Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng lão hóa xương khớp thường gặp, nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra biến chứng chèn ép dây thần kinh dẫn đến tàn phế suốt đời. Chính vì vậy, việc tìm ra được một bác sĩ giỏi, có tâm là mong muốn của nhiều bệnh nhân. Dưới đây tapchidongy.org sẽ tổng hợp lại danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đang được đánh giá cao để bạn tham khảo.

I. Một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Là thành phố đầu não của đất nước, Hà Nội tập trung nhiều bệnh viện lớn, được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao. Trong đó có cả những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi đứng đầu cả nước. Theo đó, người bệnh bị thoát vị đĩa đệm có thể nhờ sự hỗ trợ điều trị từ các chuyên gia sau:

1. GS. Trần Ngọc Ân

Giáo sư Trần Ngọc Ân có hơn 50 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về xương khớp như đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, loãng xương,… GS Trần Ngọc Ân cũng là một trong những giáo sư đầu ngành về bệnh cơ xương khớp, ông đã có nhiều đóng góp cũng như nhiều công trình nghiên cứu về bệnh xương khớp có giá trị làm sách, làm tài liệu tham khảo chung.

Với kinh nghiệm, năng lực kiến thức chuyên môn cao, qua từng giai đoạn giáo sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều tổ chức y học như: 

 • Nguyên giám đốc bệnh viện E;
 • Nguyên trưởng khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai;
 • Chủ tịch Hội Thấp khớp học của Việt Nam;
 • Nguyên giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội.

Nếu có nhu cầu được GS Trần Ngọc Ân khám và chữa trị người bệnh có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Bệnh Viện Đa Khoa Trí Đức: Số 219 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Bệnh viện An Việt: Số 1E – Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Giáo sư Trần Ngọc Ân
Giáo sư Trần Ngọc Ân

2. PGS. Nguyễn Ngọc Lan

PGS Nguyễn Ngọc Lan là bác sĩ xương khớp hàng đầu, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bệnh nhân. Bác sĩ từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiện đại bậc nhất thế giới nên tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong điều trị nhiều ca bệnh khó. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề y cứu người, bác sĩ có thế mạnh điều trị các bệnh lý xương khớp như: Viêm khớp dạng thấp, Viêm cột sống dính khớp, Thoái hóa cột sống, Viêm quanh khớp vai, Đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm,… 

 • Từng là bác sĩ Nội trú tại Bệnh viện Cộng hòa Pháp – CHU de Cean;
 • 5 năm liền đảm nhiệm chức vụ Trường khoa xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai;
 • Từng là phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp của Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. 

Hiện tại các trường hợp muốn PGS Nguyễn Ngọc Lan tư vấn và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể tìm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Time City:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3974 3556
PGS Nguyễn Ngọc Lan
PGS Nguyễn Ngọc Lan

3. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi –  PSG. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc

PGS. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc đang giữ chức phụ Phó chủ tịch Hội khớp học Hà Nội và là bác sĩ điều trị cơ xương khớp tại Phòng khám Bảo Ngọc. Trước đó ông từng là Trưởng phân môn khớp – Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội và là bác sĩ điều trị Khoa Cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai.

PGS TS Nguyễn Vĩnh Ngọc được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành cột sống, từng tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành nổi tiếng ở Châu Âu, Hội thấp khớp học Hoa Ký,… Với chuyên môn cao và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm công tác tại Bệnh viện, PGS. Ts Nguyễn Vĩnh Ngọc tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng xương khớp, đặc biệt là những người mắc thoát vị đĩa đệm.

 • Hiện đang là Phó chủ tịch hội khớp học Hà Nội;
 • Từng là bác sĩ điều trị ở Khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện Bạch Mai;
 • Cũng đã từng đảm nhiệm chức Phó trưởng bộ môn Nội tổng hợp và Trưởng môn khớp Đại học Y Hà Nội.

Nếu có nhu cầu được bác sĩ Ngọc tư vấn và điều trị, bạn có thể tìm tới phòng khám Cơ xương khớp Bảo Ngọc:

 • Địa chỉ:  Ngõ 109 Phố Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (17h00 – 19h00), thứ Bảy (8hoo – 11h00).
PSG. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc
PSG. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc

4. PSG. TS Vũ Thị Thanh Thủy

Nhắc tới bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội thì không thể không đề cập tới PGS. TS Vũ Thị Thanh Thủy. Bác sĩ là một chuyên gia, bác sĩ cao cấp được tu nghiệp về chuyên ngành Cơ – Xương – Khớp tại Australia, đồng thời từng tham gia nhiều khóa đào tạo quốc tế tổ chức tại nhiều nước lớn trên thế giới như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… 

Bác sĩ có thâm niên hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị và khám cho hàng ngàn bệnh nhân trong nước. Hiện tại bác sĩ đang là trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Đông Đô. Các bệnh nhân xương khớp đến với bệnh viện may mắn được bác sĩ Thủy thăm khám và điều trị đều tấm tắc khen thái độ làm việc và khám chữa nghiêm túc và tận tình của chị.

