Bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu giúp anh em “nhạy” trong chuyện ấy

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Khoa Nam KhoaGĐ Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

“Trên bảo dưới không nghe”, “chưa ra đến chợ đã hết tiền” là thực trạng chung mà rất nhiều cánh mày râu gặp phải hiện nay. Với bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nam giới dù “yếu” bao nhiêu cũng nhanh chóng lấy lại phong độ của mình. 

Vì sao rượu thuốc được xem là thần dược cho nam giới trong chuyện ấy

Rượu thuốc được xem như “thần dược phòng the”

Từ xưa tới nay, khi gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, … nam giới vẫn thường sử dụng rượu như “tiên dược” để điều trị những căn bệnh khó nói này. 

Đây là một trong những bài thuốc rượu ngâm quy tụ hơn 40 vị dược liệu quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe sinh lý và tăng cường tuổi thọ được nhiều các quý ông tìm kiếm hiện nay. XEM NGAY

Một ví dụ điển hình nhất trong việc sử dụng rượu thuốc để tăng độ sung mãn đó chính là giai thoại về vua Minh Mạng sử dụng bài thuốc rượu ngâm từ các dược liệu quý để uống, 1 đêm thị tẩm 6 cung tần và 5 người cấn thai (Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử). Sau này bài thuốc rượu ngâm của vua Minh Mạng được gọi là Minh Mạng Thang và được rất nhiều nam giới qua nhiều thế hệ mong muốn được 1 lần sử dụng. 

Vậy rượu thuốc thực sự có công dụng thần thánh như vậy? 

Với các nguyên liệu là thảo dược hoặc động vật đều có công dụng thần kì trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên những nguyên liệu này nếu không được bào chế đúng cách sẽ làm giảm dược tính. Và thực tế rượu được xem như dung môi để giải phóng những dược tính quý có ở trong dược liệu. 

Tuy nhiên đối với những bài thuốc ngâm rượu điều trị sinh lý nam cần được ngâm tẩm, sao chế đúng cách, đúng thời gian quy định mới đạt được hiệu quả cao. 

Rượu thuốc có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, kích thích ham muốn tình dục, giúp nam giới đẩy lùi các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.  

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu – Uống 1 ly, chàng sung mãn, nàng đê mê

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu giúp quý ông sung mãn hơn, khỏe mạnh hơn trong “chuyện ấy”.

Trong rất nhiều bài rượu thuốc giúp nâng cao chức năng sinh lý ở nam giới thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đang được các chuyên gia hàng đầu về nam học khuyên nam giới nên sử dụng. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế từ công thức bí mật của bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Những bí mật về công thức đặc biệt này được tìm thấy trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn – Cuốn tài liệu quý giá ghi chép lại những bài thuốc quý và dược liệu quý của vua chúa triều Nguyễn. Cụ thể về công thức bí mật tạo nên bài thuốc này đó chính là sự chắt lọc từ những tinh hoa của bài thuốc Minh Mạng Thang của vua Minh Mạng dưới triều Nguyễn. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng bá bài thuốc ngâm rượu Minh Mạng Thang, tuy nhiên những bài thuốc này chỉ có rất ít vị thuốc, trong khi bài Minh Mạng Thang có tới 33 vị. Và quan trọng là bài thuốc Minh Mạng Thang đã thất truyền từ rất lâu, hiện nay những tư liệu quý về bài thuốc này chỉ có trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Trong chuyến công tác trở về Huế, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã may mắn có được báu vật này. Cũng trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn, những bí mật về bài thuốc Minh Mạng Thang đã được hé lộ, dựa vào những tư liệu quý này nhóm chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế nên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ cũng như bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được đánh giá là bài thuốc “chồng uống vợ say”, “một người khỏe hai người vui” mà nam giới đều yêu thích và mong muốn 1 lần được sử dụng. 

Bài thuốc ngâm rượu này được bào chế từ hơn 30 dược liệu “phòng the” cao cấp như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Sâm cau, Thỏ ty từ, Tang phiêu tiêu, Đỗ trọng, Tỏa dương, … cùng nhiều dược liệu quý khác. Các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại bổ Tửu đều là dược liệu quý, với dược tính mạnh trong việc tăng cường sinh lực cho nam giới, đặc biệt khi kết hợp các dược liệu quý này vào cùng nhau thì công dụng càng tăng lên gấp bội. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu vừa giúp bồi bổ tạng thận từ bên trong, chữa chứng đau lưng mỏi gối mà nam giới hay gặp phải khi quan hệ tình dục. Được xem như một chất dẫn, Uy Long Đại Bổ Tửu giúp điều trị các bệnh nam giới thường gặp như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, điều trị yếu sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Với men rượu cay nồng và rạo rực kết hợp với những dược liệu phòng the, chỉ cần sử dụng ngày hai lần sáng tối, mỗi lần 30-40ml, nam giới sẽ nhanh chóng “nâng cấp cậu nhỏ”, sung mãn hơn trong mỗi lần yêu. 

Do rượu thuốc có tác dụng mạnh trong việc tăng cường sinh lý nên nam giới sau khi sử dụng thuốc sẽ phát huy ngay lập tức, cảm giác rạo rực tột đỉnh hơn khi gần gũi bạn tình. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy công dụng cao hơn nữa khi kết hợp cùng 3 bài thuốc khác trong bộ Uy Long Đại Bổ gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đai Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Tửu. 

