Định tâm An thần thang – Bài thuốc bí truyền chữa mất ngủ kinh niên hàng chục năm cũng khỏi

Với sự góp mặt của hơn 30 vị thuốc quý, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản khoa học, Định tâm An thần thang được ví như “tiên dược” giúp nhiều người thoát khỏi mất ngủ kinh niên, lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên. Công thức thuốc đặc biệt hòa quyện tính bí truyền và thành tựu y khoa hiện đại, bài thuốc điều trị mất ngủ từ căn nguyên. Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là bài thuốc Đông y giải quyết mất ngủ an toàn, hiệu quả, ngăn tái phát trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Ngay khi chương trình được phát sóng, có rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về cho chuyên trang mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc bí truyền này. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, phóng viên của Tapchidongy đã thực hiện phóng sự tìm hiểu thực hư về “thần dược” này. Qua quá trình khảo sát thực tế và thu thập thông tin, chúng tôi nhận thấy Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Bài thuốc Định tâm An thần thang kế thừa tinh hoa YHCT, trị mất ngủ TRÚNG ĐÍCH

Trong Đông y, mất ngủ được gọi là thất miên hay bất mị xảy ra khi cơ thể bị nhiễm ngoại tà, suy giảm chức năng ngũ tạng (tâm – can – tỳ – phế – thận). Một số thể bệnh mất ngủ được biết tới như thể tâm tỳ lưỡng hư, thể âm hư hỏa vượng, thể can uất hóa hỏa khiến người bệnh bị đau tức ngực, chán ăn, ù tai, đau đầu, dễ tỉnh giấc, ngủ mơ màng.

Phép trị mất ngủ trong Đông y chú trọng tìm ra nguyên nhân gây bệnh để xử lý tận gốc, đồng thời bồi bổ sức khỏe cơ thể, sức khỏe hệ thần kinh giúp dưỡng tâm, an thần, người bệnh dễ đi vào giấc ngủ tự nhiên.

Bài thuốc Định tâm An thần thang chắt lọc tinh hoa YHCT, trị mất ngủ trúng đích
Bài thuốc Định tâm An thần thang chắt lọc tinh hoa YHCT, trị mất ngủ trúng đích

Là đơn vị YHCT hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc lĩnh hội trọn vẹn nguyên tắc chữa mất ngủ trong Đông y để thực hiện công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược quý trong điều trị mất ngủ và bệnh lý liên quan” và hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Công trình nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành như:

 • Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.

Để hoàn thiện thuốc Định tâm An thần thang, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bỏ ra nhiều năm để tìm hiểu, phân tích hàng trăm bài thuốc cổ phương, văn tự cổ. Kế thừa bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác làm tiền đề để phát triển bài thuốc.

Đồng thời hàng loạt các cuộc thực nghiệm, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế làm mới công thức thuốc để thực sự phù hợp với người Việt hiện thời.

Định tâm An thần thang được hoàn chỉnh và chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016. Kể từ khi xuất hiện, bài thuốc đã được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn, đánh TRÚNG ĐÍCH vào tận căn nguyên gây mất ngủ.

Công thức thuốc đặc biệt DỨT ĐIỂM mất ngủ kinh niên nhiều năm, ngăn TÁI PHÁT

Tuân thủ chặt chẽ y lý Đông y, Định tâm An thần thang cho tác động toàn diện mang lại hiệu quả cao trong chữa mất ngủ kinh niên. Bài thuốc là sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ: “trừ tà” và “phục chính” vừa dưỡng tâm, an thần dễ dàng đi vào giấc ngủ. Đồng thời, các dược chất còn đi sâu bồi bổ, tăng cường sức khỏe trong cơ thể, tiêu diệt nguồn gốc gây bệnh. Trong đó:

 • Nhóm thuốc trừ tà: Có tác dụng giải quyết tà khí gây nhiễu loạn tâm trí. Đồng thời các thành phần thuốc còn giúp an thần, dưỡng tâm, bồi bổ chính khí, bảo hộ tim mạch, làm lành các tổn thương thần kinh.
 • Nhóm thuốc phục chính: Củng cố chức năng ngũ phủ, điều hòa cơ thể, lưu thông khí huyết. Đồng thời phép chữa cũng hỗ trợ trừ tà, nâng cao thể trạng, cho giấc ngủ sâu hơn.
Hai nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép loại bỏ căn nguyên, ngăn bệnh quay trở lại
Hai nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép loại bỏ căn nguyên, ngăn bệnh quay trở lại

Với công thức thuốc đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc có thể giải quyết nhiều vấn đề cơ thể:

 • Dưỡng tâm, an thần, loại bỏ chứng hồi hộp, âu lo, không còn căng thẳng khi ngủ.
 • Dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hạn chế tình trạng tỉnh giấc, cơ thể khỏe khoắn khi tỉnh dậy.
 • Điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính lâu năm.
 • Củng cố, tăng cường chức năng tạng phủ, giúp ăn ngon hơn, tinh thần thoải mái, nhuận sắc.
 • Bảo hộ tim mạch, giải phóng hệ thần kinh, phục chính và bồi bổ tinh huyết

