Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Hiện nay, tỷ lệ nam giới bị suy giảm sinh lý hay mắc các bệnh về sinh lý đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt đối tượng mắc bệnh đang ngày càng trẻ hóa gây ảnh hưởng đến công việc, hạnh phúc gia đình. Trước thực trạng này, ngày 30/12/2020, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã thực hiện phóng sự ngắn về những nguyên nhân, dấu hiệu đồng thời giới thiệu giải pháp giúp tăng cường sinh lý hiệu quả và an toàn nhất hiện nay mang tên Uy Long Đại Bổ.

VTV2 Chất lượng cuộc sống là chương trình được thực hiện bởi Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các vấn đề sức khỏe, đời sống xã hội. Mỗi số phát sóng của chương trình trên mạng xã hội hay truyền hình đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước. Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, bộ sản phẩm tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã được giới thiệu là phương pháp hiệu quả giúp cải thiện sinh lý mà nam giới hiện đại nên sử dụng.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong ứng dụng thành công các bài thuốc cổ trong công tác khám chữa bệnh

Ngoài các thông tin hữu ích cho khán giả về bệnh, trong chương trình Nhất Nam Y Viện được giới thiệu là đơn vị khám chữa bệnh số 1 về ứng dụng bằng các bài thuốc của Thái Y Viện, kết hợp với mô hình độc đáo, sáng tạo.

Ngay từ khi thành lập, Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc đã bắt tay vào quá trình nghiên cứu những bài thuốc cổ truyền giúp bổ thận tráng dương từ những tư liệu được sưu tầm lại của Thái Y Viện.

Nhất Nam Y Viện được giới thiệu là đơn vị khám chữa bệnh số 1 về ứng dụng bằng các bài thuốc của Thái Y Viện
Nhất Nam Y Viện được giới thiệu là đơn vị khám chữa bệnh số 1 về ứng dụng bằng các bài thuốc của Thái Y Viện

Trong quá trình nghiên cứu, không ít lần các chuyên gia gặp khó khăn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, xác định cơ chế bài thuốc rồi tiếp tục thử nghiệm. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã được đền đáp xứng đáng khi điều chế thành công bài thuốc mang hiệu quả đột phá, đẩy lùi bệnh tật. Đưa Nhất Nam Y Viện là “cầu nối” để các bài thuốc từ Hoàng Cung đến gần hơn với người Việt hiện đại.

Không chỉ chú tâm vào việc phục dựng các bài thuốc cổ, Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại thành công kiến trúc cung đình triều Nguyễn xưa. Có thể nói, đây là đơn vị đầu tiên có mô hình khám chữa bệnh độc đáo, giống như một Hoàng Cung thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Giờ đây, người bệnh có thể tận mắt chứng kiến lối kiến trúc đậm nét Cung đình Huế từ không gian đến việc khám chữa bệnh. Hệ thống phòng thuốc, phòng nghỉ dưỡng, phòng khám chữa bệnh đều được chăm chút cẩn thận, khéo léo để người bệnh khi đặt chân đến Nhất Nam Y Viện đều cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang sở hữu nhiều bài thuốc quý hiệu quả trong điều trị các bệnh nam khoa, xương khớp, sỏi,… Những bài thuốc đều được nghiên cứu bài bản, mang tính kế thừa và phát triển để phù hợp hơn với thể trạng người bệnh hiện nay. Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng là nơi hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, có những thành tích nổi bật trong suốt những năm công tác. Phải kể đến đó là Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn,…

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã có nhiều thành tích nổi bật, khẳng định được thương hiệu của mình trong công tác nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Cung đình triều Nguyễn, mang đến cho người bệnh những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất.

Nhất Nam Y Viện tự hòa là một trong những đơn vị được nhận giải thưởng "Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020"
Nhất Nam Y Viện tự hòa là một trong những đơn vị được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Vào ngày 20/12/2020, Nhất Nam Y Viện tự hào là một trong 20 đại diện tiêu biểu Việt Nam nhận giải thưởng “ Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020” – giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên dành cho những thương hiệu có đóng góp nổi bật trong năm. Giải thưởng chính là minh chứng rõ nét nhất về những cống hiến của Nhất Nam Y Viện trong nền y học cổ truyền nước nhà.