4 bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bộ sẽ được kết hợp cùng nhau, tùy thuộc vào mức độ “yếu” của nam giới bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp cho từng người. 

Báo chí nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Báo chí nói về Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc dạng rượu ngâm vì vậy công dụng của thuốc phát huy rất nhanh ngay sau khi vừa sử dụng. Rất nhiều nam giới đã sử dụng thuốc hiệu quả và truyền tai nhau về bài thuốc này, vì vậy nhiều cơ quan báo chí đã phỏng vấn đơn vị Nhất Nam Y Viện và đăng tải về bài thuốc để nhiều nam giới có thể biết đến bài thuốc này. 

Báo Đời sống & Pháp luật đăng tải thông tin về Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Sự ra đời của Nhất Nam Y Viện sẽ giúp rất nhiều người bệnh có cơ hội được chữa bệnh bằng bài thuốc nam an toàn, hiệu quả. Ngoài ra báo Đời sống & Pháp luật cũng nhấn mạnh Nhất Nam Y Viện sở hữu bài thuốc Uy Long Đại Bổ với công dụng điều trị các bệnh về sinh lý nam, đây là bài thuốc sẽ giúp hàng ngàn nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh của mình. 

Báo Giadinh.net.vn đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc bổ thận, tráng dương từ triều Nguyễn, bài thuốc này vừa giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý vừa giúp điều trị các bệnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, … Đặc biệt bài thuốc Uy Long Đại Bổ có chứa bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế dưới dạng rượu thuốc, bài thuốc này sẽ giúp nam giới tăng ham muốn, bổ thận từ bên trong, từ đó cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới. 

Không chỉ báo Đời sống & Pháp luật, báo Giadinh.net.vn thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu mà rất nhiều tờ báo khác đều đăng tải thông tin về bài thuốc ngâm rượu này. Sự thông tin từ báo chí một lần nữa khẳng định được hiệu quả thực sự mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu mang lại. 

Mới đây, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng cả nước về bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý – Uy Long Đại Bổ. Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt về sức khỏe, đời sống. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong số phát sóng ngày 30/12/2020.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Đánh giá và lời khuyên của khách hàng đã sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã giúp rất nhiều nam giới lấy lại được phong độ của mình, kết hợp cùng với 3 bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bổ đã giúp nam giới thoát khỏi bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, …

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Là một trường hợp bị xuất tinh sớm, anh N.T.L (29 tuổi, Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội) từng rất tự ti mỗi khi gần gũi vợ. Bị xuất tinh sớm gần 2 năm, mỗi lần quan hệ chỉ 2-3p là xuất tinh khiến đời sống hôn nhân của anh nhiều lần có nguy cơ rạn nứt. Đầu năm 2019, may mắn khi biết đến sản phẩm Uy Long Đại Bổ thông qua bài viết trên báo Vtc.vn anh đã không ngần ngại mua ngay bộ sản phẩm về uống. Mặc dù tình trạng xuất tinh sớm của anh ở giai đoạn nặng tuy nhiên sau sử dụng 2 sản phẩm: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm và Uy Long Đại Bổ Hoàn kết hợp sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu, tình trạng xuất tinh sớm của anh N.T.L đã được cải thiện rõ rệt sau 2 tháng điều trị và sau 3 tháng thì tình trạng xuất tinh sớm chấm dứt.

Anh N.T.L chia sẻ: “Trước đây vì thiếu hiểu biết nên tôi có sử dụng cao trăn về ngâm rượu để uống mong rằng tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện, thế nhưng không ngờ rượu cao trăn lại phản tác dụng, càng uống càng yếu. Sau này khi biết đến bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu anh đã mua về sử dụng, kết hợp với 2 bài Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Đan, chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng tôi hoàn toàn thấy cơ thể khỏe mạnh, ham muốn dâng trào mỗi khi gần gũi vợ. Mỗi ngày tôi uống 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu thì thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, mặc dù rượu ngâm nhưng rất dễ uống với vị cay nồng của rượu và mùi thơm của dược liệu. Bây giờ dù tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã chấm dứt nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn lấy thêm rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu để bồi bổ thể trạng, giữ vững phong độ của mình”. 

Trường hợp của anh N.V.A (45 tuổi, Hà Nam) dù không gặp tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, tuy nhiên do nhận thấy sức khỏe tình dục của mình đang dần đi xuống vì tuổi tác càng lớn, anh N.V.A đã mua bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu để sử dụng. Anh chia sẻ: “Gần đây tôi thấy chuyện chăn gối của mình không được như xưa, mặc dù mỗi lần quan hệ cũng được 10-12p tuy nhiên tôi rất dễ mệt, mới đi được nửa trận là người tôi mệt phờ, và quan hệ xong cảm giác mệt nhiều hơn là hưng phấn. Biết đến Nhất Nam Y Viện có bài thuốc rượu Uy Long Đại Bổ Tửu rất tốt cho nam giới tăng cường sinh lực nên tôi đã mua 1 liệu trình về sử dụng. Rượu thuốc của Nhất Nam Y Viện đã được ngâm sẵn nên khi mua về tôi có thể uống ngay, mỗi ngày uống 1 ly nhỏ sau khi ngủ dậy và 1 ly trước khi đi ngủ. Quả thực khi uống rượu thuốc vào tôi thấy cơ thể sung mãn hẳn, chỉ 1 ly rượu nhỏ mỗi ngày tôi có cảm giác như rượu đang chảy vào trong từng tế bào cơ thể làm cơ thể hưng phấn, hừng hực khí thế hơn khi yêu. Quan trọng là chứng đau lưng, mỏi gối khi quan hệ của tôi cũng chấm dứt khi dùng rượu. Quả thực tôi đây là bài rượu thuốc cực kì quý mà tôi nghĩ cánh nam giới như tôi nên sử dụng”