Nhờ những công dụng này mà bài thuốc phù hợp hiệu quả với cả người bị mất ngủ kinh niên, nhiều năm. Thành phần thảo dược thiên nhiên trong bài thuốc thẩm thấu từ từ vào bên trong cơ thể, cải thiện bệnh theo từng giai đoạn:

 • Sau 10 ngày đầu dùng thuốc: Tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, âu lo, đau đầu, chóng mặt sẽ được cải thiện rõ rệt; người bệnh ăn uống ngon miệng, dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Sau 1-2 tháng dùng thuốc: Chứng mất ngủ giảm 85%, không còn tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, trí nhớ minh mẫn.
 • Sau 3-5 tháng dùng thuốc: Lúc này mất ngủ kinh niên được loại bỏ hoàn toàn. Người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn, tỉnh dậy không bị mệt mỏi. Người khỏe khoắn, vui vẻ, yêu đời, duy trì giấc ngủ ngon lâu dài, ngăn ngừa tái phát.

Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không tác dụng phụ

Sử dụng thuốc Tây giúp người bệnh nhanh chóng đi vào giấc ngủ nhưng có thể gây ra tình trạng nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc Định tâm An thần thang không trực tiếp tạo ra cơn buồn ngủ tức thì mà các thảo dược sẽ từ từ tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ yếu tố gây nhiễu loạn thần trí, đồng thời thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên theo quy lý của cơ thể.

Nhờ vậy, thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang giúp người bệnh đi vào giấc ngủ tự nhiên, không phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, sau khi tỉnh dậy người bệnh cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm không còn cảm giác đau đầu, uể oải như sử dụng các loại thuốc thông thường.

Được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên tất cả đều được lấy từ vùng chuyên canh dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Từ khâu gieo trồng tới khi thu hoạch đều trải qua quy trình khép kín, không sử dụng phân bón, không thuốc hóa học nhằm giữ lại được tất cả tinh dược mang tới hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ.

Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý
Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý

Theo khảo sát từ khi đưa vào sử dụng năm 2016, Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh mệt mỏi. Tỷ lệ tái phát là rất ít, 100% người dùng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt tùy theo cơ địa và thể trạng bệnh, bài thuốc có thể gia giảm linh hoạt thành phần phù hợp. Các vị thuốc được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ”. Mỗi vị thuốc hòa quyện, bổ trợ, hóa giải và quân bình dược tính.

Định tâm An thần thang là dạng thuốc truyền thống nhưng để phù hợp với nhu cầu dùng thuốc thời nay, các bác sĩ của Thuốc dân tộc bào chế thuốc theo công thức hiện đại. Người bệnh có thể sử dụng dưới dạng thuốc sắc sẵn hoặc cô lại thành viên uống tiện lợi. Bài thuốc cho hiệu quả an toàn cho mọi đối tượng: Trẻ nhỏ, người già, những người có thể trạng yếu đều có thể an tâm sử dụng.

Định tâm An thần thang giúp Nghệ sĩ Hương Dung và hàng triệu người thoát khỏi mất ngủ

Nhờ những ưu điểm vượt trội, tiên dược ngủ ngon Định tâm An thần thang từ khi được đưa vào sử dụng đã khẳng định được chất lượng chữa bệnh qua những phản hồi từ chính người bệnh. Theo khảo sát, nếu người bệnh tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị, người bệnh cảm nhận được tiến triển theo từng giai đoạn:

 • Sau 2-3 tuần: Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt hiệu quả của giấc ngủ
 • Sau 1-2 tháng:Tình trạng mất ngủ cải thiện 80%, giấc ngủ sâu hơn
 • Sau 2-3 tháng: Cơ thể người bệnh khỏe khoắn, thoải mái hơn. Trí nhớ được cải thiện rõ rệt.

Xuất hiện trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ rất thật về tác dụng của Định tâm An thần thang: “Trong suốt 7 năm tôi đã nhờ vào thuốc Tây, thuốc an thần để cố cho mình một giấc ngủ. Tuy nhiên khi ngủ dậy đầu óc li bì, không thể tập trung nếu hôm nào không uống thuốc tôi không thể ngủ được. 

Biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang tôi đã lấy lại được giấc ngủ tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh hẳn ra. Mừng nhất là bây giờ kể cả có đi diễn liên tục tôi cũng không còn quá mệt mỏi như trước. Đầu óc lúc nào cũng tỉnh táo, vui vẻ, tập trung.”

Xem chi tiết chia sẻ của NS Hương Dung trên VTV2:

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên suốt 10 năm. Được con gái đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bác đã tìm lại được giấc ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh, không còn đau đầu chóng mặt.

Xem chi tiết:

Em Mạch Kim Anh – Trường hợp bệnh nhân của mất ngủ ở tuổi 16. Do sử dụng thuốc rụng tóc nên em thường xuyên bị mất ngủ, hay bị tỉnh giấc giữa đêm. Mặc dù đã được mẹ đưa đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Sau khi tới thăm khám và uống thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đã tìm lại giấc ngủ ngon và cũng không còn bị rụng tóc nữa.

