Bài thuốc thảo dược xử lý suy nhược thần kinh từ gốc, dưỡng não và chăm sóc giấc ngủ

Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh theo cách tự nhiên bảo vệ hệ thần kinh trung ương và sức khỏe được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bài thuốc thảo dược bí truyền Định tâm An thần của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp xử lý suy nhược thần kinh và các bệnh liên quan từ gốc hiệu quả cao, an toàn, không tái lại. Bài thuốc được VTV2 đưa tin trong chương trình Vì sức khỏe người Việt và là bí quyết giúp Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hương Dung hết mất ngủ kinh niên do tâm căn suy nhược.

Suy nhược thần kinh là nguyên nhân khiến nhiều người kiệt quệ tinh thần

Suy nhược thần kinh (tâm căn suy nhược) là tình trạng rối loạn chức năng vỏ não và các trung khu dưới vỏ não. Lối sống hiện đại, áp lực công việc và cuộc sống khiến chứng bệnh này ngày càng gia tăng với tỷ lệ 3-5% dân số và xu hướng trẻ hóa. Những hệ lụy mà tâm căn suy nhược gây ra ảnh nặng nề tới thể chất và tinh thần của người bệnh.

Suy nhược thần kinh ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần người bệnh
Suy nhược thần kinh ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần người bệnh

Thần kinh suy nhược rất dễ dẫn đến trầm cảm, kiệt quệ tinh thần, rối loạn hành vi, rối loạn cảm xúc và hậu quả để lại có lẽ ai cũng đã rõ. Bên cạnh đó, tình trạng đau đầu, suy giảm trí nhớ, mất ngủ do thần kinh suy nhược ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Theo Đông y, suy nhược thần kinh có căn nguyên từ tình trạng thần kinh yếu, chức năng tạng phủ (tâm, can, tỳ thận) bị rối loạn. Các thể của bệnh thường gặp gồm: Can khí uất kết, Can tâm thận âm hư, Âm hư hỏa vượng, Tâm can thận âm, Tâm tỳ hư, Thận âm thận dương hư. 

Đông y kết hợp cùng lúc nhiều vị thuốc có tác dụng an thần, trấn tĩnh, bổ huyết, hoạt huyết, hành huyết, bổ âm, bổ dương, gây ngủ, sơ can giải uất. Đồng thời, thuốc bồi bổ tạng phủ và bồi dưỡng cơ thể mang lại hiệu quả cao trong xử lý thần kinh suy nhược.

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị mất ngủ trong Đông y
Nguyên tắc hỗ trợ điều trị mất ngủ trong Đông y

Lĩnh hội trọn vẹn nguyên tắc giải quyết tâm căn suy nhược theo Đông y và sở hữu nền tảng tinh hoa YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu mất ngủ và các bệnh lý liên quan”.

Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh nổi tiếng hiệu quả và an toàn

Việc giải quyết bệnh cần ưu tiên yếu tố phục hồi hệ thần kinh và sức khỏe. Với ưu điểm xử lý bệnh từ căn nguyên, phục hồi cơ thể một cách tự nhiên, hiệu quả cao, an toàn cho hệ thần kinh cũng như sức khỏe, các bài thuốc Y học cổ truyền (YHCT) được ưu tiên lựa chọn. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tốt cho người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, suy giảm trí nhớ và các bệnh lý liên quan hàng đầu hiện nay. Định tâm An thần thang được đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn chương trình Vì sức khỏe người Việt phát trên VTV2 đánh giá cao và giới thiệu trong chương trình.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu
Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu

Thực tế ứng dụng, bài thuốc hỗ trợ chữa trị suy nhược thần kinh của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp người bệnh có trạng thái tinh thần thư thái, cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng sau vài tuần sử dụng. Đặc biệt bài thuốc an toàn với mọi đối tượng, người bệnh không gặp tác dụng phụ.

Từ khi được ứng dụng từ năm 2016 cho đến nay, bài thuốc Định Tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người ở mọi lứa tuổi khắc chế thành công suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau đầu sau thời gian ngắn dùng thuốc. Trong đó, NSƯT Hương Dung là người đã tìm thấy bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc và xem như là “vị cứu tinh” giúp cô đánh bại chứng mất ngủ kinh niên nhiều năm.

Với hành trình chiến thắng suy nhược thần kinh, mất ngủ, NSƯT Hương Dung được VTV2 lựa chọn là khách mời trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề về bệnh mất ngủ. Chương trình đặc biệt giới thiệu đến khán giả truyền hình hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang đối với bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ…

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc NS Hương Dung cho biết: “Bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp mình cải thiện chất lượng giấc ngủ, ăn ngon miệng, tinh thần thư thái, da dẻ sáng hơn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Dùng thuốc hết tháng đầu thì mình đã ngủ ngon hơn, không còn đau đầu, mệt mỏi do suy nhược thần kinh nữa”.

Xem chi tiết chia sẻ của NS Hương Dung trên VTV2

Mặc dù mới 16 tuổi nhưng em Mạch Kim Anh (Quận 11 – TP HCM) đã bị suy nhược thần kinh, mất ngủ. Mặc dù đã được mẹ đưa đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh được thăm khám và sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang. Sau gần 5 tháng dùng thuốc, em đã lấy lại được giấc ngủ ngon, hết suy nhược thần kinh, tinh thần và thể chất đều được cải thiện.

Xem chi tiết chia sẻ của em Mạch Kim Anh:

Chị Minh Hoa (Quảng Ninh) gặp tình trạng suy nhược thần kinh, mất ngủ và biểu hiện của trầm cảm sau sinh. Được giới thiệu và tin tưởng vào phác đồ của bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh, chị Hoa đã thoát khỏi chứng suy nhược thần kinh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, hết lo âu, trầm cảm. Chia sẻ về tình trạng bệnh gặp phải, chị Hoa cho biết:

“Mình bị suy nhược thần kinh dẫn đến mất ngủ, đau đầu, choáng váng, mệt mỏi thậm chí có biểu hiện của trầm cảm sau sinh và suy nghĩ tiêu cực. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, mình được bác sĩ kê đơn bài thuốc thảo dược Đông y và được Trung tâm hỗ trợ sắc thành dạng cao viên. Về nhà mình kiên trì sử dụng thì ngủ ngon giấc, không còn đau đầu, choáng váng, căng thẳng nữa. Nhờ vậy mà mình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái để chăm sóc con và gia đình. Rất cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc và bác sĩ Thái”.

Vì sao bài thuốc Định tâm An thần thang hiệu quả trong xử lý suy nhược thần kinh?

Để mang lại hiệu quả và giá trị kể trên, bài thuốc hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu những ưu điểm, sự khác biệt vượt trội “độc nhất vô nhị” sau đây:

Định tâm An thần thang kết tinh giá trị tinh hoa YHCT và Y học hiện đại

Công thức thuốc kế thừa từ hàng chục bài thuốc cổ bí truyền được sưu tầm và lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là nền tảng gốc để phát triển. Hàng chục vị thuốc quý được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu, phân tích trong hành trình“đãi cát tìm vàng” và cân nhắc lựa chọn theo quy luật phối chế Đông y.