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Chuyên gia nói gì về bài thuốc tiên Uy Long Đại Bổ Tửu

Hiện nay trên thị trường có vô số bài thuốc ngâm rượu giúp nam giới lấy lại bản lĩnh, thế nhưng phần lớn đều là những bài thuốc đơn lẻ nên công dụng thường không cao, chưa kể đến nhiều bài thuốc còn có dược liệu lạ, nguồn gốc không rõ ràng khiến nam giới không những không khỏi bệnh mà còn gây thêm tác dụng phụ. Thế nhưng nhắc đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu thì các chuyên gia hàng đầu về nam học đều đánh giá rất cao bài thuốc này. Bởi vì bài thuốc này đã được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Và hơn nữa bài thuốc này đã được kiểm định và cấp phép bởi bộ y tế. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về hiệu quả của rượu thuốc trong điều trị các bệnh sinh lý nam

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cho biết: “Rượu là dung môi để giải phóng những dược tính quý có ở trong dược liệu. Vì vậy sử dụng những bài rượu thuốc để điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, … là cách nhanh và an toàn nhất để nam giới lấy lại phong độ của mình. Do đó chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để tìm kiếm những dược liệu quý, cùng với công thức bí mật của bài thuốc Minh Mạng Thang từ triều Nguyễn đã giúp đội ngũ nghiên cứu bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu – 1 trong 4 bài thuốc trong bộ sản phẩm điều trị sinh lý nam Uy Long Đại Bổ”. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trước đây tôi cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu rất nhiều bài thuốc ngâm rượu điều trị các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, … cho nam giới nhưng tôi chưa thấy bài thuốc nào công hiệu như bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Xét về thành phần dược liệu thì bài thuốc này có đến hơn 30 dược liệu quý, trong đó có các dược liệu quý như Sâm ngọc linh, Ngài tằm đực, Nhục thung dung đều là dược liệu quý và rất khó kiếm, chi phí thì cực kì đắt đỏ. Và bài thuốc này được ngâm với công thức và tỉ lệ phù hợp nên rất an toàn khi sử dụng. Dù nam giới bị yếu sinh lý hay đang bước vào độ tuổi trung niên đều có thể sử dụng để tăng cường sinh lý”. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng YHCT cũng đánh giá rất cao về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Bác sĩ chia sẻ: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu giống với những bài thuốc chữa sinh lý nam là được bào chế dưới dạng rượu thuốc, tuy nhiên điểm khác biệt của bài thuốc này đó chính là công thức bào chế vô cùng đặc biệt kết hợp với tỉ lệ phù hợp mang đến một bài thuốc rượu ngâm vừa có sự cay nồng của rượu vừa phát huy được dược tính nâng cao chất lượng phòng the. Nam giới sử dụng bài thuốc này có thể an tâm về mức độ hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc mang lại”. 

Cách mua bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu

Nam giới khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nam học thăm khám và kê đơn phù hợp

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 về điều trị các bệnh sinh lý nam bằng YHCT. 

Nam giới có thể mua bài thuốc theo các cách sau: 

 • Đến trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ về nam học trực tiếp thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh. 
 • Mua Online: Hiện nay nhà thuốc có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Nam giới có thể liên hệ số Hotline 024.8585.1102 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ mua thuốc. 

Tại Nhất Nam Y Viện, người  bệnh sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nam học tư vấn, thăm khám và kê đơn. Đặc biệt người bệnh sẽ được trực tiếp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc thăm khám và điều trị 

CAM KẾT: CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

Một số lưu ý để sử dụng bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu đạt kết quả cao

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như rượu tiên giúp nam giới nhanh chóng nâng cấp phong độ giường chiếu của mình. Để bài thuốc đạt hiệu quả điều trị cao nam giới nên lưu ý một số điều sau: 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy tốt công dụng và trở thành chất dẫn, vì vậy nếu dùng kết hợp với Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu thì công dụng sẽ cao hơn. 
 • Mỗi ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 30-40ml, không nên uống quá nhiều sẽ phản tác dụng. 
 • Nên uống đều đặn mỗi ngày, không nên bỏ thuốc nếu không có chỉ định của bác sĩ
 • Bài thuốc này có thể dùng cho người mắc các bệnh sinh lý như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, … Và những người bình thường muốn cải thiện chất lượng sinh lý của mình. 

Uy Long Đại Bổ Tửu được ví như bình rượu tiên đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình. Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng sinh lý, điều trị các bệnh về sinh lý nam thì hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và mua thuốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Bình luận (73)

 1. Hoàng SƠn says: Trả lời

  Tôi gần 50 tuổi, sinh lý giảm có làm mấy bình nấm ngọc cẩu, ba kích uống gần 6 tháng nay mà không thấy hiệu quả. Trông bình rượu uy long đại bổ này có vẻ chất quá nhỉ, khác hẳn mấy bình rượu tôi ngâm. Không biết trường hợp của tôi dùng có cải thiện nhiều không nhỉ, có tốt hơn mấy loại thường kia không nhỉ?