Xem chi tiết:

Cô Hoàng Thị Lý (Phú Xuyên, Hà Nội) cũng đã có những phản hồi tích cực với bài thuốc Định tâm An thần thang: “Cô mắc căn bệnh mất ngủ này đã nhiều năm rồi, vì mất ngủ mà cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực. Cô đã đến nhiều bệnh viện thăm khám và sử dụng thuốc nhưng càng uống càng mệt. 

Con trai cô có đưa cô đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây cô được bác sĩ bắt mạch và lên phác đồ điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp bấm huyệt, châm cứu. Chỉ sau một tháng điều trị bệnh mất ngủ của cô thuyên giảm hẳn. Cô ngủ ngon hơn và ban đêm hầu như không còn bị tỉnh giấc nữa. Thấy hiệu quả nên cô tiếp tục lấy thêm đến tháng thứ 5. Đến nay cô đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt cô còn cải thiện được trí nhớ của mình, da dẻ hồng hào hơn”.

Xem chi tiết:

Với Định tâm An thần thang mất ngủ kinh niên, mãn tính giờ đây đã không còn là nỗi ám ảnh của nhân dân Việt. Bạn hay người thân đang gặp chứng mất ngủ kinh niên, suy nhược cơ thể hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được nhận sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, zalo: (024) 7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Bài viết được quan tâm nhiều nhất

Suốt hơn 7 năm chống chọi với chứng mất ngủ kinh niên, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống.

Bình luận (63)

 1. ChinChin says: Trả lời

  Tôi dạo này mất ngủ tính ra cũng phải 3 tháng nay rồi. Tôi có tìm hiểu bài thuốc định tâm an thần khang điều trị mất ngủ liệu có điều trị khỏi thật không?

  1. Tiến Anh 92 says: Trả lời

   k cần dùng thuốc đâu, mất ngủ thì dùng sen ấy. hãm tâm sen uống trà, hạt sen thì nấu chè , nấu cháo . ăn 1 vài ngày là ngủ ngon lành thôi nên yên tâm, mình cũng dùng điều trị mất ngủ và đã khỏi rồi đó.

  2. Phạm Minh Quân says: Trả lời

   Còn rất nhiều cách mình có thể chữa bệnh mất ngủ này. Chứ cái gì cũng dùng thuốc thì nghe không ổn lắm. Do tinh thần nữa. Không cẳng thẳng , không stress này. Bạn có thể bật xông tinh dầu các mùi hương nhẹ nhẹ dễ ngủ như oải hương hay xả chanh. Điều trị mất ngủ tốt cực luôn đó.

  3. thôn nữ says: Trả lời

   Bạn nào chăm chỉ thì nấu chè đậu xanh với đường phèn nhé. Điều trị mất ngủ đã đành còn đẹp da trị mụn đó. Đây cũng là 1 phương pháp mà các bác sỹ đông y chỉ cho đó.hoặc bạn có thể tham khảo cách phù hợp với mình ở trong đây hướng dẫn này https://www.thuocdantoc.org/mat-ngu-nen-an-uong-gi.html

  4. Hi Hòa says: Trả lời

   Ngoài dùng thực phẩm thì tôi thấy châm cứu bấm huyệt điều trị mất ngủ cũng rất tốt và hiệu quả trông thấy. Mọi người thử các cách trên mà không thấy hiệu quả có thể chuyển sang cách điều trị này.

  5. Trương Sang says: Trả lời

   Có ai như m không? M bị mất ngủ đã thử rất nhiều cách nhưng không có tác dụng. Ai chỉ loại nào ăn được m cũng ăn. Châm cứu bấm huyệt đủ cả nhưng sao mà không thấy hiệu quả gì luôn?

  6. Boss Gấu says: Trả lời

   mấy cách này thì cũng chỉ là hỗ trợ chứ đâu phải hoàn toàn là điều trị bệnh đâu. có bệnh phải đi khám sau đó dùng thuốc điều trị thì mới có hi vọng là khỏi được . đừng chủ quan đến lúc để lâu nặng khó điều trị lại vất vả mà riêng cái bệnh mất ngủ này nó ảnh hưởng đến sức khỏe lắm, cơ thể suy nhược không có sức sống rất dễ mắc nhiều các bệnh khác

 2. Lê Thị Loan says: Trả lời

  Mk muốn dùng thuốc định tâm an thần thang nhưng chưa biết hiệu quả ra sao. Có ai đã điều trị thuốc này chưa cho mk xin lời khuyên với có nên dùng không?

  1. sin ngọc le says: Trả lời

   dùng hay kh phải là do bạn chứ ai ép đc bạn đâu. mình bị mất ngủ do vào giấc kém. nằm trằn trọc 2-3 tiếng sau mới ngủ được ,mà đêm ngủ rất mệt bị tỉnh vài ba lần. giờ đang dùng 2 tháng thấy vào giấc nhanh hơn mà đêm không bị tỉnh giấc nữa. nhưng cần dùng hết liệu trình mới chắc chắn được là khỏi hẳn hay kh

 3. Đình Đại says: Trả lời

  Tính ra cũng 2 tháng nay em rơi vào tình trạng không ngủ được và ngủ không ngon giấc. Đêm đang ngủ ngon nhưng chỉ tầm 2-3h là tỉnh xong gần sáng 5-6h mới chợp mắt lim dim thì phải dậy rồi nhưng cũng có hôm tỉnh đến sáng luôn. Cứ tình trạng này cũng không ổn lắm. Thấy trên mạng chia sẻ nhiều mẹo lắm rồi nhưng thấy không thấy ăn thua mấy. Liệu có còn cách nào không ? Hay là nó sẽ tự khỏi. Có ai bị như em không?