Định tâm An thần thang kết hợp tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại
Định tâm An thần thang kết hợp tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại

Với nền tảng YHCT, bài thuốc Định tâm An thần thang lấy các phép trị “trừ tà – phục chính – định tâm – an thần” làm chủ. Đồng thời, sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phòng LAB tiện nghi và thành tựu y học hiện đại, thử nghiệm chuyên sâu đã giúp bài thuốc phù hợp với đại đa số người Việt hiện nay.

Sự kết hợp Đông – Tây y giúp bài thuốc đạt được hiệu quả cao, an toàn trong giải quyết các bệnh lý về thần kinh. Bên cạnh đó, những tiến bộ trong cách bào chế giúp Định tâm An thần thang trở thành bài thuốc thang Đông y cải tiến hiếm có tiện sử dụng với dạng cao viên, cao tinh chất và thuốc sắc sẵn.

Định tâm An thần thang trấn an thần kinh xử lý suy nhược thần kinh từ gốc, hạn chế tái lại

Ưu điểm lớn nhất của bài thuốc hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là tác dụng trấn an thần kinh, xử lý bệnh từ gốc và khả năng ngăn bệnh tái lại. Trong đó, 2 phép trị “trừ tà” và “phục chính” được kết hợp nhuần nhuyễn hỗ trợ lẫn nhau, bệnh từ đâu thì giải quyết từ đó, nhằm đem lại công năng cao nhất. Cụ thể:

 • Nhóm trừ tà: Đi sâu tác động vào kinh tâm và căn nguyên gây bệnh, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn thần kinh. Nhóm thuốc này có tác dụng dưỡng tâm an thần, trấn an hệ tim mạch, làm giảm nhanh các kích thích và lành các tổn thương thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn cảm giác hồi hộp, nhịp tim ổn định, thoải mái tinh thần, ngủ ngon giấc và khắc phục tình trạng đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, bất an do suy nhược thần kinh.
 • Nhóm phục chính: Sự kỳ diệu của Y học cổ truyền là luôn có phép phục hồi sức khỏe tự nhiên hỗ trợ và nâng cao hiệu quả của phép trị chính. Nhóm thuốc phục chính trong bài thuốc Định tâm An thần thang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ và lưu thông khí huyết, phục hồi hệ thần kinh trung ương theo cơ chế tự nhiên. Bên cạnh đó, bài thuốc tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, ngăn tái phát.
Định tâm An thần thang kết hợp 2 bài thuốc nhỏ trong công thức lớn
Định tâm An thần thang kết hợp 2 bài thuốc nhỏ trong công thức lớn

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phép trị kể trên, bài thuốc hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả cao và toàn diện. Hiệu quả mà bài thuốc mang lại đã tạo được tiếng vang lớn trong xu hướng khôi phục và bảo vệ hệ thần kinh, nâng cao chất lượng giấc ngủ bằng thảo dược. Đồng thời, bài thuốc đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của người bệnh. Có thể kể đến một số công dụng tuyệt vời mà bài thuốc đem lại cho người dùng như:

 • Điều hòa hệ tim mạch và tâm trạng, loại bỏ tình trạng căng thẳng, lo âu, stress, trạng thái tâm lý tiêu cực.
 • Bổ huyết, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, ổn định tuần hoàn, tăng lượng máu lên não.
 • Hỗ trợ làm lành tổn thương thần kinh, phục hồi, nuôi dưỡng và tăng cường chức năng hệ thần kinh.
 • Chống oxy hóa, khắc phục các triệu chứng suy nhược thần kinh, tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung.
 • Tăng cường sức đề kháng và thể trạng cơ thể, ngăn khả năng tái phát bệnh.
 • Bài thuốc hiệu quả với suy nhược thần kinh và các bệnh lý liên quan như mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, trầm cảm…

Định tâm An thần thang – Hệ thần kinh khỏe mạnh theo từng giai đoạn

Nguyên tắc chung của Đông y là giải quyết căn nguyên gây bệnh và đem lại hiệu quả từ từ theo từng giai đoạn. Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc này, bài thuốc Định tâm An thần thang xử lý bệnh suy nhược thần kinh theo 3 giai đoạn đem lại hiệu quả cao, lâu dài. Trong đó:

 • Giai đoạn dưỡng tâm an thần: Bài thuốc trấn an thần kinh giúp cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, tim đập nhanh, thiếu máu não, lo âu, sợ hãi, căng thẳng, stress… do suy nhược thần kinh.
 • Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Hệ thần kinh được phục hồi, tâm trạng và nhịp tim ổn định. Người bệnh không còn cảm giác lo âu, căng thẳng, đau đầu. Tinh thần thoải mái, dễ ngủ, ngủ ngon, cải thiện trí nhớ và sự tập trung.
 • Giai đoạn phục hồi, ngăn tái phát: Ở giai đoạn này, bài thuốc tập trung tăng cường sức khỏe cơ thể, nuôi dưỡng hệ thần kinh, thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.
Định tâm An thần thang và những ưu điểm
Định tâm An thần thang và những ưu điểm

Hiệu quả hỗ trợ điều trị theo từng giai đoạn giúp cơ thể thích nghi với thuốc và phục hồi hệ thần kinh theo theo cơ chế tự nhiên nên không gây phụ thuộc vào thuốc như các nhóm thuốc tác dụng tức thời khác. Đặc biệt, căn nguyên gây bệnh được xử lý lý từ gốc giúp ngăn tái phát hiệu quả.

Định tâm An thần thang – Lựa chọn an toàn cho sức khỏe thần kinh

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị suy nhược thần kinh của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ gần 30 vị thuốc quý có tác dụng dưỡng tâm an thần. Đây đều là những vị thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc xử lý các bệnh lý về thần kinh. Có thể đến các chủ vị như:

 • Phục thần: Được dùng phổ biến trong phép trị suy nhược thần kinh, yếu tim, kinh sợ, hồi hộp, lo âu, căng thẳng, mất ngủ, mệt mỏi…
 • Viễn chí: Được mệnh danh là “thần dược” chủ trị các chứng hay quên, lo sợ, mất ngủ, tâm căn suy nhược với tác dụng định tâm, an thần, trừ tà.
 • Lạc tiên: Là “tiên dược” quý giúp an thần, mát gan, thanh nhiệt, hỗ trợ trị mất ngủ, suy nhược thần kinh.
 • Liên nhục (hạt sen): Thảo dược dân gian được sử dụng phổ biến giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc với tác dụng dưỡng tâm, tỳ, an thần.
 • Dạ giao đằng (Hà thủ ô đằng, Kỳ đằng): Tác dụng dưỡng tâm an thần, dưỡng can thận, hành kinh lạc, thông huyết mạch, gây ngủ, hỗ trợ trị mất ngủ, căng thẳng, lo âu…
 • Toan táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm an thần, chủ trị các chứng mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ do suy nhược thần kinh.
 • Đại táo: Là vị thuốc “đại bổ” có tác dụng giải độc, dưỡng tỳ, dưỡng tâm, bổ huyết, nuôi dưỡng hệ thần kinh và tăng cường sức khỏe.

100% các thảo dược được sử dụng trong bài thuốc là dược liệu sạch. 80% nguồn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn thuốc Nam quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Phần dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ các đơn vị cung ứng dược liệu chất lượng trong nước.