  1. Lê Văn Hiếu says: Trả lời

   Lúc trước em cũng như bác lên google tìm 1 số loại ngâm rượu tăng cường sinh lý nào là ba kích, dâm dương hoắc… các thứ về ngâm mà tình trạng không cải thiện được gì, sau đến nhà thằng bạn nói giới thiệu cho bình ung long tửu, uống vào cực thích rồi liên hệ và sau đặt mua cả bộ ung long đại bổ cả thuốc uống và bình tửu vì lúc đó quả thực cũng yếu. Nửa tháng đầu tiên gọi là làm quen với nó chứ tác dụng chưa thấy nhiều, sang tháng thứ 2 mới có cải thiện, rồi cứ cải thiện tăng dần, hiện đã dùng hết tháng thứ 3 rồi, còn cái bình ngâm rượu cái rượu chắt ra chai mới hết có nửa non. Lúc trước em hay bị mộng tinh mà giờ cả tháng mới thấy một lần, quan hệ giờ 10 – 12 phút ngon lành. Quan trọng là tâm lý thoái mái nên cũng lâu hơn không bị xuất tinh. Bây giờ em quan trọng chờ hết liệu trình xem có tái lại không chứ giờ quan hệ thấy rất ok và rượu bây giờ em làm một ly nhỏ trước khi đi ngủ

  2. Quảng bình Định says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu cực tốt nhưng nếu dùng kết hợp với thuốc uống nữa lại càng tốt hơn nhiều, càng nâng cao sinh lý. trong thời gian dùng kết hợp tập luyện thế dục thì thôi khỏi bàn luôn.

  3. Đỗ Huy says: Trả lời

   Em dùng 2 tuàn rồi cũng gọi là có tý cải thiện . Nhưng tình trạng rlcd vẫn chưa khả quan mấy .

 2. Lê Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Mình cương dương lúc được lúc không, ngoài 40 tuổi nên sinh lý không được tốt, cậu nhỏ không cương cứng được lâu, nhiều khi đang quan hệ với vợ thế là cậu nhỏ xỉu, làm hiệp 2 cậu nhỏ cương được lâu hơn nhưng vẫn chưa xong đã xỉu. Đã đi mua thuốc ở mấy chỗ rồi, chỗ nào càng quảng cáo rầm rộ càng không thấy có hiệu quả. Đến cả uy long đại bổ này lúc đầu mình cũng phân vân không biết có nên mua không, sau rồi mình quyết lấy 1 bộ cả thuốc uống và bình rượu vì bác sĩ có nói tình trạng của mình nếu dùng mỗi rượu không sẽ cải thiện chậm. Thế là mình quất luôn cả bộ ai dè đâu giờ lại cương cứng tốt quá

  1. Tuấn Hưng says: Trả lời

   Thật thế không anh, thuốc hiệu quả đến vậy cơ à, là đàn ông mà chả biết đưa vợ lên đỉnh là thế nào nghĩ chán, muốn tăng cường sinh lý là phải dùng ả bình rượu và thuốc uống ah, dùng mỗi rượu có được hay không nhỉ ?

  2. thanh Phương says: Trả lời

   Đã dùng cảm nhận dùng mà phê mất tiền như không thế mưới thích cơ chứ nị. trước toàn tiền mất bệnh vẫn ở lại thôi. từ ngày dùng uy long đại bổ và nhất cái bình rượu uy long đại bổ đến bây giờ vẫn dùng cái biết ngay. Rượu là chất dẫn nên các bác nếu mà yếu quá tôi khuyên nên lấy thêm cả thuốc về uống

  3. Khánh Đại says: Trả lời

   Trộm vía em bị chưa đến mức yêu lắm nên chỉ cần dùng mỗi rượu, công nhận bình rượu này cực kỳ tốt chứ trước em cứ ngâm mấy loại linh tinh chẳng có hiệu quả gì, bình này đến mấy chục vị liền nên khác hẳn

 3. Quang Tùng says: Trả lời

  Do lạm dụng thủ dâm mà giờ bạn gái có làm gì cũng chả thể xung trận thnahf công vì cứ đưa vô âm hộ là lại phụt tung tóe ròi, tình trạng này dùng uy long đại bổ có cải thiện không nhở ?

  1. Đẹp trai tại ai says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ. Tôi trước cũng thủ dâm nhiều nên giờ bị xuất tinh sớm ra rất nhanh mỗi lần qh ko trụ nổi quá 2p. Ko kiềm chế đươc. đang tìm hiểu về uy long đại bổ này đây, thấy bảo phải dùng cả thuốc uống hiệu quả mới tốt được, còn lên cả báo đây https://baosuckhoecongdong.vn/uy-long-dai-bo-va-bai-thuoc-sinh-ly-dau-tien-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-164035.html

  2. Quỳnh Anh says: Trả lời

   Đang dùng bộ uy long của hất nam y viên được hơn tháng rồi cũng cải thiện đnags kể chắc hết thuốc là máy ngon lành cành đào. các bác có khó khăn trong chuyện này thì cứ liên hệ nhất nam ấy

 4. Mãi Bên Em says: Trả lời

  Để cải thiện tình trạng xts cần làm gì , em mới 22 tuổi có khi nào tình rạng này ít nữa không lấy được vợ không ?

  1. Huy 9x says: Trả lời

   toi bi liet duong, gan nhu la mat cam giac ap luc rat lon, khong biet dùng bình ruou uy long dai bo phai dùng trong bao lau moi duoc ket qua nhu moi nguoi chia se.