  1. quỳnh miu says: Trả lời

   mất ngủ sinh lý thì có thể khỏi nhưng như em thì chị thấy kiểu mất ngủ bệnh lý ấy thì phải điều trị đó.

  2. Anh Bê Hòm says: Trả lời

   Không điều trị cẩn thận thành mất ngủ mãn tính thì khổ lắm không điều trị nổi đâu em. Em xem triệu chứng ở đây có giống với em không? Đi khám điều trị càng sớm càng tốt đi em nhé https://vhea.org.vn/mat-ngu-man-tinh-17149.html

  3. use92144392 says: Trả lời

   Có nhiều thuốc an thần nhưng tôi dùng thấy kiểu bị phụ thuộc quá., Cứ dừng thuốc lại bị mà thấy tình trạng nghe càng ngày càng không ổn chút nào . Đang tính tìm hiểu thuốc đông y định tâm an thần thang vì thấy trên webtretho có mấy mẹ mách dùng, mà không biết thuốc có thực sự hiệu quả trong điều trị mất ngủ này không nữa?

 4. Hồng Nga says: Trả lời

  Tiện đây mình cũng chia sẻ cho các bạn 1 chút thông tin mà chắc đang nhiều người cần. Mẹ mình bị mất ngủ kéo dài dẫn đến tinh thần mệt mỏi và gầy sút cân. Sau khi điều trị 4 tháng bài thuốc định tâm an thần thang thì thấy đã dứt điểm khỏi bệnh. ăn ngon ngủ tốt, lại tăng cân béo lên, ai nhìn thấy cũng mừng. Từ khi dùng thuốc đến nay là hơn 3 tháng thấy vẫn khỏe vậy còn sau thì cũng chưa biết sao nhưng hiện tại như vậy thì quá là tốt rồi.

  1. Hoàng Huy says: Trả lời

   b ơi cho mk hỏi mẹ b năm nay bao tuổi r . mk cũng muốn mua thuốc về cho bố mmk dùng. bố mk bị mất ngủ nhiều nằm , đêm trằn trọc không ngủ được , nhiều khi thức trắng đêm mà ngày thì mệt mỏi ngủ gà ngủ gật gầy sút cân. nhưng bố mk lại bị bệnh tăng huyết áp nữa không biết có dùng được không

  2. Hồng Nga says: Trả lời

   Mẹ mình 55 tuổi bạn à. Dùng được mẹ mình cũng tăng huyết áp cũng dùng ngày 1 viên lúc 8h sáng và không ảnh hưởng gì đến thuốc điều trị mất ngủ đâu nhé. mình đã hỏi bác sỹ bên trung tâm rồi mới dùng thuốc, chỉ cần 2 thuốc uống cách nhau ít nhất 30 phút thôi bạn

 5. Quỳnh Mường says: Trả lời

  Mình đã bị bệnh mất ngủ cũng khoảng hơn 2 năm rồi. Điều trị khắp các bệnh viện, rồi rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Đợt này thấy trên các group chia sẻ bài thuốc định tâm an thần thang điều trị mất ngủ tốt lắm. Nhưng cũng chưa rõ hiệu quả ra sao. Thấy liệu trình dùng tính theo tháng nên khá là phân vân. Đã ai dùng thuốc này chưa chia sẻ thông tin chút đc không? Mình cảm ơn.

  1. Vũ hải Nam says: Trả lời

   nghe cũng ổn. dùng đc 2 tháng rồi thấy liệu trình thuốc tác dụng ngủ ngon hơn đó. nhưng khỏi hẳn hay k thì chưa rõ

  2. Lê Thanh Nhạc says: Trả lời

   Thuốc này t đã dùng rồi liệu trình thuốc dài. Mới đầu dùng thuốc td chậm nên cần kiên trì. Ai dùng thuốc kiên trì thì hãy dùng chứ dùng mới đầu chứ thấy td mà bỏ thì phí tiền và thời gian ra

  3. Quỳnh Mường says: Trả lời

   Có bệnh muốn chữa thì phải chấp nhận. Mình cũng điều trị nhiều chỗ tốn tiền và thời gian lắm rồi miễn là khỏi thì sẽ theo. Bạn dùng thuốc lúc đầu thế nào thế chia sẻ chút cho mình lấy động lực với

