Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức có hiệu quả không? Cần lưu ý những gì? Đây là băn khoăn của nhiều nam giới đang có ý định điều trị tình trạng xuất tinh sớm tại đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quá trình, khám chữa bệnh ở cơ sở này trước khi đưa ra lựa chọn. 

Tại sao nên chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức?

Việt Đức là một trong những bệnh viện lâu đời và có tiếng tại Hà Nội. Với sự đầu tư của nhà nước về trang thiết bị, khoa học công nghệ, đội ngũ y bác sĩ nên hiệu quả khám và chữa bệnh tại đây luôn được đánh giá cao. Vì vậy, khám và chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức là lựa chọn hoàn hảo, mang lại kết quả cao.

Trang thiết bị hiện đại

Vào năm 2002, Đơn vị Nam khoa học Khoa Phẫu thuật Tiết niệu của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã được thành lập. Và đến năm 2006, đã quyết định thành lập trung tâm Nam học.

Trung Tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức là trung tâm duy nhất trên cả nước tính đến thời điểm hiện tại được Bộ Y tế quyết định về chuyên khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản nam giới, bệnh về hệ tiết niệu – sinh dục. Do đó, cơ sở này luôn nhận được sự đầu tư về các máy móc, thiết bị thăm khám, chữa bệnh tân tiến, hiện đại đảm bảo độ chính xác, hiệu quả cao.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Với gần 20 năm khám chữa bệnh liên quan đến nam khoa nên đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nơi đây hội tụ rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng chuyên về Nam học – tiết niệu hàng đầu của cả nước. Do đó, việc xác định, chẩn đoán nguyên nhân, mức độ bệnh xuất tinh sớm luôn đảm bảo độ chính xác cao. Vì vậy, các phương án điều trị tại đây cũng mang đến hiệu quả tốt nhất cho từng người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức giỏi chuyên môn, giày kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức giỏi chuyên môn, giày kinh nghiệm

Đến nay, đã có rất nhiều nam giới chữa khỏi xuất tinh sớm nhờ đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm Nam học của bệnh viện. Cùng với đó là thái độ thân thiện, phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ giúp cho nam giới thấy yên tâm, thoải mái hơn khi điều trị xuất tinh sớm cũng như các vấn đề nam khoa khác. 

Kinh nghiệm khám, chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

Để khám, điều trị xuất tinh sớm tại Việt Đức, các bạn hãy đến trung tâm nam học tại bệnh viện. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

1. Lựa chọn Khoa khám bệnh để khám xuất tinh sớm

Với lựa chọn này, nam giới hãy đến nhà C1, tại vị trí tầng 1, lấy số khám bằng cách xếp hàng ở hành lang bên phải. Khi đã lấy sổ khám, bạn chỉ cần chờ đến lượt để làm thủ tục khám cũng như ứng số tiền theo quy định tại quầy.

Mức giá khám xuất tinh sớm tại đây là 100.000 đồng/ người/lượt và không được chọn bác sĩ khám. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá khám và chưa bao gồm những xét nghiệm khác nếu có.

Lưu ý: Số lượng người chọn Khoa khám bệnh để thăm khám rất đông. Vì thế, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như làm thủ tục.

2. Lựa chọn Khoa khám, chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức theo yêu cầu C4

Với lựa chọn này, bạn hãy đến nhà C4, tầng 1. Sau đó, để lấy số và đăng ký khám thì hãy xếp hàng ở hành lang bên trái.

Có 2 mức giá cho bạn lựa chọn khi khám ở đây. Đó là 300.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm các xét nghiệm liên quan nếu có và không được chọn bác sĩ.

Xem ngay: Đỗ Minh Đường đồng hành cùng VTC2 “Góc nhìn người tiêu dùng” giúp nam giới chữa yếu sinh lý hiệu quả

Khám, chữa xuất tinh sớm tại Việt Đức
Khám, chữa xuất tinh sớm tại Việt Đức

Lưu ý: Mặc dù là Khoa khám theo yêu cầu nhưng số lượng bệnh nhân vẫn rất đông. Do đó, bạn cũng sẽ phải chờ đợi một thời gian mới đến lượt mình.