   1. Nguyễn Tuấn Anh says:

    Sao giờ anh em mình trẻ mà đã ôm lắm bệnh thế nhỉ? em cũng mới ngoài 20 tí tại thủ dâm mà thành ra thằng ấm bị xỉu liên tục liên tục thôi.

 5. Nguyễn Trung says: Trả lời

  Có bác nào giống em không, em đang tìm hiểu về uy long đại bổ đây thấy nhiều người khen tốt mà không biết em sử dụng có hợp không nữa, mấy bác ở đây khen tốt nhưng đều bảo phải kiên trì sử dụng 2- 4 tháng chứ không thể có hiệu quả ngay được, em tính tình hấp tấp, nóng vội không biết có theo được không ?

  1. Bùi Hải Long says: Trả lời

   Có bệnh thì phải kiên trì chữa thôi biết làm sao, nhanh dúng mấy loại kích dục xong lại ôm đống tác dụng phụ còn kinh hơn ý.

  2. Khánh says: Trả lời

   Thà bác dùng 1 liệu trình hạnh phúc mãi về sau còn mấy loại cường dương là chỉ có được lúc đấy rồi dùng lâu hỏi thằng nhỏ. Uy long đại bổ là thuốc đông y mà đông y thì không vội được đâu. Dùng thuốc phải kiên trì mới có hiệu quả chứ cứ hết liệu trình là bác không phải lo về vấn đề yếu kém của bản thân

 6. Đình Phong Trần says: Trả lời

  Bị mộng tinh là đang ngủ hay mơ ình đang làm tình với 1 người nào đó có phải không vậy ? Bị như vậy thì dùng bình tửu uy long đại bổ có cải thiện không /

  1. Nguyễn Hiệu says: Trả lời

   Dùng luôn bình rượu uy long đại bổ tửu kìa. bị cái này kết hợp thuốc với các bài tập hiệu quả lắm đấy.

  2. Hoàng Long tồ says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ kết hợp với tập thể dục thể thao đều đặn là hết thôi, mộng tinh sinh lý chưa ảnh hưởng gì nhiều đâu, mọi thứ vẫn sẽ tốt nếu điều trị sớm

 7. Hưng 198x says: Trả lời

  Tôi 32 tuổi, lấy vợ được 3 tháng. Trước đây tôi đã từng yêu 2 người và đều đã quan hệ nhưng sau đó do xa cách nên tình cảm nhạt dần rồi chia tay. Sau đó tôi đến với vợ tôi hiện tại, cả hai đều không quan hệ trước hôn nhân. Từ khi lấy nhau mỗi lần quan hệ là tôi có cảm giác xuất tinh và tôi lại ngưng lại rồi có lần xỉu luôn, có lần rút ra rồi ra luôn. Trước kia khi quan hệ tôi không ra nhanh như vậy và được khá lâu, nhưng không hiểu vì sao lại ra nhanh như vậy, tôi đã thử nhiều lần và kết quả vẫn không khả quan. Không biết có phải do lâu rồi không quan hệ nên như vậy không?

  1. toiyeuem@gmail.com says: Trả lời

   Tốt nhất đi khám chuyên khao sinh lí xem thế nào chuwsanh hỏi thế này biết thế nào. Các dấu hiệu như anh nói nghĩ rồi đến rói loạn cường dương rồi đi khám mà điều trị sớm không lại hỏng ấm.

  2. Đạt TaXI says: Trả lời

   Gặp bác sĩ vân anh dùng 1 liệu trình uy long đại bổ là ok. trong bộ thuốc có csi uy long đại bổ tửu đấy tốt lắm dùng phê dã man con ngan luôn

 8. Xuân khanh Điện máy says: Trả lời

  Uống cái này có cải thiện được tình trạng xts không vậy? em năm nay 29 tuổi, đang làm văn phòng, công việc thường xuyên ngồi nhiều, em kết hôn đã được 8 tháng. Chúng em cưới nhau sau 3 năm tìm hiểu, trước đây chỉ có ôm hôn chứ không quan hệ vì vợ em không cho phép và em đã tìm đến thủ dam, tuần khoảng 2-3 lần. Từ lúc cưới nhau đến giờ em quan hệ rất lúng túng, mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2 phút và không lần nào được 2 hiệp và cũng chỉ có 1 lần một tuần, em có cảm giác ham muốn rất nhiều nhưng mỗi lần quan hệ không được lâu nên vợ em chán và không có hứng trong chuyện này nữa. Em thực sự đang rất lo lắng mặc dù trong cuộc sống hai vợ chồng không có cãi vã gì nhiều chỉ có chuyên này là không chung ý. Với tình trạng như của em phải dùng liệu trình ra sao mới có hiệu quả?

  1. NhẬT Tài says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đi anh, thuốc đông y an toàn mà hiệu quả không lo tác dụng phụ.

  2. Hoàng Đức bình says: Trả lời

   Em bị rlcd cần dùng uy lòg đại bổ trong bao lâu mới lấy lại được cảm giác lên đỉnh vậy ?

   1. Bình says:

    Nhấc máy gọi 024.8585.1102 gặp bác sĩ vân anh hoặc qua nhà thuốc nhất nam y viện để khám trực tiếp, tùy vào mức độ của mình mà bác sĩ kê thuốc. Như tôi dùng liệu trình 2 tháng là vừa dùng uy long đại bổ uống và uy long đại bổ tửu. Chú nhẹ quá thì chỉ cần dùng một trong 2 loại còn nếu nặng quá thì sẽ kết hợp cả hai để điều trị, thời gian thì cũng ngắn dài từng người thôi

 9. nGUYỄN vĂN tOÀN says: Trả lời

  TRả bài cũng khổ không trả bài cũng khổ có ai như em không. Trả bài cho con vợ mà nó không được lên đỉnh nó cũng kêu mình đi ngoài nên giờ không thiết tha với nó. Hôm rồi không trả bài nó cũng nói thế chán thật đấy. Khổ nỗi sinh xong bé thứ 2 có cảm giác như thằng cu cậu nó đếch nghe lời sáng còn chả dậy chào nhau cơ thì làm dduojc cái gì trong với ngoài.