  4. Lê Thanh Nhạc says: Trả lời

   T dùng liệu trình thuốc là 3 tháng với triệu chứng mất ngủ kéo dài . Đêm khó vào giấc nhưng sáng dậy rất sơm 3-4h đã tỉnh mà tỉnh hẳn đến sáng luôn . Bs bảo tình trạng này dùng thuốc liền 3 tháng. Lúc dùng thuốc t thấy tháng đầu dúng là hiệu quả gần như chả thấy đâu vào đâu. Kiền trì động lực lắm dùng sáng tháng thứ 2 vì đúng là bác dặn là tháng đầu td chậm không đc nản mà. Đến tháng 2 dùng thuốc thấy tinh thần cảm giác khỏe khoắn hơn lúc vào giấc thoải mái hơn rất nhiều và vào giấc nhanh hơn. Nhưng trong giấc vẫn chập chờn lắm . Sang đến tháng thứ 3 thấy ngủ ngon hơn nhiều mà tình trạng ngủ sâu giấc sáng dậy cũng lâu hơn phải đặt báo thức mới dậy được. Nhưng khi dậy lại rất thoải mái chứ không mệt mỏi gì. Kèm vào dó t có dùng tinh dầu thơm bật trước ngủ 30p mỗi tối nữa. T thấy thêm cách đó hiệu quả cũng ok hơn. Hết 3 tháng thì cũng khỏi hẳn bệnh mất ngủ đó

  5. Hacker says: Trả lời

   Liệu dừng thuốc xong có mất ngủ lại không nhỉ. Giờ tui dùng thuốc nào cũng đỡ nhưng sau dừng thuốc lại mất ngủ như thường. Điều trị thế thì tốn tiền tốn thời gian ra ấy

  6. Lê Thanh Nhạc says: Trả lời

   Từ đấy hơn 2 năm rồi lâu lâu mới mất ngủ vài hôm xong bình chứ không có bị mất ngủ kéo dài nữa

  7. Triệu quang hà says: Trả lời

   Thời gian liệu trình này kiêm trì dùng 3 tháng là khỏi hẳn như bạn phải không?

  8. Lê Thanh Nhạc says: Trả lời

   Không phải đâu bạn nhé. Liệu trình thế tự kê thì cần gì bác sỹ nữa. Cơ địa khác nhau thì bệnh khác nhau chứ. Nhưng thường liệu trình bác sỹ bảo mình là 2-4 tháng đấy. Trong khoảng đó sẽ là mức điều trị bình thường và hiệu quả tốt nhất đó

  9. Amtia says: Trả lời

   Thuốc này liệu trình sao nhỉ, có đắt không? Nghe nhiều ng dùng thế này chắc là đắt lắm nhỉ?

  10. Cậu Quân Nhân says: Trả lời

   đắt thế đắt nữa mà hiệu quả thì cũng cố gắng dùng chứ mất ăn mất ngủ không làm ăn được gì . tiền thì kiếm được chứ bệnh không chữa được thì hại sức khỏe tiếc tiền đâu có ích gì

  11. Dương BeeU says: Trả lời

   Giá tiền thuốc còn dựa vào thời gian dùng là bao lâu nữa. Nhưng mk thấy giá trên trang này chia sẻ tương đổi chuẩn với số tiền mình đã bỏ ra để dùng thuốc nên mng có thể tham khảo nhé https://www.chuatribenhmatngu.com/dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 6. nguyễn ngà says: Trả lời

  tôi cũng bị mất ngủ phải gần nửa năm nay rồi, ban ngày buồn ngủ nhưng cho ngủ lại không thể nào ngủ được, đêm tôi ngủ chỉ độ 2-3 tiếng là tôi dậy và thức không tài nào ngủ tiếp được. vậy tình trạng tôi như thế dùng thuốc định tâm an thần thang này bao lâu thì hiệu quả thế nhỉ?

  1. Trương Minh Quân says: Trả lời

   Mỗi người mỗi bệnh thì thời gian cũng khác nhau chứ làm sao mà giống nhau được . Mình tìm hiểu thì thông thường điều trị 2-4 tháng sẽ khỏi đấy. Nhưng tốt nhất là liên hệ để bác sỹ tư vấn cho an tâm

 7. Quảng Phú says: Trả lời

  Mình mới mất ngủ 2 tuần này kiểu đêm tỉnh giấc nhiều lần xong sáng thì tỉnh sớm chỉ tầm 4-5h. Liệu như vậy có nên dùng thuốc định tâm an thần thang chưa? Tại mình rất sợ khong chữa trị sớm thành mất ngủ kinh niên thì khổ lắm. Mn tư vấn cho mình với!

 8. Hải Linh Nguyễn says: Trả lời

  Bố mình bị mất ngủ kinh niên cũng đã mấy năm nay rồi, ban đầu bố bảo trằn trọc khó ngủ, dần dần thành mất ngủ, có đêm còn thức trắng mìnhvới mẹ mình cũng đã thử tìm rất nhiều nơi chữa mất ngủ nổi tiếng, rồi đưa bố đi châm cứu, massage nữa mà cũng không ăn thua. Cho mình hỏi là người bị mất ngủ nặng và lâu như bố mình thế này uống bài thuốc này có hiệu quả không? Bố mình năm nay 56 tuổi.

