Làm loãng lớp dịch bao phủ niêm mạc dạ dày, phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của dạ dày.
 • Tiết ra các chất gây viêm, phá hoại tế bào niêm mạc, hình thành viêm nhiễm.

Cụ thể, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp chấm dứt viêm loét dạ dày Hp BỀN VỮNG theo 5 bước:

Tiêu viêm, chống loét dạ dày nhanh chóng

Nhất Nam Bình Vị Khang đi sâu vào tiêu viêm, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày. Bởi đây là bước quan trọng nhất để tránh tổn thương lan rộng, ngăn vi khuẩn HP phát triển. 

Bài thuốc kết hợp nhiều thành phần thảo dược quý, được phối hợp theo nguyên tắc bổ khí, bổ huyết kết hợp thanh nhiệt giải độc như:

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt.
 • Hương phụ: Kháng viêm, giảm đau, dịu thần kinh, tán khí bị tích tụ, bổ huyết.
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa.
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh.
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, bình can ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Sa nhân: Kiện tỳ, chống viêm, kích thích tiêu hóa.
 • Ô tặc cốt: Cầm máu, bảo vệ vết loét dạ dày.
Các vị thuốc có khả năng tiêu viêm, chống loét trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc có khả năng tiêu viêm, chống loét trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bất hoạt và tiêu diệt vi khuẩn Hp

Để ngăn Hp tiết chất độc gây viêm và tiêu diệt chúng triệt để, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng các vị thuốc “kháng sinh thực vật” có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm chống loét mạnh như:

 • Hoài sơn: Kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn (nhờ chứa Diosgenin).
 • Lá Khôi: Ức chế, tiêu diệt HP dạ dày, giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh.
 • Bạch thược: Bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88%, tăng lợi khuẩn dạ dày (nhờ chứa paeoniflorin).
 • Chè dây: Flavonoid giúp kháng viêm, giảm đau và diệt được 42,5% vi khuẩn HP gây loét dạ dày.
 • Hoàng bá: Kiện vị, bài trùng, thanh nhiệt giải độc.
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Các vị thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Các vị thuốc này, dù có khả năng chống viêm, kháng khuẩn mạnh nhưng không làm tiêu diệt lợi khuẩn. Vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang không làm rối loạn sự cân bằng vi sinh tiêu hóa, giúp duy trì môi trường sinh lý ổn định và nâng cao miễn dịch cho dạ dày.

Tái tạo màng nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày

Song song với khả năng diệt HP, làm lành dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tập trung nâng cao cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc sử dụng các vị thuốc kiện tỳ, bổ vị và giúp tăng tiết dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày như: Hoài Sơn, Bạch Truật, Bạch Thược.

Giảm tiết axit, trung hòa dịch vị

Khi bị viêm loét dạ dày dịch vị chứa nhiều axit sẽ bị tiết ra nhiều hơn. Để ngăn tình trạng axit trong dạ dày làm mòn niêm mạc, bài thuốc được phối vị kỹ càng, bổ sung thêm các thành phần có tác dụng làm giảm axit và trung hòa lượng axit trong dịch vị như: Ô tặc cốt, Lá Khôi, Dạ Cẩm, Chè dây…

Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bồi bổ sâu duy trì hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tái phát

Để duy trì hiệu quả điều trị bền vững, Nhất Nam Bình Vị Khang còn hướng đến mục tiêu dự phòng là phục hồi khí huyết tại hệ thống tiêu hóa, nâng cao miễn dịch và duy trì chức năng tiêu hóa ổn định.

Bài thuốc kết hợp điều trị theo nguyên tắc BỔ KHÍ – HÀNH HUYẾT, tập trung bồi bổ sâu các tạng phủ bên trong, đặc biệt là Tỳ (lá lách), Vị (dạ dày), Can (gan), Thận. Vì đây là những cơ quan có tác động trực tiếp đến chức năng tiêu hóa.

Bên cạnh cơ chế điều chuyên sâu, Nhất Nam Bình Khang còn sở hữu nhiều ưu điểm có 1 – 0 – 2 như:

 • Bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HÓA

Dựa theo mức độ bệnh và cơ địa của từng người các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ phối chế bài thuốc riêng, đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG BỆNH, đem lại hiệu quả điều trị cao.

 • An toàn tuyệt đối

100% thành phần thảo dược sử dụng để bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang đều lấy từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Các vườn dược liệu này được phát triển bằng công nghệ sinh học (nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô để lựa chọn cây giống có chất lượng tốt nhất, chăm bón bằng chế phẩm sinh học, nói không với thuốc trừ sâu). Từ đó đảm bảo dược liệu sau khi thu hái có độ an toàn và dược tính cao nhất.