  1. năNG TUYẾN says: Trả lời

   Tôi cũg như anh cả năm trời ý chứ dùng bao nhiêu cách mà không cải thiện, hôm cũng thấy trên face các bạn chia sẻ nên lấy sđt gọi đặt thuốc uy long đại bổ tửu. Lúc đầu là chỉ tính dùng uy long đại bổ tửu thôi nhưng bác sĩ có nói tình trạng của tôi phải dùng cả uy long hoàn và uy long đặc trị xuất tinh sớm kết hợp với uy long tửu mới tốt được thế là tôi đặt mua cả bộ luôn vừa uống vừa rượu. Dùng 1,2 tuần đầu thấy ăn đc ngủ đc nhưng sinh lý vẫn chưa cải thiện cũng nản. Nhưng lại nhớ bác sĩ dặn đây là thuốc đông y nên kiên kì dùg kết hợp ăn uốg tập luyện thì sau 1 tháng cũng bắt đầu thấy có kết quả khả quan hơn. Đúg thế thật tôi dùng 3 tháng uy long đại bổ thì thấy gần như hồi phục 80% rồi, sau 3 tháng thì hoàn toàn ok, lâm trận tự tin hẳn. Bây giờ tôi vẫn dùng thêm uy long tửu vị vẫn còn

  2. TDN Thắng says: Trả lời

   Mình đang dùng uy long đại bổ tửu với uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, chỉ mong sao có thể cải thiện được thằng nhỏ tốt tốt một chút chứ mình bị bao năm nay, viện nọ rồi viện kia, hết thuốc nọ đến thuốc kia mf tình trạng không khá khẩm hơn được chút nào hết, nhiều lúc thèm quá thì dùng vài viên kích thích, hy vọng lắm vào bộ thuốc đông y này đây

   1. Đỗ Huy says:

    Tình hình thế nào rồi anh , xin chút review với ạ

  3. Nguyễn Huy says: Trả lời

   Em mới đặt 1 bình rượu và nhận được từ hôm qua, tình trạng của em không đến nỗi nên chỉ cần lấy mỗi bình rượu thôi, em làm hẳn bình 7 lít, lúc nhận được bình rượu ưng không có gì để nói. Mà lấy có mỗi bình rượu thôi nhưng bác sĩ ở đây tư vấn kỹ càng lắm đấy nhé

  4. Duy Khải nguyễn says: Trả lời

   Đến gặp bác sĩ vân anh dùng 1 bộ uy long đại bổ chỉ cần liệu trình thôi là khá. Chứ mấy loại đấy mua cũng dễ nhưng quan trọng là mình không biết phối kết hợp sao để hiệu quả tốt nhất thôi

  5. Tô Minh Khang says: Trả lời

   Em dùng mấy cái anh chia sẻ rồi chỉ thấy có mỗi cái bình uy long đại bổ tửu là ok thôi hứ mấy cái kia chả ăn thua.

   1. Đào Tấn says:

    Em dùng uy long đại bổ có 2 loại uống 1 bình rượu. Hết liệu trình giờ tuần phải 2,3 lần mà lần nào cũng chất như nước cất, ít cũng phải 10,15p chứ trước chắc được 2,3p thôi. Em trước kia cũng phải nghiên cứu đủ cả rồi mới mua cái này, còn tìm đọc mấy bài báo người tác viết với đọc xem anh em dùng rồi phản hồi xem thế nào đấy, em vẫn còn cả link bài báo đợt đấy đọc đấy, anh cứ nghiên cứu thêm đi này chứ tự mình mua không theo hướng dẫn của thầy thuốc thì không ăn thua đâu https://nhatnamyvien.com/dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua-585.html

 10. Phạm Văn Hướng says: Trả lời

  Mình năm nay hơn 35 tuổi, không biêt sao mà dạo này khoản chăn gối của mình không như trước nữa .Lúc trươc khi mình mới cưới vợ có hôm được đôi nháy ấy, mà mỗi lần cũng lâu lắm mói xong có khi cả giờ đồng hồ. Còn dạo này thì thấy khác hẳn trong lòng thì muốn mà thằng em nó không có chịu vâng lời làm theo. Có khi nó chỉ vài phút là xong, thằng em nó ỉu xìu không chịu ngốc đầu dậy. Có phải đang bị yếu sinh lí không? Bị vậy dùng uy long đại bổ tửu này có khỏi được không?

 11. Hoàng văn thành says: Trả lời

  Bảo sao dùng bao loại rượu khác không có cải thiện được lâu dài vậy mà chuyển sang uy long đại bổ sài có vài tháng thấy ngay sự khác biệt rồi. Trước chỉ tìm hiểu chung chung về thuốc, bây giờ mới biết rõ thông tin về rượu

  1. Hyde ssosuke says: Trả lời

   đúng vậy đó anh, trước nói thật chứ cũng không có tí thiện cảm với thuốc đông y chút nào đâu nhưng cơ mà sau khi dùng bình tửu uy long đại bổ thêm uy long hoàn và uy long đặc trị xuất tinh sớm mà đang không đứng nổi mà gi. Ờ chào cờ đều đặn mỗi sáng đấy, vào trận thì thôi rồi luôn sung sướng lắm ae ạ

  2. Đức Thủy says: Trả lời

   Em bị rồi loạn cương dương giờ dùng bình tửu uy long đại bổ bao lâu thì cải thiện được thế các anh?