Một số vị thuốc chính trong bài thuốc Định tâm An thần thang
Một số vị thuốc chính trong bài thuốc Định tâm An thần thang

Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ các khâu gieo trồng cho đến bào chế. Từng thảo dược thượng hạng được cân nhắc lựa chọn, gia giảm và phối chế theo quy luật Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn, không tác dụng phụ, không gây ức chế thần kinh và không phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc phù hợp với nhiều nhóm đối tượng như suy nhược thần kinh ở người già, phụ nữ sau sinh, trẻ em…

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT hiện nay. Các hình thức YHCT đều được Trung tâm ứng dụng vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đối với bệnh suy nhược thần kinh, ngoài sử dụng thuốc thảo dược, bác sĩ tại Trung tâm sẽ kết hợp với châm cứu, bấm huyệt, trị liệu tâm lý để tăng hiệu quả.

Trực tiếp khám, đồng hành trong hỗ trợ điều trị cho đến khi thành công là đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân suy nhược thần kinh, mất ngủ tin tưởng
Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân suy nhược thần kinh, mất ngủ tin tưởng

Bạn và người thân đang bị suy nhược thần kinh, đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, thiếu tập trung, suy giảm trí nhớ, mất ngủ…? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ điều trị bằng YHCT hiệu quả, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG YHCT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, zalo: (024) 7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Lưu ý: Tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc ở mỗi người mà hiệu quả của bài thuốc khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Bài viết hữu ích

Bình luận (90)

 1. Nguyễn mận says: Trả lời

  Con gái nhà tôi năm nay 16 tuổi, do cháu học hành cũng căng thẳng, lo lắng thi cư, áp lực lại thường xuyên phải thức khuya để học bài, nên người rất xanh xao, gầy yếu, đã thế còn ăn kém không ngủ được nữa chứ, người lúc nào cũng như trên mây, không tập trung, uể oải mặc dù có bồi bổ mua nhiều đồ ăn tẩm bổ cho con nhưng không ccair thiện là mấy, thấy tình trạng con ngày càng nặng và kéo dài tôi có cho con đi khám thì bác sĩ bảo con bị suy nhược thần kinh đẫn đến mất ngủ, mặc dù có khuyên con giảm tải việc học nhưng vẫn bị mất ngủ, mệt mỏi. Con nhà tôi có dùng thuốc bác sĩ kê cho nhưng cứ dùng thì ngủ được không dùng thì không ngủ được, mà ít tuổi như vậy dùng nhiều thuốc tây tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nên không cho dùng nữa. Nghe nhiều người bảo dùng thuốc đông y hiệu quả bây giờ tôi cho con dùng sang thuốc đông y định tâm an thần thang này chữa có được không và có trị dứt điểm được bệnh giúp con tôi không, chứ cứ thế này gia đình tôi lo lắng quá.Ai dùng rồi xin tư vấn giúp.

  1. Ốc Luộc says: Trả lời

   Cháu ít tuổi vậy mà đã bị bệnh này rồi à chị, chị nên khuyên cháu chịu khó nghỉ ngơi thư giãn, tránh áp lực căng thẳng quá, thỉnh thoảng đi chơi, giao lưu với bạn bè, chứ đừng chỉ có học, tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh thì học mới có hiệu quả được. Chị cũng mua tâm sen về cho cháu uống đi sẽ giúp ngủ được hơn đó.

  2. vấn Hi says: Trả lời

   Chị hỏi bài thuốc này là quá chuẩn luon ròi đó, thuốc này dùng rất hiệu quả mà lại không hề có tác dụng phụ nào đối với người dùng, mà còn giúp phục hồi sức khỏe, tinh thần sảng khoái, cải thiện trí nhớ và ăn ngủ được hơn nữa đó, nên chị mua thuốc này về cho con dùng đi.

  3. Khải Gà Luộc says: Trả lời

   Vậy thuốc này có dùng được cho trẻ không, bé nhà em mới 10 tuổi đã bị mất ngủ, suy nhược cơ thể rồi.

  4. Rau Sạch says: Trả lời

   Dùng được nhé, thuốc này là các thảo dược tự nhiên nên bác sĩ bảo dùng được cho mọi đối tượng luôn đó, phụ nữ mang thai hay cho con bú cũng dùng được nữa mà, nên cho con qua đó bác sĩ kê thuốc rồi tư vấn cho mà dùng, hoặc gọi vào đây bs tư vấn cho này: (024) 7109 6699

  5. Tuấn #D says: Trả lời

   Thế thuốc này mua ở đâu thế bạn, có cần phải đi khám mới dùng được không?

  6. hải Studio says: Trả lời

   Em cứ qua trung tâm mà khám rồi mua cho đảm bảo, trung tâm này có tận 3 cơ sở cơ mà, xem cơ sở nào gần thì đến để bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, zalo: (024) 7109 6699 | 0979 509 155

   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: (020) 3657 0128 | 0972 606 773

   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

 2. Tú Béo says: Trả lời

  Bệnh này có phải hay gặp ở phụ nữ hơn không, đối tượng nào thì dễ mắc vậy?

 3. Đạt balotelli says: Trả lời

  Bài thuốc này có mấy dạng thế, nghe nói có cả dạng viên à mọi người, đang ngại phải dùng thuốc sắc thì có dạng viên kể ra cũng tốt nhưng không biết hiêu quả thì có bằng được dạng sắc không đây?

  1. Tùng Lâm xx says: Trả lời

   thuốc họ có cả dạng viên với dạng thang sắc đó. thuốc thấy bác sĩ nói hiệu quả tốt như nhau, dùng dạng viên thì tiện hơn, dễ dùng lại có thể mang theo người được,

  2. Thiện Đặng 68 says: Trả lời

   Không biết để cải thiện được suy nhược thần kinh thì phải uống thuốc này trong bao lâu?

  3. Bát Giưới says: Trả lời

   Thấy bảo là tùy tình trạng mỗi người, nặng nhẹ khác nhau thì thời gian điều trị cũng sẽ kacs nhau. cái này sẽ được bác sĩ chỉ định khi thăm khám

 4. Trần Thị Quỳnh says: Trả lời

  Ngoài chữa suy nhược thần kinh ra thì có phải thuốc này còn chữa được cả bệnh tiền đình đau đầu phải không các cháu, cô nghe bà hàng xóm cô bảo bà ý bị đau đầu kinh niên, mất ngủ thế mà dùng thuốc này khỏi rồi đó, không biết phải không? Cô bị rối loạn tiền đình mấy năm nay mất ăn mât ngủ cơ khổ lắm.

  1. Hải Châu says: Trả lời

   Cháu thì dùng thuốc này để trị suy nhược thần kinh nên cũng không rõ đâu cô, cô muốn biết có chữa được hay không cô phải qua đó mà khám, cháu thấy nhiều người dùng thuốc này hiệu quả lắm, cô thử liên hệ sô bác sĩ này mà hỏi xem: 0979 509 155

  2. Tuyến Bưu Điện says: Trả lời

   chị ơi em nghe bác sĩ bảo điều trị được bênh tiền đình đó chị, em cũng bị đau nửa đầu, nhât là về đêm, đau dữ dội luôn, phải đấm mãi mới đỡ, dùng thuốc gaimr đau cũng không có tác dụng, sua đó thì được ngwuofi quen giưới thiệu cho thuốc định tâm an thần thang này về dùng, khoảng hơn 1 tháng là em đã thấy tiến triển hơn rất nhiều rồi, đầu hết đau và ngủ cũng ngon, không bị tỉnh giấc như trước nữa, còn 2 tháng thuốc nữa cơ, hi vọng hết thuốc sẽ khỏi được, chị vào đây tìm hiểu rồi mà chữa đi nha: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-benh-roi-loan-tien-dinh-co-tot-khong.html

  3. Khánh Dưa says: Trả lời

   Phải điều trị bao lâu, chi phí như thế nào mới khỏi được thế hả chị, em định mua về cho mẹ em dùng mà sợ lâu mẹ em không chịu dùng thì phí mất thuốc.