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn dược liệu đạt “chuẩn” nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu trong bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu trong bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh đó, trong khâu sơ chế, chế biến dược liệu còn được ứng dụng công nghệ hiện đại (công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại). Giúp lưu giữ dược tính thảo dược, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

Đồng thời, Viện TradiMec đã thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo bài thuốc an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong và sau quá trình sử dụng.

Hiệu quả thực tế vượt trội làm hài lòng hàng loạt bệnh nhân viêm loét dạ dày HP 

Kể từ khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP nhận được nhiều lời khen ngợi và tin tưởng từ chính những người bệnh:

>>> Chú Đỗ Quang (72 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội) có chia sẻ:

“Khoảng giữa năm 2019, tự dưng tôi lên cơn đau dạ dày dữ dội, nôn ra cả máu. Khi ấy tôi phải vào viện cấp cứu gấp. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, bác sĩ cho biết tôi bị viêm loét niêm mạc dạ dày và dương tính với vi khuẩn Hp. Bác sĩ cũng dặn điều trị bệnh này cần phải kiên trì vì vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc.

Về nhà tôi kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kê. Thời gian đầu các triệu chứng cũng có thuyên giảm, nhưng đa phần là thuốc kháng sinh, nên dùng lâu ngày tôi hay bị mệt, đầu óc cứ quay cuồng. Chưa kể, hễ cứ dừng thuốc là bệnh lại tái phát.

Thấy thuốc tây không phù hợp, tôi quyết định chuyển sang dùng thuốc Đông y. May mắn được người quen giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Quang
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Quang

Sau khoảng hơn 3 tháng dùng thuốc kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học mà bác sĩ hướng dẫn, bệnh của tôi đã thuyên giảm. Không còn tình trạng ợ hơi, ợ chua, căng chướng bụng, đau rát thượng vị. Phấn khởi hơn cả là hôm đi khám lại, bác sĩ cũng bảo vi khuẩn Hp đã về âm tính rồi”.

>>> Chị Uyển Vy (chủ Spa tại Hà Nội) từng bị trào ngược và viêm loét Hp dạ dày hành hạ suốt 2 năm. Chị dùng thuốc Tây trường kỳ mà bệnh không tiến triển, hàng ngày chị vẫn phải chịu đựng các triệu chứng như đầy hơi khó tiêu, ợ chua, đau bụng,…

Giữa năm 2020 chị có đưa mẹ chồng đến chữa bệnh mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện và thấy hiệu quả nên quyết định quay lại đây để điều trị bệnh dạ dày dai dẳng của mình. Sau 2 tháng kiên trì điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ở đây, các triệu chứng trào ngược, đau bụng,… đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của chị cũng hồi phục nhanh chóng.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Uyển Vy trong video dưới đây:

 >>> Cô Đoàn Thị Cẩm (56 tuổi – Tuyên Quang) cũng chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày HP cũng lâu, cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi lại thêm tôi vốn bị bệnh xương khớp nên dùng thuốc cũng phải chọn lựa kỹ lưỡng kẻo thuốc này chéo vào thuốc kia.

May mắn biến đến Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP rất an toàn lại dễ sử dụng. Bác sĩ cũng bảo dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với thuốc chữa bệnh xương khớp hoàn toàn không ảnh hưởng gì hết. Từ ngày dùng hết liệu trình thuốc đến nay tôi không thấy tái phát cơn đau khó chịu nữa”.

>>> Chị Thu Nhi (ở Hải Phòng) có một cô con gái 14 tuổi tên Ngọc Anh đang học lớp 9 bị viêm loét dạ dày Hp cấp tính. Sau khi cho con điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện thành công, chị không ngần ngại chia sẻ:

“Tôi được người bác họ hàng xa mách đến Nhất Nam Y Viện, trước đây, chị ấy cũng đã từng chữa khỏi bệnh dạ dày sau hơn 7 năm bằng bài thuốc ở đây.

Nghe vậy, tôi cho con gái lên ngay Nhất Nam Y Viện để thăm khám và lấy thuốc. Đến đây, 2 mẹ con được bác sĩ Vân Anh thăm khám trực tiếp và kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Từ khi uống bài thuốc này, tôi thấy con bé ăn ngon ngủ ngon hơn rất nhiều. Cháu cũng bảo không còn bị ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ hay đầy hơi như trước nữa.

Khi thấy đã được xử lý hết, tôi có đưa bé đi bệnh viện để khám lại. Thật mừng là kết quả xét nghiệm âm tính với HP dạ dày, những chỗ viêm loét gần như đã lành lại hết. Thật sự cảm ơn bác sĩ và đội ngũ Nhất Nam Y Viện rất nhiều”. [XEM CHI TIẾT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY CỦA BÉ NGỌC ANH TẠI ĐÂY].