Trong thời gian công tác tại nhiều đơn vị uy tín, Bác sĩ Thủy từng đảm nhận nhiều chức danh chủ chốt như: 

 • Nguyên trưởng khoa Cơ – xương – Khớp tại Bệnh viện Bạch Mai;
 • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội;
 • Thành viên Hội loãng xương Thế giới;
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam.

Người bệnh muốn được Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy trực tiếp khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể tới địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Đông Đô: 5 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội.
 • Liên hệ: 024 6278 4449
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi - Vũ Thị Thanh Thủy
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Vũ Thị Thanh Thủy

5. Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Nằm trong danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội. Bác sĩ Trần Quốc Khánh không chỉ có năng lực chuyên môn cao trong điều trị các bệnh lý xương khớp, mà còn nổi tiếng được nhiều bệnh nhân biết tới trên mạng xã hội Facebook. Bởi bên cạnh công việc của một bác sĩ khoa Phẫu thuật Cột sống – Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức, bác sĩ Khánh còn thường xuyên livestream trên Facebook để chia sẻ, tư vấn kiến thức về bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các vấn đề cột sống tới đông đảo người bệnh trên khắp cả nước.

Mặc dù có tuổi đời khá trẻ (34 tuổi) nhưng bác sĩ Trần Quốc Khánh có nền tảng kiến thức rất tốt, là người có tâm huyết, tận tình với bệnh nhân nên được rất nhiều người yêu quý và tin tưởng, bởi:

 • Bác sĩ Khánh từng tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ nội trú, chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột sống;
 • Người phát động “Quỹ đầu tư phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo”.

Để được bác sĩ Khánh trực tiếp thăm khám và điều trị, người bệnh có thể tới trực tiếp bệnh viện bác sĩ đang công tác:

 • Bệnh viện Việt Đức: 40 Tràng Thi – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội 
 • Liên hệ: 024 3825 3531
Bác sĩ Trần Quốc Khánh nổi tiếng chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Trần Quốc Khánh nổi tiếng chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

7. BS Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn được nhiều chuyên gia và người bệnh biết tới nhờ khả năng ứng dụng các loại dược liệu tự nhiên và phương pháp vật lý trị liệu Đông y để trị dứt điểm các bệnh lý về xương khớp, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.

Trong suốt 40 năm công tác, ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Y học cổ truyền:

 • Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp (KTHT), Viện Y học cổ truyền Việt Nam;
 • Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, Bệnh viện YHCT Trung ương;
 • Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Hiện tại Bác sĩ Tuấn đang là cố vấn chuyên môn của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Y Viện. Đồng thời ông cũng là người tìm tòi, đúc kết từ nhiều bài thuốc chữa xương khớp của Vua chúa thời Nguyễn thành bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang. Cho đến nay bài thuốc này đã giúp không ít người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau nhức xương khớp.

Không chỉ có trình độ và tay nghề cao mà bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn có được cái tâm, lòng nhiệt huyết gắn bó với nghề. Ông luôn quan niệm nỗi đau của bệnh nhân như chính nỗi đau của mình. Vì vậy ông được rất nhiều người bệnh trên khắp cả nước yêu mến và tin tưởng.

Bệnh nhân muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn và điều trị có thể đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện:

 • Địa chỉ: Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 100000
 • Thông tin liên hệ: 024 8585 1102
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi - Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn

8. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội – Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra trong một dòng họ có truyền thống hành nghề y cứu người từ 150 năm trước.Vì vậy, lương y Tuấn sớm tiếp xúc và bén duyên với các bài thuốc cổ phương cũng như nghề bốc thuốc chữa bệnh. 

Từ nhỏ lương y Tuấn đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với các vị thuốc và bài thuốc Nam. Ông được người cô họ là nữ lương y Đỗ Thị Hiển – truyền nhân thứ 4 dòng họ Đỗ Minh Đường kèm cặp, truyền lại kinh nghiệm sử dụng các vị thuốc Nam trong chữa bệnh.