  4. Mướp Hương says: Trả lời

   Bạn ơi thời gian dùng bao lâu còn tùy thuộc vào bệnh của mẹ bạn như nào thì mới biết được, nếu bệnh của mẹ bạn nhẹ mới bị thì sẽ mất ít thời gian hơn, còn nếu nặng hay lâu năm thì sẽ cần nhiều thời gian hơn, nên bạn cứ dưa mẹ bạn qua đó khám rồi biết được cụ thể nhé, thuốc này hiệu quả an toàn lắm nên khuyên mẹ chịu khó kiên trì dùng đi nha.

 5. Lương Thoa says: Trả lời

  Có phải bác sĩ Lệ Quyên chuyên điều trị bệnh này pahir không mn, tôi thấy bác sĩ lên ti vi tư vấn về bệnh này ở chưong trình sống khỏe mỗi ngày, có cả link video đây này: và thấy có cả nghệ sĩ Hương Dung qua đây điều trị nữa, ai biết thông tin của bác sĩ Lệ Quyên thì cho tôi xin để tôi qua đó khám với.

  1. Giang Băc Ninh says: Trả lời

   Đúng đấy em, chị cũng đang chữa bác sĩ Quyên này, bác sĩ từng có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực này rồi nên chuyên môn rất giỏi mà tư vấn lại rất nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân nữa chứ, nên em qua đó mà khám nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể cho

  2. Ventoni says: Trả lời

   BS Quyên ở cơ sở nào thế, thấy trung tâm thuốc dân tộc này có đến mấy cơ sở, em ở dưới Quảng Ninh thì có bs nào khám vậy? Có cần đặt lịch không?

  3. Không Có Gì says: Trả lời

   Bác sĩ Quyên thì thấy bảo ở Hà nội, còn dưới Quảng ninh có bác sĩ Vi Văn Thái đó, bác sĩ Thái từng làm giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Quảng ninh cơ mà nên chuyên môn khỏi phải bàn, thuốc của họ thì đều là dùng chung 1 bài thuốc điều trị cho các đơn vị.

 6. Sáu văn says: Trả lời

  Tôi bị cao huyết áp có dùng được thuốc này để điều trị không?

 7. Nhỏ Con says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần thang này có an toàn không, thuốc đông y giờ là dùng cũng sợ nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng rồi thuốc nhập lậu đủ thể loại

  1. Anh Hai says: Trả lời

   thuốc này do trung tâm họ tự trồng dược liệu và bào chế nên không lo về vấn đề dược liệu bẩn kém chất lượng. Tôi dùng thuốc của trung tâm này 2 tháng liên tục khỏi được bệnh suy nhược thần kinh rồi, không có gặp vấn đề tác dụng phụ gì đâu

  2. Lê Hiếu 1960 says: Trả lời

   Chú trước khi dùng 1 loại thuốc nào đều tìm hiểu rất kĩ mới dám dùng, như chú được biết thì thuốc của trung tâm này do chính trung tâm nuôi trồng ở 1 số vùng chuyên canh nên không nhập từ nơi khác về đâu, được bộ y tế kiểm định mới được đưa ra dùng đó. Mới cả trung tâm này cũng có uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực này rồi nên có tiếng, được giới chuyên môn đánh giá cao

 8. Đại Ca Xóm Trọ says: Trả lời

  Mình hay lo âu, suy nghĩ, hỏi hộp đánh trống ngực, có lúc còn bị suy giamr trí nhớ, có phải là dấu hiệu của bệnh suy nhược thần kinh không hả mọi người?

  1. Công Công says: Trả lời

   Pahir hỏi bác sĩ hay đi khám thì mới biết được chứ ở đây có ai có chuyên môn đâu, bị như thế tốt nhất nên đi khám sớm không thì sức khỏe ảnh hưởng ắm đấy

 9. Bùi Thị Bích Loan says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi trung tâm này có làm việc cuối tuần không vậy, con tôi chỉ được nghỉ cuối tuần thôi nên cuối tuần con tôi mới đưa tôi đi khám được , tôi bị bệnh này cũng lâu rồi, uông nhiều loại thuốc không khỏi giờ không biết chueyenr sang dùng thuốc này hi vọng là khỏi được.

  1. Đức Normal says: Trả lời

   bên trung tâm làm việc cả thứ 7 chủ nhật đó chị, chị bảo con tranh thủ đưa chị qua đó mà khám, bài thuốc bên này hiệu quả lắm, bác sĩ lại chuyên môn rất giỏi nên chị qua mà khám đi.

  2. Ngà Hồ says: Trả lời

   Em ơi, đi vào cuối tuần thì đông hơn ngày thường nên em bảo con đặt lịch trước cho đỡ phải chờ nhé, sđt đây: (024) 7109 6699 | 0979 509 155 hoặc có thế vào đây cũng được: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 10. Hoa Ly says: Trả lời