>>> Chú Thuận (57 tuổi, ở Bắc Ninh) cũng có những chia sẻ sau khi chữa khỏi trào ngược và viêm loét dạ dày sau 4 năm bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện công nhận là hiệu quả. Trước đây tôi dùng đủ thứ thuốc, nào là thuốc tây y, thuốc nam, thuốc bắc rồi đến các mẹo dân gian, ấy thế mà bệnh cứ lay lắt mãi chả khỏi.

Thế mà sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt đã được khuyến cáo, bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt. Tháng đầu dùng thuốc, cơ thể tôi cảm thấy thoải mái, tình trạng đầy hơi không còn nên bụng dễ chịu và nhẹ nhõm hơn trước. Các cơn đau thượng vị cũng giảm dần.

Đến tháng thứ 2 tôi thấy thay đổi của cơ thể rõ rệt hơn, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng. Tình trạng viêm họng cũng đỡ nhiều, không còn ho như trước. Vừa rồi tôi đi khám, xét nghiệm HP đã về âm tính.

Chỉ có điều, những lúc có công việc phải lo lắng, suy nghĩ tôi vẫn bị đau ở vùng thượng vị, nhưng không đau dài như trước. Nên tôi có nhờ bác sĩ Vân Anh kê thêm 1 liệu trình nữa để cho khỏi hẳn”.

Xem chi tiết chia sẻ của chú Thuận trong video dưới đây:

Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày dần được khẳng định. Nhiều người bệnh còn giới thiệu bài thuốc này trên các diễn đàn, hội nhóm tìm hiểu chữa bệnh viêm loét HP dạ dày và cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá cũng như quan tâm của các thành viên trong nhóm:

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trên Web trẻ thơ
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trên Web trẻ thơ
Feeback của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Feeback của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngoài ra, trên kênh zalo của Nhất Nam Y Viện cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Khách hàng phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Review khách hàng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Review khách hàng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Giải pháp điều trị viêm loét HP dạ dày được chuyên gia đầu ngành “khen ngợi”

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong số ít bài thuốc “được lòng” cả giới chuyên gia và người bệnh.

Bác sĩ CKII NGUYỄN THỊ NHUẦN – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương có những đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Trong cuốn sách này lưu giữ nhiều bài thuốc quý, có công dụng cao nhất được sử dụng cho vua chúa thời xưa do những Ngự y giỏi nhất nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong đó, nổi bật nhất là phương thuốc chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức do Ngự y Nguyễn Địch nghiên cứu và bào chế.

Việc kế thừa, chắt lọc, phát triển dựa trên những bài thuốc này giúp Nhất Nam Bình Vị Khang tối ưu hơn về thành phần và hoàn thiện về cơ chế điều trị, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Điều mà tôi tâm đắc nhất đó chính là các chuyên gia nghiên cứu đã khéo léo vận dụng các nguyên tắc điều trị trong bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch để tạo nên bài thuốc có cơ chế điều trị toàn diện, đặc biệt là phù hợp với đặc điểm sinh lý, cơ địa của người bệnh hiện nay. Thuốc không chỉ đẩy lùi triệu chứng, tác động sâu xử lý căn nguyên mà còn phục hồi phủ tạng, nâng cao đề kháng và hệ miễn dịch để ngăn ngừa tái phát. Có thể nói, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc giúp điều trị viêm loét dạ dày Hp hiệu quả và bền vững”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc chuyên môn BV YHCT Trung ương đánh giá:

“Tôi đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc điều trị bệnh từ căn nguyên cùng với đó là quá trình phục hồi sức khỏe tổng thể để giúp dạ dày tự bảo vệ. Công năng của 3 bài thuốc nhỏ trong bài thuốc cùng kết hợp với nhau mang đến hiệu quả vượt trội trong việc: Tấn công tiêu diệt vi khuẩn HP gây hại, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Qua những thử nghiệm lâm sàng trong quá trình kiểm định thuốc, tôi nhận thấy công dụng tuyệt vời của Nhất Nam Bình Vị Khang đó là sự linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng từng thể trạng của mỗi người bệnh khác nhau. Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội gấp 3 – 4 lần so với bài thuốc thông thường khác”.

TTƯT, BSCKII Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT trung ương nhận xét:

“Tôi đặc biệt chú ý đến độ an toàn của tất cả các bài thuốc vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Với Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vậy, bài thuốc sử dụng các dược liệu được coi là “khắc tinh” của viêm loét dạ dày HP, phối hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG đem đến hiệu quả gấp 3 – 4 lần.

Để cho ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho hiệu quả cao và an toàn như bây giờ, chúng đã phải trải qua nhiều lần nghiên cứu bài bản, phân tích hàm lượng dược tính có trong thành phần bằng các thiết bị y khoa tiên tiến. Đồng thời phân tích để kết hợp các dược liệu theo tỷ lệ thích hợp nhằm mang lại công năng chữa viêm loét dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn Hp cao nhất, loại bỏ những độc tố có hại cho cơ thể.