Sau này khi lớn lên, lương y Đỗ Minh Tuấn đã quyết tâm thi đỗ vào trường Học viện Y học cổ truyền Việt Nam để thỏa niềm đam mê, yêu mến với Y học dân tộc. Tại đây ông nỗ lực đạt được tấm bằng học viên xuất sắc, trở thành học trò của nhiều thầy thuốc giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, trong đó có PGS. TS Lê Lương Đống.

Nhờ những kiến thức lĩnh hội từ trường lớp cũng như kinh nghiệm bí truyền từ gia tộc, lương y Tuấn đã trở thành người kế thừa đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, là giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Trước khi trở về tiếp quản nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh ông từng có nhiều năm cống hiến tại nhiều bệnh viện uy tín:

 • Từng công tác tại Bệnh viện 103
 • Từ 2009 – 2016: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Ông từng đảm nhận vị trí Phó giám đốc chuyên môn.
 • Từ năm 2015: Công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group với vai trò cố vấn chuyên môn

Bệnh nhân muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn và điều trị có thể đặt lịch khám tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0963 302 349 (Hà Nội) hoặc 0938 449 768 (Hồ Chí Minh).
Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

II. Một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh

Bệnh nhân đang sinh sống tại Hồ Chí Minh muốn tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi có thể tham khảo danh sách sau:

1. PSG. TS Trần Công Duyệt

PGS. TS Trần Công Duyệt đang giữ chức vụ chủ tịch Hội Laser ngoại khoa và Laser y học TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt nhiều năm công tác ông đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser, mang lại tia hy vọng cho vô số người bệnh trên khắp cả nước. Ngoài ra, bác sĩ Trần Công Duyệt từng giữ chức vụ:

 • Chủ tịch Hội Laser Y học và Laser Ngoại khoa Châu Á Thái Bình Dương;
 • Chủ nhiệm Khoa thực nghiệm Laser – Quân Y viện 108;
 • Giám đốc Phân viện Vật lý Y sinh học – Bộ quốc phòng;
 • Ủy ban chấp hành Hội y học TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh xương khớp cho nhiều bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có nhu cầu gặp bác sĩ Trần Công Duyệt xin vui lòng tới địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: P45 – Đường số 1 – Khu dân cư Him Lam – Kênh Tẻ – Phường Tân Hưng – quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 0988.106.788 
PGS. TS Trần Công Duyệt một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh
PGS. TS Trần Công Duyệt một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh

2. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – PGS. Ts Võ Văn Thành

Phó giáo sư Tiến sư Võ Văn Thành là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại một số bệnh viện lớn tại Pháp nên ông có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp hiện đại. Đồng thời ông cũng là người nghiên cứu và sáng tạo thành công phương pháp phẫu thuật cột sống – phương pháp có tầm ảnh hưởng trong nền y học Việt Nam, được nhiều chuyên gia công nhận và áp dụng.

Sau nhiều năm cống hiến và làm việc ở vị trí bác sĩ cơ – xương – khớp – chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Võ Văn Thành đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hồi phục vận động, quan trọng hơn cả là sự hết lòng dành cho bệnh viện, lòng tâm huyết và trách nhiệm với nghề.

Là một bác sĩ giỏi, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Thành từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng:

 • Trưởng khoa cột sống A – bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. HCM;
 • Bác sĩ khám bệnh tại khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh;
 • Là thành viên sáng lập ra Hội nghiên cứu cột sống cổ Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện tại, phòng khám PGS, TS Võ Văn Thành hàng ngày đang khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân:

 • Địa chỉ: 22/3 (số cũ là 11AF), cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
 • Liên hệ: 08 3832 2330 – 0903 746 388
 • Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (Từ 17h00 – 19h30), nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật và Ngày lễ.
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Ông dành hầu hết thời gian trong sự nghiệp của mình để nghiên cứu, học hỏi và tìm ra nhiều phương pháp mới để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Liên Bang Nga,… Ông cũng là học trò ưu tú của nhiều giáo sư Khoa Ngoại thần Kinh hàng đầu trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm gần đây nhất, Bác sĩ Võ Xuân Sơn đã phẫu thuật thành công hơn 500 ca nội soi cột sống, hơn 1000 ca tạo hình đốt sống và tạo hình gù bằng xi măng sinh học và hàng ngàn các trường hợp vi phẫu thuật cột sống khác,… 

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn là một trong những bác sĩ hiếm hoi giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều tổ chức trong và ngoài nước như:

 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thần Kinh Việt Nam;
 • Ủy viên Ban chấp hành hội Đau TP. HCM;
 • Hội viên Phẫu thuật thần kinh Châu Á.
 • Hội viên chính thức Hội phẫu thuật cột sống tiên tiến quốc tế (ISASS)

