Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị dạ dày được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc. Với hơn 10 năm ứng dụng thực tiễn, bài thuốc đã cứu chữa cho hàng ngàn người bệnh khỏi căn bệnh dạ dày. Gần đây nhất, NS Thu và Hà NS Trần Nhượng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn số 1 của bệnh nhân đau dạ dày

Những năm gần đây, người bệnh đau dạ dày không còn xa với bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nhiều trang báo uy tín dành những lời có cánh, giới thiệu đến độc giả.

Trên báo Người đưa tin với tiêu đề “Hiệu quả “thần kỳ” khi chữa đau dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc” khi nói về ưu điểm vượt trội bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Hay trên báo Tiền phong nói về hiệu quả bài thuốc chữa nhiều bệnh nhân trong đó phải kể đến NSND Trần Nhượng – gương mặt gạo cội trên truyền hình. Không chỉ thế, trang báo 24h.com.vn còn khẳng định sự uy tín của Trung tâm với độ ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT.

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín
Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín

Đặc biệt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 – một trong những chương trình uy tín cung cấp thông tin, bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hiệu quả cho người Việt. Đặc biệt khi tìm kiếm thông tin trên cổng thông tin tìm kiếm trên Google và Facebook.

Người bệnh nhân được thông tin về hiệu quả vượt trội bài thuốc hay những phản hồi tích cực của người bệnh sau khi sử dụng. Thậm chí nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công đã phản hồi tích cực về  bài thuốc trên trang cá nhân Facebook để giới thiệu đến bạn bè và người thân.

Bài thuốc được phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Bài thuốc được phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán được người bệnh giới thiệu trên trang cá nhân
Sơ can Bình vị tán được người bệnh giới thiệu trên trang cá nhân

Bài thuốc đến khi ứng dụng vào thực tế đến nay đã chữa khỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày  trong đó phải kể đến như NS Trần Nhượng, Chú Nguyễn Bá Thành, Cô Thu Hiền, Cô Bích Liên, Cô Đoàn Thị Trâm,…

Đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Với sự uy tín Trung tâm, hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã chinh Phục NS Thu Hà và Ns Chiến Thắng điều trị bệnh dạ dày lâu năm của mình tại đây.

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiếng lành đồn xa, Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn sau khi điều trị bằng nhiều phương pháp, nhiều cơ sở y tế nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà với nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng 2 diễn viên truyền hình thường kết hợp với nhau trong nhiều tác phẩm mang đến tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên đằng sau sự hóm hỉnh mang đến tiếng cười cho khán giả ấy, 2 NS thường xuyên phải chịu nỗi ám ảnh do căn bệnh dạ dày.

Chia sẻ về căn bệnh của mình NS Thu Hà cho biết:

“Tôi bị bệnh dạ dày từ cuối năm 2015, khi cơn đau, nóng rát vùng thượng vị xuất hiện. hay bị ợ hơi, đầy bụng ăn ngủ không ngon. Đi khám thì mới biết mình bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp.

Bị bệnh này khổ lắm, không ăn được, cơ thể mệt mỏi hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Khi phát hiện bệnh, tôi cũng điều trị nhiều nơi rồi. Tính ra trong 5 năm bị bệnh, tôi điều trị ít nhất 4 cơ sở y tế có cả Đông y và Tây y như bệnh không thuyên giảm. Dùng tây y triệu chứng chấm dứt nhanh chóng nhưng sau một thời gian bệnh tái phát. Dùng đông y thì dùng rất lâu, nhưng bệnh chỉ cải thiện được một thời gian. Theo thời gian, bệnh tình càng nghiêm trọng hơn, dịch trào ngược tràn lên còn khiến tôi bị viêm họng và ho.”

NS Thu Hà và nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày
NS Thu Hà và nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày

Nỗi đau ám ảnh căn bệnh dạ dày chưa chấm dứt khi bệnh càng thêm bệnh. Bệnh dạ dày kéo dài, kích thích niêm mạc đại tràng và dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

Cũng giống như NS Thu Hà, NS Chiến Thắng cũng phải đối mặt với nỗi đau căn bệnh viêm trợt dạ dày từ năm 2018.

“Năm 2018, tôi được bác sĩ chẩn đoán dạ dày xuất hiện vài vết trợt. Nguyên nhân thỉnh thoảng sử dụng rượu, đồ ăn cay nóng và ăn không đúng bữa. Không chỉ bị dạ dày, tôi còn bị đại tràng nên không dám sử dụng thuốc Tây nhiều.