Hơn nữa, với nguồn dược liệu sạch được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển cũng góp phần đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc hay tình trạng mệt mỏi như khi điều trị bằng thuốc kháng sinh”.

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày với những công dụng vượt trội mà nó mang đến cho người bệnh đã và đang là giải pháp chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị viêm loét dạ dày HP và các vấn đề tiêu hóa khác như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua… tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin về bài thuốc người bệnh có thể liên hệ:

CHẤM DỨT NỖI LO VIÊM LOÉT DẠ DÀY HP NGAY TỪ HÔM NAY VỚI BÀI THUỐC QUÝ

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (72)

 1. Lâm Thanh Hường says: Trả lời

  Trước tôi chỉ bị viêm dạ dày nhẹ thôi, sau bị nhiễm khuẩn hp lúc nào không hay, giờ bệnh cũng kéo dài 3 năm rồi mà chưa trị khỏi. Cả nhà xem thử thuốc nhất nam bình vị khang có tốt không để tôi mua uống với

  1. Dương Ánh says: Trả lời

   Mình cũng đang uống thuốc nhất nam này đây, không biết có đảm bảo khỏi hoàn toàn không nhưng qua 22 ngày thì cảm nhận giảm đau nhiều, không sình bụng và ợ chua nữa

  2. mila mila says: Trả lời

   thuốc nhất nam bình vị thực sự trị dứt điểm được bệnh viêm loét dạ dày hp đó anh, em cũng được người ta giới thiệu thôi mà uống khỏi bệnh rồi. anh đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nè https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  3. Ngọc Bảo Trương says: Trả lời

   Tôi bị căn bệnh viêm loét dạ dày hp hành nên chỉ trong vòng 2 năm mà sụt hơn 10kg, nhìn người toàn xương và xanh xao, vàng vọt lắm, kiểu giống thiếu ăn mà thực ra do ăn không được, ăn là ói gần hết. Tôi có điều trị chuyên khoa tại một số bệnh viện và các phòng khám lớn nhưng không hiểu sao thuốc nào cũng chỉ hiệu quả được thời gian đầu thôi. Mãi đến cuối năm ngoái tôi mới được mách cho thuốc nhất nam bình vị khang này. Thuốc này đông y nhưng sắn dạng bào chế nên không cần phải sắc, với cả thành phần thuốc toàn mấy loại thuốc tốt nhưkhổ sâm, kê huyết đằng, sài hồ… tôi uống 3 loại là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Hơn 12 ngày sau khi dùng thuốc, tôi đã ăn được bữa ăn ít ít, không ói nữa, đỡ dần các cảm giác nhộn nhạo ợ chua cho đến khi hết tháng thuốc đầu. Tiếp đó tôi đã uống hết tháng thuốc thứ 2, lúc này tôi ăn uống ngon miệng hơn, mặc dù cân nặng chưa trở về như trước nhưng có tăng cân, da dẻ đỡ xanh xám. Dứt tháng thuốc thứ 3 thì tôi tăng được 4 kg, không còn đau dạ dày, ợ chua và buồn ói nữa. Đi test Hp cũng về âm tính

  4. Nguyễn Văn Nhiên says: Trả lời

   Thuốc nhất nam đông y này tôi uống cũng thấy ok lắm đó, bạn nên uống nhé vì thuốc này nó rất là hiệu quả mà không có tác dụng phụ như thuốc tây

   1. Lan Thương says:

    Em muốn hỏi là người bị viêm loét hp tầm 5 năm rồi thì có chữa được nữa không ạ, em cũng muốn khỏi bệnh hoặc ít nhất hạn chế tái phát tối đa và hơn hết để bệnh không biến chứng thành ung thư dạ dày ý

 2. Tôn Thế says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày Hp này em nghe hình như có lây từ người sang người phải không các anh chị ơi

  1. Đắc Võ says: Trả lời

   Uk, chính xác rồi đó em, viêm loét dạ dày khuẩn hp có lây nếu dùng chung đồ cá nhân, ăn uống, ly tách hoặc môi trường sống (như nhà vệ sinh) không sạch cũng gây lây bệnh

  2. Hồ Hạnh Như says: Trả lời

   Chừ mới biết bệnh viêm loét dạ dày hp có lây luôn đó, trước giờ cứ nghĩ bên ở bên trong dạ dày thì do ai không ăn uống hợp lý mới bị chứ

  3. Thái Nam_0289 says: Trả lời

   Vâng, nhà e có người bị bệnh này và e bị lây thụ động đấy ạ, do kiểu chén muỗng đũa dùng chung nên lây. Mà bệnh này khó chữa ghê, đổi mấy loại thuốc rồi vẫn k bớt bệnh