VTV2 khẳng định bài thuốc Uy Long Đại Bổ là giải pháp số 1 điều trị sinh lý nam giới từ thảo dược tự nhiên

Trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là phương pháp hiệu quả chữa các bệnh sinh lý nam giới. Bài thuốc được phục dựng và phát triển thành công, đánh dấu bước đột phá quan trọng trong việc ứng dụng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị sinh lý với nhiều công dụng nổi bật
Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị sinh lý với nhiều công dụng nổi bật

Nói thêm về Uy Long Đại Bổ, đây là bài thuốc được kế thừa từ những bài thuốc tăng cường sinh lý độc đáo vốn chỉ dành cho Vua chúa trong Hoàng Cung triều Nguyễn. Những bài thuốc này được bào chế theo công thức bí mật mà chỉ có Ngự y hàng đầu trong Thái Y Viện biết. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, các bài thuốc dần bị mai một và chìm vào quên lãng. Đứng trước thực trạng này, đội ngũ chuyên gia Y học cổ truyền có nhiều lần trăn trở và quyết tâm phục dựng lại bài thuốc cổ phương xưa.

Điểm sáng của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ là việc chắt lọc và hội tụ đầy đủ những tinh hoa trong những bài thuốc chữa sinh lý của Cung Đình. Không dừng lại ở đó, bài thuốc được tiếp tục nghiên cứu, phát triển hơn để mang lại hiệu quả vượt trội và phù hợp hơn với cơ địa, thể trạng của nam giới hiện đại.

Sở dĩ, Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả đến vậy là nhờ vào việc chia bộ sản phẩm thành 4 bài thuốc nhỏ có công dụng đặc chế riêng nhưng khi phối kết hợp với nhau lại cho hiệu quả mạnh mẽ mà hiếm có bài thuốc hiện nay có được.

  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan: Tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, giúp cơ thể nam giới được dẻo dai hơn, tăng sức bền, kích thích ham muốn để mỗi lần quan hệ sung mãn hơn.
  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn: Kích thích cơ thể sản sinh ra hormone testosterone tự nhiên, bồ bỏ chức tạng thận và điều trị hiệu quả các triệu chứng rối loạn sinh lý nam giới.
  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu: Rượu thuốc giúp tăng chất lượng tinh trùng, cải thiện ham muốn phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ và điều trị hiệu quả các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…
  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Đặc trị các vấn đề trong xuất tinh, kích thích ham muốn, bồi bổ chức năng thận, gan, cải thiện chất lượng tinh trùng giúp việc quan hệ được kéo dài lâu hơn và sung mãn hơn.

Thành công của Uy Long Đại Bổ nằm ở chính thành phần dược liệu được giả giảm theo một “tỷ lệ vàng”. Khác với thuốc Tây Y, Uy Long Đại Bổ đi theo hướng những bài thuốc cổ phương có sự kết hợp từ thảo dược quý hiếm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Có thể kể đến đó là thành phần Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Nấm linh chi, Nhung hươu Siberia,…

Dược liệu trong bài thuốc đều được chọn lọc kỹ lưỡng
Dược liệu trong bài thuốc đều được chọn lọc kỹ lưỡng

Hơn 30 loại thảo dược được tuyển chọn đều được thu hoạch và phát triển tại nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO song song cùng quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc. Với mong muốn mang đến nguồn dược liệu sạch, an toàn và chất lượng, Nhất Nam Y Viện đã thành lập những vùng chuyên canh dược liệu tại các tỉnh phía Bắc. Kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín giúp cho mỗi dược liệu đều đạt chất lượng cao.

Với những ưu việt trong thành phần thuốc, Uy Long Đại Bổ ngay từ khi ra mắt đã nhận được những thành công đáng kinh ngạc. Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố:

  • Có hơn 70% nam giới sau khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ từ 1 – 3 tháng đã cho hiệu quả.
  • 20% nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã cho hiệu quả sau 3 – 4 tháng.
  • Khoảng 10% nam giới điều trị bệnh ở mức độ tiến triển do nhiều nguyên nhân khách quan gây ra.

Có thể nói, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hàng ngàn nam giới trong và ngoài nước thoát khỏi căn bệnh “khó nói”, giúp cho hạnh phúc gia đình được trọn vẹn hơn.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã giúp cho những bài thuốc Thái Y Viện giờ đây đã đến gần hơn với mọi người. Hàng chục bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng và phát triển đã mang lại hiệu quả và an toàn đối với người bệnh. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã góp phần không nhỏ tạo nên tiếng vang của thương hiệu Nhất Nam Y Viện để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn. 

Nghệ sĩ Tùng Dương tiết lộ bí quyết giúp “nâng tầm sung mãn” trên VTV2 Chất lượng cuộc sống

Uy Long Đại Bổ ngay từ khi ra mắt đã được nhiều chuyên gia đầu ngành nam khoa đánh giá cao. Mỗi năm trung bình có hơn 1849 khách hàng sử dụng và đạt được hiệu quả.