Bởi thuốc Tây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. Dùng thuốc Đông y khoảng hơn tháng, bệnh có đỡ nhưng không chấm dứt hoàn toàn sau bệnh tái phát”

Không ngoại lệ NS Chiến Thắng thường xuyên đối mặt với "nỗi đau" do bệnh dạ dày
Không ngoại lệ NS Chiến Thắng thường xuyên đối mặt với “nỗi đau” do bệnh dạ dày

Cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và tin tưởng điều trị tại đây

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đều loay hoay tìm cách điều trị chấm dứt nỗi dạ dày khi điều trị nhiều nơi và nhiều phương pháp không khỏi. Tuy nhiên may mắn mỉm cười khi cơ duyên bất ngờ đến với Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Chia sẻ cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Chiến Thắng cho biết:

“Bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của tôi. Không thể để tình trạng bệnh kéo dài, tôi tìm kiếm trên internet về bài thuốc đặc trị và địa chỉ uy tín tình cờ biết đến Trung tâm thuốc dân tộc được nhiều trang báo uy tín nhắc đến như Đời sống Pháp Luật, Người đưa tin, Tiền Phong, 24h.com.vn,…

Tôi làm diễn viên, tiếp xúc với nhiều báo chí nên tôi rất tin tưởng với những thông tin trên báo cung cấp, đặc biệt là những trang báo uy tín. Tìm hiểu kỹ hơn, tôi thấy nhiều anh chị em trong ngành cũng điều trị tại Trung tâm như anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên, chị Hương Dung,…. nên tôi đã không do dự mà đến đây điều trị”

Đúng người đúng bệnh, NS Chiến Thắng đã thành công chữa khỏi căn bệnh dạ dày sau khi điều trị bệnh tại đây. Hiệu quả điều trị bệnh của NS Chiến Thắng chính là “cầu nối” giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm. Nói về cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS cho biết:

“Biết đến Trung tâm cũng là tình cờ, trong một lần đi quay thấy cậu Thắng uống thuốc gì đó. Tôi có hỏi được biết cậu ấy sử dụng thuốc bên Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh dạ dày. Dùng được hơn tháng thấy đỡ. Nên tôi có dặn là bao giờ cậu ấy đi tái khám cho tôi đi cùng để trị bệnh dạ dày.

Về tôi cũng tìm hiểu thông tin được biết Trung tâm đã điều trị cho nhiều người bệnh rồi, bệnh nhân trào ngược dạ dày 20 năm vẫn điều trị khỏi và còn được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 nữa nên tôi càng yên tâm. Với cơ duyên bất ngờ, nhưng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã chữa khỏi căn bệnh của mình”

Video: NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã thành công điều trị bệnh dạ dày của mình”

Đó là chia sẻ của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà sau khi chấm dứt nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày nhiều năm của mình nhờ Sơ can Bình vị tán. Từ cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm, tin tưởng lựa chọn và thành công điều trị bệnh tại đây.

NS Thu Hà: “Tôi khỏi Trào ngược dạ dày và viêm hang vị bằng Sơ can Bình vị tán khi điều trị nhiều cơ sở, nhiều phương pháp không khỏi”

Trước khi đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu hà điều trị ít nhất 4 nơi, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Trong buổi tái khám NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đồng hành chữa bệnh dạ dày. Thăm khám cho NS là Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn.

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe và tình trạng bệnh dạ dày cho NS Thu Hà, Bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn thuốc điều trị với bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. Đồng thời, bác sĩ còn tư vấn thêm cho NS về các liệu trình điều trị hỗ trợ phù hợp để  bệnh mau chóng khỏi hơn.

Nói về hiệu quả điều trị bệnh NS chia sẻ:

“Dùng thuốc ban đầu chưa có hiệu quả ngay đâu. Nhưng trước đó BS Lan có dặn, bài thuốc điều trị từ căn nguyên của bệnh nên hiệu quả từ từ. Sau khoảng 10 ngày, triệu chứng bệnh cải thiện rõ rệt. Cơn đau, nóng rát vùng thượng vị không xuất hiện thường xuyên nữa, tình trạng đầy hơi, ợ chua cải thiện. Sau hơn 1 tháng sử dụng bệnh cải thiện 80%, cơ thể không còn mệt mỏi, hiệu suất công việc hiệu quả rất nhiều.

Để bệnh chấm dứt hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát sử dụng liệu trình thuốc trong 3 tháng. Đến giờ bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn”

Video: Hành trình NS Thu Hà chấm dứt căn bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng

NS Chiến Thắng “Sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp bấm huyệt tôi đã khỏi bệnh dạ dày nhiều năm của mình”

Bên cạnh bệnh dạ dày, NS còn mắc căn bệnh đại tràng nên sử dụng Thuốc tây điều trị khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. Sơ can Bình vị tán với 100% thành phần tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội giúp NS Chiến Thắng khỏi VIÊM TRỢT DẠ DÀY khi đang loay điều trị nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.