  4. Lê Bá Từ says: Trả lời

   Bệnh viêm loét hp này tớ cũng uống thuốc tây nhiều loại không hết mà sau uống thuốc nhất nam bình vị khang đông y thì khỏi hơn nửa năm nay rồi đó bạn

  5. Hoàng Đăng says: Trả lời

   Thuốc đông y nhất nam em nói đó có phải sắc không đó em, chị không biết sắc thuốc đông y thế nào

  6. ĐỖ BÁ NHẬT says: Trả lời

   KHÔNG CẦN CHỊ Ạ, THUỐC CÓ 3 LOẠI LÀ NHẤT NAM BÌNH VỊ – VIÊM LOÉT DẠ DÀY, LOẠI NÀY DẠNG VIÊN, CÒN 2 LOẠI NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN VÀ NHẤT NAM GIẢI ĐỘC HOÀN THÌ Ở DẠNG CAO. NÓI CHUNG LÀ THUỐC SẴN RỒI NÊN MÌNH KHÔNG PHẢI LO CHUYỆN SẮC NẤU GÌ

 3. Đinh Châu says: Trả lời

  Có ai giống tôi không, bị viêm loét dạ dày này ăn không ngon, ăn cũng chả bao nhiêu mà bụng cứ đầy hơi khó chịu mãi

  1. Kim Thuyền says: Trả lời

   Chuyện thường như ở huyện luôn á, tôi ngoài mấy triệu chứng trên thì còn ợ nóng hay đau bụng và nhiều khi tức ngực, khó thở nữa

  2. Họa My says: Trả lời

   tốt nha, tớ đang uống đây bạn, bao năm khốn khổ vì bệnh dạ dày, cuối cùng cũng tìm được một loại thuốc hiệu quả

  3. Đinh Phan Hằng says: Trả lời

   Có nghe thuốc cũng ok lắm mà chưa hỏi ra giá thuốc nên vẫn còn lăn tăn, để xem giá có đắt không mới tính

  4. Thu - Dương says: Trả lời

   Theo tôi thì giá thuốc nhất nam bình vị khang ở tầm trung so với hiệu quả điều trị của thuốc nhé, khoảng tầm hơn 2 triệu một tháng thôi

 4. Kim Cúc says: Trả lời

  Mọi người ai đang điều trị hoặc có ý điều trị bệnh viêm dạ dày khuẩn hp thì nên tham khảo thuốc đông y nhất nam bình vị khang https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dau-da-day.html của nhất nam y viện này nhé. Hai vợ chồng nhà tôi đều bị bệnh này và đã trị khỏi bệnh nhờ thuốc nhất nam này rồi nên muốn chia sẻ thông tin lại cho bà con biết

  1. Kiều Ngọc says: Trả lời

   toi thay co lau gi dau, thuoc uong 7,8 ngay la bot dau roi ma, cung tam tam nhu thuoc tay thoi chu lau gi

  2. Phan Lê says: Trả lời

   Mọi người hay có tâm lý uống đông y thì phải kéo dài thời gian nhưng thực tế thì hiểu thế không đúng. Nói cụ thể thuốc nhất nam bình vị khang, thời gian giúp tiêu viêm giảm đau tầm 7-10 ngày đầu sau khi dùng thuốc, hết 1 tháng thì tình trạng trướng bụng, ợ chua, nóng rát sẽ giảm hẳn và tầm 2-3 tháng, sau khi thuốc đã hấp thụ hoàn toàn thì bệnh sẽ được trị dứt điểm. Cốt lõi vấn đề ở đây là thời gian không quá lâu như các bạn nghĩ mà hiệu quả lại vượt trội

   1. Kim Cúc says:

    Đúng rồi, nói lâu chứ khôg lâu đâu, giả dụ như tôi với chồng tôi đó, 2 người bị viêm loét dạ dày hp tầm 3,4 năm nay rồi, thuốc chữa dạ dày sẵn trog nhà kiểu cấp cứu ấy, uốg hoài muốn nhờn luôn. Vậy mà uốg nhất nam thì tôi 2 thág, chồg tôi 3 thág là khỏi bệnh, 2-3 thág với 3-4 năm thì cái nào lâu hơn bạn

 5. Cẩm Tuyên says: Trả lời

  Bố em có bệnh gan thì uống thuốc nhất nam bình vị khang được không bác sĩ ơi

  1. Bánh bèo says: Trả lời

   Dạ dày thêm gan nữa thì uống đông y nhất nam chuẩn rồi, thuốc có loại giải độc hoàn với có các vị thuốc cây khem vàng, lá khôi tía, sài hồ thanh lọc, giải độc, mát gan đấy

