Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường

Tống tiễn hiệu quả căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến là một trong những ưu điểm hàng đầu đến từ bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để biết rõ hơn về công dụng cũng như cách dùng bài thuốc sao cho mang lại hiệu quả tối ưu, mời bạn theo dõi bài viết sau:

Trong loạt bài giới thiệu những bài thuốc Nam có tác dụng chữa phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, Ban Biên Tập (BBT) đã nhận được phản hồi của quý độc giả về bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng cũng như cách dùng bài thuốc sao cho hiệu quả, chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc) và nhận được những thông tin như sau:

Tiền liệt Thần hiệu phương: Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến “10 vị bổ 10”

Qua chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả quá trình nghiên cứu dài ngày của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua khoảng thời gian 3 năm 8 tháng, các bác sĩ của Trung tâm đã có hàng trăm cuộc thực nghiệm tới khắp buôn làng vùng Đông Bắc, điển hình là tỉnh Bắc Kạn. Để tìm ra công thức bài thuốc cổ, các bác sĩ không quản ngại đường xa vào từng ngõ ngách, gõ cửa từng nhà nơi có người dân tộc Tày sinh sống.

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Trong các chuyến công tác, tôi được dịp trò chuyện và thấy đàn ông người Tày họ khoẻ lắm, hầu như không gặp vấn đề với các bệnh về sinh lý nam giới, đặc biệt là phì đại tiền liệt tuyến. Trong khi đây lại là căn bệnh gây nên nỗi ám ảnh đối với các quý ông ở dưới xuôi độ tuổi từ 50 trở lên. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết người Tày có một bài thuốc bí phương cổ truyền, nhờ có bài thuốc tận dụng những vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này, nam giới người Tày dường như được bảo vệ hoàn toàn. Không chỉ vậy cơ thể còn cường tráng, dẻo dai như thời sung mãn nhất.”

Nhận thấy từ bài thuốc bí phương của người Tày có thể phát triển thành bài thuốc Đông y ứng dụng trong đặc trị các bệnh về tuyến tiền liệt, đội ngũ y bác sĩ của Thuốc dân tộc đã lên quyết tâm cao độ trong cuộc cuộc đi tìm bí kíp của người Tày xưa, phục dựng bài thuốc cổ và cho ra đời bài thuốc Đông y mới phù hợp hơn với thể bệnh và cơ địa của người dùng.

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả từ quá trình phục dựng và phát triển bài thuốc cổ tinh hoa của người dân tộc Tày trong khắc phục các vấn đề về tuyến tiền liệt. Làm nên bài thuốc là sự tổng hòa của nhiều vị thuốc quý “10 vị bổ 10” như: cẩu tích, tục đoạn, bạch truật, đương quy, xuyên khung, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cây đuôi chó, tơ hồng xanh…

Các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này không chỉ mang lại tác động loại trừ triệu chứng và tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, mà còn đảm bảo về độ an toàn, lành tính khi trải qua quá trình nuôi trồng, thu hoạch và bào chế đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.  

phi-dai-tien-liet-tuyen-18
Tiền liệt Thần hiệu phương có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên

Cách dùng Tiền liệt Thần hiệu phương cho hiệu quả chữa trị tối ưu

Làm nên Tiền liệt Thần hiệu phương là sự kết hợp hài hoà của hai chế phẩm: Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận. Trong đó, Tiền liệt Thần hiệu phương sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Còn Cao bổ thận đóng vai trò dẫn các dược chất thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, giúp bồi bổ ngũ tạng, sơ thông kinh lạc, hỗ trợ kiện tỳ và bồi bổ khí huyết, nhờ đó, cơ thể người bệnh sẽ được phục hồi từ bên trong, cơ thể trở nên dẻo dai, tráng kiện như thời trước khi khởi phát bệnh.

Khi được kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định, hai chế phẩm có trong Tiền liệt Thần hiệu phương sẽ mang tới tác dụng tiêu giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, trị dứt điểm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu không hết, khó tiểu, tiểu nhiều lần…

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc dạng sắc thang có thể gia giảm các vị thuốc nhằm phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của người dùng. Nếu người dùng có nhu cầu thuận tiện hơn trong sử dụng, có thể dùng bài thuốc dưới dạng cao tinh chất và thuốc dạng túi sắc sẵn. Mỗi ngày, người bệnh dùng đều đặn hai loại thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận theo liều dùng và chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý, trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày đầu tiên, người bệnh có thể thấy một số triệu chứng tăng lên do xảy ra tình trạng công thuốc. Tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường do cơ địa bắt đầu tiếp nhận dược chất thẩm thấu vào cơ thể, người dùng không nên hoang mang mà tiếp tục điều trị theo sự tư vấn của bác sĩ.