  1. Khang Nhung says: Trả lời

   Bạn đưa bố đến khám cắt thuốc uống xem sao? Mẹ mình cũng bị mất ngủ suốt mấy năm do bị thoái hoá đốt sống, loãng xương thế là đau nhức suốt đêm. Đến khi điều trị được cái bệnh thoái hóa ổn định, không còn đau nhức gì nữa nhưng mẹ mình vẫn bị mất ngủ.. Mẹ mình cũng đi khám và uống thuốc Tây khá nhiều nhưng mà không ăn thua. Mẹ mình tạm thời ngủ được rồi lại mất ngủ trở lại. Tình trạng càng sau càng nặng hơn, nhiều đêm liền mẹ mình thức trắng, ban ngày mẹ cũng không ngủ, chỉ gọi là nằm chợp mắt đỡ mỏi. Sau mình tìm hiểu ở trên mạng, biết đến thuốc định tâm an thần thang, hồi đầu mình cũng bán tín bán nghi về hiệu quả điều trị, nhưng thấy rất nhiều người khen trung tâm này uy tin, có đội ngũ y bác sĩ giỏi nên mình đã đưa mẹ mình đến khám. thấy thuốc hết nhiều mẹ mình xót của lại bảo sợ dùng thuốc không hợp. Nhưng bs động viên mẹ mình cũng xuôi và đồng ý lấy thuốc. Mẹ mình uống thuốc khoảng hơn 2 chục ngày thì lúc đầy mẹ mình bảo dễ vào giấc hơn, mỗi giấc mẹ mình cũng chỉ ngủ được 3-4 tiếng nhưng ngủ sâu giấc dần, đến thời điểm mẹ mình uống thuốc được khoảng 3 tháng thì mỗi giấc mẹ mình cũng ngủ được 6-7 tiếng, theo bs tư vấn mẹ mình uống thuốc liệu trình 4 tháng thì dừng, bây giờ giấc ngủ của mẹ mình ổn định, mẹ mình cũng ăn được nữa sức khỏe tốt lên ai cũng mừng

  2. Lê Luật Tiên says: Trả lời

   Thuốc này thì dùng sẽ hơi lâu đấy bác, phải kiên trì uống thì mới cải thiện được. Đợt ông già nhà tôi uống cũng 4 hay 5 tháng. Tại cũng để mất ngủ lâu quá chứ ai mà mới chỉ 1 vài tháng thì chỉ theo 2-3 tháng là ngủ ngon lành. Nhưng cũng phải kết hợp cả chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa

  3. Lệ Quyên says: Trả lời

   Chồng tôi cũng bị mất ngủ kinh niên và đang uống thuốc này đây, uống 1 tháng đầu thì cũng chưa cải thiện được gì nhiều nhưng sang tháng thứ 2 trở đi thấy ít trằn trọc hơn, giấc ngủ ngắn nhưng thấy sâu giấc hơn dạo trước, cũng hy vọng theo đủ liệu trình bác sĩ ở đấy kê thì sẽ ngủ lại được bình thường

 9. Linh Phan Thi says: Trả lời

  Mình thấy nhiều người bảo thuốc đông y này tốt lắm, chữa được mất ngủ lâu năm nhưng trước mình cũng có uống mấy loại thuốc, cũng có tác dụng tốt nhưng khoảng 1 thời gian saulại mất ngủ trử lại, đã ai uống thuốc này rồi mà bị mất ngủ lại chưa vậy? Cho mình xin ý kiến với chứ mình cũng phân vân. Mình chữa nhiều thuốc, tốn kém nhưng muốn chữa cho dứt điểm chứ không phải phụ thuộc vào thuốc như vậy?

  1. tuanh189 says: Trả lời

   Tôi uống mấy thuốc cũng như vậy đấy chị,có thuốc thì ngủ được mà cứ hễ rời thuốc ra là mất ngủ có khi thức trắng mệt mỏi lắm.Thấy bảo thuốc này tốt nhưng cũng chả biết là có được lâu dài kg

   1. Quế Anh says:

    Lâu dài vài năm thì em không dám nói nhưng em chữa bên này có 3 tháng thôi ngủ lại được là dừng thuốc, tính đến bây giờ cũng được hơn năm rồi. Bây giờ em ăn uống ngủ nghỉ cũng đúng giờ giấc hơn xưa, tại cũng sợ bị mất ngủ lại lắm

 10. Đỗ Ngọc Cầm says: Trả lời

  Bị mất ngủ này thì nên điều chỉnh chế độ ăn uống thế nào nhỉ, mình đang bị mất ngủ 1 tuần nay, chắc là do áp lực công việc khiến mình ngủ không ngon giấc nữa, hay tỉnh dậy lúc nửa đêm xong lại không ngủ được tiếp. Vì mình thấy mình mới bị 1 tuần nay thôi nên không muốn uống thuốc, thử thay đổi giờ giấc sinh hoạt với menu bữa ăn trong tuần xem có giúp ích gì không.