  2. Hoàng Nhi says: Trả lời

   Bố mắc bệnh men gan cao hay gì đó bạn, bố tớ hay bị tăng men gan lắm nên uống thuốc cũng phải cẩn thận nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn thì đã tin tưởng uống nhất nam 2 tháng, giờ khỏi đau dạ dày mà gan cũng ổn định hơn đó

 6. Quách Nhung says: Trả lời

  Căn bệnh đau dạ dày hp của tôi cứ đến đêm là bắt đầu trở chứng, hành đau cả đêm không thể nào ngủ nỗi, có cách gì giảm đau không chứ chịu không thấu

  1. An Na says: Trả lời

   Muốn giảm đau nhanh thì tấp thuốc giảm đau hoặc thuốc trị dạ dày thôi, còn muốn khỏi đau lâu dài thì nên uống thuốc, mà phải uống đông y thì mới trị dứt điểm được chứ thuốc tây thì khó nhé. Thuốc đông y thì tùy bạn chọn nhưng tôi recommend cho bạn là thuốc của nhất nam y viện chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả

   1. Tâm Poodle says:

    Thuốc đông y nhất nam y viện chữa dạ dày hiệu quả là lâu bị tái phát hay là như thế nào ấy

   2. Nguyên Thảo says:

    Là dứt điểm tận gốc bệnh đó bạn, chỉ một vài trường hợp nhỏ do bệnh lâu và nặng quá thì điều trị được khoảng 80-90%, không ăn nhiều những thức ăn dễ kích thích dạ dày thì hầu như không tái bệnh đâu

 7. HỒNG PHÚC-A12 says: Trả lời

  DẠO NÀY NHIỀU NGƯỜI GIỚI THIỆU THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG MÀ KHÔNG RÕ THUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG NHỈ HAY LẠI NHƯ LOẠI 3-4 ĐỜI NHANG NHẢNG TRÊN MẠNG

  1. Phương Thống says: Trả lời

   Bậy roài, thuốc nnbvk có kiểm định chất lượng đàng hoàng đó, nguồn gốc thuốc cũng sạch, uy tín, 100% thảo dược đảm bảo, lại không tác dụng phụ và các chất bảo quản, phụ gia, chất lượng lắm https://vienyduocdantoc.org.vn/tinh-hoa-duoc-lieu-tien-vua-trong-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  2. Đức Quân says: Trả lời

   Thuốc đắng không các bác nhỉ, em thấy để trẻ dưới 15 uống được nên định bụng liên hệ hỏi bác sĩ, ok thì mua cho con mà sợ đắng nó bỏ thuốc

  3. Quang Ngọc says: Trả lời

   Thuốc thì không thể nào ngon được nhưng không khó uống quá đâu, đắng nhẹ tí thôi, vài hôm là quen ấy mà

 8. Đoàn Nghiệm says: Trả lời

  Trong đây có ai uống thuốc bắc thuốc nam gì hết bệnh viêm dạ dày không thì mách thiệt tình với chứ thuốc tây không xi nhê gì cả

 9. Lê Thiện Nhân says: Trả lời

  Viêm loét ngoài da thì dễ chữa chứ viêm loét dạ dày thì khó chữa phết đấy, cứ uống thuốc kháng sinh đỡ được vài hôm là bị đau trở lại, ôm bụng kêu la mà trời có thấu, lúc đau đấy dù không muốn nhưng vẫn phải dùng kháng sinh tiếp chứ biết làm sao giờ. Cứ thế vài năm rồi tôi cứ phụ thuộc kháng sinh, sợ uống tiếp tục sau hại gan hại thận thì hối hận không kịp nên nay tôi quyết định dùng thử thuốc đông y là nhất nam bình vị khang xem sao, không biết uống thuốc này vào có chữa được viêm loét dạ dày hp không

  1. Hồ Cường says: Trả lời

   Uống thì uống thật chứ k có kiểu uống thử vài hôm rồi bỏ thuốc giữa chừng nhé, thuốc nhất nam bình vị khang này nếu theo hết liệu trình sẽ chữa được viêm loét dạ dày hp đấy.