  Em sau sinh 3 tháng cũng thường hay bị mất ngủ, người mệt mỏi, lại hay quên, lúc nào cũng ở trạng thái căng thẳng, lo âu,rất dễ cáu giận và nổi nóng. Cứ nghĩ là do phải chăm con nên ai cũng thế. Nhưng đến tận khi bé được 7 tháng em đã đi làm trở lại, cũng có bà ngoại lên hỗ trợ 2 vợ chồng rồi nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn, hàng đêm em không thể nào ngủ sâu giấc được. Em đến bệnh viện khám thì bác sĩ bảo em bị suy nhược thần kinh, có kê một số thuốc bổ cho em uống. Uống xong 1 tháng thuốc em có ngủ được thật nhưng cũng không đều, bữa ngủ được bữa không, người vẫn mệt mỏi vậy. Mẹ em có cắt thuốc bắc cho em uống nữa nhưng phải sắc nên khá bất tiện, những lần đi công tác dài ngày thì không uống được, lại mất ngủ. Sau đấy, trong một đợt đi công tác ngoài Hà Nội em có được chị thư ký bên đối tác giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh bằng thuốc đông y hiệu quả lắm mà thuốc dạng viên hoàn không cần mất công sắc và dù đi đâu xa vẫn mang theo bên người được, không sợ bỏ thuốc giữa chừng. Chị cũng đã từng chữa mất ngủ ở đây rồi, chị bảo sau khi hết liệu trình thuốc 2 tháng giờ ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe khoắn, da dẻ cũng sáng đẹp hơn nhiều. Em nghe thế thích quá, tranh thủ buổi chiều ngày cuối ở đây thì đến khám và lấy thuốc về uống luôn. Em cũng lấy liền 2 tháng thuốc luôn để đỡ phải đặt nhiều lần, đơn thuốc của em gồm định tâm an thần suy nhược cơ thể với cao quy tỳ. Về uống mới mấy ngày đầu thì chưa thấy gì nhưng sau 3 tuần thì các triệu chứng như mệt mỏi, choáng váng, lo âu, sợ hãi, căng thẳng, stress đã giảm đi nhiều rồi, dễ ngủ hơn chỉ là thời gian ngủ chưa tăng lên nhiều. Sau 2 tháng thuốc thì không còn cảm giác lo âu, căng thẳng, đau đầu, tinh thần thoải mái, dễ ngủ, ngủ ngon sâu giấc, cải thiện trí nhớ và tập trung vào công việc hẳn. Em thấy thế mừng quá, gọi lại cho bác sĩ Tuấn hôm khám cho em để xin tư vấn thêm vì em cũng muốn uống thêm thuốc cho khỏe người hẳn, bác bảo được vì thuốc đông y mát, lành tính, không có tác dụng phụ nên an toàn khi uống lâu dài và trong thuốc cũng có nhiều vị thuốc bổ nên tốt cho sức khỏe. Em đặt tiếp 1 tháng thuốc nữa để uống. Vậy là sau 3 tháng thuốc em thấy cơ thể khỏe hẳn lên, tinh thần thoải mái, ăn ngon miệng, ngủ ngon, sâu giấc, trí nhớ tốt và luôn thấy vui vẻ với mọi người. Từ đấy đến giờ cũng phải 2 năm rồi ấy, chưa thấy dấu hiệu của việc suy nhược thần kinh quay lại với em, trộm vía trộm vía. Bản thân dùng thuốc cũng đã 1 thời gian rồi và thấy thuốc rất tốt nên rát muốn share lại kinh nghiệm cho mọi người. Hy vọng ai mà bị suy nhược như em hồi trước thì sẽ có thêm thông tin để chọn được thuốc tốt nhé

  1. Cao Ý Loan says: Trả lời

   Mình cũng vậy, có đợt phải làm việc tăng ca đêm liên tục dẫn đến suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, mất ngủ, da dẻ sạm khô, chán ăn hay bỏ bữa. Sau phải dùng đến cả thuốc an thần để dễ ngủ mà sau chồng không cho uống nữa vì sợ phụ thuộc vào thuốc. Hàng ngày phải ăn cháo hạt sen nhiều để cải thiện giấc ngủ mà cũng không ăn thua, mãi sau mới thấy thuốc định tâm an thần thang được giới thiệu trên tivi xong tìm liên hệ mua về uống 4 tháng liên tục mới khỏe hẳn lại, ăn ngủ ngon, tinh thần cũng thoải mái hơn đấy.

  2. Nguyễn Khiết Thanh says: Trả lời

   Bài thuốc định tâm an thần thang này lúc đầu nghe là thuốc đông y cũng hơi ngại uống vì phải uống lâu nhưng khi đã uống rồi thì thấy hiệu quả của nó thích lắm, ăn ngủ tốt, tinh thần sảng khoái hơn hẳn, không còn chút cảm giác nào của sự suy nhược cơ thể cả. Đặc biệt là khi uống thuốc này trong thời gian dài không bị tác dụng phụ như thuốc tây, ngược lại còn được bổi bổ sức khỏe, dễ tăng cân nữa.

  3. Lý Văn Vũ says: Trả lời

   Thấy sếp mình cũng đang uống thuốc này bảo uống vào dễ ngủ, ăn ngon miệng mà thấy người khỏe ra, đỡ căng thẳng đầu óc. Lúc nào cũng thấy lọ thuốc để trên bàn làm việc, nhiều lúc nhân viên kêu mệt mỏi là sếp trêu luôn là có cần tôi liên hệ trung tâm thuốc dân tộc đặt thuốc định tâm an thần cho không.

  4. Chúc Giang says: Trả lời

   Mấy hôm nay cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này để đặt mua vì dạo này hay bị mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém. Mới hôm qua được bà chị gửi cho bài viết chia sẻ chi tiết của nghệ sĩ Hương Dung về việc khám, chữa bệnh mất ngủ kinh niên tại trung tâm thuốc dân tộc xong, giờ mình chia sẻ lên đây cho các bạn cùng đọc nhé https://thuocdantoc.vn/benh/kham-pha-bai-thuoc-quy-giup-ns-huong-dung-thoat-khoi-chung-mat-ngu

 11. Trân Châu Phạm says: Trả lời

  Mình cũng đã đến đây khám và mua thuốc về uống hơn 3 tuần rồi, thấy bắt đầu ngủ ngon hơn, bớt căng thẳng và mệt mỏi rồi. Mà đấy, mọi người nếu muốn đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc thì nên đặt lịch hẹn trước nhá. Mình đến đúng hôm chủ nhật khách đông quá, phải chờ cả tiếng đồng hồ, biết thế gọi điện đặt lịch hẹn trước đỡ phải chờ lâu.

  1. Diễm QN says: Trả lời

   Đúng thế, trung tâm nổi tiếng mà, mình đi hôm thứ 3 mà cũng vẫn đông khách lắm, đặt lịch hẹn rồi vẫn phải chờ 15p đấy.

  2. Linh Qúy says: Trả lời

   Trung tâm này có làm việc ngoài giờ hành chính không ạ? Trong giờ khó xin nghỉ việc quá.

   1. Lê Ánh My says:

    Có đấy Qúy, nhưng mà bạn phải gọi điện liên hệ trước vì có thể bác sĩ bận không làm thêm giờ được ấy.

 12. Phạm Văn Huân says: Trả lời

  Thuốc này uống trong bao lâu thì khỏi được bệnh vậy, tôi cũng hay mất ngủ, ăn không ngon miệng, hay lo âu linh tinh, đi khám bác sĩ cũng bảo bị suy nhược thần kinh, uống thuốc tây một thời gian rồi mà thấy người vẫn cứ mệt mỏi, ăn ngủ kém vậy. Không biết thuốc đông y này có chữa được nhanh không?

  1. Văn Tam says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không thể nhanh như thuốc tây được, anh cần kiên trì uống thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng bù lại thì thuốc đông y mát, không gây tác dụng phụ như thuốc tây đâu nên yên tâm uống lâu dài được.

  2. Kiều Khanh 9x says: Trả lời

   Thường chỉ cần 1 liệu trình 2 – 3 tháng là sức khỏe cải thiện nhiều lắm rồi, khỏe mạnh, ăn ngủ tốt rồi anh Huân ạ, người bị lâu năm rồi thì có khi phải uống thuốc trong 4-5 tháng ấy. Nhưng thuốc định tâm an thần này lành tính mà, còn có cả thành phần thuốc bổ trong đấy nên uống vào không những cải thiện giấc ngủ, suy nhược thần kinh mà còn bồi bổ cơ thể, nhiều người còn tăng cân nữa mà.

 13. Giao Minh says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần thang này có giá bao nhiêu vậy ạ?

  1. Chị Cẩn says: Trả lời

   Nếu em mua thuốc thang thì 240.000/1 thang, còn nếu mua thuốc lọ viên sẵn thì cũng tùy loại. Hôm chị mua định tâm an thần mất ngủ là 550.000/1 lọ, cao quy tỳ 500.000/1 gói.