  1. loanchau1 says: Trả lời

   Mới bị mất ngủ vài ngày thì bạn thử sử dụng các loại trà tốt cho giấc ngủ như là trà hoa cúc, trà sen hoặc là xay lá lạc tiên để uống, chữa mất ngủ tốt lắm đấy còn về chế độ ăn uống thì bạn tham khảo thông tin ở trong đây xem này https://www.thuocdantoc.org/mat-ngu-nen-an-uong-gi.html

  2. Hạnh Chi Ng says: Trả lời

   Ăn uống kết hợp cả tập luyện nữa bạn a. Bạn tập yoga hoặc thiền rất tốt đối với người bị mất ngủ. Nhưng mà cũng ko nên chủ quan là mới bị mất ngủ nên ko đi khám, từ sớm cũng nên đi khám để lấy thuốc hỗ trợ giấc ngủ lại đã. Chứ 1 tuần rồi lại thành vài tuần nguy hiểm lắm. Cứ dùng thuốc theo chỉ định của bs, tập yoga (hoặc thiền), ăn uống khoa học là sẽ dần cải thiện

  3. Hải Ðường says: Trả lời

   Chế độ ăn cũng quan trọng trong việc cải thiện giấc ngủ đấy. Nếu đã bị mất ngủ cháu nên tránh bia rươu, chất kích thích hoặc cafe buổi tối. Không nên ăn quá no vì sẽ bị đầy bụng, không tiêu hoá được thì sẽ còn khó ngủ hơn. Trước khi đi ngủ cháu có thể uống 1 cốc sữa nóng, ngâm chân nước gừng ấm cho dễ ngủ cháu à

 11. Lê Mỹ Duyên says: Trả lời

  các bác cho em xin giá của 1 thang thuốc Định tâm An thần thang này với ạ. Nghe bảo chữa bệnh mất ngủ rất là hiệu quả nên em cũng muốn dùng thử xem sao chứ mất ngủ nó hành em quá

  1. Hạnh Dung says: Trả lời

   1 thang của nó là 240 ngàn nhưng sắc lên chia uống trong 3 ngày, vị chi mỗi ngày tiền thuốc hết khoản 80 ngàn thôi. tôi cũng cắt thuốc bên này uống nhưng thuê sắc luôn cho gọn, họ đóng thuốc thành những túi nhỏ, 1 thang này là đc 6 túi ngày uống 2 túi thuốc vào sáng chiều

  2. Quỳnh Giao says: Trả lời

   Sao em không trực tiếp gọi cho bên Thuốc dân tộc mà hỏi, gọi điện người ta tư vấn cho dùng thuốc như nào, những loại gì. Thuốc này anh nhớ là cũng không đắt mà còn hiệu quả về lâu về dài, chỉ có cái thời gian uống nó lâu

 12. Quốc Anh says: Trả lời

  Mất ngủ bao lâu thì bị coi là mất ngủ kinh niên vậy ạ? Mà lỡ có bị thì có nghiêm trọng không các bác? Em bị mất ngủ khoảng 4 tuần nay rồi, không biết là vì lý do gì nhưng ban đêm em thường không dễ để vào giấc, đầu óc hay suy nghĩ miên man linh tinh. Ngủ đã muộn thi chớ sáng tỉnh từ rất sớm nên ngày nào em soi gương cũng thấy mặt mày bơ phờ. Ai giúp em vớiii

  1. Thu Yến says: Trả lời

   Mất ngủ như em chắc cũng sắp bị coi là mất ngủ kinh niên rồi đó vì theo chị đọc báo thì người ta bảo mất ngủ khoảng tầm 1 tháng đổ nên thì gọi là mất ngủ mãn tính rồi. Em nên đi khám đi vì không làm sao tự nhiên lại bị mất ngủ trong 1 thời gian dài thế thì cũng đáng quan ngại đấy vì những người dễ bị mắc mất ngủ mãn tính là những người có thể bị mắc bênh nội khoa hoặc suy nhược tinh thần trong 1 thơi gian dài với áp lực quá lớn. Nói chung là nên đi khám cho yên tâm

  2. Hồng Xuân says: Trả lời

   Em bị bệnh mất ngủ.. mỗi đêm chỉ ngủ 1-2 tiếng, thậm chí còn không có cảm giác buồn ngủ.. Em đã gặp bác sĩ .. uống đủ loại thuốc tây- đông y kết hợp mà không ăn thua.. Tình trạng ngày càng nặng hơn… và thực sự em không biết làm thế nào…

  3. Luc Phamluc says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc bên phòng khám thuốc dân tộc thấy bắt đầu ngủ tốt hơn, bây giờ vẫn đang tiếp tục uống thuốc theo lộ trình cũng chưa biết thế nào

 13. Hải Châu says: Trả lời

  Ai đã dùng thuốc này rồi cho cháu hỏi là năm nay cháu 19 tuổi, cháu bị mất ngủ khoảng 1 tuần nay rồi nhưng cháu không rõ nguyên nhân là làm sao lại bị mất ngủ. Cô chú cho cháu hỏi là những nguyên nhân gì gây ra mất ngủ vậy ạ? Cháu còn bé như thế này thì có dùng được thuốc Định tâm An thần thang không ạ? Cháu cảm ơn!