   1. Bình Tiinh says:

    Thuốc này chữa viêm loét dạ dày hp vừa an toàn vừa hiệu quả, dạo trước mình cũng phụ thuộc vào thuốc kháng sinh đến mức kháng kháng sinh mất tác dụng luôn. Sau chuyển sang dùng thuốc bình vị khang này là tiêu diệt được con vi khuẩn hp trú ngụ ở dạ dày, chữa lành viêm loét luôn đấy. Nhân đây mình cũng gửi cho bạn link có nhiều feeback về thuốc nè https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

   2. Lê Linh Thị says:

    Cả tôi và mẹ tôi cũng đã bị viêm loét dạ dày hp và đã chữa trị được viêm loét dạ dày hp. Thấy thuốc tốt nên sau tôi có giới thiệu thêm một số người quen bị bệnh này, ai dùng cũng chữa trị được bệnh viêm loét dạ dày hp rồi, cứ gặp tôi là cám ơn miết thôi

   3. Ngô Như says:

    E đọc hết bài viết này rồi, tham khảo thêm các cmt của các a ch trên mà k tìm đc cách đặt thuốc. Ai đó h/dẫn e với ạ, thanks

   4. Trần Hoàng Thiên says:

    Nhất nam bình vị khang là thuốc kê đơn nên phải đến nhất nam y viện ở địa chỉ biệt thự 16 ở đường nguyễn khánh toàn, cầu giấy hà nội để khám rồi dựa vào đó bác sĩ lên đơn thuốc phù hợp với bệnh viêm loét dạ dày hp của bạn.

   5. Ái Nhi says:

    Đến nhất nam y viện đấy làm thủ tục và khám có lâu không? Có khám dịch vụ như ở bệnh viện không, tôi muốn khám dịch vụ cho nhanh chứ chờ đợi mệt và nóng lắm

 10. Lê Thương says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi lướt nhiều diễn đàn trị đau dạ dày cũng có nhiều người nhắc về thuốc nhất nam bình vị khang này lắm. Nay lại đọc được bài viết này nên cũng muốn mua thuốc bình vị khang này về uống để chữa viêm loét dạ dày hp. Không biết dùng thuốc này có cần uống thêm nghệ hay các bài thuốc dân gian nữa không

  1. Hoàng Nga says: Trả lời

   Nếu có điều kiện và thời gian thì trong quá trình dùng thuốc nhất nam bình vị khang này vẫn có thể uống thêm nghệ và mật ong hoặc các bài thuốc dân gian khác

  2. Đặng Kiều Oanh says: Trả lời

   Tôi chả uống nghệ hay gì cả, chỉ uống mỗi thuốc nhất nam bình vị khang do bác sĩ vân anh kê thôi mà giờ đã khỏi viêm loét dạ dày hp rồi đây. Tất nhiên là uống thuốc và tuân theo các chỉ dẫn về ăn uống, ngủ nghỉ do bác sĩ hướng dẫn nữa

  3. Hạnh Phạm says: Trả lời

   Hướng dẫn ngủ nghỉ, ăn uống như nào, tham khảo tí được không

  4. Đặng Kiều Oanh says: Trả lời

   Thì không ăn cay, không uống nhiều bia rươu và các thức uống chứa caffein như cà phê, trà đặc. Rồi ngủ đủ giấc, không thức khuya, giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress, ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa… Đại khái là thế còn chi tiết thì đến khám bác sĩ hướng dẫn thêm, nói chung những điều cơ bản thôi chứ không quá gắt đâu mà lo

  5. Ngô t.Mỹ says: Trả lời

   Mìh thấy có đến 3 loại thuốc nhất nam g/thiệu ở bài thế thì chọn loại nào nhỉ? Mih bị viêm loét dạ dày và vi khuẩn hp nhìu lắm, bs bảo nếu cứ để vi khuẩn hp hoành hành như này có ngày bị ung thư đấy, sợ lắm

   1. Trần Đoàn Minh says:

    Bạn không thấy mỗi bài thuốc được giới thiệu công dụng rõ ràng rồi à. Đây là thuốc kê đơn mà đơn thuốc thì lúc nào cũng có nhiều loại kết hợp cùng, vì thế chữa viêm loét dạ dày hp đơn thuốc sẽ có 3 loại nhất nam này gồm nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn

 11. Lê Vũ Hoàng Anh says: Trả lời

  Nghe bảo nhất nam bình vị khang là thuốc kê đơn cần đến nhất nam y viện khám, mọi người giới thiệu cho tôi vị bác sĩ ở nhất nam y viện chữa viêm loét dạ dày hp hay đi ạ

  1. Ngô Thiên says: Trả lời

   Chính là bác sĩ vân anh người đã tư vấn ở trong bài này đấy, bác sĩ cũng là người đã nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc nhất nam bình vị khang này đấy. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị nên cứ được bác sĩ vân anh khám và cho thuốc là chữa được viêm loét dạ dày hp

   1. Thái Hiển says:

    Tôi cần hướng dẫn cách thức để vào ca khám của bác sĩ vân anh khám ở nhất nam y viện, mong mọi người đã khám rồi chỉ giáo cho tôi với

   2. Tâm Luân says:

    Chỉ cần gọi alo số này 0928 421102 yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ vân anh là được book lịch ngay và luôn

 12. Trần Đoàn Nga says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị tiểu đường tuýp 1 thì có uống được thuốc này không, trong thành phần thuốc này có nhiều đường không vậy?

  1. Hồ Công Bình says: Trả lời

   Tiểu đường tuýp 1 thì uống được, tuýp 2 mới cần lo lắng thôi. Mà cứ đến khám thôi, đến nhất nam được bác sĩ Vân Anh khám tận tình trước khi kê thuốc nên cứ yên tâm không cần lo lắng gì

   1. Thế Chiến says:

    Nói chung mấy người bị bệnh nền uống được bình vị khang nhưng mà lúc khám cần nói với bác sĩ để bác sĩ ra đơn thuốc phù hợp chứ đừng giấu bệnh

   2. Lâm Thanh Thanh says:

    Thuốc bình vị khang này uống vào có gây mệt mỏi, buồn ngủ hay buồn nôn gì không

   3. Đoàn Hội_987 says:

    Thuốc hoàn toàn không gây tác dụng phụ nên uống vào chả buồn ngủ, buồn nôn hay mệt mỏi gì đâu nhé. Uống thuốc vào người khỏe re à

   4. Hùng Bình says:

    Mình bị viêm đại tràng thì dùng thuốc này chữa viêm loét hp có chưa luôn viêm đại tràng không nhỉ?

   5. Quang says:

    Thuốc chỉ có t/dụng chữa viêm loét dạ dày hp và các bệh lý về dạ dày k chữa viêm đại tràng đâu. Nhất nam bình vị khang này là thuốc kê đơn đàng hoàng chứ k phải như một số thuốc tạp nham g/thiệu trên mạg chữa đc bá bệnh đâu b

 13. Hồ Bình Nhiên says: Trả lời

  Cho hỏi ở nhất nam y viện khám bệnh mùa covid thì đến có bị test covid bằng que thử nhanh không?

  1. Ngân lê says: Trả lời

   K test đâu b ơi, đến khám t/hiện đúng thủ tục 5K thui.

   1. Thái Uyên says:

    Ôi thế thì sợ quá, sợ lỡ may va phải F0 thì nguy

   2. Ngô Công Tôn says:

    Lượng người khám ở nhất nam y viện không quá nhiều với lại đến được đo nhiệt độ và làm thủ tục khai báo đàng hoàng mà

 14. đại bằng_9876 says: Trả lời

  thuốc nhất nam bình vị khang này là trị được viêm loét dạ dày hp có hết được thực sự, tôi có uống thuốc mấy chỗ nhưng nói thật là không hết được hp?

  1. Thái Luyện_0877 says: Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang có loại chuyên điều trị HP và loại chuyên điều trị trào ngược dạ dày. Nếu bác sĩ HP thì uống loại chuyên điều trị HP này là hết nhé. Ngoài thời gian dùng thuốc còn gì lấn cấn xin vào vào này đọc tham khảo thêm https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. LÊ Huyền says: Trả lời

   Mấy người bị nhẹ nhẹ chắc tầm 2 tháng uống bình vị khang này là khỏi còn nặng là phải 3 tháng, cứ xác định vậy đi, trước tôi đi khám ở nhất nam y viện bác sĩ cũng có tư vấn thế

  3. Đại Bàng Bình says: Trả lời

   Phải rùi, uốg thuốc đông là phải kiên trì, tuy uốg từ 2-3 thág nhưg mà đc cái đ/trị viêm loét dạ dày từ bên trog, hết thuốc là hết bệnh.

   1. Thái Nhân says:

    Đúng là cần kiên trì các bác ạ, trước em cũng uống nhất nam bình vị khang này đây, em điều trị trong 3 tháng, từu tuần đầu trở đi em uống các triệu chứng bệnh đã giảm dần rồi, rồi em cứ uống tiếp, hết tháng thứ nhất em lấy thêm tháng thứ 2, tháng thứ 3. Sau điều trị 3 tháng em không còn cảm giác cương cứng khó chịu gì nữa, ăn ngon hơn. Rồi em đi test lại Hp thì hết, HP âm tính

 15. Quang Điền says: Trả lời

  Mình cần tư vấn chi phí điều trị viêm loét dạ dày hp ở nhất nam y viện

  1. Lâm_65 says: Trả lời

   Chi phí điều trị là khoảng 3 triệu mỗi tháng nhé. Chi phí này là có 3 loại thuốc kết hợp với nhau để sử dụng nhé. Uống 3 loại kết hợp sẽ cho hiệu quả tốt nhất

   1. thái thiên thảo says:

    nếu mà chi phí điều trị như vậy thì giá tiền cũng không cao lắm, cố gắng điều trị 1-2 tháng cho có thể hết hẳn bệnh này thì đúng yên tâm lắm

 16. Lê Hiền says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút con mình 9 tuổi cháu bị dạ dày HP thì có thể uống được thuốc này không? uống có tác dụng phụ gì hay không?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.