  3. Nguyễn Hóa-198x says: Trả lời

   RLCD bao lâu rồi, cụ thể là như thế nào. RLCD trông vậy mà có nhiều mức độ, mức độ nhẹ thì 2 tháng là ok còn nặng thêm thì dùng thêm

  4. Lê Văn Nhuận says: Trả lời

   Có bệnh phải tìm thuốc điều trị chứ tìm rượu điều trị thì biết thế nào anh, em cũng bị như vậy, em đang tính điều trị bằng thuốc cơ

  5. Đình Khoan says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu là thuốc nhé, có tác dụng rất tốt đối với vấn đề sinh lý nhé. Bác sĩ có giải thích rất rõ về thuốc đây

  6. Minh Hảo says: Trả lời

   Đã dùng thấy rất hiệu quả, khuyên anh em nếu đã bị cái sinh lí này thì nên dùng cả bộ 3 bài thuốc nhỏ của uy long đại bổ kết hợp như vậy hiệu quả nhanh và chất lượng ok nhất.

 12. Bùi Tuấn Anh says: Trả lời

  23 tuổi mà vào trận chưa được 3′ đã xỉu có phải bị bệnh yếu sinh lí không, đang độ tuổi này uống rượu có sao không nhỉ ?

  1. Lưu Ngọc Gải says: Trả lời

   Lần đầu ra trận hay thế nào mà được ít thế em ? Nếu là lần đâu thì là do tâm lí thôi không phải lo đâu ?

  2. Trần Trung Đông says: Trả lời

   vài lần gần đây em đều bị như thế ạ, không biết do tâm lí hay gì nhưng như tình trạng em chia sẻ có phải là dấu hiệu của yếu sinh lí không vậy ? anh nào có kinh nghiệm cho em ít chứ tình trạng này toàn bi bạn gái cười thôi. Mỗi lần cố gắng lắm thì cũng chỉ thêm được có phút

  3. Liên Đức says: Trả lời

   Thể dục ăn uống một tg, tình hình k khả thi thì điều trị bằng thuốc. Slý muốn khỏe thì phải dần dần chứ k phải là muốn cái là được ngay

  4. Giang Tuyến says: Trả lời

   Cũng cảnh ngộ nhưng là lần thứ n rồi . Chả hiểu có phải líu do hay xem phim xx mà thành ra giờ không chỉ đạo được súng không, cần lắm một cái phao cứu ngay lúc này. Đi làm xa nhà thành ra những lúc cần xả thì chả được đến giờ được về gần vợ lại chả thiết tha gì nhiều khi có hứng thú muốn nhưng có chỉ đạo được súng đâu mà cứ đưa vào lại xỉu đưa vào lại tung tóe. Tìm hiểu thấy bình tửu này được nhiều anh chia sẻ thích Lắm không rõ thực hư ra làm sao

   1. Phạm Văn Tuyện says:

    Dùng là nghiện, dùng là phê anh em ạ. Trong thời gian dùng uy long đại bổ anh em chiu khó kết hợp chế độ ăn uống , sinh hoạt rồi tập thể dục như vậy khẳng định sinh lý thay đổi chóng mặt luôn. Chỉ cần dùng 3 tháng hết liệu trình không cần dùng thêm gì hết

  5. Khải- vlog says: Trả lời

   Cho xin thông tin ít thời gian và chi phí liệu trình như thế nào có được hay không. Muốn mua lắm nhưng cũng phải cân đối chi phí sao cho hợp lý

 13. Nguyễn Thủy says: Trả lời

  Chồng em năm nay 30 nhưng trả bài rất ít mà nhiều lúc có tự đòi thì cũng chỉ được đôi ba cía lại nghẻo rồi xong nói mệt, không biết bình rượu này có giúp chồng em cải thiện được không vây ?

 14. NHật says: Trả lời

  Đã bỏ thủ dâm 2 năm rồi sao cái thằng cu ấm vẫn k chịu cải thiện nhỉ ? Vì thủ dâm nhiều lạm dụng cu ấm quá thành ra phải nghỉ để dưỡng sức cho nó hưng 2 năm rồi chưa biết sung sướng là gì đây.

  1. Nguyễn Văn Duyên says: Trả lời

   Ai bảo hùng hục cho lắm giờ không được sướng cũng phải thôi. Tội dùng không giữ chỉ có thiệt. Đến máy móc dùng nhiều còn hư chứ huống hồ gì đến con người

  2. Vũ Gia Hưng says: Trả lời

   Thế thì anh phải đi khám đi chứ có bệnh không đi mà chỉ hạn chế thủ dâm thì làm sao mà cải thiện được .Tìm được nguyên nhân rồi giờ đi khám rồi kết hợp phác đồ điều trị nữa chắc chắn sau thời gian anh sẽ cải thiện chứ không còn lâu.