3. Lựa chọn đặt lịch khám theo yêu cầu C4

Để được thăm khám nhanh và không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch khám theo yêu cầu C4 trên trang web: http://benhvienvietduc.org/dat-lich-kham. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn tại những trang này.

Khi bạn đặt lịch khám theo yêu cầu, bạn có quyền lựa chọn người khám. Vì thế, sẽ đảm bảo sự yên tâm cho bạn hơn.

Sau đó, bạn chỉ cần đến nhà C4, tầng 1 và tại quầy 01 báo rõ với nhân viên là đã đặt lịch khám website. Sau đó, bạn sẽ được cấp phiếu khám có dán tem ưu tiên. Lúc này, bạn chỉ cần đến phòng khám để được ưu tiên khám trước mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Giá khám đặt lịch theo yêu cầu là 500.000 đồng/người/lượt. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm những xét nghiệm đi kèm.

Thông tin liên hệ tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Để khám và chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức, các bạn hãy đến liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 và được phân cụ thể mùa đông, mùa hè như sau:

 • Mùa hè: Sáng từ 6h30 – 12h00; chiều từ 13h30 – 16h30.
 • Mùa đông: Sáng từ 7h00 – 12h00; chiều từ 13h30 – 16h.
 • Khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7 như sau: Buổi sáng từ 7h30 – 12h00. Buổi chiều từ 13h00 – 16h30.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Việt Đức

Đối với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ căn cứ mức độ bệnh và các yếu tố liên quan để đưa ra phác đồ, phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, muốn sớm thoát khỏi xuất tinh sớm, nam giới cần chú ý những vấn đề sau:

 • Kể rõ cho bác sĩ về tình trạng xuất tinh sớm của bản thân thật chi tiết. Ngoài ra, những bệnh trước đây đã từng mắc phải cũng phải kể hết để bác sĩ nắm bắt sơ bộ.
 • Khi đến thăm khám, nam giới không nên ngần ngại mà hãy kể cho bác sĩ biết về lịch sinh hoạt tình dục, có thủ dâm hay không, thời gian bao lâu thì xuất tinh…

Trên cơ sở nắm rõ tình hình xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệp phù hợp. Từ đó, đề ra phương án điều trị hợp lý nhất. Cụ thể như sau:

Liệu pháp tâm lý và hành vi

Với những nam giới bị xuất tinh sớm chủ yếu do nguyên nhân từ tâm lý thì bác sĩ sẽ hướng dẫn điều trị bằng liệu pháp tâm lý và hành vi. Theo đó, phương pháp này sẽ cần sự hỗ trợ của người bạn tình và được thực hiện như sau:

 • Khi quan hệ và có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh, nam giới cần báo để người bạn tình nhanh chóng bấm vào bao quy đầu. Dưới sự tác động này, nam giới sẽ bị đau ở dương vật và không còn cảm giác muốn xuất tinh.
 • Thực hiện cách này 3 – 4 lần khi quan hệ cho đến khi xuất tinh.
Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý
Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Áp dụng đều đặn cách này, sau một thời gian, nam giới sẽ kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

Trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do bệnh lý hoặc tình trạng này đang ở mức độ nghiêm trọng thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc để điều trị. Tùy vào từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc, liều lượng cũng như cách dùng phù hợp.

Tuy nhiên, nam giới cần tuân thủ đúng nguyên tắc và phác đồ điều trị để tránh những tác dụng phụ khi dùng thuốc như buồn nôn, chóng mặt,… Tuyệt đối không tự ý thêm bớt liều lượng thuốc vừa không mang lại hiệu quả cao vừa gây hại cho sức khỏe bản thân và sức khỏe sinh sản.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức

Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ chỉ định làm phẫu thuật để điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Thông thường phương pháp này chỉ được áp dụng khi việc dùng thuốc và liệu pháp tâm lý không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tùy từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác nhau. Trong đó có 2 phương pháp cơ bản như sau:

 • Phẫu thuật cắt bỏ một số nhánh nhỏ ở dây thần kinh lưng dương vật

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tại bao quy đầu một số nhánh nhỏ của dây thần kinh cảm giác. Từ đó, tình trạng xuất tinh sớm sẽ được hạn chế dù nam giới đang đạt cực khoái.

Xem ngay: Giải pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả KHÔNG CẦN PHẪU THUÂT, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ từ bài thuốc Nam gia truyền 150 năm tuổi

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm
Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp này cho hiệu quả được đánh giá cao. Bởi tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh khi áp dụng cách này đạt gần 90%. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là làm giảm cảm xúc khi quan hệ cho nam giới. Về lâu dài sẽ giảm ham muốn tìn dục cho quý ông.

 • Phương pháp phẫu thuật tiêm làm quy đầu to và đầy hơn

Với phương pháp này, bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức sẽ tiêm vào dưới lớp thượng bì của bao quy đầu hyaluronic acid. Vì thế, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn mà vẫn đảm bảo cảm giác khi quan hệ.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là tác dụng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, rất dễ khiến bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm nếu thực hiện không đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng.

Những lưu ý khi khám, chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

Để đảm bảo quá trình khám và điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức thuận lợi, đạt hiệu quả cao, các quý ông cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và tài chính trước khi đi thăm khám.
 • Để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn nên liên hệ với bệnh viện trước để đặt lịch thăm khám.
 • Nói không với rượu bia, các chất kích thích, đồ uống ngọt có gas… để kết quả kiểm tra đảm bảo sự chính xác.
 • Hãy vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đi thăm khám. Bởi quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra dương vật để tìm ra nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Ghi nhớ rõ thói quen sinh hoạt tình dục, ăn uống, tâm lý, sức khỏe… để kể chính xác với bác sĩ. Điều này sẽ hỗ trợ thuận lợi để bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương án điều trị chuẩn xác, hiệu quả nhất.
 • Sau khi thăm khám, cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ trong điều trị và uống thuốc trị xuất tinh sớm và tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ biết diễn biến của bệnh. Từ đó, điều chỉnh phương án điều trị phù hợp.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu biết về khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức rồi chứ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp nam giới có kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện hiệu quả nhất.

Trị xuất tinh sớm tận gốc bằng biện pháp YHCT tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với lịch sử hình thành hơn 150 năm trải qua 5 đời thừa kế. Nhà thuốc nổi danh là đơn vị chữa xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý ở nam giới hiệu quả được đông đảo nam giới “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó tiêu biểu có NSƯT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh.

XEM NGAY: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn, giữ lửa cuộc yêu ở tuổi ngũ tuần

Vì sao hàng ngàn quý ông tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi y đức

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường quy tụ nhiều lương y vững vàng chuyên môn, tận tâm với nghề. Tiêu biểu như lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. 

Thông tin lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Thông tin lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y từng được mời làm cố vấn trong nhiều chương trình tư vấn về sức khỏe sinh lý nam giới. Gần đây nhất có Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 và “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2. 

Giải pháp trị bệnh từ gốc bằng bài thuốc gia truyền Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Với công thức BÍ TRUYỀN được các đời lương y trước để lại, lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa phát triển bài thuốc. Phương thuốc với sự kết hợp 3 chế phẩm là: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang, giúp giải quyết vấn đề toàn diện:

 • Điều trị căn nguyên
 • Điều trị triệu chứng
 • Điều trị dự phòng

Xem thêm: Nỗi trăn trở về YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM và GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho nam giới

Với thế mạnh 3 vườn chuyên canh lớn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết thành phần bài thuốc 100% nguồn gốc rõ ràng. Thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.

Bệnh nhân được dùng thuốc theo liệu trình riêng biệt, có dịch vụ hỗ trợ điều chế sẵn dùng trực tiếp mà không cần đun sắc.

Dịch vụ chất lượng cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi khám chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Mô hình khám chữa 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. 
 • MIỄN PHÍ khám và tư vấn cho cả hai hình thức trực tiếp và online.
 • Quy trình, thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi. 
 • MIỄN PHÍ ship gửi thuốc về tận nhà
 • Bác sĩ nhiệt tình tư vấn online 24/24 tất cả các ngày trong tuần. 

Trải qua hơn 1 thập kỷ với những cố gắng không ngừng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã có những thành tựu vượt bậc với những giải thưởng cao quý như 

Quý ông đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm hay bất kỳ bệnh về sinh lý nào hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn giải pháp trị bệnh tận gốc. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
liet-duong-vi-tap-the-hinh
bai-tap-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong
img-hinh-anh-thuoc-dong-y-chua-yeu-sinh-ly-1
tinh-trung-yeu