“Thăm khám và điều trị cho tôi là BS Tuyết Lan, tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán, và kết hợp bấm huyệt. Bác sĩ cũng tư vấn về lộ trình vào thuốc là triệu chứng cải thiện khi sử dụng khoảng hơn 10. Sau 1 tháng triệu chứng, bệnh cải thiện hơn 70%. Sau đó cần tiếp tục sử dụng thuốc để chấm dứt bệnh hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát. Phụ thuộc vào tình trạng người bệnh, cơ địa mà thời gian sử dụng khác nhau.

Đúng như BS Tuyết Lan chẩn đoán, cơn đau thượng vị, đầy hơi chướng bụng cải thiện đáng kể sau 2 tuần sử dụng. Sau 4 tháng tôi chấm dứt hoàn toàn căn bệnh của mình”

NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Chuyên gia phân tích: Lý do Sơ can Bình vị tán thành công điều trị bệnh dạ dày NS Thu Hà và NS Chiến Thắng

Trước khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã điều trị nhiều cơ sở, nhiều phương pháp không khỏi nhưng đã thành công điều trị bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Vậy bài thuốc với ưu điểm vượt trội như thế nào?

Để hiểu rõ về vấn đề này, phóng viên Tapchidongy.org đã có buổi trao đổi trực tiếp với BS Tuyết Lan – Bs thăm khám điều trị trực tiếp cho 2 NS.

PV: Cháu chào bác sĩ, gần đây NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã điều trị bệnh dạ dày của mình tại Trung tâm. Tuy nhiên trước đó 2 NS điều trị nhiều cơ sở y tế khác không khỏi. Bác sĩ phân tích cơ chế điều trị Sơ can Bình vị tán với 2 bệnh nhân

BS Tuyết Lan:

“Trường hợp bệnh nhân Thu Hà và Chiến Thắng là tình trạng bệnh dạ dày nhiều năm rồi. Với mỗi trường hợp người bệnh sau khi được thăm khám, phụ thuộc với cơ địa, mức độ nghiêm trọng của bệnh mà mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng.

Bệnh nhân Thu Hà tình trạng bệnh là Trào ngược dạ dày, Viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp nên tôi kê đơn bài thuốc đặc trị:

  • Sơ can Bình vị – trào ngược: Chấm dứt triệu chứng trào ngược dạ dày ợ hơi, ợ chua và cơn đau, nóng rát vùng thượng vị
  • Cao bình vị: Phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, vào vệ niêm mạc dạ dày từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ngoài ra bệnh nhân Thu Hà tiến hành cấy chỉ, nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tương tự với trường hợp bệnh nhân Chiến Thắng, tôi tiến thành kê đơn bài thuốc gồm: Sơ can Bình vị  viêm loét Hp, Cao bình vị và kết hợp bấm huyệt.

Bên cạnh sử dụng thuốc người bệnh cần ăn uống khoa học, không sử dụng rượu bia, hạn chế đô ăn cay nóng, dầu mỡ nghỉ ngơi đầy đủ. Trong quá trình sử dụng thuốc chứa tác dụng phụ cũng như biến chứng cần liên hệ với bác sĩ ngay lập tức”

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Thu Hà và NS Chiến Thắng khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Không chỉ bệnh nhân Thu Hà, bệnh nhân Chiến Thắng mà hàng chục ngàn bệnh nhân đã chấm dứt căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Bởi bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội:

100% thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ

Sơ can Bình vị tán khắc phục nhược điểm của Tây y với 100% thành phần tự nhiên, dược liệu được trồng vườn dược liệu đạt chuẩn GMP – WHO đảm bảo an toàn, không chứa tác dụng phụ như thuốc Tây. Bài thuốc phù hợp với mọi cơ địa, đối tượng người bệnh kể cả đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, người cao tuổi hay phụ nữ sau sinh.

Kết hợp hài hòa 3 chế phẩm 

Bài thuốc kết hợp hài hòa 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị – viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược dạ dày, Cao bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh từ căn nguyên, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Đặc biệt với trường hợp người bệnh được bác sĩ gia giảm kết hợp với các chế phẩm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Lộ trình điều trị rõ ràng
Nhiều bệnh nhân khi sử dụng Đông lo lắng thời gian sử dụng lâu dài và không rõ ràng về hiệu quả điều trị. Đối với bài thuốc Sơ can Bình vị tán có lộ trình điều trị từ 1-3 tháng giúp người bệnh hiểu rõ quá trình điều trị.

Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán

Tuy nhiên mới đây Thuốc dân tộc đã chia sẻ tin vui, Trung tâm đã nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng thành công Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Giúp bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày chỉ mất khoảng 45 ngày, kể cả với bệnh nhân nặng. Bài thuốc được phát triển, đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Cách chữa liên quan
Bài viết liên quan