Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc KHẮC TINH của viêm loét dạ dày HP từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Khi tìm kiếm với từ khóa: “bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP tốt nhất” người bệnh có thể nhận được vô số kết quả khác nhau nhưng có một bài thuốc nổi bật hơn cả được đánh giá giá là khắc tinh của bệnh viêm loét HP dạ dày đó là Nhất Nam Bình Vị Khang. Cùng tìm hiểu chi tiết về công năng vượt trội trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP của Nhất Nam Bình Khang ngay trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang – “khắc tinh” của bệnh viêm loét HP dạ dày

Dẫn đầu trong danh sách những bài thuốc tốt nhất chữa viêm dạ dày HP, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Kế thừa và phát triển từ bài thuốc chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cho người bệnh một giải pháp trị bệnh ưu việt. Bài thuốc có nhiều điểm cải tiến hoàn toàn mới mang lại hiệu quả điều trị cao bởi nó có sự kết hợp hài hòa 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét HP + Nhất Nam Bình Vị Hoàn + Nhất Nam Giải Độc. Ba bài thuốc nhỏ này mang đến giải pháp kết hợp BÌNH CAN – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỲ VỊ – trung hòa acid dạ dày và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả nhất. 

Đa phần các giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP hiện nay đều chỉ chú trọng việc điều trị phần ngọn, giải quyết các triệu chứng bên ngoài. Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày hoàn toàn khác biệt. Thuốc không chỉ giúp chấm dứt các triệu chứng bên ngoài của bệnh như: đau bụng, ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn, trào ngược dạ dày, sốt, ăn uống khó tiêu… 

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu kĩ lưỡng từ thành phần dược liệu đến chiết xuất dược tính. Thuốc có khả năng kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh. Công năng này có được là từ bảng DƯỢC LIỆU VÀNG có tác dụng loại bỏ vi khuẩn HP đang tấn công trong dạ dày, ổn định chức năng hệ tiêu hóa, tiêu viêm – kháng khuẩn. Một số thành phần dược liệu quý hiếm từng được dùng để tiến vua được dùng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét dạ dày HP như:

 • Cây khem vằng: Tính mát của loại dược liệu này được sử dụng để thanh nhiệt, trừ độc, mát gan từ đó ổn định tỳ vị
 • Thảo quyết minh: Được dùng để giúp nhuận tràng, thanh can, ích thận, trị chứng bệnh táo bón rất hiệu quả
 • Lá khôi tía: Đặc trưng với dược tính tiêu độc, loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể, lá khôi tía giúp chữa đau dạ dày rất tốt
 • Sài hồ: Làm thông lợi gan, giảm đau, giải uất. Dược tính của sài hồ có tác dụng tốt với gan thận, giúp điều tiết giải độc, giảm gánh nặng cho dạ dày

Dược liệu trước khi được sử dụng để bào chế thuốc đều được cân nhắc với tỷ lệ phù hợp. Ngoài ra, chúng sẽ được nhóm theo đặc điểm dược tính riêng để tăng cường hiệu quả điều trị viêm loét, đẩy lùi vi khuẩn HP và phục hồi chức năng dạ dày. Tất cả dược liệu được lựa chọn đều đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, không gây ra tác dụng phụ đáng ngại, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác như gan, mật…

Nguồn dược liệu quý giá được chọn lọc, nghiên cứu để bào chế thuốc
Nguồn dược liệu quý giá được chọn lọc, nghiên cứu để bào chế thuốc

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh đã nghiên cứu và chỉ ra rằng:

“Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có được mang đến cho người bệnh một giải pháp điều trị chuyên sâu mà trước nay chưa từng có. Ngoài khả năng loại bỏ vi khuẩn HP tấn công vào dạ dày, dứt nhanh cơn đau chỉ trong 7 – 10 ngày bài thuốc còn giúp dạ dày và các cơ quan tiêu hóa khác hoạt động bình thường trở lại chỉ sau hơn 1 tháng dùng thuốc. 

Trong quá trình nghiên cứu đội bác sĩ chúng tôi đã tìm ra được công thức riêng để giúp TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ, GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG cho dạ dày với 3 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc thực hiện một chức năng khác nhau. Chúng được kết hợp và gia giảm liều lượng phù hợp cho từng đối tượng người bệnh khác nhau.”

Bài thuốc có khả năng đi sâu giúp phục hồi tổn thương, tăng sức đề kháng chung để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.
Bài thuốc có khả năng đi sâu giúp phục hồi tổn thương, tăng sức đề kháng chung để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Bác sĩ Vân Anh đã phân tích rõ công năng và tính “cá nhân hóa” trong điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

 • Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét do HP dạ dày là bài thuốc dựa theo hoạt động của Can – Tỳ – Vị trong Đông y như sau: Tỳ chủ về vận hóa – Can chủ sơ tiết –  Vị tiếp nhận tiêu hóa thức ăn. Trường hợp bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP chỉ xuất hiện khi axit dạ dày tăng đột ngột gây trào ngược dạ dày. Nếu quá trình thăng giáng tỳ vị trở nên thất thường sẽ gây rối loạn chức năng tiêu hóa. Khi đó, chứng chướng bụng, ợ hơi, khó tiêu cũng xuất hiện, chứng bệnh này lâu ngày sẽ gây viêm loét thành dạ dày. Lúc này chức năng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét dạ dày HP sẽ giúp lấy lại trạng thái hoạt động thăng giáng của tỳ vị, cân bằng hệ tiêu hóa, làm lành niêm mạc dạ dày.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn giúp tăng thêm các yếu tố bảo vệ dạ dày. Không chỉ xử lý các triệu chứng bên ngoài, bài thuốc này sẽ cung cấp thêm các dưỡng chất giúp sơ tiết, giáng nghịch, điều hòa vị khí. Nhờ đó, hiệu quả tiêu viêm – kháng khuẩn sẽ được đảm bảo từ bên trong
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn tập trung giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc. Quá trình thăng giáng thất thường của Tỳ – Vị rất dễ gây ra hiện tượng nóng rát dạ dày khiến độc tố tích tụ. Vì thế, dược liệu của bài thuốc này sẽ giúp giải độc, thanh can, trung hòa axit dịch vị, giảm các yếu tố tấn công, bảo vệ dạ dày tốt hơn.
Nhất Nam Bình Vị Khang có tác dụng vượt trội, điều trị đa dạng các vấn đề về dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang có tác dụng vượt trội, điều trị đa dạng các vấn đề về dạ dày

Nhiều bệnh nhân bị viêm loét HP dạ dày thường có xu hướng dùng thuốc Tây y, thuốc kháng sinh. Những loại thuốc có thể giúp người bệnh giảm đau trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả điều trị thường không lâu bền, thậm chí nguy cơ nhờn thuốc, ảnh hưởng dạ dày rất cao. Vì thế, riêng với căn bệnh này, các bác sĩ cũng khuyên người bệnh cần điều trị vào gốc, căn nguyên gây bệnh sẽ giúp bệnh nhân viêm loét HP dạ dày dự phòng được nguy cơ biến chứng ung thư. Người bệnh khi phát hiện các dấu hiệu viêm loét dạ dày HP cần điều trị sớm để nâng cao hiệu quả, ngăn chặn được biến chứng. 

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày với những ưu điểm kể trên đã mang lại một bước đột phá mới trong điều trị bệnh.

Xem chi tiết: [SỰ THẬT] Nhất Nam Y Viện chữa trào ngược dạ dày có tốt như báo chí đưa tin?

Bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP kết nối tinh hoa Y học triều Nguyễn

Điều trị viêm loét HP dạ dày và các vấn đề liên quan theo Đông y tập trung vào hoà can – ôn trung – kiện tỳ – an thần. Từ đó cơ thể sẽ được nâng cao sức đề kháng tổng thể.

Bám sát nguyên tắc điều trị từ Đông y, các chuyên gia YHCT tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cải tiến thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP từ những bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện. 

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Theo đó, dưới triều Nguyễn Thái Y Viện có ghi chép lại một vị thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. Bài thuốc này được Ngự Y Nguyễn Địch – một vị danh y nổi tiếng dâng lên vua và cho hiệu quả điều trị rất tốt. Kể từ đó đến nay, danh tiếng của Ngự Y vang dội khắp đó đây, lưu danh trong nhiều tài liệu y thư. 

Quá trình chữa bệnh của Ngự y Nguyễn Địch cũng được ghi chép tỉ mỉ trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật kí: Vua Tự Đức vốn thể trạng yếu ớt, hồi nhỏ từng nhiều lần bệnh nặng, sau này nối ngôi khi tuổi đời còn trẻ lại gặp lúc đất nước rối ren. Vua thường xuyên mất ăn mất ngủ để giải quyết chuyện triều chính, lo nghĩ cho dân chúng. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện ăn uống và sức khỏe tiêu hóa. Về triệu chứng bệnh vua Tự Đức gặp phải cũng được nhắc tới là: Ăn uống không ngon miệng, long thể bất an, thường xuyên đau bụng, sốt kèm theo khó tiêu kéo dài.

Dựa theo những ghi chép về quá trình chẩn bệnh, Nguyễn Địch cùng với Thái Y Viện ngày đêm tìm kiếm, bào chế thuốc và đã dâng lên vua bài thuốc quý. Sau khi vua dùng thuốc đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thể trạng tốt hơn, ăn uống tiêu hóa ổn định. Ngự y Nguyễn Địch từ đó lại càng được Tự Đức trọng dụng. Bài thuốc này cũng được ghi chép lại công thức để truyền lại cho các vị vua triều Nguyễn đời sau sử dụng.

Khởi nguồn từ việc tìm hiểu các y thư cổ cùng với những tài liệu y học chính thống, Ts, bs Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng đoàn nghiên cứu tìm về Huế để thu thập bài thuốc của Ngự y Nguyễn Địch dâng lên vua Tự Đức. Đội ngũ nghiên cứu luôn mong muốn lưu giữ và phát triển YHCT đến gần hơn với người Việt.

Hành trình nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia cũng gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là do khoảng cách lịch sử quá dài, những tư liệu cổ bị mai một. Thế nhưng, đối diện với khó khăn, các bác sĩ lại nghĩ về bệnh nhân của mình đang phải từng ngày đối mặt với cơn đau. Niềm tin và sự kì vọng của người bệnh  như tiếp thêm sức mạnh để các bác sĩ cố gắng hơn nữa trên chặng đường tìm ra bài thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn "Châu Bản Triều Nguyễn" - cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” – cuốn sách quý ghi chép nhiều công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện

Không phụ tâm huyết và tấm lòng của các bác sĩ, cuối cùng trong một cuộc gặp gỡ giữa TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh với cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm đã mở ra một hướng đi mới cho hành trình. Cuộc gặp này đưa bác sĩ Vân Anh và đội ngũ nghiên cứu tiến gần hơn với “quốc bảo” – cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký . Đây cũng chính là những mảnh ghép hoàn chỉnh giúp các bác sĩ có thêm căn cứ nghiên cứu, phục dựng bài thuốc quý.

Dựa trên tư liệu đó kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn, bài thuốc đặc trị viêm loét HP dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã ra đời và cho hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thông thường, phù hợp với đa dạng thể trạng người bệnh hiện nay. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày cũng là giải pháp từ Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi YHHĐ. 

Xem thêm: [NÓNG] Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc đánh bay viêm loét HP dạ dày chỉ hơn 1 tháng

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP “được lòng” cả giới chuyên gia và người bệnh

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong số ít bài thuốc “được lòng” cả giới chuyên gia và người bệnh.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc chuyên môn BV YHCT Trung ương đánh giá:

“Bản chất của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là điều trị bệnh từ căn nguyên cùng với đó là quá trình phục hồi sức khỏe tổng thể để giúp dạ dày tự bảo vệ. Công năng của 3 bài thuốc nhỏ trong bài thuốc cùng kết hợp với nhau mang đến hiệu quả vượt trội trong việc: Tấn công tiêu diệt vi khuẩn HP gây hại, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Qua những thử nghiệm lâm sàng trong quá trình kiểm định thuốc, tôi nhận thấy công dụng tuyệt vời của Nhất Nam Bình Vị Khang đó là sự linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng từng thể trạng của mỗi người bệnh khác nhau. Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả vượt trội gấp 3 – 4 lần so với bài thuốc thông thường khác.”

Kết quả kiểm định hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang từ các chuyên gia
Kết quả kiểm định hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang từ các chuyên gia

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam nhận xét:

“Tôi đặc biệt chú ý đến độ an toàn của tất cả các bài thuốc vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Với Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vậy, bài thuốc sử dụng các dược liệu chữa viêm loét dạ dày HP nổi bật trong Đông y và tôi đánh giá cao dược tính của những dược liệu này. Dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định rõ ràng và được chiết tách thành phần dược tính chính là những yếu tố mà tôi đánh giá cao ở Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét HP dạ dày.

Với thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày giúp ôn bổ tỳ vị nên mang lại hiệu quả cao, lâu bền. Tất cả quy trình bào chế thuốc đều đảm bảo theo tiêu chuẩn: Thuốc được đun sắc liên tục trong 8h, cô đặc từ 24-30h để lấy tinh chất và giữ được dược tính cao nhất. Quá trình này đảm bảo hiệu quả cao gấp nhiều lần so với việc bào chế thuốc thô hoặc đòi hỏi người bệnh phải tự sắc thuốc tại nhà.”

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và tin tưởng từ chính những người bệnh. Gần như 100% người dùng thuốc đều đánh giá rằng: Nhất Nam Bình Vị Khang không gây ra bất kì tác dụng phụ có hại nào. 

Chị Thanh Hoài đến từ Mê Linh – Hà Nội cho biết:

“Uống Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày tôi thấy rất an toàn, thuốc không khiến tôi gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào cả. Chính vì vậy mà tôi đã mua thuốc cho cả mẹ và con trai tôi. Trước đây cả nhà dùng thuốc Tây lâu dần cũng nhờn thuốc, không thấy hiệu quả nữa. Từ ngày dùng thuốc của Nhất Nam Y Viện chỉ có hơn 1 tháng là khỏi bệnh rồi.”

Chị Thanh Hoài trong buổi tái khám bệnh viêm loét dạ dày HP tại Nhất Nam Y Viện đã hoàn toàn phục hồi sức khỏe
Chị Thanh Hoài trong buổi tái khám bệnh viêm loét dạ dày HP tại Nhất Nam Y Viện đã hoàn toàn phục hồi sức khỏe

Cô Đoàn Thị Cẩm (60 tuổi – Tuyên Quang) cũng chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày HP cũng lâu, cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi lại thêm tôi vốn bị bệnh xương khớp nên dùng thuốc cũng phải chọn lựa kĩ lưỡng kẻo thuốc này chéo vào thuốc kia. May mắn biến đến Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP rất an toàn lại dễ sử dụng. Bác sĩ cũng bảo dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cùng với thuốc chữa bệnh xương khớp hoàn toàn không ảnh hưởng gì hết. Từ ngày dùng hết liệu trình thuốc đến nay tôi không thấy tái phát cơn đau khó chịu nữa.”

Uy tín cũng như chất lượng của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày dần được khẳng định. Nhiều người bệnh còn giới thiệu bài thuốc này trên các diễn đàn, hội nhóm tìm hiểu chữa bệnh viêm loét HP dạ dày và cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá cũng như quan tâm của các thành viên trong nhóm:

Nhiều bệnh tìm hiểu về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP trên các hội nhóm
Nhiều bệnh tìm hiểu về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP trên các hội nhóm
Nhiều bình luận phía dưới bài đăng khen ngợi hiệu quả của thuốc
Nhiều bệnh tìm hiểu về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP trên các hội nhóm

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP dạ dày với những công dụng vượt trội mà nó mang đến cho người bệnh đã và đang là giải pháp chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị viêm loét dạ dày HP và các vấn đề tiêu hóa khác như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua… tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin về bài thuốc người bệnh có thể liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

CHẤM DỨT NỖI LO VIÊM LOÉT DẠ DÀY HP NGAY TỪ HÔM NAY VỚI BÀI THUỐC QUÝ

Click ngay

Bình luận (72)

 1. Quang Điền says: Trả lời

  Mình cần tư vấn chi phí điều trị viêm loét dạ dày hp ở nhất nam y viện

  1. Lâm_65 says: Trả lời

   Chi phí điều trị là khoảng 3 triệu mỗi tháng nhé. Chi phí này là có 3 loại thuốc kết hợp với nhau để sử dụng nhé. Uống 3 loại kết hợp sẽ cho hiệu quả tốt nhất

   1. thái thiên thảo says:

    nếu mà chi phí điều trị như vậy thì giá tiền cũng không cao lắm, cố gắng điều trị 1-2 tháng cho có thể hết hẳn bệnh này thì đúng yên tâm lắm

 2. đại bằng_9876 says: Trả lời

  thuốc nhất nam bình vị khang này là trị được viêm loét dạ dày hp có hết được thực sự, tôi có uống thuốc mấy chỗ nhưng nói thật là không hết được hp?

  1. Thái Luyện_0877 says: Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang có loại chuyên điều trị HP và loại chuyên điều trị trào ngược dạ dày. Nếu bác sĩ HP thì uống loại chuyên điều trị HP này là hết nhé. Ngoài thời gian dùng thuốc còn gì lấn cấn xin vào vào này đọc tham khảo thêm https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. LÊ Huyền says: Trả lời

   Mấy người bị nhẹ nhẹ chắc tầm 2 tháng uống bình vị khang này là khỏi còn nặng là phải 3 tháng, cứ xác định vậy đi, trước tôi đi khám ở nhất nam y viện bác sĩ cũng có tư vấn thế

  3. Đại Bàng Bình says: Trả lời

   Phải rùi, uốg thuốc đông là phải kiên trì, tuy uốg từ 2-3 thág nhưg mà đc cái đ/trị viêm loét dạ dày từ bên trog, hết thuốc là hết bệnh.

   1. Thái Nhân says:

    Đúng là cần kiên trì các bác ạ, trước em cũng uống nhất nam bình vị khang này đây, em điều trị trong 3 tháng, từu tuần đầu trở đi em uống các triệu chứng bệnh đã giảm dần rồi, rồi em cứ uống tiếp, hết tháng thứ nhất em lấy thêm tháng thứ 2, tháng thứ 3. Sau điều trị 3 tháng em không còn cảm giác cương cứng khó chịu gì nữa, ăn ngon hơn. Rồi em đi test lại Hp thì hết, HP âm tính

 3. Hồ Bình Nhiên says: Trả lời

  Cho hỏi ở nhất nam y viện khám bệnh mùa covid thì đến có bị test covid bằng que thử nhanh không?

  1. Ngân lê says: Trả lời

   K test đâu b ơi, đến khám t/hiện đúng thủ tục 5K thui.

   1. Thái Uyên says:

    Ôi thế thì sợ quá, sợ lỡ may va phải F0 thì nguy

   2. Ngô Công Tôn says:

    Lượng người khám ở nhất nam y viện không quá nhiều với lại đến được đo nhiệt độ và làm thủ tục khai báo đàng hoàng mà

 4. Trần Đoàn Nga says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị tiểu đường tuýp 1 thì có uống được thuốc này không, trong thành phần thuốc này có nhiều đường không vậy?

  1. Hồ Công Bình says: Trả lời

   Tiểu đường tuýp 1 thì uống được, tuýp 2 mới cần lo lắng thôi. Mà cứ đến khám thôi, đến nhất nam được bác sĩ Vân Anh khám tận tình trước khi kê thuốc nên cứ yên tâm không cần lo lắng gì

   1. Thế Chiến says:

    Nói chung mấy người bị bệnh nền uống được bình vị khang nhưng mà lúc khám cần nói với bác sĩ để bác sĩ ra đơn thuốc phù hợp chứ đừng giấu bệnh

   2. Lâm Thanh Thanh says:

    Thuốc bình vị khang này uống vào có gây mệt mỏi, buồn ngủ hay buồn nôn gì không

   3. Đoàn Hội_987 says:

    Thuốc hoàn toàn không gây tác dụng phụ nên uống vào chả buồn ngủ, buồn nôn hay mệt mỏi gì đâu nhé. Uống thuốc vào người khỏe re à

   4. Hùng Bình says:

    Mình bị viêm đại tràng thì dùng thuốc này chữa viêm loét hp có chưa luôn viêm đại tràng không nhỉ?

   5. Quang says:

    Thuốc chỉ có t/dụng chữa viêm loét dạ dày hp và các bệh lý về dạ dày k chữa viêm đại tràng đâu. Nhất nam bình vị khang này là thuốc kê đơn đàng hoàng chứ k phải như một số thuốc tạp nham g/thiệu trên mạg chữa đc bá bệnh đâu b

 5. Lê Vũ Hoàng Anh says: Trả lời

  Nghe bảo nhất nam bình vị khang là thuốc kê đơn cần đến nhất nam y viện khám, mọi người giới thiệu cho tôi vị bác sĩ ở nhất nam y viện chữa viêm loét dạ dày hp hay đi ạ

  1. Ngô Thiên says: Trả lời

   Chính là bác sĩ vân anh người đã tư vấn ở trong bài này đấy, bác sĩ cũng là người đã nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc nhất nam bình vị khang này đấy. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị nên cứ được bác sĩ vân anh khám và cho thuốc là chữa được viêm loét dạ dày hp

   1. Thái Hiển says:

    Tôi cần hướng dẫn cách thức để vào ca khám của bác sĩ vân anh khám ở nhất nam y viện, mong mọi người đã khám rồi chỉ giáo cho tôi với

   2. Tâm Luân says:

    Chỉ cần gọi alo số này 0928 421102 yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ vân anh là được book lịch ngay và luôn

 6. Lê Thương says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi lướt nhiều diễn đàn trị đau dạ dày cũng có nhiều người nhắc về thuốc nhất nam bình vị khang này lắm. Nay lại đọc được bài viết này nên cũng muốn mua thuốc bình vị khang này về uống để chữa viêm loét dạ dày hp. Không biết dùng thuốc này có cần uống thêm nghệ hay các bài thuốc dân gian nữa không

  1. Hoàng Nga says: Trả lời

   Nếu có điều kiện và thời gian thì trong quá trình dùng thuốc nhất nam bình vị khang này vẫn có thể uống thêm nghệ và mật ong hoặc các bài thuốc dân gian khác

  2. Đặng Kiều Oanh says: Trả lời

   Tôi chả uống nghệ hay gì cả, chỉ uống mỗi thuốc nhất nam bình vị khang do bác sĩ vân anh kê thôi mà giờ đã khỏi viêm loét dạ dày hp rồi đây. Tất nhiên là uống thuốc và tuân theo các chỉ dẫn về ăn uống, ngủ nghỉ do bác sĩ hướng dẫn nữa

  3. Hạnh Phạm says: Trả lời

   Hướng dẫn ngủ nghỉ, ăn uống như nào, tham khảo tí được không

  4. Đặng Kiều Oanh says: Trả lời

   Thì không ăn cay, không uống nhiều bia rươu và các thức uống chứa caffein như cà phê, trà đặc. Rồi ngủ đủ giấc, không thức khuya, giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress, ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa… Đại khái là thế còn chi tiết thì đến khám bác sĩ hướng dẫn thêm, nói chung những điều cơ bản thôi chứ không quá gắt đâu mà lo

  5. Ngô t.Mỹ says: Trả lời

   Mìh thấy có đến 3 loại thuốc nhất nam g/thiệu ở bài thế thì chọn loại nào nhỉ? Mih bị viêm loét dạ dày và vi khuẩn hp nhìu lắm, bs bảo nếu cứ để vi khuẩn hp hoành hành như này có ngày bị ung thư đấy, sợ lắm

   1. Trần Đoàn Minh says:

    Bạn không thấy mỗi bài thuốc được giới thiệu công dụng rõ ràng rồi à. Đây là thuốc kê đơn mà đơn thuốc thì lúc nào cũng có nhiều loại kết hợp cùng, vì thế chữa viêm loét dạ dày hp đơn thuốc sẽ có 3 loại nhất nam này gồm nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn

 7. Lê Thiện Nhân says: Trả lời

  Viêm loét ngoài da thì dễ chữa chứ viêm loét dạ dày thì khó chữa phết đấy, cứ uống thuốc kháng sinh đỡ được vài hôm là bị đau trở lại, ôm bụng kêu la mà trời có thấu, lúc đau đấy dù không muốn nhưng vẫn phải dùng kháng sinh tiếp chứ biết làm sao giờ. Cứ thế vài năm rồi tôi cứ phụ thuộc kháng sinh, sợ uống tiếp tục sau hại gan hại thận thì hối hận không kịp nên nay tôi quyết định dùng thử thuốc đông y là nhất nam bình vị khang xem sao, không biết uống thuốc này vào có chữa được viêm loét dạ dày hp không

  1. Hồ Cường says: Trả lời

   Uống thì uống thật chứ k có kiểu uống thử vài hôm rồi bỏ thuốc giữa chừng nhé, thuốc nhất nam bình vị khang này nếu theo hết liệu trình sẽ chữa được viêm loét dạ dày hp đấy.

   1. Bình Tiinh says:

    Thuốc này chữa viêm loét dạ dày hp vừa an toàn vừa hiệu quả, dạo trước mình cũng phụ thuộc vào thuốc kháng sinh đến mức kháng kháng sinh mất tác dụng luôn. Sau chuyển sang dùng thuốc bình vị khang này là tiêu diệt được con vi khuẩn hp trú ngụ ở dạ dày, chữa lành viêm loét luôn đấy. Nhân đây mình cũng gửi cho bạn link có nhiều feeback về thuốc nè https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

   2. Lê Linh Thị says:

    Cả tôi và mẹ tôi cũng đã bị viêm loét dạ dày hp và đã chữa trị được viêm loét dạ dày hp. Thấy thuốc tốt nên sau tôi có giới thiệu thêm một số người quen bị bệnh này, ai dùng cũng chữa trị được bệnh viêm loét dạ dày hp rồi, cứ gặp tôi là cám ơn miết thôi

   3. Ngô Như says:

    E đọc hết bài viết này rồi, tham khảo thêm các cmt của các a ch trên mà k tìm đc cách đặt thuốc. Ai đó h/dẫn e với ạ, thanks

   4. Trần Hoàng Thiên says:

    Nhất nam bình vị khang là thuốc kê đơn nên phải đến nhất nam y viện ở địa chỉ biệt thự 16 ở đường nguyễn khánh toàn, cầu giấy hà nội để khám rồi dựa vào đó bác sĩ lên đơn thuốc phù hợp với bệnh viêm loét dạ dày hp của bạn.

   5. Ái Nhi says:

    Đến nhất nam y viện đấy làm thủ tục và khám có lâu không? Có khám dịch vụ như ở bệnh viện không, tôi muốn khám dịch vụ cho nhanh chứ chờ đợi mệt và nóng lắm

 8. Đoàn Nghiệm says: Trả lời

  Trong đây có ai uống thuốc bắc thuốc nam gì hết bệnh viêm dạ dày không thì mách thiệt tình với chứ thuốc tây không xi nhê gì cả

 9. HỒNG PHÚC-A12 says: Trả lời

  DẠO NÀY NHIỀU NGƯỜI GIỚI THIỆU THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG MÀ KHÔNG RÕ THUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG NHỈ HAY LẠI NHƯ LOẠI 3-4 ĐỜI NHANG NHẢNG TRÊN MẠNG

  1. Phương Thống says: Trả lời

   Bậy roài, thuốc nnbvk có kiểm định chất lượng đàng hoàng đó, nguồn gốc thuốc cũng sạch, uy tín, 100% thảo dược đảm bảo, lại không tác dụng phụ và các chất bảo quản, phụ gia, chất lượng lắm https://vienyduocdantoc.org.vn/tinh-hoa-duoc-lieu-tien-vua-trong-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  2. Đức Quân says: Trả lời

   Thuốc đắng không các bác nhỉ, em thấy để trẻ dưới 15 uống được nên định bụng liên hệ hỏi bác sĩ, ok thì mua cho con mà sợ đắng nó bỏ thuốc

  3. Quang Ngọc says: Trả lời

   Thuốc thì không thể nào ngon được nhưng không khó uống quá đâu, đắng nhẹ tí thôi, vài hôm là quen ấy mà

 10. Quách Nhung says: Trả lời

  Căn bệnh đau dạ dày hp của tôi cứ đến đêm là bắt đầu trở chứng, hành đau cả đêm không thể nào ngủ nỗi, có cách gì giảm đau không chứ chịu không thấu

  1. An Na says: Trả lời

   Muốn giảm đau nhanh thì tấp thuốc giảm đau hoặc thuốc trị dạ dày thôi, còn muốn khỏi đau lâu dài thì nên uống thuốc, mà phải uống đông y thì mới trị dứt điểm được chứ thuốc tây thì khó nhé. Thuốc đông y thì tùy bạn chọn nhưng tôi recommend cho bạn là thuốc của nhất nam y viện chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả

   1. Tâm Poodle says:

    Thuốc đông y nhất nam y viện chữa dạ dày hiệu quả là lâu bị tái phát hay là như thế nào ấy

   2. Nguyên Thảo says:

    Là dứt điểm tận gốc bệnh đó bạn, chỉ một vài trường hợp nhỏ do bệnh lâu và nặng quá thì điều trị được khoảng 80-90%, không ăn nhiều những thức ăn dễ kích thích dạ dày thì hầu như không tái bệnh đâu

 11. Cẩm Tuyên says: Trả lời

  Bố em có bệnh gan thì uống thuốc nhất nam bình vị khang được không bác sĩ ơi

  1. Bánh bèo says: Trả lời

   Dạ dày thêm gan nữa thì uống đông y nhất nam chuẩn rồi, thuốc có loại giải độc hoàn với có các vị thuốc cây khem vàng, lá khôi tía, sài hồ thanh lọc, giải độc, mát gan đấy

  2. Hoàng Nhi says: Trả lời

   Bố mắc bệnh men gan cao hay gì đó bạn, bố tớ hay bị tăng men gan lắm nên uống thuốc cũng phải cẩn thận nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn thì đã tin tưởng uống nhất nam 2 tháng, giờ khỏi đau dạ dày mà gan cũng ổn định hơn đó

 12. Kim Cúc says: Trả lời

  Mọi người ai đang điều trị hoặc có ý điều trị bệnh viêm dạ dày khuẩn hp thì nên tham khảo thuốc đông y nhất nam bình vị khang https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dau-da-day.html của nhất nam y viện này nhé. Hai vợ chồng nhà tôi đều bị bệnh này và đã trị khỏi bệnh nhờ thuốc nhất nam này rồi nên muốn chia sẻ thông tin lại cho bà con biết

  1. Kiều Ngọc says: Trả lời

   toi thay co lau gi dau, thuoc uong 7,8 ngay la bot dau roi ma, cung tam tam nhu thuoc tay thoi chu lau gi

  2. Phan Lê says: Trả lời

   Mọi người hay có tâm lý uống đông y thì phải kéo dài thời gian nhưng thực tế thì hiểu thế không đúng. Nói cụ thể thuốc nhất nam bình vị khang, thời gian giúp tiêu viêm giảm đau tầm 7-10 ngày đầu sau khi dùng thuốc, hết 1 tháng thì tình trạng trướng bụng, ợ chua, nóng rát sẽ giảm hẳn và tầm 2-3 tháng, sau khi thuốc đã hấp thụ hoàn toàn thì bệnh sẽ được trị dứt điểm. Cốt lõi vấn đề ở đây là thời gian không quá lâu như các bạn nghĩ mà hiệu quả lại vượt trội

   1. Kim Cúc says:

    Đúng rồi, nói lâu chứ khôg lâu đâu, giả dụ như tôi với chồng tôi đó, 2 người bị viêm loét dạ dày hp tầm 3,4 năm nay rồi, thuốc chữa dạ dày sẵn trog nhà kiểu cấp cứu ấy, uốg hoài muốn nhờn luôn. Vậy mà uốg nhất nam thì tôi 2 thág, chồg tôi 3 thág là khỏi bệnh, 2-3 thág với 3-4 năm thì cái nào lâu hơn bạn

 13. Đinh Châu says: Trả lời

  Có ai giống tôi không, bị viêm loét dạ dày này ăn không ngon, ăn cũng chả bao nhiêu mà bụng cứ đầy hơi khó chịu mãi

  1. Kim Thuyền says: Trả lời

   Chuyện thường như ở huyện luôn á, tôi ngoài mấy triệu chứng trên thì còn ợ nóng hay đau bụng và nhiều khi tức ngực, khó thở nữa

  2. Họa My says: Trả lời

   tốt nha, tớ đang uống đây bạn, bao năm khốn khổ vì bệnh dạ dày, cuối cùng cũng tìm được một loại thuốc hiệu quả

  3. Đinh Phan Hằng says: Trả lời

   Có nghe thuốc cũng ok lắm mà chưa hỏi ra giá thuốc nên vẫn còn lăn tăn, để xem giá có đắt không mới tính

  4. Thu - Dương says: Trả lời

   Theo tôi thì giá thuốc nhất nam bình vị khang ở tầm trung so với hiệu quả điều trị của thuốc nhé, khoảng tầm hơn 2 triệu một tháng thôi

 14. Tôn Thế says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày Hp này em nghe hình như có lây từ người sang người phải không các anh chị ơi

  1. Đắc Võ says: Trả lời

   Uk, chính xác rồi đó em, viêm loét dạ dày khuẩn hp có lây nếu dùng chung đồ cá nhân, ăn uống, ly tách hoặc môi trường sống (như nhà vệ sinh) không sạch cũng gây lây bệnh

  2. Hồ Hạnh Như says: Trả lời

   Chừ mới biết bệnh viêm loét dạ dày hp có lây luôn đó, trước giờ cứ nghĩ bên ở bên trong dạ dày thì do ai không ăn uống hợp lý mới bị chứ

  3. Thái Nam_0289 says: Trả lời

   Vâng, nhà e có người bị bệnh này và e bị lây thụ động đấy ạ, do kiểu chén muỗng đũa dùng chung nên lây. Mà bệnh này khó chữa ghê, đổi mấy loại thuốc rồi vẫn k bớt bệnh

  4. Lê Bá Từ says: Trả lời

   Bệnh viêm loét hp này tớ cũng uống thuốc tây nhiều loại không hết mà sau uống thuốc nhất nam bình vị khang đông y thì khỏi hơn nửa năm nay rồi đó bạn

  5. Hoàng Đăng says: Trả lời

   Thuốc đông y nhất nam em nói đó có phải sắc không đó em, chị không biết sắc thuốc đông y thế nào

  6. ĐỖ BÁ NHẬT says: Trả lời

   KHÔNG CẦN CHỊ Ạ, THUỐC CÓ 3 LOẠI LÀ NHẤT NAM BÌNH VỊ – VIÊM LOÉT DẠ DÀY, LOẠI NÀY DẠNG VIÊN, CÒN 2 LOẠI NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN VÀ NHẤT NAM GIẢI ĐỘC HOÀN THÌ Ở DẠNG CAO. NÓI CHUNG LÀ THUỐC SẴN RỒI NÊN MÌNH KHÔNG PHẢI LO CHUYỆN SẮC NẤU GÌ

 15. Lâm Thanh Hường says: Trả lời

  Trước tôi chỉ bị viêm dạ dày nhẹ thôi, sau bị nhiễm khuẩn hp lúc nào không hay, giờ bệnh cũng kéo dài 3 năm rồi mà chưa trị khỏi. Cả nhà xem thử thuốc nhất nam bình vị khang có tốt không để tôi mua uống với

  1. Dương Ánh says: Trả lời

   Mình cũng đang uống thuốc nhất nam này đây, không biết có đảm bảo khỏi hoàn toàn không nhưng qua 22 ngày thì cảm nhận giảm đau nhiều, không sình bụng và ợ chua nữa

  2. mila mila says: Trả lời

   thuốc nhất nam bình vị thực sự trị dứt điểm được bệnh viêm loét dạ dày hp đó anh, em cũng được người ta giới thiệu thôi mà uống khỏi bệnh rồi. anh đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nè https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  3. Ngọc Bảo Trương says: Trả lời

   Tôi bị căn bệnh viêm loét dạ dày hp hành nên chỉ trong vòng 2 năm mà sụt hơn 10kg, nhìn người toàn xương và xanh xao, vàng vọt lắm, kiểu giống thiếu ăn mà thực ra do ăn không được, ăn là ói gần hết. Tôi có điều trị chuyên khoa tại một số bệnh viện và các phòng khám lớn nhưng không hiểu sao thuốc nào cũng chỉ hiệu quả được thời gian đầu thôi. Mãi đến cuối năm ngoái tôi mới được mách cho thuốc nhất nam bình vị khang này. Thuốc này đông y nhưng sắn dạng bào chế nên không cần phải sắc, với cả thành phần thuốc toàn mấy loại thuốc tốt nhưkhổ sâm, kê huyết đằng, sài hồ… tôi uống 3 loại là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Hơn 12 ngày sau khi dùng thuốc, tôi đã ăn được bữa ăn ít ít, không ói nữa, đỡ dần các cảm giác nhộn nhạo ợ chua cho đến khi hết tháng thuốc đầu. Tiếp đó tôi đã uống hết tháng thuốc thứ 2, lúc này tôi ăn uống ngon miệng hơn, mặc dù cân nặng chưa trở về như trước nhưng có tăng cân, da dẻ đỡ xanh xám. Dứt tháng thuốc thứ 3 thì tôi tăng được 4 kg, không còn đau dạ dày, ợ chua và buồn ói nữa. Đi test Hp cũng về âm tính

  4. Nguyễn Văn Nhiên says: Trả lời

   Thuốc nhất nam đông y này tôi uống cũng thấy ok lắm đó, bạn nên uống nhé vì thuốc này nó rất là hiệu quả mà không có tác dụng phụ như thuốc tây

   1. Lan Thương says:

    Em muốn hỏi là người bị viêm loét hp tầm 5 năm rồi thì có chữa được nữa không ạ, em cũng muốn khỏi bệnh hoặc ít nhất hạn chế tái phát tối đa và hơn hết để bệnh không biến chứng thành ung thư dạ dày ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.