  3. Lê Bảo says: Trả lời

   Bỏ thủ dâm thì vẫn phải uống thuốc điều trị tăng cường sử khỏe và kéo dậy thằng bé, nếu không uống thuốc, không thể dục thì thằng bé là cũng chỉ là là như vậy thôi chứ không thể mạnh lên được. Em ngày trước cũng ham hố như vậy nên hiểu rõ cảm giác này là thế nào. Cũng để tự nó khỏe mà không được. Đi tìm bao loại thuốc cũng dùng thuốc cường dương nhưng chỉ là nhất thời thôi chứ chả dám dùng lâu dài vì tác dụng phụ nhiều. Sau có ông bạn người quen giới thiệu đến bác sĩ vân anh ấy thế àm đến dùng bệ uy long đại bổ với bình tửu ngâm sẵn về chỉ việc uống mà trong 3 tháng em hoàn toàn lấy alij được bản lĩnh còn sung sướng hơn ngày đầu trưởng thành cơ

  4. Đặng Nguyễn Bảo An says: Trả lời

   Cho e xin đại chỉ cụ thể được k vậy ? e ở hải phòng có thể mua bình tửu này ở đâu vậy ?

   1. Anh Bảy says:

    Alo số này 0923 42 1102 để gọi điện đặt lịch hoặc liên hệ mua thuốc nhé, thuốc này mua online cũng được, không cần phải đến trực tiếp

 15. Kiều Đình Tú says: Trả lời

  Đọc thì thấy thích mà không biết giá bình tửu này thế nào nhỉ ? có phải ngâm không

  1. Phương says: Trả lời

   giá bình tửu 10l có 7tr, bình 7l giá 5tr thôi nếu ở xa thì mua thuốc về tự ngâm ở nhà ấy tiện anh ạ.

  2. Nguyễn THuấn 21CTP says: Trả lời

   Mua thì mua bình ngâm sẵn về dùng luôn chứ 3 tháng chờ đợi ngâm thì đến bjo. Mua bình ngâm sẵn xong chắt cái nước đầu ra can uống dần còn bình lại đổ rượu mới vào ngâm thế là lai dai được cả năm chả lo hết kaka

 16. Dương Văn Thành says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương mà giờ lại đang dùng thuốc huyết áp, không biết có dùng được rượu uy long đại bổ không ?

  1. Trai hải Phòng says: Trả lời

   Nếu có bệnh nền thì tốt nhất anh liên hệ số này 0923 42 1102 gặp bác sĩ vân anh bác tư vấn cho chứ hỏi trên này cũng khó lắm anh.

  2. Đào VĂn Tấn says: Trả lời

   Huyết áp chỉ nên dùng thuốc uống chứ không nên dùng rượu, có thể uống thuốc là được, uống rượu thì cần có sự chỉ định của bác sĩ với liều lượng phù hợp

 17. Nguyễn Duy ANh says: Trả lời

  Bình rượu này chỉ là 1 trong các bài thuốc nhỏ của bộ uy long đại bổ thôi. Đang phút với 2 phút mà dùng bộ uy long đại bổ này phê anh em ạ, giờ hiệp nào cũng đôi ba chục phút rồi. Công nhận dùng thuốc điều trị sinh lí này hay vẫn được uống rượu ngày đôi chén thôi sáng uống thì sảng khoái tối uống thì ngủ ngn vào trận phê con bà pha luôn.

  1. Trần Vượng says: Trả lời

   thuốc có dễ uống không nah có cần đun hay sắc không vậy ?

  2. Khang lầy lội says: Trả lời

   Không phải đun sắc gì hết, rượu cũng là ngâm sẵn rồi, về chỉ việc dùng, tất cả đều rất tiện lợi hết. Chỉ có cái là tuần đầu điều trị hơi lâu, tác dụng chậm, sang 2 tuần tiếp theo tác dụng rất nhanh đấy

  3. Nguyễn Văn Phúc says: Trả lời

   Dùng mỗi loại không hay là phải dùng tất cả, em thấy trong bài có tất cả 4 loại, mà giá cả thế nào

  4. Tiến Lộc says: Trả lời

   Dùng 2 đến 3 loại thôi, cần gì phải dùng 4 loại. Chi phí trung bình khoảng hơn 3 triệu 1 tháng. Nếu lấy bình rượu 10l thì đắt hơn, nếu lấy cả 3 tháng sẽ được giảm giá

  5. Lê Khương says: Trả lời

   Nghe cũng chát nhỉ , đang tính dùng để xem cải thiện được cái thằng nhỏ không mà giá thế này thì

  6. Phạm văn hiền says: Trả lời

   dđắt nhưng dùng hiệu quả không lo tác dụng phụ còn hơn rẻ mà không cải thện được bệnh, đây có nguyên cả bài viết so sánh rượu uy long với các loại rượu khác đây này https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

  7. Hoa đẹp 123 thái thịnh says: Trả lời

   Đúng thế đắt sắt ra miếng hết các ông ạ, cứ dùng loại rõ nguồn gốc ấy đừng dùng linh tinh. Bệnh sinh lí này có nhạy cảm dùng vớ vẩn có khi lại bị hỏng luôn đấy đừng đùa

 18. Bình Tony says: Trả lời

  Mình năm nay mới 25 tuổi thôi, chả là khoảng thời gian học trên hà nội, có ở cùng đứa bạn do thói tò mò đú theo thủ dâm thành ra giờ cậu nhỏ có chút vấn đề, bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ 0879564***

 19. Mạc vũ tứ says: Trả lời

  Mình k biết uống rượu,nếu mua uy long đại bổ tửu k biết uống kiểu gì đc,haiz

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1