Xuất hiện trong video VTV2 Chất lượng cuộc sống, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng giống như bao nam giới khi mắc bệnh “khó nói” đã trải lòng về hành trình tìm lại bản lĩnh và những hiệu quả đáng kinh ngạc sau khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sau 3 tháng điều trị.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ bài thuốc giúp nâng tầm sung mãn
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ bài thuốc giúp nâng tầm sung mãn

Nhắc lại thời gian đầu mắc bệnh, anh chia sẻ: “Do độ tuổi đã 50 nên tôi cũng nhận ít vai diễn hơn trước chủ yếu là làm đạo diễn, biên kịch đứng sau hậu trường và điều hành công việc kinh doanh. Đặc thù công việc khá bận rộn, không theo giờ giấc nên tôi ít khi dành thời gian chăm sóc bản thân, sinh hoạt đảo lộn dẫn đến các vấn đề sinh lý đi xuống.

Trước đây, dù có đi làm muộn đến đâu, nhưng tối về vẫn còn sức để “trả bài” cho vợ, gia đình tôi lúc nào cũng êm ấm, hạnh phúc, không bao giờ xảy ra cãi vã. Nhưng bây giờ lại khác hẳn, mỗi khi về đến nhà là chỉ muốn đặt lưng nằm cho xong, nhiều hôm sợ quá mà tôi phải đợi vợ ngủ rồi mới dám về nhà. Thiếu “chuyện ấy” khiến tính khí vợ chồng tôi cũng trở nên nóng nảy hơn, cáu gắt vô cớ”.

Cũng tại chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, anh cho biết: “Biết được tình trạng như vậy rồi nhưng làm sao điều trị khỏi mới là vấn đề khiến tôi lo lắng hơn. May thay, được người bạn giới thiệu đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, tôi ngay lập tức đến khám và điều trị.

Được bác sĩ Vân Anh giải thích về bệnh và lên liệu trình điều trị với bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi quyết tâm sử dụng và đã có những chuyển biến tích cực. Sau 1 tháng sử dụng thuốc, cơ thể tôi đã khỏe khoắn hơn trước rất nhiều, các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cũng dần được cải thiện, thời gian quan hệ tăng lên 5 – 10 phút. 

Dùng hết liệu trình quả thật bệnh đã khỏi hoàn toàn, cơ thể tôi lúc nào cũng rạo rực, ham muốn dâng trào, thời gian ân ái còn tăng lên 15 – 20 phút. Ngoài ra, tôi cũng cảm nhận rõ các chứng đau lưng mỏi gối cũng biến mất đi, giấc ngủ được sâu hơn và ăn ngon miệng hơn. Cuộc sống gia đình vì thế không còn xảy ra cãi vã nữa mà lúc nào cũng êm ấm, hạnh phúc. 

Nghe qua thông tin tôi được biết, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên dựa theo những bài thuốc Thái Y Viện đặc chế cho Vua Minh Mạng. Đây là điều dễ hiểu khi tôi mới sử dụng 3 tháng đã cho hiệu quả như vậy. Đến nay, dù đã hết bệnh nhưng tôi vẫn dùng bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu để uống hàng ngày.”

Xem video chia sẻ chi tiết về hành trình chữa yếu sinh lý với Uy Long Đại Bổ của nghệ sĩ Tùng Dương:

Không chỉ nghệ sĩ Tùng Dương, từ khắp các diễn đàn, bài báo, nhiều khách hàng sử dụng Uy Long Đại Bổ đã chia sẻ về hiệu quả của bộ sản phẩm:

Anh Nguyễn Việt Long (Hà Nội – 36 tuổi) đã chia sẻ: “Khi biết mình bị yếu sinh lý tôi khá lo lắng. Một lần tình cờ thử đến Nhất Nam Y Viện để khám và điều trị. Không ngờ chỉ sau 4 tháng, tình trạng sức khoẻ sinh lý của tôi đã hoàn toàn biến mất, cơ thể cũng khoẻ khoắn, rạo rực. Chuyện “giường chiếu” thì khỏi phải nói, tôi luôn làm hài lòng vợ thậm chí còn sung mãn hơn trước khi mắc bệnh.”  

Ngay sau khi chương trình lên sóng, không chỉ nam giới mà rất nhiều chị em phụ nữ bày tỏ sự quan tâm đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Đã có rất nhiều thắc mắc được gửi đến ban biên tập chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống và fanpage chính thức của Nhất Nam Y Viện về công dụng, giá cả, thành phần bài thuốc, tư vấn khám chữa bệnh tại nhất Nam Y Viện. Toàn bộ những thắc mắc đều đã được Nhất Nam Y Viện giải đáp và gửi đến khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm sau khi chương trình lên sóng
Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm sau khi chương trình lên sóng

Quý độc giả đang theo dõi bài viết nếu quan tâm có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ dưới đây để được giải đáp tận tình nhất.

Bài viết liên quan