  2. Khánh Anh says: Trả lời

   Bác sĩ kê cho anh thuốc định tâm an thần suy nhược với cao quy tỳ, định tâm an thần suy nhược thì 450000/1 lọ, cao quy tỳ 500000/1 gói.

 14. Duy Từ says: Trả lời

  Uống thuốc này sau có bị nhờn thuốc, hay bị phụ thuộc thuốc không, chứ như nhiều loại thuốc uống lâu bị nhờn thuốc sợ lắm.

  1. Lâm Thùy Trịnh says: Trả lời

   Không đâu, thuốc này chữa bệnh có liệu trình rõ ràng mà. Bố em làm nghề lái xe nhưng chỉ lái ban ngày thôi, bữa trước do gia đình có chuyện không may nên bố thức khuya nhiều, lâu ngày cơ thể bị suy nhược, ban ngày không dám lái xe sợ ngủ gật gây tai nạn nguy hiểm, sau xem trên vtv2 thấy nói về thuốc định tâm an thần này chữa mất ngủ nên bố mua về uống, bố em uống có 3 tháng thuốc thôi là ăn ngủ ngon lành, ngủ và thức dậy đúng giờ, không mệt mỏi nữa, từ đấy đến nay cũng cả năm rồi, bệnh không bị lại mà cũng chẳng phải uống thuốc nữa.

  2. Khải Quang says: Trả lời

   Thấy ai cũng khen thuốc này hiệu quả nhưng liệu nó có đảm bảo an toàn không nhỉ, vì sợ trộn lẫn thuốc tây vào cho tác dụng nhanh hơn, hay nhiều chỗ toàn bảo quản thuốc bằng chất chống mốc, rồi cả lưu huỳnh nữa sợ lắm?

   1. Phùng Thị Hà says:

    Cái này thì yên tâm đi, nhiều người đánh giá thuốc tốt thế cơ mà, hơn nữa có người phải chữa trong thời gian dài mà không gặp tác dụng phụ gì thì chắn chắn thuốc an toàn rồi, vì nếu có tạp chất hoặc chất bảo quản thì uống thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe chứ. Bài thuốc này các chị em hội bỉm sữa trong công ty em đang truyền tai nhau để mua uống đây này, em cũng có tìm hiểu thêm về thuốc này, nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại thuốc khác ấy, em chia sẻ cho anh Quang và mọi người đọc thêm này https://www.thuocdantoc.org/tri-dut-diem-mat-ngu-kinh-nien-bang-bai-thuoc-thao-duoc-dong-y.html

 15. Lâm Oanh says: Trả lời

  Có ai đã khám bệnh ở đây rồi cho em hỏi bác sĩ nào chữa mát tay và cho em xin sđt của bác sĩ với ạ?

  1. Khang 345 says: Trả lời

   Mình khám ở cơ sở Hà Nội, mình khám bác sĩ Nhung, sđt bác là 0962448569. Bác này tư vấn nhiệt tình lắm Oanh ạ.

  2. Xuân Thiều Lê says: Trả lời

   Tôi khám theo bác sĩ Tuấn, bác khám kỹ và tư vấn cũng nhiệt tình lắm. Sđt bác đây 0904778682

  3. Nghệ Hà 00 says: Trả lời

   @Lâm Oanh ơi, các bác sĩ ở trung tâm đều từ các viện lớn ra, chuyên môn rất tốt nên yên tâm khám bác sĩ nào cũng ok mà.

  4. Quách Văn Hiến says: Trả lời

   Có ai ở Quảng Ninh không, mình khám bác sĩ Thái, bác cũng tư vấn nhiệt tình lắm. Mình vừa rồi do mất điện thoại nên mất luôn số bác rồi. Bạn chỉ cần gọi vào số hotline bên trung tâm để đặt lịch khám trước thì đến kiểu gì chả gặp được bác.

 16. Hoàng Hải Nghiệp says: Trả lời

  Trung tâm có gửi thuốc đi xa không vậy, em ở tận Lạng Sơn, cách xa trung tâm này quá?

  1. Trinh Lạng Sơn says: Trả lời

   Có đấy Nghiệp, bạn chỉ cần gọi vào số của trung tâm đặt thuốc thì bên đó sẽ gửi về. Mình cũng vừa mới đặt thuốc ở đấy xong, chỉ 3 hôm là nhận được rồi.

  2. Thu Hằng Phan says: Trả lời

   Mua thuốc online vậy sợ hàng đểu lắm, uống cũng chẳng thấy hiệu quả gì. Đã mấy lần mình mua thuốc quảng cáo vậy xong mua về uống chẳng hiệu quả như quảng cáo nói, toàn lừa nhau thôi.

  3. Trần Lĩnh says: Trả lời

   Trung tâm này uy tín lâu năm rồi, nổi tiếng chữa bệnh bằng thuốc đông y mà, không sợ bị lừa đâu, nếu trung tâm lừa đảo thì đã không được nhiều người tin tưởng điều trị tại đây như vậy đâu.

  4. Văn Nhân says: Trả lời

   Trung tâm đã được lên cả ti vi rồi thì không có chuyện lừa vậy đâu, chỉ việc được lên tivi là đủ tin cậy lắm rồi, đài truyền hình quốc gia sao dám mời nơi không uy tín lên tivi được.

  5. Tiểu Mỹ Cầu Giấy says: Trả lời

   Mình cũng đã mua online thuốc định tâm an thần mất ngủ của bên trung tâm thuốc dân tộc này uống có 2 tháng thôi là ăn ngủ ngon lành, cơ thể khỏe, tinh thần cũng vui vẻ hơn hẳn đấy. Từ lúc trước khi mua thuốc đến lúc dùng nếu có cái gì chưa rõ đều nhắn tin qua hệ thống chat online của trung tâm để xin tư vấn chứ cũng đã đến tận nơi lần nào đâu, thuốc hiệu quả lắm, không cần sợ đâu @Thu Hằng Phan nhé.

 17. Phạm Thị Trinh says: Trả lời

  Mọi người ơi giúp em với, tầm hơn tháng nay em thấy bố em chảy rất nhiều mồ hôi, có hôm đi làm về mà quần áo ướt như vừa mới tắm, còn chán ăn, không ăn uống được gì , đêm thì khó ngủ, nằm mãi mà không ngủ được cơ thể thì mệt mỏi tinh thần lúc nào cũng rã rời không muốn làm gì. Đi khám thì cũng biết là suy nhược thần kinh. Bố em có uống rượu nên uống mấy thuốc an thần không tốt nên em muốn tìm hiểu xem bài thuốc này có dùng được cho bố em hay không. Có ai bị giống bố em không tư vẫn giúp em với

  1. Phạm Thị Hoàn says: Trả lời

   Đã uống thuốc thì nên kiêng mấy thứ kích thích đi chứ không làm sao mà khỏi được

  2. Hà Thị Lệ says: Trả lời

   Bạn không biết rồi nhiều người uống rượu là khó bỏ lắm. Mà uống thuốc an thần chỉ được một thời gian thôi dễ bị nghiện lắm. Sau này không có thuốc là không ngủ được đâu.