Sau khi nghỉ việc ở bệnh viện Chợ Rẫy, ông đã thành lập nên “Trung tâm Điều trị kỹ thuật cao các bệnh lý cột sống và tủy sống EXSON – EXSON center for minimally invasive Spine and Spinal cord care”. Để đặt lịch khám độc giả vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Quốc tế EXSON – 722 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 028 38 570 670
 • Lịch làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy (9h00 – 17h00)
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

4. TS. Bs Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây cũng là một trong những bác sĩ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và được nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng khi bị rị các bệnh về xương khớp gồm: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,…

TS, BS Tăng Hà Nam Anh là một trong những bác sĩ hàng đầu của ngành y học xương khớp. Hiện nay ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Trưởng khoa chỉnh hình, bệnh viện Nguyễn Tri Phương;
 • Bác sĩ điều trị Cơ – Xương – Khớp, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM;
 • Ủy viên ban chấp hành, Hội Chấn thương chỉnh hình TP. HCM;
 • Giảng viên, Đại học Y dược TP. HCM;
 • Thư ký Hội nội soi khớp TP. HCM.

Để được bác sĩ Nam Anh trực tiếp khám và điều trị, bạn có thể tìm đến bệnh viện bác sĩ đang công tác hoặc đăng ký khám ngoài giờ tại phòng mạch do bác sĩ làm chủ:

 • Địa chỉ: Số 24/2, đường Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh;
 • Liên hệ: 0933 002 400
Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

5. Bác sĩ CKII Phạm Thanh Tân

Bác sĩ CKII Phạm Thanh Tân tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Chấn Thương chỉnh hình – Đại Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Sau đó bác sĩ từng có thời gian dài tham gia nhiều khóa học phẫu thuật chuyên sâu tại Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Hiện tại bác sĩ Tân đang công tác tại chuyên khoa: Cơ – Xương – Khớp – Cột sống, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. 

Bác sĩ Phạm Thanh Tân không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn được người bệnh thoát vị quý mến nhờ sự tận tâm, chu đáo, cẩn thận trong khám và điều trị. Hiện ông đang làm Hội viên của nhiều tổ chức y tế uy tín:

 • Hội Chấn thương chỉnh hình Việt NAm (VOA);
 • Hội Chấn thương chỉnh hình TP HCM;
 • Hội thấp khớp học Việt Nam;
 • Hội phẫu thuật Nội soi thay khớp TP HCM,….

Bệnh nhân có thể tìm đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM tại 929 Đường Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 để được bác sĩ Tân khám và điều trị. Nếu muốn khám nhanh và được tư vấn kỹ hơn thì có thể trực tiếp đăng ký khám tại phòng khám tư của bác sĩ:

 • Địa chỉ: 40A Lê Quang Định – phường 14 – Q Bình Thạnh -TP Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 0913 726 879

6. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi: Nguyễn Tùng Lâm

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ Lâm có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề Y nên ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp thu những kiến thức về y học và có sự khát khao cống hiến cho nền Y học nước nhà. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết bác sĩ Lâm đã không ngừng học hỏi, trao đổi và nâng cao khả năng chữa bệnh của mình. Đặc biệt, bác sĩ Lâm là người góp sức nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh. 

Mặc dù tuổi đời còn trẻ bác sĩ Lâm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện và là hội viện của nhiều hội nhóm uy tín. Dù ở đơn vị nào bác sĩ cũng được đánh giá cao và giữ nhiều vị trí chủ chốt:

 • Ủy viên của Hội Đông y TP. Cần Thơ;
 • Bác sĩ ưu tú của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc;
 • Cố vấn Y khoa Tập đoàn Y dược Việt Nam.
Bác sĩ chưa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền
Bác sĩ chưa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền

Hiện tại, bác sĩ là Phó Giám đốc ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bệnh nhân muốn được khám 1 – 1 với bác sĩ Lâm, vui lòng đặt lịch khám tại Hotline của nhà thuốc:

 • Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349
 • Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh. Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ nhật (8h00 – 17h00)

Trên đây là những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh tin tưởng và gửi gắm. Vì thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khó điều trị dứt điểm nên người bệnh cần lưu ý lựa chọn những bác sĩ điều trị uy tín và cơ sở thăm khám đảm bảo tiêu chuẩn để được hỗ trợ tốt nhất. Mong rằng thông qua bài viết này bạn có thể tham khảo và lựa chọn một bác sĩ gần nơi nơi mình sinh sống. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan
bac-si-tran-thi-huong-lan-tu-van-dau-vai-gay
lao cot song
bai-tap-gai-cot-song
thuoc-thoat-vi-dia-dem-cua-my
chua-thoai-hoa-dot-song-co-bang-thuoc-nam