  1. huyendieu839 says: Trả lời

   Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ thì cũng nhiều em ạ nhưng anh thấy chủ yếu mất ngủ là do nội tiết tố thay đổi hoặc là do quá căng thẳng cộng áp lực công việc học hành gây ra thôi. Thay vì sử dụng thuốc sao em không thử dùng các cách chữa mẹo dân gian xem biết đâu lại phù hợp đấy

  2. Thúy Diễm says: Trả lời

   Thuốc này tuổi nào cũng uống được hết á em ơi. Em trai chị năm ngoái ôn thi đại học căng thẳng quá nên cũng mất ngủ 2 tuần trời. Mẹ chị cũng cho nó uống thuốc này vì được 1 bác trong nhà làm bác sỹ của viện Việt Đức, bác ấy khuyên không nên cho uống thuốc ngủ hay thuốc an thần hại sức khỏe mà cũng chỉ giúp ngủ được tạm thời. Thế rồi mẹ chị ko biết được ai mách mới biết đến thuốc dân tộc, đến cắt thuốc cho em chị uống có 2 tháng thì lại ăn ngủ ngon lành. Nên em đến đấy khám Bs họ tư vấn cho

  3. Dinh Loc Van says: Trả lời

   thuoc nay tot k k biet nhung dung co uong thuoc an than voi may thuoc bo nao .ngu dc nho thuoc day cung met lam ma cu phai uong thuoc suot. k co thuoc la chi co thuc thoi

 14. Thủy Minh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi em vừa sinh em bé cách đây 4 tháng đang bị mất ngủ hơn tuần nay rồi ạ. Em cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, k biết dùng thuốc đông y này để chữa mất ngủ được không vậy? Liệu em dùng có gây ra tác dụng phụ gì đến chất lượng sữa cho bé bú không?

  1. Cẩm Nhi says: Trả lời

   Thuốc đông y thì toàn thảo dược chắc dùng đc thôi nhưng tốt hơn hết nàng nàng phải hỏi trực tiếp Bs cho chắc

  2. Duy Quang says: Trả lời

   Vợ anh cũng đang bị mất ngủ thấy nhiều người giới thiệu thuốc này lắm nên anh cũng đang cân nhắc đây. Nhưng anh cũng gọi cho các bác sĩ bên thuốc dân tộc này rồi, các bác sĩ bảo thuốc hoàn toàn kg ảnh hưởng đến việc mẹ cho bú, cũng bảo anh đưa vợ đến để khám

  3. Thảo Vy says: Trả lời

   dùng đc đấy mom ơi, thông tin mom tham khảo từ các mẹ chia sẻ trong đây này https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

 15. Nguyễn Thị Chung says: Trả lời

  Mẹ tôi đang bị mất ngủ 5 ngày nay, tôi thấy nhiều người bảo chỗ thuốc dân tộc này tốt thì cũng muốn đưa mẹ đến khám nhưng mà nhà xa quá, mẹ tôi thì bị say xe khá nặng nên tôi cũng không muốn đưa mẹ đi khám xa vậy. Thuốc này bên trung tâm có ship về tận nơi không? Uống thuốc kiên trì trong tầm bao lâu thì khỏi hẳn mất ngủ vậy mọi người.

  1. Lan Đặng says: Trả lời

   có đấy chị, chị điện cho bên trung tâm đấy để Bs tư vấn cho tình trạng của bác, bs xem tình trạng bệnh của mẹ chị xong rồi kê đơn thuốc đc chị ạ. thuốc thì trung tâm họ gửi bưu điện chỉ 1-2 ngày là nhận được thôi. e nhà cũng mãi trên Lào Cai có xuống HN khám đc đâu chị. e có kq khám ở BV trên này e gửi bs xem, cũng có nc với Bs qua đt, sau thuốc cũng gửi bưu điện mà có hướng dẫn đầy đủ lắm cả chế độ ăn uống kiêng khem

  2. Phượng says: Trả lời

   Cũng tuỳ cơ địa từng tùy mức độ. Thường người cao tuổi mà bị mất ngủ sẽ đáp ứng chậm hơn, phải uống thuốc lâu hơn á. Má tôi cắt thuốc bên trung tâm này uống 5 tháng mới được, khám bên 145 Hoa Lan đó. Nay má tôi 1 giấc ngủ cũng được khoản 7 tiếng đồng hồ má tôi thức giấc không bị mệt hay đâu đầu như dạo trước nữa. Đợt này má tôi cũng ăn ún tốt hơn à

 16. Duyên Đinh Thi says: Trả lời

  Đã từng mất ngủ kinh niên, đã từng dùng thuốc tây và các loại thuốc khác nhau. Nhưng khi ngừng thuốc thì đâu lại vào đó vẫn trằn trọc tới tận 2 3 giờ sáng Mình mới ngủ được . Và mình hiểu được uống thuốc tây có nhiều tác dụng phụ đến các bộ phận khác trên cơ thể . M chuyển sang uống thuốc nam và chữa bên thuốc dân tộc vì thấy họ có địa chỉ rõ ràng danh sách bác sỹ công khai, tuyền bác sỹ có chuyên môn từ bệnh viện YHCT trung ương nên Minh tin tưởng. Uống thuốc và châm cứu bấm huyệt khiến cho mình cảm giác thoải mái thư thái hơn, sau một thời gian dùng không bị lệ thuộc, quan trọng hơn cả là suy nghĩ tích cực và và sinh hoạt ăn uống điều độ thì giấc ngủ của mình ngon lành

  1. Nguyễn Thị Chung says: Trả lời

   Chị có số điện thoại của trung tâm thuốc này không cho tôi xin số với

   1. Duyên Đinh Thi says:

    Mình có số của bác sĩ Quyên điều trị cho mình đây 0983059155

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1