  3. Ngô Thu Hằng says: Trả lời

   Đúng đấy, tôi cũng thấy thuốc tây có nhiều tác dụng phụ lắm thôi cứ uống đông y cho an toàn. Tôi thấy bài thuốc định tâm an thần ở phòng khám thuốc dân tộc chữa bệnh suy nhược cơ thể tốt lắm thấy nhiều người khen. Nhưng tôi nghĩ tốt nhất bảo bố bạn đến tận phòng khám, nghe bác sĩ tư vấn và uống thuốc theo chỉ dẫn cho an tâm. Thuốc dù có an toàn cũng nên uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong quá trình điều trị mà hạn chế uống rượu là tốt nhất chứ vẫn còn uống thì khó khỏi lắm

  4. Huyền Nguyên says: Trả lời

   Bố tớ cũng có một thời gian chẳng muốn ăn uồng gì trông mệt mỏi, rệu rạo lắm, đêm thì không ngủ được. Ăn ngủ đều không được nên sức khỏe, tinh thần xuống lắm. Tớ cũng tìm hiểu nhiều thuốc với cả thực phẩm chức năng mua cho bố tớ dùng để cải thiện mà không ăn thua, thuốc tây bố tớ uống vào thì ngủ được nhưng khi dậy bố tớ lại bảo bị đau đầu, tớ cũng biết mấy thuốc này không tốt mà không để bố tớ uống thì bố tớ cứ thức cả đêm ấy. Mẹ tớ ở nhà cũng chịu khó nấu món nọ món kia để cho bố tớ tẩm bổ, cải thiện giấc ngủ mà bố tớ cũng bảo chả thấy có tác dụng. May mà có 1 hôm tớ xem được trên VTV2 thấy người ta giới thiệu bài thuốc này của phòng khám thuốc dân tộc , thì cũng tìm hiểu thử thông tin xem thế nào mà thấy rất nhiều người khen thuốc này. Tớ mới động viên bố đến đấy khám. Nghe bác sĩ Lệ Quyên tư vấn, bố tớ cũng uống ít rượu đi và điều trị theo lộ trình bác sĩ.Tầm hơn chục ngày uống thuốc ở đây tớ thấy bố bớt căng thẳng, bớt lo âu hơn. Bắt đầu thấy dễ vào giấc ngủ hơn chút. Tầm hơn 1 tháng bố tớ bảo thấy đỡ mệt mỏi hẳn, tâm trạng và cơ thể ổn định hơn, tình trạng giấc ngủ cung cải thiện đến 80% ngủ sâu hơn nhiều, giai đoạn này bố tớ bảo ăn uống thấy có vị giác hơn, có cảm giác thèm ăn. Sau 3 tháng điều trị tớ thấy sức khỏe của bố gần như bình thường, không còn mệt mỏi, ăn được ngủ ngon lên cũng thấy tăng cân được chút. Mà uống thuốc này tớ thấy không bị phụ thuộc vào thuốc đâu. Bố tớ không dùng thuốc nữa mà vẫn khỏe mạnh chẳng bị mệt mỏi hay mất ngủ như trước kia đâu.

  5. Đô Thị Thoa says: Trả lời

   Tôi cũng đang theo điều trị chỗ bác sĩ Quyên này thấy bác sĩ đúng rất nhiệt tình, về hiệu quả thì tôi mới uống thuốc được hơn 1 tháng đã thấy ăn uống tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn nhưng giấc ngủ vẫn chưa được dài giấc nên cứ phải uống thuốc đủ hết liệu trình xem thế nào

  6. Hientran_2652 says: Trả lời

   Bạn có số bác sĩ không cho mình với, mình cũng muốn bác sĩ tư vấn cho tình trạng của ông xã mình, sau biến cố kinh doanh ông xã sa sút tinh thần, bị mất ngủ hơn tháng nay rồi nhìn người sút hẵn mình lo quá

  7. Huyền Nguyên says: Trả lời

   Đây số bác sĩ: 0904 778 682 cho bạn nào cần nhé

 18. Đặng Thị Hòa says: Trả lời

  Con gái tôi vừa thi đại học xong áp lực nhiều quá làm cơ thể bị suy nhược, hơn tháng mà không ngủ được mấy, đêm ngủ rất muộn mặc dù cháu vào giường rất sớm. Cũng sút mấy cân cơ thể thì lúc nào cũng mệt mỏi xanh xao. Tôi có xem VTV2 giới thiệu bài thuốc này. Liệu con gái tôi có dùng được không, có bị phụ thuộc vào thuốc không, chứ thấy mấy thuốc an thần trên thị trường toàn dễ gây nghiện thôi

  1. hatrang_0512 says: Trả lời

   Tôi cũng nghe nhiều người nói thuốc tây không tốt nhưng thấy chữa bệnh hiệu quả mà nhanh khỏi nên toàn dùng thuốc tây thôi. Thời gian điều trị ngắn chắc sẽ không để lại tác dụng phụ mấy cho cơ thể.

  2. Thu Phương says: Trả lời

   Đúng thế chứ thuốc đông y điều trị lâu lắm mà thuốc tây chữa cũng ok mà còn nhanh khỏi nữa. Với lại suy nhược cơ thể chỉ cần mua thuốc bổ uống là được thôi mà. Mấy thuốc đấy tôi thấy các hiệu thuốc bán nhiều lắm.

  3. Trịnh Thị Hảo says: Trả lời

   Uống cái gì cũng theo chỉ định của bac sĩ chứ. Mình cứ đi khám là tốt nhất, Bác sĩ bảo điều trị thế nào mình cứ dùng cho yên tâm. Chứ đừng nghe linh tinh bạn ạ.

  4. linhngoc_lun_ngoc says: Trả lời

   Công nhận đấy, riêng uống thuốc là không thẻ coi thường được. Đấy con em cũng mua đủ kiểu thuốc bổ, bổ não, thuốc ăn ngủ tốt mà có khá lên được đâu. Da vẫn xanh xao, người thì gầy gò, giấc ngủ thì chập chờn, hôm ngủ được hôm không. Sau thế nào mà được chị cùng cơ quan giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc vì con chị cũng đang điều trị bên đấy. Chị ý cũng bảo uống thuốc đông y cho an toàn, mà bên này nhiều người khỏi lắm nên em cũng tin. Dẫn con đến đây điều đầu tiên em thấy ân tượng là cơ sở ở đây rất khang trang sạch sẽ, cứ nghi phòng khám đông y chắc không có nhiều người chắc cũng nhỏ thôi. Nhưng ở đây cũng rộng rãi, bác sĩ thì nhiệt tình, rất tận tâm. Sau 1 tháng là thấy tình hình con em khá lên nhiều rôi, da dẻ bắt đầu hồng hào hơn, tình trạng mất ngủ cũng giảm, không còn chập chờn như trước. Sau 2 tháng uống thuốc tình trạng tuy cũng cải thiện khoảng 80% rồi nhưng em cũng theo chỉ dẫn của bác sĩ mua thêm tháng thuốc nữa để điều trị cho con cho khỏi hăn. Thuốc này em thấy rất an toàn vì nghe nói còn dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em nên bạn yên tâm dùng thuốc cho con. Hiện tại con nhà em đã dừng thuốc rồi, cũng đã được gần nửa năm nay, em thấy con em khỏe mạnh, ăn uống khá tốt, cũng tăng được 2 kg, không bị mất ngủ nữa mà cũng không thấy bị phụ thuộc vào thuốc, haygặp tác dụng phụ gì, bị nhờn thuốc trong quá trình sử dụng cả. Chị đọc bài viết này đi biết đâu có thêm cái nhìn về bài thuốc: https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc.html

  5. Mẹ bống says: Trả lời

   Trước con mình cũng bị suy nhược cơ thể này mình có mua định tâm an thần thang kết hợp với cao quy tỳ thấy hiệu quả lắm. Giờ chẳng còn thấy con bị mệt mỏi hay mất ngủ nưa mà cũng ăn uống tốt hơn, nhìn người có da có thịt khác hẳn

  6. Đặng Thị Hòa says: Trả lời

   Thế thuốc này là dạng thuốc sắc à mọi người, thuốc sắc thì em sợ khó uống con em nó không uống đươc

  7. linhngoc_lun_ngoc says: Trả lời

   Yên tâm bên này họ có cả dạng viên hoàn mà. Không uống được thuốc sắc thì uống theo viên . Thuốc không khó uống đâu, vài buổi đầu có thể chưa quen còn nhăn nhó chứ sau quen ngay ấy mà

 19. Đinh Văn Hưng says: Trả lời

  Vợ em mới sinh được mấy tháng mà em thấy cô ấy ngày càng gầy mặc dù không giảm cân, con quấy khóc, ốm liên tục làm vợ em không ngủ được mấy.Cơ thể bị suy nhược làm cơ thể chán ăn, mệt mỏi, tâm trạng lúc nào cũng lo âu, căng thẳng. Em nghe nói bài thuốc này an toàn cho phụ nữ sau sinh không biết ai đã dùng chưa ạ

  1. Ngọc Hoa @123 says: Trả lời

   Tôi thấy phụ nữ sinh xong dễ bị suy nhược cơ thể lắm,cứ mất ngủ suất, cơ thể căng thẳng dễ bị trầm cảm lắm. Nên đi khám bác sĩ sớm ban ạ.

  2. Yến Phạm says: Trả lời

   Em thấy bài thuốc này nổi tiếng lắm mà còn dùng cho phụ nữ sau sinh nữa này anh đọc tham khảo xem sao có thêm nhiều thông tin cũng tốt mà: https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

  3. Phạm Văn Tín says: Trả lời

   Đúng đấy phụ nữ sau sinh dễ bị mắc suy nhược thần kinh lắm đấy. Trước vợ tôi cũng thế. Mà uống thuốc tây nhiều dễ bị mất sữa còn có tác dụng phụ cho con lắm. Sau tìm hiểu thấy nhiều người khen bài thuốc này của nhà thuốc dân tộc tôi thấy lên cả báo VTV2 rồi thấy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đến đây chữa nên tôi cũng tin tưởng, đưa vợ đến đây điều trị. Gần 3 tháng điều trị với bac sĩ Thái tôi thấy vợ không bị mất ngủ nưa, ngủ đều, sâu giấc hơn. Cơ thể cũng không mệt mỏi, dễ bị buồn chán như trước. An uống cũng được hơn. Thời gian này tôi và gia đình tôi cũng quan tâm đỡ việc chăm con cùng vợ để tạo cho vợ tôi tâm lý thoải mái nhất. Tôi thấy vợ uống thuốc bên này xong cơ thể khỏe mạnh hơn trước có lẽ thế mà có nhiều sữa hơn, bé nhà tôi cũng háu ăn và bụ bẫm hơn trước rất nhiều. Giờ thấy vợ và con đều khỏe là mừng nhất rồi.

  4. Đô Ngọc Hạp says: Trả lời

   Thật thế à anh, chứ vợ em giờ cũng không ngủ được tâm trạng lúc nào cũng cáu, khó chịu chán lắm anh ạ.

 20. Phạm Văn Chiến says: Trả lời

  Tôi thấy thời gian điều trị cũng hơi lâu, có cách gì kết hợp cùng bài thuốc định tâm an thần thang để điều trị suy nhược cơ thể nhanh hơn không.

  1. Huê Trần says: Trả lời

   Chữa bằng đông y thì sao mà nhanh được bạn. Thuốc cũng cần thời gian ngấm mà. Chưa bệnh là không thể dục tốc bất đạt được đâu.

  2. Quang Lâm QB says: Trả lời

   Bạn kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt xem sao mình dùng cũng thấy ok đấy, kết hợp với thuốc định tâm an thần thấy đỡ mệt mỏi dễ ngủ hơn trước rất nhiều.

  3. Thanh Phạm says: Trả lời

   Mình nghĩ ngoài điều trị bằng thuốc ra mình cũng nên thay đổi chế độ sinh hoạt hằng ngày vậy mới nhanh đạt hiệu quả được. Ăn nhưng thực phẩm như bí đỏ, sữa, các loại đậu , hải sản, …ăn uống đủ chất se giúp cơ thể bớt mệt mỏi đi rất nhiều. Uống nhiều nước ép hoa quả, trái cây tươi cũng rất tốt. Và nhớ tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ sẽ giúp cơ thể giảm căn thẳng giúp tăng hiệu quả điều trị đấy

 21. Thu Sương says: Trả lời

  Em thỉnh thoảng cũng hay mệt mỏi, không làm được việc gì quá nặng. Da thì xanh xao và đôi khi cũng hay bị ngất. Em không tập trung làm việc được, còn lo lắng lo âu. Nhiều hôm thấy cả ngày lúc nào cũng khó chịu mà muốn nằm ngủ cũng không ngủ được. Em có ra hiệu thuốc thì được tư vấn bị suy nhược thần kinh và em có mua thuốc bổ về uống nhưng không thấy đỡ. Có người giới thiệu em bài thuốc này bảo hiệu quả lắm mà em thấy băn khoăn quá chưa tin tưởng được. Có thật thuốc này chữa suy nhược thần kinh tốt đúng không ạ

  1. Thảo Phạm says: Trả lời

   Uống thuốc bổ làm sao mà khỏi được, thuốc bổ chỉ thực phẩm chức năng bổ sung thêm thôi

  2. Nguyễn Ngọc Như says: Trả lời

   Có bệnh phải chữa chứ em, thực phẩm chức năng có phải là thuốc đâu em

  3. Loan Thu Phạm says: Trả lời

   Thời gian trước mình cũng như bạn đấy, sức khỏe thì kém, thường xuyên mất ngủ, ngủ còn hay mơ ác mộng, ngủ không yên được ý.Đã thế còn hay quên, ăn uống kém, kinh nguyệt của mình còn không đều cơ. Sau đến phòng khám Thuốc dân tộc điều trị bên đó, được bác sĩ kê định tâm an thần suy nhược kết hợp với cao quy tỳ chỉ sau gần 3 tháng mà mình khỏi hết các triệu chứng đó. Không bị mệt mỏi, kinh nguyệt cũng đều đặn hơn trước, da mặt cũng hồng hào, ăn uống tốt hơn trước. Bạn cứ tin mình đi dùng thuốc này tốt lắm. Mà thuốc này còn an toàn nữa không như thuốc ngủ, thuốc an thần đâu. Mấy thuốc ý uống dễ bị phụ thuộc vào thuốc lắm

 22. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ơi, thuốc này mua như thế nào vậy, Giá cả thế nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1