Uy Long Đại Bổ – Thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả

Nhiều nam giới đang loay hoay tìm kiếm các bài thuốc sinh lý nam, xuất tinh sớm để tìm lại bản lĩnh đàn ông vốn có của mình. Nếu bạn đang gặp trục trặc về sinh lý thì không nên bỏ qua bài thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. 

Nam giới rỉ tai nhau mua thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Nam giới hiện đại thường rất mạnh mẽ, quyết liệt và có chỗ đứng trong công việc, thế nhưng có lẽ quá mải mê với công việc khiến nhiều anh em “đuối” trong chuyện giường chiếu. Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm diễn ra gần như phổ biến ở cánh mày râu. Để lấy lại phong độ, tự tin xung trận nhiều anh em khi bị “yếu” đã truyền tai nhau bí kíp giúp cậu nhỏ mạnh mẽ hơn. Và bài thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm được nam giới phản hồi tích cực đó là bài Uy Long Đại Bổ. 

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm về yếu sinh lý rất nhiều bạn đã có những bài viết chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Một bạn có Nickname Lý An Nhi chia sẻ trên nhóm Bí mật phòng the:

Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

“Làm thằng đàn ông dù kiếm được nhiều tiền đến đâu nhưng nếu yếu thì cũng coi như vứt. Mình đây là một ví dụ điển hình, chỉ mới yếu thôi mà đã bị vợ khinh như gì rồi. May làm sao được ông anh kết nghĩa mách cho bài thuốc sinh lý nam Uy Long Đại Bổ. Uống vào 3 tháng từ yếu không ngóc đầu lên được nay khỏe như mãnh hổ, như rồng. Chưa uống thuốc vào thì dật dờ được 3-4p, mà thằng nhỏ thì lúc cương lúc nhu, dùng xong 3 tháng thuốc thì hiệp nào ít cũng 30p, nửa đêm còn lọ mọ dậy làm hiệp nữa. Được cái hay của bài thuốc này đó chính là thuốc nam nhưng lại không cần đun sắc gì, bên nhà thuốc đã bào chế sẵn nên chỉ việc uống. Mà hôm mình mua còn có một bình rượu gọi là Uy Long Đại Bổ Tửu nữa, uống một ly thôi là thấy người rạo rực hẳn rồi. Xong mình uống thêm 2 loại là Uy Long Đại Bổ Đan với Uy long đại bổ hoàn nữa. Nói chung là thuốc tốt. Anh em nào có dấu hiệu yếu thì mình khuyên nên sử dụng bài thuốc này”

Trên trang Tapchidongy.org – Trang tin chia sẻ kiến thức hàng đầu về các bệnh sinh lý nam, một bạn có Nickname Lê Mẫn chia sẻ: 

Khách hàng phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ trên trang Tạp chí đông y

“Tớ trước đây bị xuất tinh sớm hơn 3 năm, cứ ngại không chịu đi khám nên càng ngày càng nặng. Đến nổi mới 2 phút dạo đầu mà vợ kích thích là cậu nhỏ đã phun ra ướt đẫm và rồi chả làm gì được cho vợ, thấy tội và thương vợ vô cùng. Thế nhưng vợ tớ chả bao giờ mặt nặng mày nhẹ mà âm thầm tìm cách chữa trị giúp tớ. Một ngày vợ về bảo mai đi Nhất Nam Y Viện khám để mua thuốc Uy Long Đại Bổ uống, nghe bảo thuốc này trị xuất tinh sớm hay lắm. Thế là sáng mai hai vợ chồng lò mò đến khám, thú thật lúc đầu vào thấy bác sĩ Vân Anh khám thất ngại vô cùng nhưng may nhờ sự tận tình của bác sĩ mà mình đã giải hết bầu tâm sự. Thế là bác sĩ kê cho đơn Uy Long Đại Bổ về uống trong 3 tháng thấy đỡ hẳn, giờ thì sung lắm, mỗi lần làm phải kéo dài từ 7-10 phút mới chịu, vợ đến mệt với mình luôn, cơ mà nhìn nàng khoái lắm”.

Trên trang Webtretho một bạn có Nickname Timkiemxanhluc chia sẻ: “Chồng mình trước đây cũng bị xuất tinh sớm, mỗi lần quan hệ chỉ được 1p, thậm chí không được 1p. Trước đó cũng nào là ăn ngao ăn hàu, rồi ăn cà dê, uống rượu rắn đủ các thể loại mà vẫn ko đâu vào đâu. Năm ngoái mình ra Hà Nội thăm người bà con thì họ giới thiệu cho thuốc Uy Long Đại Bổ. Mình có mua cho anh nhà mình uống khoảng hơn 3 tháng gì đó thì nó hết hẳn bạn ạ. Giờ tuần nào cũng làm 3-4 hiệp mà cũng phê pha cả nửa tiếng mới thôi. Anh nhà mình thì rất lười uống thuốc được cái thuốc này người ta sắc sẵn cho nên cũng tiện, mà hình như cũng dễ uống, nhiều khi chả cần nhắc cứ thế tự uống. Nói chung là mình thấy thuốc tốt lắm đó. Bên này cũng có bác sĩ thăm khám đàng hoàng nên bạn yên tâm đưa anh nhà bạn sang khám rồi lấy thuốc xem”

Bài thuốc UY Long Đại Bổ được phản hồi tích cực trên webtretho
Phản hồi của khách hàng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên diễn đàn Web Trẻ Thơ

Anh T.G là một trường hợp bị yếu sinh lý, sinh lý suy giảm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng khiến việc có con trở nên khó khăn. Chính điều này đã khiến người vợ đầu ấp tay gối hằng đêm bỏ anh đi tìm hạnh phúc mới. Sau khi sử dụng thuốc sinh ký nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ anh đã cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, hạnh phúc cũng đã ghé thăm. Giờ đây anh đã có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. (Xem chia sẻ của anh T.G TẠI ĐÂY)

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc tăng cường sinh lý của Thái y viện cho Vua chúa Triều Nguyễn

Vì sao thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được nhiều nam giới lựa chọn

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam được phục dựng từ bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Bài thuốc này gồm 4 bài thuốc nhỏ: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn
 • Uy Long Đại Bổ Tửu (Xem thêm bài viết Nam giới không bị yếu sinh lý có dùng Uy Long  Đại Bổ Tửu được không TẠI ĐÂY)
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Uy Long Đại Bổ với nhiều ưu điểm vượt trội như cho hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, thuận tiện khi uống, … nhờ vậy bài thuốc này được rất nhiều nam giới lựa chọn. 

Uy Long Đại Bổ – Uống đến đâu hiệu quả đến đó

Theo kết quả nghiên cứu trên 1000 khách hàng cho thấy: 

 • 83% nam giới sử dụng thuốc hiệu quả từ 1-3 tháng
 • 12% nam giới sử dụng thuốc hiệu quả sau 3-4 tháng
 • 5% nam giới sử dụng thuốc thuyên giảm một phần tình trạng bệnh do cơ thể không đáp ứng thuốc, sử dụng không hết liệu trình, … 
Kết quả kiệm nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc)

So với những bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang cho hiệu quả điều trị cao. Chỉ sau khoảng 1-2 tuần sử dụng nam giới sẽ bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, người rạo rực hơn, ham muốn cao hơn. Sau 1 tháng sử dụng nam giới sẽ làm chủ được cuộc yêu, nâng cao thời gian quan hệ tình dục, giảm thiểu tình trạng mệt mỏi sau quan hệ. Sau 3 tháng sử dụng chức năng tạng thận đã được củng cố, cố tinh, lúc này thời gian quan hệ có thể kéo dài 30p, triệu chứng đau lưng, mỏi gối không còn, nam giới sẽ có nhiều ham muốn sex hơn. 

Sử dụng 100% dược liệu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lễ ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Dược liệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ được cung cấp từ đơn vị Vietfarm – Đơn vị hàng đầu về dược liệu sạch

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các dược liệu cao cấp sạch tự nhiên như: Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Các dược liệu bào chế cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO như Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kạn, …. 100% dược liệu đều được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế đúng quy trình. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hội đồng chuyên gia lựa chọn dược liệu rất kỹ càng

Nói KHÔNG với dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, nói KHÔNG  với dược liệu rác từ Trung Quốc, Uy Long Đại Bổ cam kết sử dụng dược liệu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

 • Không tác dụng phụ
 • Không gây biến chứng khi sử dụng
 • Phù hợp với hầu hết cơ địa khách hàng

Bài thuốc được bào chế sẵn, tiện lợi khi sử dụng

Mặc dù ứng dụng  điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng bài thuốc nam, tuy nhiên bài thuốc Uy Long Đại Bổ lại được bào chế dưới dạng tiện lợi, bài thuốc đã được đun sắc sẵn thành dạng cao, viên hoàn và viên đan, rượu thuốc đã được ngâm sẵn khách hàng mua về có thể sử dụng ngay. 

Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y Dược Cổ truyền Dân tộc

Nhiều người vẫn quan niệm thuốc nam thì không cần kiểm nghiệm, chỉ cần theo các công thức dân gian để lại là có thể sử dụng, thực tế không phải vậy. Để một bài thuốc nam mang lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì cần được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn. 

Thuốc sinh lý, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc. Nhờ được nghiên cứu bài bản và kiểm nghiệm hiệu quả do đó khi đưa ra phân phối trên thị trường đã cho hiệu quả điều trị cao. 

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Các nguồn thông tin chính thống như báo đài, trang tin của bộ y tế đăng tải thông tin về các bài thuốc là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết được đâu là sản phẩm chất lượng, an toàn và nên sử dụng. Bài thuốc yếu sinh lý, xuất tinh sớm Uy Long Đại sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã mang đến hiệu quả cao, nhiều nam giới đã thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Báo chí đăng tải về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đăng tải về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Một số báo đài chính thống đăng tải thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ như: báo Gia đình, báo Vtc news, báo Đời sống pháp luật, báo Sức khỏe cộng đồng, trang tin Alobacsi, trang tin Tạp chí đông y, … 

Báo VTC News viết: Nam giới bị yếu sinh lý là do suy giảm Testosterone, do đó nam giới muốn “mạnh” cần phải bổ thận, tăng sinh Testosterone từ bên trong. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc giúp tăng cường sinh lý vì bài thuốc này có khả năng tái tạo và tăng sinh hormone Testosterone tự nhiên, bổ thận, tráng dương từ bên trong giúp nam giới có được sinh lý khỏe mạnh. 

Báo Gia đình viết: Dưới góc nhìn đông y để điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới cần phải ích thận, cố tính, hành khí hoạt huyết, dưỡng cốt bổ thận. Nhờ vậy những bài thuốc đông y sẽ tập trung vào điều trị bệnh từ sâu căn nguyên gây ra bệnh. Trong đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc mang lại hiệu quả cao mà nam giới nên dùng. (Xem chi tiết bài viết về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên báo Giadinh.net TẠI ĐÂY

Mới đây, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu tới đông đảo khách hàng cả nước về bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý – Uy Long Đại Bổ. Chất lượng cuộc sống là chương trình chuyên biệt về sức khỏe, đời sống. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong số phát sóng ngày 30/12/2020.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ mua thuốc sinh lý nam, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc sinh lý nam, bài thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ hiện đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Để mua thuốc khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Với trường hợp khách hàng ở xa có thể liên hệ qua số Hotline 0928 42 1102 để được tư vấn và mua thuốc. 

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc cho khách hàng ở nước ngoài 

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là nỗi lo của rất nhiều nam giới. Tưởng chừng như căn bệnh này không gây hại gì nhưng thực sự nếu nam giới “yếu” có thể khiến lửa yêu không còn nồng nhiệt, cuộc sống hôn nhân rơi vào ngõ cụt. Nếu không muốn trở thành người đàn ông bất lực, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được thăm khám và mua thuốc yếu sinh lý, thuốc xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ. 

Bình luận (106)

 1. Trần Hồng Quân says: Trả lời

  Hóa ra không phải mỗi công ty mình mấy ông rỉ tai nhau về bài thuốc này, mà trên mạng cũng rì rào bao lâu nay rồi. Bài thuốc nổi tiếng thật. Mình đặt mua là một sự lựa chọn đúng đắn

  1. Võ Công says: Trả lời

   Anh em ai đã điều tri xuất tinh sớm bằng bài thuốc này chưa chỉ tôi với ? Mấy tháng nay khó tự chủ cậu nhỏ quá, hả đạn méo theo ý chủ gì cả. Bực cả người, cũng dùng qua mấy loại mà chả thấy ăn thua cải thiện gì

  2. Lưu Văn Nghệ says: Trả lời

   Anh thử mua ít rượu ba kích về ngâm mà uống cả làm ít hàu về ăn sống. Tuy hơi khó ăn nhưng mà nó tốt cho sinh lý lắm. Cùng với đó là kết hợp tập thể dục thể thao chăm chỉ là sẽ sớm cải thiện thôi.

  3. SY Doan says: Trả lời

   Cac chu dung chu quan ma dieu tri tai nha la khong khoi duoc dau, cac benh sinh lý nam neu de cang lau thi cang co hai cho suc khoe cung nhu thang nho. T vua ket thuoc lieu trinh 3 thang thuoc uy long dai bo o nha thuoc nhat nam y vien thay kha kham hon nhieu, truoc chi duoc co ít phut la kich kim. Gio choi 15-17p ma van con khoe nhu voi

 2. Nguyễn Tú says: Trả lời

  Uy long đại bổ này cực kỳ tốt, điều trị 3 tháng mà chiều vợ bất chấp luôn. Cứ phải dăm chục phút thì mới tàn cuộc. Tính ra tiền thuốc 1 ngày hết có ít, tầm 3 bát phở mà cái chuyện đó lại sung ra bao nhiêu ra

  1. Thái DươngIT says: Trả lời

   Caác bác ôi, em bị xuất tinh sớm do quay tay, cũng mấy năm nay rồi chữa mãi không khỏi, giờ uống uy long có đỡ không, bao lâu thì thấy tác dụng

  2. Trần Nhật Minh says: Trả lời

   Bao lâu còn tùy từng người a ạ, nói chung cứ chịu khó điều trị, kiêng khem đúng mực, cấm quay tay nữa thì cứ 1 tháng là bắt đầu có cải thiện nhiều rồi

  3. Thái DươngIT says: Trả lời

   Đã từng dùng qua nhiều loại thuốc bổ dương, từ đông trùng hạ thảo, sâm cau sâm củng nhưng thấy có bài thuốc ULĐB này là đáng tin và hiệu quả nhất mng ạ, uống hiệu quả mà tác dụng lâu dài. dừng thuốc cũng không thấy tái phát

  4. QuốcAnh says: Trả lời

   Tui thấy cái uy long đại bổ này dùng được đó, nhiều thanh niên chữa khỏi từ nhanh như chớp chuyển về bình thường rồi đấy https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE

  5. Hiểu Minh says: Trả lời

   Em đnag dùng này bác, mới dùng được hơn tháng tý thì thấy tiến triển cũng oke phết. Cảm giác chắc nó phục hồi được tầm 6-7 phần rồi, uống thuốc vào thấy khả thi hơn nên cũng có động lực để uống tiếp.

 3. hải Nguyễn says: Trả lời

  Chỉ mua mỗi bình rượu uống có được không, hay phải mua cả thuốc kia

  1. Phạm Quang huy says: Trả lời

   Không có bệnh gì thì mua 1 mình rượu về bồi bổ ok, nhưng nếu có bệnh thì xem xét dùng cả thuốc hiệu quả mới nhanh

  2. Quẩy Quẩy says: Trả lời

   Được chứ, công ty toàn mua rượu này để biếu các sếp thôi. Các sếp cũng thích món này lắm

 4. HỒ TRỌNG DƯƠNG says: Trả lời

  MÌNH CÓ NGHE QUA BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CỦA BÁC SĨ VÂN ANH Ở NHẤT NAM Y VIỆN, BÀI THUỐC THẤY CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI KHEN NHƯNG KHÔNG BIẾT CÓ TỐT THẬT KHÔNG. AI DÙNG RỒI THÌ CHO HỎI LÀ NẾU BỊ XUẤT TINH SỚM KÈM THEO RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG THÌ KHÔNG BIẾT CÁI NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG NHỈ

  1. Dũnggg says: Trả lời

   E đang đtri ysl bằng ulđb đây nè. Mới dùng được 3 hôm nên chưa có cảm nhận gì nhiều bs bảo phải tầm 1 tháng sau khi dùng thuốc ms cải thiện. Trước đấy e được mấy ae trong cty gt đến đây chứ cũng có biết đâu, mấy ae dùng rồi cứ tấm tắc khen nên dùng thôi

  2. Chi Linh says: Trả lời

   Chồng tôi hồi xưa cũng y chang vậy đấy. Mới đưa vô nhấp nhấp 1-2 cái là đã xuất tinh mất tiêu rồi. Nói ổng đi khám xem sao thì ổng lại tự ái. Tôi hỏi thăm mấy đứa bạn tôi, may sao có 1 đứa nó làm bên y học cổ truyền nên nó biết giới thiệu cho nhà thuốc Nhất Nam y viện này, nên t cũng khuyên bảo mãi chồng mới chịu đến khám. Lúc đến khám ban đầu là bác sĩ Vân Anh khám nên ông ấy cũng tỏ ra hợi ngayji, nhưng chỉ 1 lúc sau khi đi được bác sĩ tư vân thì chồng t có vẻ yên tâm hơn bửi bác sĩ rất tâm lý, trình độ chuyên môn lại cao, nói đúng tình trạng bệnh. Sau khi khám xong bác sĩ cũng kê cho chồng tôi thuốc ULĐB bao gồm 3 loại, viên hoàn, uy long tửu và cao đặc trị xuất tinh sớm. Tháng đầu chồng t dùng thì ăn ngủ ngon hơn, sự cương cứng đc cải thiện 1 chút nhưng thười gian vẫn chưa kéo dài đc nhiều, nhưng đến tháng thứ 2 rồi thứ 3 thì sự thay đổi càng lúc càng thấy rõ rệt. từ 5-7p lên 10p rồi lên tới 15p trong sự ngạc nhiên của vợ. Không ngờ lại có lúc vợ chồng t ân ái, thăng hoa được đến như vậy. Thật may mắn khi biết đến thuốc này

  3. Meo Hơi Ngáo says: Trả lời

   Ủa bác sĩ Vân Anh là nữ hả chị, chồng em ổng bị bệnh này ổng đã ngại lắm r giờ còn bsi nữ khám nữa, không biết ổng có chịu đi không

  4. Nguyễn Linh Phương says: Trả lời

   Giờ bác sĩ nữ điều trị nam khoa đầy r, như chị em mình đi khám phụ khoa mấy ông nam khám mà còn thăm cả âm đạo đấy thì có sao. Bệnh thì còn ngại gì. Bác sĩ Vân Anh này được cái tâm lý, chuyên môn cao nên điều trị tốt lắm đấy. Bao người đến đấy khám nam khoa rồi chứ có phải mỗi chồng chị đâu

  5. Hoa Phạm says: Trả lời

   Mấy ông này buồn cười thật, rõ là có bệnh mà khuyên mãi nhất định không chịu đến khám, e lại phải gọi qua số điện thoại nhờ bsi gửi thuốc về tận nhà. Chồng e uống 2 tháng cũng thấy cải thiện nhiều

 5. Kaneki Ken says: Trả lời

  ULĐB này là thuốc đông y đúng không, thuốc đông y thì có hiệu quả không

  1. Nguyễn Xuân Minh Trí says: Trả lời

   Các vấn đề về sinh lý dĩ nhiên phải dùng thuốc đông y mới khỏi được chứ dùng thuốc tây dễ bị lại lắm

  2. Quốc Sự says: Trả lời

   chú em ngâm rượu ba kích, rượu dâm dương hoắc uống đi thấy bảo rượu này tốt cho sinh lý anh cũng ngâm 1 bình ở nhà uống đây.

  3. Nguyễn says: Trả lời

   Sao tôi uống chẳng thấy có tác dụng gì vậy nhỉ. Bị rlcd cũng gần cả năm nay rồi

  4. Điểu Minh Hiếu says: Trả lời

   Cái rượu ba kích này cũng tùy tình trạng thôi. Người nào bị nhẹ với lại mới bị thì dùng cách này đỡ đấy. còn bị yếu sinh lý nặng thì uống này không có tác dụng lắm đâu. Phải uống thuốc mới khỏi được. Tôi là tôi cứ tủng thành với uy long đại bổ tửu, rượu ngâm theo công thức cho vua chúa ngày xưa, đúng tỉ lệ, toàn quý dược mà lại thơm ngon nữa, Cứ gần hết bình là lại sắm thêm bình mới, rượu càng để lâu càng ngon

 6. Sói Săn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nếu ở xa có mua thuốc đó được không hay bắt buộc phải đến đó khám, vì nhà tôi ở xa nên khó mà đến khám được

  1. Nguyễn Thành Nam says: Trả lời

   Hình như thuốc có gửi qua đường bưu điện tốt nhất bác Lh trực tiếp mà hỏi cho rõ ngọn nhành xem tình trạng thế nào BS cũng nắm được luôn

  2. Lâm Minh Chương says: Trả lời

   Đấy có số hotline của nhà thuốc đây 0928 42 1102, a cứ gọi vào số này rồi kể tình trạng bệnh là bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho. Ở cuối bài nhà thuốc cũng ghi là hỗ trợ mua thuốc từ xa đó

 7. Du Chu says: Trả lời

  Có ông anh yếu sinh lý nặng, nặng đến mức liệt dương luôn, chữa bao nhiêu loại thuốc cũng không khỏi, ăn uống tập luyện thế nào cũng không khá hơn. Cuối cùng tìm đến trung tâm này chữa 3 tháng bây giờ súng ống bắn ầm ầm

  1. love PV says: Trả lời

   Mình chỉ vừa đưa vào là đã muốn ra rồi.vc chưa bao giờ thấy thoải mái. chắc bữa phải đến đây khám thôi, để lâu cũng liệt cmn mất

  2. Nguyễn Viết Năng says: Trả lời

   Ông cứ làm viên kích dục vào là ngon ngay chứ có gì đâu, muốn lúc nào là được lúc đấy chả phải điều trị làm gì cho mất thời gian mà chưa biết có đạt hiệu quả không

  3. Đạo Phong says: Trả lời

   Đm,, ai cũng khôn như ông thì lại liệt hết lượt r. Cách an toàn không muốn lại đi muốn dùng cách nhanh gọn. Muốn nhanh sau này nó mà liệt ra đấy thì khóc tiếng mán. Tôi trước cũng tý đứt may mà dùng thuốc uy long đại bổ mới lấy lại được phong độ đấy

 8. Trongjjg Thủyy says: Trả lời

  Bác sĩ nữ mà chữa bệnh nam khoa thì có tốt k, đi khám toàn thấy BS nam khám, chia sẻ cũng dễ hơn

  1. Nguyễn KL Lương says: Trả lời

   BS tuy là nữ nhưng lại rất có tài lại dày công nghiên cứu về thuốc nam khoa nên hiệu quả điều trị bệnh cao lắm. BS cũng là người phục dựng lại bài huốc Uy long đại bổ vốn dành cho vua chúa ngày xưa đấy, bác sĩ còn lên báo nói về cách điều trị bệnh nam khoa đây https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-muon-tri-dut-diem-benh-xuat-tinh-som-phai-bo-than-trang-duong-tu-ben-trong-a320774.html

  2. Đào Hiệp says: Trả lời

   Hôm em đến nhất nam được bác vân anh khám thấy đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra lắm. Bác khám vừa cẩn thận tư vấn cũng rất kỹ, nói rõ về tình trạng bệnh, thuốc rồi sinh hoạt ăn uống vợ chồng như thế nào là bác sĩ hướng dẫn cụ thể hết. Bác sĩ nữ khám nam khoa cũng chả sao cả, cứ miễn khỏi bệnh là được

 9. Ng TR says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi bệnh xuất tinh sớm lâu ngày là thành liệt dương đúng không? Mà liệt dương thì coi như là hỏng không chữa được nữa đúng ko

  1. Hoàng Tuấn Em says: Trả lời

   Bệnh gì để lâu ngày mà chẳng thế, kể cả rối loạn hay xts mà k chữa hay chữa linh tinh thì đều khả năng hỏng hàng hết. Cố mà chữa đi, đừng có để đến lúc Có như Không Có

 10. Quyền Híp says: Trả lời

  3 tháng nay trận nào t cũng chỉ dừng lại ở 2-3 phút là xuất luôn rồi, có khi vừa dạo đầu cái đã lại phun t có dùng thuốc bôi thì thời gian kéo dài được chút còn không dùng thì vẫn lẹt đẹt, t uống thuốc uy long đại bổ liệu có cải thiện được tình trạng không?

  1. Nguyễn Đức Tuyền says: Trả lời

   Mới bị 3 tháng thì dùng đi còn gì nữa, tôi đây cả năm trời bị xuất sớm uống cả rượu cả thuốc uy long sau 3 tháng là ngon luôn rồi giờ thì hai ba mươi phút là không phải nghĩ

  2. Hào says: Trả lời

   Tôi thấy đứa em làm cùng công ty nó cũng bị xuất sớm chả biết bắt đầu uống uy long từ bao giờ mà thấy nó giờ trông ngon trai hẳn ông ạ, có hôm nó kể có trận nó được nửa tiếng mà tôi vãi linh hồn phục sát đất luôn, đây trận nào đỉnh lắm cũng chỉ được 15phut xong mệt thở

  3. Ngô Quân says: Trả lời

   Đâu xa em đây, uống có 2 tháng cả 2 loại thuốc uy long đã thấy máy móc hoạt đông ngon hẳn rồi chứ cần gì 3 tháng, căn bản em thấy có hiện tượng cái là đến nhất nam khám rồi thuốc thang luôn chứ không để lây nhây cho nên nó nhanh, thế mới nói các anh zai nào mới bị thì điều rtij luôn cho nhanh đằng nào thì cái bệnh này nó có tự khỏi được đâu kiểu gì chả phải điều trị

  4. Đạt Xoăn says: Trả lời

   Thấy bảo đây là thuốc ngày xưa chuyên dùng cho các vua chúa hay sao mà các ông vua toàn năm thê bảy thiếp vẫn phục vụ tốt đấy thế này giờ anh em mình uống vào chắc phê phải biết

 11. Đặng Văn Chung says: Trả lời

  Tôi được rất nhiều bạn bè giới thiệu thuốc uy long đại bổ nhưng đang phân vân quá vì trước mua phải thuốc sinh lý đểu uống vào mệt người lắm

  1. Hà Văn Phương says: Trả lời

   được bạn bè giới thiệu còn không tin tưởng nữa mà phân vân, trước tôi còn tự mò đến đấy có được giới thiệu đâu, bị xuất sớm hơn 1 năm trời uống đủ các loại thuốc không thiếu 1 loại nào mà vẫn không xi nhê gì mỗi trận cũng chỉ lẹt đẹt 1-2 phút không lên nổi, vợ sốt ruột cũng mua các loại thực phẩm chức năng và bổ sung các thức ăn bổ sinh lý như là hàu và thịt bò cho tôi nhưng súng đạn vẫn không đâu vào đâu, 2 vợ chồng cũng tìm hiểu các loại thuốc chữa xuất tinh sớm trên mạng để điều trị, cũng điều trị mấy nơi nhưng không hiệu quả, vô tình tôi thấy trên diễn đàn toàn các ông bị vấn đề về sinh lý có rì viu về thuốc uy long đại bổ rất hiệu quả nên tôi cũng tìm hiểu và quyết định dùng thuốc uy long đại bổ điều trị, tôi đến nnyv khám thì được bs Vân Anh kê đơn có ulđb hoàn, ulđb đặc trị xts vfa bình rượu uy long nữa, tôi uống thuốc được 1 tháng là thấy cải thiện được 5-6 phần rồi, thời gian qh kéo dài được hơn trước, xong trận nào cũng không thấy mệt mỏi như trước nữa, sau 3 tháng thì thôi rồi luôn cứ gọi là phê con tê tê luôn có trận còn được nửa tiếng thì biết như nào rồi đấy, giờ cũng được 2 năm rồi tôi cũng không dùng thêm thuốc gì cả nhưng vẫn sung lắm 15-20 phút là trong tầm tay luôn

  2. Sỹ Hoàng says: Trả lời

   Thế mà không chữa đi tài thật, dùng nhiều mấy loại thuốc cường dương không có tốt đâu nha đừng thấy nó lên được mà cứ lạm dụng có ngày nó liệt cho đấy, tôi cũng chữa xts và rlcd ở nhất nam đấy, ông vào đây mà tham khảo rồi điều trị đi https://nhatnamyvien.com/thuoc-dong-y-chua-xuat-tinh-som-2157.html

  3. Nguyễn Thành Đô says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y hả bác, như em mỗi trận được 3-5 phút thì uống cái này mấy tháng là ngon a khi ngon rồi có cần phải uống thuốc nữa không nhỉ

  4. Dũng Sầu 83 says: Trả lời

   Tùy thôi chú thời gian trung bình là 2-3 tháng là ngon rồi, mới bị thì chữa sẽ nhanh hơn như trước tôi uống có 2 tháng là ngon lành, được cái thuốc này các thành phần đều là dược liệu tự nhiên nên sử dụng an toàn lắm yên tâm đi

  5. van dai says: Trả lời

   nghe da thay phe roi dang thi yeu qua day kieu gi mai kia cung phai ghe qua day kham xong lay thuoc uong moi duoc

 12. Phạm Anh Hoàng says: Trả lời

  Ngày trước mới cưới vợ về có khi 2 nháy vẫn ngon lành thế mà vợ mới dùng có 5 năm giờ là 1 nháy cũng không xong cứ vừa vào chưa kịp làm ăn gì đã xuất tinh thằng nhỏ xỉu xuống k ngóc lên nổi chả nhẽ vợ dùng lại phá thế cơ

  1. bánh mì khoai says: Trả lời

   mới 5 năm mà nhanh xuống thế à? thế chú đã đi khám ở đâu chưa, để càng lâu tình trạng càng nặng đấy

  2. Quân Milo says: Trả lời

   Em cũng đang bị như anh đây, toàn phải thủ sẵn thuốc xịt để có cái mà làm việc rồi mới lên được đấy còn không thì chịu chết thôi nhiều khi người nó nôn nao cũng phải chịu chứ không thì không thể làm ăn được gì hết

  3. Hải tép says: Trả lời

   Vãi ông bất chấp thế tôi mà như ông thì chữa cho lành chứ dùng làm sao mấy loại đấy mãi được, chỉ tạm bợ 1-2 trận là cùng đây chơi suốt như thế không tác dụng phụ mới lạ, ông khó chịu trong người là còn nhẹ đấy chứ nhiều người liệt mẹ nó ku rồi

  4. Bùi Hòa(Sứt) says: Trả lời

   3 năm trước m cũng bị tình trạng như của b đấy nhưng đc đứa em làm trên Hà Nội mách cho uống uy long đại bổ thế là quất luôn cả bộ về uống 3 tháng là khỏe hẳn, có khi còn qh được tận 20-25 phút cơ mà, lần đấy cũng cứ tưởng chắc mới dùng thuốc nên khỏe vậy nhưng sau 3 năm đến bây giờ vẫn khỏe như vậy đấy, từ lần đấy là m cũng chăm tập thể dục hơn, ăn uống đầy đủ nữa nên cũng duy trì phong độ được đến giờ. Nói chung cái khoản này ngoài uống thuốc thì cũng nên chịu khó thể dục

 13. Thanh Niên Yêu Nước says: Trả lời

  Vừa hôm qua tìm trên mạng các cách chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ thì thấy người ta bảo tập yoga cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm đấy đã ai thử chưa?

  1. Trọng Đại says: Trả lời

   Tập yoga giúp cho cơ thể dẻo dai khỏe mạnh tinh thần thaoir mái thì tất nhiên là có tác dụng tốt rồi nhưng chắc cũng tùy trường hợp mới có hiệu quả. Với cả yoga dùng cho nữ chứ ai dùng cho nam, nam giới thiều gì bài tâp chứ

  2. Phùng Văn Bảo says: Trả lời

   Gớm gục hẳn rồi có mà kéo dài bằng mắt, điều trị bằng thuốc còn chả ăn ai đòi chữa bệnh bằng yoga, nếu điều trị thuốc rồi kết hợp tập luyện còn được chứ mỗi tập luyện không thì còn lâu mới lên được

  3. Đức Điên says: Trả lời

   mình nghĩ yoga có tác dụng hỗ trợ phần nào quá trình điều trị bệnh hiệu quả và có tác dụng phòng bệnh thôi chứ không có tác dụng chữa bệnh thôi. hoặc là anh nào khỏe sẵn rồi tập luyện sẽ cải thiện hơn thôi

 14. Công Công says: Trả lời

  Năm nay e 23t, chắc do trước đây em xem phim đen nhiều hay sao mà nhỏ bạn gái e nó mời đụng vô người e chưa làm gì đâu nhưng em đã xuất rồi các anh ạ, giờ em có uống uy long đại bổ được không liệu có tác dụng với em không

  1. bằng chiu says: Trả lời

   Ôi vãi thằng em xem cho lắm vào giờ bị thế thì oan gì, ngày trước anh đây bằng tuổi cậu còn không biết cái gì đâu thế mà giờ các cậu manh động quá, đừng xem nữa chữa đi thôi

  2. Tiến Quân Tử says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ là ok thôi, 1 tháng là bắt đầu thấy cải thiện rồi, trước m cũng điều trị ở đây mà, chưa rõ về thuốc thì cứ xem ở đây này rồi điều trị sớm đi https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  3. Trai phố Núi says: Trả lời

   Thuốc đông y nghe thì tốt, an toàn không có tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc nhưng ghét mỗi cái là phải đun thôi rồi mùi thuốc bay từ đầu ngõ xuống cuối ngõ rồi cả xóm biết

  4. Xuyến xinh xắn says: Trả lời

   bác lo xa quá, ai biết thì kệ có bệnh thì phải chữa chứ nhưng bác yên tâm thuốc ở đây không phải sắc đâu, ông xã em đang uống đây có 2 loại dạng viên hoàn và cao đựng trong lọ thủy tinh ấy, viên hoàn thì uống như bình thường bác uống thuốc tây ý còn dạng cao thì pha với nước sôi, nếu bác yếu quá thì bác lầy thêm cả bình rượu nữa, em thấy ông xã em uống đơn giản lắm bác

 15. Khôi BP says: Trả lời

  tôi ở Bình Phước muốn mua thuốc có phải đến khám không nhỉ hay nhà thuốc gửi thuốc về nhà cho tôi được không?

  1. Vũ 1988 says: Trả lời

   xa thế thì ông đặt mua thuốc qua điện thoại đi đỡ phải đi lại xa xôi, họ có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho người ở xa mà, ông gọi điện các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách mua thuốc ấy, cho ông số luon đây 092.542.1102

  2. Lâm Xoài says: Trả lời

   E trong Bình Thuận cũng đặt mua qua đt rồi nhà thuốc gửi về tận nơi, lúc đầu cũng cứ lo ở xa sợ k đc tư vấn kĩ như khi đến khám tận nơi nhưng k phải vậy, nhà thuốc tư vấn nhiệt tình mà lúc nhận thuốc uống thuốc cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm xem cải thiện thế nào nên yên tâm lắm, e vừa uống hết 2 tháng lại mới đặt thêm 1 tháng thuốc nữa uống cho ổn hẳn

 16. Sang Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị xts gần 1 năm nay rồi, thi thoảng tôi có dùng thuốc kích dục nữa bây giờ tôi uống uy long đại bổ sau bao lâu mới cải thiện được

 17. Bùi Tony says: Trả lời

  Dạo này thấy báo chí viết về uy long đại bổ này rần rần. Tôi thì chưa uống mà đang bị xuất tinh sớm nên cũng đang tìm hiểu, quý đại biểu nào uống thuốc này vào giảm đươc bao nhiêu phần trăm xuất tinh sớm? cho xin ít thông tin được không

  1. Tố Hữu Lê says: Trả lời

   Tôi đây đang uống, bị xuất tinh sớm 5 năm mới uống 1 tuần thuốc uy long đại bổ này, thấy người khỏe hơn chút, có ham muốn chút chứa chưa thấy thời gian quan hệ nâng lên, trước khi uống lên có 1 phút là out mà giờ cũng chỉ hơn 1 phút xíu thôi. Nhưng tôi được thằng bạn giới thiệu cho thuốc này nên cũng biết chất lượng nó tốt và yên tâm điều trị

  2. Đặng Bi Văn says: Trả lời

   Anh cũng bị xuất tinh sớm, cứ 1-2 phút là phụt ra nhưng uống dứt thuốc là lên thẳng thời gian xuất tinh lến 9 phút không tính thời gian râu ria bên ngoài, giờ làm tình mới cảm nhận được độ sướng. các chú cứ điều trị đi, thuốc đông y là nó chỉ có tác dụng chậm thôi còn chất lượng thì các chú cứ yên tâm

  3. Kế Đô Phạm says: Trả lời

   Mih cug quất đc 2 tháng ulđb này cả bộ luôn và mih đã dứt đc chứng xts và tăng ham muốn lắm, giờ vợ chồng chuyện ấy rất suôn sẻ nên tình cảm dạt dào lắm

  4. Trần Thịnh Khoa says: Trả lời

   Uống thuốc uy long đại bổ này vào nứng ghê các ông ơi, trước cả tháng nhiều khi chả mó tới con vợ, cứ tưởng bị bê đê thì nguy. Đến bệnh viện khám bác sĩ bảo bị sụt giảm tostestoron nên giảm ham muốn, mua thuốc về uống vài đơn chả thấy có ham muốn tí nào. Sau chuyển sang uống uy long đại bổ này là cải thiện sinh lý, người lúc nào cũng muốn với vợ thôi

  5. Jaykey Hoàng says: Trả lời

   Em bị xuất tinh sớm tầm 2-3 năm nay, với tình trạng của em thì muốn chữa dứt hẳn xuất tinh sớm cần dùng những loại nào nhỉ?

  6. Đỗ Toàn Năng says: Trả lời

   Chú cứ đến nhất nam y để khám rồi bác sĩ sẽ cho liệu trình thuốc phù hợp với chú. Thông thường để dứt điểm xuất tinh sớm thì liệu trình thuốc phải uống từ 2-3 tháng, thuốc đông y nên điều trị cũng tốn thời gian phết đó

 18. Trần Thiên Văn says: Trả lời

  Uy long đại bổ trị yếu sinh lý thì nên uống những loại nào trong 4 loại được giới thiệu trong bài đấy quý vị

  1. Dũng IK says: Trả lời

   Chú đến Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ khám, tùy vào tình trạng bệnh của chú mà bác sĩ sẽ kê đơn phối từ 3-4 loại đấy chứ không phải thích mua loại nào là mua đâu.

  2. Trấn Thành Lê says: Trả lời

   Tôi bị giảm ham muốn, di tinh đến nhất nam y viện khám được chính bác sĩ Vân Anh khám cho. Bác kê cho 6 uy long đặc trị xuất tinh sớm loại lọ tủy tinh, 2 uy long đại bổ hoàn, chia thành các gói nhỏ theo ngày, 7 lít uy long đại bổ tửu là 1 bình luôn. Uống hết từng đó thuốc và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ Vân Anh về đòi sống sinh hoạt tình dục, ăn uống, thể dục thể thao là kiểm soát được tình trạng di tinh luôn

  3. Rôn Rôn says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh khám bệnh giỏi lắm hả chú, tôi hay đi khám ở bệnh viện chưa khám và uống thuốc đông y bao giờ nên không biết bác sĩ nào giỏi hết. Thời gian này thấy nhiều người điều trị khỏi bằng thuốc đông y nên tôi cũng muốn tìm hiểu điều trị

  4. Tấn Tài Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sĩ Vân Anh là bác sĩ nam khoa hàng đầu trong y học dân tộc cổ truyền đấy. Với lại bác sĩ Vân Anh chính là người trực tiếp nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ này từ đơn thuốc của ngự y triều Nguyễn. Nếu được khám với người trực tiếp nghiên cứu nên thuốc mình uống thì còn gì bằng các chú. Thế nên, đa số các anh đến Nhất Nam Y Viện khám đều mong muốn khám với bác sĩ Vân Anh đấy. Nếu bạn chưa biết gì về bác sĩ thì vào tìm hiểu thêm đi nhé https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh.html

  5. Đỗ Đăng says: Trả lời

   Nếu muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì phải làm sao nhỉ? Bác sĩ làm ca nào để biết đường mà đến để không phải chầu chực và chờ đợi

  6. Trần Đỗ Hiếu says: Trả lời

   Cần gì chầu chực cho mệt, chỉ cần gọi đến số này 0928 42 1102 và yêu cầu khám với bác sĩ Vân Anh, các nhân viên trực sẽ sắp xếp cho bạn lịch khám với ngày giờ cụ thể, bạn chỉ cần đến đúng giờ thôi

 19. Vịnh Lê says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này có nặng không? Có được sử dụng cho người tuổi già như tôi không, năm nay tôi cũng 55t rồi sợ thuốc mạnh quá uống vào phản ứng ngược lại thì nguy

  1. Đỗ Lê Thống says: Trả lời

   Bác 55 tuổi dùng thuốc này tốt, thuốc này là thuốc đông y nên không có vấn đề gì hết, uống vào người còn khỏe hơn

  2. Nguyễn An Đức says: Trả lời

   Tôi hơn chú 2 tuổi đấy, 57t mà uống vào không việc gì, người khỏe lên thật, không bị ảnh hưởng gì cả, chấm dứt đơn thuốc là chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, chú cứ dùng đi, không sao hết

  3. Trần Đạo says: Trả lời

   Thuốc mà có phbiệt tuổi tác bao jo đâu, kể cả thuốc tây cug thế, bị đau bao từ beh như nhau mà số tuổi khác nhau thì đthuốc vẫn y như thế. Thuốc ulđb này toàn các thảo dược quý và bổ nên già uog vào ng khỏe hơn chứ lo j

 20. Jack Đặng Dũng says: Trả lời

  Nếu uống uy long đại bổ thì có cần kiêng cử gì không? Hay cứ thế mà uống thôi còn ăn uống bình thường

  1. Đỗ Vĩnh says: Trả lời

   Nói chung thì khi uống thuốc vẫn ăn uống như thường, tăng cường rau xanh, uống nhiều nước và không được thủ dâm, quan hệ điều độ, thực hiện lối sống lành mạnh

  2. Futung-Thịnh says: Trả lời

   Hạn chế quan hệ là sao, nghĩa là càng quan hệ ít càng tốt hả? Hay là không quan hệ luôn?

  3. Bảo Đại_Lê says: Trả lời

   Hạn chế nghĩa là quan hệ điều độ đấy chú, mỗi tuần từ 3-4 lần thôi chứ đừng có uống vào người sung lên là quất vợ cả 7 ngày, tháng chơi 30 ngày thì sức đâu, có khi liệt dương luôn chứ đừng nói là trị yếu sinh lý

  4. Kim Khang Phạm says: Trả lời

   Tôi uống thuốc người ham muốn nhiều hơn lắm, quan hệ cũng thăng hoa hơn nên cứ muốn quan hệ với vợ suốt nhưng mà kiềm các bác ạ, điều độ tuần 3 lần thôi.

  5. Dư Lê_09 says: Trả lời

   Quan hệ điều độ chứ không phải kiêng hẳn đâu chú, nếu không quan hệ luôn có khi không tốt đâu, bộ máy phải chạy rô đa thì mới tốt.

 21. Đỗ Phục Vy says: Trả lời

  Một liệu trình uy long đại bổ xuất tinh sớm phải uống trong bao lâu mới cải thiện được nhỉ?

  1. Tuấn Híp says: Trả lời

   Thường thì để dứt xuất tinh sớm thì đơn phải 2-3 tháng nhé chú. Như tôi bị xuất tinh 4 năm nay, cũng chạy chữa đủ nơi không hết mà nghe bảo thuốc uy long đại bổ này trị xuất tinh sớm tốt nên đặt mua 3 tháng để được giảm giá 15%. Đêm thuốc về nhà phải theo hết liệu trình và kiêng cử thủ dâm, hạn chế rượu bia là kiểm soát xuất tinh sớm luôn

  2. Tống Đạt says: Trả lời

   Hết liệu trình là có thể dứt điểm được không chứ tôi dùng nhiều thuốc khác chỉ được 1 thời gian rồi tái phát, chán bỏ mẹ

  3. Trần Lợi Anh says: Trả lời

   Tái lại hay không thì cũng không nên quá phụ thuộc vào thuốc, ngoài uống thuốc ra thì còn tâm lý và ăn uống cũng ảnh hưởng nữa đó

 22. Đỗ Nam says: Trả lời

  Mình ở xa địa chỉ nhất nam y viện nên không biết phải khám và mua thuốc uy long này bằng cách nào?

  1. Tùng Văn Phạm says: Trả lời

   Ở xa thì cách tốt nhất là khám qua điện thoại thôi. Chỉ cần cuộc điện thoại gọi đến số này (024) 8585 1102, gọi vào là sẽ được hướng dẫn từ a đến z

  2. Lê Ninh says: Trả lời

   Tôi đây ở cách nhất nam y viện tận 150km nên cũng khám qua điện thoại đây. May mắn được kết máy với bác sĩ Vân Anh, bác khám tận tình, chuyên môn cao nên ra bộ thuốc uống trong 2 tháng, thuốc ship về tận giường, kakaka. Tôi mới uống được 5 tuần đã thấy sinh lý tốt hơn, người khỏe hơn và thấy tình trạng xuất tinh sớm cũng cải thiện được 70% rồi

  3. Đỗ Bảo_78 says: Trả lời

   Nếu đặt lịch khám với Vân Anh cũng gọi theo số này (024) 8585 1102 phải không các bác?

   1. PHẠM VĂN THAH says:

    1 liệu trình thì hết bao nhiêu tiền vậy

  4. Phạm triệu says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc chưa ạ

 23. Nhật Tấn Bùi says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này có kén cơ địa không? Thấy mấy thuốc đều ghi hiệu quả tùy cơ địa mỗi người. Sợ uống vào không hiệu quả lại đổ lỗi cho cơ địa không hạp thì chết

  1. Duy Lê says: Trả lời

   Thì đúng là tùy cơ địa mà chú, ngay cả thuốc tây cũng vậy, có người hạp thì nhanh khỏi còn không hạp thì chậm khỏi, thậm chí là không tác dụng luôn. Chứ ai dám đảm bảo cho chú 100% là hết bệnh sau khi uống hết thuốc đâu.

  2. Lee.Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này phù hợp với hầu hết cơ địa khách hàng nhé. Đa số người uống thuốc đầu có cảm nhận tác dụng của thuốc, bác cứ yên tâm đi. Đây, đa số người uống lên rì viu là thuốc tốt nè https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  3. Đỗ Đinh Tuyến says: Trả lời

   Thuốc này chả có vấn đề gì cơ địa cả, quan trong là khi uống thuốc có tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, chế độ sinh hoạt tình dục sao, có thủ dâm không, có tập thể dục không, ăn uống điều độ không thôi. Làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là bệnh sinh lý hết, người khỏe lên

 24. Tuấn Tú says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh có khám ngoài giờ không nhỉ? Ai đã khám được với bác sĩ Vân Anh ngoài giờ rồi cho xin ý kiến để tôi book lịch khám nào

 25. Trần Nam Anh says: Trả lời

  Lúc mới vào cuộc thì tôi sung lắm, sao pha dạo đầu con cu nó cương cứng lên, cho vào ịn khoảng 10 phát là bắn tinh ra, người mệt vã ra và đau lưng nữa. Không biết tình trạng của tôi là xuất tinh sớm dạng nặng hay nhẹ, có chữa dứt điểm với uy long đại bổ không?

 26. Minh phuong says: Trả lời

  E cũng đang dùng mà ko biết thês nào. Cũng phải theo đủ liệu trình mới dc. Hẹn các bác 2 tháng nữa rì viu lại.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1