Việc điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có thể kết hợp cùng các liệu phám châm cứu, bấm huyệt, massage để mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt nhằm giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị. Lộ trình loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến nhờ Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như sau:

 • Sau 10 – 15 ngày: Các thảo dược bắt đầu thẩm thấu vào cơ thể, giúp hạn chế triệu chứng khó chịu của phì đại tiền liệt tuyến.
 • Sau 1 – 2 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ 20 – 25gr trở về kích thước bình thường.
 • Sau 3 – 4 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ 30 – 35gr trở về kích thước bình thường.
 • Sau 4 – 6 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ >35gr về kích thước bình thường. Đồng thời cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn, các triệu chứng bệnh gần như dứt hẳn.

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

phi-dai-tien-liet-tuyen-14
Tiền liệt Thần hiệu phương giúp tiêu giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt rõ rệt

Dịch vụ khám chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến uy tín nhất trên cả nước. Đã có hàng ngàn bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến thoát khỏi cơn ám ảnh do bệnh gây ra nhờ bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn sẽ nhận được dịch vụ khám chữa nhanh chóng, linh hoạt và đảm bảo hiệu quả:

 • Hotline tư vấn 24/7, hỗ trợ đặt lịch khám nhằm tiết kiệm thời gian chờ.
 • Nhận kê đơn, bốc thuốc và điều trị trực tuyến áp dụng với các bệnh nhân ở xa.
 • Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
 • Bảng giá dịch vụ thăm khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế.

Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển tinh hoa nền Y học cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn nỗ lực không ngừng với những hoạt động vì cộng đồng. Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã vinh dự được nhận những bằng khen và cúp vàng danh giá như:

 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 • Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2018
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2019
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay
Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy, uy tín được hàng đầu Việt Nam
Báo chí nói về Trung tâm Thuốc dân tộc

Zingnews.vn: Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vì sức khoẻ cộng đồng

Vtv.vn: Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Nơi lưu giữ những bài thuốc tinh hoa cổ truyền dân tộc

Vietnamnet.vn: Nơi quy tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành

Ghi nhận hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến của Tiền liệt Thần hiệu phương

Để giúp các độc giả có cái nhìn khách quan hơn về hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, BBT đã tìm hiểu những bệnh nhân cũ đã từng chữa trị tại Trung tâm và nhận được một số phản hồi như sau:

feed-back-tien-liet-9
Bệnh nhân gửi phản hồi sau khi điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm

Ông Nguyễn Thanh Hải (53 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) từng bị u xơ tiền liệt tuyến với kích thước 43gr. Sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, kích thước u xơ của ông giảm còn 35gr. Ông cho biết tiếp tục sử dụng thuốc để triệt tiêu khối u.

ket-qua-sieu-am-tien-liet-tuyen
Kết thúc đợt điều trị, kết quả siêu âm cho thấy kích thước u xơ tiền liệt tuyến của ông đã tiêu giảm rõ rệt

Ông Đinh Văn Hoà (60 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết mình gần như đã đầu hàng số phận khi những năm gần đây liên tục bị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến hành hạ. Sau khi được con trai đưa tới Thuốc dân tộc khám chữa với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, ông ghi nhận sau tháng đầu tiên các triệu chứng đã thuyên giảm rõ rệt. Khi đi siêu âm kiểm tra lại, ông thấy kích thước khối u đã tiêu giảm từ 60gr xuống còn 45gr. Vì trường hợp của ông có khối u lớn nên cần điều trị dài ngày, tuy nhiên ông rất sẵn lòng bởi tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc và đánh giá cao tính hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương.

Trên đây là những ghi nhận của BBT chuyên trang về hiệu quả chữa trị của Tiền liệt Thần hiệu phương do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế, ứng dụng trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Để nhận được liệu trình phù hợp và đạt kết quả tối ưu nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

*Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan